Mẹ phụ hồ mù chữ rưng rưng nước mắt ngày con gái đỗ đại học y

Ngày nhận được giấy báo trúng tuyển đại học, Đoàn Thị Thu muốn hét lên vui sướng giữa xóm nghèo.

Chiều muộn, mẹ em – chị Lâm Thị Hồng – đi làm về, mâm cơm đã dọn sẵn. Bốn người ngồi vừa đủ trong nửa manh chiếu, nửa còn lại đã rách tơi tả.

Mẹ phụ hồ mù chữ rưng rưng nước mắt ngày con gái đỗ đại học y - Hình 1 ADVERTISEMENT

Đoàn Thị Thu không muốn từ bỏ ước mơ trở thành bác sĩ

Khi Thu báo tin với mẹ, chị Hồng giật mình: “Đỗ gì? Đỗ trường gì?”. Con gái chị trúng tuyển vào Trường đại học Y dược Thái Bình.

Mẹ con chị Hồng ở xóm Nghiêm Sơn, xã Hoàng Khai, huyện Yên Sơn (Tuyên Quang). Ngày công phụ hồ của người phụ nữ luống tuổi là 220.000 đồng. Tháng nào không mưa gió làm được hai chục công, tháng nào nhiều mưa chỉ được chục công. Tính ra cả nhà bốn miệng ăn nhưng tiền công mỗi tháng của chị loanh quanh 4 triệu đồng.

Từ ngày chị ôm con ra khỏi nhà để trốn những trận đòn vô cớ của ông chồng nát rượu, bốn mẹ con sống bằng đồng tiền làm thuê ít ỏi. Căn nhà hiện tại là của chị gái chị Hồng cho mượn, khi nào chị gái lập gia đình cho con, chị Hồng phải trả lại. Căn nhà cấp bốn lợp fibro xi măng, đồ đạc trong nhà cũng là của chị gái. Mẹ con chị Hồng chỉ có chiếc xe điện cũ, mấy bộ quần áo và mấy chiếc nồi méo mó.

Nhà cửa không có, không hộ khẩu, không có chế độ hộ nghèo hay cận nghèo, các con chị cũng không được hưởng chế độ miễn giảm học phí.

Năm nay, con gái thứ hai của chị vào lớp 10, con trai út lên lớp 4. Chị vừa đóng tiền sách vở, quần áo, học phí, các loại quỹ… cho con hết cả tháng lương chị chắt chiu dành dụm lâu nay. Con gái lớn mới vừa học xong lớp 12. Lương phụ hồ bữa được bữa chăng, chị Hồng không dám nghĩ tới việc nuôi con học đại học.

Nhưng Thu quyết đi học. Cô học trò nghèo thành viên của đội tuyển thi học sinh giỏi môn sinh học của trường ước mơ trở thành bác sĩ. Nghỉ hè, em không về nhà mà lên thành phố Tuyên Quang xin dọn dẹp, rửa bát cho một nhà hàng. Em tự học, tự xin việc, quyết tâm thực hiện ước mơ trở thành bác sĩ.

ADVERTISEMENT

Kỳ thi THPT vừa qua, Thu đạt 28,1 điểm tổ hợp khối B, đỗ vào Trường đại học Y dược Thái Bình.

Không chùn bước

Mẹ phụ hồ mù chữ rưng rưng nước mắt ngày con gái đỗ đại học y - Hình 2

Người mẹ khóc vì bất lực trước ước mơ đại học của con

Chị Hồng kể, năm nào nghỉ hè, nghỉ lễ Thu cũng tranh thủ đi làm. Khi thì dọn dẹp, bưng bê ở quán ăn, khi rửa bát thuê. Nhiều nơi ngần ngại khi thấy cô học trò gầy gò đến xin việc. Nhưng cũng có nhà hàng cảm thông cho cô học sinh nghèo, nhận vào làm ngắn hạn để cô có thêm vài đồng chuẩn bị cho năm học mới.

Video đang HOT

Khi tốt nghiệp THPT, chị Hồng cứ ngỡ Thu sẽ đi xin việc. Dự định của mấy mẹ con là chuẩn bị ít tiền để đến khi trả căn nhà hiện tại thì mấy mẹ con ra ngoài thuê nhà ở.

Chẳng may cháu đỗ thật – chị Hồng thật thà – Không phải là tôi không muốn cháu đi học. Mẹ nào chẳng muốn con mình bằng bạn bằng bè. Nhưng mà nhà tôi khó khăn quá. Tôi không biết cháu đi học thì tiền đâu thuê trọ, tiền đâu nộp học phí?

Rồi ở nơi đất khách quê người lấy gì ăn? Tôi thì một chữ bẻ đôi không biết. Không biết chữ tôi chỉ đi làm phụ xây (phụ hồ) lương tháng chưa nổi 4 triệu. Còn hai đứa con nữa“.

Mẹ phụ hồ mù chữ rưng rưng nước mắt ngày con gái đỗ đại học y - Hình 3 ADVERTISEMENT

Gia đình của Đoàn Thị Thu trông vào đồng tiền công làm phụ hồ của mẹ

Mấy thế hệ nhà chị Hồng không biết chữ, chỉ biết đi làm thuê, bỏ sức đổi lấy cái ăn. Thu lại đỗ trường y, sau này học ra sẽ làm bác sĩ. Chị Hồng nằm mơ cũng không dám mơ tới chuyện đó.

Em thương mẹ, thương em lắm! Em đi học, mẹ với các em ở nhà sống thế nào? Nhưng nếu em ở nhà đi làm thì chỉ làm được mấy năm khi còn sức khỏe thôi. Chỉ giảm được khó khăn trước mắt, còn sau này thì sao?

Nhà em từ ông bà, các bác, bố mẹ em… đều không được đến trường, không biết chữ. Em đỗ vào Trường đại học Y, em sẽ cố gắng…“, cô học trò nấc nghẹn kể lại.

ADVERTISEMENT

Ngày nhập trường đã cận kề, cô tân sinh viên nhờ bạn bè, anh chị tìm việc làm ở thành phố Thái Bình trước để có thể vừa học, vừa làm. Thu biết chặng đường phía trước còn rất khó khăn nhưng em không chùn bước, không bỏ dở ước mơ.

Chị Hồng cũng xác định sẽ phải cố gắng hơn nhiều để lo cho ba đứa con đi học.

Chị cười, nước mắt vẫn chảy ròng trên má: “Tôi không được ăn học, nhưng tôi nghĩ nghề y là nghề cao cả, nghề cứu người. Gia đình tôi nhiều người bệnh rồi mất, nên tôi thấy bác sĩ quan trọng lắm! Mà con tôi lại chọn nghề ấy. Tự hào lắm! Tất nhiên là vất vả nhưng tôi tin tưởng vào sự lựa chọn của cháu. Mong cháu sẽ làm được điều mà cháu mơ ước”.

Con gái yêu người đàn ông ở Mỹ qua mạng, bố mẹ gặp mặt thay đổi ngay thái độ!

Con gái yêu người đàn ông ở Mỹ qua mạng, bố mẹ gặp mặt thay đổi ngay thái độ!

Con gái yêu người đàn ông ở Mỹ qua mạng, bố mẹ gặp mặt thay đổi ngay thái độ! - Hình 1

'Khi về ra mắt, ba mẹ thương anh ấy lắm luôn, thương như con ruột vậy đó. Gặp bên ngoài, Matthew thật thà, lễ phép, giản dị và ngoan', Thảo Nhi kể.

Những chuyện tình yêu qua mạng từ lâu đã không còn xa lạ nữa. Các cặp đôi nhờ app hẹn hò hay các trang mạng xã hội mà quen biết để rồi yêu nhau. Tuy nhiên, hành trình đó thật sự cũng không dễ dàng. Phải có sự vững vàng, niềm tin, sự kiên trì thì tình yêu mới có thể đơm trái ngọt.

Chuyện yêu xa của cô gái Việt và chàng trai người Mỹ gốc Việt

ADVERTISEMENT

Bạch Ngọc Thảo Nhi, 23 tuổi, hiện là một giáo viên tiếng Anh và makeup ở Huế. Cách đây 2 năm, Thảo Nhi đã quen biết Matthew Nguyen, cũng 23 tuổi, sinh ra và lớn lên ở Colorado (Mỹ).

Thảo Nhi kể: "Bọn mình quen nhau qua một app hẹn hò của nước ngoài. Lúc đó mình mới chia tay người yêu nên buồn, tính lên đó nói chuyện cho đỡ buồn và cải thiện vốn tiếng Anh phục vụ cho công việc. Mình sợ yêu xa lắm nên có dám tính chuyện quen biết yêu đương trên đó đâu. Anh ấy đã chủ động nhắn tin trò chuyện với mình cũng như thay đổi luôn suy nghĩ "sợ" yêu xa của mình.

Lí do mình quyết định yêu là bởi anh ấy rất chân thành. Matthew cũng rất bản lĩnh, nói được làm được. Mình từ khâm phục đến phải lòng người con trai ấy".

Con gái yêu người đàn ông ở Mỹ qua mạng, bố mẹ gặp mặt thay đổi ngay thái độ! - Hình 2 ADVERTISEMENT

Vì có chung quan điểm sống cũng như cách nhìn về nhiều vấn đề nên cặp đôi nói chuyện rất hợp nhau. Cũng từ những nền tảng cơ bản đó mà mối quan hệ cả hai càng phát triển hơn. Thời điểm đó, Matthew đang đi lính. Anh hứa hẹn sau 2 năm thì sẽ về Việt Nam gặp Thảo Nhi. Lúc nghe chàng trai nói như thế, Nhi cũng không dám chắc mình có thể đợi được đến lúc đó hay không.

Cô chia sẻ: "Lúc nghe anh ấy nói mình cũng biết vậy thôi, tâm lý vẫn không chờ đợi gì. Nhưng sau một quãng thời gian trò chuyện, mình cảm thấy sự chờ đợi ấy rất xứng đáng. Mình nghĩ rằng 2 năm cũng là khoảng thời gian để mình hoàn thiện bản thân tốt hơn, có thể gặp người yêu trong phiên bản tốt nhất của mình. Từ lúc yêu Matthew, mình thấy trưởng thành lên nhiều, cách suy nghĩ hay tư tưởng cũng thoáng hơn và đón nhận được nhiều điều mới mẻ hơn nữa".

Con gái yêu người đàn ông ở Mỹ qua mạng, bố mẹ gặp mặt thay đổi ngay thái độ! - Hình 3

ADVERTISEMENT

Cặp đôi FaceTime mỗi ngày để xua tan nỗi nhớ.

Suốt hành trình yêu xa 2 năm của mình, mỗi ngày, cặp đôi đều trò chuyện FaceTime với nhau. Matthew cho rằng đã yêu xa rồi, không thể gặp được nhau nên phải dành thời gian trò chuyện cho nhau. Từ việc đi xe, đi chợ, nấu nướng... họ đều gọi điện để nhìn thấy mặt nhau, tham gia vào cuộc sống của nhau.

Và sau 2 năm, Matthew đã thật sự bay về Việt Nam để thăm cô bạn gái nhỏ của mình. Khoảnh khắc gặp bạn trai ở sân bay thật sự là một điều khiến Thảo Nhi vô cùng xúc động.

"Bọn mình được gần nhau hơn, lần đầu tiên được cầm tay, được ôm hôn. Mình thấy cảm động lắm luôn bởi hành trình 2 năm yêu xa xứng đáng quá".

Con gái yêu người đàn ông ở Mỹ qua mạng, bố mẹ gặp mặt thay đổi ngay thái độ! - Hình 4 ADVERTISEMENT

Lần đầu tiên họ gặp mặt nhau ngoài đời.

Cả nhà ưng ngay lập tức khi gặp chàng rể tương lai

Khi bạn trai về Việt Nam, Thảo Nhi đã đưa anh tới ra mắt gia đình mình. Trước đó, bố mẹ cô cũng biết về chuyện tình yêu của con gái. Cô thường hay tâm sự, kể với bố mẹ về người yêu nên gia đình phần nào hiểu về chuyện tình cảm này.

ADVERTISEMENT

Thảo Nhi kể: "Ban đầu ba mẹ mình lo lắm khi biết mình yêu qua mạng, người lại ở tận nước Mỹ, lo mình gặp phải lừa đảo này nọ. Nhưng sau khi nói chuyện với Matthew qua FaceTime vài lần thì ba mẹ đã có suy nghĩ khác. Anh ấy chân thành, thật thà và tốt bụng nên ba mẹ cũng ủng hộ để bọn mình tự do trong yêu đương.

Khi về ra mắt, ba mẹ thương anh ấy lắm luôn, thương như con ruột vậy đó. Gặp bên ngoài, Matthew thật thà, lễ phép, giản dị và ngoan. Anh ấy không kén ăn, cho gì ăn nấy, công việc gì cũng làm. Mình phải đi làm việc cũng đòi đi theo khiến gia đình mình lại càng thấy quý hơn nữa".

Con gái yêu người đàn ông ở Mỹ qua mạng, bố mẹ gặp mặt thay đổi ngay thái độ! - Hình 5

Về phần ba mẹ Matthew, Thảo Nhi cũng từng tiếp xúc qua FaceTime. Ban đầu, gia đình anh cũng sợ Matthew gặp phải lừa đảo qua mạng và lừa dối tính cảm. Thế nhưng chứng kiến hành trình yêu xa suốt 2 năm của con cái, người nhà cậu cũng mở lòng hơn.

Thảo Nhi chia sẻ: "Đợt này anh về Việt Nam, mẹ anh cũng gửi quà cho mình và gia đình mình nữa. Ông bà nội của Matthew cũng có về Huế thăm gia đình mình. Mình cảm thấy gia đình anh cũng đã mở lòng hơn và công nhận tình cảm của hai đứa. Điều đó khiến mình cảm thấy rất vui, khoảng cách như được kéo gần hơn".

Con gái yêu người đàn ông ở Mỹ qua mạng, bố mẹ gặp mặt thay đổi ngay thái độ! - Hình 6 ADVERTISEMENT

Con gái yêu người đàn ông ở Mỹ qua mạng, bố mẹ gặp mặt thay đổi ngay thái độ! - Hình 7

Hiện tại, cả Thảo Nhi và Matthew vẫn đang phấn đấu cho tương lai của họ. Quay lại Mỹ, chàng trai trẻ cố gắng làm việc và tiết kiệm tiền, bản thân Thảo Nhi cũng như thế. Họ có dự định sẽ kết hôn trong khoảng 1-2 năm tới.

ADVERTISEMENT

"Mình nghĩ khoảng cách không quyết định được một mối quan hệ. Cái quan trọng phải là sự cố gắng của cả hai. "Muốn sẽ tìm cách, không muốn sẽ tìm lí do", đó chính là châm ngôn sống của mình", Thảo Nhi cho hay.

Con gái yêu người đàn ông ở Mỹ qua mạng, bố mẹ gặp mặt thay đổi ngay thái độ! - Hình 8 ADVERTISEMENT

Con gái yêu người đàn ông ở Mỹ qua mạng, bố mẹ gặp mặt thay đổi ngay thái độ! - Hình 9

Cặp đôi cố gắng phấn đấu để có nền tảng tốt cho tương lai.

Định mệnh sắp đặt thật khéo, hai con người cách nhau 1 vòng trái đất vẫn có thể quen biết, yêu đương và tính chuyện tương lai cùng nhau. Chúc mừng cho hạnh phúc của Thảo Nhi và hi vọng rằng, tình yêu của hai bạn sẽ ngày càng bền chặt hơn nữa nhé!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Đỗ Vinh Quang lộ ảnh thời hẹn hò với bà xã Đỗ Mỹ Linh, khoảnh khắc tình tứ chiếm trọn spotlight04:19“Giang hồ” Đường Nhuệ cay cú khi mất trắng 45 tỷ vào tay chị gái vợ: Không 1 lời thăm hỏi, 1 cây kẹo03:31Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Chân dung hot girl tung ảnh 'giường chiếu' với Hồng Đăng: Mặc đồ 'hết nước chấm', thích đạo lý03:09Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Trang Nemo bật khóc, livestream sau khi nhận mức án 12 tháng tù, lộ ảnh lén lút làm 1 việc?04:03Vụ Lương Hải Như mất tích: Người cha tiết lộ sốc về 'vật thể lạ' tìm thấy dưới sông Tô Lịch03:17Bà xã Tô Đình Khánh bật khóc nức nở trên livestream, “chàng không chân” liền lên tiếng bảo vệ vợ bầu03:15Trang Nemo suy sụp, hết ôm đến quỳ gối để xin lỗi “vợ anh lớn quận 8”, HĐXX tuyên bố bất ngờ!03:42Bà xã Hồng Đăng “dằn mặt” hot girl tung ảnh “giường chiếu” với chồng, tự tin “trên cơ” đối phương03:42Trang Nemo có động thái đầy bất ổn sau màn quỳ gối, ôm xin lỗi ‘chị áo trắng’ nhưng không được03:40Trang Nemo lộ diện khác lạ nghi vấn dao kéo, có hành động đầy bất ổn sau khi chờ phán quyết tòa án04:52Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Chồng Trang Nemo xúc động khi vợ đối diện 6-12 tháng tù, bà chủ 9x tranh thủ sale “sập sàn”03:44Vợ “anh lớn quận 8” bức xúc tố Trang Nemo lươn lẹo ở tòa, đáp trả khi bị mỉa mai “giang hồ hẻm”03:43Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Ông xã Đỗ Mỹ Linh từ chủ tịch hóa TikToker hợp tác quay clip, lộ không gian tân hôn trong biệt thự02:58Chú Cường chính thức có hành động cực phũ với Phúng Phính: Dứt tình từ đây!03:40Nhà hàng Khoa Pug ở Mỹ bị trộm đột nhập cướp gần 1 tỷ, dân mạng réo tên Johnny Đặng, Vương Phạm 03:56Trang Nemo bình thản livestream, còn khoe có tin vui, phía Trần My liền có phát ngôn cực căng 03:33
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?
22:36:01 28/11/2022
Chồng người phụ nữ qua đời vụ phóng hỏa nhà mẹ: Ám ảnh giây phút cuối đời, ra đi là sự giải thoát
10:18:26 28/11/2022
TikToker Nờ Ô Nô bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'dạy dỗ' cực gắt: 'Ẩn ức quá lâu với cái đói nghèo'
08:23:12 28/11/2022
Tiktoker Nờ Ô Nô tắt máy, "trốn" không hợp tác với cơ quan chức năng, gây bức xúc vì thái độ lì lợm
15:44:54 28/11/2022
Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?
14:09:22 29/11/2022
Nóng: Nờ Ô Nô chính thức bị chặn kênh vĩnh viễn, CĐM "rần rần" ủng hộ: "Vừa lòng quá"
14:09:40 28/11/2022
Bị TikTok khóa tài khoản, Nờ Ô Nô lập kênh mới kêu gọi follow ủng hộ
14:16:10 28/11/2022
Tài khoản TikToker Nờ Ô Nô bị khóa
13:52:10 28/11/2022
TikTok chính thức phản hồi vụ Nờ Ô Nô miệt thị người nghèo, tạo video "bẩn"
17:23:28 28/11/2022
Lộ ảnh hot Tiktoker Nờ Ô Nô đến tận nhà bà lão bị miệt thị, khóc lóc xin tha lỗi!
18:49:12 28/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Chị hàng xóm 15 năm không có con vẫn được chồng yêu chiều, tôi hỏi bí quyết thì chị cười: "Cái gì cũng có lý do của nó!"
16:10:33 29/11/2022
Thanh Đoàn giả gái nuột nà, đẹp đôi bên cạnh "chồng" Hà Trí Quang
16:50:55 29/11/2022
Trở về từ Mỹ, danh hài Thúy Nga thân thiết tình chị em bên Lê Giang
18:08:09 29/11/2022
Nine Naphat xác nhận hẹn hò Baifern Pimchanok: "Chúng tôi đã bước qua ranh giới friend zone"!
20:18:29 29/11/2022
Minh Tú nói muốn nghỉ làm 1 năm, bạn trai Tây đồng ý ngay còn đưa cả thẻ cho người yêu tiêu xài
19:59:44 29/11/2022
2 cặp đôi Vbiz: Vợ giống nhau ngoại hình, chồng y chang cái nết
20:07:16 29/11/2022
MC Minh Hà “tái xuất”, nghi vấn có cảnh quay chung với Thu Quỳnh
16:45:27 29/11/2022
Cặp đôi Vbiz rạn nứt rồi tái hợp cùng chăm con: Giờ viên mãn và úp mở về đám cưới!
16:31:53 29/11/2022
Quý Bình ở U40 quỳ gối cầu hôn vợ "trùm" nhà đất, giấu kĩ con đầu lòng
19:30:06 29/11/2022
Đoàn Di Băng chơi trội thuê vệ sĩ tháp tùng sau sự cố chê bai nhan sắc
17:20:18 29/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Lý do Hot Tiktoker An Hiền rút khỏi cuộc thi hoa khôi: "Tôi sợ xài hết tiền tiết kiệm nên bỏ thi"

21:47:33 29/11/2022
Theo An Hiền, Người đẹp ảnh Việt Nam là một cuộc thi uy tín và vừa đủ để các cô gái có được kỷ niệm thanh xuân. Được tỏa sáng và bước ra vùng an toàn của chính mình. An Hiền cho biết cả năm qua cô rất háo hức, chuẩn bị cho cuộc thi: Ngư...

Đôi bạn già rủ nhau đi khắp Hà Giang, check-in "không trượt" điểm nào

21:14:30 29/11/2022
Bước qua tuổi trẻ, chúng ta ai rồi cũng phải già đi. Thanh xuân chẳng thể níu giữ nhưng bù lại nếu có được tình bạn bền chặt theo năm tháng thì chắc sẽ vô cùng mãn nguyện

Quang Linh Vlog liên tục “chốt đơn” áo, chuẩn bị về Việt Nam ăn Tết nhưng vẫn bị réo tên vào ồn ào từ thiện

20:48:55 29/11/2022
Chỉ còn gần 2 tháng nữa là đến Tết, Quang Linh Vlog cùng các thành viên team Châu Phi đang tất bật sắp xếp công việc, chuẩn bị về Việt Nam thăm gia đình

PewPew lần đầu chia sẻ về những thay đổi của cuộc sống sau khi lấy vợ

20:28:10 29/11/2022
PewPew là một trong những streamer khá có tiếng ở Việt Nam, anh chàng được phần lớn giới trẻ hâm mộ bởi khả năng nói chuyện hài hước, cá tính, dám cống hiến vì đam mê khiến cho hàng triệu người ngưỡng mộ

Mặc nhầm áo con gái, Đoàn Di Băng gây chú ý với nhan sắc trẻ trung

20:04:02 29/11/2022
Lấy nhầm áo của con gái Hana mặc, Đoàn Di Băng khiến cộng đồng mạng trầm trồ trước vẻ ngoài trẻ trung, xinh xắn không khác gì nữ sinh mới lớn

TikToker Nờ Ô Nô bị phạt 7,5 triệu đồng vì đăng video miệt thị người khác

18:45:03 29/11/2022
Chủ tài khoản TikTok Nờ Ô Nô bị cơ quan chức năng phạt 7,5 triệu đồng vì đăng các video có nội dụng miệt thị người khác, vi phạm thuần phong mỹ tục

Chồng hạnh phúc khi vợ tặng que thử thai 2 vạch trong ngày sinh nhật

18:09:34 29/11/2022
Mới đây, một đoạn video ghi lại cảnh người chồng hạnh phúc khi được vợ tặng que thử thai 2 vạch trong ngày sinh nhật đã thu hút đông đảo chú ý của mọi người

Nờ Ô Nô khiến loạt Tiktoker bị vạ lây, có nguy cơ 'bay màu' khỏi Tiktok

17:38:38 29/11/2022
Việc Nờ Ô Nô bị cả cộng đồng mạng lên tiếng tẩy chay và chính thức bị khoá kênh tiktok khiến nhiều người cảm thấy hả hê. Tuy nhiên nó cũng sẽ trở thành nỗi sợ dành cho các kênh tiktok đang sống dựa trên các content bẩn để nổi tiếng. Nờ ...
ADVERTISEMENT

Nờ Ô Nô từng lên truyền hình ghép cặp với nữ ca sĩ, thừa nhận "rung động trước đàn ông" nên bị từ chối

15:52:28 29/11/2022
Chia sẻ trong quá khứ của hot Tiktoker Nờ Ô Nô bất ngờ bị đào lại và lần nữa thu hút sự quan tâm của dư luận

Quang Linh và team châu Phi khiến người dân vỡ òa, Thùy Tiên có động thái ủng hộ ‘người thương’

15:38:09 29/11/2022
Khi sinh sống và làm việc ở Angola, Quang Linh Vlogs và các thành viên trong team châu Phi đã không ít lần lan tỏa văn hóa Việt Nam đến với người dân bản địa. Điển hình như mới đây, họ lại tiếp tục mang bộ trang phục truyền thống của ph...

Zia - con gái "mỹ nhân đẹp nhất Philippines": Vẻ đẹp như búp bê sống, chỉ chờ lớn để thi Hoa hậu

15:23:28 29/11/2022
Bé Maria Letizia Dantes (thường được gọi là Zia), sinh năm 2015 là trái ngọt đầu tiên của cô và nam tài tử điển trai Dingdong Dante. Ngay từ khi ra đời nhan sắc của tiểu công chúa đã khuấy đảo mạng xã hội. Mỹ nhân đẹp nhất Philippines k...

Chồng mãn nguyện khi thấy vợ ngủ gục trên vai mình, cuộc đời vất vả chỉ cần hạnh phúc giản đơn thế này!

14:51:52 29/11/2022
Khoảnh khắc hạnh phúc giản đơn của một đôi vợ chồng bình thường trên đường chở nhau đi làm mỗi sáng khiến netizen cảm thấy ấm lòng. Đôi khi cuộc sống chỉ cần những thứ đáng yêu vụn vặt thế này!

Vợ vừa sinh, ông bố trẻ mếu máo khóc, ôm lấy bà xã vì xót

14:45:01 29/11/2022
Khoảnh khắc cả gia đình hồi hộp đón chờ đứa con đầu lòng chắc chắn là kỉ niệm khó quên của mỗi người. Trong giây phút hạnh phúc đó, cũng thật khó để kiềm chế được cảm xúc của bản thân. Thậm chí có những ông bố còn bật khóc từ bên ngoài ...

Bùi Tiến Dũng tiết lộ vợ Tây gặp sự cố sức khỏe trước lúc lâm bồn, phải mổ cấp cứu

14:24:37 29/11/2022
Bác sĩ thông báo con trai sẽ chào đời trước thời gian dự tính nên Bùi Tiến Dũng không khỏi lo lắng cho tình hình sức khỏe 2 mẹ con. May mắn ca phẫu thuật thành công nên ngay sau đó nam cầu thủ có thể đoàn tụ cùng người thân

Cậu bé 14 tuổi bị tật ở mắt và chân phải mưu sinh trả nợ, nuôi mẹ bệnh

14:04:36 29/11/2022
Nhiều đứa trẻ sinh ra trong những gia đình khó khăn, bố mẹ bệnh tật khiến các em dù còn nhỏ nhưng đã trở thành trụ cột kinh tế chính

Đám cưới siêu đáng yêu của cặp đôi tí hon ở Nghệ An

14:03:43 29/11/2022
Chuyện tình yêu của những cặp đôi tí hon luôn nhận được rất nhiều sự chú ý của dư luận bởi họ đã vượt qua nhiều khó khăn mới có thể đến được với nhau
ADVERTISEMENT

Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân

13:45:40 29/11/2022
Thời gian này, mạng xã hội đã không ngừng xôn xao, bàn tán về đoạn clip từ thiện của Nờ Ô Nô. Bởi lẽ chỉ trong vài phút ngắn ngủi, anh chàng đã có nhiều lời lẽ thiếu tôn trọng đối với một cụ bà có hoàn cảnh khó khăn.  

Nữ tài xế gây bão với nhan sắc cực phẩm, đổi tuyến đưa bà bầu đi sinh

13:41:33 29/11/2022
Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc rần rần chia sẻ những đoạn clip một ngày làm việc của nữ tài xế xe buýt. Đáng chú ý cô gái có nhan sắc vô cùng xinh đẹp không khác gì các nữ idol khiến ai nấy đều xuýt xoa

Bùi Tiến Dũng lần đầu bế con, xót xa khi để vợ một mình sinh đẻ

13:35:54 29/11/2022
Vừa qua, thông tin bà xã Bùi Tiến Dũng vừa hạ sinh quý tử đầu lòng đã nhận được nhiều chú ý từ công chúng. Mới đây, trên trang cá nhân, nam cầu thủ đã chia sẻ các khoảnh khắc vợ Tây trong phòng sinh kèm theo đó là các dòng trạng thái đầ...

Chị gái độc thân bị 'ném đá' vì cố kiếm tiền mua nhà và xe cho em trai lấy vợ

13:32:00 29/11/2022
Người chị gái dù 33 tuổi vẫn độc thân vì cố kiếm tiền mua nhà và xe giúp em trai có thể lấy vợ đang bị dư luận Trung Quốc chỉ trích mạnh mẽ

Trang Nemo đáp trả “gắt” tin mang thai để hoãn án, đã sẵn sàng tâm lý để đi tù?

11:14:55 29/11/2022
Sau khi ra tòa, Trang Nemo vẫn tiếp tục công việc bán hàng online của mình cũng như đăng tải những bức ảnh cá nhân trên mạng xã hội. Mới đây nhất, Trang Nemo đăng tải những hình ảnh thả dáng cực nuột, mặc cho nhiều người chỉ trích. Theo...

Nờ Ô Nô xác nhận được cụ bà tha lỗi, khẳng định không né trách nhiệm

10:48:12 29/11/2022
Ồn ào xoay quanh vụ việc Nờ Ô Nô làm từ thiện nhưng lại có những lời nói thể hiện thái độ thiếu tôn trọng, đem hoàn cảnh của người khác ra cợt nhả vẫn đang khiến dư luận hết sức bất bình

Quang Linh Vlog thông báo tin vui, sắp mang “quà lớn” về Việt Nam cho Thùy Tiên

10:47:42 29/11/2022
Mới đây trên trang cá nhân, anh Tiến Nguyễn - một thành viên team châu Phi đã chia sẻ loạt thông tin liên quan tới việc đưa Lôi Con về Việt Nam như đã thông báo từ trước đó. 

TikToker Nờ Ô Nô chính thức lên trình diện Sở, đối diện với mức phạt nào của pháp luật?

07:45:46 29/11/2022
Chiều ngày 28/11, thông tin với báo chí, Chánh thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cho biết đã gặp và nói chuyện với TikToker Nờ Ô Nô, đồng thời sẽ có buổi làm việc trong tuần này. Chia sẻ với Pháp Luật Online, ông Nguyễn Đức ...

TikToker Nờ Ô Nô đến tận nhà bà cụ trong clip gây tranh cãi để cáo lỗi: Nghi vấn "tẩy trắng"

07:12:47 29/11/2022
Ở thời điểm hiện tại, từ khóa Nờ Ô Nô liên tục xuất hiện trên các trang truyền thông báo đài với tiêu đề tẩy chay vĩnh viễn hoạt động câu view trên không gian mạng . Hình ảnh Nờ Ô Nô xuất hiện ở nhà người phụ nữ mình từ hiện gây tranh c...

Phúng Phính bất ngờ diện váy cưới, nghi vấn đã quay lại làm mẫu ảnh

23:07:09 28/11/2022
Sau một thời gian biến mất khỏi mạng xã hội, mới đây Phúng Phính (một cô bé bán vòng hoa trên dốc Thẩm Mã) đã bất ngờ xuất hiện trở lại. Cô bé thể hiện sự vui tươi, hồn nhiên, khác hẳn với gương mặt đẫm nước mắt hồi mới thông báo kết th...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Gặp 141 trên phố Hà Nội, 2 thanh niên mang d.ao p.hóng l.ợn 'run như cầy sấy'

Pháp luật

22:19:45 29/11/2022
Để tránh sự phát hiện của lực lượng công an, hai thanh niên là N.P.H. và T.Q.K. (cùng SN 2006, trú tại Bắc Từ Liêm, Hà Nội) đã chế ra dao gắn tuýp sắt có thể tháo rời được

Cao Bằng: Xác định nguyên nhân khiến 18 học sinh tiểu học đột nhiên ngất xỉu, kích động

Sức khỏe

22:08:28 29/11/2022
Sáng 29/11, Sở Y tế Cao Bằng thông tin 18 trẻ có biểu hiện ngất, khóc thét, co cứng chân tay, kích động, đ.ánh n.gười tại một trường tiểu học là do mắc chứng rối loạn phân ly tập thể

5 đặc Sản Lạng Sơn ăn là mê, nhất định phải thử một lần

Ẩm thực

22:05:34 29/11/2022
Điểm danh loạt đặc sản Lạng Sơn ăn tuyệt ngon, đúng hương vị bản địa, du khách nhất định phải thử một lần nếu có dịp ghé thăm vùng đất này như vịt quay, xôi cẩm, bánh bí đỏ, bánh ngải, nem nướng Hữu Lũng,…

Ngọc Trinh: Tôi tự tin vào nhan sắc khi đóng chung với Minh Hằng

Sao việt

22:03:45 29/11/2022
Đóng chung với Minh Hằng trong Chị chị em em 2, Ngọc Trinh thừa nhận cô tự tin về nhan sắc nhưng áp lực ở khoản diễn xuất. Vừa nhận vai, người đẹp chủ động liên hệ với đàn chị để nhờ hỗ trợ, chỉ dạy trong quá trình hợp tác

Hình ảnh hơn 4.000 chú khỉ ăn buffet tại Thái Lan

Du lịch

22:00:52 29/11/2022
Lễ hội buffet cho khỉ là sự kiện được tổ chức ở Lopburi, miền trung Thái Lan, nhằm bày tỏ sự biết ơn của người dân tới sự đóng góp của loài khỉ cho ngành du lịch

6 thói quen nếu không từ bỏ ngay thì lão hóa sẽ sớm ghé thăm làn da bạn

Làm đẹp

21:58:11 29/11/2022
Đây đều là những thói quen mà rất nhiều chị em mắc phải hằng ngày cần phải từ bỏ ngay

NATO thừa nhận viện trợ Ukraine gây tốn kém cho châu Âu

Thế giới

21:56:24 29/11/2022
Tổng thư ký Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) Jens Stoltenberg cho biết sự hỗ trợ tài chính và quân sự của các nước phương Tây dành cho Ukraine đã khiến xã hội các nước thành viên phải trả giá đắt, nhưng sự hỗ trợ này là cần thi...

MiHoYo chính thức giải thể team thiết kế game như TGA

Mọt game

21:47:32 29/11/2022
MiHoYo đã ngừng phát triển trò chơi Project SH do người sáng lập công ty đứng đầu. Đội thiết kế gam cũng bị giải thể sau động thái này

Quỳnh Anh và tình đẹp như mộng với Duy Mạnh

Sao thể thao

21:35:00 29/11/2022
Nguyễn Quỳnh Anh sinh năm 1996, là con gái thứ hai của ông Nguyễn Giang Đông - chủ tịch CLB Sài Gòn FC. Chị gái cô chính là Huyền Mi - vợ tiền vệ Văn Quyết

Tesla đang nghiên cứu thiết kế lại mẫu xe ăn khách Model 3, Vinfast có phải dè chừng?

Ôtô

21:32:18 29/11/2022
Đội kỹ sư của Elon Musk đang làm việc để cải thiện chi phí và sự hấp dẫn của chiếc xe có giá cả phải chăng nhất trong dòng sản phẩm của hãng

Người đẹp Hàn Quốc đăng quang Hoa hậu Trái Đất 2022

Sao châu á

21:29:18 29/11/2022
Những cái tên đi tiếp gồm thí sinh Brazil, Bỉ, Zimbabwe, Nigeria, Colombia, Australia, Puerto Rico, Palestine, Cuba, Bồ Đào Nha, Hà Lan và Hàn Quốc

Đất đấu giá “ế ẩm”, nhiều lô không có khách trả giá

Đời sống

21:18:35 29/11/2022
Tình trạng khách hàng sau khi trúng đấu giá không hoàn thành nghĩa vụ tài chính cũng ngày càng gia tăng. Trả lời trên truyền thông, Bà Đặng Thị Hưng - Phó Chi Cục trưởng Chi cục Thuế khu vực Lạng Giang - Lục Nam (Bắc Giang) cho biết, qu...

Động thái của HLV Queiroz khi người thân học trò bị đe dọa

Bóng đá thế giới

21:14:52 29/11/2022
CNN tiết lộ HLV trưởng tuyển Iran, Carlos Queiroz đã có cuộc họp với lực lượng Vệ binh cách mạng Iran (IRGC) khi nghe tin gia đình các cầu thủ của mình bị đe dọa