Mẹ – lá chắn của ‘cậu ấm hư hỏng’ Ngô Diệc Phàm

Đô Mỹ Trúc nhắn nhủ Ngô Diệc Phàm : Tôi biết anh không xấu, chỉ là anh lớn lên trong một gia đình đơn thân có mẹ quá nuông chiều. Dưới góc độ nào đó, điều này là đúng.

Sina hôm 23/7 đưa tin: Một show truyền hình năm 2017 để mời được Ngô Diệc Phàm tham gia đã phải “nịnh” mẹ anh bằng cách ra tận sân bay đón rước bà. Không chỉ vậy, họ đưa bà đến các trung tâm mua sắm cao cấp và chi hơn 6 triệu NDT cho bà shopping, cuối cùng mới đổi lấy được sự hợp tác của Ngô Diệc Phàm cho chương trình.

Nguồn tin còn cho hay, tất cả các nhân viên gia nhập đội ngũ của Ngô Diệc Phàm đều phải được phỏng vấn trực tiếp bởi mẹ anh. Người phụ nữ đặc biệt khó tính, không tin tưởng bất cứ ai nên rất khó để các nhân viên xung quanh Ngô Diệc Phàm có thể trụ vững trong ba tháng.

Video đang HOT

Thông tin được tiết lộ gây chú ý, cho thấy mẹ Ngô Diệc Phàm nắm quyền cốt yếu trong cuộc sống của nam diễn viên, đồng thời đứng sau mọi quyết định quan trọng của anh. Điều này cũng cho thấy mẹ Ngô Diệc Phàm hoàn toàn hiểu rõ những hành vi sai trái của con trai suốt thời gian qua, nhưng nhắm mắt làm ngơ hoặc thậm chí là bao che, giúp đỡ, trở thành đồng phạm của con. Trong scandal lần này, mẹ Ngô Diệc Phàm cũng chính là người chuyển tiền cho Đô Mỹ Trúc bằng tên thật của bà, tức là hoàn toàn biết rõ về những sai lầm trầm trọng của con trai, nhưng vẫn một mực bao bọc và tìm cách giúp con gỡ nguy.

Mẹ - lá chắn của cậu ấm hư hỏng Ngô Diệc Phàm - Hình 1

Ngô Diệc Phàm và mẹ khi nhỏ (ảnh trái) và khi trưởng thành (ảnh phải).

Theo Sohu, mẹ Ngô Diệc Phàm dồn tâm huyết cả đời để nuôi dạy đứa con trai duy nhất, coi đó là “viên đá quý sáng giá nhất” trong cuộc đời mình. Tuy nhiên, chính những áp lực dồn lên con trai cùng việc tuổi thơ không có gia đình trọn vẹn đã hình thành nên cá tính, con người của Ngô Diệc Phàm hiện tại.

Mẹ Ngô Diệc Phàm người gốc Quý Châu, tại Canada lấy tên là Wu Stacey Yu. Thời trẻ, đó là một phụ nữ xinh đẹp. Năm Ngô Diệc Phàm 10 tuổi, cha mẹ cậu quyết định chia tay.

Sau khi bỏ chồng, bà Ngô đưa con trai sang Vancouver, tìm cuộc sống mới. Tuy nhiên, những tháng ngày hết sống với ông bà ngoại ở Cam Túc, rồi đổi trường liên miên vì bố mẹ, Ngô Diệc Phàm thường trực gặp khó khăn thích nghi với cuộc sống mới, dần trở thành một đứa trẻ nhạy cảm và hướng nội.

Trong giai đoạn ở Vancouver, bà Ngô gặp bạn trai mới. Có tin đồn rằng đó là một người đàn ông giàu có, có thể quyên góp để xây dựng một nhà thờ ở trung tâm thành phố Vancouver – tuy nhiên thông tin này không thể xác thực. Vì chuyện tình cảm cá nhân, bà Ngô gửi Diệc Phàm về cho bố đẻ của con trai – ông Lý Khai Minh – một người có trình độ, làm việc tại Viện Khoa học Trung Quốc, hiện vẫn giữ chức vụ cao tại Quảng Châu, bỏ vợ vì ngoại tình. Cần nói thêm, tên thật của Ngô Diệc Phàm là Lý Gia Hằng, sau này khi bố mẹ ly dị, anh chuyển sang họ mẹ.

Mẹ - lá chắn của cậu ấm hư hỏng Ngô Diệc Phàm - Hình 2

Mẹ Ngô Diệc Phàm, một phụ nữ đẹp, chiều cao nổi trội.

Về Quảng Châu một thời gian ngắn, Ngô Diệc Phàm lại được mẹ đón sang học trung học cơ sở tại trường Sir Winston Churchill – nơi nhiều nghệ sĩ gốc Hoa học như Tạ Đình Phong, Trương Thiều Hàm… Vào thời điểm này, bà Ngô – người khi đó đã thành công về tài chính – đã giúp con trai nhập quốc tịch Canada. Có nguồn tin khẳng định rằng bà Ngô chi 4,1 triệu NDT để con có quốc tịch, một số tiền khủng vào thời điểm vài chục năm trước.

Để đảm bảo con có một tương lai xán lạn tại nước ngoài, mẹ Ngô Diệc Phàm từng thừa nhận “không rời mắt khỏi con trai lấy một phút”. Hoàn toàn tập trung vào việc nuôi dạy con, bà Ngô hiếm khi tiếp xúc với thế giới bên ngoài và không tham gia vào bất kỳ hoạt động nào được tổ chức giữa cộng đồng người Hoa ở Vancouver. “Ở Canada, tôi nghiêm cấm tất cả những thứ phức tạp và bừa bãi xuất hiện trong nhà. Trong một khoảng thời gian rất dài, tôi thường tự mình hỏi xem con trai chơi với ai, làm gì, và nếu tôi cảm thấy có điều gì đó không ổn, tôi sẽ nghĩ cách để ngăn chặn nó từ trong trứng nước”, bà từng phát biểu trong một bài phỏng vấn với tờ People .

Bà Ngô cũng thừa nhận, năm 2007 – tức là rất lâu sau khi đến sống ở Richmond, Vancouver – dần dần bà mới tìm thấy cảm giác bình yên. “Tôi có thể hình dung ra tương lai cậu con trai 17 tuổi sẽ vào đại học, hòa nhập vào cộng đồng và thực hiện kế hoạch trở thành bác sĩ, kết hôn”.

Ngô Diệc Phàm ở tuổi teen, trong mắt mọi người là một đứa trẻ ít nói, ngoan và rất nghe lời mẹ. Một người bạn của bà Ngô ở Canada cũng từng kể lại một sự việc đáng nhớ về hai mẹ con họ, năm Ngô Diệc Phàm khoảng 13 tuổi: “Khi thằng bé lao vào chiếc máy game ngay khi vừa về, cô ấy đã đến, không một lời, và tắt ngay chiếc máy. Nếu là những trẻ khác, chúng sẽ làm ầm ĩ, nhưng Ngô Diệc Phàm không nói một lời. Nó khác với những đứa trẻ cùng lứa”.

Ngô Diệc Phàm có chiều cao tốt, rất mê bóng rổ. Nhưng trong mắt mẹ anh, chơi bóng rổ là thứ nguy hại, có thể dễ gây chấn thương. Trong thời gian một năm mẹ về Quảng Châu và đưa cậu theo cùng – năm 16 tuổi – Diệc Phàm đắm mình trong đam mê này. Tuy nhiên, không chấp nhận cho con theo đuổi môn thể thao này, một năm sau đó, người mẹ bằng mọi cách đưa con rời Quảng Châu về Canada. Ngô Diệc Phàm, trong một phỏng vấn năm 2016 từng nói: “Đó là lần đầu tiên tôi có một giấc mơ của riêng mình, và tôi thực sự không muốn buông bỏ. Nhưng không còn lựa chọn khác”. Dường như trong đời, Ngô Diệc Phàm luôn không có được cảm giác an toàn mà luôn trong trạng thái bấp bênh, chờ sự “xét duyệt” của mẹ.

Mẹ Ngô Diệc Phàm coi trọng việc thi đại học, vì thế vô cùng nghiêm khắc với con, đặc biệt là giai đoạn cậu sắp thi đại học. Những lúc như vậy, Diệc Phàm lao ra đường, ao ước giá có một bên thứ ba có thể giúp mình giải quyết tất cả: “Trong một gia đình cha mẹ đơn thân, mối quan hệ của mẹ và con trai rất dễ bùng phát bởi vì không có bên thứ ba nào giúp đạt được thỏa hiệp. Tôi thực sự mong rằng có một người khác ở bên cạnh an ủi mẹ, chỉ cần an ủi mẹ là mọi chuyện sẽ ổn thôi, không cần bận tâm đến tôi nữa”, anh kể trong một show truyền hình.

Đây chính là lý do Ngô Diệc Phàm đến Hàn Quốc, để thoát khỏi cái bóng quá lớn của mẹ. Năm sau đó, anh đến buổi thử giọng của công ty SM Entertainment của Hàn Quốc và thành công. Nhiều năm, khi nhìn lại ngày này, Ngô Diệc Phàm thường nói rằng anh không quên khoảnh khắc ở sân bay, khi cả hai mẹ con đều khóc. Người mẹ cũng từng kể với tờ People rằng bà đã rơi nước mắt khi thấy con nói: “Mẹ ơi, con đã thực sự làm mẹ thất vọng. Mẹ đã nuôi nấng con cho đến thế này, vậy mà con lại làm mẹ buồn”.

Mẹ - lá chắn của cậu ấm hư hỏng Ngô Diệc Phàm - Hình 3

Ngô Diệc Phàm hiện đứng trước scandal lớn nhất trong sự nghiệp. LV – hãng cuối cùng lên tiếng hủy hợp đồng với nam diễn viên, sau khi phía cơ quan chức năng ra văn bản nêu rõ bản chất vụ việc hôm 22/7.

Vị trí của người mẹ cũng như sự hài lòng của bà rất quan trọng với Ngô Diệc Phàm. Trong một show truyền hình, khi được hỏi vì sao lại chăm chỉ làm việc đến vậy, nam ca sĩ từng nói: “Tôi hy vọng mẹ sẽ hài lòng”. Bạn bè thực tập sinh ở Hàn từng tiết lộ nam ca sĩ này “đôi khi nhớ mẹ và khóc”. Diệc Phàm cũng đã nhiều lần tuyên bố rằng tiêu chí chọn bạn gái của bản thân là mẹ anh phải thích. Việc anh gật đầu đồng ý tham gia một show nào đó cũng là do mẹ thích.

Đây là lý do mà nhiều tờ báo nhận định, bản chất của Ngô Diệc Phàm luôn khát khao chứng tỏ bản thân, thứ nhất là với mẹ, thứ hai là với các cô gái anh có chút rung động.

Mẹ - lá chắn của cậu ấm hư hỏng Ngô Diệc Phàm - Hình 4

Rất nhiều cô gái lên giường với Ngô Diệc Phàm, nhưng anh đều nói: “Không có bông tuyết nào là thuần khiết”.

Là lứa thần tượng đầu tiên trở về Trung Quốc, Ngô Diệc Phàm nhận được sự chú ý ngoài sức tưởng tượng, cùng với đó là lưu lượng truy cập khổng lồ. Tuy nhiên, đưới góc độ tâm lý, việc sinh trưởng trong một gia đình không toàn vẹn, bố ngoại tình, mẹ đơn thân nuôi con lớn bằng cả tình thương người mẹ và sự cứng rắn của người đàn ông đã khiến Ngô Diệc Phàm hình thành tâm lý mất cân bằng, lệch lạc dần về nhân cách. Việc nam ca sĩ chỉ đi tìm kiếm những cô gái trong sáng, đơn thuần cũng cho thấy sự yêu thích với những điều đơn giản, thuần khiết, do đó trở nên bị ám ảnh bởi sự ngọt ngào trong trắng, hoàn toàn xuất phát từ áp lực mẹ gây ra. “Anh sợ những người phụ nữ trưởng thành, cũng như nể sợ sức ảnh hưởng từ mẹ”, một tờ báo viết. Cần phải nhấn mạnh, sau khi Ngô Diệc Phàm ra mắt, mẹ đã trở thành đại diện của anh và gần như kiểm soát mọi thứ về con trai, dù là công việc hay cuộc sống cá nhân. Diệc Phàm luôn cúi đầu trước mẹ và không dám có bất cứ điều gì.

Trang 163 có một bài viết phân tích về Ngô Diệc Phàm dưới góc độ tâm lý học, đánh giá rằng anh đơn thuần là một người yếu đuối và háo hức chứng tỏ bản thân trước người khác phái. Từ góc độ này, việc thiếu vắng sự gần gũi của bố, cũng như việc bố ngoại tình khi anh còn nhỏ khiến Ngô Diệc Phàm khó tin tưởng mọi người và khó thiết lập sự thân mật với người khác. Điều này được thể hiện vào năm 2016, trong cuộc trò chuyện WeChat giữa Diệc Phàm và một cô gái, anh liên tục nhấn mạnh rằng anh yêu đối phương và hỏi rằng đối phương có bỏ rơi mình hay không?.

Mẹ - lá chắn của cậu ấm hư hỏng Ngô Diệc Phàm - Hình 5

Trong bức chân dung tự họa mà Ngô Diệc Phàm vẽ trong một chương trình cách đây nhiều năm, có hình ảnh một cậu bé một tay cầm khiên và kiếm, các đường nét vẽ chủ yếu là đường thẳng, cho thấy mức độ che giấu bản thân nhất định. Nhân vật trong tranh không có tai, không có mũi, cho thấy sự nổi loạn, không lắng nghe ý kiến.

Ngô Diệc Phàm (nghệ danh Kris) là nam ca sĩ, diễn viên người Canada gốc Trung Quốc, cựu thành viên nhóm nhạc EXO. Anh đóng nhiều phim như Tây du ký: Mối tình ngoại truyện, Hóa ra anh vẫn ở đây, Mỹ nhân ngư, Âu Châu công lược … Hai năm trước, anh bị bắt gặp hẹn hò một hot girl tên Tần Ngưu Chính Uy (Luna). Ngoài ra, danh sách bạn gái của Ngô Diệc Phàm còn có nhiều cô khác như hot girl Tiểu G Na, Joanna, Trần Tử Di… Đô Mỹ Trúc là một trong những bạn gái anh hẹn hò năm trước.

Drama căng đét: Thái Từ Khôn "bắt tay" Lay, Vương Nhất Bác và 1 sao nam bị tố mua kẻ viết bài "bóc phốt" Ngô Diệc Phàm?

Trong bài đăng của cảnh sát Bắc Kinh tối ngày 22/7 có nhắc đến 1 người họ Từ là kẻ đứng sau giúp Đô Mỹ Trúc viết 10 bài bóc phốt Ngô Diệc Phàm, giờ đây Cnet đang truy tìm người đàn ông này.

Tối ngày 22/7, cảnh sát Bắc Kinh gây xôn xao khi ra thông báo chi tiết về vụ việc giữa Ngô Diệc Phàm và hot girl Đô Mỹ Trúc. Netizen "ngã ngửa" khi biết rằng, đằng sau drama này còn có 1 nhân vật nữa giúp Đô Mỹ Trúc hạ bệ nam ca sĩ sinh năm 1990. Theo tuyên bố từ phía cảnh sát, 1 người đàn ông họ Từ (31 tuổi) vì thấy scandal có dấu hiệu bùng phát nên đã nhảy vào trục lợi, hứa hẹn giúp Đô Mỹ Trúc viết 10 bài bóc phốt tình cũ họ Phàm để cô đăng dần lên MXH.

Ngay sau khi phía cảnh sát ra thông báo, fan của Ngô Diệc Phàm lên tiếng đòi tìm bằng được nhân vật người đàn ông họ Từ là ai. Tài khoản 17.000 fan có tên "Ngô Diệc Phàm đập tan tin đồn" tag hẳn Weibo của sở cảnh sát Triều Dương Bắc Kinh kèm lời tố: "Ekip của 4 ngôi sao bỏ tiền ra mua chuộc người viết thuê". Điều đáng nói, phía dưới phần bình luận, đã có netizen nêu tên viết tắt của 4 nghệ sĩ này là "CXK", "WYB", "GJ" và "ZYX", ám chỉ toàn mỹ nam nổi tiếng nhất nhì hiện nay là Thái Từ Khôn, Vương Nhất Bác, Cung Tuấn và Trương Nghệ Hưng (Lay).

Drama căng đét: Thái Từ Khôn bắt tay Lay, Vương Nhất Bác và 1 sao nam bị tố mua kẻ viết bài bóc phốt Ngô Diệc Phàm? - Hình 1

Bài đăng của fan Ngô Diệc Phàm tố ekip của 4 sao nam bỏ tiền ra thuê người viết, giúp Đô Mỹ Trúc bóc phốt Ngô Diệc Phàm

Drama căng đét: Thái Từ Khôn bắt tay Lay, Vương Nhất Bác và 1 sao nam bị tố mua kẻ viết bài bóc phốt Ngô Diệc Phàm? - Hình 2

4 nhân vật bị netizen cho vào diện tình nghi

Trên MXH, netizen đều hoang mang và tỏ thái độ bất ngờ. Có bình luận cho rằng, thực sự cần phải làm rõ thân phận người đàn ông họ Từ cấu kết với Đô Mỹ Trúc bóc phốt Ngô Diệc Phàm, bởi trong làng giải trí Hoa ngữ, không ít tin đồn ekip của ngôi sao này tung chiêu để dìm nghệ sĩ khác. Đặc biệt, khi scandal của Ngô Diệc Phàm chưa có dấu hiệu hạ nhiệt vì tình tiết rúng động, thông tin mà fan nam ca sĩ đưa ra càng gây xôn xao hơn nữa.

Drama căng đét: Thái Từ Khôn bắt tay Lay, Vương Nhất Bác và 1 sao nam bị tố mua kẻ viết bài bóc phốt Ngô Diệc Phàm? - Hình 3

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hoàng Tử Thao, Vương Nhất Bác “quay xe” gấp sau khi Trung Quốc cấm nghệ sĩ nam ẻo lả04:14Triệu Vy nhận ra “bộ mặt thật” của Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử lập tức hành động phũ?04:41Tiêu Chiến “tố” Vương Nhất Bác giật spotlight, NSX Trần Tình Lệnh phân biệt đối xử?04:32Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc bị đồn hẹn hò ngoài đời thực, sự thật là gì?04:12Phạm Băng Băng chính thức bị đuổi khỏi Cbiz, ai hợp tác sẽ bị phạt nặng04:57Triệu Lệ Dĩnh khoe visual nàng tiên trong vườn đẹp như tranh vẽ, bảo sao được thiếu gia theo đuổi04:15Ngô Diệc Phàm đến bệnh viện trị giang mai trong tình trạng bị xích 2 chân?04:07Triệu Lệ Dĩnh gây bão với màn khoe visual như thiếu nữ đôi mươi, eo nhỏ thế này chẳng ai nghĩ đã là mẹ 1 con00:38Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ nguyên nhân ngừng đóng phim, Huỳnh Hiểu Minh ước được như vậy04:26Triệu Lệ Dĩnh bị soi nết “ăn thùng uống vại”, Phùng Thiệu Phong lộ diện bên quý tử04:22Chung Hán Lương U50 “lão hóa ngược”, xứng đôi với Đàm Tùng Vận kém 16 tuổi03:56Song Hye Kyo được Kim Hee Sun tiết lộ tính cách thật, chuyện với Song Joong Ki hot lại03:54Huỳnh Hiểu Minh lộ diện sau drama nghỉ chơi Triệu Vy vì sợ bị phong sát05:00Cúc Tịnh Y khiến netizen “sốc visual” vì quá đẹp nhưng diễn xuất vẫn gây tranh cãi05:11Triệu Lệ Dĩnh, Tân Chỉ Lôi bị Hoắc Kiến Hoa tát gần bất tỉnh trên trường quay04:15Triệu Lệ Dĩnh bị xóc xỉa xuất thân nông thôn và màn đáp trả thể hiện EQ cao ngất04:24Hội chị em BLACKPINK đến thăm Lisa quay MV solo: Jisoo - Jennie lộ mặt mộc, Rosé đội cái gì đây mà em út cười tít mắt?11:23Ngô Kinh vượt mặt Thành Long, không bao giờ bị phong sát vì lý do này04:39Thư Kỳ - Ông Hồng: Cùng đi lên từ phim cấp 3, được Từ Cẩm Giang o bế nhưng số phận khác biệt04:58Im Yoo Jin - “Lọ Lem đời thực” và chuyện tình cổ tích với thiếu gia Samsung Yoon Tae Young04:04

Tiêu điểm

Tiêu Chiến “tố” Vương Nhất Bác giật spotlight, NSX Trần Tình Lệnh phân biệt đối xử?
10:04:55 18/09/2021
Triệu Lệ Dĩnh bị soi nết “ăn thùng uống vại”, Phùng Thiệu Phong lộ diện bên quý tử
09:16:43 18/09/2021
Huỳnh Nhật Hoa - Tài tử chung thủy nhất Cbiz có tình mới sau khi vợ qua đời 1 năm?
21:26:25 18/09/2021
Thiệu Mỹ Kỳ - “Bảo Phi” Gia đình vui vẻ 3 lần đổ vỡ tình cảm và cuộc sống cô đơn tuổi U60
16:31:03 17/09/2021
Tranh cãi hình ảnh Phùng Thiệu Phong bỏ mặc con cho tài xế, Triệu Lệ Dĩnh liệu có "sôi máu" khi thấy hình ảnh này?
12:33:48 18/09/2021
Tỏ thái độ chảnh choẹ không chịu vào bếp, Lâm Tâm Như bị "A Châu" Lưu Đào phản pháo cực gắt đến mức không nói được gì
18:07:26 18/09/2021
La Vân Hi da bọc xương, gầy hơn cả Trình Tiêu trong clip quảng bá phim khiến netizen la ó 
13:14:28 18/09/2021
Tình trạng thê thảm của Hoắc Tôn sau khi giải nghệ tuổi 31
06:52:56 18/09/2021
Triệu Lệ Dĩnh bị xóc xỉa xuất thân nông thôn và màn đáp trả thể hiện EQ cao ngất
12:51:21 17/09/2021
Cbiz rần rần trước tin Tôn Lệ mang thai lần 3, vợ chồng Đặng Siêu chuẩn bị có thêm 1 cặp "long phụng"?
07:20:19 19/09/2021

Thông tin đang nóng

Hoài Lâm lần đầu hé lộ cơ ngơi dưới quê
09:27:14 19/09/2021
Góc khuất Võ Hạ Trâm: 'Liệu quyết định đúng khi có con?'
07:58:25 19/09/2021
Cách hành xử khác biệt của Trần Khôn và Huỳnh Hiểu Minh khi Triệu Vy gặp nạn
09:41:23 19/09/2021
Ông Đoàn Ngọc Hải  "đá xoáy" ai đó, khoe mua vỏ bình oxy Nhật cũ xịn sò hơn bình màu xanh?
09:07:37 19/09/2021
Nóng: Facebooker tung bằng chứng nghi “phốt” Thủy Tiên nợ 17 tỷ, sau 3 tháng từ thiện trả “sạch bóng”?
11:56:48 19/09/2021
Thấy chị dâu vứt chiếc túi cũ, tôi xin lại để dùng và sốc khi phát hiện ra một tờ giấy chứa bí mật khủng khiếp
09:47:28 19/09/2021
Bị móc mỉa nghệ sĩ không nhờ Tổ nghề mà nhờ khán giả, Tuấn Hưng lớn tiếng đáp căng rồi thẳng tay làm điều này?
08:38:05 19/09/2021
"Tể tướng Lưu Gù": Mâu thuẫn với Càn Long - Hoà Thân, bị phong sát khốc liệt vì quá... liêm khiết, giờ ra sao ở tuổi 74?
07:16:59 19/09/2021
Ông xã Việt Hương cảnh báo tin đồn thất thiệt về bệnh tình Phi Nhung
08:41:08 19/09/2021
Hằng Túi liên tục phát ngôn về vụ ồn ào Thủy Tiên tung bản sao kê
10:57:50 19/09/2021

Tin mới nhất

Lưu Thi Thi hóa Hằng Nga đẹp không tì vết, “khí chất thần tiên” 

13:08:46 19/09/2021
Tết Trung thu là một trong những lễ hội dân gian truyền thống lớn nhất của Trung Quốc. Cũng chính vì thế mà showbiz Hoa ngữ đang dần nóng lên với rất nhiều chương trình, hoạt động chào mừng ngày lễ quan trọng này.

Chồng Lý Gia Hân một mình chống nạng vào viện

12:50:59 19/09/2021
Doanh nhân Hứa Tấn Hanh lộ diện chiều 18/9 với dáng điệu mệt mỏi, ủ rũ. Hoa hậu Lý Gia Hân không đi cùng chồng.

Triệu Vy gặp nạn, Huỳnh Hiểu Minh - Trần Khôn lộ nhân cách thật?

12:01:47 19/09/2021
Sau hàng loạt những thông tin Triệu Vy bị phong sát ngầm, phải trốn sang Pháp, bị Interpol truy nã ở mức báo động đỏ.

Tôn Lệ và "lời nguyền sát phu" màn ảnh, rộ tin mang thai lần 3

11:14:37 19/09/2021
Tôn Lệ là một nữ diễn viên nổi tiếng được viết đến với danh xưng nữ hoàng rating phim truyền hình Hoa ngữ, tên tuổi của cô gắn liền với nhiều tác phẩm để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

5 lần đụng độ nhan sắc với 1 mỹ nhân, Lưu Diệc Phi thua tới 4 lần, hoá ra visual quá dễ lộ khuyết điểm

10:22:10 19/09/2021
Nhìn lại những lần chụp ảnh chung khung hình với mỹ nhân này, Lưu Diệc Phi khiến người hâm mộ ngạc nhiên vì visual của cô dễ dàng bị lấn lướt đến vậy.

Nữ dancer Hàn được săn són vì đẹp hơn cả idol

09:23:56 19/09/2021
Noze đang là cái tên thu hút nhiều sự chú ý. Cô tham gia cả chụp tạp chí, có chương trình riêng dù chỉ là vũ công.

BTS đổ bộ sân bay sang Mỹ dự hội nghị Liên Hợp Quốc: V - Jungkook lên đồ rực rỡ, kéo xuống quần J-Hope mà bật ngửa

08:35:38 19/09/2021
Sau khi chính thức diện kiến trở thành Đặc phái viên đặc biệt của Tổng thống về thế hệ và văn hóa tương lai, các thành viên BTS đã có mặt tại sân bay sang Mỹ dự hội nghị của Liên Hợp Quốc.

Lưu Diệc Phi khoe nhan sắc kinh diễm, khí chất thần tiên trên thảm đỏ

21:47:19 18/09/2021
Mỹ danh Thần tiên tỷ tỷ mà người đời gán cho Lưu Diệc Phi chẳng phải tự nhiên mà thành.

Vương Lực Hoành xin lỗi vì vi phạm lệnh cách ly

21:19:34 18/09/2021
Phó thị trưởng thành phố Đài Bắc cho biết Vương Lực Hoành vi phạm lệnh cách ly sau khi trở về từ Mỹ. Anh và các nghệ sĩ liên quan sẽ bị xử phạt.

Cả Cbiz rần rần vì khoảnh khắc “nhá hàng” nàng Hằng Nga đẹp không tì vết, khí chất thần tiên khiến Ngô Kỳ Long mê mệt là đây

21:12:55 18/09/2021
rung thu chưa tới nhưng netizen xứ Trung đã bị 1 nàng Hằng Nga đốn gục trái tim với vẻ đẹp và nhan sắc quá ấn tượng.

Cuộc sống lặng lẽ của Trịnh Tắc Sĩ (TVB) sau nhiều sóng gió

20:29:02 18/09/2021
Trải qua nhiều thăng trầm và sóng gió trong cả sự nghiệp và cuộc sống, đến nay Trịnh Tắc Sĩ (TVB) vẫn hết mình với nghệ thuật.

Mỹ nhân Hàn gánh hậu quả khi 1 tháng giảm 10kg

19:59:30 18/09/2021
Ailee nghẹn ngào chia sẻ sức khỏe cô bị ảnh hưởng khá nhiều sau khi ép cân cấp tốc.

Park Ha Sun “Gia đình là số 1” viết di chúc ở tuổi 34, lúc nào cũng mang theo bên mình

19:06:41 18/09/2021
Park Ha Sun là nữ diễn viên nổi tiếng, xinh đẹp được biết đến trong các bộ phim Gia Đình Là Số 1, Dong Yi, Potato Star,...

Công bố Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu thành viên nhóm nhạc nam tháng 9: Một mẩu BTS đứng đầu 33 tháng liên tiếp

18:59:37 18/09/2021
Có đến 4 thành viên BTS nằm trong top 5!

Lisa (BLACKPINK) - “Thánh sold out” nói một câu khiến Thái Lan cháy hàng thứ này

18:50:29 18/09/2021
Lisa sinh ra và lớn lên ở tỉnh Buriram - cái tên mang ý nghĩa thành phố của hạnh phúc. Đáng buồn là do đại dịch COVID-19, em út BLACKPINK không thể trở về nhà trong gần 2 năm. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa cô không tạo được ảnh hưởn...

Mai Davika - Ter Chantavit phát “cẩu lương” siêu ngọt dịp sinh nhật khiến fan “sâu răng”

15:55:36 18/09/2021
Mai Davika - Ter Chantavit là một trong những cặp đôi vàng của Thái Lan. Kể từ khi công khai hẹn hò, cặp đôi nhận được rất nhiều tình cảm của đồng nghiệp và người hâm mộ.

Trần Ý Hàm mắt lồi, má hóp, quá hốc hác dù đang mang thai

15:06:15 18/09/2021
Ngôi sao Tân Bộ Bộ Kinh Tâm khiến khán giả lo lắng cho sức khỏe vì gầy gò, ốm yếu trông thấy.

Dương Tử nghỉ đóng phim sau loạt vận xui, từ chối cả Dương Dương?

15:05:30 18/09/2021
Sau khi cơn bão thanh trừng Cbiz tạm qua đi, Dương Tử tuy không dính scandal nhưng lại là một trong những cái tên xui xẻo nhất.

Điều kiện ly hôn khắc nghiệt của Á hậu Go Hyun Jung

14:56:44 18/09/2021
Go Hyun Jung từng hi vọng có một cuộc sống hạnh phúc, viên mãn khi bước chân vào một trong những gia đình giàu nhất Hàn Quốc. Tuy nhiên, những năm tháng làm dâu hào môn lại trở thành ký ức buồn.

Sốc: Mỹ nhân Gia Đình Là Số 1 Park Ha Sun tiết lộ luôn mang sẵn di chúc trong điện thoại, lý do thực sự là gì?

13:21:43 18/09/2021
Không chỉ khách mời chương trình mà khán giả cũng vô cùng bất ngờ trước tiết lộ của mỹ nhân Gia Đình Là Số 1 Park Ha Sun.

Sự nghiệp của Tạ Đình Phong sau khi bỏ quốc tịch Canada

13:04:25 18/09/2021
Theo 163, nam diễn viên đã chủ động tuân thủ các quy định mới của giới quản lý văn hóa Trung Quốc.

Hội chị em BLACKPINK đến thăm Lisa quay MV solo: Jisoo - Jennie lộ mặt mộc, Rosé đội cái gì đây mà em út cười tít mắt?

12:28:35 18/09/2021
Tình bạn thân thiết giữa các thành viên BLACKPINK khiến netizen vô cùng thích thú.

Lee Seung Yeon - Từ ngọc nữ “Mối tình đầu” đến kẻ tội đồ bị dân Hàn triệt đường sống

11:55:47 18/09/2021
Lee Seung Yeon từng được bình chọn là ngọc nữ Hàn Quốc và là con cưng của các đài truyền hình những năm 1990. Ở tuổi gần 50, sự nghiệp của cô tụt dốc không phanh vì loạt scandal chấn động khiến khán giả không khỏi tiếc nuối.

Có thể bạn quan tâm

Hòa Hiệp quỳ tiễn ngoại, Việt Hương hết lòng giúp đỡ đồng nghiệp

Sao việt

13:10:41 19/09/2021
Hình ảnh diễn viên Hòa Hiệp tiễn linh cữu ngoại từ xa giữa cơn mưa tầm tã khiến không ít người xúc động.

Loli không rõ có phải Chi Pu không nhưng chưa kịp lộ mặt đã bị chỉ trích vì hành động phản cảm?

Nhạc việt

13:04:38 19/09/2021
Đoạn clip mới đây được cô nàng có nghệ danh Loli đăng tải khiến cho cộng đồng mạng đánh giá là khá phản cảm.

Thì ra giọng hát Zac Efron trong High School Musical là "đi mượn": Gương mặt thật chẳng ai ngờ tới, bí ẩn drama "cướp vai" gây sóng gió!

Hậu trường phim

13:01:14 19/09/2021
Chẳng ai ngờ, tài tử Zac Efron lại phải hát nhép trong High School Musical. Sự thật đằng sau khiến cả người trong cuộc hoài nghi.

Cho Yeo Jeong vướng nghi án giết chồng, quyết chiến với hội phụ huynh nhà giàu trong Đẳng Cấp Thượng Lưu

Phim châu á

12:59:10 19/09/2021
Nữ hoàng cảnh nóng Cho Yeo Jeong tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa trong Đẳng Cấp Thượng Lưu, chạy trốn lời đồn giết chồng lại đạp trúng ổ drama của hội phụ huynh cực giàu trên đảo Jeju.

Sinh ra đã mang mệnh công chúa, 3 con giáp nữ này đi đâu cũng được cung phụng, đối đãi cực tốt

Trắc nghiệm

12:58:31 19/09/2021
Dù sinh ra trong hoàn cảnh nào, những con giáp nữ này đều mang cốt cách yêu kiều, quý phái nên đi đâu cũng được cung phụng, yêu mến.

Tranh cãi về AI giả giọng nói 

Thế giới số

12:56:48 19/09/2021
Sau video deepfake, AI giả giọng nói đã đến giai đoạn chín muồi khiến nhiều người lo ngại về những tác động tiêu cực bên cạnh ứng dụng thực tiễn của nó.

Trông cháu được 1 tháng mẹ chồng đòi trả công 7 triệu, tôi không tranh cãi chỉ đưa thêm thứ khiến bà tá hỏa

Tâm sự

12:52:19 19/09/2021
Nghe mẹ chồng đòi tiền lương trông cháu, tôi thấy chua chát và bức xúc quá. Bà tính toán rạch ròi và chỉ biết có tiền, chẳng khác nào người dưng.

Ảnh ấn tượng: Nước mắt bé gái mồ côi mẹ do Covid-19 gây xúc động tuần qua

Đời sống

12:51:40 19/09/2021
Đôi mắt ngấn lệ của cô bé Tuyền Định khi nhớ về mẹ (đã mất do mắc Covid-19) gây xúc động mạnh.

Điều gì xảy ra với làn da khi ăn quả óc chó mỗi ngày?

Làm đẹp

12:25:56 19/09/2021
Điều gì xảy ra với làn da khi ăn quả óc chó mỗi ngày? Ăn quả óc chó hàng ngày có thể làm giảm mức cholesterol và có lợi cho sức khỏe tổng thể của bạn. Ngoài ra, quả óc chó là một siêu thực phẩm thực sự mang lại làn da sáng và trẻ trung.

Dân mạng "dậy sóng" với loạt phát ngôn và hành động lạ của những đại gia Việt trên Shark Tank

Netizen

12:08:26 19/09/2021
Mọi phát ngôn và hành động của dàn Shark quy tụ toàn doanh nhân, đại gia tỷ phú Việt luôn thu hút sự chú ý.

Món ngon cuối tuần: Đậm đà cá nục kho keo

Ẩm thực

12:02:44 19/09/2021
Món cá nục kho keo vừa dễ làm lại ngon miệng, rất thích hợp cho bữa cơm gia đình vào những ngày trời thu mát mẻ.

Thiều Bảo Trâm chăm diện áo cardigan và mặc kiểu gì cũng đẹp

Phong cách sao

11:48:31 19/09/2021
Mùa thu này, hãy học cô nàng Thiều Bảo Trâm cách diện đồ với áo cardigan nhé.

Hội đồng Đạo đức: Vẫn chưa thể đánh giá hiệu quả bảo vệ của Nanocovax

Sức khỏe

11:26:08 19/09/2021
Sáng 19/9, Hội đồng Đạo đức cho biết đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có dữ liệu để đánh giá trực tiếp hiệu lực bảo vệ của vắc xin Nanocovax dựa trên số trường hợp mắc Covid-19 trong nghiên cứu.

Ngắm "nữ thần chiến tranh" xinh đẹp trong Fate/Grand Order lại tiếc cho một "hồng nhan bạc mệnh"

Cosplay

11:20:22 19/09/2021
Brynhildr vô cùng xinh đẹp, một mỹ nhân của màn đêm với vẻ đẹp hút hồn có thể thu hút mọi ánh nhìn của bất kỳ gã đàn ông nào.

Choáng ngợp trước kiến trúc lộng lẫy ở 'Thành phố của những cung điện'

Du lịch

11:13:37 19/09/2021
Trải qua ba thế kỷ thủ đô phương Bắc đã tạo ra những kiệt tác chỗ thì uy nghi, chỗ thì lộng lẫy. Những tòa nhà được xây dựng với các phong cách khác nhau khi đứng liền kề đã bổ sung cho nhau một cách hài hòa.