“Mẹ nhí” về nhà chồng, ngoại cứ đứng chờ cửa hàng ngày

Câu chuyện về người mẹ nhí chỉ 35kg nhưng phải chăm cả con và em trai đã khiến nhiều người xót xa.

Thời gian qua, mạnh thường quân đã liên hệ với mong muốn giúp đỡ em và con. Được biết, bé tên N. ở với bà ngoại (tên H., thời gian qua được hàng xóm xung quanh đỡ đần phần nào. Bà ngoại N. vốn nổi tiếng là hay cáu gắt, khó tính thế nhưng lại cực kỳ yêu thương và quý cháu cố.

Mẹ nhí về nhà chồng, ngoại cứ đứng chờ cửa hàng ngày - Hình 1 ADVERTISEMENT
Kể từ ngày cháu ngoại về nhà chồng, bà không khỏi lo lắng bồn chồn.

Người đăng tải video về N. cho biết, hiện tại N. đã được nhà chồng đón về quê ăn Tết Khmer. Trước đây có cháu ngoại và cháu cố, dù vất vả nhưng cuộc sống của bà H. lúc nào cũng vui nhộn ngập tiến cười. Kể từ lúc 2 mẹ con N. về nhà chồng, bà H. trở nên buồn thiu, không màng tới chuyện ăn uống. Hàng ngày, bà chỉ dọn dẹp trong nhà rồi ngồi ở cửa chờ cháu cố về. Người hàng xóm chia sẻ: “Tui thấy bả khóc, rồi bả kéo cửa lại đứng thẫn thờ nhìn ra ngõ, chắc bả sợ cháu cố đi luôn. Hồi xưa bả khó chịu lắm không giao tiếp với ai bao giờ, từ khi có cháu bà mới vui vẻ”.

Mẹ nhí về nhà chồng, ngoại cứ đứng chờ cửa hàng ngày - Hình 2
Bà ngồi ngóng ở cửa với gương mặt lo lắng.

Mẹ nhí về nhà chồng, ngoại cứ đứng chờ cửa hàng ngày - Hình 3 ADVERTISEMENT
Dường như bà lo sợ cháu ngoại và cháu cố sẽ không trở về nữa.

Khi hỏi về nguyên nhân vì sao bà cố khó tính, mọi người cho biết, bà vốn khổ từ nhỏ khi phải lam lũ lo cho các em thành người. Lớn lên lập gia đình, bà sinh con rồi ly thân. Đứa con gái duy nhất của bà lại bỏ đi để lại 2 đứa con nhỏ. Con cái không ai quan tâm nên hàng ngày bà chỉ thui thủi trong căn nhà nhỏ xíu, cứ ai tới gần là lại đóng sập cửa lại. Người hàng xóm tiếp tục nói: “Bữa giờ mọi người đến thăm nhiều lắm, ban đầu bà còn tiếp, sau bà sợ người lạ nên đóng cửa luôn”.

Mẹ nhí về nhà chồng, ngoại cứ đứng chờ cửa hàng ngày - Hình 4
Bà vốn nổi tiếng khó tính nhưng lại cực kỳ yêu thương cháu cố.

ADVERTISEMENT

Mẹ nhí về nhà chồng, ngoại cứ đứng chờ cửa hàng ngày - Hình 5 ADVERTISEMENT
Người mẹ nhí một mình nuôi em trai và con nên rất vất vả.

Mẹ nhí về nhà chồng, ngoại cứ đứng chờ cửa hàng ngày - Hình 6
Cuộc sống của em khó khăn khi nhiều hôm phải cho con uống nước cầm hơi vì hết sữa.

Vốn là người tiếp xúc với gia đình bé N. ngay từ đầu nên YouTuber Q.C.C. (người đăng tải video) khá thấu hiểu tính cách cũng như nỗi niềm của bà. Anh chia sẻ: ” Gia cảnh bà khó khăn nên chính quyền địa phương cũng thường xuyên quan tâm tạo điều kiện hỗ trợ, hàng xóm và nhiều khán giả yêu thương và ghé thăm nên cuộc sống của bà ổn. Mình mong mọi người từ từ hãy đến thăm, tránh xáo trộn cuộc sống của nhân vật. Khi nào bé lên mình sẽ gặp và cập nhật cho mọi người biết sau nha”.

Video đang HOT

Mẹ nhí về nhà chồng, ngoại cứ đứng chờ cửa hàng ngày - Hình 7 ADVERTISEMENT
Hiện tại em đã về nhà chồng để ăn Tết và ít hôm nữa sẽ trở lại thành phố.

Mẹ nhí về nhà chồng, ngoại cứ đứng chờ cửa hàng ngày - Hình 8
Bà ngoại là người đỡ đần giúp đỡ em việc chăm con.

Như vậy, theo cập nhật ban đầu, hiện tại cuộc sống bé N. đã phần nào ổn định hơn khi mọi người liên tục ủng hộ tiền bạc cũng như tạo công ăn việc làm. Chỉ mong rằng, với nền tảng mới này, bé N. cùng gia đình nhỏ của mình bao gồm bà ngoại, con trai và em trai sẽ sống tốt hơn.

ADVERTISEMENT

Câu chuyện chị dâu vừa mất con, em chồng bầu 3 tháng đã đến tận nhà lấy trộm đồ bé sơ sinh, dân mạng dậy sóng phẫn nộ

Chị dâu vừa mất con chưa lâu, em chồng nằng nặc đòi xin đồ chưa dùng của cháu để chuẩn bị cho việc sinh nở của mình.

Mối quan hệ chị dâu - em chồng cũng dễ xảy ra căng thẳng, xung đột. Thậm chí vì không dung hòa được có thể khiến gia đình lục đục, hôn nhân đổ vỡ.

Mới đây, câu chuyện kể về một bà bầu mới mất con, cô em chồng đã vội xin đồ của em bé khiến dân tình bức xúc. Khi chị dâu không đồng ý, cô em chồng còn đến tận nhà lấy mà không được phép: 'Chị P (28 tuổi, Hà Nội) vừa trải qua một nỗi đau quá lớn vì mất đi đứa con bé bỏng ngay sau khi sinh. Chị chỉ được nhìn thấy con duy nhất một lần lúc trên bàn đẻ và cái ôm đầu tiên dành cho con cũng là cái ôm để tạm biệt.

Thế nhưng, khi nỗi buồn này còn chưa qua, chị P đã phải chịu đựng thêm một việc nữa xảy ra trong gia đình, khiến cho trái tim của người mẹ mới mất con lại thêm một lần đau đớn. Đấy chính là việc người em chồng của chị nằng nặc đòi xin đồ chưa dùng của cháu để chuẩn bị cho việc sinh nở của mình.

Câu chuyện chị dâu vừa mất con, em chồng bầu 3 tháng đã đến tận nhà lấy trộm đồ bé sơ sinh, dân mạng dậy sóng phẫn nộ - Hình 1

Câu chuyện chị dâu vừa mất con, em chồng bầu 3 tháng đã đến tận nhà lấy trộm đồ bé sơ sinh, dân mạng dậy sóng phẫn nộ - Hình 2 ADVERTISEMENT

Chị dâu mất con chưa lâu, em chồng đã ằng nặc đòi xin đồ chưa dùng của cháu để chuẩn bị cho việc sinh nở của mình (Ảnh minh họa).

Chị P chia sẻ, trước khi tiến tới hôn nhân với người chồng hiện tại, bố mẹ chị khuyên con gái nên cân nhắc kĩ vì gia đình chồng đông anh em, lại không khá giả. Nhưng chồng chị P là người đàn ông thực sự rất tốt nên chị vẫn quyết tâm tiến tới hôn nhân.

Sau đám cưới, bố mẹ chị P tặng con gái một căn hộ làm của hồi môn. Thấy con dâu có nhà cửa rộng rãi khang trang, mẹ chồng vài lần đ.ánh tiếng sau khi có cháu sẽ tới ở với gia đình chị.

Chị P cũng biết căn nhà bà đang ở khá chật chội và đông người bao gồm vợ chồng người anh lớn, vợ chồng em gái kế chồng chị và hai em út của chồng còn đang đi học. Do đó chị vui vẻ đồng ý lời đề nghị của mẹ chồng.

ADVERTISEMENT

Khi chị P mang thai được 7 tháng, chị sắm sửa rất nhiều đồ sơ sinh và hồi hộp chờ đứa con sắp chào đời, mẹ chồng lúc này đã sang ở cùng và thường xuyên càu nhàu vì việc này nhưng đổi lại, bà ở bên đỡ đần chị việc bếp núc, quán xuyến gia đình.

Sau khi xảy ra biến cố mất con, bà vẫn ở lại chăm sóc con dâu.

Câu chuyện chị dâu vừa mất con, em chồng bầu 3 tháng đã đến tận nhà lấy trộm đồ bé sơ sinh, dân mạng dậy sóng phẫn nộ - Hình 3

(Ảnh minh họa)

Lúc này người em gái của chồng vui vẻ báo tin đang mang thai được 3 tháng, mẹ chồng đề nghị chị đem tặng lại toàn bộ đồ sơ sinh cho em gái chồng nhưng chị chia sẻ rằng chị chưa sẵn sàng chia tay với đồ đạc của đứa con đã mất.

Sau đó chồng chị cũng tiếp tục đề nghị việc này, anh nói do thời gian trước dịch bệnh, ảnh hưởng kinh tế nên vợ chồng em gái anh không thể sắm sửa được đồ cho con nên muốn chị tặng lại đồ của cháu bé.

Chị đau đớn từ chối thêm một lần nữa, chồng chị thấy vợ căng thẳng nên xoa dịu chị và nói anh đã hiểu, khuyên chị ra ngoài đi chơi gặp bạn bè cho khuây khỏa.

Trong một lần chị P đi chơi cùng bạn bè, khi trở về nhà chị phát hiện một nửa số đồ đạc sơ sinh của con chị đều đã biến mất khỏi nhà. Sau khi check camera tại nhà cũng như tại chung cư, chị phát hiện vợ chồng người em gái đã tới nhà vào thời điểm chị đi vắng.

Chồng chị đã gọi điện chất vấn nhưng em gái nhất quyết chối, anh phải dọa sẽ báo công an thì họ mới chịu thừa nhận và mang đồ trả lại.

ADVERTISEMENT

Tuy nhiên sau đó, chị P bị cả gia đình chồng phản ứng lại, tất cả đều cho rằng chị quá đáng và người em gái chồng cần những vật dụng ấy hơn chị. Mẹ chồng giận dữ mắng mỏ chị phù phiếm, đứa trẻ đã mất thì giữ những đồ dùng ấy làm gì. Dù vậy, bà vẫn ở lại nhà chị.

Rất may rằng chị có chồng luôn đứng về phía mình, thế nhưng mối quan hệ giữa chị và những người thân trong gia đình chồng càng ngày càng có khoảng cách, chị P - một người phụ nữ vừa mất con vẫn đang chìm trong đau khổ nay lại thêm dằn vặt không biết liệu mình cư xư như thế có là thái quá không'.

Đa phần dân mạng đều không đồng tình với cách hành xử của cô em chồng:

- Thật ra tôi thấy việc cho cũng được nhưng nó là vấn đề thời gian í, vừa mất con đã chờ chực giành giật luôn thì ai chịu được.

- Bó tay. Xin đồ sơ sinh lấy vía người ta hay xin đồ của trẻ khoẻ mạnh, thông minh, lém lỉnh để lấy vía con ngoan, lanh lợi. Đây là đồ của em bé mới mất mà cũng xin, lấy cho bằng được. Người mẹ muốn lưu giữ chút gì đó về đứa con đã mất. Nên không muốn cho đi. Thế mà cố tình rình lúc không có nhà sang lấy. Như mình, nói đừng buồn chứ có cho mình cũng ngại không dám lấy vì sợ phải vía. Chịu gia đình này thật sự!

ADVERTISEMENT

- Mệt mỏi vì các thành phần toxic (độc hại). Vấn đề không phải chị xót tiền hay gì mà là người ta vừa mất con, nhiều khi chỉ là nhớ con quá muốn để đồ lại để có cảm giác là con vẫn bên mình thôi. Lại còn tự ý vào nhà lấy, gặp ko có camera đời nào chịu nhận. Nghe mà tức giùm.

- Nghèo hèn đến nỗi thế cơ à. May còn vớt vát lại được ông chồng không đến c.hết mất thôi.

- Khổ thân mẹ, vừa mới mất con đau lòng bao nhiêu mà nỡ nào nta làm thế, thích thì bỏ tiền ra mà mua. Mà kể cả người ta có nguôi ngoai người ta muốn cho đồ còn ngại, nói gì đến đây mới 3 tháng nằng nặc đi xin, xin không cho thì lấy trộm về còn không thèm nhận, chả hiểu cái kiểu gì...

Câu chuyện chị dâu vừa mất con, em chồng bầu 3 tháng đã đến tận nhà lấy trộm đồ bé sơ sinh, dân mạng dậy sóng phẫn nộ - Hình 4 ADVERTISEMENT

Câu chuyện chị dâu vừa mất con, em chồng bầu 3 tháng đã đến tận nhà lấy trộm đồ bé sơ sinh, dân mạng dậy sóng phẫn nộ - Hình 5

Câu chuyện chị dâu vừa mất con, em chồng bầu 3 tháng đã đến tận nhà lấy trộm đồ bé sơ sinh, dân mạng dậy sóng phẫn nộ - Hình 6 ADVERTISEMENT

Cách hành xử của cô em chồng được cho là quá đáng, khiến dân mạng đồng loạt kêu: Chả hiểu cái kiểu gì...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
“Giang hồ” Đường Nhuệ cay cú khi mất trắng 45 tỷ vào tay chị gái vợ: Không 1 lời thăm hỏi, 1 cây kẹo03:31Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Chân dung hot girl tung ảnh 'giường chiếu' với Hồng Đăng: Mặc đồ 'hết nước chấm', thích đạo lý03:09Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Trang Nemo bật khóc, livestream sau khi nhận mức án 12 tháng tù, lộ ảnh lén lút làm 1 việc?04:03Vụ Lương Hải Như mất tích: Người cha tiết lộ sốc về 'vật thể lạ' tìm thấy dưới sông Tô Lịch03:17Bà xã Tô Đình Khánh bật khóc nức nở trên livestream, “chàng không chân” liền lên tiếng bảo vệ vợ bầu03:15Trang Nemo suy sụp, hết ôm đến quỳ gối để xin lỗi “vợ anh lớn quận 8”, HĐXX tuyên bố bất ngờ!03:42Bà xã Hồng Đăng “dằn mặt” hot girl tung ảnh “giường chiếu” với chồng, tự tin “trên cơ” đối phương03:42Trang Nemo có động thái đầy bất ổn sau màn quỳ gối, ôm xin lỗi ‘chị áo trắng’ nhưng không được03:40Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Trang Nemo lộ diện khác lạ nghi vấn dao kéo, có hành động đầy bất ổn sau khi chờ phán quyết tòa án04:52Vợ “anh lớn quận 8” bức xúc tố Trang Nemo lươn lẹo ở tòa, đáp trả khi bị mỉa mai “giang hồ hẻm”03:43Chồng Trang Nemo xúc động khi vợ đối diện 6-12 tháng tù, bà chủ 9x tranh thủ sale “sập sàn”03:44Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Ông xã Đỗ Mỹ Linh từ chủ tịch hóa TikToker hợp tác quay clip, lộ không gian tân hôn trong biệt thự02:58Chú Cường chính thức có hành động cực phũ với Phúng Phính: Dứt tình từ đây!03:40Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Nhà hàng Khoa Pug ở Mỹ bị trộm đột nhập cướp gần 1 tỷ, dân mạng réo tên Johnny Đặng, Vương Phạm 03:56
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?
14:09:22 29/11/2022
Tìm thấy thanh niên gieo mình cầu Bãi Cháy: Bạn gái đang có thai, gia đình hoàn cảnh éo le
10:28:46 30/11/2022
LS bé V.A mắng bố ruột “lươn lẹo” che đậy bản tính: 8 năm tù quá nhẹ, đề nghị không cho gặp con trai
12:57:15 30/11/2022
Xôn xao hình ảnh nhiều cầu thủ Dortmund ngồi 'cà phê đường tàu'
09:02:24 30/11/2022
Nờ Ô Nô từng lên truyền hình ghép cặp với nữ ca sĩ, thừa nhận "rung động trước đàn ông" nên bị từ chối
15:52:28 29/11/2022
Đám Cưới Cặp Đôi Đồng Tính Nam Ở Thanh Hóa “Gây Bão” Mạng, Netizen Đồng Loạt Chúc Mừng
11:02:44 30/11/2022
TikToker Nờ Ô Nô chính thức lên trình diện Sở, đối diện với mức phạt nào của pháp luật?
07:45:46 29/11/2022
Đám cưới siêu đáng yêu của cặp đôi tí hon ở Nghệ An
14:03:43 29/11/2022
Thanh Đoàn giả gái nuột nà, đẹp đôi bên cạnh "chồng" Hà Trí Quang
16:50:55 29/11/2022
Bùi Tiến Dũng tiết lộ vợ Tây gặp sự cố sức khỏe trước lúc lâm bồn, phải mổ cấp cứu
14:24:37 29/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Matt Liu unfollow còn đổi cả caption "dứt tình": Hương Giang không quan tâm, vẫn vui vẻ ở trời Tây bên nhân vật này
18:19:40 30/11/2022
Diệp Lâm Anh nắm giữ bằng chứng quan trọng để giành quyền nuôi con, nhan sắc “ăn đứt” tiểu tam
18:15:44 30/11/2022
Điền Thái Toàn từng có vợ và 2 con nay tìm hạnh phúc với bạn trai ở Mỹ
20:06:09 30/11/2022
Diệp Lâm Anh nghẹn ngào khi xa con trai
19:29:00 30/11/2022
Chồng Đỗ Mỹ Linh hé lộ cơ duyên gặp vợ: Do mai mối
19:17:09 30/11/2022
Lê Giang kể về "con rể tương lai" Tuấn Dũng, chờ ngày đám cưới con gái
20:01:43 30/11/2022
Cụ bà trong clip từ thiện của Nờ Ô Nô rơi nước mắt kể lại sự việc
21:35:43 30/11/2022
Trương Thiên Ái lộ miếng dán ngực, Tiêu Chiến như ngủ gật, Kim Thần giống lao công ở Đêm hội Weibo
20:49:24 30/11/2022
Võ Hạ Trâm khuyên mọi người đừng gọi mình là O S.úng vì điều này
19:42:40 30/11/2022
Khoảnh khắc con trai MC Hoàng Oanh vui vẻ gặp ông nội
22:15:20 30/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Cưới lần 9 để kiếm phong bì, cô dâu đặt tiệc nhưng không ai đến dự

23:15:20 30/11/2022
Đám cưới được xem là sự kiện trọng đại nhất trong cuộc đời. Mọi người thường quan niệm rằng, nó chỉ xảy ra một lần duy nhất nên cần được đầu tư, chăm chút kỹ lưỡng. Thế nhưng, lại có những trường hợp hi hữu khi cố tình tổ chức đám cưới ...

Anh chàng rơm rớm nhìn người mình yêu đơn phương làm đám cưới

22:48:29 30/11/2022
Mới đây, dân tình đã chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh một anh chàng với đôi mắt đỏ hoe ngồi dưới bàn tiệc của một đám cưới. Chủ clip đồng thời là bạn của chàng trai trong clip viết: Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ như...

C.Ronaldo đồng ý gia nhập CLB Saudi Arabia, nhận lương cao không tưởng

21:25:39 30/11/2022
Theo nguồn tin từ tờ Marca, C.Ronaldo đã đồng ý gia nhập CLB Al Nassr của Saudi Arabia. Tiền đạo người Bồ Đào Nha sẽ nhận lương 200 triệu euro/năm theo bản hợp đồng có thời hạn hai năm rưỡi

Quang Linh Vlog vừa báo tin buồn không về VN ăn Tết, Thùy Tiên liền thẹn thùng "nhắc khéo"?

15:46:01 30/11/2022
Như vậy, nếu giữ đúng lời hứa với Thùy Tiên, Quang Linh Vlog có thể sẽ về Việt Nam đúng như dự kiến, thế nhưng sẽ thiếu vắng nhóc tỳ Lôi Con vì giấy tờ chưa hoàn thành. Trước đó, Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế cho biết sẽ dắt Lôi Con đi chơi ...

Thực hư thông tin hàng loạt trẻ sơ sinh được di chuyển trong đêm để điều tra nghi án đẻ thuê

15:18:35 30/11/2022
Lực lượng chức năng vừa đưa nhiều trẻ sơ sinh từ một chung cư cao cấp ở huyện Gia Lâm đến cơ sở y tế để làm rõ nghi án đẻ thuê

Tiktoker Nờ Ô Nô bị huỷ toàn bộ hợp đồng, thiệt hại gần 5 tỷ đồng sau vụ cợt nhả từ thiện? 

14:43:01 30/11/2022
Thời gian vừa qua, TikToker Nờ Ô Nô liên tục vướng phải ồn ào vì cách xây dựng nội dung video của mình. Thậm chí, cách hành xử của anh còn khiến người xem cảm thấy khó khó chịu, tạo ra một làn sóng tẩy chay. Sau ồn ào, anh chàng cho biế...

Quang Linh có đồng minh là bạn thân Thùy Tiên, ‘ship’’ nhiệt tình, nàng hậu bị bóc phốt nặng

14:19:26 30/11/2022
Thùy Tiên là cái tên quen thuộc với giới mộ điệu, người đẹp đăng quang ngôi vị cao nhất ở cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Miss Grand International 2021. Cô nàng là một trong những nàng hậu “thân thiện” nhất nhì showbiz Việt, bạn bè ...

Hậu quả sau vụ cợt nhả từ thiện, Nờ Ô Nô bị huỷ toàn bộ hợp đồng

14:02:08 30/11/2022
Thời gian vừa qua, TikToker Nờ Ô Nô liên tục vướng phải ồn ào vì cách xây dựng nội dung video của mình. Thậm chí, cách hành xử của anh còn khiến người xem cảm thấy khó khó chịu, tạo ra một làn sóng tẩy chay
ADVERTISEMENT

Linh Ngọc Đàm công khai tình mới: Là người Đài Loan, đẹp như soái ca, chuẩn "tổng tài"

13:21:43 30/11/2022
Sau loạt đổ vỡ trong chuyện tình cảm, Linh Ngọc Đàm giờ đây hạnh phúc công khai bạn trai mới là một anh chàng người nước ngoài, rất đẹp trai và cực chiều chuộng cô nàng

Bị hỏi cưới 2 tháng đã bầu 18 tuần, "chàng trai không chân" đáp trả

12:22:17 30/11/2022
Kể từ khi lấy vợ đến nay, cuộc sống của chàng trai không chân Tô Đình Khánh được dân tình quan tâm hơn trước. Tuy nhiên cũng bởi thế, anh chàng đã phải đối mặt với biết bao bình luận ác ý, tiêu cực

Sự thật quán trà bà Vân 'bán trà đá để trông mấy căn mặt tiền, đi xế hộp tiền tỷ'

11:21:05 30/11/2022
Quán trà đá bà Vân bất ngờ nổi tiếng khi được gắn với câu chuyện bà bán trà đá chỉ để trông coi mấy căn nhà mặt tiền cho thuê phía trước và có ô tô hạng sang

Góc trái ngược: Dàn hot girl bình luận World Cup bị chỉ trích nhưng đến lượt hoa hậu thì khen hết lời!

09:53:48 30/11/2022
Trong khi 32 hot girl trước đó liên tục nhận về nhiều gạch đá vì những màn bình luận trên chương trình cổ vũ World Cup 2022 thì các nàng hậu lại được khán giả ủng hộ nhiệt tình

Bị phạt 7,5 triệu, Nờ Ô Nô cảm ơn cộng đồng giúp mình sớm tỉnh ngộ

09:42:26 30/11/2022
Cụ thể, báo Tuổi Trẻ đưa tin, chiều ngày 29/11, Phạm Đức Tuấn (tức Nờ Ô Nô) đã đến làm việc với Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) cùng Phòng an ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an TP.HCM. Tại đây...

TikToker Nờ Ô Nô chính thức bị xử phạt 7,5 triệu đồng, bắt buộc cam kết không tái phạm

09:39:35 30/11/2022
Những ngày qua, sự việc phát ngôn sai lệch của TikToker Nờ Ô Nô trong việc làm thiện nguyện nhận phản ứng mạnh mẽ từ dư luận kèm theo đó là làn sóng tẩy chay. Mới đây, Nờ Ô Nô chính thức bị cơ quan chức năng mời làm việc

Nờ Ô Nô được Hari Won khen chân thành, lên show hẹn hò nữ nhưng tuyên bố “rung động trước đàn ông”

07:19:52 30/11/2022
Xuất hiện trong 1 show hẹn hò nữ nhưng tiktoker Nờ Ô Nô lại tiết lộ rung động trước đàn ông. Chia sẻ trong quá khứ của anh chàng một lần nữa thu hút sự quan tâm của dư luận

Lý do Hot Tiktoker An Hiền rút khỏi cuộc thi hoa khôi: "Tôi sợ xài hết tiền tiết kiệm nên bỏ thi"

21:47:33 29/11/2022
Theo An Hiền, Người đẹp ảnh Việt Nam là một cuộc thi uy tín và vừa đủ để các cô gái có được kỷ niệm thanh xuân. Được tỏa sáng và bước ra vùng an toàn của chính mình. An Hiền cho biết cả năm qua cô rất háo hức, chuẩn bị cho cuộc thi: Ngư...
ADVERTISEMENT

Đôi bạn già rủ nhau đi khắp Hà Giang, check-in "không trượt" điểm nào

21:14:30 29/11/2022
Bước qua tuổi trẻ, chúng ta ai rồi cũng phải già đi. Thanh xuân chẳng thể níu giữ nhưng bù lại nếu có được tình bạn bền chặt theo năm tháng thì chắc sẽ vô cùng mãn nguyện

Quang Linh Vlog liên tục “chốt đơn” áo, chuẩn bị về Việt Nam ăn Tết nhưng vẫn bị réo tên vào ồn ào từ thiện

20:48:55 29/11/2022
Chỉ còn gần 2 tháng nữa là đến Tết, Quang Linh Vlog cùng các thành viên team Châu Phi đang tất bật sắp xếp công việc, chuẩn bị về Việt Nam thăm gia đình

PewPew lần đầu chia sẻ về những thay đổi của cuộc sống sau khi lấy vợ

20:28:10 29/11/2022
PewPew là một trong những streamer khá có tiếng ở Việt Nam, anh chàng được phần lớn giới trẻ hâm mộ bởi khả năng nói chuyện hài hước, cá tính, dám cống hiến vì đam mê khiến cho hàng triệu người ngưỡng mộ

Mặc nhầm áo con gái, Đoàn Di Băng gây chú ý với nhan sắc trẻ trung

20:04:02 29/11/2022
Lấy nhầm áo của con gái Hana mặc, Đoàn Di Băng khiến cộng đồng mạng trầm trồ trước vẻ ngoài trẻ trung, xinh xắn không khác gì nữ sinh mới lớn

TikToker Nờ Ô Nô bị phạt 7,5 triệu đồng vì đăng video miệt thị người khác

18:45:03 29/11/2022
Chủ tài khoản TikTok Nờ Ô Nô bị cơ quan chức năng phạt 7,5 triệu đồng vì đăng các video có nội dụng miệt thị người khác, vi phạm thuần phong mỹ tục

Chồng hạnh phúc khi vợ tặng que thử thai 2 vạch trong ngày sinh nhật

18:09:34 29/11/2022
Mới đây, một đoạn video ghi lại cảnh người chồng hạnh phúc khi được vợ tặng que thử thai 2 vạch trong ngày sinh nhật đã thu hút đông đảo chú ý của mọi người

Nờ Ô Nô khiến loạt Tiktoker bị vạ lây, có nguy cơ 'bay màu' khỏi Tiktok

17:38:38 29/11/2022
Việc Nờ Ô Nô bị cả cộng đồng mạng lên tiếng tẩy chay và chính thức bị khoá kênh tiktok khiến nhiều người cảm thấy hả hê. Tuy nhiên nó cũng sẽ trở thành nỗi sợ dành cho các kênh tiktok đang sống dựa trên các content bẩn để nổi tiếng. Nờ ...

Đoàn Di Băng chơi trội thuê vệ sĩ tháp tùng sau sự cố chê bai nhan sắc

17:20:18 29/11/2022
Hậu sự cố chê nhan sắc già nua, chỉnh ảnh quá đà. Doanh nhân Đoàn Di Băng quyết chơi lớn thuê hẳn dàn vệ sĩ để tháp tùng đến sự kiện. Điều này vừa giúp cô ánh mắt soi mói vừa bảo vệ sự riêng tư khi đến nơi đông người
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Ngôi trường nuôi dưỡng ước mơ hội họa cho học sinh

Học hành

04:00:50 01/12/2022
Với quan điểm trường học hạnh phúc không chỉ là nơi truyền thụ kiến thức mà còn là nơi giúp học sinh hình thành và nuôi dưỡng ước mơ của mình, những năm qua Trường Tiểu học Lê Văn Tám (TP Thanh Hóa) đã khuyến khích học sinh phát triển n...

Tìm vợ cho con rể nhưng bất thành

Góc tâm tình

03:18:07 01/12/2022
Vợ chồng tôi có mỗi một cô con gái. Sau khi con lấy chồng, chúng tôi đã cho các con một mảnh đất. Ngày đó hai con còn khó khăn, không có tiền xây nhà, chúng tôi lại cho tiền làm nhà

Dự đoán bảng C: Vũ điệu tango hạ đại bàng trắng?

Hài hước

01:02:57 01/12/2022
Họa sĩ Nguyễn Tuấn Anh dự đoán những vũ công tango Argentina sẽ hạ gục đại bàng trắng Ba Lan trong lượt đấu quyết định vào rạng sáng 1-12

Người hùng Bồ Đào Nha và cuộc hôn nhân cổ tích sau lời xúi: Yêu là phải cưới ngay

Sao thể thao

00:50:13 01/12/2022
Được kết hôn với mối tình đầu, lúc nào cũng nói lời yêu thương với vợ con, cuộc hôn nhân của Bruno Fernandes thật sự viên mãn

Người đẹp karate mặc bi.ki.ni tuyệt đẹp, cổ vũ Lewandowski đá World Cup

Bên lề sân cỏ

00:36:07 01/12/2022
Trong 8 lần tham dự World Cup trong lịch sử, đội tuyển bóng đá Ba Lan từng 2 lần đứng thứ Ba vào năm 1974 và 1982, tuy nhiên đã 36 năm qua Đại bàng trắng chưa thể giành vé lọt vào vòng 1/8 (vòng 16 đội). Năm nay họ đứng trước cơ hội vào...

Tê tê quý hiếm đi kiếm ăn trong hẻm ở TP.HCM

Đời sống

23:58:13 30/11/2022
Sau khi phát hiện con tê tê nặng khoảng 3kg đang kiếm ăn trong hẻm, một bảo vệ dân phố ở phường Bình Hưng Hòa (quận Bình Tân, TP.HCM) đã bắt con tê tê trên và giao cho cơ quan chức năng

Bắt giữ đối tượng chuyên trộm tài sản người đi tắm biển

Pháp luật

23:56:04 30/11/2022
Sáng 30/11, Công an TP Vũng Tàu cho biết Công an phường 1 đã bắt quả tang đối tượng Huỳnh Tấn Tài (28 tuổi, trú tại phường Thắng Nhất, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũ Tàu) khi đang trộm cắp tài sản

Bước ngoặt của Lisandro Martinez

Bóng đá thế giới

23:53:56 30/11/2022
Không được tin tưởng vào thời điểm World Cup mới bắt đầu, nhưng Lisandro Martinez với năng lực cùng tinh thần chiến binh vẫn biết cách trở thành lá chắn thép của Argentina

Cốt Truyện Game | God Of War Ragnarok P.1 – Lời Đề Nghị Của Odin | Mọt Game

Mọt game

23:53:54 30/11/2022
Cốt Truyện Game | God of War Ragnarok P.1 - Lời đề nghị của Odin | Mọt Game Câu chuyện của God of War Ragnarok xoay

Cầu thủ Dortmund ngỡ ngàng khi trận gặp Việt Nam chỉ có 1 phút bù giờ

Bóng đá việt nam

23:40:40 30/11/2022
Phút 90, Tuấn Hải tung cú đá phạt đền chuẩn xác không cho thủ môn Marcel Lotka cơ hội cản phá. Tuy nhiên, chỉ một phút sau, trọng tài chính đã nổi còi kết thúc trận đấu

Duy Phương: Từng áp lực về "cơm, áo, gạo, tiền" trong mùa World Cup

Sao việt

23:36:33 30/11/2022
Cách đây 4 năm, hình ảnh của Duy Phương bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì những thông tin được chia sẻ thiếu trung thực. Cũng trong lúc ấy, mùa World Cup cũng diễn ra khiến công việc kinh doanh của anh bị không được thuận lợi vì nhiều người ...

Phương Anh Đào: Tôi bị ám ảnh sau ‘Tro tàn rực rỡ’

Hậu trường phim

23:30:56 30/11/2022
Phương Anh Đào chia sẻ cô rất run khi lần đầu tới gặp nhà sản xuất để casting vai Nhàn. Nữ diễn viên biết rằng gương mặt của mình dễ bị đóng khung với dạng nhân vật sắc sảo, còn vai Nhàn lại mang nhiều nét nhẹ nhàng, cam chịu

Minh Hằng: Mẹ tôi rất trẻ trung, một ngày khiêu vũ 2 suất

Tv show

23:23:54 30/11/2022
Minh Hằng hiếm hoi chia sẻ về mẹ ruột trong tập 3 Nhảy đi ngại chi. Nữ ca sĩ cho biết mẹ cô là người yêu đời, đam mê nhảy múa