Mẹ kế của cô gái mà tôi đang theo đuổi bảo đưa bà 200 triệu thì sẽ giúp tôi có được cái kết như ý muốn

Ngày hôm qua, mẹ kế của cô ấy gọi điện mời tôi tới nhà chơi. Tôi không hiểu ý đồ của bác lắm, ngồi nói chuyện vòng vo một lúc bác mới lộ ra mục đích thật…

Một năm nay tôi đang tìm mọi cách để theo đuổi một cô gái, cô ấy là con gái thứ 2 trong nhà. Trên có một anh trai đã lấy vợ sinh con, dưới là 1 em gái cùng cha khác mẹ. Nhà cô ấy hơi phức tạp. Mẹ cô ấy sinh được 2 người con rồi qua đời. Bố cô ấy đi bước nữa với bà mẹ kế bây giờ và có một đứa con chung. Gia đình thì cũng không phải hòa thuận êm ấm lắm vì cô ấy và mẹ kế không hợp nhau. Thỉnh thoảng dù nhà có khách nhưng hai người họ vẫn cãi cọ nhau ầm ĩ. Bố cô ấy cũng bất lực vì không biết nên bênh bên nào.

Có mấy lần tôi đến chơi mà mẹ kế thì chê bai cô ấy trước mặt khách, còn cô ấy vùng vằng nói lại. Tôi không trách cô ấy vì tôi biết cô ấy tốt tính lắm, chẳng qua bị mẹ kế chèn ép quá nên mới như vậy.

Cùng theo đuổi cô ấy còn có 1 gã đàn ông khác tên H. Vì cô ấy chưa gật đầu với ai nên có thể coi chúng tôi cạnh tranh công bằng. Xét về gia thế và thu nhập thì gã kia kém hơn tôi một bậc nhưng hắn lại thuộc tuýp người dễ làm người ta cảm thấy yên tâm và đáng tin cậy. Nghề nghiệp là giáo viên, mặt hiền lành, gia đình cũng đều làm nhà giáo. Thế nên dù tôi rõ ràng có ưu thế về nhiều thứ khác, song vẫn không thể đảm bảo là có thể “cưa” được cô ấy.

Mẹ kế của cô gái mà tôi đang theo đuổi bảo đưa bà 200 triệu thì sẽ giúp tôi có được cái kết như ý muốn - Hình 1
Nếu biết tôi giúp bà thì liệu rằng cô ấy có ghét lây sang cả tôi không? (Ảnh minh họa)

Vậy mà ngày hôm qua, mẹ kế của cô ấy gọi điện mời tôi tới nhà chơi. Lúc tôi đến thì mới biết cô ấy về quê thăm ông bà. Tôi không hiểu ý đồ của bác gái, ngồi một lúc, nói vòng vo đủ kiểu rồi bác gái mới vào vấn đề chính.

Mẹ kế của cô ấy bảo tôi rằng bác ấy dự định sắp tới sẽ mở một cửa hàng bán thực phẩm sạch, hiện đang thiếu 200 triệu. Bác ấy muốn tôi đầu tư cho bác ấy thì sẽ giúp tôi “cưa” bằng được cô con gái.

Video đang HOT

Lúc đầu tôi khá bất ngờ, vì tôi biết bác ấy và người tôi yêu không hề hợp nhau, nói gì đến chuyện có thể giúp tôi. Nhưng bác bảo, cô ấy rất nghe lời bố, nếu bác ấy cứ thổi lửa quạt gió bên tai bố cô ấy rằng H không tốt bằng tôi, rồi tôi thế này, tôi thế nọ… thì bố cô ấy cũng sẽ ưng tôi. Lời bác trai sẽ khiến cô ấy dao động. Rồi bà sẽ tác động để bác trai gả con gái cho tôi.

Nghe bác ấy nói một hồi thì tôi cũng cảm thấy khả năng này khá cao nên cũng lưỡng lự. Nhưng vì cô ấy ghét mẹ kế nên nếu biết tôi giúp bà thì liệu rằng cô ấy có ghét lây sang cả tôi không? Thật khó nghĩ quá, mong mọi người tư vấn cho tôi.

(thanhdinh…@gmail.com)

Dấu hiệu đàn ông ‘hết hạn sử dụng’ phụ nữ giữ chỉ hại thân

Với một người đàn ông tệ, phụ nữ dù luyến tiếc quá khứ đến đâu cũng đừng cố giữ. Đã 'hết hạn sử dụng' thì có giữ cũng chỉ hại thân, chẳng được gì.

Những kiểu đàn ông tệ hết thuốc chữa thế này, phụ nữ bỏ cũng đừng tiếc!

Ngoại tình quá nhiều lần

Phản bội đã là điều không thể chấp nhận trong hôn nhân, huống hồ là phản bội nhiều lần. Khi đàn ông ngoại tình một lần, có thể là vì hiếu kỳ, sa ngã, thiếu phòng bị trước cám dỗ. Nhưng nếu đàn ông ngoại tình hai lần, ba lần... thì đó là sự lựa chọn của họ. Biết sai trái mà vẫn làm là thiếu bản lĩnh. Biết hậu quả khôn lường mà vẫn chọn là thiếu trách nhiệm. Không ai ép họ ngoại tình nhiều lần, mà là do họ kém cỏi không đủ bản lĩnh bảo vệ bản thân, gia đình.

Dấu hiệu đàn ông 'hết hạn sử dụng' phụ nữ giữ chỉ hại thân - Hình 1
Không ai ép họ ngoại tình nhiều lần, mà là do họ kém cỏi không đủ bản lĩnh bảo vệ bản thân, gia đình - Ảnh minh họa: Internetđ

Vì thế, kiểu đàn ông này, phụ nữ có cố gắng giữ cũng không được lợi gì, chỉ càng tốn thời gian, khiến bản thân khổ tâm, gia đình khốn đốn.

Vũ phu

Đàn ông chỉ có hai loại, một là không bao giờ đánh bạn dù chỉ một cái tát, và hai là đã đánh bạn rồi thì sẽ không thể thay đổi. Đàn ông một khi dùng vũ lực phản kháng lại bạn, có nghĩa là họ không sợ việc tổn thương cơ thể của bạn. Đối với kiểu đàn ông này, họ đã không xem trọng sự an toàn của bạn. Họ chỉ biết trút giận dữ, khó chịu lên bạn. Có lần một, sẽ có nhiều lần sau đó.

Bạn đừng nghĩ đàn ông vũ phu sẽ thay đổi nếu bạn cho họ cơ hội. Dùng vũ lực với người phụ nữ của mình sẽ trở thành thói quen của đàn ông, cực kì khó bỏ, thậm chí là không thể. Bạn tha thứ, chịu đựng ở bên người thế này thì chỉ tự làm khổ, làm đau bản thân.

Vô trách nhiệm

Dấu hiệu đàn ông 'hết hạn sử dụng' phụ nữ giữ chỉ hại thân - Hình 2
Ở bên cạnh đàn ông vô trách nhiệm, bạn luôn thấy cô đơn - Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông vô trách nhiệm thường có nhiều kiểu, nhiều dấu hiệu. Cách để bạn nhận biết rõ ràng nhất là hãy nhìn vào bản thân mình. Đàn ông vô trách nhiệm sẽ khiến bạn phải khổ tâm nhiều, cả về vật chất và tinh thần. Họ không cho bạn được sự an toàn, luôn khiến bạn phải suy nghĩ, lo lắng. Họ không đủ bản lĩnh là chỗ dựa vững chắc, đáng tin cậy cho bạn và gia đình. Bạn luôn phải chịu đựng một mình, không thể cậy dựa, nhờ vả.

Ở bên cạnh đàn ông vô trách nhiệm, bạn luôn thấy cô đơn. Đây sẽ là dấu hiệu rõ ràng nhất. Vì nếu biết nghĩ cho gia đình, có trách nhiệm với vợ con, đàn ông sẽ trưởng thành trong suy nghĩ và hành động, chủ động gánh vác gia đình.

"Nghiện"

Đàn ông chỉ cần dính vào một cái "nghiện" nào đó sẽ làm khổ vợ con. Dù là nghiện cờ bạc, rượu chè, ăn nhậu, hay chỉ đơn giản là nghiện game cũng sẽ dẫn đến việc vô trách nhiệm với gia đình.

Một người đàn ông tử tế sẽ luôn đặt vợ con, gia đình lên hàng đầu. Ngược lại, đàn ông tệ sẽ coi trọng thứ mình "nghiện" hơn mọi thứ. Và tệ hơn, vì "nghiện" như thế mà họ làm ra những chuyện ảnh hưởng xấu đến gia đình. Chẳng hạn như, nếu nghiện rượu chè, đàn ông có thể gây họa khi say xỉn. Hay nếu nghiện game, đàn ông sẽ sống ảo, chi tiền không ngại tay để chơi.

Dấu hiệu đàn ông 'hết hạn sử dụng' phụ nữ giữ chỉ hại thân - Hình 3
Đàn ông chỉ cần dính vào một cái "nghiện" nào đó sẽ làm khổ vợ con - Ảnh minh họa: Internet

Với những cái "nghiện" của chồng, phụ nữ không thể ngăn được. Chỉ trừ khi đàn ông tình nguyện "cai nghiện" thì mới khả quan hơn. Vì thế, với kiểu đàn ông này, phụ nữ khó mà hy vọng.

Phong Kim

Theo phunusuckhoe.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bị ném đá “chàng trai gốc Huế” xin lỗi người Huế, sốc nhất là từng lên show hẹn hò khác nói yêu nữ chính nhưng thú nhận diễn theo kịch bản02:00NÓNG: Bà Phương Hằng nói 1 câu cực gắt, bóc rõ con người "gian xảo" của Johnny Đặng04:07Mạnh Quỳnh sáng tác bài hát tưởng nhớ Phi Nhung, Bằng Kiều nghe xong phán một câu ai cũng bất ngờ03:34Cú đánh bida như hack (P3) 00:35Căng đét: Xôn xao ảnh Khoa Pug chi tiền khủng mua xe tăng, "hàng nóng" - sẵn sàng đáp trả Johnny Đặng04:18Khoa Pug “đốt tiền như rác” trên đất Mỹ, là con trai chủ tịch tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh?04:43Công an xác minh vụ cô gái bị đánh, cắt áo trong tại shop quần áo ở Thanh Hoá01:39Duy Phương phát ngôn như "tát thẳng mặt" Thương Tín:  Khi sa cơ thì tự làm mà sống04:13Người mẫu Khả Trang tố bị chồng bạo hành dã man, mẹ chồng lên tiếng: Tôi mới là đau, còn chồng đánh thì nó đau lúc ấy xong lại khỏi01:50Khoa Pug chạm đỉnh tìm kiếm Google, top #1 trending Youtube còn Johnny Đặng lại nhận “quả đắng”04:17Thuỳ Tiên bùng cháy trình diễn áo tắm, netizen khen đêm nay đỉnh quá đá chân 1 cái muốn "giựt luôn crown"00:38Bí thư Thành ủy Huế bức xúc lên tiếng vụ chàng trai đòi ly hôn vợ nếu không đẻ con trai: “Văn hóa Huế đang bị xúc phạm”03:30Vương Phạm về phe ai giữa drama Khoa Pug tố Johnny Đặng “ăn cháo đá bát”, lừa hơn 34 tỷ?04:54Mẹ từng dặn Johnny Đặng 1 câu để làm người tử tế, nhưng vị tỷ phú lại quên sạch mất rồi...00:16Khoa Pug lộ nhân cách thật trên vùng cao, Johnny Đặng thiệt hại, Vương Phạm lên hương hậu drama?04:51Khoa Pug và Johnny Đặng "đại chiến", người thiệt nhất chính là nhà đầu tư tiền ảo Diamond Boyz Coin03:11Người đàn ông mắc võng vào lưng quần, kéo lê trên đường phố, biết nội tình ai cũng xót xa00:26Vương Phạm chính thức lên tiếng, hé lộ sự thật gây sốc về vụ Khoa Pug "phốt" Johnny Đặng lừa đảo04:10Johnny Đặng “ăn miếng trả miếng” với Khoa Pug, Hiếu PC đăng đàn cảnh báo nhà đầu tư tiền ảo04:20Johnny Đặng bị “công kích”, tình trạng khẩn hiện giờ của Khoa Pug sau khi đưa thông điệp cầu cứu?04:03

Tiêu điểm

5h sáng vợ ngủ lười chưa dậy, tôi mang trả về thì “tím gan” trước cái bẫy của bố vợ
11:15:11 03/12/2021
Đuổi được dâu đi mẹ chồng mở tiệc ăn mừng, 10 ngày sau bà quỳ xuống chân tôi lạy xin
20:57:20 02/12/2021
Cuồng nhiệt với người tình trong ô tô suốt 3 tiếng, vừa mở cửa ra tôi mềm nhũn quỳ sụp
20:51:19 02/12/2021
Chuẩn bị xây nhà, anh chồng phát biểu một câu mà nghe xong tôi nóng mặt, bắt chồng mua đất nơi khác để ở
15:17:35 03/12/2021
Đi ăn cùng bạn trai, lúc về phục vụ của quán bỗng gọi em ra thì thầm một điều khiến em bàng hoàng
16:25:11 03/12/2021
Đang vui vẻ vì lấy được trai tân, sáng ra thấy người này nằm cạnh tôi sợ thất kinh
11:19:21 03/12/2021
1h đêm chồng trốn vợ ra ngoài, tôi bám theo thì khóc ngất khi nhìn thấy một người
17:56:38 03/12/2021
Ra tiệm vàng mua quà cho sếp, tôi bắt gặp mẹ chồng lén lút đem nhẫn cưới của con trai đi bán, nghe lý do xong tôi ôm mẹ khóc nức nở
22:03:59 03/12/2021
Biết tôi tái hôn, mẹ chồng cũ mang 500 triệu đến xin được nuôi cháu, song thằng bé nói một câu khiến bà hổ thẹn bỏ lại 100 triệu rồi ra về
06:24:35 04/12/2021
Chị dâu đi công tác dài ngày, về quê nhà bạn trai ra mắt tôi “đứng tim” thấy 1 người
12:28:33 04/12/2021

Thông tin đang nóng

Khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với vợ chồng chủ shop quần áo Mai Hường, số 93 đường Lê Hoàn, TP Thanh Hóa
13:53:12 04/12/2021
Hoàn cảnh đáng thương của nữ sinh trộm váy 160k bị chủ shop làm nhục: ‘Bố mất sớm, mẹ nuôi 4 con’
12:32:34 04/12/2021
"Giang hồ mạng" Huấn Hoa Hồng tuyên bố ra tay giúp đỡ cô bé 15 tuổi bị làm nhục vì trộm váy 160k: "Tôi không nói 2 lời"
14:19:21 04/12/2021
NÓNG: Khoa Pug tháo chạy đến Alaska, tiết lộ đang sống chui rúc, đổi khách sạn liên tục vì sợ sát thủ
11:27:40 04/12/2021
Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ chửi nặng gia đình chủ shop làm nhục bé gái 15 tuổi: "Lang sói chứ người gì cái loại này, xấu gì mà xấu cả nhà"
15:46:42 04/12/2021
Chiếc chuyên cơ cao cấp Khoa Pug và Vương Phạm bỏ 115 tỷ để mua được rao bán trở lại trên web của hãng
16:07:02 04/12/2021
MỚI: Khoa Pug gấp rút rời New York, trốn vào rừng khi bị Johnny Đặng đe dọa tính mạng: “Chưa biết sau này ra sao”
11:34:22 04/12/2021
Khoa Pug bị netizen quay xe ủng hộ Johnny Đặng khi chèn phụ đề ám chỉ "đi nhà nghỉ" với bạn gái Nhật
12:16:57 04/12/2021
Liêu Bích Lệ thế chấp nhà để trả nợ cho tỷ phú Châu Trác Hoa
13:29:45 04/12/2021
Thúy Ngân - Nữ diễn viên được báo Hàn hết lời ca ngợi và mối tính bí ẩn với Trương Thế Vinh và Karik
11:20:05 04/12/2021

Tin mới nhất

Thấy túi xách của vợ bị ướt, tôi đem phơi thì đắng đót phát hiện tờ thông tin sũng nước bên trong

17:13:17 04/12/2021
Tôi cầm mảnh giấy, đọc những dòng chữ bên trên mà giận dữ tột độ

Vui mừng nhận quà sinh nhật của chồng, tôi nào ngờ chỉ vì một câu nói mà anh giận dữ đòi ly hôn

13:36:50 04/12/2021
Tôi sững sờ, cảm giác uất nghẹn trong cổ họng. Vì một câu nói, có đáng để tôi bị đối xử như thế này không?

Tự hào chồng tặng bố mẹ vợ ô tô 700 triệu, tôi tím tái thấy thứ trong túi áo anh

12:23:27 04/12/2021
Sáng hôm sau chồng đưa bố vợ đi mua ô tô, lái về đến ngõ mà cả xóm phải xuýt xoa khen ông có chàng rể quý

Đến dự tang lễ chồng cũ, tôi sốc đến đờ đẫn nhìn thứ vợ mới của anh đưa cho

12:15:34 04/12/2021
Tang lễ xong xuôi, khi tôi đang định ra về thì vợ mới của chồng cũ gọi tôi lại

Anh hàng xóm gợi ý sẽ bao nuôi tôi ăn học nhưng điều kiện anh ấy đưa ra khiến tôi hoảng loạn

11:07:36 04/12/2021
Chưa kịp vui mừng về việc học được tiếp tục thì câu nói của anh hàng xóm đã làm lòng tôi rối loạn

4 năm đưa tiền cho vợ giữ, tôi suýt ngất khi thấy sổ tiết kiệm còn đúng 20 triệu, rồi phải ngả mũ bái phục cô ấy cao tay

09:21:18 04/12/2021
Tôi tức tối tra hỏi, lúc đấy vợ mới đưa ra một thứ khác khiến tôi ngẩn người

Mẹ chồng bỗng giới thiệu "con gái nuôi", tôi tưởng chị em tốt trong nhà nào ngờ ẩn sau là loạt câu chuyện ghê gớm

22:17:04 03/12/2021
Tôi không ngờ bà ấy lại có thể làm chuyện vô cùng quá đáng sau lưng con dâu

Đồng nghiệp hỏi vay tiền, tôi mở sổ đọc một loạt khoản nợ chưa trả nhưng cô ấy lại "chốt" một câu khiến tôi đứng hình

20:39:37 03/12/2021
Tôi thật tình không hiểu cô đồng nghiệp của mình đang nghĩ gì nữa?

Ba năm chăm sóc mẹ chồng tận tình, lúc nguy kịch, bà tiết lộ một bí mật khiến tôi căm hờn

09:59:09 03/12/2021
Hơn một năm nay mẹ chồng tôi ốm nặng. Bao nhiêu gánh nặng đổ hết lên đầu tôi, nhiều lúc kiệt sức muốn ngất

Chồng làm tiệc tân gia mừng nhà mới xây tặng vợ, chị hàng xóm "nói đểu" một câu liền bị mẹ chồng tôi dập lại cho tối tăm mặt mũi

09:56:30 03/12/2021
Bình thường mẹ chồng tôi không thân thiết với con dâu, nhưng thấy tôi bị bắt nạt nên bà đứng ra bảo vệ khiến hàng xóm nhục mặt phải bỏ về!

Nhìn mâm cơm của bố, tôi mạnh mẽ ký đơn ly hôn trước sự kinh ngạc của chồng

09:53:06 03/12/2021
Về nhà lúc giữa trưa, thấy mâm cơm còn nguyên của bố đã nguội lạnh mà nước mắt tôi tuôn như suối

Chồng bỏ bữa mấy ngày trời, tôi lo lắng khôn xiết cầu cứu nội ngoại giúp đỡ cho tới khi biết được nguyên nhân đằng sau

09:50:13 03/12/2021
Nếu biết nguyên nhân là như vậy thì tôi đã chẳng cần phí tâm sức làm gì!

Từ ngày chồng mất, năm nào tôi cũng được một người giấu mặt cho cả trăm triệu, lần đầu gặp người ấy, tôi khóc cạn nước mắt

09:36:38 03/12/2021
Từng yêu chung một người đàn ông, vậy mà không hiểu sao lần đầu gặp gỡ, chúng tôi lại ôm nhau khóc

Trong khi mọi người tấm tắc khen món tôm của chị dâu tương lai thì tôi chỉ muốn phanh phui bộ mặt giả dối của chị ấy

08:52:17 03/12/2021
Không ngờ phía sau bộ mặt tươi cười, phúc hậu của chị dâu tương lai là sự giả dối lừa lọc

Đưa được đồng nghiệp xinh đẹp vào nhà nghỉ, vừa cởi áo em ra tôi vội vã bỏ chạy

15:44:36 02/12/2021
Cứ tưởng sắp có được người đẹp trong mộng nhưng sau tất cả tôi nhận ra mình chính là một kẻ tham lam

Ngày nào cũng thấy vợ tắm ở công ty xong mới về, tôi theo dõi rồi vội ly hôn

15:42:20 02/12/2021
Chưa bao giờ anh nghĩ, người vợ luôn hết lòng vì anh, yêu thương anh nhiều như vậy lại có thể mang trong mình bí mật lớn

Hùng hổ đưa bạn thân đi đánh ghen cùng, tình địch nói 1 câu tôi muối mặt vội bỏ về

15:18:25 02/12/2021
Hơn 3 năm làm vợ chồng, có với nhau một cô con gái, cuộc sống của chúng tôi bắt đầu sứt mẻ

Giữa lúc cả nhà đang chật vật thì vợ mang về 300 triệu, biết nguồn gốc số tiền đó mà tôi căm giận đuổi vợ đi

14:03:08 02/12/2021
Nghe vợ hồn nhiên kể lại mà tôi giận đến tím mặt. Sao cô ấy lại ngây thơ đến ngu ngốc như thế?

Chồng không chịu đưa tiền cho vợ giữ, vậy mà mẹ chồng vừa tiết lộ một bí mật thì anh ấy vội hứa giao thẻ lương cho tôi

13:52:46 02/12/2021
Nhờ bí mật của mẹ mà chồng tôi tỉnh ngộ và chấp nhận sửa chữa lỗi lầm của anh ấy

Cưới được 1 tuần tôi đòi ly dị luôn vì câu nói ác nghiệt của chồng, hóa ra 7 năm bên nhau gã âm thầm biến tôi thành một món đồ

13:46:57 02/12/2021
Đứng sau chiếc tủ gỗ nghe Thành tiết lộ sự thật ghê tởm, tôi sốc đến nghẹt thở vì nhận ra anh ta không hề yêu tôi!

Có thể bạn quan tâm

Khởi tố thầy cúng chữa "bệnh căn" làm một cô gái trẻ có thai

Pháp luật

17:25:57 04/12/2021
Tự học đạo Năm Ông rồi rèn dao gọi là dao lệnh, đặt thợ làm ấn sau đó tự nhận chữa bệnh căn cho nhiều người, đối tượng đã nhiều lần quan hệ tình dục làm một cô gái 21 tuổi mang thai

Tháng 12 đến mang theo nhiều may mắn và cơ hội, 3 cung hoàng đạo sau đã sẵn sàng để đón nhận?

Trắc nghiệm

17:21:19 04/12/2021
Tháng 12 là tháng mà mọi người vừa muốn làm lại vừa muốn chơi. Muốn làm vì thành tích, phần thưởng chỉ cách mình có một vài tuần ngắn ngủi nữa thôi còn muốn chơi là vì mùa lễ hội bắt đầu rồi, làm sao có thể không hòa chung bầu không khí...

Bùi Lan Hương kể về kỉ niệm 'nhớ đời' khi thu âm Ngày Chưa Giông Bão với Phan Mạnh Quỳnh

Nhạc việt

17:20:25 04/12/2021
Mới đây, giọng ca chính của đêm diễn Những Ngày Xưa Ấy là nam ca sĩ - nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh cùng nữ nghệ sĩ khách mời Bùi Lan Hương đã có buổi ráp sân khấu trước giờ G của chương trình mở màn The Show Vietnam

Toàn cảnh cụm công trình am, chùa Ngọa Vân tại Quảng Ninh

Clip hay

17:16:31 04/12/2021
Quần thể am, chùa Ngọa Vân tọa lạc trên dãy núi Bảo Đài, thuộc địa phận 2 xã An Sinh và Bình Khê, nơi có cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp

Gà xào giấm gừng

Ẩm thực

17:13:01 04/12/2021
Không chỉ có khu vực miền Bắc, miền Trung mà những ngày gần đây, không khí lạnh tràn về đến tận miền Nam

Nhật Bản thử nghiệm mạng 5G Open-RAN diện rộng vào năm 2022 

Thế giới số

17:03:54 04/12/2021
Theo Nikkei, Nhật Bản sẽ thiết lập để thử nghiệm trên diện rộng mạng truy cập vô tuyến mở 5G, gọi là Open RAN, sớm nhất vào năm 2022

Ed Sheeran và Elton John kết hợp phát hành ca khúc “Merry Christmas”

Nhạc quốc tế

17:03:19 04/12/2021
Không nằm ngoài danh sách đó, Ed Sheeran và Elton John mới đây đã bắt tay nhau cho ra mắt ca khúc mới mang tên Merry Christma

Diệp Lâm Anh tái hợp với chồng đại gia hậu lùm xùm hôn nhân tan vỡ

Sao việt

17:03:00 04/12/2021
Là người có đời tư kín tiếng, Diệp Lâm Anh bất ngờ vướng tin đồn đã tan vỡ với ông xã đại gia

Vừa khỏi COVID-19, Lisa đã "xả" loạt ảnh đi chơi ở Mỹ: Mặc kín mà vẫn sexy thế này chắc chỉ có "thánh body" này của Kpop

Sao châu á

16:59:03 04/12/2021
Loạt ảnh mới trên trang cá nhân của Lisa (BLACKPINK) đã trở thành chủ đề hot được fan không ngừng chia sẻ, bàn tán

Mặc đẹp hơn mẫu hãng nhưng Joy (Red Velvet) vẫn ngậm ngùi lép vế trước Nayeon (Twice)

Phong cách sao

16:57:16 04/12/2021
Stylist của Twice đã có màn biến tấu khá thú vị giúp Nayeon thăng hạng visual

6 mẹo đơn giản để cắt giảm lượng đường trong chế độ ăn uống của bạn

Sức khỏe

16:56:11 04/12/2021
Cắt giảm đường ra khỏi chế độ ăn uống không chỉ có lợi cho việc giảm cân mà còn rất quan trọng đối với sức khỏe lâu dài, theo Insider

Từ chối làm hại động vật để kinh doanh - đó chính là văn hóa doanh nghiệp

Thời trang

16:54:03 04/12/2021
Ngày càng nhiều hãng thời trang trên thế giới chủ trương ngừng sử dụng các chất liệu khai thác từ động vật