Mẹ muốn ăn thịt nhưng chị dâu cấm tiệt, tôi tức tối rồi phải sụp xuống xin lỗi

Từ sau lần đó tôi cố gắng thường xuyên về thăm nhà hơn nhưng thái độ của mọi người đối với tôi đã không còn được như trước.

Nhà tôi có hai anh em trai, tôi là em gái út đã kết hôn và đang sống chung với nhà chồng. Anh trai tôi cưới vợ 2 năm rồi, anh chị đã có một bé gái đầu lòng gần 1 tuổi.

Nhà chồng tôi cách nhà đẻ hơn 20 cây số. Cách không xa lắm nhưng vì nhà chồng tôi nhiều việc nên tôi cũng không thường xuyên về thăm mẹ được. Có lúc hai, ba tháng tôi mới về chơi với mẹ được một buổi rồi lại đi ngay.

Mà thực ra chuyện đó cũng không mấy quan trọng. Tôi là con gái đã lấy chồng thì phải theo chồng . Giờ chị dâu về nhà tôi ở, việc chăm sóc phụng dưỡng mẹ sẽ là trách nhiệm của chị ấy.

Tôi vẫn thường xuyên gọi điện cho chị dâu hỏi thăm dạo này mẹ thế nào, chị ấy lo lắng cho mẹ ra sao . Nghe chị ấy nói thì có vẻ là một cô con dâu không đến nỗi nào. Tôi hỏi mẹ, bà cũng nói chị dâu khá tốt, là người chăm chỉ, chu đáo và biết quan tâm đến mẹ chồng. Nghe thế tôi cũng tạm yên tâm. Nếu để tôi mà biết chị dâu đối xử tệ bạc với mẹ thì đừng hòng tôi để chị ta được yên!

Mẹ muốn ăn thịt nhưng chị dâu cấm tiệt, tôi tức tối rồi phải sụp xuống xin lỗi - Hình 1

Có lúc hai, ba tháng tôi mới về chơi với mẹ được một buổi rồi lại đi ngay. (Ảnh minh hoạ)

Hôm vừa rồi tôi về thăm nhà bất ngờ không báo trước. Hôm vừa rồi tôi có việc đi qua, chỉ định tạt vào ăn một bữa cơm, hỏi thăm mẹ mấy câu mà thôi, chứ không định ở lại lâu. Tôi đi một mình, không đưa theo đứa con nào cả.

Video đang HOT

Vào đến nhà thì không thấy anh trai đâu. Thấy chị dâu đang lúi húi trong bếp nên tôi cũng không gọi mà đi thẳng vào phòng mẹ. Vừa đến cửa tôi nghe được tiếng mẹ gọi chị dâu:

- Hương ơi mang cho mẹ bát thịt kho nữa nhé, mẹ vẫn thèm thịt quá…

Chị dâu ngoài bếp trả lời vọng vào:

- Không, con không mang đâu…

Trời ạ, không ngờ chị dâu lại đối xử với mẹ chồng như thế! Cấm đoán cả miếng ăn, đến thịt không cho mẹ tôi ăn. Tôi không vào phòng mẹ nữa, lập tức lao ra bếp, túm lấy chị dâu tát cho chị ta một cái nhớ đời. Chị ta luống cuống nhìn tôi, tức giận hỏi tại sao tôi lại làm thế.

- Chị đối xử với mẹ tôi kiểu gì vậy? Chị cố tình nhân lúc anh tôi không có nhà để cho mẹ ăn kham khổ phải không? Hôm nay dù anh tôi có ngăn cản thì tôi cũng phải tống khứ chị ra khỏi căn nhà này! Chị không xứng đáng làm con dâu mẹ tôi!

Tôi đang định lao vào kéo xềnh xệch chị dâu ra cửa thì anh tôi trở về. Nghe tôi kể lại đầu đuôi câu chuyện xong, anh không nói không rằng quăng cho tôi một cái bạt tai.

- Cái này tao trả lại thay cho chị dâu. Đồng thời cũng trừng phạt mày vì cái tội láo lếu, chưa tìm hiểu kỹ chuyện đã có thái bộ hỗn hào. Mày có biết một tuần qua mẹ nằm viện mổ đau ruột thừa hay không? Bà vừa mới xuất viện sáng nay đấy. Gọi cho mày cả chục cuộc không được, cũng không hề gọi lại. Mày đối xử với mẹ như thế thì có quyền gì mà trách móc chị dâu? Nếu hôm nay mày không xin lỗi chị ấy cho đàng hoàng thì từ giờ đừng về cái nhà này nữa!

Tôi quá bất ngờ trước những gì mà anh trai nói. Đúng là cách đây một tuần tôi thấy có cuộc gọi nhỡ của anh trai. Nhưng sau đó tôi bận quá nên cũng không gọi lại. Một tuần qua cũng vì bận bịu mà chưa gọi điện hỏi thăm mẹ được. Không ngờ mẹ tôi lại nằm viện vì đau ruột thừa.

Mẹ muốn ăn thịt nhưng chị dâu cấm tiệt, tôi tức tối rồi phải sụp xuống xin lỗi - Hình 2

Chị ta luống cuống nhìn tôi, tức giận hỏi tại sao tôi lại làm thế. (Ảnh minh họa)

Tôi vội lao vào phòng hỏi han tình của mẹ. Bà trách tôi chưa nghe bà nói rõ ràng đã hành xử lỗ mãng. Là do bà mới phẫu thuật, bác sĩ dặn phải chú ý ăn uống. Bà trước nay thích ăn thịt, còn là phải thịt nhiều mỡ một chút mới ngon. Nhưng bữa trước chị dâu đã làm thịt lợn nạc cho bà rồi, bữa này chuyển ăn thịt bò, không được ăn thịt kho nhiều mỡ khó tiêu nữa.

Tới lúc đó cho dù không cam tâm thì tôi cũng phải xin lỗi chị dâu. Anh rồi còn cấm tôi từ giờ không được hạch sách, bắt bẻ chị dâu bất cứ điều gì. Tôi còn cách nào đâu là phải gật đầu chấp nhận. Anh tôi tức giận như vậy chẳng nói làm gì nhưng đến mẹ cũng tỏ vẻ buồn bã và trách móc tôi. Một tuần liền bà nằm viện mà con gái không hề đến thăm một lần. Sau đó còn gây ra chuyện ầm ĩ như vậy.

Từ sau lần đó tôi cố gắng thường xuyên về thăm nhà hơn nhưng thái độ của mọi người đối với tôi đã không còn được như trước. Mẹ và anh trai đều hết mực quan tâm và bênh vực chị dâu. Nhiều khi tôi có cảm giác mình như là người ngoài vậy. Tôi không cam lòng chút nào, tôi phải làm gì đây?

Em gái tôi đến thăm chị dâu sinh con, ai ngờ vừa nói một câu mà bị vợ tôi đùng đùng đuổi về

Đột nhiên tôi nghe tiếng vợ quát tháo ầm ĩ thì giật mình vội chạy vào xem, ai ngờ thấy cô ấy đang hầm hầm tức giận chỉ thẳng tay đuổi em chồng về.

Em gái tôi đến thăm chị dâu sinh con, ai ngờ vừa nói một câu mà bị vợ tôi đùng đùng đuổi về - Hình 1

Vợ tôi vừa sinh con được gần 1 tháng, vậy nhưng đã khiến chị em trong nhà bất hòa, rạn nứt tình cảm.

Sau khi vợ sinh được mấy hôm, em gái tôi đã đến chơi thăm chị dâu sinh con. Lúc ấy tôi đang có việc bên ngoài nhà, chỉ có 2 chị em ở trong phòng. Đột nhiên tôi nghe tiếng vợ quát tháo ầm ĩ thì giật mình vội chạy vào xem. Ai ngờ thấy cô ấy đang hầm hầm tức giận chỉ thẳng tay đuổi em chồng về.

Vội hỏi đầu đuôi câu chuyện thì mới biết hóa ra mọi thứ đến từ một câu nhận xét của em gái tôi về cháu. Em ấy sau khi ngắm nghía cháu thì thở dài: "Chán thật đấy, con bé giống chị thế này thì mai sau chỉ có ế chồng. Nhưng mà không sao, bây giờ dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ phát triển lắm...".

Ý nó chê chị dâu xấu, may mắn lắm mới có tôi rước. Vợ tôi tự ái nên nổi khùng đuổi luôn em chồng về. Nó bị xúc phạm cũng quay người đi luôn. Tôi không hề hài lòng với cách cư xử của vợ. Nhưng nể tình cô ấy vừa mới sinh nên chỉ nhẹ nhàng trách vợ, một câu nói chẳng thiệt hại gì.

Còn một điều nữa tôi nghĩ trong lòng mà không nói ra, đó là cô ấy xấu thật, đó là điều ai cũng biết. Chẳng qua em gái tôi tính thẳng thắn nên mới làm cô ấy mất lòng.

"Chê tôi thế nào cũng được nhưng đừng có đụng đến con tôi!", vợ tôi lạnh lùng tuyên bố như thế và kiên quyết không làm hòa với em chồng. Con bé cũng khăng khăng không xuống nước xin lỗi chị dâu. Vậy là từ hôm đó đến nay chị dâu - em chồng không nhìn mặt hay nói chuyện với nhau. Mẹ biết chuyện rất phiền lòng, tôi là chồng, là anh trai cũng đau đầu lắm.

Tôi thì nghĩ vợ hành xử quá đáng, một câu nói thôi không cần thiết phải phản ứng như thế. Nhưng biết làm sao giải thích cho cô ấy hiểu mà chủ động xin lỗi em chồng?

(Xin giấu tên)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Netizen khui clip Phi Nhung hỏi ý kiến Hồ Văn Cường trước khi rút tiền làm từ thiện, phản ứng của nam ca sĩ ra sao?01:36Đạo diễn Lê Hoàng tiếp tục gây tranh cãi với phát ngôn con gái làm nghề nail, bán hàng online thì học vấn thấp05:44Xôn xao clip Thuỷ Tiên “quẩy” cực sung trên nền nhạc Rồi tới luôn do CEO Đại Nam hát00:24Vũ Khắc Tiệp tung ảnh Ngọc Trinh ‘cởi sạch’, netizen ‘đỏ mặt’ khi nhìn lên phía trên10:12"Fan cứng" bà Phương Hằng tìm đến biệt thự Hằng Hữu, bảo vệ nói 6 chữ mà cõi mạng xôn xao00:35Hồ Văn Cường từng thể hiện tình cảm với mẹ nuôi Phi Nhung bằng một câu nói đầy ngọt ngào01:15La Gia Lương - Nhất ca TVB bỏ vợ tào khang lấy gái trẻ, sa sút thảm thương ở tuổi U6006:32Clip đám tang bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Không khí lặng im bao trùm, người thân xót xa02:29HOT: “Ông trùm” Color Man gọi “chị Hằng” da diết khi ngồi ăn uống với nhóm nhân viên nữ, sự thật là gì?00:31Xôn xao clip "ông trùm" Điền Quân thu tiền từ thiện của nhân viên: Người ít nhất 400.000 đồng, người đưa cả sấp tiền 20 triệu, sổ tiết kiệm 100 triệu02:41Con trai Hòa Minzy rưng rưng, nghẹn ngào nói 1 câu khi gặp lại bà nội đại gia sau 5 tháng xa cách02:56Vụ bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương: Hàng xóm tiết lộ tình tiết bí ẩn khó lý giải04:26Hàng xóm chỉ ra điểm đáng nghi sau khi tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi sau 5 ngày mất tích bí ẩn ở Bình Dương02:18Lưu Khải Uy bị hỏi “có hối hận vì yêu Dương Mịch”, chỉ đáp 10 chữ mà netizen sốc xỉu vì quá đỉnh04:42Rộ đoạn clip ‘tẩy trắng’ cho Đàm Vĩnh Hưng, dư luận bàn tán xôn xao suốt nhiều giờ qua06:43Ngọc Trinh lên đồ “hư hỏng”, bị chê hết thời phải livestream bán đồ ngủ kiếm sống04:02Xôn xao Hoài Lâm xuất hiện khác lạ, sụt sùi nói: "Trái tim này sẽ mãi trao cho mọi người" khiến dân tình suýt nhận không ra?00:15Sinh thời, cố ca sĩ Phi Nhung luôn dạy con ruột 1 điều để sẵn sàng "gánh chịu sự ra đi của mẹ"01:04:11Xôn xao clip bé gái 2 tuổi bị bạn đánh bầm dập cả người, cô giáo không hề hay biết04:36Dân mạng ‘nóng mặt’ vì clip Ngọc Trinh vô tư chạy nhảy tung tăng, nghi ngờ 'quên' mặc áo00:10

Tiêu điểm

Gặp lại vợ cũ sau 6 tháng ly hôn, tôi chết sững thấy cô ấy mập lên 10kg, nghe vợ nói một câu mà tôi cả đêm thức trắng
20:23:30 22/10/2021
Xa nhà 1 tháng về vợ hờ hững, sáng ra đẩy cửa phòng ngủ tôi thót tim trước cảnh tượng
19:56:04 23/10/2021
Đưa nhân tình đi đẻ rồi trở về nhà với vợ, tôi toát mồ hôi thấy thứ đặt trên bàn
14:01:26 23/10/2021
Nghe tin vợ cũ có tình mới, tôi hậm hực đi uống rượu, sáng ra thấy người phụ nữ nằm cạnh thì hoảng hồn
20:31:00 22/10/2021
Sau buổi gặp mặt anh trai tôi, người yêu bỗng một mực đòi chia tay, biết lý do tôi uất hận cả hai người
02:02:12 24/10/2021
Nửa đêm thấy chồng đuổi vợ đi giữa đêm, anh hàng xóm chạy xộc qua làm một việc khiến tôi sốc không tưởng
20:38:14 22/10/2021
Tôi bị ốm mà chị chồng vẫn bắt nấu nướng đãi bạn, mở lồng bàn cơm chị ta run rẩy
13:48:14 23/10/2021
Osin âm thầm cuốn gói bỏ đi, để lại 30 cây vàng cùng lời thú nhận khiến tôi chết lặng
13:53:47 23/10/2021
Bắt quả tang chồng chở gái, vợ ném ra một thứ khiến anh vội vã quỳ xin
14:49:02 22/10/2021
Vợ xin quay về sau hai năm bỏ bố con tôi đi
10:47:21 23/10/2021

Thông tin đang nóng

Người đàn ông bị sét đánh chết, 2 năm sau khi chôn bỗng 'đội mồ sống dậy', sự kiện rùng rợn vạch trần kế hoạch 'tái sinh' tưởng rất hoàn hảo
07:51:39 24/10/2021
Có cô em đi thi Hoa hậu bị mất vali: Tưởng phận đen đủi, ra là trò mèo để che lấp thói "bắt cá 2 tay"
08:08:57 24/10/2021
Những tài tử nhận cát-xê cao kỷ lục của đài TVB
07:33:54 24/10/2021
Tấn Beo mắng Tấn Hoàng: "Ông hay nói linh tinh thế nên nhiều nghệ sĩ né ông"
08:12:58 24/10/2021
Xôn xao clip bé gái 2 tuổi bị bạn đánh bầm dập cả người, cô giáo không hề hay biết
07:54:44 24/10/2021
Sau loạt ảnh gầy rộc đi vì nằm viện, NS Công Lý có chia sẻ liên quan tới 1 nhân vật mà cả vợ cũ và bà xã đều hưởng ứng?
08:16:58 24/10/2021
Canh đúng nửa đêm, đại gia Louis Nguyễn tung ảnh xinh "đỉnh chóp" và viết lời ngọt như mật mừng sinh nhật Hà Tăng!
08:06:18 24/10/2021
Sự thật khó nói về "ngày đèn đỏ" của idol nữ: Đáng sợ nhất là ác mộng trang phục trắng và hậu quả vì ăn kiêng quá độ
09:09:18 24/10/2021
Thực hư hoa hậu Chung Gia Hân giải nghệ
06:25:16 24/10/2021
Hoài Linh,Trấn Thành bị CĐM réo tên khi ĐBQH đề xuất dừng chiếu, rút phép phim có NS vi phạm đạo đức
10:14:53 24/10/2021

Tin mới nhất

Chăm chị chồng ở cữ suốt 3 tháng ròng, ngày tôi về, chị đưa hộp quà khiến tôi tê tái cõi lòng

12:23:55 24/10/2021
Mở hộp quà ra, tôi giận dữ khi thấy vật nằm gọn bên trong.

Trong khi 3 bố con tôi vật lộn với bữa ăn tối thì vợ ngồi thư thái uống cà phê một mình trong quán đối diện

12:16:04 24/10/2021
Cả tuần nay, vợ đi công tác, tôi bị các con hành hạ bầm dập, ăn không ngon, ngủ không yên.

Vợ xồng xộc từ nhà tắm lao ra rồi ném chiếc váy trắng xuống trước mặt chị chồng khiến cả nhà tôi tái mặt

12:05:46 24/10/2021
Vợ tôi lấy quần áo đi tắm rồi bỗng chạy xồng xộc ra, trên tay cầm theo một chiếc váy ướt sũng.

Kiểm tra ví tiền của chồng, tôi điêu đứng khi phát hiện tấm ảnh cưới đã bị cắt làm đôi

01:37:04 24/10/2021
Nhìn tấm ảnh cưới nhỏ trong ví chồng, tôi sững sờ, không ngờ chồng lại ghét mình đến thế.

Nửa đêm khuya khoắt thấy chồng ngồi viết thư, tôi lén điều tra thì phát hiện sự thật anh chôn giấu 2 năm qua

22:08:06 23/10/2021
Chồng tôi là người vừa đa tình, vừa rất nặng tình...

Vui mừng khi tôi có thai, nhưng bạn trai không muốn cưới

08:22:32 23/10/2021
Tỏ thái độ vui mừng, hạnh phúc khi tôi thông báo có thai, nhưng bạn trai lại không hề đả động gì đến đám cưới...

Tôi linh cảm, chồng lại có người đàn bà khác

08:07:23 23/10/2021
3 năm trước, tôi bị bệnh xã hội rồi sau đó mới biết chồng mình không chung thủy, điều đó vẫn luôn ám ảnh tôi cho đến tận bây giờ.

Chồng tị nạnh vì bố mẹ tôi chia hồi môn không đều

07:59:50 23/10/2021
Cho rằng bố mẹ tôi thiên vị anh trai, cho anh nhiều hơn nên chồng tỏ thái độ khó chịu.

Quyết bỏ chồng nghèo lấy người mới, ngày ra tòa tôi bật khóc xé đơn

07:39:49 23/10/2021
Nghe chồng nói xong câu đó, tôi không kiềm chế được nữa mà bật khóc nức nở. Tôi lập tức xin tòa án được rút đơn không ly hôn nữa.

Chồng mừng rơn khi thấy vợ cũ vẫn giữ hình cưới 3 năm trước, đến khi nghe câu trả lời của cô ấy thì nghẹn lời chết lặng

20:15:10 22/10/2021
Tôi và vợ cũ từng sống với nhau gần 10 năm trước khi ra tòa ly hôn. Quả thật tôi chưa từng nghĩ đến chuyện ly hôn vợ.

Lên kế hoạch sinh thêm con thì phát hiện chồng ngoại tình

12:08:21 22/10/2021
Cưới nhau 7 năm, có một con gái. Lần này tôi quyết định lên kế hoạch sinh thêm con thì phát hiện chồng ngoại tình.

Tôi hăm hở lên đồ đi dự tiệc thì chồng nói 1 câu 'sát thương' nặng nề về vóc dáng sau sinh

11:41:52 22/10/2021
Tôi ứa nước mắt vì câu nói có tính sát thương của chồng.

Không biết chọn người yêu hay bồ, tôi giả bị bệnh nan y để thử lòng và rồi phải nhận cái kết đầy đau đớn

09:43:27 22/10/2021
Sau nhiều ngày suy nghĩ, tôi bảo với từng cô gái là mình đang mắc ung thư hạch, chưa dám nói cho bố mẹ biết vì sợ họ sốc.

Mỗi tháng phải bỏ ra 20 triệu để chi tiêu trong gia đình, đến khi mua nhà chồng bất ngờ đưa ra một điều kiện khiến tôi uất nghẹn

09:11:29 22/10/2021
Nhưng thực chất anh lén lút cung cấp cho bố mẹ và anh em bên nội. Nhiều lần tôi ngăn cản và muốn chồng công khai số tiền tiết kiệm được nhưng bất thành.

Vừa hay tin tôi mang thai, bạn trai ép phải làm một việc không tưởng, nghe xong mà tôi ngất ngay tại chỗ

09:06:56 22/10/2021
Tuần vừa rồi, tôi bất ngờ có tin vui, cuối cùng tôi đã có thai. Tôi hạnh phúc vô cùng và báo tin ngay cho Định biết. Nào ngờ anh ấy nghe xong tức giận trách mắng tôi những từ rất khó nghe. Câu cuối cùng anh nói ra là từ bỏ đi khiến tôi ...

Chị dâu xúi giục mẹ chồng không nên sang tên sổ đỏ cho vợ chồng tôi, lý do khiến chúng tôi vô cùng sốc

09:03:31 22/10/2021
Mẹ tôi đã họp các con lại và tuyên bố sẽ sang tên sổ đỏ đất đai nhà cửa cho chúng tôi. Anh cả không ý kiến gì nhưng chị dâu bất ngờ phản đối.

Cậu bạn thân bệnh liệt giường bỗng di chúc lại cho tôi 1 tỷ đồng, song bí mật được hé lộ sau đó mới khiến tôi muốn ngất

08:30:16 22/10/2021
T yếu ớt nói sở sĩ cho tôi khoản tiền đó là vì có việc muốn nhờ.

Về thăm nhà tôi lụp xụp, bố và anh trai lại bị bệnh, ngờ đâu bạn trai vội cầu hôn

07:33:53 22/10/2021
Thậm chí tôi có cảm giác sau khi về thăm nhà bạn gái thì anh lại càng quyết tâm phải cưới tôi bằng được.

Vừa đến văn phòng, sếp đã gọi tôi vào phòng riêng rồi đưa tôi một cái hộp to, nhìn thấy thứ bên trong mà tôi lặng người

07:09:17 22/10/2021
Bị sếp gọi vào phòng, tôi hồi hộp lo sợ vì nghĩ mình đã làm sai điều gì đó. Không ngờ...

Bạn trai biến thành bạn trai cũ trong tích tắc vì 20/10 tặng tôi bát... bánh mì sốt vang

07:05:04 22/10/2021
Mà tôi còn chưa được nếm miếng sốt vang nào, chủ quán mới mang bánh mì ra thì bạn trai tôi đã đòi về mất hút!

Có thể bạn quan tâm

Tỷ lệ ủng hộ Tổng thống Mỹ Joe Biden giảm mạnh

Thế giới

12:44:05 24/10/2021
Theo một cuộc thăm dò do hãng Gallup thực hiện, tỷ lệ ủng hộ Tổng thống Mỹ Joe Biden trong 9 đầu nhiệm kỳ đã sụt giảm nhanh hơn bất kỳ người tiền nhiệm nào khác kể từ năm 1945.

Chính quyền lên tiếng vụ bé gái 2 tuổi bị bạn học đánh dã man ở Bắc Giang: Sẽ kiểm tra cơ sở mầm non, buộc đóng cửa nếu không đảm bảo chất lượng

Đời sống

12:38:05 24/10/2021
Sau sự việc bé gái bị bạn đánh ở Trường mầm non Vân Vũ (Bắc Giang), chính quyền địa phương đã lên tiếng xác nhận và cho biết đang trong quá trình kiểm tra, xử lý.

Đào Bá Lộc lần đầu diện đầm vô cùng nữ tính, liệu có phẫu thuật chuyển giới?

Phong cách sao

12:37:21 24/10/2021
Hình ảnh mới của Đào Bá Lộc khiến công chúng không khỏi ngỡ ngàng và đặt dấu chấm hỏi về chuyện phẫu thuật chuyển đổi giới tính của nam ca sĩ.

Thành thật mà nói, phụ nữ thực sự thông minh họ chọn 'đúng' nhưng không 'đắt', và các kiểu cơ bản cũng khá đẹp

Thời trang

12:34:54 24/10/2021
Trong vấn đề ăn mặc, chúng ta phải tuân thủ nguyên tắc chọn vừa phải chứ không phải đắt, vì một số quần áo tên tuổi đắt đỏ, sau khi mua về chúng ta mới thấy đó không phải là phong cách của riêng mình, và có thể lãng phí tiền bạc.

Vừa sinh quý tử đầu lòng, vợ TGĐ Phan Thành đã đổi gu chơi đồ hiệu: Ai may mắn mới có, soi mãi mới biết là thứ gì!

Netizen

12:34:24 24/10/2021
Ai sở hữu những món hàng hiệu như Primmy Trương là may mắn và hạnh phúc lắm đó nha!

Ngọc Trinh diện đồ lót ren mỏng tang, uốn éo khoe triệt để đường cong nóng bỏng mắt

Sao việt

12:29:20 24/10/2021
Sáng 24/10, mỹ nhân Ngọc Trinh đăng tải đoạn video ngắn trên Facebook cá nhân khiến dân tình nháo nhào cả lên.

Xót xa trước hình ảnh cuối cùng của đạo diễn bị Alec Baldwin bắn chết

Sao âu mỹ

12:09:18 24/10/2021
 Halyna Hutchins vẫn chia sẻ hình ảnh cùng đoàn phim trước khi tai nạn kinh hoàng cướp đi mạng sống của cô xảy ra.

5 lợi ích HA đem lại cho da

Làm đẹp

12:04:24 24/10/2021
Hyaluronic Acid (HA) là chất có sẵn trong cơ thể nhưng suy giảm dần theo thời gian, bổ sung HA giúp da giữ ẩm tốt hơn nhờ đó duy trì độ đàn hồi da, hạn chế khô nẻ trong mùa lạnh.

Món xôi gấc ngon bổ dưỡng

Ẩm thực

12:04:04 24/10/2021
Món xôi gấc là món ăn ngon bổ dưỡng, trong gấc có chứa nhiều vitamin A rất tốt cho mắt. Ngoài ra, xôi gấc được nấu trong các dịp lễ tết với niềm hy vọng mang lại may mắn, phước lành với màu đỏ tươi bắt mắt. 

Đảo Vàng trong truyền thuyết có thể đã được tìm thấy

Chuyện lạ

12:02:30 24/10/2021
Những cổ vật quý giá bằng vàng ròng với trị giá lên tới hàng triệu USD đã được tìm thấy trong vòng 5 năm qua dọc con sông Musi, đảo Sumatra, Indonesia.

6 điều các cặp đôi nên làm cùng nhau để tình cảm thêm bền chặt

Tình yêu

11:58:30 24/10/2021
Dưới đây là danh sách những hoạt động mà các cặp đôi nên làm cùng nhau để gần gũi hơn, hiểu nhau hơn và gắn kết bền chặt hơn.

Chi tiết Lamborghini Aventador SVJ sở hữu màu sơn lạ tại Việt Nam

Siêu xe

11:48:49 24/10/2021
Siêu xe Lamborghini Aventador SVJ màu xanh lá chính thức lăn bánh tại TP.HCM sau gần nửa năm có mặt tại Việt Nam.