Mẹ hứa sẽ cho 1000m2 đất nếu chúng tôi chịu sinh con, thế nhưng câu trả lời của vợ khiến cả nhà choáng váng

Theo dõi VGT trên

Nếu vợ tôi mang thai bố mẹ sẽ cho 1000m2 đất. Tính ra t.iền trị giá phải đến 3 tỷ, tôi rất hài lòng và quay qua hỏi ý kiến của vợ.

Thế nhưng…

Khi biết vợ tương lai của tôi đã có một đời chồng và đang nuôi một đứa con trai, bố mẹ tôi không phản đối. Bố bảo lấy ai cũng được miễn sao tôi thấy hạnh phúc là đủ. Còn mẹ bảo nhìn bạn gái tôi hiền lành giỏi giang, tôi cũng khó có thể kiếm được ai hơn cô ấy.

Vậy là đám cưới của chúng tôi diễn ra rất thuận lợi. Sau đó vợ đưa con riêng về sống cùng với gia đình tôi. Bố mẹ tôi coi đứa nhỏ như cháu ruột, có gì ngon cũng dành dụm cho cháu. Những lúc chúng tôi bận rộn, bố mẹ thay nhau qua nhà trông coi cháu.

Chúng tôi lấy nhau đã 3 năm mà vợ tôi chưa mang bầu. Bố mẹ tôi rất nóng ruột, nhiều lần gọi tôi đến nhà để nhắc nhở về chuyện sinh con. Tôi cũng mong có con lắm, bởi năm nay vợ đã 37 t.uổi, để lâu sẽ khó có thai.

Mẹ hứa sẽ cho 1000m2 đất nếu chúng tôi chịu sinh con, thế nhưng câu trả lời của vợ khiến cả nhà choáng váng - Hình 1

Ảnh minh họa.

Thế nhưng lần nào nói về chuyện sinh con vợ cũng lảng tránh qua chủ đề khác hay lại giả vờ ngủ. Thậm chí có lần vợ đã khóc và nói không muốn sinh con, sợ có con chung rồi bé Tôm sẽ bị mọi người bỏ rơi. Tôi đã thề thốt và hứa sẽ đối xử thật tốt với con riêng của vợ nhưng cô ấy không tin.

Ngày hôm kia, chúng tôi qua nhà bố mẹ ăn cơm, khi ngồi uống nước, mẹ khuyên vợ chồng tôi nên sinh bé trong năm nay. Nếu vợ tôi mang thai bố mẹ sẽ cho 1000m2 đất. Tính ra t.iền trị giá phải đến 3 tỷ, tôi rất hài lòng và quay qua hỏi ý kiến của vợ.

Vợ cúi đầu nói lí nhí là không dám sinh con nữa, bởi ngày sinh bé Tôm cô ấy đã bị băng huyết. Câu nói của vợ khiến cả nhà tôi im lặng không nói được lời nào nữa. Để phá vỡ bầu không khí căng thẳng, tôi bảo nếu vợ sinh con lần này sẽ đến bệnh viện tốt nhất và nhờ kỹ thuật y tế hiện đại can thiệp kịp thời. Thế nên vợ không phải lo lắng chuyện bị băng huyết sau sinh làm gì.

Cả nhà tôi đều ra sức khuyên nhủ vợ nhưng cô ấy bảo có cho đến 10 tỷ cũng không dám sinh con nữa. Vợ nói đến đây thì gia đình tôi bó tay thật sự. Không có con thì sao vợ chồng có thể sống với nhau trọn đời được đây!

Video đang HOT

Lương 20 triệu/tháng chẳng đủ sống mà mẹ chồng cứ giục sinh con thứ 2, tôi nói thẳng: "Đẻ cháu xong ông bà có cho t.iền nuôi không"

Với mức thu nhập 20 triệu/tháng của ông xã, tôi nghĩ rằng không đủ sinh hoạt nếu sinh con thứ 2.

Sinh thêm con thứ 2 chắc chắn là suy nghĩ trăn trở của rất nhiều chị em phụ nữ chứ không phải chỉ mình tôi. Trước khi quyết định có sinh con thứ 2 hay không, tôi đã phải tính toán đến rất nhiều thứ như kinh tế, chỗ ở, con thứ nhất thế nào, nuôi hai con ra sao... Ấy vậy mà dường như chuyện sinh con thứ 2 với mẹ chồng và chồng tôi lại nhẹ nhàng như bông, nói đẻ là đẻ vậy!

Tôi lấy chồng năm 30 t.uổi, sinh con thứ nhất năm 34 t.uổi. Hiện tại con lớn mới được gần 2 t.uổi. Con còn quá nhỏ nên tôi chưa muốn sinh con thứ 2. Ấy thế nhưng mẹ chồng và chồng tôi lại rất muốn nhanh chóng có con thứ hai. Bởi lẽ chồng tôi lại là con trưởng, bà chưa có cháu đích tôn nên bà chưa yên tâm. Dù sinh đứa thứ 2 không phải là trai thì tiếp tục sinh đứa thứ 3.

Mặt khác để có đứa con đầu lòng, tôi phải mất 4 năm cố gắng, hiện giờ tôi cũng đã ở t.uổi 36. Mẹ chồng tôi nói nếu không nhanh chóng có đứa thứ hai sợ rằng tôi "hết trứng" mà cũng khó đẻ hơn. Ngoài ra 2023 năm nay lại rất thích hợp để vợ chồng tôi sinh con.

Lương 20 triệu/tháng chẳng đủ sống mà mẹ chồng cứ giục sinh con thứ 2, tôi nói thẳng: Đẻ cháu xong ông bà có cho t.iền nuôi không - Hình 1

Mẹ chồng luôn mong muốn tôi sớm sinh con thứ 2. (Ảnh minh họa)

Thế nhưng quan điểm của tôi lại khác, con thứ nhất còn quá nhỏ, lúc này con cần tình yêu thương của mẹ rất nhiều. Do đó tôi chưa nghĩ tới việc sinh con thứ 2.

Một phần quan trọng nữa mà tôi e dè chuyện sinh con thứ 2 cần phải có nguồn kinh tế ổn định. Bởi lẽ hiện tại gia đình tôi đang sinh sống có 4 người gồm hai vợ chồng, con lớn và mẹ già. Mẹ già đã hết t.uổi lao động, chăm cháu cũng còn khó nữa là đi k.iếm t.iền. Thu nhập của hai vợ chồng không phải nhiều. Mỗi tháng chồng chỉ đưa cho tôi khoảng 15-20 triệu để chi tiêu cho cả 4 người. Đứa lớn bỉm, sữa, tã, chuyện học hành... rồi bao nhiêu thứ phải lo cũng đã ngốn tầm 10 triệu/tháng. Do đó mới mức phí 20 triệu/tháng mà sắp tới chi cho gia đình 5 người, tức là tính cả thêm em bé mới sinh thì quả thực không đủ.

Sinh con thứ 2 thì cũng phải có thêm không gian mà sống. Cả gia đình 4 người hiện đang sống trong căn chung cư 1 phòng ngủ. Vậy sau khi có con thứ 2 biết chuyển đi đâu mà ở cho thoải mái trong khi t.iền lại không có. Do đó tôi cương quyết chưa sinh con thứ 2 vội, chờ 1-2 năm kinh tế ổn thỏa.

Thấy ý tôi vậy, mẹ chồng không vui ra mặt, bà tự đi tìm mua những loại thuốc bắc bổ sắc cho tôi uống để sinh con trai, bà mách cách cho chồng tôi quan hệ ngày nào, giờ nào, như thế nào để... "bách phát bách trúng" khiến tôi quá mệt mỏi.

Lương 20 triệu/tháng chẳng đủ sống mà mẹ chồng cứ giục sinh con thứ 2, tôi nói thẳng: Đẻ cháu xong ông bà có cho t.iền nuôi không - Hình 2

Tôi mệt mỏi vì sinh con lớn chưa được bao lâu đã bị chồng và mẹ chồng giục sinh con tiếp. (Ảnh minh họa)

Chính vì thế ngày hôm đó đang sẵn đau đầu vì con lớn ốm, mẹ chồng lại đứng bên cạnh nói không ngừng về kế hoạch sao cho sớm có bầu để kịp sinh con thứ hai trong năm nay, tôi đã không kìm được mà nói thẳng mặt: "Kinh tế chúng con chưa có nên chưa thể sinh con thứ 2 được mẹ à. Sinh cháu xong ông bà có cho con t.iền nuôi không?"

Mẹ tôi im lặng hồi lâu rồi trở về phòng của mình. Ngày hôm sau bà bắt chuyến xe sớm để về quê mà không nói trước với vợ chồng tôi. Tôi thấy mình có lỗi khi đã không may nói với mẹ chồng như thế nhưng thực sự với phần kinh tế như thế kia, gia đình tôi chưa thực sự có thể sinh con thứ 2.

Tâm sự từ độc giả minhhuyen... @gmail.com

Tâm sự trên đây chính là nỗi lòng của rất nhiều bà mẹ trẻ. "Con cái là trời cho" nhưng mẹ cũng cần phải tỉnh táo trước khi đi đến quyết định mang bầu thêm một lần nữa, nhất là khi vướng mắc 1 trong 5 hoàn cảnh dưới đây:

Hoàn cảnh 1: Sức khỏe của bạn chưa sẵn sàng để sinh con

Sức khỏe của người mẹ ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe thai nhi. Một người mẹ có sức khỏe khỏe mạnh sẽ sinh ra những đứa con cứng cáp và ngược lại, nếu mẹ gặp phải vấn đề sức khỏe thì rất dễ ảnh hưởng tới thể trạng của thai nhi, trong đó bao gồm cả nguy cơ dị tật thai nhi, thai nhi chậm tăng trưởng về thể chất cũng như não bộ.

Vì thế, trước khi có kế hoạch sinh con thứ 2, người mẹ phải chuẩn bị một nền tảng sức khỏe tốt, thực hiện một chế độ sinh hoạt và ăn uống lành mạnh để thai nhi có thể phát triển tốt nhất.

Hoàn cảnh 2: Người mẹ sinh con chưa được 2 năm

Các nghiên cứu chỉ ra rằng sau mỗi lần sinh nở phụ nữ sẽ giảm 2 năm t.uổi thọ. Cứ sau mỗi lần sinh con thì tốc độ lão hóa của phụ nữ lại diễn ra nhanh-mạnh hơn, đồng thời, cơ thể của người mẹ cũng xuống cấp rất nhiều từ trong ra ngoài. Vì thế, bạn cần phải để cơ thể được "nghỉ ngơi" lâu dài trước khi có quyết định sinh con thứ hai.

Dù mẹ sinh mổ hay sinh thường thì thời gian tốt nhất để sinh con thứ 2 là 2 năm sau để tránh làm gánh nặng cho tử cung. 2 năm cũng là thời gian cần để người mẹ tích cực hồi phục, chuẩn bị sẵn sàng về tâm lý cũng như thể chất.

Hoàn cảnh thứ 3: Điều kiện kinh tế không cho phép

Nuôi con là một công cuộc đầu tư rất tốn kém của những bậc cha mẹ. Ai cũng muốn mang đến cho con điều kiện sống tốt nhất, những giá trị tốt đẹp nhất vì thế nếu không đủ tài chính để gồng gánh 2 đứa con thì đó là một áp lực rất lớn đối với 2 vợ chồng. Áp lực về t.iền bạc sẽ nảy sinh mẫu thuẫn gia đình và những đứa con của bạn sẽ là những người bị ảnh hưởng nặng nề nhất từ một gia đình không êm ấm.

Nếu như kinh tế vẫn còn quá eo hẹp, chạy ăn từng bữa thì vợ chồng bạn nên cân nhắc đến việc sinh con thứ hai. Hãy chuẩn bị một nền tảng kinh tế ổn định trước khi sinh em bé để có thể lo toan cho con cái một cách tốt nhất.

Hoàn cảnh thứ 4: Con đầu lòng còn quá bé

Sinh con quá dày là sơ suất mà không ít bà mẹ mắc phải. Điều này không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe của người mẹ mà còn tới tâm sinh lý và điều kiện chăm sóc cả 2 đứa con, đặc biệt là đứa con đầu lòng.

Trẻ nhỏ ở giai đoạn 2-3 t.uổi có những biến đổi rất mạnh mẽ, phức tạp về tâm lý và cần sự sát sao của bố mẹ. Sự san sẻ tình cảm của bố mẹ với em rất dễ gây tổn thương tới con đầu lòng bởi trẻ vẫn chưa hiểu được sự tồn tại của em, không chấp nhận việc chia sẻ tình cảm với một đ.ứa b.é khác.

Về lâu dài, nếu bố mẹ không biết cách ứng phó thật khéo léo, giải quyết vấn đề tâm lý cho con thì hậu quả là đứa lớn sẽ khó hòa thuận với em, từ đó ảnh hưởng tới thể chất lẫn tinh thần. Bên cạnh đó, các bé cũng dễ xảy ra mâu thuẫn, dẫn đến mối quan hệ nặng nề trong gia đình.

Hoàn cảnh thứ 5: Người chồng vô tâm, phó mặc việc chăm con cho vợ

Nuôi con, chăm con là nghĩa vụ của cả 2 vợ chồng, nhất là trong xã hội hiện đại như hiện nay. Tuy nhiên, nhiều ông chồng vẫn giữ tư duy gia trưởng rằng việc chăm lo cho con cái là việc của người vợ và phó mặc hết việc thu xếp gia đình, nuôi nấng con cái cho vợ.

Nếu như bạn có một người chồng có tư duy này thì cần cân nhắc đến việc sinh con thứ hai. Ít nhất, cần phải chia sẻ thẳng thắn với chồng về việc phải san sẻ công việc chăm lo cho con cái. Hãy đả thông tư tưởng cho chồng và khi chồng đón nhận nghĩa vụ này một cách vui vẻ thì việc sinh con thứ 2 của bạn sẽ êm ấm hơn nhiều.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Chồng sắp cưới của em gái xin được ở rể nhưng lại muốn đưa cả bố mẹ mình lên ở cùng
17:13:11 21/07/2024
Rời nhà chồng trong nước mắt, 5 năm sau trở lại tôi chi t.iền tỷ làm một việc khiến cả nhà rối rít xin tha lỗi
07:49:30 20/07/2024
Chị quyết định ly hôn ngay lập tức từ câu nói này của ả nhân tình 'Tất cả là do chồng chị đã quá yêu và say mê tôi'
08:27:22 20/07/2024
Tốt bụng cho hàng xóm mượn sân kinh doanh miễn phí, 15 năm sau muốn lấy lại nhà, tôi ngã ngửa vì 1 câu nói
20:57:57 20/07/2024
Chồng hay ra ngoài vào một thời điểm, tôi âm thầm bám theo rồi sụp đổ với cảnh tượng trước mắt
08:20:46 21/07/2024
Cãi mẹ già lấy gái đã 1 đời chồng còn có 2 đứa con riêng, sau ngày đám cưới tôi tá hỏa khi biết được sự thật kinh hoàng này
09:13:19 21/07/2024
Ngày cưới cô dâu trẻ hoảng loạn bỏ chạy vì bị phát hiện ra bí mật động trời, thái độ của người chồng khiến cô khiếp sợ hơn
09:04:55 20/07/2024
Mẹ chồng 'hụt' phút trăn trối muốn gặp cháu nội mà bà từng từng bỏ, tôi nhẹ nhàng nói một câu lại khiến bà 'c.hết lâm sàng'
08:22:55 20/07/2024

Tin đang nóng

Shark Bình lên tiếng tin đồn ngoại tình, r.ạn n.ứt tình cảm với Phương Oanh
20:12:26 21/07/2024
Xe khách BKS của TP HCM chở 38 người, mất phanh lao vào taluy dương ở Sa Pa
20:05:19 21/07/2024
Bạn thân tiết lộ về Kim Ngân: "Tôi thương quá, tặng t.iền, dẫn Kim Ngân đi ăn"
19:57:33 21/07/2024
Phản ứng của Trần Nghiên Hy khi được hỏi về Trần Hiểu trên sóng truyền hình
18:02:26 21/07/2024
Cậu bé mỗi tháng mới được ăn thịt một lần nói về điều muốn làm khi có t.iền: Ai cũng cay mắt!
21:05:04 21/07/2024
Selena Gomez cuối cùng đã trở lại thời kỳ đỉnh cao nhan sắc
17:21:34 21/07/2024
Chuyện chưa kể về chuyến công tác của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
20:09:29 21/07/2024
Kim Soo Hyun đã cầu hôn Kim Ji Won tại Thụy Sĩ?
22:16:08 21/07/2024

Tin mới nhất

Gần 40 t.uổi cưới được chồng giỏi giang, tôi cay đắng phát hiện anh ta đã làm một điều với vợ cũ

17:06:12 21/07/2024
Tôi bàng hoàng phát hiện ra người chồng mà tôi luôn tin tưởng đã có những việc làm đáng sợ. Tôi mới kết hôn được 5 năm và hiện tại có một đứa con.

Bình thản trước những lời bình phẩm ác ý

16:52:08 21/07/2024
Tôi đã từng stress mỗi khi nghe những lời bình phẩm không thiện chí, chê bai, nói xấu mình từ bạn bè, đồng nghiệp. Tôi luôn dằn vặt rằng, tại sao họ lại có thể suy nghĩ thế về mình?

Khi tôi về già, con trai tuyên bố không về quê nữa, chỉ có con gái bỏ cả tỷ đồng xây nhà mới cho bố mẹ

16:48:51 21/07/2024
Đúng là lòng người khó đoán, từng rất hãnh diện vì con trai giỏi giang, thành đạt. Giờ chỉ có con gái báo hiếu vợ chồng tôi.

Dù mỗi tháng kiếm được 200 triệu, chồng tôi vẫn quyết định nghỉ hưu sớm

16:43:15 21/07/2024
Công việc đang ăn nên làm ra, vậy mà chồng tôi muốn nghỉ là sao? Anh bảo với số t.iền đó dư giả để chúng tôi hưởng thụ t.uổi già.

Tôi c.hết đứng khi nghe anh nói: Tôi yêu vợ nhưng không muốn rời xa nhân tình

09:18:11 21/07/2024
Đến tháng lãnh lương, thay vì đưa cho vợ như trước kia, tôi trích ra đưa cho em tiêu xài. Em cũng là cô gái biết điều và rất ngoan ngoãn.

Vợ sau sinh cứ vào nhà tắm cả tiếng chẳng ra, một lần hé cửa xem tôi c.hết đứng khi thấy em chẳng lắm lại ngồi làm điều này

09:00:44 21/07/2024
Hôm đó thấy vợ tắm mãi chưa ra nên tôi hé cửa định nhắc vợ tắt nước đi. Thế nhưng tôi lại choáng váng khi thấy vợ mình không tắm nhưng ngồi nhà vệ sinh để làm điều này.

Ngắm body 'khét lẹt' của 'Nữ thần phòng gym' từng được báo Trung ca ngợi nhan sắc

08:54:53 21/07/2024
Trần Bích Hạnh là cái tên quá đỗi quen thuộc đối với nhiều bạn trẻ Việt. Mỹ nhân sinh năm 1993 này mệnh danh là hot girl phòng gym , nữ thần phòng gym ...

Biết mình lâm bệnh nặng khó qua khỏi, mẹ chồng gấp rút đem hết tài sản cho con dâu

08:39:49 21/07/2024
Trên đường từ bệnh viện về, mẹ chồng đã buộc tôi chở bà đến thẳng văn phòng luật sư để nghe tư vấn. Năm 22 t.uổi, tôi đã lấy chồng.

Chị gái chuyên diện đồ hiệu nhưng để con nhếch nhác, tôi nhắc khéo thì bị đuổi đi không cho ở nhờ nữa

08:33:50 21/07/2024
Thấy tội cháu gái mình quá nên tôi góp ý cho mẹ nó thay đổi. Ai ngờ kết cục lại xảy ra ngoài tưởng tượng. Tôi có một chị gái hơn mình 5 t.uổi.

Chồng thăm nhà vợ cũ, tôi mất ngủ mấy đêm và đưa ra quyết định táo bạo

08:26:48 21/07/2024
Tôi đứng lặng người trước căn nhà của chị Mai, vợ cũ của chồng mình. Khi đến với tôi, chồng tôi đã rất thành thật kể về cuộc hôn nhân cũ.

Về quê thăm bố mẹ chồng được nửa tiếng, tôi đã gấp rút gọi thợ đến xây nhà mới hơn 800 triệu đồng

08:17:02 21/07/2024
Đứng trong nhà nửa tiếng, ngoài trời mưa tầm tã mà tôi xót xa lòng. Vợ chồng tôi sống ở thành phố và đều là nhân viên của một công ty nước ngoài.

Chồng chê vợ ghê gớm nhưng không ly hôn, biết nguyên nhân, tôi ngậm cay nuốt đắng từ bỏ

20:48:58 20/07/2024
Tôi thất vọng cùng cực sau khi nghe câu chồng nói trong bóng đêm. Có nên tha thứ cho người chồng mỗi khi bị bồ đá lại hối lỗi?

Có thể bạn quan tâm

Thân thế g.ây s.ốc của nữ diễn viên chuyên thủ vai phu nhân hào môn trong phim Hàn

Sao châu á

23:31:59 21/07/2024
Park Joon Geum - nữ diễn viên chuyên thủ vai tài phiệt trong phim Hàn - là một nữ thừa kế vô cùng giàu có ngoài đời thật.

Nhà sản xuất "Gia tài của ngoại" coi Việt Nam là thị trường tiềm năng

Hậu trường phim

23:24:12 21/07/2024
Công ty sản xuất phim GDH 559 Ltd có ý định hợp tác với các thị trường tiềm năng như Hàn Quốc, Indonesia và Việt Nam để tăng tính cạnh tranh trên trường quốc tế.

Janet Jackson không thích trả lời phỏng vấn

Sao âu mỹ

23:19:42 21/07/2024
Em gái của Vua nhạc Pop Michael Jackson đã nói về điều này trong cuộc phỏng vấn với chương trình radio Heart Evenings with Dev Griffin .

Các đơn vị Quân đội sẵn sàng ứng phó với bão số 2

Tin nổi bật

23:11:12 21/07/2024
Chuẩn bị lực lượng, phương tiện sẵn sàng ứng phó kịp thời, hiệu quả khi có tình huống xảy ra, bảo đảm tuyệt đối an toàn về người và phương tiện khi thực hiện nhiệm vụ.

Ai không nên ăn quả bơ?

Sức khỏe

23:07:23 21/07/2024
Mặc dù Bơ rất tốt được cho là lành tính nhưng cũng giống như bất kỳ loại thực phẩm nào khác quả bơ cũng có một số lưu ý khi ăn, có những người không nên tiêu thụ quá nhiều Bơ.

Top các loại mắm Huế ngon, hấp dẫn chuẩn hương vị cố đô

Ẩm thực

23:03:03 21/07/2024
Với hương vị độc đáo và tinh tế, các loại mắm Huế đã trở thành niềm tự hào của người dân Cố đô và là món quà đặc sản ý nghĩa dành cho du khách khi đến với Huế.

Trung Quốc: Dự báo mưa lớn tiếp tục trút xuống các tỉnh miền Nam

Thế giới

23:02:23 21/07/2024
Cơ quan này khuyến nghị chính quyền địa phương triển khai công tác chuẩn bị ứng phó với mưa lớn cũng như kiểm tra hệ thống thoát nước của các đô thị và khu dân cư nông thôn.

Tóc uốn đuôi cụp đang là xu hướng, chị em tham khảo ngay 4 kiểu trẻ trung và chuẩn thanh lịch

Làm đẹp

22:57:35 21/07/2024
Xu hướng tóc sẽ ít nhiều có sự thay đổi theo từng mùa, từng năm. Nếu như hè năm ngoái, những kiểu tóc suôn thẳng hay đuôi vểnh được ưa chuộng thì sang đến năm nay, tóc uốn đuôi cụp chính là lựa chọn thịnh hành nhất.

Phát hiện mới về sự sống ban đầu trên Trái đất

Lạ vui

22:51:53 21/07/2024
Một nhóm các nhà nghiên cứu quốc tế đã tiết lộ những hiểu biết mới về hệ sinh thái sơ khai nhất của Trái đất và đi đến một kết quả đáng kinh ngạc.

3 cách có thể giúp nam giới nâng cao độ hấp dẫn

Kiến thức giới tính

22:12:20 21/07/2024
Khoa học có thể giúp chúng ta làm những việc đáng kinh ngạc, như cắt đôi nguyên tử và dự đoán đường đi của bão. Thật thú vị là nó cũng giúp chúng ta trở nên hấp dẫn hơn với người khác giới.

Khám phá thiên đường biển dưới chân tượng phật ngồi khổng lồ tại Bình Định

Du lịch

21:59:11 21/07/2024
Thị trấn ven biển Cát Tiến (huyện Phù Cát, Bình Định) nằm bình yên dưới chân tượng phật ngồi khổng lồ, cách thành phố Quy Nhơn khoảng 20 km.