Mẹ Ngô Diệc Phàm bị nghi là ‘trùm cuối’ trong vở kịch tống tiền

Tiền chuyển đi chuyển lại, cuối cùng Đô Mỹ Trúc không nhận được, cũng không về tài khoản của bà Wu Stacey Yu, mẹ Ngô Diệc Phàm , mà rơi vào túi người thứ ba gốc Giang Tô.

Giang Tô lại là quê hương của bà Wu, nên các thám tử mạng nghi ngờ chính mẹ đẻ Ngô Diệc Phàm là người đứng sau mọi việc. Người thứ ba Lưu hiện bị cảnh sát điều tra vì tội lừa đảo.

Bà Wu Stacey Yu ( mẹ Ngô Diệc Phàm ) – người làm lệnh chuyển tiền cho Đô Mỹ Trúc – đã chuyển vào tài khoản của cô gái này 500.000 NDT hôm 11/7. Số tiền được cho là một phần khoản phí “bịt miệng”, theo thỏa thuận trao đổi chưa có hợp đồng giấy tờ giữa hai bên. Sau đó, Đô Mỹ Trúc gửi trả lại, không đồng ý nhận do bất đồng về việc lập thỏa thuận hòa giải. Tuy nhiên, người nhận lần này không phải bà Wu Stacey Yu, mà là tài khoản do Lưu, một thanh niên 23 tuổi, lập ra.

Video đang HOT

Mẹ Ngô Diệc Phàm bị nghi là trùm cuối trong vở kịch tống tiền - Hình 1

Ca sĩ – diễn viên Ngô Diệc Phàm đang chìm trong bê bối đời tư có thể phá hủy cả sự nghiệp.

Cảnh sát Triều Dương sau đó vào cuộc, bắt giữ nghi phạm họ Lưu tại thành phố Nam Thông, tỉnh Giang Tô vào ngày 18/7. Thông tin đội điều tra công khai cho thấy Lưu ban đầu tiếp cận Đô Mỹ Trúc với danh nghĩa cô gái cũng từng bị Diệc Phàm hại, sau đó có được sự tin tưởng của Mỹ Trúc. Tiếp đến, Lưu giả mạo Đô Mỹ Trúc, liên lạc luật sư Ngô Diệc Phàm, thỏa thuận đòi bồi thường 3 triệu NDT. Lưu tiếp tục biến mình thành luật sư của phía Ngô Diệc Phàm, chat và thương lượng với Đô Mỹ Trúc về khoản bồi thường 3 triệu NDT. Cô gái được cho là đồng ý với khoản tiền này. Sau khi Đô Mỹ Trúc nhận 500.000 NDT, Lưu tiếp tục lấy danh nghĩa Đô Mỹ Trúc đòi 2,5 triệu còn lại của nhà họ Ngô – rồi lại quay ngược về phía Đô Mỹ Trúc, với danh nghĩa luật sư bên Ngô Diệc Phàm – yêu cầu cô phải ký thỏa thuận hòa giải, nếu không sẽ đòi lại tiền. Đô Mỹ Trúc tham khảo ý kiến của những người bạn luật sư của mình, mới nhận ra rằng nếu ký vào thỏa thuận đó sẽ trở thành kẻ tống tiền, có thể đi tù đến 10 năm. Đô Mỹ Trúc đồng ý trả lại tiền, sau đó Lưu cung cấp cho cô tài khoản Alipay (với danh nghĩa luật sư phía Ngô Diệc Phàm) và chuyển tiền vào đó, không gửi trả vào tài khoản của bà Wu Stacey Yu.

Ngay sau sự việc, nhiều “thám tử mạng” cho rằng phía Ngô Diệc Phàm lộ ra sơ hở. Thứ nhất, mẹ Ngô Diệc Phàm người gốc Giang Tô. Kẻ bị bắt là Lưu – người còn rất trẻ, trình độ trung học cơ sở – bị bắt tại Giang Tô, cũng đồng thời là người Giang Tô, thông in đó có thể nói lên điều gì? Các “thám tử mạng” Trung Quốc cho rằng có lẽ mẹ Ngô Diệc Phàm trả lời được. Một số nguồn tin cho hay, đây là một nhà tạo mẫu tóc trẻ, từng làm việc với một số người nổi tiếng, tuy nhiên đời tư phức tạp, từng vay nợ nhiều người không trả, hiện nợ một khoản tiền rất lớn.

Mẹ Ngô Diệc Phàm bị nghi là trùm cuối trong vở kịch tống tiền - Hình 2

Ngô Diệc Phàm, 31 tuổi, lớn lên trong gia đình đơn thân, chỉ được mẹ nuôi dưỡng, bố vì ngoại tình mà bỏ gia đình.

Ở sự việc lần này, có một số điểm đáng lưu ý. Nếu không có Lưu, sẽ không có thỏa thuận hòa giải. Trong trường hợp nếu Đô Mỹ Trúc ký hợp đồng hòa giải, mọi việc êm thấm cho Ngô Diệc Phàm. Trong trường hợp cô không hòa giải, Lưu với vai trò “giương đông kích tây” có thể khiến cho Đô Mỹ Trúc vào tù vì tội tống tiền. Sự xuất hiện của kẻ nói dối họ Lưu đã làm gia tăng mâu thuẫn giữa Ngô Diệc Phàm và Mỹ Trúc. Nhiều ý kiến cho rằng việc giải thích cặn kẽ về thỏa thuận giữa Đô Mỹ Trúc – Lưu – Ngô Diệc Phàm không được cơ quan chức năng đưa ra, cho thấy rằng nội tình có nhiều uẩn khúc. Chưa kể việc luật sư Zhang ước tính rằng bản án của Lưu có thể là khoảng 10 năm. Lưu thừa biết việc đứng giữa trung gian lừa đảo là vô cùng sơ hở, vì không ai tự nhiên lại chuyển tiền cho đối tượng “không chính chủ”, nhưng vẫn làm điều đó? Đằng sau Lưu là kế hoạch gì? Thêm vào đó, đằng sau Ngô Diệc Phàm là một êkíp xử lý khủng hoảng hùng hậu, mà người đứng đầu là Wu Stacey Yu – một phụ nữ lăn lộn nhiều năm trên thương trường. Việc Lưu lừa họ, không khác gì “lấy chứng chọi đá”. Điều này ắt có uẩn khúc phía sau.

Kẻ họ Lưu sau khi bị bắt thì nhanh chóng khai nhận toàn bộ hành vi lừa đảo. Hiện tại kẻ này đã bị công an Triều Dương tạm giữ.

Bất lợi của Đô Mỹ Trúc – cô gái hạ bệ Ngô Diệc Phàm

Khen, chê dành cho Đô Mỹ Trúc dồn dập những ngày qua. Tuy nhiên, theo luật sư, xét về cuộc chạy đua đường dài, cô gái có thể bất lợi lớn trước Ngô Diệc Phàm.

Zhang – một luật sư làm việc tại Bắc Kinh – hôm 23/7 nhận định rằng Đô Mỹ Trúc gặp khó trong việc có thể đẩy Ngô Diệc Phàm vào tù. Người này nhận định, rất khó chứng minh rằng việc cô và Ngô Diệc Phàm quan hệ tình dục trong lần đầu gặp gỡ không phải là tự nguyện, vì Đô Mỹ Trúc đã không báo cáo ngay vụ việc vào ngày hôm đó, thậm chí còn thêm tài khoản WeChat của bên kia vào danh sách bạn bè.

Thêm vào đó, trong suốt quá trình từ đầu tháng 7, cô tố cáo Ngô Diệc Phàm với nhiều tội danh khác nhau. Nếu sự thật không được xác minh, Đô Mỹ Trúc và nhiều cô gái khác có thể sẽ cấu thành tội xâm phạm, bịa đặt và xúc phạm danh dự người khác.

Mẹ Ngô Diệc Phàm bị nghi là trùm cuối trong vở kịch tống tiền - Hình 3

Đô Mỹ Trúc, nữ sinh hạ bệ Ngô Diệc Phàm.

Hiện tại, Đô Mỹ Trúc vẫn là từ khóa được tìm kiếm nhiều trên mạng xã hội . Người khen cô dũng cảm cũng có, người chê cô dễ dãi, đả kích cô sống thoáng cũng rất nhiều. Một tài khoản tên Claire, được cho là của cựu nhân viên PR của tạp chí Bazaar Trung Quốc bình luận trên mạng xã hội hôm 21/7 đã công khai bênh Ngô Diệc Phàm và chửi mắng Đô Mỹ Trúc: “Đàn ông cũng là con người, bản tính yếu đuối, phụ nữ không nên dễ dãi. Như Đô Mỹ Trúc, vừa ngu ngốc, hám danh lại không xinh đẹp, chuốc lấy tủi hổ cũng là đáng. Lên giường với anh ta ngay lần gặp đầu tiên, sáng hôm sau cầm tiền của anh ta, thật tệ hại khi tạo ra hình ảnh của mình như một nạn nhân”.

Nhận xét của tài khoản này nhanh chóng làm dấy lên những cuộc thảo luận sôi nổi. Một số người dùng mạng đã giận dữ nói: “Đô Mỹ Trúc không phải người duy nhất. 20 cô gái trẻ, kể cả trẻ vị thành niên đều tố cáo anh ta, như vậy họ đều dễ dãi sao ?”, “Cô là phụ nữ mà cũng nói như vậy sao? Cô ấy chỉ là một cô gái mới lớn, cả tin và đơn giản. Nếu mai sau cô cũng có con gái, và gặp phải kẻ đểu giả như vậy thì sao?”…

Cuộc sống của Đô Mỹ Trúc xáo trộn hoàn toàn sau khi công khai vụ việc. Hôm 20/7, một tài khoản công khai toàn bộ địa chỉ nhà cô gái 19 tuổi, nói rằng cô là “gái điếm rẻ mạt”, “xuất thân hèn kém”… Ngay cả việc Đô Mỹ Trúc là con một của một gia đình đơn thân cũng trở thành tâm điểm khiến cô bị công kích.

Mẹ Ngô Diệc Phàm bị nghi là trùm cuối trong vở kịch tống tiền - Hình 4

Ngô Diệc Phàm từng đứng đầu trong Top 4 lưu lượng truy cập lớn trong nước, thu hút cơn sốt săn đuổi ngôi sao ở bất cứ nơi đâu anh hiện diện. Sau nhiều năm kể từ khi trở về từ Hàn Quốc, ca sĩ đã có được chỗ đứng vững chắc trong làng giải trí, sở hữu tài nguyên đủ loại, thậm chí còn trở thành nhân vật chính trong các bộ phim đình đám, dù diễn xuất không được đánh giá cao.

Hôm 22/7, Đô Mỹ Trúc chia sẻ trên trang cá nhân: “Tôi biết rõ rằng cuộc đời mình hẳn đã bị hủy hoại. Mặc dù tôi chỉ có quan hệ tình dục với Ngô Diệc Phàm, công chúng từ lâu đã coi tôi là một kẻ xấu xa. Khi cãi vã, bạn có thể chửi tôi là gái, con cái tôi mai sau cũng có thể bị cười nhạo. Cuộc sống của tôi bị hủy hoại, nhưng tôi không thể hủy hoại bất cứ ai. Bởi vì tôi là một con người”.

Ngô Diệc Phàm (nghệ danh Kris) là nam ca sĩ, diễn viên người Canada gốc Trung Quốc, cựu thành viên nhóm nhạc EXO. Anh đóng nhiều phim như Tây du ký: Mối tình ngoại truyện, Hóa ra anh vẫn ở đây, Mỹ nhân ngư, Âu châu công lược … Hai năm trước, anh bị bắt gặp hẹn hò một hot girl tên Tần Ngưu Chính Uy (Luna). Ngoài ra, danh sách bạn gái của Ngô Diệc Phàm còn có nhiều cô khác như hot girl Tiểu G Na, Joanna, Trần Tử Di… Đô Mỹ Trúc là một trong những bạn gái anh hẹn hò năm trước.

Diễn biến scandal Ngô Diệc Phàm

Tháng 5: Ngô Diệc Phàm bao nguyên rạp phim để đưa một cô gái ra rạp. Sau đó, rạp phim xin lỗi vì để lộ hình ảnh nghệ sĩ.

Đầu tháng 6: Các cô gái từng hẹn hò Diệc Phàm, trong đó có Đô Mỹ Trúc, Tưởng Vận Khiết tố cáo nam ca sĩ, diễn viên thường yêu đương chơi bời, luôn chủ động “đá” họ bằng thái độ lạnh lùng, tảng lờ.

Đại diện của Ngô Diệc Phàm lên tiếng phủ nhận, tuyên bố sẽ đi kiện những tin đồn thất thiệt.

Các cô gái từng chăn gối với Ngô Diệc Phàm lần lượt tung các tin nhắn với tài tử lên mạng làm bằng chứng, tố cáo việc anh lăng nhăng, đốn mạt…

Đầu tháng 7: Đô Mỹ Trúc “phản công” mạnh, đưa ra rất nhiều nội tình về chuyện cô bị lừa lên giường, nghe Ngô Diệc Phàm “rót mật vào tai” rồi phát hiện anh dối trá.

Ngô Diệc Phàm phủ nhận, dọa sẽ ủy thác luật sư xử lý vấn đề.

Đô Mỹ Trúc “làm tới”, yêu cầu báo chí và cơ quan chức năng vào cuộc. Cô nhận lời đề nghị trả lời phỏng vấn báo chí, trong đó tiết lộ Ngô Diệc Phàm đưa cho cô tiền để bịt miệng. Nhiều cô gái khác đồng loạt lên tiếng, đăng tin nhắn… tố cáo Ngô Diệc Phàm.

Đô Mỹ Trúc hiện yêu cầu Ngô Diệc Phàm công khai xin lỗi, rút khỏi showbiz và về Canada.

Các thương hiệu lần lượt hủy hợp đồng với Ngô Diệc Phàm.

Mẹ - lá chắn của 'cậu ấm hư hỏng' Ngô Diệc Phàm

Đô Mỹ Trúc nhắn nhủ Ngô Diệc Phàm: Tôi biết anh không xấu, chỉ là anh lớn lên trong một gia đình đơn thân có mẹ quá nuông chiều. Dưới góc độ nào đó, điều này là đúng.

Sina hôm 23/7 đưa tin: Một show truyền hình năm 2017 để mời được Ngô Diệc Phàm tham gia đã phải "nịnh" mẹ anh bằng cách ra tận sân bay đón rước bà. Không chỉ vậy, họ đưa bà đến các trung tâm mua sắm cao cấp và chi hơn 6 triệu NDT cho bà shopping, cuối cùng mới đổi lấy được sự hợp tác của Ngô Diệc Phàm cho chương trình.

Nguồn tin còn cho hay, tất cả các nhân viên gia nhập đội ngũ của Ngô Diệc Phàm đều phải được phỏng vấn trực tiếp bởi mẹ anh. Người phụ nữ đặc biệt khó tính, không tin tưởng bất cứ ai nên rất khó để các nhân viên xung quanh Ngô Diệc Phàm có thể trụ vững trong ba tháng.

Thông tin được tiết lộ gây chú ý, cho thấy mẹ Ngô Diệc Phàm nắm quyền cốt yếu trong cuộc sống của nam diễn viên, đồng thời đứng sau mọi quyết định quan trọng của anh. Điều này cũng cho thấy mẹ Ngô Diệc Phàm hoàn toàn hiểu rõ những hành vi sai trái của con trai suốt thời gian qua, nhưng nhắm mắt làm ngơ hoặc thậm chí là bao che, giúp đỡ, trở thành đồng phạm của con. Trong scandal lần này, mẹ Ngô Diệc Phàm cũng chính là người chuyển tiền cho Đô Mỹ Trúc bằng tên thật của bà, tức là hoàn toàn biết rõ về những sai lầm trầm trọng của con trai, nhưng vẫn một mực bao bọc và tìm cách giúp con gỡ nguy.

Mẹ - lá chắn của cậu ấm hư hỏng Ngô Diệc Phàm - Hình 1

Ngô Diệc Phàm và mẹ khi nhỏ (ảnh trái) và khi trưởng thành (ảnh phải).

Theo Sohu, mẹ Ngô Diệc Phàm dồn tâm huyết cả đời để nuôi dạy đứa con trai duy nhất, coi đó là "viên đá quý sáng giá nhất" trong cuộc đời mình. Tuy nhiên, chính những áp lực dồn lên con trai cùng việc tuổi thơ không có gia đình trọn vẹn đã hình thành nên cá tính, con người của Ngô Diệc Phàm hiện tại.

Mẹ Ngô Diệc Phàm người gốc Quý Châu, tại Canada lấy tên là Wu Stacey Yu. Thời trẻ, đó là một phụ nữ xinh đẹp. Năm Ngô Diệc Phàm 10 tuổi, cha mẹ cậu quyết định chia tay.

Sau khi bỏ chồng, bà Ngô đưa con trai sang Vancouver, tìm cuộc sống mới. Tuy nhiên, những tháng ngày hết sống với ông bà ngoại ở Cam Túc, rồi đổi trường liên miên vì bố mẹ, Ngô Diệc Phàm thường trực gặp khó khăn thích nghi với cuộc sống mới, dần trở thành một đứa trẻ nhạy cảm và hướng nội.

Trong giai đoạn ở Vancouver, bà Ngô gặp bạn trai mới. Có tin đồn rằng đó là một người đàn ông giàu có, có thể quyên góp để xây dựng một nhà thờ ở trung tâm thành phố Vancouver - tuy nhiên thông tin này không thể xác thực. Vì chuyện tình cảm cá nhân, bà Ngô gửi Diệc Phàm về cho bố đẻ của con trai - ông Lý Khai Minh - một người có trình độ, làm việc tại Viện Khoa học Trung Quốc, hiện vẫn giữ chức vụ cao tại Quảng Châu, bỏ vợ vì ngoại tình. Cần nói thêm, tên thật của Ngô Diệc Phàm là Lý Gia Hằng, sau này khi bố mẹ ly dị, anh chuyển sang họ mẹ.

Mẹ - lá chắn của cậu ấm hư hỏng Ngô Diệc Phàm - Hình 2

Mẹ Ngô Diệc Phàm, một phụ nữ đẹp, chiều cao nổi trội.

Về Quảng Châu một thời gian ngắn, Ngô Diệc Phàm lại được mẹ đón sang học trung học cơ sở tại trường Sir Winston Churchill - nơi nhiều nghệ sĩ gốc Hoa học như Tạ Đình Phong, Trương Thiều Hàm... Vào thời điểm này, bà Ngô - người khi đó đã thành công về tài chính - đã giúp con trai nhập quốc tịch Canada. Có nguồn tin khẳng định rằng bà Ngô chi 4,1 triệu NDT để con có quốc tịch, một số tiền khủng vào thời điểm vài chục năm trước.

Để đảm bảo con có một tương lai xán lạn tại nước ngoài, mẹ Ngô Diệc Phàm từng thừa nhận "không rời mắt khỏi con trai lấy một phút". Hoàn toàn tập trung vào việc nuôi dạy con, bà Ngô hiếm khi tiếp xúc với thế giới bên ngoài và không tham gia vào bất kỳ hoạt động nào được tổ chức giữa cộng đồng người Hoa ở Vancouver. "Ở Canada, tôi nghiêm cấm tất cả những thứ phức tạp và bừa bãi xuất hiện trong nhà. Trong một khoảng thời gian rất dài, tôi thường tự mình hỏi xem con trai chơi với ai, làm gì, và nếu tôi cảm thấy có điều gì đó không ổn, tôi sẽ nghĩ cách để ngăn chặn nó từ trong trứng nước", bà từng phát biểu trong một bài phỏng vấn với tờ People .

Bà Ngô cũng thừa nhận, năm 2007 - tức là rất lâu sau khi đến sống ở Richmond, Vancouver - dần dần bà mới tìm thấy cảm giác bình yên. "Tôi có thể hình dung ra tương lai cậu con trai 17 tuổi sẽ vào đại học, hòa nhập vào cộng đồng và thực hiện kế hoạch trở thành bác sĩ, kết hôn".

Ngô Diệc Phàm ở tuổi teen, trong mắt mọi người là một đứa trẻ ít nói, ngoan và rất nghe lời mẹ. Một người bạn của bà Ngô ở Canada cũng từng kể lại một sự việc đáng nhớ về hai mẹ con họ, năm Ngô Diệc Phàm khoảng 13 tuổi: "Khi thằng bé lao vào chiếc máy game ngay khi vừa về, cô ấy đã đến, không một lời, và tắt ngay chiếc máy. Nếu là những trẻ khác, chúng sẽ làm ầm ĩ, nhưng Ngô Diệc Phàm không nói một lời. Nó khác với những đứa trẻ cùng lứa".

Ngô Diệc Phàm có chiều cao tốt, rất mê bóng rổ. Nhưng trong mắt mẹ anh, chơi bóng rổ là thứ nguy hại, có thể dễ gây chấn thương. Trong thời gian một năm mẹ về Quảng Châu và đưa cậu theo cùng - năm 16 tuổi - Diệc Phàm đắm mình trong đam mê này. Tuy nhiên, không chấp nhận cho con theo đuổi môn thể thao này, một năm sau đó, người mẹ bằng mọi cách đưa con rời Quảng Châu về Canada. Ngô Diệc Phàm, trong một phỏng vấn năm 2016 từng nói: "Đó là lần đầu tiên tôi có một giấc mơ của riêng mình, và tôi thực sự không muốn buông bỏ. Nhưng không còn lựa chọn khác". Dường như trong đời, Ngô Diệc Phàm luôn không có được cảm giác an toàn mà luôn trong trạng thái bấp bênh, chờ sự "xét duyệt" của mẹ.

Mẹ Ngô Diệc Phàm coi trọng việc thi đại học, vì thế vô cùng nghiêm khắc với con, đặc biệt là giai đoạn cậu sắp thi đại học. Những lúc như vậy, Diệc Phàm lao ra đường, ao ước giá có một bên thứ ba có thể giúp mình giải quyết tất cả: "Trong một gia đình cha mẹ đơn thân, mối quan hệ của mẹ và con trai rất dễ bùng phát bởi vì không có bên thứ ba nào giúp đạt được thỏa hiệp. Tôi thực sự mong rằng có một người khác ở bên cạnh an ủi mẹ, chỉ cần an ủi mẹ là mọi chuyện sẽ ổn thôi, không cần bận tâm đến tôi nữa", anh kể trong một show truyền hình.

Đây chính là lý do Ngô Diệc Phàm đến Hàn Quốc, để thoát khỏi cái bóng quá lớn của mẹ. Năm sau đó, anh đến buổi thử giọng của công ty SM Entertainment của Hàn Quốc và thành công. Nhiều năm, khi nhìn lại ngày này, Ngô Diệc Phàm thường nói rằng anh không quên khoảnh khắc ở sân bay, khi cả hai mẹ con đều khóc. Người mẹ cũng từng kể với tờ People rằng bà đã rơi nước mắt khi thấy con nói: "Mẹ ơi, con đã thực sự làm mẹ thất vọng. Mẹ đã nuôi nấng con cho đến thế này, vậy mà con lại làm mẹ buồn".

Mẹ - lá chắn của cậu ấm hư hỏng Ngô Diệc Phàm - Hình 3

Ngô Diệc Phàm hiện đứng trước scandal lớn nhất trong sự nghiệp. LV - hãng cuối cùng lên tiếng hủy hợp đồng với nam diễn viên, sau khi phía cơ quan chức năng ra văn bản nêu rõ bản chất vụ việc hôm 22/7.

Vị trí của người mẹ cũng như sự hài lòng của bà rất quan trọng với Ngô Diệc Phàm. Trong một show truyền hình, khi được hỏi vì sao lại chăm chỉ làm việc đến vậy, nam ca sĩ từng nói: "Tôi hy vọng mẹ sẽ hài lòng". Bạn bè thực tập sinh ở Hàn từng tiết lộ nam ca sĩ này "đôi khi nhớ mẹ và khóc". Diệc Phàm cũng đã nhiều lần tuyên bố rằng tiêu chí chọn bạn gái của bản thân là mẹ anh phải thích. Việc anh gật đầu đồng ý tham gia một show nào đó cũng là do mẹ thích.

Đây là lý do mà nhiều tờ báo nhận định, bản chất của Ngô Diệc Phàm luôn khát khao chứng tỏ bản thân, thứ nhất là với mẹ, thứ hai là với các cô gái anh có chút rung động.

Mẹ - lá chắn của cậu ấm hư hỏng Ngô Diệc Phàm - Hình 4

Rất nhiều cô gái lên giường với Ngô Diệc Phàm, nhưng anh đều nói: "Không có bông tuyết nào là thuần khiết".

Là lứa thần tượng đầu tiên trở về Trung Quốc, Ngô Diệc Phàm nhận được sự chú ý ngoài sức tưởng tượng, cùng với đó là lưu lượng truy cập khổng lồ. Tuy nhiên, đưới góc độ tâm lý, việc sinh trưởng trong một gia đình không toàn vẹn, bố ngoại tình, mẹ đơn thân nuôi con lớn bằng cả tình thương người mẹ và sự cứng rắn của người đàn ông đã khiến Ngô Diệc Phàm hình thành tâm lý mất cân bằng, lệch lạc dần về nhân cách. Việc nam ca sĩ chỉ đi tìm kiếm những cô gái trong sáng, đơn thuần cũng cho thấy sự yêu thích với những điều đơn giản, thuần khiết, do đó trở nên bị ám ảnh bởi sự ngọt ngào trong trắng, hoàn toàn xuất phát từ áp lực mẹ gây ra. "Anh sợ những người phụ nữ trưởng thành, cũng như nể sợ sức ảnh hưởng từ mẹ", một tờ báo viết. Cần phải nhấn mạnh, sau khi Ngô Diệc Phàm ra mắt, mẹ đã trở thành đại diện của anh và gần như kiểm soát mọi thứ về con trai, dù là công việc hay cuộc sống cá nhân. Diệc Phàm luôn cúi đầu trước mẹ và không dám có bất cứ điều gì.

Trang 163 có một bài viết phân tích về Ngô Diệc Phàm dưới góc độ tâm lý học, đánh giá rằng anh đơn thuần là một người yếu đuối và háo hức chứng tỏ bản thân trước người khác phái. Từ góc độ này, việc thiếu vắng sự gần gũi của bố, cũng như việc bố ngoại tình khi anh còn nhỏ khiến Ngô Diệc Phàm khó tin tưởng mọi người và khó thiết lập sự thân mật với người khác. Điều này được thể hiện vào năm 2016, trong cuộc trò chuyện WeChat giữa Diệc Phàm và một cô gái, anh liên tục nhấn mạnh rằng anh yêu đối phương và hỏi rằng đối phương có bỏ rơi mình hay không?.

Mẹ - lá chắn của cậu ấm hư hỏng Ngô Diệc Phàm - Hình 5

Trong bức chân dung tự họa mà Ngô Diệc Phàm vẽ trong một chương trình cách đây nhiều năm, có hình ảnh một cậu bé một tay cầm khiên và kiếm, các đường nét vẽ chủ yếu là đường thẳng, cho thấy mức độ che giấu bản thân nhất định. Nhân vật trong tranh không có tai, không có mũi, cho thấy sự nổi loạn, không lắng nghe ý kiến.

Ngô Diệc Phàm (nghệ danh Kris) là nam ca sĩ, diễn viên người Canada gốc Trung Quốc, cựu thành viên nhóm nhạc EXO. Anh đóng nhiều phim như Tây du ký: Mối tình ngoại truyện, Hóa ra anh vẫn ở đây, Mỹ nhân ngư, Âu Châu công lược ... Hai năm trước, anh bị bắt gặp hẹn hò một hot girl tên Tần Ngưu Chính Uy (Luna). Ngoài ra, danh sách bạn gái của Ngô Diệc Phàm còn có nhiều cô khác như hot girl Tiểu G Na, Joanna, Trần Tử Di... Đô Mỹ Trúc là một trong những bạn gái anh hẹn hò năm trước.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tiêu Chiến “tố” Vương Nhất Bác giật spotlight, NSX Trần Tình Lệnh phân biệt đối xử?04:32Triệu Vy nhận ra “bộ mặt thật” của Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử lập tức hành động phũ?04:41Trương Triết Hạn thoát tội nhờ “chống lưng” siêu khủng, sắp tái xuất Cbiz?04:23Triệu Lệ Dĩnh bị soi nết “ăn thùng uống vại”, Phùng Thiệu Phong lộ diện bên quý tử04:22Tạ Đình Phong thừa nhận Vương Phi thua xa Trương Bá Chi ở 3 điểm04:46Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ nguyên nhân ngừng đóng phim, Huỳnh Hiểu Minh ước được như vậy04:26Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật không photoshop, “toàn mạng” sau bão phong sát04:03Song Hye Kyo được Kim Hee Sun tiết lộ tính cách thật, chuyện với Song Joong Ki hot lại03:54Chung Hán Lương U50 “lão hóa ngược”, xứng đôi với Đàm Tùng Vận kém 16 tuổi03:56Trương Hàn - Hoàng Cảnh Du được vote đáng bị phong sát nhất Cbiz, vì sao lại thế?04:33Triệu Lệ Dĩnh bị xóc xỉa xuất thân nông thôn và màn đáp trả thể hiện EQ cao ngất04:24Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual với clip quảng cáo mới: Đẹp sang chảnh tới từng milimet, quên loạt tạp chí khí chất kém ngay đi00:51Cúc Tịnh Y khiến netizen “sốc visual” vì quá đẹp nhưng diễn xuất vẫn gây tranh cãi05:11Đường Yên công khai con gái 1 tuổi rưỡi, sắc vóc ra sao mà netizen rần rần?03:46Cung Tuấn sắp bị phong sát giống Trương Triết Hạn vì thăm đền thờ Nhật Bản?04:05Hội chị em BLACKPINK đến thăm Lisa quay MV solo: Jisoo - Jennie lộ mặt mộc, Rosé đội cái gì đây mà em út cười tít mắt?11:23Ôn Bích Hà gợi cảm, đóng cảnh nóng tuổi 5504:23Nhậm Gia Luân bị chỉ trích bòn tiền người hâm mộ, phim chưa chiếu đã gặp rắc rối?04:29Thảm đỏ đẹp nhất sự nghiệp Lưu Diệc Phi: Nhan sắc kinh diễm đến mức hoàn hảo, khí chất không hổ danh "thiên tiên"01:08La Vân Hi da bọc xương, gầy hơn cả Trình Tiêu trong clip quảng bá phim khiến netizen la ó 03:39

Tiêu điểm

Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật không photoshop, “toàn mạng” sau bão phong sát
09:20:43 24/09/2021
Phùng Thiệu Phong nóng lòng hỏi ý kiến việc quay lại với Triệu Lệ Dĩnh, ai ngờ bị đàn chị nói 1 câu phũ phàng
20:28:58 24/09/2021
Trương Mạn Ngọc ở tuổi 57: Đệ nhất mỹ nhân nay gầy guộc, chỉ còn da bọc xương, sống bình dân
20:58:55 24/09/2021
Tài tử Huyền Thoại Biển Xanh gây tranh cãi dữ dội vì cử chỉ thân mật với em gái như người yêu, nhìn biểu cảm MC là đủ hiểu
15:38:28 24/09/2021
Hôn nhân Thích Vy: Chồng kém tiếng, ở nhà trông con suốt 5 năm
08:21:13 25/09/2021
Thảm đỏ hot nhất hôm nay: "Na Tra" Tống Tổ Nhi lột xác sexy ngùn ngụt, đè bẹp mỹ nhân Tây Du Ký cùng bạn gái idol WANNA ONE
21:57:09 24/09/2021
Angelababy phát ngôn ảo tưởng sức mạnh, được bình chọn “quán quân diễn dở”
02:42:12 25/09/2021
Dương Mịch rất ít khi mặc quần dài dù sở hữu vóc dáng cực chuẩn, chỉ cần nhìn 2 bức ảnh sẽ rõ khuyết điểm body ít ai nhận ra
09:24:49 24/09/2021
Sau Hyuna, đến giờ mới có thêm 1 mỹ nhân Kpop đình đám dám cởi trần "thả rông" vòng 1 sexy lên bìa tạp chí
12:01:45 25/09/2021
Bị hỏi Tạ Đình Phong có mang con trai tới gặp Vương Phi hay không, Trương Bá Chi phản hồi bằng vỏn vẹn 6 chữ
09:38:33 25/09/2021

Thông tin đang nóng

Luật sư nêu rõ “kết cục” khi bà Phương Hằng bị Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng kiện ra tòa
19:39:01 25/09/2021
"Trùm cuối" Đại Nam - ông Huỳnh Uy Dũng có động thái sau tin đồn đổi chủ: Mở lại fanpage, viết tâm thư moi hết "ruột gan"
18:26:00 25/09/2021
Bạn thân xúc động tiết lộ Phi Nhung đã bước qua giai đoạn nguy hiểm và nhắn nhủ: "Mạnh mẽ ngồi dậy và đi tiếp nha"
18:13:41 25/09/2021
Ca sĩ Thủy Tiên bị 2 tình cũ làm “bẽ mặt”
21:03:20 25/09/2021
"Nữ hoàng showbiz Thái Lan" Chompoo Araya thông báo mang thai lần 3 với tỷ phú khét tiếng ở tuổi 40
19:40:37 25/09/2021
Thảo Trang tự nhận như 'cá mập mắc cạn' khi vác bụng bầu
20:51:21 25/09/2021
Hậu trường bộ ảnh "bỏ quên" nội y, gây tranh cãi một thời của Chi Pu: Thần thái và body có còn đỉnh qua camera thường?
22:42:19 25/09/2021
Cơ ngơi khủng của Việt Hương ở Việt Nam và Mỹ, dư giả làm từ thiện
21:52:08 25/09/2021
Cô gia sư bị chỉ trích "mặc như không" vì... vị trí đặt dây đeo túi xách
20:15:03 25/09/2021
Chồng trách tôi, vì cắt viện trợ cho em gái anh
21:04:18 25/09/2021

Tin mới nhất

Con người thật của Triệu Lệ Dĩnh qua chia sẻ từ đồng nghiệp

23:35:08 25/09/2021
Trái với vẻ ngoài nhỏ bé, yếu mến, Triệu Lệ Dĩnh ngoài đời là một phụ nữ mạnh mẽ, bản lĩnh và được nhiều đồng nghiệp mến mộ bởi tính cách dứt khoát, quả quyết.

‘Hổ tướng’ Thang Trấn Nghiệp sa sút, chật vật chạy show lo con nhỏ

23:28:27 25/09/2021
Thang Trấn Nghiệp từng là gương mặt làm mưa làm gió một thời trên màn ảnh Hong Kong. Sau nhiều năm, anh không còn giữ được phong độ nghề nghiệp, cuộc sống cũng bấp bênh.

Sự kiện hot nhất hôm nay: 1 mỹ nhân gây lú vì quá giống Triệu Lệ Dĩnh, đọ sắc khốc liệt bên bản sao Lưu Diệc Phi

23:00:13 25/09/2021
Thảm đỏ sự kiện tối ngày 25/9 gây được sự chú ý bởi hình ảnh lung linh từ các ngôi sao như Lưu Gia Linh, Vương Tuấn Khải, Dương Thái Ngọc và đặc biệt là Viên Băng Nghiên - đối thủ của Triệu Lệ Dĩnh.

Kim Jung Hyun mất phương hướng sau vụ hành xử thô lỗ

22:04:46 25/09/2021
Kim Jung Hyun cho biết anh trống rỗng, mất phương hướng sau ồn ào với Seo Ye Ji. Nam diễn viên xin lỗi vì khiến người hâm mộ thất vọng.

Hóa ra từ 3 năm trước Son Ye Jin đã làm 1 điều quan trọng vào sinh nhật Hyun Bin: Đã hẹn hò từ ngày đó hay gì?

21:26:10 25/09/2021
Đáng nói, sinh nhật năm của Hyun Bin sắp trôi qua nhưng mỹ nhân họ Son vẫn chưa có động thái gì khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Jennie nhận quà 'rùng rợn' từ người đẹp 'Squid Game'

20:47:50 25/09/2021
Jung Ho Yeon gửi tặng cô bạn thân Jennie những món quà dễ thương không kém phần kinh dị.

Nghệ sĩ Trung Quốc phải có chứng chỉ hành nghề?

20:38:23 25/09/2021
Một số nhà quản lý đề xuất diễn viên phải có chứng chỉ hành nghề, nghệ sĩ phải đi học các lớp về chuyên môn và bồi dưỡng đạo đức trước khi bước chân vào Cbiz.

Bất đắc dĩ đứng chung sân khấu với bạn trai mới của Dương Mịch, Lưu Khải Uy lắp bắp trả lời khi bị hỏi cảm nghĩ

20:31:33 25/09/2021
Có thể thấy việc tham dự chung với Ngụy Đại Huân - tình mới của Dương Mịch - khiến Lưu Khải Uy cảm thấy không hề thoải mái.

Top 1 Dispatch: Tài tử Kang Ji Hwan (Coffee House) phải đền trăm tỷ vì vụ xâm hại tình dục dù có bằng chứng bị gài bẫy

18:18:13 25/09/2021
Số tiền mà Kang Ji Hwan phải đền bù hợp đồng khiến dân tình không khỏi choáng váng.

Jennie (BLACKPINK) khoe được bom tấn Squid Game gửi quà, mở ra khiến netizen kinh hãi

17:47:34 25/09/2021
Squid Game (Trò Chơi Con Mực) đang là bộ phim sinh tồn hot nhất hiện nay, khiến không chỉ công chúng và cả người nổi tiếng phát cuồng.

Trương Triết Hạn chính thức "bay màu" khỏi bom tấn điện ảnh, người thay thế ăn đứt bản gốc

16:50:36 25/09/2021
Sau khi Trương Triết Hạn bị phong sát và chính thức bốc hơi khỏi làng giải trí Trung Quốc, nhiều bộ phim có anh tham gia như ngồi trên đống lửa vì phải tìm giải pháp thay thế.

Jisoo (BLACKPINK) xinh ngất ngây tại sân bay sang Pháp dự sự kiện, nhưng sao nhìn bụng lại nặng nề thế này?

16:47:17 25/09/2021
Chi tiết này đã khiến diện mạo của Jisoo (BLACKPINK) kém xinh đi vài phần.

Triệu Nhã Chi tuổi 67 vẫn trẻ trung, hạnh phúc bên chồng đại gia

15:36:02 25/09/2021
Triệu Nhã Chi - minh tinh phim Bến Thượng Hải trở lại showbiz ở tuổi ngoài lục tuần. Bà được khen ngợi sắc vóc, tổ ấm viên mãn.

Quan Chi Lâm: Một đời khổ vì hận thù bố đẻ

14:40:42 25/09/2021
Quan Chi Lâm tuổi 59 sống một mình, sau những cuộc tình yêu để trả đũa người bố từng bỏ mẹ con cô chạy theo người đàn bà khác.

Loạt ảnh hậu trường chụp vội "tố" Phạm Băng Băng đang khốn đốn đến mức không mời được nhiếp ảnh gia tử tế chụp cho mình?

13:56:48 25/09/2021
Những hình ảnh chụp vội tại hậu trường 1 sự kiện của Phạm Băng Băng khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ.

Trương Bá Chi đẹp ngỡ ngàng tuổi 41, Tạ Đình Phong có tiếc?

13:33:21 25/09/2021
Dân mạng ngợi khen sắc vóc Trương Bá Chi ngày càng trẻ đẹp, rạng rỡ.

La Vân Hi - Nam thần cổ trang nói không với scandal, yêu nghề kính nghiệp trọng khán giả

13:19:58 25/09/2021
La Vân Hi sinh năm 1988, anh hiện là một trong những nam thần cổ trang đắt giá của màn ảnh Hoa ngữ.

Trương Bá Chi bị hỏi Tạ Đình Phong có mang con tới gặp Vương Phi không và cái kết  

13:15:09 25/09/2021
Tạ Đình Phong, Vương Phi và Trương Bá Chi luôn là ba cái tên có tỉ lệ tìm kiếm nhiều nhất trên các trang mạng xã hội. Bởi lẽ, cả ba không chỉ là thế hệ thần tượng đình đám một thời, mà hơn hết là câu chuyện tình cảm phức tạp phía sau họ...

Lisa (BLACKPINK) gây sốc với diện mạo ngày đầu đến Hàn, bị nghi dao kéo?

13:09:12 25/09/2021
Lisa đã ra mắt với tư cách là thành viên BLACKPINK từ 5 năm trước. Cô nàng là idol người Thái đầu tiên của YG gia nhập công ty.

Son Ye Jin, Lee Min Ho gây chú ý với loạt ảnh thú cưng trên Instagram

10:05:36 25/09/2021
Trên Instagram, người hâm mộ thích thú về cuộc sống của những chú chó khi trở thành thú cưng của hai ngôi sao sáng giá bậc nhất Hàn Quốc.

Dương Siêu Việt tụt dốc danh tiếng vì mác thảm họa diễn xuất

09:45:41 25/09/2021
Dương Siêu Việt vừa có vai diễn Đỗ Quyên được đánh giá tốt. Song, tác phẩm lại không đạt thành tích lý tưởng. Con đường diễn xuất của thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới lận đận.

Lý Thần có nguy cơ mù mắt vì tai nạn trên phim trường?

09:10:50 25/09/2021
Lý Thần là diễn viên người Trung Quốc, anh được biết đến qua Cựu hạn cứu viện, Võ Mị Nương truyền kì, Sky Hunter, ...

Quan Chi Lâm - Đệ nhất mỹ nhân Hong Kong “lão hóa ngược” ở tuổi 59 khiến netizen xuýt xoa 

09:04:27 25/09/2021
Quan Chi Lâm từng làm khuynh đảo làng giải trí Hồng Kông và châu Á trong những năm 90 và từng là một trong tứ đại mỹ nhân của làng giải trí hương cảng cùng Trương Mạn Ngọc, Lý Gia Hân và Lâm Thanh Hà.

Trai đẹp trong "Squid Game" khoe cơ bụng săn chắc khiến nhiều chị em "xịt máu mũi"

08:45:00 25/09/2021
Xuất hiện không quá nhiều trong phim nhưng ngoại hình của chàng cảnh sát gây ấn tượng.

Lisa (BLACKPINK) hé lộ diện mạo ngày đầu đến Hàn Quốc: Tomboy tóc ngắn cũn, nhưng làm dấy lên nghi vấn "dao kéo"?

08:40:39 25/09/2021
Diện mạo ngày đầu tiên Lisa (BLACKPINK) đặt chân đến Hàn Quốc hoàn toàn khác so với nhan sắc bây giờ.

Idol khác giới tránh nhau như tránh tà, riêng cặp đôi đình đám này dám công khai thân mật, mặc chung cả quần áo không ngại ngần

07:29:46 25/09/2021
Tình bạn khác giới đặc biệt giữa 2 idol này là điều hiếm có khó tìm giữa Kpop.

Có thể bạn quan tâm

3 con giáp được thần tài cưng chiều từ nhỏ, tương lai tươi sáng, hậu vận huy hoàng

Trắc nghiệm

01:35:02 26/09/2021
Người tuổi Dần không quá hiền lành nhưng lại sống rất tình cảm. Họ ít khi để người khác thấy mình yếu đuối. Nếu gặp khó khăn, thử thách thì họ sẽ một mình đối diện và giải quyết êm đẹp.

Khám phá Hyades Mountain Resort, khách sạn lấy cảm hứng từ gỗ và thiên nhiên tại Hy Lạp

Du lịch

01:33:12 26/09/2021
Du lịch Hy Lạp là một trong những trải nghiệm hấp dẫn được nhiều du khách yêu thích bởi vùng đất này không chỉ có những danh lam thắng cảnh ấn tượng mà còn sở hữu nền văn hóa độc đáo.

Thêm 1 thành viên của girlgroup "đông dân" nhất Việt Nam rời nhóm, chính là người từng dính nghi vấn viết confession đòi kiện công ty

Nhạc việt

01:30:13 26/09/2021
Chiều 24/9, trang Facebook chính thức của SGO48 đã đăng thông báo về việc thành viên Lệ Trang chính thức tốt nghiệp, thuật ngữ của hệ thống các nhóm nhạc chị em với AKB48 để chỉ việc rời nhóm.

Vợ đột nhiên nấu ăn nhạt như nước lã, tôi tưởng cô ấy mất vị giác, không ngờ bí mật lại kinh khủng hơn thế

Tâm sự

01:15:28 26/09/2021
Hôm ấy, tôi tìm tài liệu để nộp lên công ty thì vô tình nhìn thấy một tập hồ sơ.

Chuyện choáng váng của một quý anh "chăn rau": Không nhớ nổi số lượng người tình, hồn nhiên khoe chiến tích kinh hoàng và quỷ kế "qua mặt" vợ

Netizen

00:56:37 26/09/2021
Sở dĩ Duy không gọi đó là FWB vì kiểu phụ nữ này không hề dễ rủ lên giường. Cũng cần có quá trình tìm hiểu, tán tỉnh rồi đi từ từ vào trái tim mới lần đến phần cởi cúc áo.

Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố đanh thép giữa ồn ào với nữ CEO: Ai vu tôi không sẽ phải chịu trách nhiệm

Sao việt

00:50:21 26/09/2021
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ có chia sẻ đầy ẩn ý liên quan đến ồn ào từ thiện, khẳng định bản luôn làn đúng luật.

Nuôi cá linh, tôm càng xanh trên ruộng lúa mùa lũ

Đời sống

00:22:02 26/09/2021
Đói lũ nhiều năm, cư dân miền Tây sông nước tìm sinh kế khác thay cho việc săn bắt sản vật mùa nước nổi.

COVID-19 tại ASEAN hết 25/9: Philippines 2 ngày liền không có ca tử vong; Lào thêm nhiều ca mắc cộng đồng

Thế giới

00:15:16 26/09/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 25/9, có 8 quốc gia thành viên ASEAN ghi nhận 56.057 ca mắc COVID-19 và 707 ca tử vong.

Chăm sóc sức khỏe trong dịch COVID-19 - Bài 1: Cần hiểu rõ về biến chủng Delta

Sức khỏe

00:12:13 26/09/2021
Không ai có thể thờ ơ với sự tàn khốc chưa từng có và không gì có thể so sánh được của đại dịch COVID-19.

Hà Nam: Thêm 66 ca mắc COVID-19, tập trung cao độ xét nghiệm sàng lọc

Sự kiện nóng

00:09:32 26/09/2021
Theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hà Nam, từ chiều 24/9 đến chiều 25/9, Trung tâm tiếp tục tập trung cao độ cho công tác xét nghiệm nhằm sàng lọc, phát hiện sớm nhất những trường hợp dương tính.

Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng: ‘Không có vùng cấm trong xử lý sai phạm tại khu liên hợp’

Pháp luật

00:02:49 26/09/2021
Trả lời Báo Thanh Niên, Bộ trưởng Bộ VH – TT – DL Nguyễn Văn Hùng nhấn mạnh, Bộ đang thực hiện nghiêm túc kết luận thanh tra của Thanh tra Chính phủ về Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình.

Tuyển thủ Hà Lan cười ra nước mắt, Messi còn kém Ronaldo

Bên lề sân cỏ

23:58:38 25/09/2021
Tiền vệ người Hà Lan Marten de Roon đã làm một cử chỉ tử tế khi ký tên tặng áo cho 3 người hâm mộ nhanh nhất nhưng chẳng ai đoái hoài trong khi Messi và Ronaldo bán áo không kịp.

Thái Lan đầu tư 'khủng', hướng đến mục tiêu Futsal World Cup 2024

Bóng đá thế giới

23:56:21 25/09/2021
Ngay sau thất bại của ĐT Futsal Thái Lan ở Futsal World Cup 2021, LĐBĐ Thái Lan đã lên một kế hoạch với mức đầu tư lớn để giúp đội bóng có thể giành thành tích tốt hơn ở Futsal World Cup 2024.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh: Không giữ những nhân tố thiếu khát khao bằng mọi giá!

Bóng đá việt nam

23:53:38 25/09/2021
Đã xuất hiện không ít tin đồn, thậm chí khẳng định trên các kênh chính thống nói về việc có khoảng 3 công thần sẽ rời Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tìm bến đỗ mới sau mùa giải V.League 2021.

Cuộc sống của một phụ nữ bị đảo lộn vì phim 'Squid Game'

Hậu trường phim

23:46:03 25/09/2021
The Squid Game gây tranh cãi khi sử dụng số điện thoại có thật. SBS News cho biết ê-kíp sản xuất đã liên hệ với chủ nhân thuê bao và đề nghị người này đổi số.