Mẹ muốn ăn thịt nhưng chị dâu cấm tiệt, tôi tức tối rồi phải sụp xuống xin lỗi

Từ sau lần đó tôi cố gắng thường xuyên về thăm nhà hơn nhưng thái độ của mọi người đối với tôi đã không còn được như trước.

Nhà tôi có hai anh em trai, tôi là em gái út đã kết hôn và đang sống chung với nhà chồng. Anh trai tôi cưới vợ 2 năm rồi, anh chị đã có một bé gái đầu lòng gần 1 tuổi.

Nhà chồng tôi cách nhà đẻ hơn 20 cây số. Cách không xa lắm nhưng vì nhà chồng tôi nhiều việc nên tôi cũng không thường xuyên về thăm mẹ được. Có lúc hai, ba tháng tôi mới về chơi với mẹ được một buổi rồi lại đi ngay.

ADVERTISEMENT

Mà thực ra chuyện đó cũng không mấy quan trọng. Tôi là con gái đã lấy chồng thì phải theo chồng. Giờ chị dâu về nhà tôi ở, việc chăm sóc phụng dưỡng mẹ sẽ là trách nhiệm của chị ấy.

Tôi vẫn thường xuyên gọi điện cho chị dâu hỏi thăm dạo này mẹ thế nào, chị ấy lo lắng cho mẹ ra sao. Nghe chị ấy nói thì có vẻ là một cô con dâu không đến nỗi nào. Tôi hỏi mẹ, bà cũng nói chị dâu khá tốt, là người chăm chỉ, chu đáo và biết quan tâm đến mẹ chồng. Nghe thế tôi cũng tạm yên tâm. Nếu để tôi mà biết chị dâu đối xử tệ bạc với mẹ thì đừng hòng tôi để chị ta được yên!

Mẹ muốn ăn thịt nhưng chị dâu cấm tiệt, tôi tức tối rồi phải sụp xuống xin lỗi - Hình 1 ADVERTISEMENT

Có lúc hai, ba tháng tôi mới về chơi với mẹ được một buổi rồi lại đi ngay. (Ảnh minh hoạ)

Hôm vừa rồi tôi về thăm nhà bất ngờ không báo trước. Hôm vừa rồi tôi có việc đi qua, chỉ định tạt vào ăn một bữa cơm, hỏi thăm mẹ mấy câu mà thôi, chứ không định ở lại lâu. Tôi đi một mình, không đưa theo đứa con nào cả.

Video đang HOT

Vào đến nhà thì không thấy anh trai đâu. Thấy chị dâu đang lúi húi trong bếp nên tôi cũng không gọi mà đi thẳng vào phòng mẹ. Vừa đến cửa tôi nghe được tiếng mẹ gọi chị dâu:

- Hương ơi mang cho mẹ bát thịt kho nữa nhé, mẹ vẫn thèm thịt quá…

Chị dâu ngoài bếp trả lời vọng vào:

- Không, con không mang đâu…

Trời ạ, không ngờ chị dâu lại đối xử với mẹ chồng như thế! Cấm đoán cả miếng ăn, đến thịt không cho mẹ tôi ăn. Tôi không vào phòng mẹ nữa, lập tức lao ra bếp, túm lấy chị dâu tát cho chị ta một cái nhớ đời. Chị ta luống cuống nhìn tôi, tức giận hỏi tại sao tôi lại làm thế.

- Chị đối xử với mẹ tôi kiểu gì vậy? Chị cố tình nhân lúc anh tôi không có nhà để cho mẹ ăn kham khổ phải không? Hôm nay dù anh tôi có ngăn cản thì tôi cũng phải tống khứ chị ra khỏi căn nhà này! Chị không xứng đáng làm con dâu mẹ tôi!

ADVERTISEMENT

Tôi đang định lao vào kéo xềnh xệch chị dâu ra cửa thì anh tôi trở về. Nghe tôi kể lại đầu đuôi câu chuyện xong, anh không nói không rằng quăng cho tôi một cái bạt tai.

- Cái này tao trả lại thay cho chị dâu. Đồng thời cũng trừng phạt mày vì cái tội láo lếu, chưa tìm hiểu kỹ chuyện đã có thái bộ hỗn hào. Mày có biết một tuần qua mẹ nằm viện mổ đau ruột thừa hay không? Bà vừa mới xuất viện sáng nay đấy. Gọi cho mày cả chục cuộc không được, cũng không hề gọi lại. Mày đối xử với mẹ như thế thì có quyền gì mà trách móc chị dâu? Nếu hôm nay mày không xin lỗi chị ấy cho đàng hoàng thì từ giờ đừng về cái nhà này nữa!

Tôi quá bất ngờ trước những gì mà anh trai nói. Đúng là cách đây một tuần tôi thấy có cuộc gọi nhỡ của anh trai. Nhưng sau đó tôi bận quá nên cũng không gọi lại. Một tuần qua cũng vì bận bịu mà chưa gọi điện hỏi thăm mẹ được. Không ngờ mẹ tôi lại nằm viện vì đau ruột thừa.

Mẹ muốn ăn thịt nhưng chị dâu cấm tiệt, tôi tức tối rồi phải sụp xuống xin lỗi - Hình 2

Chị ta luống cuống nhìn tôi, tức giận hỏi tại sao tôi lại làm thế. (Ảnh minh họa)

Tôi vội lao vào phòng hỏi han tình của mẹ. Bà trách tôi chưa nghe bà nói rõ ràng đã hành xử lỗ mãng. Là do bà mới phẫu thuật, bác sĩ dặn phải chú ý ăn uống. Bà trước nay thích ăn thịt, còn là phải thịt nhiều mỡ một chút mới ngon. Nhưng bữa trước chị dâu đã làm thịt lợn nạc cho bà rồi, bữa này chuyển ăn thịt bò, không được ăn thịt kho nhiều mỡ khó tiêu nữa.

Tới lúc đó cho dù không cam tâm thì tôi cũng phải xin lỗi chị dâu. Anh rồi còn cấm tôi từ giờ không được hạch sách, bắt bẻ chị dâu bất cứ điều gì. Tôi còn cách nào đâu là phải gật đầu chấp nhận. Anh tôi tức giận như vậy chẳng nói làm gì nhưng đến mẹ cũng tỏ vẻ buồn bã và trách móc tôi. Một tuần liền bà nằm viện mà con gái không hề đến thăm một lần. Sau đó còn gây ra chuyện ầm ĩ như vậy.

ADVERTISEMENT

Từ sau lần đó tôi cố gắng thường xuyên về thăm nhà hơn nhưng thái độ của mọi người đối với tôi đã không còn được như trước. Mẹ và anh trai đều hết mực quan tâm và bênh vực chị dâu. Nhiều khi tôi có cảm giác mình như là người ngoài vậy. Tôi không cam lòng chút nào, tôi phải làm gì đây?

Em gái tôi đến thăm chị dâu sinh con, ai ngờ vừa nói một câu mà bị vợ tôi đùng đùng đuổi về

Đột nhiên tôi nghe tiếng vợ quát tháo ầm ĩ thì giật mình vội chạy vào xem, ai ngờ thấy cô ấy đang hầm hầm tức giận chỉ thẳng tay đuổi em chồng về.

Em gái tôi đến thăm chị dâu sinh con, ai ngờ vừa nói một câu mà bị vợ tôi đùng đùng đuổi về - Hình 1 ADVERTISEMENT

Vợ tôi vừa sinh con được gần 1 tháng, vậy nhưng đã khiến chị em trong nhà bất hòa, rạn nứt tình cảm.

Sau khi vợ sinh được mấy hôm, em gái tôi đã đến chơi thăm chị dâu sinh con. Lúc ấy tôi đang có việc bên ngoài nhà, chỉ có 2 chị em ở trong phòng. Đột nhiên tôi nghe tiếng vợ quát tháo ầm ĩ thì giật mình vội chạy vào xem. Ai ngờ thấy cô ấy đang hầm hầm tức giận chỉ thẳng tay đuổi em chồng về.

ADVERTISEMENT

Vội hỏi đầu đuôi câu chuyện thì mới biết hóa ra mọi thứ đến từ một câu nhận xét của em gái tôi về cháu. Em ấy sau khi ngắm nghía cháu thì thở dài: "Chán thật đấy, con bé giống chị thế này thì mai sau chỉ có ế chồng. Nhưng mà không sao, bây giờ dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ phát triển lắm...".

Ý nó chê chị dâu xấu, may mắn lắm mới có tôi rước. Vợ tôi tự ái nên nổi khùng đuổi luôn em chồng về. Nó bị xúc phạm cũng quay người đi luôn. Tôi không hề hài lòng với cách cư xử của vợ. Nhưng nể tình cô ấy vừa mới sinh nên chỉ nhẹ nhàng trách vợ, một câu nói chẳng thiệt hại gì.

Còn một điều nữa tôi nghĩ trong lòng mà không nói ra, đó là cô ấy xấu thật, đó là điều ai cũng biết. Chẳng qua em gái tôi tính thẳng thắn nên mới làm cô ấy mất lòng.

"Chê tôi thế nào cũng được nhưng đừng có đụng đến con tôi!", vợ tôi lạnh lùng tuyên bố như thế và kiên quyết không làm hòa với em chồng. Con bé cũng khăng khăng không xuống nước xin lỗi chị dâu. Vậy là từ hôm đó đến nay chị dâu - em chồng không nhìn mặt hay nói chuyện với nhau. Mẹ biết chuyện rất phiền lòng, tôi là chồng, là anh trai cũng đau đầu lắm.

Tôi thì nghĩ vợ hành xử quá đáng, một câu nói thôi không cần thiết phải phản ứng như thế. Nhưng biết làm sao giải thích cho cô ấy hiểu mà chủ động xin lỗi em chồng?

(Xin giấu tên)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động "tẩy chay" khi TikToker miệt thị người nghèo03:21Quang Linh bị Lindo vạch trần trước khi về Việt Nam, dì 'Dung' tiết lộ luôn sự thật của Thùy Tiên03:11Vợ Hồ Tấn Tài 'chơi lớn', khoe luôn ảnh cá độ bóng đá lên Facebook trước thời điểm chồng hội quân03:16TikToker bị ném đá vì thái độ khi làm từ thiện: "Hé lô bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn"03:26Tìm thấy thanh niên gieo mình cầu Bãi Cháy: Bạn gái đang có thai, gia đình hoàn cảnh éo le02:53Tiktoker Nờ Ô Nô tắt máy, "trốn" không hợp tác với cơ quan chức năng, gây bức xúc vì thái độ lì lợm03:25TikToker Nờ Ô Nô bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'dạy dỗ' cực gắt: 'Ẩn ức quá lâu với cái đói nghèo'03:23TikToker Nờ Ô Nô lên tiếng xin lỗi vì xem thường người nghèo nhưng thách thức không thể bị tẩy chay03:43Quang Linh Vlog được Thùy Tiên gửi lời mời “lên thuyền”: Kiểu này là yêu thật rồi?03:45TikToker Nờ Ô Nô chính thức lên trình diện Sở, đối diện với mức phạt nào của pháp luật?04:04“Chàng rể không chân” Tô Đình Khánh thay đổi 1 điều sau khi có con, bị réo tên vào ồn ào của Nờ Ô Nô04:02“Chàng trai không chân” Tô Đình Khánh lo ngại về sức khỏe vợ bầu, liền “cầu cứu” dân mạng 03:20Tiktoker Nờ Ô Nô bị huỷ toàn bộ hợp đồng, thiệt hại gần 5 tỷ đồng sau vụ cợt nhả từ thiện? 03:41Nờ Ô Nô được Hari Won khen chân thành, lên show hẹn hò nữ nhưng tuyên bố “rung động trước đàn ông”03:33
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Lương tháng 700 triệu vẫn bị gái 1 đời chồng bỏ, nghe bạn gái nói lý do anh xấu hổ bật khóc
13:40:13 30/11/2022
Chị hàng xóm 15 năm không có con vẫn được chồng yêu chiều, tôi hỏi bí quyết thì chị cười: "Cái gì cũng có lý do của nó!"
16:10:33 29/11/2022
Lần đầu ra mắt, bị bố mẹ bạn trai phản đối vì lý do rất buồn cười
15:05:39 29/11/2022
Gặp lại chồng cũ sau 7 năm, tôi được nghe lời đề nghị bất ngờ
14:58:25 29/11/2022
Sửng sốt khi phát hiện chồng có 2 bằng đại học
07:54:32 01/12/2022
Về nhà ngoại ở cữ 3 tháng, tôi choáng váng khi trở lại nhà chồng
14:21:01 30/11/2022
Cận kề ngày Tết, bà nội đuổi mẹ tôi ra khỏi nhà trước mặt tất cả họ hàng
07:42:13 01/12/2022
Gia đình lao đao vì 11 cây vàng bố mẹ để lại
12:09:43 30/11/2022
Lấy chồng đẹp trai chưa đầy một tháng mà chị gái đã đòi ly hôn
05:45:01 01/12/2022
Muốn biết người có phúc đức hay không chỉ cần nhìn vào 2 điều sau
00:23:05 01/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Hoa hậu Trái Đất 2022 lộ 'ngón chân lạc đà' - vùng nhạy cảm kém duyên: Trừ âm điểm thanh lịch
08:17:44 01/12/2022
Matt Liu phũ phàng "đá" Hương Giang khoe tình mới, nàng hậu có hành động "cực gắt" đến bạn trai cũ
07:29:32 01/12/2022
Mẹ ruột bé V.A bức xúc chỉ trích tội ác chồng cũ, làm đơn kháng cáo đề nghị xử mức án cao nhất
10:13:58 01/12/2022
Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu
07:43:52 01/12/2022
Nguyễn Thị Bích Hạnh - Người đẹp 36 tuổi đăng quang Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022
10:44:17 01/12/2022
Các võ sĩ Argentina 'khiêu chiến' Canelo: 'Dám đụng đến Messi là dở rồi bạn ạ!'
09:46:08 01/12/2022
Chuyện tình như phim của Baifern Pimchanok và Nine Naphat: Nhà trai yêu thầm 5 năm, phải nhờ quân sư tình yêu giúp sức mới thành
05:58:55 01/12/2022
Cường Đô La khóa môi Đàm Thu Trang mừng sinh nhật tuổi 33
06:06:43 01/12/2022
Tài tử 'Vườn sao phăng' lên tiếng khi bị tố không cấp dưỡng nuôi con suốt 8 năm
06:24:17 01/12/2022
Midu đẹp trong veo, bà xã Khắc Việt ngày càng bốc lửa
06:30:34 01/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

3 điểm kém ở đàn ông lại khiến tình cảm vợ chồng bền chặt

10:02:51 01/12/2022
Một ngôi nhà cần hai người vun, cho nên hai vợ chồng cần phải cùng nhau xây dựng thì hạnh phúc mới bền lâu được. Tuy nhiên có những việc đàn ông càng kém thì tình cảm vợ chồng càng bền chặt, hôn nhân càng hạnh phúc. Đó là việc gì?

3 kiểu phụ nữ có cuộc sống ngày càng tốt đẹp sau khi kết hôn

07:26:03 01/12/2022
Xã hội phát triển, ngày càng có nhiều người không muốn kết hôn, thậm chí sợ kết hôn vì họ đã nghe qua quá nhiều câu chuyện về sự bất hạnh của hôn nhân, đa phần sự đau khổ thuộc về phụ nữ, những người mất đi rất nhiều sau khi bước qua mộ...

Thấy vợ đang dạy con, chồng thốt một câu đắng chát khiến vợ bẽ bàng

06:17:08 01/12/2022
Vì con trai đang tuổi lớn nên tôi hạn chế tối đa việc mâu thuẫn vợ chồng trước mặt con. Tôi sợ con buồn và có những suy nghĩ lệch lạc về cuộc sống. Nhưng chồng tôi lại không đồng quan điểm với vợ. Tính anh bộp chộp, nghĩ gì nói đó nên n...

Dấu hiệu dễ dàng nhận biết một người có thực sự hạnh phúc hay không

06:08:41 01/12/2022
Cuộc đời mỗi người sướng, khổ ra sao là do chính mỗi bản thân chúng ta gây dựng. Tất nhiên, không thể nói một người sướng cả đời mà không gặp chuyện phiền lòng. Ít nhiều những tác động bên ngoài cũng khiến chúng ta đôi lần phải bận lòng...

3 chi tiết sẽ cho thấy người đàn ông yêu bạn nhiều như thế nào

05:50:58 01/12/2022
Không phải tất cả đàn ông đều dễ dàng bày tỏ được cảm xúc của mình. Nhưng ở một số chi tiết, bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được anh ấy thật lòng yêu mình hay không

Cuộc đời này, sẽ luôn có người thực sự hiểu bạn

05:39:14 01/12/2022
Nếu nửa câu đầu tiên là hiện thực, thì nửa câu sau là hy vọng. Thực tế thì cô đơn là một phần bình thường của cuộc sống, còn hy vọng là luôn có một người có thể thực sự hiểu mình

Vợ và nhân tình đ.ánh nhau trên đường, bất bình nhất là hành động của người chồng

05:12:24 01/12/2022
Khi phát hiện chồng mình ngoại tình, có người âm thầm tìm cách kéo chồng về lại bên mình hoặc dứt khoát ly hôn. Nhưng cũng có người vì không giữ nổi bình tĩnh mà hùng hổ đi đ.ánh g.hen, phần vì để xả cơn tức giận trong người, phần vì muốn...

Tìm vợ cho con rể nhưng bất thành

03:18:07 01/12/2022
Vợ chồng tôi có mỗi một cô con gái. Sau khi con lấy chồng, chúng tôi đã cho các con một mảnh đất. Ngày đó hai con còn khó khăn, không có tiền xây nhà, chúng tôi lại cho tiền làm nhà
ADVERTISEMENT

Rước dâu về mẹ chồng “phải thay tên đổi họ”, sẵn sàng đuổi con trai ra ngoài vì con dâu

23:12:06 30/11/2022
Chị Trần Thị Minh Trang (34 tuổi) vốn mồ côi mẹ từ nhỏ nên rất thiếu thốn tình cảm. Đã vậy khi lấy chồng, chị còn chuyển từ Hà Nội vào TP HCM sinh sống, lạ nước lạ cái lại ít bạn bè, mối quan hệ nên đôi khi chị cảm thấy tủi thân, ngột n...

Nhìn dòng chữ nguệch ngoạc cháu trai viết trên bức tranh, tim tôi đau nhói

19:29:43 30/11/2022
Vợ chồng chị gái tôi không cùng quan điểm sống nên thường xuyên cãi nhau. Chị tôi là nhân viên văn phòng, thích có cuộc sống bình yên, an toàn, vừa đủ. Còn chồng chị là dân kinh doanh, thích thăng tiến, giàu có, được mọi người kính nể. ...

Chọn bạn mà chơi qua 3 chi tiết khi cùng nhau dùng bữa

19:25:05 30/11/2022
Ăn uống giống như một tấm gương, nhân cách và sự tu dưỡng trong đối nhân xử thế của một người được phản ánh trong những chi tiết nhỏ nhặt

Đôi vợ chồng "tí hon" vừa làm đám cưới tại Nghệ An: Nhiều lúc đi đường hay bị nhầm là chị em

19:19:56 30/11/2022
Mình đi mua đồ rồi trả tiền mà có Sương đi cùng, kiểu gì người bán hàng cũng hỏi: Chị sao không trả tiền mà để em trả thế này? , Thắng kể

6 nỗi sợ đang kìm hãm sự phát triển của bạn

19:11:28 30/11/2022
Nỗi sợ thất bại là một trong những nỗi sợ lớn nhất, phổ biến nhất ngăn cản mọi người sống cuộc sống tốt nhất có thể. Nỗi sợ thất bại sẽ cản trở bạn hành động và khiến bạn trở nên trì hoãn. Đừng để nỗi sợ hãi này kiểm soát cuộc sống của ...

3 rủi ro cần vượt qua khi ngoài 40 tuổi

14:05:22 30/11/2022
Sau 40 tuổi là giai đoạn vàng son của cuộc đời nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Nếu vượt qua được những rủi ro này bạn sẽ làm nên nghiệp lớn

“Sự trả thù” khôn ngoan nhất chính là 2 chữ này

12:41:46 30/11/2022
Cho dù người khác có nói xấu bạn bao nhiêu, thêu dệt chuyện về bạn như thế nào, cuối cùng cũng chỉ như gió thoảng qua, không chút sức lực và càng chẳng hề hấn đến bạn

Bạn trai giàu không bao giờ nói về bố mẹ anh ấy, đến thăm tôi mới hiểu...

11:35:37 29/11/2022
Tôi là con gái nhà giàu, bố mẹ đều làm kinh doanh có tiếng tăm nhất định ở địa phương. Dù gia cảnh tốt nhưng tôi không được chiều. Bố mẹ rất nghiêm khắc trong việc giáo dục tôi
ADVERTISEMENT

Em chồng hứa không nhận đất đai của bố mẹ nếu chúng tôi về quê

09:09:48 29/11/2022
Vợ chồng tôi lấy nhau 15 năm nay, có hai mặt con mà vẫn phải sống trong cảnh đi thuê phòng trọ. Với công việc hiện tại của chúng tôi, có lẽ cả đời này chẳng mua được nhà thành phố

7 dấu hiệu chứng tỏ bạn thành công

21:11:02 28/11/2022
Thành công thực sự đến từ bên trong và nó hoàn toàn không phụ thuộc vào hoàn cảnh. Thật vô lý khi bạn thấy mình thất bại chỉ vì suy nghĩ bản thân nên có một công việc tốt hơn, một ngôi nhà lớn hơn hoặc một chiếc xe hơi đắt hơn

Cả nhà tôi giật mình khi biết số tiền chị dâu đưa chồng mỗi ngày

20:18:06 28/11/2022
Khi chưa lấy vợ, tháng nào anh tôi cũng cho hai em mỗi người 5 triệu để chi tiêu. Anh gửi mẹ tôi 20 triệu để tiết kiệm, số tiền còn lại là 8 triệu, anh chi tiêu cho bạn bè, bạn gái

3 điều người phụ nữ khôn ngoan luôn giữ chặt

17:08:40 28/11/2022
Thay vì nát óc nghĩ cách dẹp loạn các mối quan hệ bên cạnh chồng để giữ lấy anh ta, hãy chớp lấy những cơ hội thăng tiến, những dịp học hỏi nâng cao bản thân
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Phòng ngủ đầy đủ tiện nghi của con chung Thanh Đoàn và Hà Trí Quang

Sao việt

13:07:49 01/12/2022
Chỉ còn khoảng 2 tuần nữa, Thanh Đoàn và Hà Trí Quang sẽ chính thức đón hai con chung, có đủ trai lẫn gái. Hiện tại, cặp đôi đang tất bật chuẩn bị từ tài chính đến vật chất để chăm sóc cho các nhóc tì

Valorant: ADS là gì và bạn có nên sử dụng nó hay không?

Mọt game

13:06:55 01/12/2022
Trong Valorant, bạn thuộc tuýp người nào, luôn mở ADS (Aim Down Sights) hay hiếm khi và gần như không bao giờ sử dụng chúng?

Giáo viên phản ánh, cùng bộ SGK mỗi cuốn viết một kiểu gây khó cho học sinh

Học hành

13:05:00 01/12/2022
Sách giáo khoa Toán 6, Lịch sử và Địa lí 6, 7 - bộ Kết nối tri thức với cuộc sống, có nội dung khác nhau khiến học sinh gặp nhiều khó khăn trong việc học

Red Magic 8 Pro được chứng nhận 3C với sạc nhanh 165W

Đồ 2-tek

13:04:24 01/12/2022
Theo một số nguồn tin rò rỉ, Red Magic 8 Pro đang được phát triển và dự kiến ​​sẽ sớm ra mắt với tư cách là smartphone chuyên game đầu tiên được trang bị Snapdragon 8 Gen 2

Đơn kiện của Goo Hye Sun chống lại phóng viên giải trí đã bị bác bỏ

Sao châu á

13:03:24 01/12/2022
Goo Hye Sun gây chú ý khi đệ đơn kiện phóng viên giải trí lâu năm Lee Jin Ho vì đã lan truyền thông tin sai sự thật liên quan tới việc cô ly hôn với Ahn Jae Hyun

Pele ổn định sau khi bất ngờ nhập viện

Sao thể thao

13:02:55 01/12/2022
Vua bóng đá Pele được bác sĩ và người thân xác nhận tình trạng ổn định, sau khi ông bất ngờ nhập viện trong quá trình điều trị ung thư

Elon Musk sẽ sản xuất điện thoại Tesla để đối đầu Apple và Google?

Thế giới số

13:01:06 01/12/2022
Tờ Business Insider (BI) cho biết tỷ phú Elon Musk đang nung nấu ý định phát triển điện thoại Tesla riêng, có thể là Tesla Pi - hay tELONphone

Biến hóa đa dạng với “50 sắc thái” gam màu nâu

Thời trang

13:00:28 01/12/2022
Màu nâu là gam màu được nhiều người lựa chọn để kể về những câu chuyện thời trang mùa Thu Đông. Mang trong mình vẻ đẹp trầm lắng, pha chút bay bổng, thanh lịch, màu nâu khiến người ta cảm thấy thư thái mỗi khi sử dụng

Tịnh Y diện trang phục sequin lấp lánh, hết xẻ sâu vòng 1 đến croptop hở eo

Phong cách sao

12:54:14 01/12/2022
Những khoảng hở của trang phục luôn là điểm cộng mà nhiều người đẹp ưa thích tận dụng. Mới đây nhất, Tịnh Y ghi điểm bởi bộ cánh nổi bần bật tại thảm đỏ. Từ sân khấu lớn đến sân bay, chân dài khoe dáng nuột nà nhờ vào những chi tiết kiệ...

Kết quả ngày 1 MAMA 2022: BTS (lại) thắng, BLACKPINK có giải và những tranh cãi kịch liệt

Nhạc quốc tế

12:39:19 01/12/2022
Ngoài ra, điểm nhấn của ngày đầu tiên còn đến từ visual của MC chương trình - Jeon Somi

Chính phủ đồng ý phương án nghỉ 7 ngày Tết Nguyên đán 2023

Đời sống

12:35:36 01/12/2022
Sáng 1/12, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã có văn bản đồng ý phương án nghỉ tết Tết Nguyên đán năm 2023 kéo dài 7 ngày

Bồ Đào Nha trước lượt cuối: Ronaldo nghỉ tập, Mendes rời giải

Bóng đá thế giới

12:31:08 01/12/2022
ĐT Bồ Đào Nha có những biến chuyển đáng chú ý về nhân sự trước lượt trận cuối vòng bảng khi Cristiano Ronaldo nghỉ tập còn Nuno Mendes nghỉ hết giải

CEO Gen.G gián tiếp thừa nhận cả đội đang khó tìm nhà tài trợ

Esport

12:29:54 01/12/2022
CEO Gen.G cho biết LMHT nói chung và Gen.G nói riêng đang gặp nhiều khó khăn