Mẹ mất 2 tháng, tôi mở tủ quần áo của vợ thì giật mình thấy chiếc hộp đầy vàng, sốc hơn cả là mảnh giấy bên trong

Bình thường tôi chẳng bao giờ động vào quần áo, đồ đạc riêng tư của cô ấy, thật không thể ngờ trong này lại cất giấu bí mật.

Mẹ mất 2 tháng, tôi mở tủ quần áo của vợ thì giật mình thấy chiếc hộp đầy vàng, sốc hơn cả là mảnh giấy bên trong - Hình 1

Mẹ tôi vừa qua đời hai tháng nay. Cưới vợ 6 năm, thời gian qua vợ chồng, con cái nhà tôi vẫn sống chung với mẹ.

Hôm trước bạn tôi hỏi vay 10 triệu. Vợ và các con lại dẫn nhau về nhà ngoại rồi. Trong người tôi không còn đồng nào, gọi cho vợ thì sợ cô ấy từ chối vì vợ vẫn không hài lòng với mấy người bạn của chồng.

Tìm trong két sắt chẳng có gì, tôi ôm tâm lý cầu may tìm ở tủ quần áo của vợ thì sững người khi thấy một chiếc hộp gỗ ở đáy tủ. Bình thường tôi chẳng bao giờ động vào quần áo, đồ đạc riêng tư của cô ấy. Thật không thể ngờ trong này lại cất giấu bí mật.

Chiếc hộp khóa chặt, cầm lên rất nặng, chắc chắn bên trong có thứ quý giá. Của vợ thì cũng là của mình, tôi phá khóa ra xem rồi phải hoa mắt khi thấy bên trong toàn là vàng. Tôi đếm được đúng 20 cây vàng chẵn.

Trong lòng vừa tức giận vừa khó hiểu không biết vợ lấy đâu ra số tiền lớn đến thế nhưng không hề nói một lời với chồng. Đang định gọi điện bắt cô ấy về ngay thì tôi thấy một mảnh giấy bên trong hộp vàng.

Video đang HOT

“Mẹ để lại cho hai đứa cháu, mẹ tin tưởng con sẽ không phụ lòng mẹ. Cố gắng nuôi dạy các con nên người, bảo vệ cơ ngơi ông cha để lại. Tất cả mẹ trông mong ở con”, đọcnhững dòng chữ ấy mà tôi run run nhận ra đó chính là lời trăng trối của mẹ. Vậy ra số vàng này do mẹ tôi để lại cho con dâu. Cả hai người không ai tiết lộ với tôi nửa lời.

Đến tối, khi các con đã ngủ, tôi mới đem hộp vàng ra hỏi vợ. Cô ấy giật mình, sau đó bảo rằng đó là lời dặn dò của mẹ tôi. Bà không tin tưởng con trai vì bao năm qua tôi chẳng giữ được tiền. Có bao nhiêu là bị bạn bè lợi dụng hết, rồi mang đi ăn tiêu bù khú, đãi bạn bè sạch. Vợ với mẹ khuyên bảo nhưng không chịu nghe.

“Bà đã nói rõ là để cho hai đứa trẻ, anh đừng hòng động vào một xu”, vợ tôi tức giận tuyên bố khi tôi ngỏ ý mượn tạm 10 triệu cho bạn vay. Nghĩ đến mẹ đã khuất, tôi cũng không nài nỉ thêm, đành thoái thác với bạn.

Ngẫm lại những năm qua, tôi vẫn tự nhận mình sống chẳng đến nỗi nào, được bạn bè rất yêu quý. Nhưng sao mẹ không hề tin tưởng tôi? Lẽ nào tôi thật sự chỉ biết tốt với người ngoài, còn vợ con, gia đình thì mặc kệ, giống như vợ tôi nhiều lần oán trách?

(Xin giấu tên)

Mừng vì chồng mua bảo hiểm cho cả nhà, vừa xem hợp đồng, tôi chết lặng

Lấy nhau 5 năm, tôi biết chồng là người khá chi li, tính toán. Nhiều khi bản thân cũng buồn vì có những sở thích muốn thực hiện mà chồng không ủng hộ.

Có nhiều thứ muốn sắm nhưng chồng vẫn một mực không cho vì nghĩ vợ chồng còn chưa dư dả gì nên phải tiết kiệm. Nghĩ đi thì không thông, không vui vì chồng không hiểu lòng vợ. Nhưng nghĩ lại thì lại thấy, anh ấy làm tất cả `

Chồng chăm chỉ làm việc, hết mực vì gia đình. Những việc lớn nhỏ trong nhà anh ấy cũng muốn quán xuyến. Tất nhiên, tôi chỉ phụ trách việc đi làm rồi về nhà cơm nước. Hàng tháng mỗi người sẽ phải chi tiêu một khoản nên tôi và anh cũng không phải tranh luận về kinh tế nhiều.

Mỗi lần có chuyện lớn, cả hai sẽ ngồi tính toán tiền bạc. Lương của tôi nhìn chung cũng chỉ đủ lo chi tiêu gia đình rồi cưới hỏi. Sắm sửa đồ đạc hay sửa sang nhà cửa, biếu xén ai, anh cũng phải lo tính toán.

Mừng vì chồng mua bảo hiểm cho cả nhà, vừa xem hợp đồng, tôi chết lặng - Hình 1
Có nhiều thứ muốn sắm nhưng chồng vẫn một mực không cho vì nghĩ vợ chồng còn chưa dư dả gì nên phải tiết kiệm. (Ảnh minh hoạ)

Cuộc sống không quá dư dả nên nhiều lần tôi có nói với chồng về việc tiết kiệm, lo cho sức khoẻ. Tôi động viên anh mua bảo hiểm. Ban đầu anh ghét lắm, hễ vợ nói mua bảo hiểm là anh khó chịu. Anh muốn dành tiền cho việc làm ăn, tiết kiệm để tính toán sau này chứ không mua bảo hiểm làm gì. Nhưng nhiều lần con ốm đau, bệnh tật, nằm viện vài ngày tiền bạc cũng tốn kém bắt đầu khiến anh thay đổi suy nghĩ.

Anh có hỏi tôi về chuyện mua bảo hiểm. Tôi cũng vui vẻ giới thiệu cho anh người bạn tôi quen. Có mua thì yên tâm hơn về khoản nằm viện ốm đau sau này. Tiền bạc sau này con cái cũng có thể được thừa hưởng từ bố mẹ.

Bẵng đi một thời gian không thấy anh nói về chuyện đó. Tôi vô cùng sốt ruột. Tôi cứ giục anh vì sợ anh để tiền đó cũng hết. Và đương nhiên, tiền bảo hiểm hàng tháng anh phải bỏ ra vì lương tôi cũng không đủ. Tiết kiệm một chút thì chắc chắn sẽ lo được.

Lần đó anh thông báo với tôi về việc mình sẽ mua bảo hiểm, đảm bảo sức khoẻ cho cả nhà. Tôi lấy làm vui lắm. Nhưng lần đó, tôi thực sự choáng váng khi xem trộm tờ hợp đồng bảo hiểm của anh. Anh chưa từng nói với tôi mua gói bao nhiêu tiền, mua cho những ai.

Nhưng nhìn vào tờ giấy, tôi chết lặng. Anh có mua cho bản thân mình, cho hai con và cho mẹ đẻ của anh. Tìm mỏi mắt cũng không thấy tên tôi ở đâu, cũng không có quyền lợi nào kéo theo tôi cả. Tiền bạc sau này được thừa hưởng tất nhiên anh cũng để tên con.

Lòng tôi trào dâng nỗi thất vọng. Thực sự là vậy sao? Thì ra, anh đã âm thầm mua cho mẹ mình. Mẹ anh hiện đang ở quê một mình. Tôi hiểu anh lo lắng cho sức khoẻ của mẹ, anh mua cho mẹ là đương nhiên. Nhưng anh lại gạt tên tôi ra khỏi danh sách. Vậy thực ra tôi là gì trong lòng anh? Hay anh chỉ coi tôi là người ngoài, người dưng nước lã?

Ngày hôm đó, tôi khóc suốt. Để trong lòng thì khó chịu nên tôi quyết định hỏi anh cho rõ ngọn ngành. Anh thừa nhận không có tên tôi. Lý do anh đưa ra là vì không có quá nhiều tiền để mua gói có nhiều người. Còn mẹ anh thì nhất định anh phải mua vì mẹ nhiều tuổi, hay ốm đau bệnh tật. Sau này nếu có tiền, anh sẽ mua riêng cho tôi một gói.

Mừng vì chồng mua bảo hiểm cho cả nhà, vừa xem hợp đồng, tôi chết lặng - Hình 2

Tôi cảm thấy anh đang tính toán với vợ mình. (Ảnh minh hoạ)

Cái câu sau này khiến tôi cảm thấy buồn vô hạn. Lời hứa hẹn như vậy biết đến bao giờ. Tôi là người gợi ý cho anh mua bảo hiểm để bảo vệ cả nhà nhưng anh lại gạt tên tôi ra ngoài. Có nhiều cách để có thể cho tên vợ vào đó nhưng anh lại không làm. Anh suy nghĩ ích kỉ như vậy liệu tôi có thể vui được không?

Nếu chỉ vì một chuyện này tôi cũng có thể không quá nặng lòng nhưng trước giờ tính nết anh hơi chi li, tính toán, tiền bạc không bao giờ thoải mái với nhà tôi. Bố mẹ tôi ốm đau anh không bao giờ biếu tiền. Tôi có ngỏ ý thì anh bảo vợ chồng tốn kém, ông bà sẽ thông cảm. Tôi hiểu mình không giàu có nhưng đôi khi nó là cái tình cảm của con cái và là việc nên làm.

Sau tất cả tôi xâu chuỗi lại thì cảm nhận rằng, anh không coi trọng tôi và gia đình tôi. Kể chuyện với bạn bè nhiều người khuyên tôi không nên vì chuyện đó mà suy nghĩ. Đây cũng là chuyện rất bình thường nhưng tôi không thấy như vậy.

Tôi cảm thấy anh đang tính toán với vợ mình. Anh thực sự coi trọng tiền bạc, máu mủ ruột già của anh hơn là người phụ nữ chỉ chung chăn chung gối, muốn bỏ lúc nào cũng nên. Liệu tôi ích kỉ hay là anh ích kỉ?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man03:08Lộ đoạn livestream Trang Nemo đe doạ dùng vũ lực với Trần My, dân mạng chỉ trích: Lúc đó tưởng vậy là ngầu ấy chứ!00:21Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"03:13MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”04:03HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu03:13Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 03:40“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop03:301 giây trước pha choảng nhau: Trang Nemo cười nói vuốt nhẹ vết kem trên cổ Trần My "chị nói em nghe nè..."00:23“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”03:21NGAY LÚC NÀY: Nhiều người kéo đến shop của Trang Nemo để "hóng" giải quyết mâu thuẫn, bất chấp đó là tin giả00:12Trận đấu chưa kết thúc, đối thủ đã xin thua 'phù thủy bida' Reyes 00:36Người thân tiết lộ cuộc sống thật sự của ‘ông hoàng cải lương’ Vũ Linh, nói rõ tình hình tài chính05:34Cô gái Tây gây bất ngờ khi nói về chuyện ăn thịt chó ở Việt Nam: Quan điểm khiến ai cũng phải gật đầu lia lịa01:17Trang Nemo bất ngờ "quay xe", nhận tất cả lỗi lầm về mình03:19Chàng trai học võ bị hình nộm hạ knock-out 00:32Trang Nemo đang nổi đình nổi đám, đi quyền cước với vợ ‘anh lớn' trong vụ Trần My là ai?03:42Mở cửa vào nhà, gia chủ "giật thót tim" khi thấy đàn sư tử 6 con nằm phơi nắng, cư dân mạng khen có "thú cưng" giữ nhà xịn quá00:45Ông Đoàn Ngọc Hải gay gắt chửi ai đó là đồ thần kinh, mất dạy vì “nhai lại” vụ từ thiện - Netizen réo tên bà P.Hằng04:25Thấy mặt sông đóng lớp băng dày, nhóm người khoan 1 lỗ để bắt 'thủy quái' hung dữ này 03:15

Tiêu điểm

Mẹ vợ sắp lên chơi, nhìn chồng bê két sắt đi gửi, tôi hạ quyết tâm ly hôn
12:27:51 16/01/2022
Tiệc cưới vừa tàn mẹ chồng bắt quỳ xuống, biết nguyên do tôi bật khóc cảm kích bà
15:34:08 16/01/2022
Sang ngủ nhờ nhà chị hàng xóm vì bị chồng đuổi, bất ngờ tôi phát hiện được con người đáng sợ của chồng
14:39:20 16/01/2022
Đón mẹ chồng lên thành phố ăn Tết, tôi lại mua vé "ship" thẳng bà về quê sau 2 ngày chỉ vì một câu so sánh kì quặc
22:07:10 16/01/2022
Dẫn người tình về đuổi vợ đi, đêm ấy nghe nàng gọi điện cho mẹ đẻ mà tôi lịm người
12:17:45 16/01/2022
Nghe tin bố chồng qua đời vì bị nhồi máu cơ tim, tôi tái mặt run rẩy không dám nhìn ông lần cuối
14:51:58 16/01/2022
Chồng nằm viện tôi trót qua đêm với người cũ, về mở túi xách mà sốc nhìn thứ bên trong
12:58:57 17/01/2022
Vớ được trai giàu quyết trao "lần đầu tiên" trói chân anh, tôi vừa cởi đồ anh ôm mặt nôn
21:16:08 16/01/2022
Cặp kè với cô thư kí giả nai, tôi hứng trọn nỗi nhục ngày đưa ả vào nhà nghỉ
12:23:42 16/01/2022
Lúc sắp qua đời, mẹ chồng nói cho tôi mảnh đất 1000m2 khiến anh chị chồng bàng hoàng thảng thốt
08:38:11 17/01/2022

Thông tin đang nóng

CẬP NHẬT: Trần My livestream trình bày sau vụ xô xát với Trang Nemo, gần 100k người đang hóng!
21:24:33 17/01/2022
Xót xa chia sẻ cuối cùng của hot girl Đắk Lắk vừa đột ngột qua đời ở tuổi 28
21:21:14 17/01/2022
Sau tuyên bố "cạch mặt", Hoa hậu ở nhà 200 tỷ chỉ trích gay gắt Đặng Thu Thảo: "Bớt ảo tưởng nha em"
20:11:43 17/01/2022
Chuyện của Trang Nemo và Trần My đang "nóng sốt", một "hot girl" livestream lên tiếng: "ỷ có tiền, đụng là muốn đánh"
20:23:19 17/01/2022
Quỳnh Nga trổ tài đu dây khoe body nóng bỏng, tự ví mình là "món quà" khiến Việt Anh muốn "bóc"
22:09:46 17/01/2022
Vừa xuống xe hoa mẹ chồng bảo ký giấy tặng căn nhà, tân hôn tôi “tím người” biết sự thật
19:59:33 17/01/2022
Vì sao Diệp Lâm Anh không đánh ghen dù tiểu tam ngang ngược?
20:31:46 17/01/2022
Các con Bằng Kiều có thực sự hạnh phúc khi bố mẹ ly hôn?
20:26:00 17/01/2022
Hot girl "trứng rán" đi thi Hoa hậu: Chọn váy khoe vòng 2 nhưng đôi lúc bị "phản chủ"!
22:28:12 17/01/2022
Duy Phương: Tôi phải bán nhà sau 4, 5 tháng vì không làm ăn được
22:22:41 17/01/2022

Tin mới nhất

Bực vì mẹ chồng giữ hồi môn suốt 5 năm, tôi đòi thì bà đưa ra thứ gây choáng

23:08:07 17/01/2022
Đã nhiều lần tôi muốn đòi tiền đưa mẹ chồng giữ hộ nhưng lại sợ vì điều đó mà mẹ phật ý

Con trai dẫn người yêu về ra mắt, vừa nhìn thấy cô ta, tôi đã ngất xỉu

21:56:42 17/01/2022
Tôi phản đối cuộc hôn nhân này. Nhưng con trai lại tuyên bố không lấy cô ta thì sẽ không lấy ai nữa cả!

Tới nhà cô bạn thân, tôi sững sờ khi thấy chị dâu cũng xuất hiện ở đó trong bộ dạng khắc khổ

21:53:35 17/01/2022
Tôi không hề biết chị dâu lại vất vả và cực nhọc đến thế

Khoe tài nấu ăn với mẹ chồng tương lai, tôi bẽ mặt ê chề khi bà lôi một thứ ra từ trong thùng rác

17:56:01 17/01/2022
Cả nhà đang vui vẻ bỗng im bặt, nhìn tôi với ánh mắt dành cho kẻ dối trá

Lấy nhau 5 năm chưa có con, tôi tất tả chạy chữa khắp nơi cho tới khi nghe được cuộc nói chuyện bí mật lúc nửa đêm

17:46:43 17/01/2022
Từng lời của mẹ chồng rót vào tai khiến tôi ngỡ ngàng. Bà khuyên chồng tôi không nên tiếp tục giấu tôi nữa

Người ta đi làm giúp việc có tiền, tôi tiền không có, lại còn mất mát quá nhiều thứ!

14:25:38 17/01/2022
Tôi không thể để tuột mất những gì mình đã làm cho nhà bạn trai suốt 3 năm nay được

Vô tình nghe câu nói sảng khoái của chồng chưa cưới, tôi uất hận đem trả ngay sính lễ

14:23:39 17/01/2022
Nếu không vô tình nghe câu nói đó, có lẽ tôi vẫn còn tin tưởng và yêu chồng chưa cưới lắm

Gọi bạn gái đến làm cơm đãi khách của mẹ, nhìn người xuất hiện tôi đánh rơi nồi canh nóng

12:54:45 17/01/2022
Bác Tám, bạn mẹ tôi, không đến một mình mà còn dẫn thêm người bạn khác. Ngoài ra còn có một người phụ nữ trẻ tuổi đi cùng, nhìn gương mặt quen thuộc và nụ cười không hề xa lạ kia mà tôi bủn rủn cả chân tay

Đang ăn cơm, em dâu tương lai bất ngờ khoe sợi dây chuyền được chồng tặng, để rồi một loạt bí mật sau đó bị lộ tẩy

08:36:10 17/01/2022
Nhờ tính thích khoe của của em dâu tương lai, tôi mới phát hiện ra một bí mật tày đình

Qua đêm ở nhà bạn gái, tôi giật mình khi thấy bóng đen đứng cạnh giường, để rồi khi biết danh tính người đó thì hoảng loạn bỏ chạy

08:32:12 17/01/2022
Lần đầu tiên trong đời, tôi trải qua một đêm đáng sợ đến vậy

Vứt bỏ vợ con để chạy theo người khác, 2 năm sau chồng cũ quay lại yêu cầu điều khó tin

23:03:59 16/01/2022
Tôi đã chẳng còn nghĩ gì đến chồng cũ nữa thì anh ta đùng đùng xuất hiện. Cái bản mặt dày, trơ tráo kia lại một lần nữa khiến tôi uất nghẹn

Ra mắt gia đình người yêu, thấy bố anh nằm liệt trên giường, tôi hoảng loạn và điêu đứng

22:52:51 16/01/2022
Người yêu ngỏ lời hỏi cưới nhưng hình ảnh người đàn ông đó vẫn ám ảnh tôi

Đến thăm nhà chồng tương lai, nhìn thấy anh trai người yêu mặt tôi "cắt không còn giọt máu"

12:20:02 16/01/2022
Sau cuộc gặp gỡ định mệnh tôi nhận ra mình đã không còn tương lai gì ở nơi anh nữa, chắc chắn phải từ bỏ thôi

Mới sáng sớm, một đám người đã kéo đến đòi đập nhà theo "lệnh" vợ tôi khiến cả gia đình rối loạn

11:51:05 16/01/2022
Không ngờ đây lại là quyết định của vợ tôi!

Đang tính toán tiền biếu Tết nội ngoại, chồng tôi phán một câu tưởng quan tâm lắm ai ngờ là thủ đoạn thâm hiểm

08:40:40 16/01/2022
Đến giờ lấy nhau gần 4 năm rồi mà chồng tôi vẫn còn giữ những suy nghĩ kỳ dị tới vậy!

Tò mò với tấm di ảnh bị phủ vải đỏ ở nhà người yêu, tôi vén lên để rồi suýt ngất khi nhìn khuôn mặt ấy

08:37:25 16/01/2022
Tôi đã từng hỏi về những mối tình cũ của Hoàng và lần nào cũng bị anh gạt đi

Gặp người yêu của em gái, tôi hoảng hốt khuyên em chia tay, không ngờ em tuyên bố một câu choáng váng

08:34:34 16/01/2022
Tôi cố gắng tìm cách, từ khuyên can đến dọa dẫm mà em tôi vẫn kiên quyết đến với anh ta

Chồng cũ bỏ đi 6 năm tưởng đã mất, tôi ngỡ ngàng khi leo lên chiếc xe thấy anh ngồi lù lù sau gương

20:21:26 15/01/2022
Anh vừa bối rối nhìn tôi vừa cài dây an toàn cho đứa bé bên cạnh: Chị thông cảm giúp tôi, không có ai trông con nên tôi đành phải mang nó theo cùng

Vừa đính hôn xong, mẹ chồng tương lai đã tiết lộ bí mật khủng khiếp khiến tôi sợ tái xanh mặt

20:17:07 15/01/2022
Trời ơi, chồng chưa cưới đang giấu giếm tôi một chuyện động trời?

Có thể bạn quan tâm

Địch Lệ Nhiệt Ba, Cúc Tịnh Y "chặt đẹp" đàn chị Băng Phạm, Châu Tấn với tạo hình tóc bạc

Sao châu á

00:33:29 18/01/2022
Dù xuất hiện với tạo hình khó nhằn đến mấy thì những mỹ nhân Hoa ngữ này vẫn cân đẹp

Selena Gomez và bà xã Justin Bieber đọ độ “khủng” BĐS: Biệt thự triệu đô đấu với nhà thung lũng!

Sao âu mỹ

00:24:02 18/01/2022
Trong khi Justin Bieber và Hailey sở hữu BST biệt thự lên đến 40 triệu đô ở Canada và Los Angeles thì Selena Gomez cũng không kém cạnh với nhà thung lũng hơn 100 tỷ

Thế giới đã ghi nhận trên 329,2 triệu ca mắc COVID-19

Thế giới

00:08:41 18/01/2022
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 17/1 (theo giờ Việt Nam), trên thế giới có tổng cộng 329.209.880 ca mắc COVID-19 và 5.559.352 ca tử vong. Số ca hồi phục là 267.888.541 ca

Đào Bá Lộc ngày càng trau chuốt bản thân, điệu đà hơn cả phái nữ

Phong cách sao

23:54:27 17/01/2022
Đào Bá Lộc (Luna Đào) không còn là tên tuổi xa lạ với người hâm mộ, ngoài âm nhạc ca sĩ còn trở thành beauty blogger có lượng người theo dõi lớn

Ai ngờ "Đệ nhất mỹ nhân Hong Kong" Lê Tư từng dính tin đồn hẹn hò 1 tài tử đình đám Vbiz, người trong cuộc lên tiếng luôn rồi?

Sao việt

23:36:41 17/01/2022
Lê Tư và tài tử này từng có dự án hợp tác chung, chính vì vậy mối quan hệ của cả 2 bị đồn thổi râm ran trong giới

Rợn người với lời khai của kẻ sát hại chủ vườn cà phê, cướp tài sản ở Lâm Đồng

Pháp luật

23:21:34 17/01/2022
Đối tượng Đặng Văn Luyến (42 tuổi, quê tỉnh Kiên Giang) đã dùng xà beng tấn công liên tiếp vào người ông Bùi Văn Thăng (62 tuổi, ngụ tại phường Lộc Sơn, TP.Bảo Lộc) khiến nạn nhân tử vong rồi cướp tài sản

Hòn ngọc Viễn Đông

Thời trang

23:19:55 17/01/2022
Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của Sài Gòn, bộ sưu tập áo dài của F2 Fashion giữ nguyên bản dáng áo dài xưa

Đội hình hay nhất vòng 22 Premier League

Bóng đá thế giới

23:12:25 17/01/2022
Man United trải qua trận hòa thất vọng trước Aston Villa nhưng vẫn góp một cái tên trong đội hình tiêu biểu của loạt trận Ngoại hạng Anh 2021/22 diễn ra cuối tuần qua

CHẤN ĐỘNG: Nguyễn Sin hé lộ Lê Tùng Vân và đệ tử xúi giục Diễm My kiện cha ruột, chuẩn bị phương án phòng bất trắc

Netizen

23:10:22 17/01/2022
Câu chuyện xoay quanh về Tịnh thất Bồng Lai và tung tích của bé Diễm My vẫn được quan tâm hơn ai hết. 

Celine Dion hủy lưu diễn Bắc Mỹ năm 2022 do lo ngại về sức khỏe

Nhạc quốc tế

23:10:06 17/01/2022
Celine Dion sắp kết thúc Courage World Tour tại Mỹ và Canada. Cô đã thông báo tin không vui vào thứ Bảy rằng cô sẽ cần phải dành cả mùa xuân để hồi phục sức khỏe

GẤU: "Hành trình đã trọn vẹn nên mình quyết định dừng lại"

Esport

23:09:26 17/01/2022
Chiều 15/1, Team Flash đã ra thông báo chính thức khi chia tay người đội trưởng vĩ đại của đội tuyển này - Captian Phạm Gấu Hồng Quân

So sánh xem God of War trên PC hay PS5 đẹp hơn?

Game offline

23:08:54 17/01/2022
Như vậy là sau khi gặt hái thành công vang dội trên các hệ máy PlayStation, God of War phiên bản 2018 đã chính thức đặt chân lên PC. Và không làm người hâm mộ phải thất vọng, God of War trên PC cũng cực kỳ xuất sắc