Mẹ Ngô Diệc Phàm cầu cứu Thành Long nhưng bị đuổi về

Không có gì ngạc nhiên khi mẹ Ngô Diệc Phàm đi chạy vạy khắp nơi, cầu cứu khắp trong ngoài nước để cứu cậu con trai duy nhất

Mới đây, một nguồn thạo tin đã tiết lộ tình hình hiện tại của Ngô Diệc Phàm trên diễn đàn giải trí. Trước đó có thông tin mẹ Ngô Diệc Phàm bà Ngô Tú Cầm bị liên lụy và đang bị điều tra. Tuy nhiên, nguồn tin này cho biết bà Ngô không bị điều tra mà đang tìm luật sư bào chữa cho con trai, xin cho con được tại ngoại chờ xét xử.

Không có gì ngạc nhiên khi mẹ Ngô Diệc Phàm đi chạy vạy khắp nơi, cầu cứu khắp trong ngoài nước để cứu cậu con trai duy nhất. Bà đã đến tìm Thành Long nhưng không được tiếp chuyện, bị từ chối trực tiếp và đuổi về. Được biết, Ngô Diệc Phàm không chỉ là bạn tốt của Thành Long mà còn ký hợp đồng với công ty Yaolai của Thành Long.

Mẹ Ngô Diệc Phàm cầu cứu Thành Long nhưng bị đuổi về - Hình 1

Hiện tại, mẹ Ngô Diệc Phàm bận rộn với 2 việc. Thứ nhất là giải quyết yêu cầu của các nhãn hàng, thứ hai là tìm luật sư bào chữa cho con trai. Theo lời nguồn tin, mẹ Ngô Diệc Phàm giờ hốc hác và không còn được phong độ như trước. Chỉ trong vòng 15 ngày, bà Ngô Tú Cầm như già đi cả 15 tuổi.

Trước những nỗ lực không ngừng nghỉ của mẹ Ngô Diệc Phàm, nhiều cư dân mạng thắc mắc sự việc đã được giải quyết xong, tại sao bà ấy vẫn cố xin cho con tại ngoại chờ xét xử? Nguồn tin trên cho biết tất cả là do “tình mẫu tử” và khả năng Ngô Diệc Phàm bị đẩy đến bước đường cùng này cũng do mẹ mà ra.

Mẹ Ngô Diệc Phàm cầu cứu Thành Long nhưng bị đuổi về - Hình 2

Trong vụ Ngô Diệc Phàm, Đô Mỹ Trúc và nhiều cô gái còn đề cập đến người đại diện và Ngô Lâm, anh họ của nam ca sĩ. Hiện tại, người đại diện không liên quan, Ngô Lâm thì mất liên lạc và không thể loại trừ khả năng đã bị giam giữ.

Khi được hỏi Ngô Diệc Phàm đã khai ra ai chưa, nguồn tin nói rằng họ không biết. Những cái tên bị réo rắt trong thời gian qua đều là tin đồn, không đúng sự thật. Những người có liên can đến Ngô Diệc Phàm đều sẽ bị nghiêm trị.

Mẹ Ngô Diệc Phàm cầu cứu Thành Long nhưng bị đuổi về - Hình 3

Hiện tại, có quá nhiều tin đồn về Ngô Diệc Phàm trên MXH nhưng tất cả mới chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Thông tin cụ thể cần chờ cảnh sát thông báo. Ngày hôm qua, MXH Trung Quốc xuất hiện tin đồn hàng loạt sao liên quan đến Ngô Diệc Phàm như Phạm Băng Băng , Tỉnh Bách Nhiên , Hà Cảnh, Bao Bối Nhĩ. Thay vì để luật sư hay phòng làm việc lên tiếng, những người này đã trực tiếp đi báo cảnh sát để trừng trị kẻ tung tin đồn.

Những ngày qua, không chỉ Ngô Diệc Phàm hứng chỉ trích, mẹ anh – bà Ngô Tú Cầm cũng bị phê bình cách giáo dục lệch lạc, khống chế con cái thái quá. “Tôi biết bản tính của anh không xấu, chỉ là anh lớn lên trong gia đình đơn thân có mẹ quá nuông chiều”, Đô Mỹ Trúc cho biết.

Theo Sina, tâm lý vặn vẹo cùng sở thích quan hệ tình ái với các cô gái trẻ ngây thơ, thuần khiết của Ngô Diệc Phàm, nguyên nhân lớn xuất phát từ sự áp bức của bà Ngô Tú Cần đối với anh. Điều này khiến nam ca sĩ hình thành chướng ngại tâm lý, cảm thấy sợ hãi trước những phụ nữ trưởng thành, độc lập và khôn khéo như mẹ.

Mẹ Ngô Diệc Phàm cầu cứu Thành Long nhưng bị đuổi về - Hình 4

Được biết cha mẹ Ngô Diệc Phàm đều là người tri thức, doanh nhân thành đạt tại Quảng Châu (Trung Quốc). Tuy nhiên, tuổi thơ của nghệ sĩ không hạnh phúc khi cha mẹ thường xuyên lục đục, cãi vã. Họ quyết định ly hôn sau khi cha anh ngoại tình và bị phát hiện. Bà Ngô Tú Cần giành được quyền nuôi con, Diệc Phàm đổi sang họ mẹ.

Để Ngô Diệc Phàm có môi trường tốt cho quá trình trưởng thành, bà đưa con trai sang Canada sinh sống và học tập. Do Ngô Tú Cần là doanh nhân thường xuyên phải di chuyển đến nhiều thành phố để làm ăn, Ngô Diệc Phàm vì thế cũng phải sống “lang bạt” theo mẹ

Mẹ Ngô Diệc Phàm cầu cứu Thành Long nhưng bị đuổi về - Hình 5

Anh thường xuyên bất đắc dĩ thay đổi môi trường sống. Việc này ảnh hưởng đến tính cách, khiến Ngô Diệc Phàm dần trở thành đứa trẻ nhạy cảm và hướng nội. Trên Sina, giọng ca Like That từng chia sẻ thời đi học, anh không có lấy một người bạn vì thường phải chuyển trường theo công việc của mẹ.

Không chỉ chai lì với sự cô độc, suốt thời niên thiếu, Ngô Diệc Phàm cũng quen với việc thiếu vắng tình thương của cha. Bà Ngô Tú Cần cho biết nam nghệ sĩ chỉ khóc lóc đòi cha đúng một lần. Nhưng sau khi nghe bà bảo “con chỉ cần có mẹ là đủ”, kể từ đó anh không còn quan tâm đến việc cha mình là ai. Thậm chí, Ngô Diệc Phàm sẽ nổi giận nếu có ai nhắc về người đàn ông đấy trước mặt anh.

Mẹ Ngô Diệc Phàm cầu cứu Thành Long nhưng bị đuổi về - Hình 6

Năm 2016, khi mới về Trung Quốc hoạt động nghệ thuật và bị cánh phóng viên đào sâu đời tư, Ngô Diệc Phàm tức giận tuyên bố: “Tôi chưa từng gặp hay liên lạc với ông ấy. Tôi có thể sống mà không cần biết mặt cha mình. Đừng có suốt ngày phao tin rồi hỏi tôi về người đàn ông đấy, chính tôi cũng không biết ông ấy là ai”.

Thời điểm đó, mạng xã hội Trung Quốc lan truyền tin đồn cha Ngô Diệc Phàm là ông Lý Khai Minh, tốt nghiệp Đại học Thanh Hoa, giữ chức Giám đốc Viện Khoa học hàn lâm Trung Quốc.

Mẹ Ngô Diệc Phàm cầu cứu Thành Long nhưng bị đuổi về - Hình 7

Thậm chí, vì tên khai sinh là Lý Gia Hằng cùng sự hậu thuẫn lớn từ “cây đa, cây đề” trong ngành giải trí chỉ trong thời gian ngắn về nước hoạt động, nhiều người còn cho rằng nam nghệ sĩ là cháu ruột của tỷ phú Hong Kong – Lý Gia Thành. Tuy nhiên, cả Ngô Diệc Phàm và những bên bị cuốn vào tin đồn đều lên tiếng bác bỏ.

Mẹ Ngô Diệc Phàm cầu cứu Thành Long nhưng bị đuổi về - Hình 8

Mẹ Ngô Diệc Phàm chi tiền tỷ quyết cứu bằng được con trai

Mới đây, trang BJH đã tiết lộ tình cảnh hiện tại của bố mẹ Ngô Diệc Phàm kể từ khi con trai bị bắt.

Ngày 31/7, CS Bắc Kinh tuyên bố tạm giam Ngô Diệc Phàm để phục vụ điều tra nhiều tội danh nghiêm trọng. Netizen xứ Trung và nhiều luật sư đã tiến hành phân tích, đoán định về tương lai không mấy sáng sủa của nam ca sĩ. Bát cơm tù lần này Ngô Diệc Phàm ắt hẳn rất khó nuốt.

Mới đây, trang BJH đã tiết lộ tình cảnh hiện tại của bố mẹ Ngô Diệc Phàm kể từ khi con trai bị bắt. Theo đó, một nguồn thạo tin cho biết bà Ngô Tú Cầm, mẹ Ngô Diệc Phàm sống trong dằn vặt đau khổ kể từ khi bê bối xảy ra đến nay. Ngày nào người phụ nữ này cũng "rửa mặt bằng nước mắt", chỉ có thể ngủ được 15 tiếng trong suốt nửa tháng, luôn dằn vặt và hối hận vì đã khai báo công an, để rồi con trai phải chịu cảnh tù tội. Nhiều cư dân mạng còn mỉa mai rằng chính bà là người đã gián tiếp đẩy con trai đến bước đường hiện tại.

Mẹ Ngô Diệc Phàm chi tiền tỷ quyết cứu bằng được con trai - Hình 1

Về phía bố của Ngô Diệc Phàm, người chồng nhiều năm không liên lạc của bà Ngô Tú Cầm, ngay khi biết tin, ông cũng tức tốc bay từ Quảng Châu tới Bắc Kinh để lo liệu vụ việc. Ông đang tìm 1 luật sư hàng đầu trong ngành để bào chữa cho con trai. Trang BJH nhận xét, 2 vợ chồng vốn cắt đứt mối quan hệ suốt bao năm, không ngờ gặp lại nhau trong hoàn cảnh trớ trêu, quả thực đáng xấu hổ.

Trong nhiều cuộc phỏng vấn, Ngô Diệc Phàm luôn thẳng thắn nói rằng mình chưa bao giờ liên lạc với cha: "Trong 30 năm cuộc đời, tôi chỉ có mẹ là Ngô Tú Cần và mọi thứ chỉ cần mẹ tôi thích là tôi sẽ làm theo, tôi không bao giờ muốn bà phải buồn".

Mẹ Ngô Diệc Phàm chi tiền tỷ quyết cứu bằng được con trai - Hình 2

Một số nguồn tin tiết lộ, bố mẹ của Ngô Diệc Phàm chi rất nhiều tiền để thuê một số luật sư người Canada với ý định sử dụng tư cách quốc tịch của họ và hiệp ước dẫn độ giữa Trung Quốc và quốc gia này. Hai vợ chồng cho rằng, có bỏ ra bao nhiêu tiền cũng phải tìm bằng được cách cứu con trai khỏi cảnh ngục tù.

Mẹ Ngô Diệc Phàm chi tiền tỷ quyết cứu bằng được con trai - Hình 3

Tuy nhiên, trước đó, một số luật sư Trung Quốc đã nói rằng sự việc xảy ra trên đất nước của họ nên không chuyện dễ dàng thoát tội. Quốc tịch nước ngoài sẽ không phải lá bùa cho người vi phạm.

Nếu phải vào tù tại Trung Quốc, Ngô Diệc Phàm sẽ phải đối diện với nhiều "đặc ân" vì những tội danh của mình. Theo báo cáo, tại trung tâm giam giữ Bắc Kinh, việc đối xử với phạm nhân quốc tịch nước ngoài và Trung Quốc cũng khác nhau.

Tội phạm Trung Quốc có mì sinh nhân và đồ ăn khi ốm trong khi tội phạm nước ngoài thì không. Và Ngô Diệc Phàm là người Canada nên sẽ không thể hưởng những đặc ân của một công dân Trung Quốc. Sinh nhật nam ca sĩ vào ngày 6/11. Có vẻ năm nay Ngô Diệc Phàm phải đón sinh nhật mà không có người phụ nữ xinh đẹp nào trong vòng tay. Nhiều cư dân mạng đã cảm thán khi nghĩ đến điều này.

Mẹ Ngô Diệc Phàm chi tiền tỷ quyết cứu bằng được con trai - Hình 4

Trước đó giữa thông tin Ngô Diệc Phàm bị bắt, mạng xã hội xứ Trung xôn xao hình ảnh nam diễn viên mặc áo tù, lững thững đi trong nhà giam một cách vô hồn. Trong một clip quay cận cảnh, Ngô Diệc Phàm còn bật khóc nức nở.

Được biết, đây là những hình ảnh của Ngô Diệc Phàm trong bộ phim "Hạ hữu kiều Mộc, Nhã Vọng thiên đường" từ năm 2016.

Bộ phim được chuyển thể từ quyển tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tử Nguyệt, xoay quanh câu chuyện tình tay tư và quá trình đi tìm đáp án cho câu hỏi "Tình yêu là gì?".

Mẹ Ngô Diệc Phàm chi tiền tỷ quyết cứu bằng được con trai - Hình 5

Hạ Mộc (Ngô Diệc Phàm) từ khi ba mẹ qua đời đã trở nên lạnh lùng. Cho đến khi anh gặp được cô gái hoạt bát, đơn thuần Nhã Vọng (Lư Sam), cuộc đời anh mới bắt đầu nhuộm đầy màu sắc. Trong phim, nhân vật của Ngô Diệc Phàm chịu mức án 6 năm tù.

Một số người dự đoán, có thể vụ án của Ngô Diệc Phàm có thể kéo dài trong nhiều tháng tới vì nó liên quan đến pháp luật của cả hai quốc gia Trung Quốc và Canada. Bên cạnh đó, là hàng loạt các bí mật showbiz dần hé lộ và nhiều cái tên liên quan khác cũng sẽ được gọi tên trước pháp luật.

Mẹ Ngô Diệc Phàm chi tiền tỷ quyết cứu bằng được con trai - Hình 6

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tiêu Chiến “tố” Vương Nhất Bác giật spotlight, NSX Trần Tình Lệnh phân biệt đối xử?04:32Triệu Vy nhận ra “bộ mặt thật” của Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử lập tức hành động phũ?04:41Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc bị đồn hẹn hò ngoài đời thực, sự thật là gì?04:12Triệu Lệ Dĩnh khoe visual nàng tiên trong vườn đẹp như tranh vẽ, bảo sao được thiếu gia theo đuổi04:15Triệu Lệ Dĩnh bị soi nết “ăn thùng uống vại”, Phùng Thiệu Phong lộ diện bên quý tử04:22Triệu Lệ Dĩnh gây bão với màn khoe visual như thiếu nữ đôi mươi, eo nhỏ thế này chẳng ai nghĩ đã là mẹ 1 con00:38Tạ Đình Phong thừa nhận Vương Phi thua xa Trương Bá Chi ở 3 điểm04:46Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ nguyên nhân ngừng đóng phim, Huỳnh Hiểu Minh ước được như vậy04:26Song Hye Kyo được Kim Hee Sun tiết lộ tính cách thật, chuyện với Song Joong Ki hot lại03:54Chung Hán Lương U50 “lão hóa ngược”, xứng đôi với Đàm Tùng Vận kém 16 tuổi03:56Triệu Lệ Dĩnh bị xóc xỉa xuất thân nông thôn và màn đáp trả thể hiện EQ cao ngất04:24Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual với clip quảng cáo mới: Đẹp sang chảnh tới từng milimet, quên loạt tạp chí khí chất kém ngay đi00:51Trương Hàn - Hoàng Cảnh Du được vote đáng bị phong sát nhất Cbiz, vì sao lại thế?04:33Cúc Tịnh Y khiến netizen “sốc visual” vì quá đẹp nhưng diễn xuất vẫn gây tranh cãi05:11Trương Triết Hạn thoát tội nhờ “chống lưng” siêu khủng, sắp tái xuất Cbiz?04:23Triệu Lệ Dĩnh, Tân Chỉ Lôi bị Hoắc Kiến Hoa tát gần bất tỉnh trên trường quay04:15Hội chị em BLACKPINK đến thăm Lisa quay MV solo: Jisoo - Jennie lộ mặt mộc, Rosé đội cái gì đây mà em út cười tít mắt?11:23Ôn Bích Hà gợi cảm, đóng cảnh nóng tuổi 5504:23Đường Yên công khai con gái 1 tuổi rưỡi, sắc vóc ra sao mà netizen rần rần?03:46Cbiz náo loạn tin Dương Dương hẹn hò Triệu Lộ Tư vì “hint” sinh nhật, “thánh trà xanh” giở trò ké fame hay có gì thật đây?04:55

Tiêu điểm

Chồng cũ, tình địch, tình cũ đứng chung sân khấu, Dương Mịch bị réo tên
07:10:04 22/09/2021
Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh lần đầu tiên làm điều này với 1 người đàn ông, lại còn vào đúng dịp Trung thu
20:49:45 22/09/2021
Ahn Jae Hyun muốn tái hợp với Goo Hye Sun sau hơn 1 năm ly hôn?
21:12:29 21/09/2021
Nhà tiên tri đình đám phán 1 câu về mối quan hệ giữa Tạ Đình Phong và Vương Phi, nghe xong ai cũng rùng mình vì tính chính xác
06:23:24 22/09/2021
Trương Triết Hạn thoát tội nhờ “chống lưng” siêu khủng, sắp tái xuất Cbiz?
23:37:07 22/09/2021
Đường Yên công khai con gái 1 tuổi rưỡi, sắc vóc ra sao mà netizen rần rần?
18:18:30 22/09/2021
Biểu cảm của Tạ Đình Phong khi Vương Phi hát
06:53:33 22/09/2021
Đặng Lệ Quân - Bị Thành Long phụ bạc, qua đời khi ở cùng bạn trai Tây và sự thật rụng rời sau 25 năm
15:59:11 22/09/2021
Hoảng hồn với ảnh không PTS của Nhiệt Ba: Làn da nhăn nheo đầy khuyết điểm, đôi chân sứt sẹo không nuột như tưởng tượng?
09:21:12 23/09/2021
Trần Tự Dao suy sụp vì hôn nhân đổ vỡ
10:13:46 22/09/2021

Thông tin đang nóng

HOT: Nữ đại gia Bình Dương chính thức lên tiếng về tin bán KDL 6000 tỷ Đại Nam
17:49:07 23/09/2021
Nóng: Nguyễn Sin khởi kiện nữ Youtuber sau khi bị hăm dọa bới móc quá khứ: “Chắc gì anh đã trong sạch”
15:39:09 23/09/2021
Profile Tiến sĩ Luật "sát cánh" cùng nữ CEO Đại Nam tối nay: Là giảng viên ĐH Luật TP.HCM, có tiếng trong giới tư vấn luật BĐS
17:01:16 23/09/2021
Đang lúc “dầu sôi lửa bỏng” CEO Đại Nam bị 5 nghệ sĩ cùng kiện, lùm xùm sao kê của Thủy Tiên vẫn chưa xong thì cậu IT dường như đã rời cuộc chơi “làm lại từ đầu”?
15:23:19 23/09/2021
Bà Phương Hằng “vỗ mặt” Nguyễn Sin tự ý chụp biệt thự riêng đưa lên mạng, đáp trả việc dùng xe cứu thương "thông chốt"
17:50:31 23/09/2021
Chồng ôm hết tài sản ly hôn, nửa năm sau tôi khóc nghẹn nhìn sân nhà chồng cũ
15:23:24 23/09/2021
Vợ cũ Bằng Kiều hứa lo cho tương lai các con Phi Nhung
17:05:21 23/09/2021
Bạn trai cũ quyền lực nâng đỡ ra sao khiến Thủy Tiên từng bị ảo tưởng, nghĩ "sẽ có tất cả"?
15:19:48 23/09/2021
Xuất hiện chung trong 1 khung hình hoàn toàn không có PTS, Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật "đè bẹp" đàn chị nổi tiếng
18:13:07 23/09/2021
Phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ nghi vấn "cắt xén" 2 triệu đồng/hộ trong chuyến cứu trợ miền Trung!
15:10:59 23/09/2021

Tin mới nhất

Cúc Tịnh Y đẹp rực rỡ trong Hoa Nhung vẫn khiến fan thất vọng, vì sao lại thế?

20:26:11 23/09/2021
Mới đây, loạt hình ảnh tạo hình mới của nữ diễn viên Cúc Tịnh Y trên phim trường Hoa Nhung đã được hé lộ khiến cộng đồng mạng xôn xao. Theo đó Mỹ nữ 4000 năm gây choáng ngợp với tạo hình xinh đẹp, rực rỡ. Phong cách trang điểm của cô cũ...

12 năm chỉ đóng vai phụ, nữ diễn viên tăng gấp 5 lần lượt người theo dõi sau khi tham gia "Squid Game"

19:50:35 23/09/2021
Nhờ sức nóng của bom tấn này, nữ diễn viên đã được chú ý nhiều hơn.

Lisa (BLACKPINK) "xả ảnh" hậu trường MV solo, kiểm chứng luôn vòng eo 51cm: Thực sự đẹp hiếm có hay gầy phát sợ?

19:42:49 23/09/2021
Vòng eo Lisa (BLACKPINK) trong loạt ảnh này đã khiến dân tình không khỏi xôn xao bàn tán.

Lee Yoo Mi thăng hạng nổi tiếng sau 'Squid Game'

19:29:34 23/09/2021
Lee Yoo Mi trở thành gương mặt được yêu thích sau bộ phim Squid Game (Trò Chơi Con Mực).

Ảnh đời thường "bóc trần" nhan sắc của Yoona - nữ thần bao người tung hô, vóc dáng ra sao mà netizen ngỡ ngàng?

19:19:29 23/09/2021
Ảnh đời thường của nữ thần Kpop này liệu có còn long lanh như trên tạp chí?

Nữ thần nóng bỏng Cbiz gây sốc với chia sẻ bị bạn trai tát khi sex, phản ứng sau đó mới khiến netizen "cạn lời"

19:07:05 23/09/2021
Chia sẻ trong 1 show truyền hình, mỹ nhân 25 tuổi Quách Dịch Tâm khiến công chúng sốc nặng với câu chuyện về tình cũ nghiện sex, không ngại chia sẻ về việc quan hệ tình dục.

Ông Mỹ Linh - “Hoàng Dung” đẹp nhất màn ảnh từ bỏ cuộc đời vì Thang Chấn Nghiệp

18:37:42 23/09/2021
Anh hùng xạ điêu là một trong những huyền thoại của màn ảnh Trung Quốc. Đến nay, bộ phim này đã được làm lại nhiều lần nhưng phiên bản kinh điển nhất, gây ấn tượng nhất vẫn là bản 1983 với nàng Hoàng Dung Ông Mỹ Linh.

Lâm Tâm Như cô đơn đón Trung Thu hậu lùm xùm liên quan Triệu Vy?

18:19:39 23/09/2021
Lâm Tâm Như là một trong những diễn viên nổi tiếng nhất của màn ảnh Hoa Ngữ.

Lưu Vũ lột xác khó tin sau khi Cbiz cấm sao nam ẻo lả, trang điểm đậm

17:15:09 23/09/2021
Mới đây Lưu Vũ (INTO1) khiến cộng đồng mạng bất ngờ khi xuất hiện với diện mạo mới, theo đó nam thần tượng trang điểm nhẹ nhàng trên sóng livestream.

Vợ chồng Jeon Ji Hyun hẹn hò

16:59:11 23/09/2021
Mới đây, diễn viên Jeon Ji Hyun và ông xã Choi Joon Hyuk được trông thấy tại một tiệm cafe ở quận Songdo, Incheon.

Bí mật dưới lớp áo xanh của chàng cảnh sát hot nhất Squid Game: 6 múi cơ nóng hừng hực cuộn trào chỉ chực chờ bung tỏa!

15:26:58 23/09/2021
Body 6 múi cực sexy của tài tử Squid Game khiến netizen không ngừng bàn tán, chia sẻ rần rần.

Triệu Lộ Tư kiều diễm ở Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử, lộ khuyết điểm bị chê tơi tả

14:33:48 23/09/2021
Mới đây 8 tập đầu tiên của bộ phim Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử do Triệu Lộ Tư và Từ Khai Sính đóng chính được chính thức lên sóng. Trong phim nữ diễn viên Triệu Lộ Tư vào một tiểu thư vừa từ biên cương trở về kinh thành, tính tình mạnh...

Lâm Tâm Như lần đầu đăng bài sau lùm xùm liên quan đến Triệu Vy, đón Trung thu cô đơn không có Hoắc Kiến Hoa?

14:23:14 23/09/2021
Hình ảnh Lâm Tâm Như chia sẻ trên MXH vào ngày Trung thu khiến người hâm mộ không khỏi băn khoăn và đặt câu hỏi về mối quan hệ của cô và tài tử họ Hoắc.

Tạ Đình Phong: 'Tôi không còn kiêu ngạo như xưa'

12:38:05 23/09/2021
Nam diễn viên Tạ Đình Phong thừa nhận bản thân đã học được cách kiểm soát và bình tĩnh hơn sau giai đoạn hoang mang trong cuộc sống.

Mỹ nhân Hàn khoe vòng 2 "muốn nổ tung" vì mang thai sinh ba, tăng tới 44kg và phải ngồi xe lăn di chuyển

12:27:38 23/09/2021
Hwang Shin Young - mỹ nhân Hàn được biết tới với vai trò diễn viên hài - khiến người hâm mộ tròn mắt thán phục vì sắp sinh ba.

Song Hye Kyo đẹp lấn át cả hàng hiệu, xứng danh minh tinh số 1 xứ Hàn

10:55:14 23/09/2021
Nếu nhắc đến bảng xếp hạng nhan sắc sao Hàn netizen sẽ khó lòng mà bỏ qua được nữ diễn viên Song Hye Kyo. Mặc dù hiện tại có vô vàn hậu bối trong lĩnh vực giải trí được đánh giá cao nhưng sự thật là nét đẹp của Song Hye Kyo qua năm thán...

Park Min Young diện đồ đắt đỏ trong Cruel story of office romance nhưng nhận kết đắng

10:01:47 23/09/2021
Mới đây, nữ diễn viên Park Min Young đã cập nhật trang cá nhân với loạt hình ảnh tại phim trường của tác phẩm mới - Cruel story of office romance. Trong hình nữ diễn viên sinh năm 1986 diện trang phục áo cổ vuông, tay bồng kết hợp cùng ...

Hết phát biểu ở Liên Hợp Quốc, BTS lại khiến hàng triệu fan vỡ oà vì được UNICEF chọn làm điều đặc biệt này ở quy mô toàn cầu

09:17:31 23/09/2021
BTS đã dùng sức ảnh hưởng của mình để lan truyền những thông điệp tốt đẹp.

Lưu Vũ xuất hiện nhợt nhạt sau lệnh cấm make-up đậm, ẻo lả

08:32:08 23/09/2021
Thích make-up kỹ lưỡng nhưng Lưu Vũ (INTO1) buộc phải thay đổi sau lệnh cấm từ giới chức Trung Quốc.

James Corden bị "ném đá" sau khi đưa ra bình luận xem thường sự xuất hiện của BTS tại Liên hợp quốc

08:18:02 23/09/2021
Lời nói của nam MC này bị người hâm mộ đánh giá là không phù hợp!

Quan Hiểu Đồng và bạn trai sau 4 năm đánh đổi danh tiếng vì yêu

08:01:40 23/09/2021
Trong giai đoạn thăng hoa, Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng mạo hiểm công khai tình cảm. Sau 4 năm bên nhau, họ trở thành cặp sao đáng ngưỡng mộ, nhưng sự nghiệp gặp khó khăn.

Lee Jung Jae: Tượng đài nghệ thuật xứ Hàn và chuyện tình với nữ CEO giàu có

06:32:28 23/09/2021
Lee Jung Jae là người mẫu, diễn viên nổi tiếng người Hàn Quốc, anh sở hữu ngoại hình mạnh mẽ, phong trần với kinh nghiệm diễn xuất dày dặn được tích lũy hơn 20 năm trong nghề.

Bao nhiêu năm Kbiz mới tìm ra nhan sắc giống nữ thần Sulli, khí chất đỉnh như Lee Sung Kyung: Hoá ra là mỹ nhân của “cơn sốt” Squid Game?

22:21:17 22/09/2021
Nữ diễn viên có gương mặt giống Sulli như chị em và tham gia bộ phim đang gây bão Squid Game bỗng thành tâm điểm khiến Knet sốt xình xịch.

Phạm Băng Băng “lôi thôi” đi dự sinh nhật vẫn chiếm spotlight nhờ 1 chi tiết

19:15:17 22/09/2021
Phạm Băng Băng là một trong những cái tên lừng lẫy, có sức ảnh hưởng trong showbiz Hoa ngữ. Trước khi có scandal trốn thuế, cô thành công trong rất nhiều vai trò như diễn viên, người mẫu, nhà sản xuất phim, được xem là biểu tượng sắc đẹ...

Có 1 “lời nguyền” đang thâu tóm cả dàn trưởng nhóm Kpop: Taeyeon như uống nước trường sinh, thủ lĩnh BTS - TWICE lột xác 180 độ

19:10:14 22/09/2021
Không chỉ có tài dẫn dắt các thành viên, những trưởng nhóm như Taeyeon (SNSD), RM (BTS), Suho (EXO),... còn có gương mặt hack tuổi đỉnh cao, nhiều người còn khiến fan nhầm thành em út.

Có thể bạn quan tâm

Các đối tượng được miễn, giảm học phí

Học hành

20:38:40 23/09/2021
Được biết, Chính phủ đã ban hành Nghị định 81/2021/NĐ-CP về cơ chế thu, quản lý học phí với cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân và chính sách miễn, giảm học phí, hỗ trợ chi phí học tập.

3 sai lầm dùng toner khiến da dưỡng mãi không đẹp

Làm đẹp

20:38:36 23/09/2021
Chọn sai loại toner cho da cũng giống như chọn quần áo không phù hợp với vóc dáng, vừa phí tiền vừa không giúp bạn đẹp lên.

Hôm nay Hà Nội không ghi nhận F0 trong cộng đồng

Đời sống

20:37:56 23/09/2021
Tối nay Hà Nội không ghi nhận ca dương tính SARS-CoV-2 mới. Như vậy trong ngày hôm nay, Thủ đô thêm 5 F0, trong đó có 2 ca tại khu cách ly và 3 ca tại khu vực phong tỏa.

Động thái của Minh Hằng khi bị fan hỏi dồn dập chuyện 'dao kéo' trên sóng livestream

Phong cách sao

20:37:32 23/09/2021
Nữ ca sĩ trả lời vòng vo, không nói rõ vấn đề khiến fan phát cáu

Tự mua trứng vịt lộn về ấp mùa dịch, mẹ Hà Nội được thú nuôi cưng xỉu

Netizen

20:37:25 23/09/2021
Thời gian gần đây, mạng xã hội rộn trend nuôi thú cưng mới là những chú vịt vàng cực kỳ đáng yêu.

Hé lộ trang bị Ram 1500 sắp ra mắt Việt Nam: Có tính năng mà nhiều dân chơi bán tải thèm muốn, nhiều công nghệ quyết đấu Ford F-150

Ôtô

20:36:57 23/09/2021
Ram 1500 bán tại Việt Nam sẽ có khá nhiều trang bị hiện đại cùng mức giá dự kiến đắt đỏ lên đến hơn 5 tỷ đồng.

Võ Hạ Trâm hài hước tạo nghề cho con gái lai Ấn mới 2 tháng tuổi

Sao việt

20:36:51 23/09/2021
Nữ ca sĩ thường chụp những bức ảnh của nhóc tì và từ đó trêu ghẹo công chúa. Biểu cảm nghiêm túc của Moon cũng gây sự chú ý của mọi người.

Xem năm may mắn của 12 con giáp giúp bạn chinh phục đỉnh cao

Trắc nghiệm

20:33:45 23/09/2021
Người có mệnh phú quý có thể giữ những chức vị quan trọng, tiền tài vô kể, người bình thường cũng có một cuộc sống êm đềm, no đủ, không lo thiếu tiền tiêu. Nếu bản mệnh có thể thay đổi được cái tính nóng vội, bộp chộp của mình thì tiền ...

Mẫu "vợ hiền" mà đàn ông nào cũng muốn cưới

Tình yêu

20:33:17 23/09/2021
Phụ nữ yêu một người sẽ cưới một người, đàn ông có khi yêu người này nhưng lại cưới người khác.

Link tải miễn phí game vượt ngục hài hước The Escapists

Game offline

20:32:13 23/09/2021
Với The Escapists, người chơi sẽ hóa thân vào các tù nhân, phải tìm đủ mọi cách để mở ra con đường vượt ngục dễ dàng nhất cho bản thân. Để giành được chiến thắng, yêu cầu người chơi phải kiên nhẫn và tìm ra lối nhỏ nhất để thoát khỏi nh...

Rơi vào bảng "tử thần", fan FPX lại càng lạc quan hơn về viễn cảnh vô địch CKTG 2021

Esport

20:30:46 23/09/2021
Trong số các đội LPL tham dự CKTG 2021, tuy FunPlus Phoenix rơi vào bảng tử thần nhưng họ lại được fan ở quê nhà tin rằng sẽ lên ngôi vô địch.

Món tôm hấp tỏi thơm lừng hấp dẫn

Ẩm thực

20:30:21 23/09/2021
Món tôm hấp tỏi không chỉ là một món ăn thơm ngon mà còn đem đến nhiều lợi ích sức khỏe.Tôm là loại thực phẩm vừa ít năng lượng lại vừa cung cấp nhiều dinh dưỡng.

Thiêng Ngân - con nuôi Phi Nhung mong mẹ khoẻ mạnh để khoe học bổng

Phỏng vấn sao

20:30:03 23/09/2021
Nhìn những đứa con của mình trưởng thành và bước đến con đường mới là điều hạnh phúc của các bậc phụ huynh, ấy vậy Phi Nhung lại không thể san sẻ cùng các con.

Cứu bé trai mắc Covid-19 diễn biến nặng

Sức khỏe

20:29:44 23/09/2021
Bé trai không thuộc nhóm nguy cơ cao nhưng tổn thương phổi nặng và cần điều trị kéo dài.

Xỏ nhầm dép của chồng thấy cộm, rạch đế ra tôi mới phát hiện thứ quý giá giấu bên trong

Tâm sự

20:29:19 23/09/2021
Không ngờ chồng tôi lại sáng tạo đến mức như này, tối về phải thưởng cho một trận đòn mới được!