Mẹ Lôi Con đồng ý để Quang Linh đưa cậu bé về VN sống đến năm 18 tuổi

Mới đây, mạng xã hội đã không ngừng xôn xao trước thông tin “ idol Lôi Con” chuẩn bị cùng Quang Linh Vlogs đến Việt Nam. Trước khi đi, anh chàng đã cẩn thận đến hỏi ý kiến gia đình cậu bé.

Đáng nói, khi thấy Quang Linh trêu rằng sẽ đưa Lôi Con về Việt Nam ăn học đến năm 18 tuổi mới quay lại Angola, mẹ của cậu bé đã có phản ứng bất ngờ. Ban đầu, cô còn ngần ngại nhưng khi nghe một câu nói của Quang Linh liền nhanh chóng thay đổi quyết định.

Mẹ Lôi Con đồng ý để Quang Linh đưa cậu bé về VN sống đến năm 18 tuổi - Hình 1 ADVERTISEMENT
Quang Linh đến tận nhà tìm gặp mẹ của Lôi Con để xin đưa cậu bé về Việt Nam chơi. (Ảnh: YouTube Quang Linh Vlogs – Cuộc Sống ở Châu Phi)

Được biết, trước khi quyết định cho Lôi Con (tên thật là Mativado) đến Việt Nam chơi, Quang Linh đã phải hỏi ý kiến gia đình của cậu bé. Ban đầu, khi gặp mẹ Lôi Con, nam YouTuber trêu rằng sẽ đưa cậu bé về Việt Nam ăn học, sống cùng mình đến năm 18 tuổi mới quay trở lại Angola. Nghe thấy vậy, mẹ cậu bé tỏ rõ sự ngần ngại, không muốn con đi vì bản thân sẽ rất nhớ. Tuy nhiên, khi thấy Quang Linh nói rằng về Việt Nam sẽ chắc chắn thành tài, cô lại đổi ý, đồng ý giao con cho anh chàng.

Có thể thấy, nam YouTuber rất được bà con châu Phi tin tưởng. Dù phải xa con trai trong một thời gian dài, họ vẫn không quá lo lắng. Có lẽ, họ tin rằng Quang Linh Vlogs có thể chăm sóc tốt cho con cái của mình. Sự tin tưởng tuyệt đối này không phải dễ dàng có được.

Ngay sau đó, Quang Linh cũng đã giải thích rõ ràng rằng mình chỉ đưa Lôi Con đi tầm 1,2 tháng sẽ về. Nam YouTuber cũng liên tục trấn an người mẹ rằng chuyến đi này có cả bố cậu bé nên rất an toàn, không cần phải lo lắng.

ADVERTISEMENT

Đoạn clip đang được dân tình chia sẻ rầm rộ. (Clip: YouTube Quang Linh Vlogs – Cuộc Sống ở Châu Phi)

Mẹ Lôi Con đồng ý để Quang Linh đưa cậu bé về VN sống đến năm 18 tuổi - Hình 2
Ban đầu, mẹ Lôi Con còn chần chừ vì không muốn xa con. (Ảnh: YouTube Quang Linh Vlogs – Cuộc Sống ở Châu Phi)

Mẹ Lôi Con đồng ý để Quang Linh đưa cậu bé về VN sống đến năm 18 tuổi - Hình 3 ADVERTISEMENT
Tuy nhiên, khi nghe Quang Linh nói, cô đã nhanh chóng bị thuyết phục. (Ảnh: YouTube Quang Linh Vlogs – Cuộc Sống ở Châu Phi)

Thấy mẹ đồng ý, Lôi Con cũng chuyển từ trạng thái hoang mang sang gật đầu vui vẻ. Khi mẹ hỏi ‘c on có muốn đến Việt Nam cùng chú Linh không? Không muốn ở chung với mẹ nữa à?‘, Lôi Con liền nhanh nhẹn đáp ‘ con sẽ về thôi mà’. Phản ứng đáng yêu đó khiến Quang Linh không khỏi bật cười.

Cũng theo anh chàng tiết lộ, Lôi Con và bố dự định sang Việt Nam khoảng 2,3 tháng, sau khi dự án hoàn thành sẽ quay trở lại Angola. Giấy tờ để làm thủ tục cho Mativado hầu như thiếu, team của Quang Linh đã phải gấp rút chuẩn bị để cậu bé có thể sớm sang Việt Nam trong vòng 4 tháng nữa.

Mẹ Lôi Con đồng ý để Quang Linh đưa cậu bé về VN sống đến năm 18 tuổi - Hình 4
Thấy mẹ đồng ý, Lôi Con cũng rất vui vẻ nhận lời về Việt Nam sống cùng chú Linh. (Ảnh: YouTube Quang Linh Vlogs – Cuộc Sống ở Châu Phi)

ADVERTISEMENT

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

Mẹ Lôi Con đồng ý để Quang Linh đưa cậu bé về VN sống đến năm 18 tuổi - Hình 5

Phản ứng của Thùy Tiên khi xem biểu cảm của Lôi con

Mẹ Lôi Con đồng ý để Quang Linh đưa cậu bé về VN sống đến năm 18 tuổi - Hình 6

Lôi Con chạy ra ôm chầm lấy Quang Linh: Như con trai chờ ba đi làm về

Không chỉ gia đình Lôi Con tin tưởng, Quang Linh cũng rất được cậu bé yêu mến. Ban đầu khi được hỏi ‘ có muốn sang Việt Nam ở với chú không’, “sad boy châu Phi” còn ngập ngừng, hoang mang. Thế nhưng, khi thấy mẹ đồng ý, cậu bé đã nhanh chóng gật đầu.

Qua nhiều video do nam YouTuber đăng tải cũng có thể thấy, Mativado rất thích được ở bên Quang Linh. Cậu bé thường xuyên cùng bố sang nhà anh chàng chơi đùa, ăn uống. Thậm chí nhiều lần, Quang Linh còn bế Lôi Con đi làm việc, đến thăm trang trại của mình.

Mẹ Lôi Con đồng ý để Quang Linh đưa cậu bé về VN sống đến năm 18 tuổi - Hình 7 ADVERTISEMENT
Trên kênh TikTok của mình, Quang Linh thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc đi chơi cùng Lôi Con. (Ảnh: TikTok Phạm Quang Linh)

Mẹ Lôi Con đồng ý để Quang Linh đưa cậu bé về VN sống đến năm 18 tuổi - Hình 8
Bộ đôi rất được dân tình yêu thích. (Ảnh: TikTok Phạm Quang Linh)

Mẹ Lôi Con đồng ý để Quang Linh đưa cậu bé về VN sống đến năm 18 tuổi - Hình 9
Cậu bé cũng rất vui khi được chơi cùng với Quang Linh. (Ảnh: TikTok Phạm Quang Linh)

ADVERTISEMENT

Mẹ Lôi Con đồng ý để Quang Linh đưa cậu bé về VN sống đến năm 18 tuổi - Hình 10 ADVERTISEMENT
Nhiều người rất mong ngóng được thấy Quang Linh cùng Lôi Con tại Việt Nam. (Ảnh: TikTok Phạm Quang Linh)

Ngay khi biết tin Mativado sẽ đến Việt Nam, rất nhiều người đã không ngừng đăng ký được ôm hôn cậu bé. Người hâm mộ cũng mong chờ từng ngày được thấy Quang Linh cùng “idol Lôi Con” hội ngộ Hoa hậu Thuỳ Tiên tại Việt Nam.

Quang Linh Vlog hứa sao kê minh bạch khi bị nghi bóc lột bà con châu Phi

Quang Linh cho biết: "Mình nghĩ rất là lâu khi quyết định kinh doanh một cái gì đó ở đây và đã nghĩ đến nông nghiệp, chăn nuôi. Đất rộng, nước có, tại sao lại không lấy một số tiền cá nhân nào đó của mình để làm một trang trại. Nếu mà thành công thì quá là xứng đáng".

Có lẽ chưa khi nào, cái tên Quang Linh Vlog lại được nhắc đến nhiều như những ngày vừa qua. Dù liên tục được "đẩy thuyền" với Hoa hậu Thuỳ Tiên, song cả hai vẫn chưa có động thái lên tiếng về mối quan hệ.

Không chỉ sở hữu 2 kênh YouTube triệu view, khi vừa về nước dịp Tết Nguyên đán vừa qua, YouTuber quê Nghệ An còn "đắt show" quảng cáo, tham gia các chương trình truyền hình. Chính vì thế, trên mạng xã hội xuất hiện không ít lời đồn thổi về thu nhập của Quang Linh.

Quang Linh Vlog hứa sao kê minh bạch khi bị nghi bóc lột bà con châu Phi - Hình 1

ADVERTISEMENT

Trước đó, theo thống kê của Socialblade, mỗi tháng kênh YouTube chính của Quang Linh là Quang Linh Vlogs - Cuộc Sống ở Châu Phi có thể thu về gần 55.000 USD (1,2 tỷ đồng) và thu nhập hàng năm tối đa lên tới 656.000 USD (hơn 15 tỷ đồng).

Từ năm 2020 đến đây, thông qua những việc làm ý nghĩa của mình tại Angola, nam YouTuber đã chiếm được tình cảm của mọi người. Thế nhưng, bất kỳ công việc thiện nguyện nào cũng ít nhiều vấp phải những ý kiến trái chiều.

Quang Linh Vlog hứa sao kê minh bạch khi bị nghi bóc lột bà con châu Phi - Hình 2 ADVERTISEMENT

Như mới đây, trong khi Quang Linh và Thùy Tiên đang là tâm điểm chú ý thì câu chuyện nam YouTuber đáp trả antifans diễn ra hồi tháng 5 bất ngờ được "đào lại". Hiện tại, sự việc đang được cộng đồng mạng quan tâm.

Vào tháng 5 vừa qua, Quang Linh Vlogs đã đăng tải video chia sẻ hành trình xây dựng trang trại lớn nhất vùng Angola. Theo như anh tâm sự, để hoàn thành việc xây dựng công trình trang trại này từ A đến Z thì sẽ cần khoảng hơn 2 tỉ đồng. Anh khẳng định tất cả lợi nhuận thu được từ trang trại sẽ dùng làm từ thiện hết, hy vọng sẽ giúp bà con châu Phi bớt cơ cực.

Quang Linh Vlog hứa sao kê minh bạch khi bị nghi bóc lột bà con châu Phi - Hình 3

Quang Linh cho biết: "Mình nghĩ rất là lâu khi quyết định kinh doanh một cái gì đó ở đây và đã nghĩ đến nông nghiệp, chăn nuôi. Đất rộng, nước có, tại sao lại không lấy một số tiền cá nhân nào đó của mình để làm một trang trại. Nếu mà thành công thì quá là xứng đáng".

Nghe anh chàng chia sẻ, nhiều người đã vô cùng háo hức mong chờ dự án nông trại hoành tráng này. Thế nhưng, không ít người đã để lại bình luận gay gắt nghi ngờ tính minh bạch về nguồn tiền từ thiện mà Quang Linh sử dụng. Đồng thời, nhiều antifans cho rằng dụng ý xây dựng trang trại của anh chỉ nhằm trục lợi cá nhân, bắt bà con làm không công để hưởng lợi.

ADVERTISEMENT

Quang Linh Vlog hứa sao kê minh bạch khi bị nghi bóc lột bà con châu Phi - Hình 4

Ngay lập tức, chàng trai đã có động thái phản bác lại ý kiến trái chiều này. Anh khẳng định: "Ở bản đây bắp ngô còn chưa có thì lấy đâu ra để mình lấy của họ?".

Trước lời "kết tội" của anti-fans, Quang Linh Vlog đã thẳng thừng giãi bày: "Dùng tiền mạnh thường quân giúp họ làm từ thiện thì bảo 'mượn hoa cúng Phật'. Còn làm trang trại tạo công ăn việc làm có thu nhập để làm thiện nguyện thì bảo trục lợi. Doanh thu YouTube phần lớn để duy trì hoạt động của nhóm, nhà tình thương... sắp tới còn hỗ trợ lương cho rất nhiều giáo viên".

Quang Linh Vlog hứa sao kê minh bạch khi bị nghi bóc lột bà con châu Phi - Hình 5 ADVERTISEMENT

Quang Linh cho biết anh dùng tiền của mạnh thường quân nào, vào việc nào đều được anh sao kê, báo cáo cụ thể. Trước những lời nghi ngại về sự minh bạch, trung thực hay khả năng thành công từ công việc mình đang làm thì Quang Linh Vlog luôn muốn chứng minh bằng hành động, bằng kết quả thực tế.

Cuối năm 2018, khi tích góp được một số vốn, YouTuber xứ Nghệ kinh doanh thêm các sản phẩm giày dép, quần áo và bắt đầu quay những video đầu tiên. Anh từng tâm sự ban đầu việc quay các video đời thường ở châu Phi hay cảnh chơi đùa cùng các em bé nơi đây chỉ để giải trí sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Quang Linh Vlog hứa sao kê minh bạch khi bị nghi bóc lột bà con châu Phi - Hình 6

ADVERTISEMENT

Khi chia sẻ lên YouTube, các video của anh nhận được sự quan tâm, ủng hộ của người hâm mộ nên quyết định phát triển kênh. Bên cạnh các video đời thường, Quang Linh cùng nhóm bạn còn lan tỏa văn hóa Việt, tinh thần tương thân tương ái của dân tộc.

Bằng sự cởi mở, chân thành như thế, Quang Linh được người dân cả vùng yêu mến. "Nhìn thấy những người dân vui vẻ mình cũng vui theo. Thấy mình ở ngoài đường, họ đều giơ tay chào và không quên nói những câu tiếng Việt đơn giản như 'cảm ơn', 'tạm biệt'. Mình hy vọng rằng người dân Angola sẽ có cái nhìn thiện cảm với người Việt Nam", Linh nói.

Quang Linh Vlog hứa sao kê minh bạch khi bị nghi bóc lột bà con châu Phi - Hình 7

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Một phụ nữ cởi áo coóc-xê đi team building phản cảm bị chồng “tác động vật lý”, vứt quần áo ra sân?03:36Cindy Lư bị rò rỉ tin nhắn nói xấu Hoài Lâm và bạn gái mới: Ngán, không hiểu sao ngày xưa yêu được!04:11Vụ team building ở biển Cửa Lò: Mỗi người cởi áo "con" được thưởng 500 nghìn đồng03:16"Trùm cuối" vụ cởi coóc-xê chơi team building phân trần: Do nhân viên quá "sung", hiện rất mệt mỏi03:06NÓNG: Spa thẩm mỹ bị tố cắt mắt để lại hậu quả nghiêm trọng, nạn nhân đau đớn tự vẫn04:37Tiktoker gây bức xúc khi “chê” người miền Trung: Keo kiệt bủn xỉn, khôn lỏi sống ích kỷ04:20Vụ Tiktoker phốt bạn trai CA ruồng bỏ khi biết có thai, làm đơn kiện - CĐM “quay xe” vì biết sự thật04:07Nhà báo nổi tiếng mắng thẳng mặt Cát Phượng vì nói đàn ông mê "hải sản" bình thường: "Đừng suy đồi!"03:27Tranh cãi clip chủ quán nước trách "chiến thần review" làm mất khách00:14Hà Linh - Cô Gái Có Râu - Nờ Ô Nô: 3 chiến thần “tóp tóp” khiến các chủ quán khiếp sợ mỗi lần review04:12Xót xa dòng nhật ký cuối cùng của của chiến sĩ chữa cháy hi sinh: Từng nói về sự hi sinh cách 1 năm03:48Bé Sa - con trai Quỳnh Trần JP kể chuyện bị bạn bè ở lớp đánh dù không làm gì01:15HOT: Chính thất dùng chày giã tiêu gõ boong boong, bắt ghen tận giường chồng cùng nhân tình03:18Thiếu niên Nam Định 16 tuổi dũng cảm nhảy xuống sông cứu người đuối nước, câu chuyện phía sau càng gây xúc động00:35Khá Bảnh xuất hiện sau 3 năm ngồi tù, ngoại hình và tình hình hiện tại khiến dư luận ngỡ ngàng01:34Chân dung lính cứu hoả hy sinh trong đám cháy quán karaoke: Là người hiền lành, tốt bụng03:26“Trợ thủ” đắc lực của bà Phương Hằng gặp biến, nguy cơ tội chồng tội03:53Nhà văn nổi tiếng mắng phụ nữ cởi coóc-xê ở team building: “Siêu phẩm bụng cóc, xúc phạm khán giả” 03:43Đồng nghiệp bênh vực vụ học sinh ngủ quên 0 điểm tiếng Anh: “Đừng đỗ lỗi không thuộc về chúng tôi”04:53NÓNG: Tiktoker chê người miền Trung bủn xỉn bị anh em xã hội “tác động vật lý”, nhận cái kết đắng03:30
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Facebook người đàn ông “xuống tay” bạn gái ở Hàng Bài: Đã có vợ, hay nói ngôn tình, ám ảnh lời cuối
10:40:46 12/08/2022
HOT: Chính thất dùng chày giã tiêu gõ boong boong, bắt ghen tận giường chồng cùng nhân tình
08:16:14 11/08/2022
'Người tình bí mật' ông chủ Tập đoàn Tân Hoàng Minh ăn mặc táo bạo, U50 gợi cảm hơn cả Ngọc Trinh
11:08:44 11/08/2022
Cindy Lư bị rò rỉ tin nhắn nói xấu Hoài Lâm và bạn gái mới: Ngán, không hiểu sao ngày xưa yêu được!
10:23:09 11/08/2022
Thương shipper bị bom hàng, chủ quán đến tận nhà khách để giáo huấn
18:20:33 10/08/2022
NÓNG: Tiktoker chê người miền Trung bủn xỉn bị anh em xã hội “tác động vật lý”, nhận cái kết đắng
11:16:20 11/08/2022
Bán xúc xích ở đỉnh Fansipan, anh chàng thu hơn 700 triệu/tháng
22:13:41 10/08/2022
Cô gái mặc áo hở lưng tiếp tục lên tiếng đáp trả sau những gièm pha
21:10:01 11/08/2022
Cô gái mặc áo hở lưng bị đưa lên mạng: Đợi một câu xin lỗi chân thành
10:44:29 11/08/2022
Vụ cán bộ sai sót nồng độ cồn nữ sinh Ninh Thuận, Luật sư lên tiếng: “Không thể kỷ luật là xong”
15:17:50 10/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Hé lộ nguyên nhân vụ án mạng trên phố Hàng Bài
09:15:19 12/08/2022
Khá Bảnh chia sẻ từ trong trại giam: 'Khá Bảnh ngày xưa không còn nữa'
07:59:33 12/08/2022
Vợ cũ Hiệp Gà mỉa mai Hồng Đăng khi lộ diện đi cà phê, cắn hạt dưa cùng vợ sau khi về nước an toàn
10:05:14 12/08/2022
Con nuôi Hoài Linh tức tốc tiết lộ sự thật vụ Cindy Lư nói xấu Hoài Lâm, phanh phui bí mật động trời
09:01:37 12/08/2022
Lê Âu Ngân Anh công khai chồng sắp cưới
07:26:15 12/08/2022
Khá Bảnh nay đã khác: Luôn nghĩ về mẹ, bố mất cũng không được gặp mặt lần cuối
08:16:25 12/08/2022
Decao hiếm hoi khoe khung ảnh bà xã và con trai, nhắn nhủ xót xa sau khi Lâm Minh bị trầm cảm
07:10:35 12/08/2022
'Quốc bảo nhan sắc' Hong Kong Trịnh Du Linh từng tát Lưu Gia Linh trước nhiều người, khinh miệt Châu Tinh Trì, giờ thẩm mỹ điên cuồng thành 'yêu quái'
06:34:48 12/08/2022
Lộ ảnh hẹn hò tình tứ bên Lưu Học Nghĩa, cách phủ nhận của Dương Tử mới là khúc gây cười
05:55:48 12/08/2022
Thuỳ Tiên cười ngất khi Quang Linh Vlog tặng quà khủng, thái độ lạ khi hội ngộ sau 1 tháng không gặp
09:21:27 12/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Lôi Con mới 3 tuổi đã hát 3 ngôn ngữ, em trai chưa thạo tiếng mẹ đẻ đã sỏi tiếng Việt

11:59:00 12/08/2022
Nổi lên như một hiện tượng mạng nhưng không phải là drama hay lùm xùm tranh cãi mà Lôi Con đem đến nguồn năng lượng tích cực cho nhiều người. Hình ảnh của cậu bé được ví như cây hài, là idol tóp tóp trong lòng người hâm mộ. Bởi vậy, khô...

Thêm clip cô gái leo lên băng chuyền hành lý quay clip: Dân mạng ngao ngán

11:07:20 12/08/2022
Dân mạng đang ngao ngán trước clip một cô gái leo lên băng chuyền hành lý trong sân bay để người đàn ông đi cùng quay clip, mặc cho băng chuyền vẫn đang chạy

Vợ Chồng Bà Nhân bắt tay Quang Linh Vlog làm từ thiện, đáp trả cực gắt khi bị tố nhập nhằng tiền bạc

09:49:47 12/08/2022
Rất thành công với công việc YouTuber, Đức Nhân đã tích góp được cho mình khối tài sản không hề nhỏ. Để có được ngày hôm nay, cô cũng trải qua không ít khó khăn trong cuộc sống. Hiểu rõ những gì một người nghèo khó phải trải qua, chính ...

Bà Nhân Vlog đập heo đất lấy tiền khủng về Việt Nam giúp đỡ người nghèo trước thềm đón con đầu lòng?

09:08:11 12/08/2022
Trên trang cá nhân của mình, Bà Nhân Vlog vừa chia sẻ câu chuyện thiện nguyện đầy ý nghĩa sắp sửa thực hiện. Theo đó, vợ chồng nữ Youtuber đã đập con heo đất nuôi trong nhiều năm để lấy toàn bộ số tiền tích cóp giúp đỡ các hoàn cảnh khó...

Đọt choại nhúng lẩu mắm cá đồng hao cơm phải biết

07:44:25 12/08/2022
Đọt choại (dân miền Tây gọi là đọt chạy) nấu canh thịt, đọt choại luộc, đọt choại xào tép đồng và đặc biệt đọt choại được người dân ở miền Tây bẻ non ngoài vườn vào rửa sạch để dành nhúng lẩu mắm cá đồng đãi khách thì ăn hao cơm phải bi...

Nam sinh mồ côi, từng đi cấy năm 10 tuổi để nuôi em giờ ra sao?

07:36:44 12/08/2022
Sau 15 năm gồng gánh nuôi bản thân và em trai, Lê Thanh Truyền bắt đầu gặt hái thành quả đầu tiên. Kết thúc ca làm việc tại Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM, Lê Thanh Truyền (sinh năm 1997, quê Quảng Ngãi) gửi vài dòng tin nhắn ngắn gọn ...

Bị tố từ thiện nhập nhằng, Đức Nhân đáp trả: Chưa sống sai bao giờ

23:32:39 11/08/2022
Trong số những nữ YouTuber người Việt hiện nay thì Đức Nhân – chủ kênh YouTube Vợ Chồng Nhà Nhân là cái tên nổi bật nhất nhì mạng xã hội, được nhiều người theo dõi

Chuyện tình tay 3 hòa thuận giữa 3 chàng trai gây xôn xao

23:30:24 11/08/2022
Chuyện tình giữa những cặp đôi đồng giới không còn quá xa lạ nhưng vẫn luôn là chủ đề được quan tâm. Tuy nhiên, trường hợp 1 chồng 2 vợ mà lại còn cùng giới tính thì quả là hiếm có khó tìm . Câu chuyện dưới đây khiến nhiều người không k...
ADVERTISEMENT

Lê Bống mời thí sinh Siêu trí tuệ để khẳng định: Than tạo ra kim cương

23:28:06 11/08/2022
Lọt Top 10 Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022, Lê Bống từ một TikToker đã trở thành người đẹp gây ấn tượng với sự nỗ lực không ngừng

Người cũ Hoà Minzy gây chú ý hậu giảm cân với nhan sắc thư sinh, có nét “oppa Hàn Quốc”

23:23:46 11/08/2022
Sau chia tay Hòa Minzy, thiếu gia Minh Hải xuất hiện với dáng vẻ khác lạ. Không còn thân hình lực lưỡng đầy phong trần mà trở nên góc cạnh và thư sinh hơn

Phẫn nộ: Tiểu tam ngông cuồng thuê giang hồ “rạch mặt” chính thất, chồng để mặc vợ bị tấn công

23:04:01 11/08/2022
Chia sẻ trên sóng truyền hình, chị A bay tỏ ấm ức khi người thứ ngang nhiên phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Đáng phẫn nộ, chồng lại là người tiếp tay cho hành động này

Chú chó trốn khỏi kẻ trộm giữa mưa và cử chỉ được khen hết lời của 2 cô gái lạ

22:43:36 11/08/2022
Mỗi một cử chỉ đẹp, dù nhỏ đến đâu cũng rất đáng trân trọng. Niềm vui đôi khi không xuất phát từ những điều quá cao siêu, to lớn mà bắt nguồn từ những thứ tưởng chừng vô cùng nhỏ nhặt. Ở đâu có những cử chỉ đẹp, ở đó lan tỏa sự ấm áp. C...

Câu đố Tiếng Việt: Vì sao lại nói là "TẦM THƯỜNG"

22:36:52 11/08/2022
Có bao giờ bạn thắc mắc nguồn gốc của từ tầm thường không? Trong ngôn ngữ giao tiếp và ngôn ngữ viết, có nhiều từ/cụm từ được sử dụng phổ biến nhưng ít người biết đến nguồn gốc sâu xa. Chẳng hạn như các cụm từ sau: Con ông cháu cha, giờ...

Sau cơn sốt bỗng liệt nửa người, chàng trai 30kg vượt lên số phận, nổi tiếng nhờ đôi tay

22:31:26 11/08/2022
Di chứng của cơn sốt khiến Hồ Em từng có thời gian phải nằm một chỗ, mọi sinh hoạt phụ thuộc vào mẹ. Nhờ luyện tập chăm chỉ, anh đã từ từ cử động và ngồi dậy được. Trong căn nhà nhỏ đơn sơ nằm ở ấp Long Thuận 2, xã Long Điền A huyện Chợ...

Lôi Con mới 3 tuổi đã giỏi ngoại ngữ: Cây hài hát được 3 thứ tiếng

21:15:08 11/08/2022
Nhắc đến “sad boy châu Phi” người ta lại nhớ ngay đến hình ảnh một em bé lanh lợi, đáng yêu. Chỉ cần xem các clip có sự xuất hiện của cậu bé lại có một nguồn năng lượng tích cực được lan tỏa

Vợ cũ Hiệp Gà chia sẻ clip riêng tư của Hồng Đăng, tuyên bố 1 câu gây choáng khiến CĐM dậy sóng

20:44:45 11/08/2022
Thời gian qua vụ ồn ào của Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh tại Tây Ban Nha khiến dư luận xôn xao không ngừng. Cơ quan chức năng chưa đưa ra kết luận cuối cùng, hai nam nghệ sĩ cũng một mực giữ im lặng. Thế nhưng, tên của họ bị réo gọi mọi lúc mọ...
ADVERTISEMENT

Đạt Villa bất ngờ khuyên fan không nên tiếp tục tặng quà

20:01:49 11/08/2022
Không ít lần Đạt Villa gây tranh cãi bởi những lời nói và hành động được cho là chưa phù hợp. Anh cũng từng bị dân tình tranh cãi về chuyện tình với bạn gái người nước ngoài hay việc nhận quà donate từ fan

Khoảnh khắc Lôi con hát chúc mừng sinh nhật Thùy Tiên

19:59:01 11/08/2022
Sau khi đăng quang Hoa hậu Hòa Bình - Miss Grand International 2021, Nguyễn Thúc Thùy Tiên là một cái tên nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu mến của công chúng

Dân mạng 'ném đá' bà vợ tuyển bồ nhí cho chồng, trả lương cao

16:49:15 11/08/2022
Thông báo tuyển bồ nhí cho chồng với mức lương tương đương 10 triệu đồng mỗi tháng, người vợ hứng sự chỉ trích của cư dân mạng

Em trai Lôi Con: Chưa thạo tiếng mẹ đẻ đã nói rõ câu chào tiếng Việt

16:45:20 11/08/2022
Thời gian vừa qua, những thông tin xoay quanh từng hoạt động của team Châu Phi - Quang Linh Vlogs luôn được mọi người dành sự quan tâm đặc biệt

Vua cá Koi bị mỉa mai “chồng đểu”, chửi anti fan vô văn hóa vì bình luận kém duyên chuyện con cái 

14:47:50 11/08/2022
Khoe niềm hạnh phúc khi được vợ mới quan tâm, chiều chuộng, “Vua cá Koi” bất ngờ bị một cư dân mạng nhắc nhở. Trước bình luận ác ý, vị doanh nhân 7x tỏ ra vô cùng gay gắt, thậm chí còn đòi tống cổ cư dân mạng động chạm đời tư

‘Sốc’ cảnh hàng trăm du khách chen chúc trong hồ bơi ở công viên nước

14:28:15 11/08/2022
Cảnh tượng hàng trăm người chen chúc ôm phao đứng trong hồ bơi của công viên nước để giải nhiệt mùa hè khiến người xem bị sốc

Bố Quang Linh lộ diện, ngoại hình được khen như “thanh niên”

13:06:05 11/08/2022
Thời gian gần đây, cái tên Quang Linh Vlogs phủ sóng gần như toàn bộ mạng xã hội bởi những hoạt động thiện nguyện của mình cùng team Châu Phi tại Angola
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Vì sao Việt Nam chưa công bố hết dịch COVID-19?

Sức khỏe

12:23:58 12/08/2022
Bộ Y tế nhận định, trên thế giới, biến thể phụ BA.4, BA.5 của chủng Omicron có khả năng lây lan nhanh hơn 12% so với biến thể BA.2 đã ghi nhận tại nhiều quốc gia, do đó trong thời gian tới số ca mắc với biến thể BA.5 sẽ tiếp tục gia tăn...

SLNA chiêu mộ Mario Arques ngoại binh trưởng thành từ lò của Villarreal

Bóng đá việt nam

12:22:04 12/08/2022
SLNA chiêu mộ ngoại binh Mario Arques - cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo của Villarreal (Tây Ban Nha). SLNA đặt mục tiêu vô địch ở V-League 2022 nên đầu tư rất mạnh tay trên thị trường chuyển nhượng. Trong giai đoạn 2, đội bóng xứ Ngh...

Bạn gái động viên De Jong bất chấp tương lai ở Barca vẫn mờ mịt

Sao thể thao

12:20:33 12/08/2022
Trên mạng xã hội, bạn gái của Frenkie de Jong là Mikkie Kiemeney đưa ra thông điệp động viên bạn trai trước tình hình khó khăn hiện tại

Xét xử vụ cựu Trưởng Công an quận Tây Hồ Phùng Anh Lê nhận hối lộ

Pháp luật

12:18:40 12/08/2022
Sáng 12/8, TAND TP Hà Nội mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử bị cáo Phùng Anh Lê (SN 1967, cựu Đại tá, cựu Trưởng Công an quận Tây Hồ, cựu Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an quận Tây Hồ) về tội “Nhận hối lộ”

Estonia và Latvia rút khỏi khuôn khổ hợp tác '16+1' với Trung Quốc ở Trung, Đông Âu

Thế giới

12:16:35 12/08/2022
Các quốc gia vùng Baltic cho rằng họ khó có thể hợp tác với Trung Quốc hơn khi nước này thể hiện tình hữu nghị “không có giới hạn” với Nga

Maja Nilsson: WAGs sao Man United gây bão khi khoe vòng 1 lấp ló

Bên lề sân cỏ

12:14:34 12/08/2022
Trên trang Instagram cá nhân, cô nàng Maja Nilsson - vợ trung vệ Lindelof của Man United khiến các fan đứng ngồi không yên khi khoe loạt ảnh áo tắm đầy gợi cảm

SMS thông báo trừ tiền qua trạm không dừng ePass mất phí không?

Thế giới số

12:10:55 12/08/2022
Hệ thống thu phí tự động không dừng trên các tuyến đường cao tốc là một trong những giải pháp cho giao thông, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Mặc dù vậy người dùng vẫn đang cần tìm những phương án phù hợp nhất đối với mình để tối ưu ...

Đàn em thân thiết tiết lộ tình cảnh 'ngàn cân treo sợi tóc' của Thương Tín, khiến CĐM vô cùng xót xa

Sao việt

12:09:54 12/08/2022
Rầm rộ tin đồn Thương Tín lại tiếp tục dùng chất kích thích, mất liên lạc. Đàn em thân thiết lập tức nói thẳng 1 câu khiến CĐM ngỡ ngàng

Ten Hag đang đánh cược

Bóng đá thế giới

12:09:36 12/08/2022
Định hướng chuyển nhượng của MU dưới thời tân huấn luyện viên Erik ten Hag bộc lộ nhiều vấn đề. Sau hơn 2 tháng kỳ chuyển nhượng mùa hè mở cửa, MU chỉ đem về 3 tân binh. Điều này khiến cổ động viên Quỷ đỏ không hài lòng. Trong đó, thươn...

Tiêu Chiến - Dương Dương và Nhậm Gia Luân cùng lúc bị 'triệu hồi', biến căng gì đây?

Sao châu á

12:02:50 12/08/2022
Mới đây, trên mạng xã hội Weibo lan truyền loạt bài đăng của blogger bàn về dàn nam chính trong các dự án truyền hình đình đám Cbiz. Trong đó, chủ đề thu hút nhiều sự quan tâm nhất của khán giả chính là: Vì sao các nhân vật nam chính tr...

Mitsubishi Xpander lập kỷ lục tại Việt Nam năm nay: Đứng nhất thị trường, vẫn là 'vua doanh số' MPV, bán hơn gấp đôi Toyota Veloz

Ôtô

12:02:12 12/08/2022
Mới ra mắt vào giữa tháng 6/2022 nhưng bản nâng cấp mới của Mitsubishi Xpander đã gặt hái được thành công nhất định với 2.771 xe bán ra trong tháng 7, bỏ xa tất cả các mẫu xe khác trên thị trường về doanh số

Lễ Vu Lan nên ăn gì? Gợi ý các món ăn chay ngon miệng cho ngày Vu Lan thêm ý nghĩa

Ẩm thực

12:01:41 12/08/2022
Lễ Vu Lan chế biến những món chay thanh tịnh không chỉ giúp ngày Vu Lan của bạn thêm ý nghĩa mà còn vô cùng ngon miệng và bổ dưỡng