Mẹ người yêu lật mặt không cho cưới tôi, cuối cùng người tôi cần cảm ơn lại chính là bác ấy

Nhìn gương mặt lạnh lùng của bác khi nói “Không cưới xin gì hết”, đôi chân tôi không đứng vững nữa. Tôi không thể nào hiểu được vì sao bác lại thay đổi thái độ đến chóng mặt như vậy. Nào ngờ, đằng sau đó là cả một bí mật.

Thấm thoát cũng đã hơn 1 năm qua đi, kể từ cái ngày tôi bị gia đình bạn trai từ mặt. Đó là một câu chuyện đau lòng mà suốt đời tôi không bao giờ quên được. Tôi và Quyết yêu nhau hơn 4 năm, kể từ khi hai đứa còn là sinh viên . Suốt quãng thời gian đó, hai bên gia đình hoàn toàn ủng hộ mối quan hệ này của chúng tôi. Tôi cũng từng về nhà anh chơi nhiều lần và cảm thấy bố mẹ anh rất yêu thương, quý mến mình. Cứ tưởng rồi hai đứa sẽ nên duyên vợ chồng , ai dè, mọi sự đã thay đổi từ quyết định của mẹ anh.

Ngày đó, khi chúng tôi đã ổn định công việc , chính anh là người đề nghị xin cưới. Tôi hạnh phúc theo anh về nhà để thưa chuyện với bố mẹ. Tôi hình dung hai bác sẽ vui vẻ tiếp nhận và tính toán chuyện trăm năm cho chúng tôi. Nào ngờ, giữa lúc gia đình quây quần đông đủ, mẹ anh đứng lên thẳng thừng tuyên bố: “Trước giờ mẹ tưởng con yêu chơi bời với nó nên mẹ chẳng nói gì, còn giờ bảo cưới thì không đời nào mẹ đồng ý. Nó đâu có xứng với con. Con mà cưới nó, thì coi như không có mẹ”. Nói rồi bác gái bỏ lên phòng, để lại phía sau một sự đổ vỡ tới tuyệt vọng của tôi.

Mẹ người yêu lật mặt không cho cưới tôi, cuối cùng người tôi cần cảm ơn lại chính là bác ấy - Hình 1

Yêu nhau hơn 4 năm trời, cứ tưởng hai đứa sẽ bình yên bên nhau, nào ngờ mẹ anh ra sức ngăn cản (Ảnh minh họa)

Tôi không thể nào tin nổi thái độ của mẹ anh lại quay ngoắt như vậy. Từ trước tới nay, mẹ anh luôn yêu quý tôi, thậm chí coi tôi như con gái, tại sao giờ bác ấy lại cấm cản như thế? Vài tuần sau đó, anh nói lời chia tay với lí do không vượt qua được áp lực từ phía mẹ. Anh còn ôm lấy tôi bật khóc, xin lỗi vì đã để tôi phải khổ. Tôi nuốt nước mắt vào trong, ôm nỗi đau đó và chấp nhận buông tay vì không muốn làm anh khó xử. Tôi hận bác ấy đến tận xương tủy vì đã để thanh xuân của tôi trôi qua quá dài rồi mới công khai ngăn cản.

Tôi sống lay lắt, kiệt quệ kể từ khi chia tay . Đớn đau thay, hơn 2 tháng sau tôi nghe tin anh cưới vợ. Đó là một cô tiểu thư con nhà giàu, lá ngọc cành vàng. Trước ngày cưới, anh cũng nhắn tin cho tôi nói rằng đây là sự bất đắc dĩ, do mẹ anh ép buộc. Anh mong tôi hạnh phúc và không muốn mời tôi đến đám cưới vì không thể chịu đựng được cảnh nhìn thấy cô dâu của đời anh không phải là tôi. Một lần nữa, tôi chấp nhận. Vì còn yêu anh nên tôi không muốn làm anh khó xử. Ngày anh cưới, tôi đi du lịch xa không đến. Bạn bè trên facebook ai cũng hoảng hốt không tin được vợ anh lại không phải tôi.

Mẹ người yêu lật mặt không cho cưới tôi, cuối cùng người tôi cần cảm ơn lại chính là bác ấy - Hình 2

Mẹ chồng tương lai từng rất yêu quý tôi, không hiểu vì sao trong phút chốc bà bỗng “lật mặt” ngăn cấm bằng được (Ảnh minh họa)

Sau chuyến đi đó, tôi trở về. Vào một buổi tối đang nằm khóc trong nhà, tôi nghe thấy tiếng gõ cửa. Tôi lau nước mắt và ra mở cửa thì thấy mẹ anh đứng đó, bằng gương mặt đầy rầu rĩ. Vừa nhìn thấy bà tôi chỉ muốn xua đuổi nhưng bác ấy đã ngăn lại và xin nói chuyện với tôi vài phút.

Trong căn phòng nhỏ của tôi, còn chưa bắt đầu câu chuyện bác gái đã bật khóc.Bác xin lỗi tôi vì đã khiến tôi phải khổ. Nhưng rồi bác nói, thực tế, người muốn chia tay tôi chính là anh – bạn trai tôi. Anh phải lòng cô gái nhà giàu kia, muốn cưới cô ta nhưng lại sợ tôi không chấp nhận buông tha nên mới bày ra cách này. Anh bắt mẹ mình phải đóng vai ác, ra sức xúc phạm tôi và ngăn cản tình yêu để anh có cớ mà chia tay trong êm đềm. Anh ta biết tôi yêu anh, anh ta sợ nếu thẳng thừng chia tay, tôi sẽ cay cú mà phá chuyện tình mới của anh ta nên bày ra cách này. Bác gái đã khuyên nhủ nhưng anh ta không nghe, anh ta còn dọa nếu không cưới được cô tiểu thư nhà giàu kia sẽ chết. Không còn cách nào khác, bác đành phải đóng kịch vì con.

Mẹ người yêu lật mặt không cho cưới tôi, cuối cùng người tôi cần cảm ơn lại chính là bác ấy - Hình 3

Đau khổ và tuyệt vọng sau khi chia tay, cuối cùng tôi mới biết sự thật sau màn kịch ấy là gì (Ảnh minh họa)

Ngày hôm nay, bác tìm tôi để nói ra sự thật không phải vì sợ mình bị ghét bỏ mà vì bác muốn tôi nhìn thẳng vào sự thật để quên đi người đàn ông không xứng đáng đó. Bác biết nếu không nói tôi sẽ mãi hận bác, mãi tin rằng anh người yêu cũng vẫn yêu mình mà không hạnh phúc. Bác muốn tôi hiểu và sống cho cuộc đời mình, đừng lưu luyến chi thêm anh ta nữa.

Tôi nghe xong câu chuyện mà rùng mình ớn lạnh. Thật không ngờ người đàn ông bên mình bao năm qua lại hèn hạ và đốn mạt đến thế. Giờ thì anh ta đang hạnh phúc khi lấy được cô vợ giàu có rồi. Quả thật, nếu bác gái không nói ra, tôi sẽ vẫn bị ám ảnh và không quên được anh ta. Thật may là bác vẫn còn thương tôi để giúp tôi gỡ bỏ sự khổ sở này. Tôi sẽ trả thù anh ta bằng cách tìm cho mình người đàn ông tốt hơn, yêu thương và trân trọng tôi. Còn anh ta, tôi tin quả báo sẽ đến sớm thôi.

Chồng mất nhưng tôi vẫn chăm sóc mẹ chồng 5 năm trời, lúc nguy kịch, bà nắm tay tôi bật khóc tiết lộ bí mật khiến tôi sinh lòng oán hận

Buổi tối trước khi đi ngủ, tôi vào phòng hỏi xem mẹ chồng có cần gì không thì bà bỗng nắm chặt lấy tay tôi rồi rơi nước mắt.

Cách đây 5 năm chồng tôi qua đời. Gia đình chồng chẳng có của ăn của để, vợ chồng tôi lại không có xu nào tiết kiệm, vì thế lúc anh bệnh tật thì mẹ chồng quyết định bán nhà để chữa bệnh cho con trai.

Anh ra đi, tôi và mẹ chồng phải ở nhà thuê, trong nhà xơ xác chẳng còn lại gì. Chồng đã qua đời nhưng tôi quyết định thay anh chăm sóc mẹ chồng. 5 năm qua mẹ con tôi và mẹ chồng vẫn sống nương tựa vào nhau. Nửa năm trước mẹ chồng ốm yếu, thường xuyên ra vào bệnh viện. Đợt vừa rồi bác sĩ đã lắc đầu, thời gian còn lại của bà chẳng còn được bao nhiêu.

Những năm vừa rồi nỗ lực làm lụng, tích góp thì tôi đã tiết kiệm được một khoản. Thế nhưng vì mẹ chồng ốm bệnh nên số tiền ấy cũng lại cạn sạch. Nghĩ đến tương lai của 2 mẹ con mà tôi chán nản và lo lắng vô cùng song tôi không hối hận vì đã chăm sóc mẹ chồng.

Hôm vừa rồi, buổi tối trước khi đi ngủ, tôi vào phòng hỏi xem mẹ chồng có cần gì không thì bà bỗng nắm chặt lấy tay tôi rồi rơi nước mắt. Tôi hốt hoảng hỏi thăm để rồi phải sững người nghe bà tiết lộ một bí mật luôn giấu kín.

Chồng mất nhưng tôi vẫn chăm sóc mẹ chồng 5 năm trời, lúc nguy kịch, bà nắm tay tôi bật khóc tiết lộ bí mật khiến tôi sinh lòng oán hận - Hình 1

Mẹ chồng bảo bà sợ tôi lấy chồng sẽ bỏ rơi bà. Ảnh minh họa.

"Mẹ có lỗi với con, cũng vì mẹ quá ích kỷ... Mẹ chẳng còn sống được bao lâu, nếu không được con tha thứ thì mẹ ch ết chẳng nhắm mắt...", mẹ chồng nghẹn ngào nói như vậy.

Cách đây 2 năm, sau khi tôi dành dụm được 200 triệu thì định vay mượn thêm để mua một mảnh đất giá tiền vừa phải. Sau vài năm nữa có tiền sẽ cất nhà để 3 mẹ con, bà cháu có chỗ ở cố định. Ai ngờ số tiền ấy lại bị mất trộm khiến tôi tiếc đứt ruột. Mẹ chồng bảo hôm đó bà nhìn thấy con trai người hàng xóm vào nhà tôi. Đó là gã thanh niên nghiện ngập, nhà hàng xóm cũng toàn thành phần bất hảo, tôi nghĩ bụng có báo công an cũng chẳng thể lấy lại được tiền mà có khi còn bị hàng xóm đe dọa làm phiền, nên cắn răng cho qua.

Hóa ra người lấy số tiền ấy chính là mẹ chồng. Bà lấy tiền của tôi mang cho con gái để vợ chồng em ấy mua nhà ra riêng vì ở chung với nhà chồng khổ quá. Tôi thật sự không thể tin nổi bà lại đối xử với con dâu như thế. Em chồng khó khăn, kể cả lúc mẹ chồng ốm bệnh thì tôi cũng chẳng đòi hỏi em ấy phải đóng góp tiền bạc. Về phần mẹ chồng, mấy năm qua tôi đối xử hết lòng với bà như mẹ đẻ. Giờ tôi mới thấm thía, dâu thì đến cuối cùng vẫn là người ngoài mà thôi!

Mẹ chồng nhìn tôi mong mỏi một cái gật đầu đồng ý tha thứ. Nhưng tôi cũng chỉ là con người có máu thịt, sao có thể rộng lượng, bao dung tới mức ấy? Trong lòng tôi không khỏi nảy sinh sự oán hận nhưng bà lại yếu quá rồi. Tôi biết làm sao đây?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bà xã kém 32 tuổi giải thích lý do không kề cận khi NS Thương Tín bị đột quỵ, tiết lộ cuộc sống hôn nhân vô cùng khó khăn01:15Huy Khánh thăm nhà Mạc Văn Khoa: Vì đây là biệt thự 50 tỷ nên tôi sẽ đi một vòng tham quan!11:55Đau lòng: Chạy về báo tin cha bị tai nạn, con trai tông vào xe bán tải tử vong00:33Hồ Ngọc Hà cùng Kim Lý và Subeo nối đuôi 'xe lửa' nhảy cực hài, fan thích thú vì khoảnh khắc quá đáng yêu00:38Xúc động khoảnh khắc chú chó già yếu từ biệt chủ trước khi rời nhà tìm nơi để... chết00:31Hé lộ nhà Bằng Kiều ở Mỹ, mẹ ruột đeo chuỗi ngọc 1 tỷ, nói về tình trạng con trai bị hủy show34:22Bạn vợ cũ Hoàng Anh phanh phui nam diễn viên nợ nần00:36Không còn phủ nhận tin đồn hẹn hò, Puka công khai rủ Gin Tuấn Kiệt: “Mãi bên nhau bạn nhé”00:31Lãnh Thanh làm rõ việc hẹn hò Nam Em giữa drama “trà xanh”: “Đùng 1 ngày mình áp lực cái việc mình phải yêu người ta như thế”00:51Tỉnh lại sau đột quỵ, nghệ sĩ Thương Tín: Tôi muốn đi về lắm, cho tôi đi về được không?05:34Quang Lê bắt gặp Bằng Kiều hút thuốc lào ngoài sân bay, fan xin chụp hình vẫn cố hút nốt01:07Soi tương tác mới đây nhất của G-Dragon - Jennie: Bên nhau lúc nửa đêm trên livestream, nàng có biểu hiện gây chú ý00:47Giấu bố, để xác bạn gái trong phòng01:01Châu Kiệt - Mối thâm thù với Lâm Tâm Như và cuộc sống hiện tại không ai ngờ tới06:58Trương Bá Chi- Mỹ nhân và cuộc hôn nhân để lại nhiều tiếc nuối với Tạ Đình Phong09:13Hiệu quả và tác dụng phụ có thể xảy ra của vaccine COVID-19 vừa về đến Việt Nam00:30“Thái tử phi” Yoon Eun Hye - Sự nghiệp huy hoàng xuống dốc vì scandal gian dối07:29'Hướng dương ngược nắng' tập 33: Châu bị cưỡng bức, gào thét gọi tên Kiên trong vô vọng01:20Anh chàng hoạ sĩ hot TikToker vẽ tặng "bố" Hoài Linh, sau 1 ngày thu về lượt view và tương tác siêu khủng00:41Park Bo Gum - Tài tử thị phi, nghi án làm tan vỡ hôn nhân cặp Song Joong Ki - Song Hye Kyo08:40

Tiêu điểm

4 năm cưới không có con, nửa đêm nhìn cảnh tượng trong phòng mẹ chồng tôi giật mình
07:59:48 26/02/2021
Gọi cả chục cuộc mà vợ không nghe máy, tôi bực bội trở về nhà thì rụng rời khi thấy hàng xóm quây kín cổng
15:50:05 25/02/2021
Giúp việc chu đáo nấu sữa gạo mỗi sáng, tôi mang đi làm nhưng đồng nghiệp vừa thử đã bụm miệng và sự thật điếng người
22:05:40 25/02/2021
Anh trai đưa kết quả xét nghiệm ADN cha con cho cả nhà xem làm mẹ tôi ngất ngay tại chỗ
17:45:16 25/02/2021
Chồng từ bỏ tài sản 4 tỷ để đến với 'tình yêu đích thực', song 3 năm sau lại bị vợ cũ bắt gặp trong một hoàn cảnh khó tưởng
15:01:40 25/02/2021
Sáng nào vợ cũng biến mất 1 tiếng, tưởng bị cắm sừng bám theo tôi nghẹn ngào biết ơn
08:04:20 26/02/2021
Vợ tức giận phát hiện chồng giấu quỹ đen 30 triệu nhưng khi nhìn mẩu giấy kẹp trong xấp tiền thì cô lập tức đỏ mắt
15:19:36 25/02/2021
Cảm kích vì được chăm sóc chu đáo khi ở cữ: Tôi biếu anh rể 1 triệu và nhận được cái kết mặn chát
14:51:18 25/02/2021
Sau một buổi trông cháu, tôi tá hỏa nhận ra lý do chị dâu bấy lâu nay chỉ quanh quẩn ở nhà
22:08:01 25/02/2021
Khi đang cúng rằm tháng Giêng thì phát hiện chồng nằm trong phòng khóc thút thít, tôi gặng hỏi mới biết được chuyện sốc óc
22:53:04 26/02/2021

Thông tin đang nóng

Xôn xao clip nghi cặp đôi sinh viên đang làm chuyện ấy mà quên tắt camera khi học online
06:10:33 27/02/2021
Sao Vbiz chung tay giúp đỡ NS Thương Tín: NS Trịnh Kim Chi kêu gọi hơn 76 triệu, Hạnh Thuý chi trả 10 triệu viện phí
06:29:23 27/02/2021
Sốc: Thầy giáo đỏ mặt khi đang dạy online nhưng nữ sinh vẫn thản nhiên “khoan giếng” với bạn trai: “Con tôi ngoan lắm”
09:10:45 27/02/2021
Con trai Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu lần đầu chung khung hình, nhìn vị trí ngồi và cách chăm sóc là đủ hiểu mối quan hệ
06:22:30 27/02/2021
Kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng, Mạc Văn Khoa sở hữu nhà xe tiền tỷ
08:25:17 27/02/2021
'Cưng muốn xỉu' loạt ảnh Subeo chăm sóc 2 em song sinh
07:25:19 27/02/2021
Lãnh Thanh chính thức thừa nhận “hoàn toàn không phải tình yêu” với Nam Em
07:52:33 27/02/2021
Leon Vũ: 'Tôi đoán trước Hoàng Anh sẽ ly hôn'
06:41:55 27/02/2021
Chóng mặt với ảnh hàng chục con gà nằm xếp hàng chờ cúng Rằm tháng Giêng của một dòng họ, chị em bảo nhau “thử thách làm dâu thế này chắc là thua”
06:35:38 27/02/2021
Lưu Khải Uy: Xuống dốc không phanh vì "cắm sừng" Dương Mịch, hình ảnh người cha tốt lấp liếm quan hệ gia đình phức tạp
06:16:11 27/02/2021

Tin mới nhất

Vợ sắp đẻ phơi nắng rửa 15 mâm bát, chồng nói một câu mọi việc thay đổi

10:44:00 27/02/2021
Ai ngờ đâu lúc ăn uống xong xuôi, khách khứa về hết, các chị em trẻ tuổi đằng nhà chồng đều kéo nhau đi hát karaoke cả. Còn trật ra mỗi em, mẹ chồng chỉ tay vào 15 mâm bát chỏng chơ ở sân, bảo em đội nón ra mà rửa.

Bế tắc vì mới về làm dâu đã phát hiện ra mẹ chồng "không bình thường"

10:39:10 27/02/2021
Đám cưới của tôi đã tổ chức được nửa tháng rồi mọi người ạ. Thế nhưng chuyện xảy ra đêm tân hôn vẫn khiến tôi thấy ám ảnh cho tới tận hôm nay.

Mất 300 triệu cho vợ mới được nuôi con, 2 năm sau vợ cũ hé lộ bí mật hoang đường

09:16:45 27/02/2021
Tôi và vợ cũng ly hôn sau 4 năm chung sống, khi ấy chúng tôi đã có với nhau một bé trai. Thời điểm ra tòa, mẹ tôi dặn tôi rằng bằng mọi giá phải tranh quyền nuôi con. Thằng bé là con trai, là dòng giống nhà tôi, không thể để nó lưu lạc ...

Mê mẩn suối tóc của vợ, tân hôn nồng nàn nhìn đầu cô ấy tôi rụng rời

08:30:52 27/02/2021
Đây là lần đầu tiên giữa hai đứa nên tôi nghĩ bụng sẽ cố gắng dịu dàng, nhẹ nhàng với vợ. Nhưng cảm xúc lên cao, tôi quên béng lời tự hứa ấy, giơ tay túm tóc vợ kéo giật ngược lại.

Bỏ mặc vợ con chịu nóng, chồng mua điều hòa mới lắp cho nhân tình, chị vợ hào phóng trích thêm một khoản lớn đưa cho ông xã và cái kết thật bất ngờ!

08:20:08 27/02/2021
Trời nóng như hỏa lò, cứ tưởng chồng mua điều hòa về lắp cho vợ con, ai ngờ đâu người được hưởng lại là cô bồ. Chị vợ dù sốc tận óc nhưng vẫn có cách xử lý vô cùng thông minh!

Sinh nhật vợ, tôi hoảng hồn thấy bó hoa hồng nặc danh được gửi đến nhà, tìm ra danh tính người gửi mà tôi "bó tay"

07:55:49 27/02/2021
Tôi nghĩ bụng cứ làm ngơ, mặc kệ vợ diễn trò, chán rồi cô ấy cũng tự thôi.

Nghĩ xấu em chồng về xin tiền mẹ, tôi xỉa xói thì mẹ chồng tiết lộ lý do khiến tôi ê mặt xấu hổ

06:19:13 27/02/2021
Mẹ chồng gọi tôi tới, nói rõ lý do em chồng thường xuyên về nhà chơi khiến tôi xấu hổ nhục mặt ra.

Chồng vốn không biết gì về mỹ phẩm bỗng mua túi lớn túi bé tặng vợ, tôi kiểm tra lịch sử chuyển tiền thì sốc nặng

22:50:05 26/02/2021
Tôi đã dặn Việt không cần tốn tiền mua mỹ phẩm, nhưng anh bảo đó là cách quan tâm vợ. Hí hửng đem khoe Facebook, nhưng tôi lại sốc vì sự thật phía sau.

Chán vợ nên chồng tâm sự với phụ nữ lạ trên mạng, đến khi say nắng muốn ly hôn thì anh ta mới "bàng hoàng" phát hiện thân phận thật sự của đối phương

22:43:13 26/02/2021
Càng trò chuyện với Dao, Trung nhận ra mình đã say nắng người phụ nữ chưa biết mặt ấy. Biết Dao ở rất gần ngay trong thành phố này, Trung thường mơ mộng vẩn vơ.

"Một đứa con dâu tốt cũng không bằng một đứa con dâu có tiền"

22:12:43 26/02/2021
Sáng sớm, chồng tôi bảo: Tối qua mẹ ốm, ho suốt đêm, em xem có thể xin nghỉ đưa mẹ đến viện khám được không? Anh lái xe không có người thay, sợ họ không cho nghỉ.

Mỗi khi giục người tình bỏ vợ, tôi luôn nhận được câu "giờ chưa phải lúc"

22:06:19 26/02/2021
Người tình luôn nói với tôi như vậy mỗi khi tôi yêu cầu anh bỏ vợ để chúng tôi có thể đường đường chính chính đến bên nhau. Tại sao?

Cầm cái hộp nhỏ chị dâu đưa, tôi rơi nước mắt khi thấy thứ bên trong

20:40:15 26/02/2021
Chị dâu đến nhà chơi, đưa cho tôi một cái hộp gỗ nhỏ. Khi chị về, tôi mở hộp ra xem mà rơi nước mắt.

Cầu hôn “phi công trẻ” kém chục tuổi là quyết định táo bạo nhất cuộc đời tôi

19:26:18 26/02/2021
Hiện tại tôi đang là bà chủ của hai shop thời trang lớn nhất nhì thành phố.

Bố mẹ vợ có 1 tỷ trong ngân hàng nhưng chúng tôi hỏi vay để mua đất thì nhận được phản ứng thái quá

19:18:40 26/02/2021
Hôm đó tôi tự ái bỏ về ngay lập tức. Thật sự không thể chấp nhận được suy nghĩ và cách cư xử của bố vợ.

Hối hận vì đã khuyên người cũ phá thai hai lần

19:15:21 26/02/2021
Gặp lại người cũ trong phòng khám sản, biết cô ấy không thể sinh con mà tôi ân hận vô cùng...

Chồng khinh thường: 'Cỡ cô có muốn ngoại tình cũng chẳng ai thèm...', vợ tỉnh ngộ quyết ly thân để rồi sau 4 tháng gặp lại mà anh ta phải 'mất ngủ'

19:11:59 26/02/2021
Ngày gặp lại Thư nói lời xin lỗi, đêm ấy về nhà mà Thắng phải mất ngủ.

Mới lấy chồng được hơn tháng mà tôi sốc lên sốc xuống khi biết mục đích anh ta cưới mình

17:14:46 26/02/2021
Cứ nghĩ là lấy được người chồng nhiều tiền là được hạnh phúc cả đời, nào ngờ mới được một tháng tôi đã tính cách bỏ chạy.

Nhìn mâm cơm mà vợ tương lai chuẩn bị, tôi muối mặt với cả nhà

17:11:54 26/02/2021
Tôi bảo vợ tương lai chuẩn bị mâm cơm cúng mẹ cho đàng hoàng. Nhưng khi nhìn mâm cơm cô ấy đem lên, tôi ê chề, chẳng biết phải nói gì nữa.

Làm về thấy bếp lạnh tanh, chồng quát "không làm được thì trả về mẹ đẻ", màn vùng lên của vợ lại khiến anh run bắn

17:09:25 26/02/2021
Thấy nhà cửa bừa bộn, bữa tối chưa dọn ra bàn ăn, Phong lập tức không vui, buông lời cằn nhằn vợ ăn hại, không làm tròn bổn phận...

Bỏ nhà đi vì lý do khó nói, nhìn người đàn ông đợi trong phòng trọ tôi liền khóc nấc

14:59:03 26/02/2021
Đến căn phòng trọ mà tôi đã thuê từ trước, lấy chìa khóa mở cửa, tôi giật mình phát hiện cảnh tượng trong phòng không hề giống với những gì mình đã sắp xếp. Có nhiều món đồ mới, mà nhìn những món đồ ấy lại quá quen thuộc.

Ly hôn 3 năm nhưng lại có thai với chồng cũ, tôi phải làm sao?

14:55:20 26/02/2021
Ly hôn 3 năm nhưng lại lỡ có thai với chính chồng cũ, chuyện ngược đời tưởng chỉ có trong phim này lại đang xảy ra với chính tôi!

Vừa đám cưới xong tôi chủ động đưa cho mẹ chồng một phong bì dày cộp, nhưng mở ra bà toát mồ hôi hột và rối rít xin lỗi

14:48:05 26/02/2021
Ngay sau đám cưới, mẹ chồng liên tục muốn giữ thùng tiền mừng. Tôi chủ động đưa cho bà một phong bì dày cộp, nhưng phía trong đó chứa đựng toàn bộ sự thật khiến bà sợ hãi.

Mang quà đến cho em vợ nhưng khi vừa nhìn thấy tôi, em đã khóc lóc thút thít kể cho tôi nghe một chuyện động trời

14:34:02 26/02/2021
Tôi không thể tin được rằng em ấy lại nói dối vợ chồng tôi suốt 2 năm qua, và giờ gây ra chuyện động trời này mới lại khóc lóc cầu xin.

Đồng nghiệp cười nhạt rồi mỉa mai khi tôi đi qua, tôi băn khoăn không hiểu thái độ của cô ấy cho tới khi biết lý do ê chề nhục nhã vì chồng mình

14:18:38 26/02/2021
Chồng khiến tôi không dám nhìn ai nữa!

Về tới cửa đã bị mẹ vợ ném túi xách ra ngoài, bà chỉ vào trong nhà và nói 1 câu khiến tôi quyết định ly hôn tức thì

14:14:50 26/02/2021
Khi nghe những lời mắng chửi và hành động nóng nảy của mẹ vợ, tôi quyết định sẽ ly hôn.

Thầy bói phán một câu, mẹ chồng sợ 'xanh mặt' đuổi con dâu ra khỏi nhà, lạ nhất là thái độ của anh chồng

13:33:00 26/02/2021
Chỉ vừa nghe thầy phán xong câu này, mẹ chồng cay nghiệt quyết định đuổi cổ tôi ra khỏi nhà và ép tôi làm thủ tục ly hôn với chồng ngay lập tức.

Sau tập phim "Hướng dương ngược nắng" xúc động, lòng tôi đau đớn khi nhớ về quá khứ bị người yêu cũ cưỡng bức

11:10:58 26/02/2021
Một đoạn quá khứ đau thương bỗng ùa về khiến tôi đau khổ.

Sáng tôi vừa bán đồng nát mớ giấy vụn, ngờ đâu chiều chồng về hốt hoảng đi tìm 30 triệu trong đống giấy tờ đó

11:08:12 26/02/2021
Thấy chồng la toáng lên, hốt hoảng như chim mất ổ, tôi mới nhận ra anh không nói dối.

Có thể bạn quan tâm

Game thủ xôn xao trước nhân vật xinh đẹp Yuffie trong bản DLC mới của Final Fantasy 7 Remake

Game offline

11:34:13 27/02/2021
Final Fantasy 7 Remake Intergrade sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 6 năm 2021, cho PS5.

Đại học Huế sẵn sàng đón hàng chục nghìn sinh viên trở lại giảng đường

Học hành

11:33:50 27/02/2021
Nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19 hiệu quả, Đại học Huế đã chủ động triển khai nhiều phương án, đảm bảo nghiêm ngặt công tác phòng chống dịch, khi đón sinh viên trở lại học tập. 

Giáng My mời bạn tới nhà ăn cỗ rằm tháng Giêng

Sao việt

11:30:17 27/02/2021
Hoa hậu Giáng My tự vào bếp nấu nướng, chuẩn bị mâm cỗ cúng rằm tháng Giêng và mời những người bạn thân tới thưởng thức, hôm 26/2.

Mua váy ngủ gợi cảm, cô gái nhận về 'tạp dề'

Hài hước

11:28:02 27/02/2021
Cô gái đặt mua một chiếc váy ngủ lụa nhưng đến lúc nhận hàng, mặc vào người thì không khác nào chiếc tạp dề.

Sau ly hôn Song Hye Kyo, Song Joong Ki “bế tắc” có xu hướng hủy hoại bản thân

Sao châu á

11:26:32 27/02/2021
Chính Song Joong Ki đã thừa nhận vai diễn trong phim Con Tàu Chiến Thắng (Space Sweepers) khá giống với bản thân anh ngoài đời, nhất là giai đoạn anh mới vừa ly hôn.

Trần Đức Bo đăng clip khóc thút thít kể về những biến cố vừa qua, ẩn ý có người hại mình

Netizen

11:26:02 27/02/2021
Có một bên nào đó, em không biết là bên nào, không phải là em không biết đâu, thực ra là em biết đó, chẳng qua là em không có chứng cứ thôi - Trần Đức Bo nói trong clip mới nhất của mình.

Ăn thoải mái mà không tăng cân: Học Food Blogger nổi tiếng cách làm hoành thánh cực ngon này!

Ẩm thực

11:20:02 27/02/2021
Bữa trưa cuối tuần chỉ cần nấu mỗi người một tô hoành thánh là cả nhà ngon miệng lại lành mạnh không sợ tăng cân.

Mỹ Tâm tiết lộ trả cát xê 10 tỉ cũng không nhận nếu không thích, nhưng sẽ "chốt đơn" chỉ với một lý do!

Nhạc việt

11:17:46 27/02/2021
Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Mỹ Tâm tại buổi tiệc nhẹ sau buổi họp báo liveshow Tri Âm tiếp tục thu hút sự chú ý.

Nếu thắc mắc hệ dẫn động 4 bánh là gì, có cần thiết với nhu cầu sử dụng của bạn thì đây là câu trả lời

Ôtô

11:16:05 27/02/2021
Với nhiều cải tiến về công nghệ theo năm tháng, hệ dẫn động 4 bánh trên ô tô ngày càng trở nên thông minh hơn, tự động điều chỉnh phù hợp với nhiều dạng địa hình khác nhau.

Toàn bộ mẫu liên quan đến chùm 3 ca bệnh ở Hải Phòng đều có kết quả âm tính

Đời sống

11:15:36 27/02/2021
Đến nay, toàn bộ các mẫu liên quan đến chùm 3 ca bệnh ở Hải Phòng đều có kết quả âm tính với SARS-CoV-2.

Kiểu giày khiến Hà Hồ rất đắm đuối, dự là sẽ sớm thành trend trong thời gian tới

Phong cách sao

11:11:13 27/02/2021
Kiểu giày dễ quê kiểng nhưng Hà Hồ diện lên lại siêu sang, chị em nào cũng muốn mua theo.

Kiến trúc sư giết bác ruột ở Bắc Ninh khai đưa 600 triệu cho 2 cán bộ công an để chạy án

Pháp luật

11:09:36 27/02/2021
Kết luận điều tra nêu, Hưng đã đưa 600 triệu đồng cho hai cán bộ công an để chạy án trong một vụ trộm cắp tài sản.

Nhật, Úc nới lỏng các biện pháp khẩn cấp phòng COVID-19

Thế giới

10:56:54 27/02/2021
Từ cuối tuần này, Nhật gỡ bỏ tình trạng khẩn cấp vì COVID-19 đã áp dụng tại 6 vùng đô thị, nhưng vẫn duy trì tình trạng này thêm một tuần nữa ở vùng thủ đô Tokyo.

Cổ phiếu của công ty 'sà cân' do David Beckham hậu thuẫn tăng vọt

Sao âu mỹ

10:54:08 27/02/2021
Có thể thấy, sự đầu tư của cựu danh thủ đang phát triển rất tốt.

Những quy định “lạ” khi V-League trở lại

Bóng đá việt nam

10:51:05 27/02/2021
VFF đã chấp thuận với đề xuất của VPF với việc tiếp tục tổ chức V-League kèm theo những quy định không bắt tay, không đổi áo, tránh giao tiếp khi ghi bàn thắng...