Mẹ Lý Hải 96 tuổi: Bất ngờ nhận ra con trai, nhưng không nhớ con dâu là ai

Chỉ một câu nói của mẹ cũng khiến vợ chồng Lý Hải mừng rỡ tột độ. Minh Hà thốt lên: “Trời ơi trời, trúng số rồi. Mẹ nhớ tên Lý Hải rồi”.

Mới đây, trên kênh Youtube của ca sĩ Lý Hải đã đăng tải một clip quay lại cảnh vợ chồng anh về quê ở Tiền Giang thăm mẹ.

Lý Hải là người con rất có hiếu. Dù có nhà ở Sài Gòn và bận bịu công việc nhưng cứ mỗi tháng anh cùng vợ lại về quê thăm mẹ một lần.

ADVERTISEMENT

Mẹ Lý Hải 96 tuổi: Bất ngờ nhận ra con trai, nhưng không nhớ con dâu là ai - Hình 1 ADVERTISEMENT

Mẹ Lý Hải năm nay đã 96 tuổi nhưng vẫn còn khỏe và sống cùng nhà với hai chị ruột của anh là chị tư và chị ba để tiện chăm sóc. Hai chị cũng đã nhiều tuổi.

Tuy khỏe mạnh nhưng vì tuổi cao nên trí nhớ của mẹ Lý Hải không còn minh mẫn, lúc nhớ lúc quên. Trong những clip trước đây, khi Lý Hải về thăm, mẹ anh còn không nhớ con trai mình.

Tuy nhiên, trong lần về thăm này, mẹ Lý Hải vừa nhìn thấy con trai ở cửa phòng đã nhận ra và nói: “Lý Hải về hả?”.

Chỉ một câu nói của mẹ cũng khiến vợ chồng Lý Hải mừng rỡ tột độ. Minh Hà thốt lên: “Trời ơi trời, trúng số rồi. Mẹ nhớ tên Lý Hải rồi”.

Không những vậy, mẹ Lý Hải đợt này tỏ ra khỏe hơn nhiều so với những lần về thăm trước. Thần sắc của bà khá tốt, tươi tỉnh và cười rạng rỡ. Bà đã tự ngồi dậy được, khiến Lý Hải vô cùng vui mừng.

Mẹ Lý Hải 96 tuổi: Bất ngờ nhận ra con trai, nhưng không nhớ con dâu là ai - Hình 2

Video đang HOT

Sau khi thấy mẹ nhớ ra mình, Lý Hải liền cúi người xuống, định cõng mẹ ra ngoài nhưng vì mẹ đã già, sức yếu nên không bám vào con trai được. Sau một hồi loay hoay, bà nói luôn: “Thôi, nghỉ đi cho khỏe ông ơi”.

Tuy không cõng được mẹ nhưng Lý Hải vẫn cố gắng dìu mẹ đi ra ngoài phòng. Anh nói: “Mẹ phải cố gắng đi lại cho máu huyết lưu thông. Mẹ ráng khỏe để con còn cho mẹ đi chơi”.

Ra tới phòng ngoài, Lý Hải cho mẹ ngồi ghế to nhất rồi tự tay bóc kẹo cho mẹ ăn. Ăn xong, Lý Hải lại dẫn mẹ vào phòng để nghỉ ngơi.

ADVERTISEMENT

Mẹ Lý Hải 96 tuổi: Bất ngờ nhận ra con trai, nhưng không nhớ con dâu là ai - Hình 3

Tuy nhiên, chỉ một lúc sau, mẹ Lý Hải lại quên mất tên con trai và thậm chí còn không nhớ con dâu là ai nên gọi Minh Hà là “bà”.

Minh Hà phải nhắc: “Con là con dâu mẹ ơi. Còn đây là con trai mẹ, Lý Hải đó, người mẹ gọi là con đó. Mẹ phải gọi anh ấy là con. Nãy mẹ nhớ Lý Hải mà giờ lại quên. Còn kia là cháu mẹ. Trông thế mà mắt mẹ vẫn tinh lắm, nhìn rõ mọi người”.

Sau một hồi trò chuyện, vợ chồng Lý Hải tạm biệt mẹ để lên Sài Gòn. Lúc này, bà tỏ ra lưu luyến và hỏi: “Thế đi chừng nào về? Không biết chừng nào về mà ngóng”. Điều này chứng tỏ mẹ Lý Hải rất nhớ các con. Vợ chồng Lý Hải thương mẹ nên hứa tuần sau sẽ về tiếp.

Mẹ Lý Hải 96 tuổi: Bất ngờ nhận ra con trai, nhưng không nhớ con dâu là ai - Hình 4 ADVERTISEMENT

Phía dưới clip, nhiều khán giả tỏ ra ngưỡng mộ lòng hiếu thảo của Lý Hải.

Mẹ gần 100 tuổi của Lý Hải không nhận ra con cháu khi mang khẩu trang

Bên cạnh thành công trong sự nghiệp và khối tài sản kếch xù, khán giả dành nhiều sự quan tâm đến gia đình, người thân của Lý Hải - Minh Hà.

Trong đó mẹ ruột gần 100 tuổi của nam ca sĩ, nhà sản xuất phim được yêu mến hơn cả khi ở tuổi "hơn cả đời người", bà vẫn khỏe mạnh, nhanh nhẹn và vui tươi dù "nhớ nhớ quên quên".

Mẹ gần 100 tuổi của Lý Hải không nhận ra con cháu khi mang khẩu trang - Hình 1

ADVERTISEMENT

Niềm hạnh phúc của Lý Hải khi anh là con trai út nhưng vẫn có thể tổ chức lễ mừng thọ cho mẹ ruột gần 100 tuổi.

Sau những tất bận của công việc, Lý Hải - Minh Hà luôn sắp xếp thời gian về quê hương Mỹ Tho để chăm sóc, gần gũi mẹ ruột nam ca sĩ. Trong bài viết gần nhất nhà sản xuất phim chia sẻ trên trang cá nhân, khán giả nghẹn ngào khi thấy hình ảnh bà nhẹ nhàng chào thân mật, thăm hỏi con và các cháu dù khi đó hình ảnh cậu con trai út trong gia đình 9 anh em và 4 nhóc tì kháu khỉnh vẫn chưa kịp về trong ký ức của bà. Lý Hải tâm sự: "Bình thường, mỗi lần về quê là má đã hay quên rồi, từ ngày thêm cái khẩu trang cái nội hổng nhận ra đứa nào luôn".

Mẹ gần 100 tuổi của Lý Hải không nhận ra con cháu khi mang khẩu trang - Hình 2

Nam ca sĩ tranh thủ thời gian để về thăm mẹ ruột được nhiều nhất.

Mẹ gần 100 tuổi của Lý Hải không nhận ra con cháu khi mang khẩu trang - Hình 3 ADVERTISEMENT

Qua lớp khẩu trang, mẹ ruột Lý Hải khó có thể nhận ra được con cháu.

Mỗi khi minh mẫn, mẹ ruột nam ca sĩ đều trò chuyện, tâm sự cùng các thành viên. Bà luôn dành những cử chỉ thương yêu, ngọt ngào và nhẹ nhàng nhất. Đây là điều khiến gia đình Lý Hải - Minh Hà càng thêm trân trọng. Hai vợ chồng và 4 người con, bé Rio, Cherry, Sunny và Mio đều đặn về thăm quê, trân trọng khoảng thời gian được ở bên cạnh và chăm sóc người mẹ, người bà kính yêu.

Mẹ gần 100 tuổi của Lý Hải không nhận ra con cháu khi mang khẩu trang - Hình 4

ADVERTISEMENT

Các con của Lý Hải - Minh Hà trò chuyện, chơi đùa cùng bà nội.

Có 9 người con, 4 người cháu từ con trai út nhưng mẹ ruột Lý Hải nhiều lần giục con dâu sinh thêm cháu thứ 5, thậm chí còn giành phần nuôi. Trong một đoạn vlog được chia sẻ trên kênh YouTube riêng của cặp đôi, Minh Hà chia sẻ: "Lúc tôi sinh xong em bé thứ 4, cũng có nhiều người hỏi là có sinh tiếp đứa thứ 5 không. Lúc biết chuyện này, má chồng còn bảo nếu sinh đứa thứ 5 được thì cứ sinh đi, má giục vợ chồng tôi đẻ thêm. Tôi nói đùa rằng sinh đứa thứ 5 là nuôi hết nổi rồi, má liền bảo: Nuôi không nổi thì đưa về cho nội nuôi. Nội nuôi hết.

Má dễ thương lắm. Bây giờ má tuổi đã cao, chúng tôi chỉ mong bà khỏe mạnh và sống thật vui vẻ thôi. Còn các anh chị chồng hả, đó lại là 1 câu chuyện cực dễ thương khác. Bạn biết không, anh Hải là con út mà 53 tuổi rồi, còn tôi nhỏ hơn đến 17 tuổi, năm nay tôi mới có 36 thôi. Các anh chị của anh Hải đều 60 - 70 tuổi, ai cũng có con cháu đầy đàn. Nếu mà mang 4 đứa nhỏ nhà chúng tôi ra so với con cháu của anh chị thì thật là chênh nhau nhiều lắm".

ADVERTISEMENT

Mẹ gần 100 tuổi của Lý Hải không nhận ra con cháu khi mang khẩu trang - Hình 5

Ở tuổi gần 100, mẹ ruột của Lý Hải vẫn mong nhà đông con cháu, rộn ràng tiếng cười và những buổi họp mặt, gặp gỡ.

Ở tuổi "hơn cả đời người" niềm hạnh phúc lớn nhất của gia đình Lý Hải là thấy bà thật vui vẻ, khỏe mạnh. Mỗi ngày một già đi, bà không khỏi cảm thấy cô đơn, khát khao được săn sóc, hỏi han mỗi ngày. Dù không nhận ra con trai, con dâu và các cháu hiếu thảo nhưng vẫn rất dịu dàng, quan tâm. Có một chi tiết khiến khán giả rất xúc động khi bà từng nhận nhầm Minh Hà, nói với con dâu: "Chị em lâu ngày không gặp".

"Mẹ anh Hải bây giờ cứ nhớ nhớ quên quên, còn bị nhầm lẫn đám con cháu nữa. Có nhiều thời điểm bà còn nhận nhầm anh Hải nữa mà. Có khi về thăm má, tôi còn phải dặn: Má nhìn mặt tụi con cho kỹ nha, lần sau về má đừng nhầm mấy đứa nữa nha má. Nghe xong má chỉ cười. Má cười hiền và đẹp lắm", bà xã nam ca sĩ chia sẻ tình trạng sức khỏe của mẹ chồng gần 100 tuổi.

Mẹ gần 100 tuổi của Lý Hải không nhận ra con cháu khi mang khẩu trang - Hình 6 ADVERTISEMENT

Được chăm sóc mẹ ruột và nhận những cử chỉ, hành động yêu thương từ bà là điều quý giá nhất với nam ca sĩ.

Có thể thấy dù trí nhớ giảm sút nhưng mẹ ruột của Lý Hải vẫn dành sự quan tâm đặc biệt cho con cháu. Khán giả rất trân trọng, ngưỡng mộ tình cảm của các thành viên gia đình nam ca sĩ dành cho nhau. Những cử chỉ nhẹ nhàng và cười hiền hậu của bà khiến nhiều người cảm thấy ấm lòng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Vợ Shark Bình thu thập bằng chứng tiến hành kiện Phương Oanh, nữ diễn viên tuyên bố một câu xanh rờn04:16Ngọc Trinh say xỉn văng tục, hôn bạn đồng giới nhiệt tình trong tiệc sinh nhật tuổi 33 gây ngỡ ngàng00:58Vợ Shark Bình in hết bài đăng của Phương Oanh làm bằng chứng kiện: Xóa cũng không kịp03:15Thanh Hà kết hôn đồng giới, bạn trai cũ kèm 12 tuổi phản ứng bất ngờ, thay đổi ngoại hình khác lạ04:04“Cậu Hai Lương” Bạch Công Khanh tiết lộ mẫu người lý tưởng, nói rõ mối quan hệ với Nam Em04:10Phi Huyền Trang "Thánh nữ Mì Gõ": Mất sự nghiệp vì lộ clip hot, bị tố giật chồng, lấy tình đổi vai05:42Đàm Vĩnh Hưng kêu cứu vì nhà cửa bị phá nát, suýt nguy hiểm tính mạng, Công an vào cuộc 04:01Lệ Quyên và tình trẻ kém 12 tuổi chuẩn bị kết hôn, đập tan dị nghị “hám vật chất”, “yêu vì tiền”?04:15Phương Oanh chiếm trọn trái tim Shark Bình khi làm điều này, vợ cũ thấy cũng phải ghen tị vì "thua"03:36Công an vào cuộc tìm hiểu vụ việc 'đạn lạc' xuyên qua kính nhà Đàm Vĩnh Hưng00:34Phương Oanh có hành động cực gắt khi vợ Shark Bình tuyên bố đanh thép tiếp tục mời luật sư vào cuộc04:11MC Phan Anh: Từ MC quốc dân đến ngập thị phi vì bê bối ăn chặn từ thiện, cuộc sống giờ ra sao?05:18MC Đài VTV bị ném đá khi vạ miệng “Lâu lắm mới đón 1 cơn bão ra hồn”, nhan sắc ngoài đời gây chú ý03:16Lê Dương Bảo Lâm bôi nhọ Doraemon gây bức xúc cùng sự lố bịch tràn lan của nhạc chế04:31Thùy Tiên kêu gọi quyên góp cho miền Trung, bức xúc vì bị nghi ngờ trục lợi, nói 1 câu ai cũng nể03:16Khánh Ly (Hoa cỏ may) - Biến cố đau đớn khiến cô mất chồng, phá sản phải làm lại từ đầu04:42Vợ chồng Shark Bình hòa giải không thành công, Phương Oanh tỏ thái độ "vui mừng" hết cỡ?03:57Duy Mạnh khiến cư dân mạng cười bò khi tiếp tục ẩn ý nói đến việc Tuấn Hưng khóc ở ban công02:02Phương Oanh ‘gắt’ với Shark Bình sau khi bị chính thất ‘dằn mặt’, tỏ thái độ khi bị nhắc chuyện cưới03:22Mai Hồ: Từ mác “tình cũ Trấn Thành”, thảm họa thẩm mỹ đến vượt rào cản mẹ đơn thân bên chồng đại gia 04:50
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Best visual MGV 2022: Tưởng lạ hoá quen, “lột xác” khó nhận ra
14:29:43 02/10/2022
MC Phan Anh thay đổi phương pháp kêu gọi cứu trợ miền Trung, số tiền thu về sau 1 đêm gây choáng
13:33:04 01/10/2022
CĐM ‘ồ ạt’ tấn công Á hậu Kiều Loan sau phần đặt câu hỏi ‘tuyển dụng’ cho Mai Ngô tại Miss Grand VN
13:05:35 02/10/2022
Hà Kiều Anh ngã trên sân khấu chung kết Hoa hậu Hòa bình Việt Nam
21:31:23 01/10/2022
Lệ Quyên và tình trẻ kém 12 tuổi chuẩn bị kết hôn, đập tan dị nghị “hám vật chất”, “yêu vì tiền”?
07:18:29 01/10/2022
Dân tình ngỡ ngàng khi Diệp Lâm Anh chia sẻ từng gặp mặt ‘tiểu tam’ để nói chuyện
12:59:51 02/10/2022
Danh ca Ngọc Sơn bị cơ quan chức năng tố vi phạm pháp luật cần xử lý nghiêm
15:34:05 01/10/2022
Lâm Khánh Chi đăng bài giữa đêm sau khi xem xong chung kết Miss Grand Vietnam
09:00:19 02/10/2022
Lộ ảnh con trai cưng của Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp nói một câu khiến cô xỉu ngang
06:43:32 02/10/2022
Lý do Đoàn Thiên Ân đăng quang hoa hậu dù quá trình thi kém nổi bật
09:42:58 02/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Chồng bạo hành vợ mang thai còn livestream: Đã tìm ra danh tính đối tượng
23:21:37 02/10/2022
Tăng Chí Vỹ cưỡng hôn nữ người mẫu 26 tuổi, netizen bức xúc đào lại vụ việc Lam Khiết Anh năm xưa
19:23:09 02/10/2022
Kiều Loan bị bắt nạt trực tuyến sau khi đặt câu hỏi ứng xử cho Mai Ngô
20:28:46 02/10/2022
Hồng Đăng lần đầu lên tiếng phản hồi thẳng những thắc mắc của công chúng sau ồn ào ở Tây Ban Nha
19:31:15 02/10/2022
Lộ cảnh Lona Kiều Loan gặp riêng Mai Ngô sau khi kết thúc đêm chung kết Miss Grand Việt Nam
21:51:07 02/10/2022
Cuộc sống đang vô cùng hạnh phúc, Hồ Ngọc Hà bất ngờ đăng đàn lo lắng đến mất ngủ khiến CĐM xôn xao
21:25:30 02/10/2022
Duy Mạnh 'khóc than' khi thấy ảnh Tuấn Hưng nằm viện, tình anh khiến dân tình 'cảm lạnh'
21:28:10 02/10/2022
Cận cảnh con trai ruột của Đàm Vĩnh Hưng, như "phiên bản nhí" của bố
00:18:06 03/10/2022
Bị bệnh nên ở nhà, nhìn bát cháo và mảnh giấy trên bàn mà tôi bật khóc
21:14:55 02/10/2022
Toàn cảnh tiệc tân gia của Thanh Đoàn và Hà Trí Quang
19:51:28 02/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Khoảnh khắc Đàm Vĩnh Hưng ân cần quan tâm con trai tại show âm nhạc

00:21:59 03/10/2022
Được biết nhóc tỳ nhà Đàm Vĩnh Hưng có tên là Huỳnh Đàm Vĩnh Quân. Đây được xem là một cú chấn động với làng giải trí khi lần đầu ông hoàng nhạc Việt đề cập tới vấn đề gia đình

HOT: Đàm Vĩnh Hưng chính thức công khai con trai sau 3 năm giấu kín

00:11:07 03/10/2022
Đàm Vĩnh Hưng là ca sĩ nổi tiếng, được khán giả nhiều thế hệ yêu mến tại Việt Nam. Sôi nổi trên sân khấu nhưng nam ca sĩ lại khá kín tiếng trong chuyện hôn nhân. Chính vì vậy, khán giả không khỏi bất ngờ khi Đàm Vĩnh Hưng công khai đã c...

CĐM ngưỡng mộ trước loạt ảnh hạnh phúc của Quyền Linh bên cạnh gia đình và con gái

00:03:55 03/10/2022
Vào tối ngày 2/10, trên tài khoản TikTok của mình, Quyền Linh đã đăng tải một đoạn clip thu hút sự chú ý từ đông đảo khán giả. Có thể thấy, 3 cha con đã có những giây phút vui vẻ khi đi du lịch ở bãi biển

Không kêu gọi quyên góp, loạt nghệ sĩ Việt tích cực hỗ trợ, tự ‘bỏ tiền túi’ hỗ trợ miền Trung

23:57:50 02/10/2022
Nhiều nghệ sĩ Việt đã và đang tích cực hỗ trợ bà con miền Trung theo nhiều cách khác nhau mà không kêu gọi quyên góp

Clip quay cận nhan sắc thật của 2 con gái Quyền Linh, diện đồ khoe trọn vóc dáng chuẩn người mẫu

23:52:42 02/10/2022
Ngắm nhìn khoảnh khắc Quyền Linh tắm biển vui vẻ bên 2 con gái cưng, khán giả không khỏi thích thú và đồng loạt dành lời khen

Bạn thân Ngọc Trinh xinh đẹp, gợi cảm nhưng tình duyên lận đận, nhiều lần bị hãm hại

23:49:20 02/10/2022
Đến gần đây, cuộc sống tưởng như đã yên ổn của Trà Ngọc Hằng lại lần nữa bị xáo trộn. Cô bị chính bạn thân - Hoa hậu Oanh Yến tố quỵt nợ 2,5 tỷ

Nghi vấn Phương Mỹ Chi chuẩn bị kỹ càng, tập hô tên chấn động để thi Miss Grand Vietnam mùa sau?

23:44:55 02/10/2022
Trong lúc đó cộng đồng mạng bất ngờ lan truyền clip Phương Mỹ Chi trả lời liệu có tham gia cuộc thi nhan sắc nào không, câu trả lời của nữ ca sĩ gây bất ngờ

MC Phan Anh đóng tài khoản kêu gọi ủng hộ sớm hơn dự kiến 4 ngày, hé lộ lý do đằng sau gây ngỡ ngàng

23:41:40 02/10/2022
Ngay khi biết được lý do MC Phan Anh bất ngờ đóng tài khoản kêu gọi ủng hộ miền Trung sau bão Noru, bạn bè cùng khán giả đồng lại để lại bình luận tương tác
ADVERTISEMENT

Trường Giang - Nhã Phương âm thầm về Quảng Nam từ thiện, netizen cảm thán: “Phải nhờ bà con quay lên mới biết”

22:00:49 02/10/2022
Hình ảnh Trường Giang cùng vợ trong trang phục giản dị trở về quê nhà để giúp đỡ người dân sau cơn bão Noru khủng khiếp khiến nhiều người tự hào và khen ngợi

Vướng nhiều tranh cãi nhưng MC Phan Anh vẫn phấn khích khoe thành quả đầu tiên khi làm từ thiện

21:56:48 02/10/2022
Mới đây nam MC Phan Anh đã có bài viết dài chia sẻ trên trang cá nhân của mình về những hình ảnh làm từ thiện. Theo đó anh đã cùng ekip đi đến miền Trung để trao cho bà con những món quà, số tiền được mạnh thường quân đóng góp

Từng lộ ảnh quá khứ gây thất vọng, ngoại hình hiện tại tình trẻ kém 12 tuổi của Lệ Quyên gây bất ngờ

21:53:38 02/10/2022
Ngoại hình hiện tại của tình trẻ kém 12 tuổi của Lệ Quyên khiến dân mạng phải đứng ngồi không yên sau khi từng lộ ảnh quá khứ gây thất vọng

Được loạt chân dài 'mê như điếu đổ', MONO còn 'chắc suất' có bạn gái hoa hậu nhờ 'bà trùm' quyền lực

21:31:18 02/10/2022
Biết tin MONO còn độc thân, bà trùm hoa hậu kiêm trưởng Ban tổ chức cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 đã hào hứng hứa hẹn sau này sẽ mai mối cho nam ca sĩ với dàn hoa hậu nổi tiếng

Một tháng thi hoa hậu của Đoàn Thiên Ân

21:21:49 02/10/2022
Từ một gương mặt mới và chưa có nhiều kinh nghiệm, Đoàn Thiên Ân đã bứt phá để đăng quang Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022

Vừa đăng quang Miss Grand Vietnam - Đoàn Thiên Ân tiết lộ nỗi sợ, lý do khiến ai cũng xót xa

20:53:50 02/10/2022
Dòng bình luận của tân Hoa hậu Miss Grand Vietnam đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của công chúng. Người này còn tiết lộ vì hoàn cảnh khó khăn, Thiên Ân nỗ lực làm thêm đủ nghề để kiếm sống. Cô chưa từng được đi máy bay hay du lịch xa ho...

Hồ Văn Cường xuất hiện sau thời gian ‘ở ẩn’, thái độ với người hâm mộ khiến CĐM không khỏi chú ý

20:32:20 02/10/2022
Lâu ngày không đi diễn, Hồ Văn Cường xuất hiện khiến người hâm mộ không khỏi phấn khích, thái độ với các fan cũng gây chú ý lớn

Hiền Hồ khoe nhan sắc lộng lẫy trên sân khấu, quyết bỏ ngoài tai những chỉ trích hậu ồn ào

20:23:24 02/10/2022
Không còn trốn tránh, Hiền Hồ giờ đây miễn nhiễm với những lời chỉ trích của dân mạng, chỉ tập trung vào việc đi hát
ADVERTISEMENT

Quyền Linh, Phước Sang đến viếng mộ Lê Công Tuấn Anh dịp giỗ 26 năm

20:04:25 02/10/2022
Trên trang Facebook cá nhân, Quyền Linh đã đăng tải bức ảnh anh cùng đạo diễn Phước Sang và những người bạn đến viếng mộ của cố diễn viên Lê Công Tuấn Anh

Loạt ảnh Thủy Tiên lội nước đi hỗ trợ bà con miền Trung bị bão lũ

19:58:18 02/10/2022
Thủy Tiên đã phối hợp cùng đoàn cứu trợ của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, nhanh chóng ra miền Trung hỗ trợ bà con gặp khó khăn

Ba con nhà Hồ Ngọc Hà: Còn nhỏ đã biết tự chơi, thể hiện niềm đam mê

19:54:38 02/10/2022
Trong khi anh 2 Subeo đã khôn lớn và có thể đỡ đần mẹ chơi cùng các em thì Leon - Lisa lại ngoan ngoãn và tự lập khiến gia đình càng thêm yên tâm

Bị công kích vi câu hỏi ‘tuyển dụng’ với Mai Ngô, Lona Kiều Loan phải cầu cứu BTC Miss Grand Vietnam

19:40:09 02/10/2022
Sau sự cố với Mai Ngô trong đêm chung kết Miss Grand Vietnam, Á hậu Lona Kiều Loan phải thỉnh cầu BTC Miss Grand Vietnam khiến CĐM ngỡ ngàng

Lộ đoạn ghi âm cuộc gọi bóc phốt Minh Béo 'chứng nào tật nấy', "làm nhục" đàn em trong đoàn

19:34:57 02/10/2022
Trước đó, vào tối ngày 30/9, Minh Béo bất ngờ bị 1 đạo diện sân khấu tung loạt tin nhắn tố cáo về hành vi tấn công tình dục với 1 đàn em trong đoàn

Hoài Lâm livestream sau khi lộ ngoại hình ‘tàn tạ’, lộ tình trạng hiện tại khiến CĐM vô cùng lo ngại

19:27:54 02/10/2022
Hoài Lâm khiến nhiều người lo lắng khi tiếp tục livestream trong tình trạng bất ổn sau khi để lộ ngoại hình xuống cấp trầm trọng

Mai Ngô bị sửa thông tin: Á hậu 4 MGVN, Hoa hậu Tuyển dụng 2022

18:40:26 02/10/2022
Sau đêm Chung kết Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022, Mai Ngô - thí sinh nặng ký được dự đoán lên ngôi cuối cùng dừng chân ở vị trí Á hậu 4
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Vừa tình tứ thân mật với Phương Oanh, động thái 'cắn cáp' của Shark Bình bị đào lại

Netizen

00:18:28 03/10/2022
Sở hữu hàng loạt danh hiệu danh giá như Hoa khôi Đất Mũi, top 10 Siêu mẫu Việt Nam 2010, Á hậu 1 Hoa hậu Quốc tế người Việt 2011; lại đa tài, “cân” mọi lĩnh vực từ ca hát đến diễn xuất, người mẫu thế nhưng ít ai biết rằng, chuyện tình c...

Phản ứng của Jennie (BLACKPINK) khi bị phát tán ảnh nhạy cảm trong bồn tắm

Sao châu á

00:01:14 03/10/2022
Sau khi loạt tìn đồn về ảnh nhạy cảm của mình bị phát tán trên MXH, nữ ca sĩ đình đám Jennie (BLACKPINK) cũng có những phản ứng đầu tiên

ĐT Futsal Việt Nam được thưởng 500 triệu đồng khi vào tứ kết Futsal châu Á 2022

Bóng đá việt nam

23:57:50 02/10/2022
ĐT Futsal Việt Nam đã giành tấm vé vào chơi tứ kết tại VCK Futsal châu Á 2022 dù để thua Nhật Bản 0-2. HLV Diego Giustozzi khẳng định sẽ hướng tới trận đấu với Iran bằng sự tập trung cao độ

Pokemon Sword and Shield đang đi đến hồi kết với trận chiến cuối cùng giữa Satoshi và Leon

Phim châu á

23:57:49 02/10/2022
Phần phim gây nhiều tranh cãi nhất trong cả series Pokemon là Sword and Shield đang đi đến những diễn biến cuối cùng với việc trận chiến giữa Satoshi và Leon sắp sửa diễn ra

Phản ứng của Ronaldo khi MU bị Man City đè bẹp

Bóng đá thế giới

23:47:17 02/10/2022
Cristiano Ronaldo và Casemiro không thể che giấu nỗi thất vọng thời điểm Man City tỏ ra vượt trội so với MU tại vòng 9 Premier League tối 2/10 (giờ Hà Nội)

Ba Lan hoàn thành xây dựng hàng rào biên giới với Belarus

Thế giới

23:46:41 02/10/2022
Ngày 1/10, hãng tin PAP của Ba Lan dẫn lời một quan chức chính phủ cấp cao của nước này cho biết Ba Lan đã hoàn thành xây dựng hàng rào biên giới với Belarus nhằm ngăn chặn tình trạng nhập cư trái phép

Lan Ngọc - Kaity Nguyễn diện đồ đôi cùng nhau tổ chức Fanmeeting

Hậu trường phim

23:39:54 02/10/2022
Sáng 1.10, cặp kiều nữ màn ảnh Việt - Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn diện đồ đôi và xuất hiện rạng ngời tại buổi Fanmeeting chung của cả hai.  

Chủ tịch Quốc hội: ‘Tất cả phải nỗ lực để làm xong sân bay Long Thành trong năm 2025'

Đời sống

23:36:35 02/10/2022
Trưa 2-10, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã đến hiện trường, thị sát dự án trọng điểm quốc gia - sân bay quốc tế Long Thành

Nữ MC VTV cứ mặc đồ 2 mảnh là khiến bao người xuýt xoa

Người đẹp

23:34:06 02/10/2022
Rất hiếm khi diện đồ 2 mảnh nhưng mỗi lần khoe ảnh, nữ MC đẹp nhất nhì VTV là Ngô Mai Phương nhận về không ít lời khen từ netizen. Nữ MC Mai Phương (tên đầy đủ Ngô Thị Mai Phương) là một gương mặt quen thuộc trên các chương trình của VT...

Phim Kaity Nguyễn - Lan Ngọc phơi bày những góc khuất trong showbiz

Phim việt

23:32:22 02/10/2022
Phim điện ảnh Cô gái từ quá khứ của Ninh Dương Lan Ngọc, Kaity Nguyễn vừa tung trailer chính thức đồng thời ấn định ngày khởi  chiếu chính thức vào ngày 13.10.2022

Đi phượt ở Hà Giang mùa này có gì hay?

Du lịch

23:31:17 02/10/2022
Đối với những bạn trẻ yêu thích phượt thì Hà Giang luôn là điểm đến thú vị với phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ kèm bản sắc văn hóa đa dạng

Cựu tiền đạo tuyển Anh vướng bê bối ngoại tình

Bên lề sân cỏ

23:28:19 02/10/2022
Truyền thông Anh tiết lộ cựu tiền đạo Jermaine Defoe có hành vi ngoại tình chỉ vài ngày sau khi làm lễ cưới với bạn gái Donna Tierney