Mẹ nhếch nhác đến công ty đưa cơm tôi không gặp, rồi lén nhìn mà tái mét thấy một người

Tôi không muốn đồng nghiệp nhìn thấy mẹ. Họ sẽ chê cười hoàn cảnh của tôi, sẽ biết tôi nói dối. Bởi vì tôi trót khoe với họ về điều kiện nhà mình không đến nỗi tồi…

Bố tôi mất sớm, một mình mẹ nuôi tôi ăn học, khôn lớn trưởng thành. Tôi biết mẹ rất vất vả. Song được đi làm ở một công ty lớn, xung quanh tôi toàn những người văn minh giàu có khiến tôi chợt nhận ra cuộc sống của mình và mẹ ngày càng khác biệt.

Là con trai duy nhất của bà, sau này tôi phải có trách nhiệm nhưng hiện tại thì tôi chỉ muốn sống riêng mà thôi. Bởi vậy nhà ở ngoại ô cách nội thành cũng chỉ 30 cây số nhưng tôi thuê trọ sống trong trung tâm và không thường xuyên về nhà.

Mấy hôm trước tôi đang làm việc trên công ty thì chợt nhận được điện thoại của mẹ. Bà hỏi tôi được nghỉ trưa chưa, bà đang đứng dưới tòa nhà công ty tôi. Mẹ cười bảo hôm trước thấy tôi nhắc thèm cá kho, là món ăn ngày xưa bà thường nấu mà tôi rất thích, vậy nên bà cất công hầm một nồi mang vào thành phố cho tôi ăn dần.

Mẹ nhếch nhác đến công ty đưa cơm tôi không gặp, rồi lén nhìn mà tái mét thấy một người - Hình 1

Tôi chợt nhận ra cuộc sống của mình và mẹ ngày càng khác biệt. (Ảnh minh họa)

Tôi nghe mà giật mình vội bảo bà đi về, tôi đang rất bận không thể xuống gặp được. Mẹ thất vọng lắm, hỏi tôi chỉ xuống nhận đồ cũng không được hay sao. Bà đưa đồ cho tôi xong rồi sẽ về luôn. Vấn đề không phải xuống được hay không mà tôi không muốn đồng nghiệp nhìn thấy mẹ. Họ sẽ chê cười hoàn cảnh của tôi, sẽ biết tôi nói dối. Bởi vì tôi trót khoe với họ về điều kiện nhà mình không đến nỗi tồi. Bây giờ thấy tôi có một bà mẹ nhếch nhác nghèo khổ như thế, chắc chắn tôi sẽ trở thành trò cười trong công ty.

Video đang HOT

Tôi kiên quyết bảo mẹ về đi, cuối tháng rảnh rỗi tôi sẽ về thăm bà. Sau đó thì tôi dập máy, nghĩ bụng bà đợi một lúc không rồi cũng phải về thôi. Khoảng 30 phút sau tôi nóng ruột bèn lén xuống, nấp ở một góc khuất nhìn xem bà đã đi chưa. Tôi giật mình khi thấy mẹ vẫn đứng trước sảnh tòa nhà công ty tôi. Nhưng bà không đứng một mình mà bên cạnh còn có một người phụ nữ trẻ tuổi xinh đẹp.

Tôi càng choáng váng hơn nữa khi nhận ra người đó chính là bạn gái mình. Thu xinh xắn dễ thương, tuy gia cảnh không quá giàu có nhưng cũng thuộc hàng khá giả. Tôi chưa bao giờ dám kể với Thu về hoàn cảnh thật của mình, định bụng lúc nào “ván đã đóng thuyền” mới cho em biết để Thu có chán nản thì cũng không dễ dàng chia tay tôi.

Bởi vậy mà nhìn thấy hai người đứng cạnh nói chuyện khiến tôi không khỏi hốt hoảng sợ hãi. Nhưng lúc đó tôi không thể ra mặt được. Lát sau thì mẹ tôi cũng đứng dậy rời đi, còn Thu quay lại công ty với một túi đồ trên tay. Nếu tôi không lầm thì đó chính là món cá kho mẹ vốn định mang cho tôi.

Gặp nhau trên văn phòng, tôi giả vờ hỏi thăm Thu, để rồi càng phải tái mét nghe cô ấy nói:

“Em tình cờ gặp một bác gái dưới sảnh công ty. Khổ thân bác ấy quá anh ạ. Cất công vượt đường xa mang đồ ăn đến cho con trai mà anh ta nhất định không chịu xuống nhận, để mặc bác ấy ngồi đợi rồi ra về như thế. Bác ấy khóc tâm sự với em rằng biết con trai xấu hổ về mẹ nên sẽ không bao giờ đến đây lần nào nữa. Rồi bác ấy hỏi em nếu không ngại thì bác tặng lại món đồ ăn này. Em vốn thích mấy món dân dã nên đã nhận”.

Thu còn cằn nhằn trách mắng người đàn ông kia thật bất hiếu. Mẹ có thế nào cũng là người đã sinh ra và nuôi lớn mình, không yêu thương phụng dưỡng và bảo vệ mẹ thì thôi, lại còn đối xử với bà như thế.

Mẹ nhếch nhác đến công ty đưa cơm tôi không gặp, rồi lén nhìn mà tái mét thấy một người - Hình 2

Chỉ có bà mới đối xử tốt với tôi một cách vô điều kiện. (Ảnh minh họa)

“Rồi anh ta sẽ phải hối hận khi hiểu ra trên đời này người đối xử tốt với mình nhất chỉ có thể là mẹ mà thôi. Cô gái nào lấy phải anh ta cũng chẳng được hạnh phúc. Lúc hoạn nạn, nghèo nàn hay xấu xí sẽ bị anh ta đá ra đường không chừng…”, Thu nhận xét.

Tôi sợ toát mồ hôi hột. Tôi đã phán đoán sai hoàn toàn suy nghĩ của bạn gái. Nếu lúc ấy tôi xuống nhận đồ ăn mẹ mang đến, vui vẻ trò chuyện với bà thì có phải đã lấy được cảm tình của Thu hay không? Qua sự phân tích phê bình của Thu, tôi cũng nhận thấy mình đối xử với mẹ thật quá đáng, đã khiến bà phải buồn lòng. Sau đó tôi lập tức gọi điện xin lỗi bà và hẹn ngay cuối tuần sẽ về thăm mẹ.

Mẹ nhanh chóng tha thứ cho tôi. Tôi cay mắt nhận ra Thu nói đúng. Chỉ có bà mới đối xử tốt với tôi một cách vô điều kiện. Nhưng tôi cũng không muốn mất đi cô bạn gái tốt như Thu. Tuy nhiên nếu cô ấy biết bác gái đó chính là mẹ tôi, còn tôi thì là gã đàn ông xấu xa mà cô ấy chán ghét, không hiểu Thu sẽ phản ứng thế nào. Xin hãy cho tôi lời khuyên để Thu không đòi chia tay khi biết sự thật.

Lén lút vụng trộm sáu năm cứ ngỡ chồng không hề hay biết, thế nhưng sau khi tôi đổ bệnh thì mọi sự mới vỡ lở

Nhờ lâm vào hoạn nạn mà tôi phát hiện được rằng chồng tôi vẫn luôn nhẫn nhịn chỉ đợi đến ngày tôi nhìn ra lỗi lầm của mình.

Tôi lén lút vụng trộm bên ngoài đã 6 năm, ban đầu là vì chồng tôi đi làm xa, một mình tôi ở nhà chăm sóc con cái, ở nhà một mình nên cảm thấy rất cô đơn, dần dà tôi bắt đầu ngoại tình với người đàn ông khác. Khi ở cạnh người tình, tôi cảm thấy rất vui vẻ, anh ấy đã bù đắp cho tôi những nhu cầu tâm lý và sinh lý khi chồng tôi đi vắng. Yêu cầu dành cho chồng cũng không cao, tôi thấy có chồng hay không không quan trọng, vì tôi thích ở bên cạnh người tình hiện tại của tôi hơn, vì anh ấy có thể cho tôi niềm vui mà chồng tôi không cho được.

Lén lút vụng trộm sáu năm cứ ngỡ chồng không hề hay biết, thế nhưng sau khi tôi đổ bệnh thì mọi sự mới vỡ lở - Hình 1

Sau này, chồng tôi chuyển công tác về gần nhà, tôi mới dần cố gắng kìm hãm lại một chút. Nhưng tôi vẫn không chia tay với tình nhân, tôi vẫn luôn lén lút hẹn hò với anh ấy, cũng không bị chồng phát hiện. Trong lòng tôi tự mừng thầm, nghĩ rằng mình làm việc này mà vẫn không bị chồng phát hiện, nhiều năm như vậy, tôi luôn thấy hài lòng về cuộc sống của mình, có chồng và cả tình nhân.

Nhưng tôi rất thắc mắc rằng chồng tôi rất ít khi quan hệ, gần gũi tôi, ban đầu tôi còn nghi ngờ anh ấy, sau này thì cũng chẳng quan tâm, vì tôi có tình nhân, vì thế có chồng hay không cũng chẳng quan trọng, nhưng tôi cũng không thể hiện quá rõ ràng. Tuy ngoại tình nhưng tôi vẫn quán xuyến mọi việc trong nhà rất tốt, vẫn chăm sóc tận tâm cho chồng cho con, người khác còn khen tôi, mẹ chồng cũng thường xuyên nói tốt cho tôi trước mặt người khác.

Lén lút vụng trộm sáu năm cứ ngỡ chồng không hề hay biết, thế nhưng sau khi tôi đổ bệnh thì mọi sự mới vỡ lở - Hình 2

Tôi luôn tưởng rằng công tác bảo mật của mình rất tốt, nhưng tôi không ngờ rằng, chồng tôi thực ra đã biết việc tôi ngoại tình từ lâu, sau này tôi đổ bệnh nằm viện, chồng tôi chẳng thèm đến chăm sóc tôi. Tôi còn vì chuyện đó mà cãi nhau với anh ấy, anh ấy nói hết tất cả những gì anh ấy nhẫn nhịn, việc tôi ngoại tình bao năm qua mà vẫn phải giả vờ như không hay biết gì, anh ấy không muốn lật tẩy tôi là vì sợ người nhà không chấp nhận được điều này.

Tôi nghe thấy vậy liền ngẩn người, hóa ra anh ấy đã biết, trong lúc tôi ốm bệnh không thể tự chăm sóc được, tình nhân cũng không liên lạc gì, chồng tôi cũng chẳng quan tâm. Chồng tôi thậm chí còn dẫn người đàn bà khác về nhà, tôi biết chắc chắn họ không phải là bạn bè bình thường như chồng tôi nói cô ta muốn tới nhà thăm tôi. Tôi thấy họ cười cười nói nói, biết rằng anh ấy đang trả thù tôi.

Lén lút vụng trộm sáu năm cứ ngỡ chồng không hề hay biết, thế nhưng sau khi tôi đổ bệnh thì mọi sự mới vỡ lở - Hình 3

Tôi lặng lẽ quay người bước đi. Những hồi ức trước kia bắt đầu ùa về, tôi và anh ấy từng nắm tay nhau bước chung đoạn đường nhưng giờ đây tôi đã chẳng thể nào cứu vãn được cuộc hôn nhân của mình nữa rồi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thi đến lần thứ 3, Hương Ly vẫn bị loại đau ở Hoa Hậu Hoàn Vũ 2022 khi lộ yếu điểm 'chí mạng'01:12Khoa Pug rớt nước mắt, tập đi từng bước đầy đau đớn sau phẫu thuật kéo chân03:41Huỳnh Lý Đông Phương - Nữ cơ trưởng đầu tiên của VN hủy hôn Trương Thế Vinh giờ sống ra sao?04:07NÓNG: Tìm thấy thi thể nghi của nam thanh niên mất tích, người vợ nhắn nhủ chua xót03:42Vừa thoát vụ ngâm tiền từ thiện, Hoài Linh lại gây tranh cãi dữ dội, bị ném đá chỉ vì 1 câu hát00:15Hậu kéo dài chân hết 5 tỷ, Khoa Pug ‘rớt nước mắt’ vì không thể tự đi trên đôi chân mới42:32NÓNG: Luật sư tung trích xuất camera tố cáo người bố tiếp tay dì ghẻ bạo hành bé gái 8 tuổi03:58Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ chia sẻ về người anh ruột bị thất lạc nhiều năm, danh tính gây ngỡ ngàng28:39“Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022” Ngọc Châu bị soi trùng tu vòng 1?03:26Hoa hậu Ngọc Châu bị hàng xóm ở Tây Ninh ‘bóc’ con người thật03:53Giữa lùm xùm bị loại khỏi HHHV, Lệ Nam bị ‘khai quật" quá khứ lùm xùm với người tình “đồng giới”03:51Son Ye Jin chăm chồng cực mát tay, Hyun Bin nay đã bớt 'tả tơi'03:00Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ cay đắng nói về cha bé gái 8 tuổi: "Tàn ác và bệnh hoạn"04:11Chân dung "hot girl bún bò" lãnh 12 năm tù vì ma tuý: Khuôn mặt xinh đẹp, là bà chủ quán nổi tiếng03:29Khoa Pug tiết lộ chỉ mới cao lên 1m75, tiếp tục kéo dài lên 1m8 mới ngưng03:41Chị gái Hoa hậu Ngọc Châu tiết lộ cuộc sống khó khăn: Từng mặc đồ cũ chung, xin sách cũ để học04:01Mẹ HH Ngọc Châu trải lòng xúc động khi con gái đăng quang ngôi vị cao nhất03:09Son Ye Jin chính thức thông báo mang thai sau 3 tháng kết hôn với Hyun Bin04:53Lệ Nam bị nhà NTK đình đám chửi thậm tệ: “Làm ơn ngậm miệng lại, không lại bị bảo dốt nát"04:15Thông tin nóng về vụ án bà Phương Hằng, ‘vén màn’ vai trò người thân cận của nữ CEO đầy bất ngờ01:24

Tiêu điểm

Bí mật tày đình của chồng bị phát giác bởi ánh sáng của mặt đá dây chuyền trong đêm
21:05:10 27/06/2022
Mẹ chồng đuổi nàng dâu mới ra khỏi nhà, bí mật sau đó làm bà tiếc hùi hụi
20:26:26 27/06/2022
Ngày trở thành cô dâu, tôi phát hiện chú rể chính là "tiểu anh hùng" cứu mình 18 năm trước
15:42:05 27/06/2022
Đêm khuya xuống bếp tìm đồ ăn, tôi giật mình khi thấy mẹ chồng đang giặt đồ
20:41:02 27/06/2022
Vô tình gặp người cũ ở bệnh viện, chứng kiến sự cố anh trải qua, tôi không khỏi xót xa
11:04:02 28/06/2022
Chị chồng liên tục vòi vĩnh vay tiền mà không chịu trả, hóa ra giấu một bí mật tày đình của chồng
13:55:37 28/06/2022
Vừa nói tới chuyện cưới hỏi, mẹ chồng tương lai đã đưa ra đề nghị khiến tôi kinh ngạc
16:12:45 27/06/2022
Bố chồng biếu thông gia 40 triệu nhưng mẹ tôi từ chối
16:06:38 28/06/2022
Bị mẹ bạn trai chê bai ‘tướng sát phu’, tôi nói một câu khiến bà bẽ mặt
14:41:15 28/06/2022
Tưởng lấy được chồng giàu, nào ngờ thấy cảnh bố mẹ chồng tương lai mặc cả tiền thách cưới tôi chỉ muốn hủy hôn
16:08:45 27/06/2022

Thông tin đang nóng

Rộ tin Hà Thanh Xuân mang thai, ‘vua cá Koi’ Thắng Ngô lập tức tỏ thái độ rõ ràng chuyện sinh con
09:42:03 29/06/2022
TP.HCM: Cự cãi, vợ ném cây kéo trúng cổ chồng tử vong
10:30:55 29/06/2022
Song Hye Kyo và Song Joong Ki lộ bằng chứng tái hợp sau nhiều năm ly hôn?
07:25:01 29/06/2022
Ngọc Châu và 2 Á hậu đi đấu giá từ thiện nhưng bị chê mặc đồ phản cảm, lộ điểm “khó nói”
11:49:43 29/06/2022
"Tịnh thất Bồng Lai" ra trước vành móng ngựa: Những bị hại danh tính khủng, số nhân chứng gây choáng
10:58:19 29/06/2022
Ngọc Châu xúc động chia sẻ hình ảnh mẹ mặc đồ cũ chứng kiến 2 lần đăng quang của con gái: Con yêu mẹ
08:54:07 29/06/2022
Mẹ và chị gái tiết lộ điều chưa từng biết về Hoa hậu Ngọc Châu
06:18:29 29/06/2022
Hé lộ ‘vợ bé’ mà ông Đặng Lê Nguyên Vũ nâng niu nhất: Giá cực khủng, không phải ai cũng có được
07:30:42 29/06/2022
Duy Minh "Người ấy là ai" chính thức lên tiếng khi bị tố "bắt cá nhiều tay", quá khứ lăng nhăng
10:30:44 29/06/2022
Khánh Thi bức xúc đăng đàn, nhắn nhủ cực gắt đến đồng nghiệp khiến CĐM xôn xao
07:08:02 29/06/2022

Tin mới nhất

Chồng lén mang hết 300 triệu tiền tiết kiệm cho người yêu cũ, lúc biết sự thật tôi lặng người thương cảm

13:14:37 29/06/2022
Trước khi lấy tôi, chồng tôi đã yêu một cô gái khác rất sâu đậm. Chị ấy giúp đỡ anh nhiều cả về tiền bạc lẫn tinh thần. Thế rồi chị ấy có bầu, anh cũng đã tính chuyện cưới xin nhưng bố mẹ chồng tôi khi đó không chấp nhận vì lí do nhà ch...

Rủ bạn trai góp tiền mua đất nhưng điều kiện anh đưa ra khiến tôi tái mặt

10:50:18 29/06/2022
Quan điểm của tôi là an cư lạc nghiệp, cưới nhau xong phải có chỗ ở cố định, căn nhà của riêng mình thì mới có cảm giác ấm cúng. Thế nhưng ý Tiến lại trái ngược

Cặp sinh đôi có ông bố cực kỳ thiên vị con gái

15:52:51 28/06/2022
Bác ruột của tôi lập gia đình rất muộn. Mãi cho đến khi tôi học lớp 7 thì cả nhà mới vỡ òa sung sướng vì bác gái có bầu ở cái tuổi ngấp nghé tứ tuần

Giữa đêm trở dạ, tôi không ngờ ân nhân cứu mình là người đã nửa năm không nhìn mặt

15:43:02 28/06/2022
Gia đình tôi chuyển về khu phố này được nửa năm rồi. Khi mới chuyển đến, chúng tôi và nhà hàng xóm có chút mâu thuẫn. Chuyện là những ngày đầu, tôi thường cảm thấy bị làm phiền bởi tiếng ồn nhà hàng xóm. Đêm nào cũng vậy, 10 giờ đêm như...

Chồng nhiệt tình đưa đón chị đồng nghiệp xin đi nhờ xe hóa ra là để làm những chuyện khủng khiếp

15:35:12 28/06/2022
Tôi và chồng kết hôn đến nay đã được 6 năm, hiện tại tôi đã có hai con, đứa lớn được 5 tuổi, đứa bé 2 tuổi. Đời sống gia đình của tôi rất ổn định, hai vợ chồng có công việc đàng hoàng, thu nhập tốt. Chỉ sau 5 năm, với sự tiết kiệm và hỗ...

Nhờ chiếc bánh mì tặng cậu bé nhặt ve chai mà tôi lấy được chồng như ý

14:45:26 28/06/2022
Tôi là một cô gái có ngoại hình rất bình thường, tôi làm công nhân. Ở công ty toàn là nữ giới, có rất nhiều cô gái trên 30 tuổi đang muộn chồng như tôi

Đưa cô gái bụng bầu không có chỗ ở về cưu mang

11:07:25 27/06/2022
8 tháng trước, lúc đó tôi đi tập thể dục buổi tối, thấy một cô gái trẻ mang bầu nhìn vẻ mặt khắc khổ, trên người đeo chiếc ba lô to, ngồi ở vệ đường. Lấy làm lạ, tôi đã lại gần và hỏi thăm mới biết cô ấy tên Ngọc, đã đi tìm phòng trọ cả...

Mẹ tôi thở dài khi cầm 3 triệu tiền thách cưới, nhưng nửa năm sau bà mừng cho tôi về đúng nhà chồng tử tế

07:53:24 27/06/2022
Đầu năm nay vợ chồng tôi làm đám cưới sau 5 năm yêu đương. Vì yêu nhau lâu nên chúng tôi đã qua lại hai bên gia đình rất nhiều lần, bố mẹ hai nhà cũng coi chúng tôi như con cái, thậm chí chúng tôi đã dọn về ở chung suốt 2 năm

Tâm tình: Buồn vì điểm thi tệ, nhận được tin nhắn từ ba em càng muốn khóc hơn

15:48:00 26/06/2022
Cũng như các bạn lớp 9 khác, em vừa trải qua kỳ thi chuyển cấp và cũng vừa mới biết được điểm thi của mình. Đây có thể nói là kỳ thi đáng thất vọng nhất của em suốt 9 năm học

Tâm tình: Suy sụp khi phát hiện bố mẹ ‘lên lịch’ ly dị từ 4 năm trước

14:59:23 26/06/2022
Là con trai một trong nhà, từ nhỏ em đã luôn là ưu tiên hàng đầu của bố mẹ. Cả hai luôn chăm lo cho em đầy đủ không hề thua kém bạn bè bất kỳ điều gì. Em tự cảm thấy mình may mắn khi được sinh ra trong gia đình này, và từng ngỡ rằng mìn...

Tâm tình: Xấu hổ khi biết lý do hội bạn thân 10 năm tụ tập không bao giờ rủ mình

13:08:39 26/06/2022
Mình có một nhóm bạn 4 đứa chơi thân với nhau từ năm cấp 2, đến nay cũng đã được hơn 10 năm. Vậy mà mới đây, mình phát hiện cả nhóm thường hẹn nhau đi chơi mà không hề rủ mình. Tất cả các cuộc vui của 3 người họ đều không có mình, mặc d...

Sau một lần kiểm tra vở của con, tôi đã đưa ra quyết định trọng đại

09:49:13 26/06/2022
2 tháng trước, tôi phát hiện chồng giấu giếm mình một chuyện trọng đại. Quá bức xúc, tôi thuê nhà ở riêng, kiên quyết đòi ly hôn. Chồng tôi hối hận, van xin tôi tha thứ và hứa sẽ không bao giờ tái phạm lỗi lầm đó nữa. Nhưng vì tự trọng,...

Vợ chồng suýt li hôn, lời nhắn nhủ của hàng xóm đã khiến tôi giật mình nhận ra một điều

09:42:25 26/06/2022
Tôi và chồng quen nhau khi cả hai cùng học đại học. Thời còn yêu, chúng tôi luôn sống trong hạnh phúc, không bao giờ to tiếng với nhau. Nhưng từ ngày sống chung, không hiểu vì sao mà chúng tôi rất hay cãi nhau. Có những ngày, cả hai phả...

Chồng cho cô bạn thân vay tiền, vợ choáng váng khi biết vì sao chồng không dám đòi còn muốn xóa nợ cho bạn

07:07:08 26/06/2022
Tôi năm nay 33 tuổi, kết hôn được 8 năm. Chồng tôi hơn tôi 2 tuổi, chúng tôi rất hợp nhau từ lúc yêu đến bây giờ. Vợ chồng tôi luôn coi trọng gia đình, yêu thương 2 con nhỏ và luôn nỗ lực gìn giữ hạnh phúc. Suốt 8 năm qua, hầu như chưa ...

Đưa 1 tỷ để chồng làm ăn, anh không nhận mà trách ngược cả nhà vợ

06:37:25 26/06/2022
Mỗi tháng chồng đưa tôi 20 triệu, lương của tôi 10 triệu nữa nên việc chi tiêu của gia đình khá thoải mái. Chồng tôi làm ra tiền và cũng tiêu xài rất phung phí. Bản tính tôi lại lo xa nên tháng nào cũng tiết kiệm. Đầu năm nay, bố mẹ tôi...

Thà hủy hôn phút chót còn hơn khổ suốt đời

15:50:41 25/06/2022
Tôi đã từng nhận 2 cái thiệp cưới mà giờ chót đàng trai, đàng gái gọi điện xin lỗi... hủy hôn. Một đám trước dịch và 1 đám sau dịch Covid-19

Tình ảo nhưng nỗi đau là thật

15:47:37 25/06/2022
Tôi hiểu Facebook có những mặt tích cực và cả tiêu cực nên chỉ sử dụng Facebook như một công cụ giao tiếp trong kinh doanh

Sinh nhật, chồng tặng món quà nhỏ xinh khiến vợ khóc không thành tiếng

14:17:57 25/06/2022
Tôi và anh đều là người ngoại tỉnh đến thành phố học tập và trụ lại làm việc. Chúng tôi dự định khi nào ổn định về nhà cửa thì mới tổ chức đám cưới. Nhưng rồi tôi có bầu nên buộc phải cưới gấp. Đám cưới tổ chức vội vàng, không hoa tươi,...

Đang túng thiếu, chồng bỗng mang về 100 triệu, biết người cho tiền mà tôi ngơ ngác

14:12:40 25/06/2022
25 năm nay, trong tiềm thức của tôi chưa hề có sự xuất hiện của bố ruột. Nghe mẹ tôi kể, vì chán cảnh sống nghèo khổ nên ông đã rời bỏ mẹ con tôi khi tôi chưa tròn một tuổi. Mẹ tôi ở vậy nuôi nấng tôi trưởng thành. Cũng từng ấy năm, tôi...

Cưới chàng trai mẹ chọn để biến ước mơ cả đời của bà thành hiện thực

14:07:04 25/06/2022
Có thể nhiều người cho rằng cha mẹ đặt đâu con ngồi đấy đã là quan niệm quá cổ hủ. Thời buổi này chẳng còn ai hành động như vậy nữa. Yêu đương và cưới nhau tất cả là dựa vào tình duyên. Nhưng riêng với tôi, ở tuổi 30 tôi đã tình nguyện ...

Có thể bạn quan tâm

Mikel Arteta tiết lộ cách xoay chuyển Arsenal

Bóng đá thế giới

13:30:00 29/06/2022
Trong đoạn giới thiệu cho bộ phim tài liệu mới của Amazon All or Nothing: Arsenal, HLV trưởng của Pháo thủ đã lý giải cách ông xoay chuyển sự khởi đầu tồi tệ nhất của CLB kể từ năm 1954 đến nay

Top 30 nhan sắc 'đỉnh của chóp' tại đấu trường nhan sắc Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 lộ diện

Sao việt

13:23:42 29/06/2022
Sau nhiều tháng casting lựa chọn các gương mặt sáng giá cho Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 trên khắp tỉnh thành, BTC cuộc thi đã tìm ra 30 gương mặt xuất sắc nhất sẽ bước vào đêm Chung kết xếp hạng

Giá heo hơi hôm nay 29/6: Đi ngang tại miền Bắc

Đời sống

13:18:47 29/06/2022
Cụ thể, sau khi tăng 1.000 đồng/kg, các tỉnh Thừa Thiên Huế, Đắk Lắk và Bình Thuận lần lượt điều chỉnh giao dịch lên 53.000 đồng/kg, 54.000 đồng/kg và 58.000 đồng/kg. Tương tự, tỉnh Hà Tĩnh tăng 3.000 đồng/kg lên mức 58.000 đồng/kg

Bất ngờ 7 nữ thần thế hệ mới sở hữu góc nghiêng đẹp nhất xứ Trung, Nhiệt Ba và tình địch Triệu Lộ Tư so kè ngôi đầu bảng

Sao châu á

13:13:21 29/06/2022
Góc nghiêng với đường nét hoàn hảo trên khuôn mặt dàn mỹ nhân Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lộ Tư, Cúc Tịnh Y... luôn khiến fan ngất ngây. Tuy nhiên ai mới là nhân vật đứng đầu bảng?

Trường ĐH Sài Gòn công bố ngưỡng điểm xét tuyển kỳ thi đánh giá năng lực

Học hành

13:03:58 29/06/2022
Ngày 29-6, Trường ĐH Sài Gòn công bố ngưỡng điểm xét tuyển vào 23 ngành đào tạo theo phương thức xét tuyển từ kết quả kỳ thi đánh giá năng lực do ĐHQG TP HCM tổ chức

Đà Nẵng: Công ty dừng hoạt động, nữ giám đốc vẫn lừa khách hơn 3 tỉ đồng

Pháp luật

13:02:21 29/06/2022
Mặc dù công ty đã tạm dừng hoạt động, nhưng nữ giám đốc Lê Thị Thảo Nguyên (Chi nhánh Quảng Ngãi Công ty CP Đầu tư và phân phối bất động sản Lộc Sơn Hà miền Trung) vẫn tìm dữ liệu khách hàng, dụ khách đóng tiền để chiếm đoạt hơn 3 tỉ đồ...

EU cấm bán ô tô chạy bằng nhiên liệu hóa thạch từ năm 2035

Thế giới

12:54:48 29/06/2022
Sau hơn 16 giờ đàm phán, các bộ trưởng môi trường của Liên minh châu Âu (EU) đã nhất trí về một số đề xuất để chống lại biến đổi khí hậu

Barca bị chế nhạo khi biến sân Camp Nou thành nơi tổ chức đám cưới

Bên lề sân cỏ

12:39:46 29/06/2022
Đây là một trong những kế hoạch cải thiện tình hình tài chính đang khó khăn của đội bóng xứ Catalan. Mức giá để tổ chức đám cưới tại sân nhà của Barca thấp nhất là 1.600 euro và cao nhất là 13.500 euro. Số lượng người tham dự tối đa lên...

Hàn Quốc: Nhà Xanh mở cửa đón du khách thăm quan vào buổi tối

Du lịch

12:39:26 29/06/2022
Cụ thể, từ ngày 20/7- 1/8, các chuyến tham quan kéo dài 90 phút sẽ được tổ chức 2 lần vào lúc 19h30 và 20h10 hằng ngày. Đây là lần đầu tiên du khách được phép tham quan Nhà Xanh vào buổi tối sau khi cơ quan này mở cửa đón khách du lịch ...

Amber Heard được khen

Sao âu mỹ

12:32:16 29/06/2022
Huyền thoại hành động Dolph Lundgren có ấn tượng tốt với Amber Heard trong quá trình đóng chung bom tấn Aquaman

Viettel đứng trước cơ hội lần đầu tiên tiến sâu tại AFC Cup 2022

Bóng đá việt nam

12:31:15 29/06/2022
Câu lạc bộ Viettel nhiều khả năng đứng đầu bảng I tại AFC Cup 2022, qua đó tiến vào bán kết khu vực Đông Nam Á trong lần đầu tiên tham dự đấu trường AFC Cup

B Ray: "Tôi không phải rapper số 1, nhưng mảng nào tôi cũng giỏi"

Nhạc việt

12:24:45 29/06/2022
Tâm sự từ B Ray về MV Thiêu Thân, câu chuyện của album Chuyện Là Vầy cùng một loạt những vấn đề nổi cộm của Rap tại Việt Nam