Mẹ kế làm bạn với con chồng

Theo dõi VGT trên

Nhìn cách cậu cầm vé của 3 mẹ con đi trước, đưa cho người soát vé rồi vào tìm hàng ghế, để em vào trước, đến mẹ ngồi giữa rồi mới đến mình, đủ thấy cậu tinh tế nhường nào.

Mới đầu mùa bóng mà vợ chồng tôi đã tan cửa nát nhà, nhìn chiếc xe máy cà tàng chồng dắt về mà tôi phẫn uất Mới 30 t.uổi, tôi bị chồng bỏ đói “chuyện ấy” Mẹ tôi bỏ buôn bán lên trông cháu còn bị con dâu nói xấu

Nhìn hai cậu con trai ríu rít khoác tay mẹ vào rạp chiếu phim, ít ai biết rằng, Bắp, cậu con lớn, không phải con đẻ của chị Mai Hà Linh (quê Ninh Bình) mà là con riêng của chồng chị. Bắp 13 t.uổi, lớn hơn cậu em tên Khoai (con chung của chị Linh và chồng) 8 t.uổi.

Nhìn cách cậu cầm vé của 3 mẹ con đi trước, đưa cho người soát vé rồi vào tìm hàng ghế, để em vào trước, đến mẹ ngồi giữa rồi mới đến mình, đủ thấy cậu tinh tế nhường nào.

9 năm trước, khi Bắp lên 4 t.uổi, chị Linh kết hôn với anh Đinh Việt Hải, bố của Bắp. Khi ấy, có nhiều lời đàm tiếu cho rằng, chị Linh “hám” mác người Thủ đô, muốn dựa hơi chồng rời quê Ninh Bình lên Hà Nội nên mới chấp nhận lấy người đã có vợ, có con.

Mặc những lời đàm tiếu, chị muốn gắn bó cả cuộc đời với anh và bù đắp những thiếu thốn tình cảm cho bé Bắp. Thực ra, anh Hải không chỉ có mình bé Bắp mà còn có một cô con gái hơn Bắp 3 t.uổi.

Sau khi ly hôn, vợ cũ mang con gái lớn ra nước ngoài sinh sống, Bắp ở lại Việt Nam với bố. Lần đầu tiên chị Linh đến thăm hai bố con, chứng kiến cảnh anh đón con từ trường mẫu giáo về, nhà cửa buồn thiu, thằng bé ngồi lầm lũi xem phim hoạt hình để bố vào bếp, lòng chị trào dâng niềm trắc ẩn, thương Bắp vô hạn.

Chị Linh kể: “Chắc do hoàn cảnh nên lúc đó bé Bắp nhút nhát, lúc nào cũng trầm buồn, không linh hoạt như những đ.ứa t.rẻ khác. Khi tôi và bố Bắp xác định sẽ tiến tới hôn nhân, tôi chuyển công tác từ quê lên Hà Nội để có thời gian gần gũi Bắp. Tôi thuê nhà ở riêng nhưng dành nhiều thời gian qua lại cùng anh chăm sóc Bắp.

Tôi chinh phục Bắp bằng những buổi đón con từ trường về, đưa Bắp đi chơi, đi xem phim, mua sách… Cứ thế, chúng tôi gắn bó với nhau. Tôi trào nước mắt khi một lần, hai cô cháu đi chơi, Bắp ôm tôi bảo: “Cô Linh ơi, cô về ở với con đi!”. Tôi đùa Bắp, “khi nào Bắp gọi cô bằng mẹ thì cô về ở với con”. Không ngờ, Bắp gọi tôi bằng mẹ thật. Năm ấy, Bắp học mẫu giáo lớn, chuẩn bị vào lớp 1″.

Khi Bắp vào học lớp 1, chị Linh và anh Hải làm đám cuới. Chị không sinh con ngay vì muốn toàn tâm toàn ý chăm lo cho Bắp. Có lẽ, được đón nhận tình cảm chân thành của mẹ Linh từ lúc mới 4 t.uổi nên khi về cùng một nhà, giữa hai mẹ con không có khoảng cách.

Sau này khi sinh bé Khoai, sợ Bắp tủi thân, chị Linh càng để ý, chăm lo cho Bắp. Chị không bao giờ tỏ ra yêu thương Khoai hơn Bắp, luôn khích lệ Bắp trở thành một người anh tốt, biết yêu thương em. Có thêm em, Bắp vui lắm, suốt ngày quanh quẩn bên mẹ và em.

Biết Bắp bước vào t.uổi dậy thì, sẽ có sự thay đổi tâm sinh lý, chị Linh tìm đọc nhiều tài liệu và chia sẻ của cha mẹ có con t.uổi dậy thì để rút ra kinh nghiệm cho mình. Cuộc sống nhiều khi căng thẳng, lo toan, không tránh khỏi xung đột.

Cũng có lúc không kiềm chế được, chị Linh to tiếng với con. Hay khi Bắp có chuyện không vui, mang vẻ mặt lầm lì với bố mẹ; hoặc cũng có lúc, anh Hải nóng tính, quát mắng con… Sau mỗi chuyện đó, chị Linh luôn là người chủ động hoà giải.

Chị Linh nói với Bắp: “Trong mọi tình huống, chúng ta đều có cách giải quyết ổn thoả. Tuy nhiên, để làm được điều ấy, chúng ta không được im lặng. Sự im lặng sẽ đẩy chúng ta trở nên xa cách”. Hai mẹ con đã thống nhất điều này với nhau và coi đây như một nguyên tắc trong gia đình.

Chị Linh chia sẻ, chị lường trước khi Bắp bước vào t.uổi dậy thì sẽ có nhiều thay đổi nhưng chị tin, bằng sự yêu thương chân thành, chị sẽ làm tốt vai trò đồng hành và làm bạn với con.

Võ Hà Linh bị tố gian lận mắt xem, Tổng Cục Thuế vào cuộc kiểm tra dàn tiktoker

Đúng như dự kiến, tối 6/6, Võ Hà Linh đã lên livestream, hứa hẹn hàng loạt deal hời giá rẻ. Ngay từ những phút đầu tiên, lượng người xem đã tăng vọt và đạt đỉnh điểm khoảng 316k mắt xem.

Tuy nhiên đúng lúc lượng mắt xem đang vào đà, hàng nghìn người chốt đơn cùng lúc thì địa điểm live của Võ Hà Linh bị mất điện. Sự cố khiến cả chính chủ lẫn người xem hoang mang, lo lắng.

Võ Hà Linh bị tố gian lận mắt xem, Tổng Cục Thuế vào cuộc kiểm tra dàn tiktoker - Hình 1

Dù Hà Linh vẫn tiếp tục livestream nhưng vì không đủ ánh sáng nên chất lượng hình ảnh không tốt, ảnh hưởng rất nhiều đến phiên live, nhất là lúc bán mỹ phẩm. Thậm chí nhân viên còn phải mang đèn flash chiếu cận mặt Hà Linh để cô bán hàng.

Võ Hà Linh bị tố gian lận mắt xem, Tổng Cục Thuế vào cuộc kiểm tra dàn tiktoker - Hình 2

Bên cạnh đó vấn đề kỹ thuật của phiên live cũng gặp trục trặc, rất nhiều sản phẩm bị sai giá.

Tất cả những vấn đề này khiến Hà Linh tỏ rõ sự bực mình, cáu gắt với ekip. Cô gọi đây là phiên live bất ổn và cho biết mình đã rất muốn khóc dù không bao giờ muốn điều này xảy ra. Cô cũng xin lỗi hơn 300k mắt xem:

"Sau phiên live trước mình đã nhận được được nhiều feedback nên lần này mình tự hứa với lòng mình không cáu gắt. Nhưng phiên live bất ổn quá. Mình xin lỗi mọi người vì đã cáu gắt. Mình chỉ sợ mọi người vô phiên live phải chờ, không mua được hàng. Một lần nữa mình xin lỗi mọi người.

Võ Hà Linh bị tố gian lận mắt xem, Tổng Cục Thuế vào cuộc kiểm tra dàn tiktoker - Hình 3

Mình cáu vì phiên này vận hành không ổn chút nào. Mọi người thông cảm cho mình với. Khách hàng mang đến miếng cơm manh áo của mình nên mình phải mang đến quyền lợi cho khách hàng".

Võ Hà Linh bị tố gian lận mắt xem, Tổng Cục Thuế vào cuộc kiểm tra dàn tiktoker - Hình 4

Bên cạnh sự cố mất điện, Hà Linh còn bị nghi ngờ gian lận mắt xem. Cụ thể, sau khi có sự cố, lượt xem live Hà Linh giảm không phanh. Có thời điểm giảm xuống còn khoảng hơn 1.000 người.

Võ Hà Linh bị tố gian lận mắt xem, Tổng Cục Thuế vào cuộc kiểm tra dàn tiktoker - Hình 5

Việc số người xem được đẩy lên rất cao trong thời gian ngắn, sau đó đột ngột giảm sâu khiến nhiều người nghi ngờ về tính chính xác của con số này. Liệu có một sự can thiệp nào đó chứ không phải là số liệu tự nhiên?

Tuy nhiên bên cạnh tranh cãi, nhiều ý kiến cũng bày tỏ có thể do sự cố mất điện, người xem không thể theo dõi phiên live với hình ảnh rõ ràng nên mới thoát ra không xem nữa khiến số mắt xem bị giảm.

Võ Hà Linh bị tố gian lận mắt xem, Tổng Cục Thuế vào cuộc kiểm tra dàn tiktoker - Hình 6

Được biết sau khoảng 1 tiếng sự cố mất điện mới được khắc phục và team Võ Hà Linh tiếp tục livestream.

Đến khoảng 21h30, team Hà Linh tuyên bố đã được 90% mục tiêu ban đầu chỉ sau 1 tiếng rưỡi livestream.

Trước đó, trong phiên live vào ngày 15/5 vừa qua, lượng mắt xem livestream của Hà Linh lên đến 165k mắt xem, lượng người mua hàng cùng lúc cũng lên đến con số 2.000. Trước đó vào hồi tháng 4/2023, Võ Hà Linh cũng tạo nên phiên live kỷ lục với hơn 300k mắt xem.

Võ Hà Linh bị tố gian lận mắt xem, Tổng Cục Thuế vào cuộc kiểm tra dàn tiktoker - Hình 7

Vì vậy có thể xem hơn 316k mắt xem ở phiên live 6/6 là kỷ lục mới của Võ Hà Linh.

Có thể thấy, thời gian qua, nhiều tiktoker gây xôn xao khi thực hiện loạt mega live bán hàng doanh thu triệu đô. Điều này gây không ít tranh cãi.

Mới đây, tbối cảnh bán hàng qua livestream đang phát triển mạnh ở Việt Nam và tạo ra làn sóng trên khắp các sàn thương mại điện tử, Tổng cục Thuế (Bộ Tài chính) đã ra công điện yêu cầu các cơ quan rà soát, kiểm tra kê khai, nộp thuế, và sử dụng hóa đơn điện tử của các tổ chức, hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh thương mại điện tử.

Võ Hà Linh bị tố gian lận mắt xem, Tổng Cục Thuế vào cuộc kiểm tra dàn tiktoker - Hình 8

Ông Mai Sơn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế yêu cầu cục trưởng cục thuế các tỉnh, thành, Cục Thuế doanh nghiệp lớn tiếp tục khẩn trương rà soát, kiểm tra đồng bộ, toàn diện việc kê khai, nộp thuế, sử dụng hoá đơn điện tử của tổ chức, hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh thương mại điện tử, kinh doanh trên sàn giao dịch thương mại điện tử, tiếp thị liên kết.

"Đặc biệt, là những tổ chức, cá nhân kinh doanh online, phát video trực tiếp (livestream) bán hàng hóa, dịch vụ...", công điện nhấn mạnh.

Liên quan đến việc thu thuế các cá nhân, tổ chức livestream bán hàng, tại họp báo thường kỳ ngày 1/6, Thứ trưởng Bộ Tài chính Nguyễn Đức Chi thừa nhận hoạt động livestream bán hàng trên mạng có phát sinh doanh thu và có thể phát sinh thu nhập.

Võ Hà Linh bị tố gian lận mắt xem, Tổng Cục Thuế vào cuộc kiểm tra dàn tiktoker - Hình 9

Ông Chi thông tin, về kết quả công tác quản lý hoạt động thương mại điện tử, livestream bán hàng, trong năm 2022, doanh thu quản lý thuế là 3,1 triệu tỷ đồng và số thuế đã nộp là 83.000 tỷ đồng. Năm 2023, doanh thu quản lý là 3,5 triệu tỷ đồng và số thuế đã thu khoảng 97.000 tỷ đồng.

Võ Hà Linh bị tố gian lận mắt xem, Tổng Cục Thuế vào cuộc kiểm tra dàn tiktoker - Hình 10

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hàng xóm cố tình lấn đất, bố tôi không đôi co nhưng làm một việc khiến họ phải cúi đầu xin lỗi
08:55:05 19/07/2024
Em chồng đến nhà tôi ở nhờ một đêm, ngay sáng hôm sau tuyên bố nộp đơn ly hôn làm cả nhà ngã ngửa
20:20:34 19/07/2024
Rời nhà chồng trong nước mắt, 5 năm sau trở lại tôi chi t.iền tỷ làm một việc khiến cả nhà rối rít xin tha lỗi
07:49:30 20/07/2024
Chị quyết định ly hôn ngay lập tức từ câu nói này của ả nhân tình 'Tất cả là do chồng chị đã quá yêu và say mê tôi'
08:27:22 20/07/2024
Đang ghét nhau ra mặt, anh hàng xóm bỗng cầm 2 cuốn sổ đỏ đến nhà hỏi cưới tôi: Lý do đầy thương cảm
10:52:42 19/07/2024
Con rể tới tận bến xe đón, mẹ vợ bỏ về nhà ngay khi chứng kiến hành động lạ lùng của anh ta
20:15:41 19/07/2024
Tôi xấu mặt khi vợ không chịu trả nợ cho bố mẹ chồng dù nhà đẻ rất giàu
20:12:46 19/07/2024
'Nhường' người yêu đi lấy chồng giàu, 4 năm sau khi gặp lại tôi tá hỏa khi thấy em cùng đ.ứa b.é đang ngồi cạnh
10:01:02 19/07/2024

Tin đang nóng

Mẹ Cường Đôla từng cấm con cưới Hà Hồ, bất ngờ đổi thái độ vì 1 điều?
15:33:56 20/07/2024
Nguyễn Thị Như Loan: Mẹ Cường Đô La, Tổng Giám đốc Quốc Cường Gia Lai vừa bị bắt
15:46:18 20/07/2024
Mẹ ruột Cường Đô La mất hơn 450 tỷ đồng tài sản, nợ ngập đầu hơn 5.000 tỷ đồng
17:02:27 20/07/2024
Nghi thức Quốc tang của Việt Nam sẽ được tổ chức thế nào?
18:12:12 20/07/2024
Mr.V: ông trùm nông sản, nhân vật quyền lực loại Hoàng Thùy khỏi MUVN
16:40:10 20/07/2024
Thông báo Lễ viếng, Lễ truy điệu và Lễ an táng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
19:07:40 20/07/2024
Hằng Du Mục phát biểu gì trên VTV mà dân tình xôn xao, có liên quan chồng TQ?
15:29:42 20/07/2024
Những nàng Hoàng Dung đỉnh nhất màn ảnh, bất ngờ với phiên bản mới nhất!
15:17:41 20/07/2024

Tin mới nhất

Tốt bụng cho hàng xóm mượn sân kinh doanh miễn phí, 15 năm sau muốn lấy lại nhà, tôi ngã ngửa vì 1 câu nói

20:57:57 20/07/2024
Không sử dụng tới ngôi nhà ở quê, tôi đồng ý cho hàng xóm mượn sân nhà dùng thoải mái. Tuy nhiên, 15 năm mọi việc khiến tôi bị sốc nặng.

Chồng chê vợ ghê gớm nhưng không ly hôn, biết nguyên nhân, tôi ngậm cay nuốt đắng từ bỏ

20:48:58 20/07/2024
Tôi thất vọng cùng cực sau khi nghe câu chồng nói trong bóng đêm. Có nên tha thứ cho người chồng mỗi khi bị bồ đá lại hối lỗi?

Mê muội đi theo nhân tình bỏ cả vợ con và gia đình hạnh phúc, để rồi nhận lấy cái kết đầy đau thương

17:32:28 20/07/2024
Bây giờ tôi mới nhận ra rời xa vợ chẳng có gì tốt đẹp. Không có vợ bên cạnh, tôi dường như mất đi thăng bằng, không biết mục tiêu của mình là gì.

Vợ mất sau sinh, tôi phát hiện ra cuốn nhật ký em để trong ngăn kéo phòng ngủ, mở ra tôi c.hết lặng khi đọc hết những dòng nguệch ngoạc bên trong

17:29:17 20/07/2024
Đọc tới đây, tôi không kiềm nổi nước mắt, cô ấy đã bị chứng trầm cảm sau sinh nhưng tôi không hề nhận ra. Tôi nhớ vợ, nhớ những ngày hai đứa yêu và cưới nhau, thật sự chúng tôi đã rất hạnh phúc.

Lạ đời: Mẹ chồng bắt gặp con dâu vào khách sạn cùng trai lạ, bà cúi gầm mặt đến dí vào tay con dâu thêm 50 triệu

17:25:07 20/07/2024
Tôi thật sự thấy hoang mang, vì tôi có nhân tình bên ngoài, đây là bí mật tôi giấu giếm bao lâu nay. Tôi và nhân tình đã ở bên nhau nhiều năm, chỉ có thể gặp nhau khi chồng tôi đi vắng.

Ám ảnh mỗi lần về nhà chồng vì chiếc bể xi măng chứa nước

17:20:43 20/07/2024
Khi tôi đề xuất đ.ập chiếc bể xi măng để mua bình chứa nước inox, chồng tôi phản ứng không ngờ. 5 năm kết hôn, đã có 2 mặt con, tôi vẫn có một chuyện không thống nhất được với chồng.

Nghe tin con trai đỗ đại học, tôi muốn bán đất cho con đi học nhưng câu nói của chồng làm mẹ con tôi buồn cả đêm

17:14:17 20/07/2024
Chẳng lẽ những cố gắng bao lâu nay của con tôi sẽ bỏ đi sao? Từ lúc đi học cho đến hiện tại, con tôi luôn đứng top 5 của lớp.

Sau cưới, tôi sững sờ khi thấy mẹ chồng đưa cho cô chồng một tập t.iền, biết lý do mà tôi muốn trả nợ thay

17:08:54 20/07/2024
Sau cuộc trò chuyện, tôi đã hiểu hơn rất nhiều về mẹ chồng, bà quả thực là người phụ nữ rất tuyệt vời. Ngày trước tôi luôn muốn chú tâm đến học hành để ra trường, phát triển sự nghiệp trước.

Được bố mẹ đẻ cho thừa kế 200 triệu nhưng t.iền cầm chưa ấm tay thì đã bị bố mẹ chồng hỏi vay một nửa: Nên đưa hay không đưa?

09:13:55 20/07/2024
Được bố mẹ cho 200 triệu là đã vượt ngoài dự đoán của vợ chồng tôi. Tôi mạnh dạn thừa nhận mình là báo con của bố mẹ. Mẹ tôi kể, hồi mẹ sinh tôi, bà bị băng huyết, suýt mất trên bàn sinh.

Ngày cưới cô dâu trẻ hoảng loạn bỏ chạy vì bị phát hiện ra bí mật động trời, thái độ của người chồng khiến cô khiếp sợ hơn

09:04:55 20/07/2024
Thấy chồng bước vào tôi vội vã bỏ chạy nào ngờ anh kéo tôi lại rồi nói những lời bất ngờ. Chuyện tôi vừa trải qua giống như một cơn mơ vậy, mọi người ạ.

Vừa 'bỏ chân' ra khỏi nhà nghỉ đã thấy chồng bế con đứng chờ bên kia đường, vội vã chạy đến van xin chồng nhưng thái độ của anh lại khiến tôi sốc ngất

09:00:29 20/07/2024
Anh theo tôi đến tận nhà nghỉ, nhìn tôi lén lút vào trong cùng người đàn ông khác. Chắc chắn trong 2 tiếng đồng hồ ấy, chồng tôi đã đau khổ, dằn vặt còn hơn cả những nỗi đau thể xác mà anh phải gánh chịu.

Biết chồng ngoại tình nhưng vợ chẳng đ.ánh g.hen, mỗi ngày em còn cho tôi uống 1 ly sữa nhưng khi biết thứ bí mật bên trong tôi c.hết điếng

08:43:09 20/07/2024
Đến khi tôi phát hiện ra thứ thuốc mà vợ mình đã bỏ vào ly sữa mỗi tối mà mình uống, nỗi bàng hoàng không thể tả nổi.

Có thể bạn quan tâm

Sạt lở đất vùi lấp quán ăn khiến ít nhất 2 người thương vong

Tin nổi bật

21:00:36 20/07/2024
Khoảng 16h chiều 20/7, một vụ sạt lở đất tiếp tục xảy ra tại Lâm Đồng, vùi lấp một quán ăn làm ít nhất một người c.hết và một người khác nguy kịch.

Hyuna "trả đũa" vì bị tình cũ Dawn phũ phàng hậu tuyên bố kết hôn?

Sao châu á

20:54:49 20/07/2024
Ngày 19/7, Hyuna đã xóa 482 bài đăng khỏi tài khoản của mình. Đây là toàn bộ hình ảnh Hyuna và Dawn ngày còn bên nhau.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/7: Kim Ngưu thiếu động lực, Bảo Bình phát triển

Trắc nghiệm

20:40:51 20/07/2024
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 21/7 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Kim Ngưu cần kiên trì hơn, Bảo Bình hãy tin vào bản thân.

Hoạt hình ngắn hài hước trong chiến dịch bảo vệ môi trường

Phim âu mỹ

20:36:39 20/07/2024
Hãng phim hoạt hình Blue Zoo đã hợp tác với đơn vị GOOD Agency để sản xuất một loạt phim ngắn hài hước về các loài động vật cố gắng bảo vệ môi trường.

Về Bến Tre thử 8 món ăn vặt ngon nức tiếng, dân sành ăn không thể bỏ lỡ

Ẩm thực

20:10:18 20/07/2024
Khám phá những món ăn vặt tại Bến Tre sẽ là trải nghiệm thú vị mà du khách có được khi tới với miền đất này không thể bỏ qua.

Senegal chặn tàu chở trên 200 người di cư vượt Đại Tây Dương

Thế giới

20:07:46 20/07/2024
Đầu tháng này, một chiếc thuyền với khoảng 170 người khởi hành từ Senegal đã bị lật ở ngoài khơi Mauritania, khiến gần 90 người t.hiệt m.ạng.

Con trai sao Vbiz dậy thì thành công, dung mạo điển trai ở t.uổi 12

Sao việt

20:03:13 20/07/2024
Mới đây, Lê Phương tung loạt ảnh bé Cà Pháo và em gái Pháo Bông được gia đình cho du lịch ở Đà Lạt. Cả hai nhóc tỳ diện trang phục giống nhau, xuất hiện vô cùng thân thiết và gắn bó.

Cô gái đi xe buýt chạy thận: không đủ t.iền vé, phụ xe nói 1 câu rơi nước mắt

Xã hội

19:54:00 20/07/2024
Một đoạn clip ghi lại hình ảnh anh Phạm Phương Nam, 29 t.uổi, phụ xe tại huyện Quảng Trạch, đã lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội, làm rung động hàng triệu trái tim, bởi hành động nhân văn giúp cô gái trẻ chạy thận.

Mẹ chồng tôi vừa về đến nhà đã dạy cho tôi biết thế nào là cuộc sống tối giản

Sáng tạo

19:53:51 20/07/2024
Mặc dù hiện nay nhiều bạn bè nói rằng họ muốn sống một cuộc sống thanh đạm nhưng họ sẽ tìm ra nhiều lý do khác nhau khi làm việc nhà. Họ thường tránh làm việc nhà vì đi làm quá mệt hoặc đi làm về quá muộn.

Kết cục bi thảm của việc chung vốn làm ăn

Pháp luật

19:03:58 20/07/2024
Mâu thuẫn trong việc chung vốn làm ăn mở trang trại nuôi gà, thả cá, Đặng Văn Lành dùng dao c.hém nhiều nhát khiến bạn t.ử v.ong.

Sao phim "Stranger Things" Maya Hawke: "Tôi học từ cuộc đời"

Sao âu mỹ

19:03:41 20/07/2024
Maya Hawke là con gái của 2 diễn viên nổi tiếng Uma Thurman và Ethan Hawke. Cô được biết đến trong vai trò diễn viên, người mẫu kiêm ca sĩ và nhạc sĩ trẻ của nước Mỹ.