Mẹ Hà Nội đẻ liền 3 con vì được chiều sướng như tiên, nhưng bị giục đẻ tiếp lại nhất quyết từ chối vì điều này

Lý do mà người mẹ này đưa ra được rất nhiều chị em ủng hộ.

Có con là điều kì diệu và thiêng liêng đối với bất kì người phụ nữ nào, thế nhưng khi nào mang thai , bao giờ đẻ tiếp, nên đẻ ít hay nhiều con… lại là những vấn đề cần phải được suy nghĩ một cách nghiêm túc và thấu đáo.

Chị Trương Thu (31 tuổi, sống tại Hà Nội ) có 3 em bé là Rim (7 tuổi), Bát (16 tháng tuổi) và Mông (hơn 1 tháng tuổi). Là mẹ của 3 đứa con nhưng không giống như nhiều người khác, chị Thu không quá áp lực vì nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ gia đình. Tuy là việc trông 3 bé khá mệt nhưng hiện tại, ngoài giúp việc trong nhà, chị còn được bà ngoại em gái ở gần nhà giúp đỡ nên đỡ vất vả hơn rất nhiều.

Mẹ Hà Nội đẻ liền 3 con vì được chiều sướng như tiên, nhưng bị giục đẻ tiếp lại nhất quyết từ chối vì điều này - Hình 1

Mẹ Hà Nội đẻ liền 3 con vì được chiều sướng như tiên, nhưng bị giục đẻ tiếp lại nhất quyết từ chối vì điều này - Hình 2

Mẹ đẻ của chị Thu bên các cháu. Bà yêu chiều và chăm bẵm cả con gái và 3 cháu rất kĩ càng nên ai cũng bảo chị Thu sướng như tiên vậy.

“Mình vẫn có thời gian chăm sóc cho bản thân nên cảm thấy rất may mắn vì sinh 3 lần đều có mẹ đẻ chăm sóc ngay từ những ngày cận kề ngày sinh, mọi thứ từ ăn, ngủ, chăm con , vệ sinh sau sinh đều đươc mẹ chăm sóc cẩn thận theo cách hiện đại. Bà rất chịu khó học hỏi những điều tốt nhất cho con cho cháu, vừa đảm bảo sức khoẻ cho mẹ, cho cháu nguồn sữa tốt, lại giúp con gái không béo về dáng rất nhanh” , chị Thu chia sẻ.

Sung sướng là thế nên mỗi khi có ai đó nghe câu chuyện của chị Thu là sẽ giục “ôi em mà được như thế là đẻ luôn 5 đứa cũng được”, “đẻ đi tội gì sướng như vậy mà, thêm con thêm của”… Tuy nhiên, với chị Thu, việc sinh con không chỉ đơn thuần như vậy mà còn có rất nhiều điều cần phải suy nghĩ nữa, nhất là khi chị đã là mẹ của 3 đứa con rồi.

Tôn trọng cảm xúc của các con

Điều đầu tiên là cảm xúc của con lớn sẽ bị ảnh hưởng khá nhiều. Những em bé nhà chị Thu đều sở hữu cá tính rất riêng biệt. Từ ngày có em, Rim (con trai đầu lòng của chị Thu) rất da dáng anh chị cả, nhường nhịn và yêu thương em nhưng cũng không tránh khỏi những lúc chí choé. Khi thì giành đồ chơi, lúc lại cãi nhau vì bộ lego anh kì công xếp mà em lại phá, thế nhưng cậu bé chỉ tức giận một chút rồi lại thôi ngay.

“Làm anh cả đang được chiều chuộng nhất, tự nhiên 2 năm có 2 em, nên Rim đôi lúc cũng hay mè nheo bố mẹ để được chiều lắm. Dẫu vậy mình may mắn vì có chồng thường xuyên chơi và dạy anh lớn học, chơi với bé thứ 2 nên đỡ vất vả hơn” , chị Thu tâm sự.

Hơn ai hết, chị Thu hiểu các con sẽ có cảm giác thế nào nếu mẹ sinh thêm em bé. Việc có 3 đứa con đều đã nằm hết trong dự định nên chị đã cố gắng chia sẻ, tâm sự với các con lớn về việc có em. Ngoài ra, chị Thu và mọi người rất công bằng trong việc đối xử với các con, không phân bì ai lớn ai bé mà nhẹ nhàng bảo ban để tránh làm con tủi thân và nghĩ rằng bố mẹ không thương con nữa.

Video đang HOT

Mẹ Hà Nội đẻ liền 3 con vì được chiều sướng như tiên, nhưng bị giục đẻ tiếp lại nhất quyết từ chối vì điều này - Hình 3

Ba em bé đáng yêu của gia đình chị Thu

Không muốn con sinh ra phải chịu thiệt thòi

Điều thứ 2 khiến chị Thu từ chối có thêm con là vì muốn chăm sóc tốt nhất cho 3 con cả về tinh thần lẫn vật chất: “Mình nghĩ đẻ 1 hay 2 hay nhiều con không quan trọng, cái quan trọng là bản thân mình có thể chăm sóc tốt thì mới nên đẻ. Vì mình không muốn con sinh ra phải chịu thiệt thòi, hay chỉ vì thích đẻ là đẻ mà không chăm sóc dạy dỗ con cái thì hậu quả bố mẹ ân hận lắm. Mọi người cũng hay đùa bảo đẻ sướng thế đẻ tiếp, thêm con thêm của. Nhưng với mình, 3 con là đủ”.

Nếu ai hỏi vì sao chị Thu lại dừng lại ở con số 3 thì chị sẽ tự tin nói rằng thời gian và kinh tế của gia đình có thể đáp ứng được việc chăm sóc cũng như nuôi dạy 3 em bé. Về việc mọi người khuyên rằng đẻ tiếp đi, chị sẽ lập tức từ chối vì với bà mẹ 3 con, cuộc sống hiện tại với chồng và các con đã quá đầy đủ rồi.

Mẹ Hà Nội đẻ liền 3 con vì được chiều sướng như tiên, nhưng bị giục đẻ tiếp lại nhất quyết từ chối vì điều này - Hình 4

Nếu ai hỏi chị Thu có sinh con tiếp không chị sẽ từ chối vì 3 con đối với chị là đủ rồi.

Những tâm sự của chị Thu được rất nhiều mẹ bỉm sữa đồng tình. Quả thật, việc khi nào sinh và nên sinh mấy con là trăn trở của rất nhiều bậc phụ huynh hiện nay. Điều này phải được quyết định thật nghiêm túc và kĩ càng dựa trên ý kiến của cả hai vợ chồng.

Chuyện về đôi vợ chồng 30 tuổi đã có 10 năm hôn nhân: “Bác sĩ bảo cưới” sau khi học xong cấp 3 và “lời chấn động” của mẹ chồng khi nàng dâu xách đồ về ngoại

"10 năm làm dâu, mẹ chồng chưa bao giờ kêu ca một câu gì. Có gì sai trái bà đều mắng chồng mình thôi", người vợ chia sẻ.

Đôi khi, hôn nhân là duyên phận. Sớm hay muộn đều không quan trọng. Cái chính là hai người có thể gắn bó bên nhau, cùng chung tay vượt qua những khó khăn trong cuộc sống hay không. Sự trách nhiệm trong hôn nhân là điều vô cùng quan trọng, ảnh hưởng lớn đến một mối quan hệ.

Mới đây, trong một group đông thành viên, có ông chồng chia sẻ bài viết để khoe về vợ mình. Tính cả thời gian yêu và cưới, họ bên nhau đã 13 năm. Bài viết đã thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Chuyện về đôi vợ chồng 30 tuổi đã có 10 năm hôn nhân: Bác sĩ bảo cưới sau khi học xong cấp 3 và lời chấn động của mẹ chồng khi nàng dâu xách đồ về ngoại - Hình 1

Bài đăng nhận về nhiều sự chú ý.

Được biết, người chồng trong câu chuyện tên Minh, sinh năm 1991, vợ Minh là Trang, ít hơn chồng một tuổi. Hai vợ chồng hiện sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Trang và Minh quen nhau khi còn đi học THPT. Khi đó, cả hai học cùng trường và rất ghét nhau, chửi nhau suốt ngày chứ chẳng hề nhẹ nhàng gì. Thế nhưng quen lâu ngày, "mưa dầm thấm lâu", cả hai bỗng nảy sinh tình yêu.

Chuyện yêu đương này bất ngờ lắm bởi trước đó, Trang tuyên bố thẳng rằng: "Không bao giờ tôi yêu anh ". Minh đối mặt với những câu đó lại cười: " Nhất định anh sẽ lấy em làm vợ ". Câu nhất định đó đã thành sự thật sau khi Minh tốt nghiệp THPT được 2 năm.

"Hoàn cảnh lúc đó là 'bác sĩ bảo cưới', mình khi ấy 19 tuổi. Cũng may mắn là đám cưới này cả hai đứa được bố mẹ, hai bên gia đình rất ủng hộ. Tuy nhiên vì kết hôn sớm quá nên rất khó khăn. Gia đình cũng chẳng khá giả lắm. Bố mẹ cho 10 triệu thì cả hai đi chụp ảnh cưới, mua sắm đồ đạc linh tinh. Đến lúc sắp cưới mới ngớ người ra chưa mua được nhẫn nên mượn nhẫn của vợ chồng anh chị trao tạm", Trang chia sẻ.

Chuyện về đôi vợ chồng 30 tuổi đã có 10 năm hôn nhân: Bác sĩ bảo cưới sau khi học xong cấp 3 và lời chấn động của mẹ chồng khi nàng dâu xách đồ về ngoại - Hình 2

Sau khi kết hôn, hai vợ chồng chuẩn bị cho cuộc sống riêng. Bỗng chốc "ngã vào" tuổi trưởng thành, đối mặt với nhiều khó khăn, vất vả nhưng họ vẫn luôn sát cánh, yêu thương và cố gắng động viên nhau trải qua tất cả.

Thời gian đầu khi sinh em bé, Trang sinh non nên bé chỉ có 2 kg, quấy khóc hằng đêm, hai vợ chồng lại càng nhọc nhằn hơn.

"Hồi đó mình đang làm công việc trang điểm. Mình nhớ, mình sinh bé được 1 tuần thì có khách gọi trang điểm nên 4 giờ sáng hai vợ chồng dậy đi xe 10 km để đến nhà khách. Đó chắc chắn là những điều chẳng thể nào mình quên được", Trang tâm sự.

Chuyện về đôi vợ chồng 30 tuổi đã có 10 năm hôn nhân: Bác sĩ bảo cưới sau khi học xong cấp 3 và lời chấn động của mẹ chồng khi nàng dâu xách đồ về ngoại - Hình 3

Vợ chồng Minh - Trang.

Chuyện về đôi vợ chồng 30 tuổi đã có 10 năm hôn nhân: Bác sĩ bảo cưới sau khi học xong cấp 3 và lời chấn động của mẹ chồng khi nàng dâu xách đồ về ngoại - Hình 4

Tài sản quý giá nhất mà 2 vợ chồng có được.

Thế nhưng bù lại cho tất cả nỗi vất vả đó là sự trưởng thành, chỉn chu và chu đáo từ Minh. Minh chiều vợ, chiều từ lúc yêu cho đến cả khi hai người kết hôn, sinh em bé.

Trang kể: "Bầu bí mình thèm gì anh cũng đáp ứng đưa đi ăn bất kể giờ giấc như thế nào. Hôm nào anh phụ vợ trông con là thức nguyên đêm đến sáng luôn. Những việc làm nho nhỏ nhưng có trách nhiệm, có ý thức của anh khiến mình hết sức cảm động".

Ngoài chồng, mẹ ruột và cả mẹ chồng cũng là những người đỡ đần Trang rất nhiều trong những năm tháng ấy. Hai con kết hôn, hai mẹ vẫn rất yêu thương, lo lắng và chăm sóc từng chút một.

Chuyện về đôi vợ chồng 30 tuổi đã có 10 năm hôn nhân: Bác sĩ bảo cưới sau khi học xong cấp 3 và lời chấn động của mẹ chồng khi nàng dâu xách đồ về ngoại - Hình 5

Lấy chồng sớm, cuộc sống có vất vả hơn nhưng chưa bao giờ Trang cảm thấy buồn bã hay hối hận. Đối với Trang, có một nhà chồng tuyệt vời, yêu thương như bây giờ đã là một "món hời lớn nhất" trong cuộc hôn nhân này.

"Bố mẹ chồng mình tử tế, hiền lành lắm. 10 năm làm dâu, mẹ chồng chưa bao giờ kêu ca một câu gì. Có gì sai trái bà đều mắng chồng mình thôi.

Ngày trước có lần hai vợ chồng cãi nhau, mình bỏ về nhà ngoại và vẫn nhớ như in câu nói của mẹ chồng với mình: 'Đây là nhà của con, con không phải đi đâu hết'. Vì câu nói đó, tình yêu thương đó của mẹ chồng khiến cho mình nhớ mãi và càng kính trọng, thương mẹ nhiều hơn", Trang chia sẻ.

10 năm kết hôn, Trang và Minh đã có với nhau 3 em bé. Đó là những điều quý giá bậc nhất mà cả hai có được. Họ cũng kinh doanh riêng, có kinh tế, cuộc sống khác xa như hồi mới kết hôn với nhau. 10 năm là một chặng đường khá dài mà Trang và Minh đã cố gắng sát cánh để có những thành tựu nhất định.

Chuyện về đôi vợ chồng 30 tuổi đã có 10 năm hôn nhân: Bác sĩ bảo cưới sau khi học xong cấp 3 và lời chấn động của mẹ chồng khi nàng dâu xách đồ về ngoại - Hình 6

Sau 10 năm, họ vẫn rất hạnh phúc, mặn nồng.

"Nguyên tắc hôn nhân của nhà mình là tiền sẽ được sử dụng chung, không có chuyện tiền anh, tiền em. Nếu xảy ra xích mích thì cần cho nhau thời gian suy nghĩ, người nào tự thấy bản thân mình sai sẽ ra làm lành trước.

Chồng mình cũng không phải là người nói hay ho hay thề non hẹn biển gì, anh cứ âm thầm làm để giúp vợ con có cuộc sống thoải mái hơn" , Trang chia sẻ thêm.

Vậy mới nói, không phải cưới sớm hay cưới muộn mà sau khi đến với nhau, hai vợ chồng làm gì để duy trì hôn nhân, giữ cho tổ ấm hạnh phúc. Chúc cho vợ chồng Trang sẽ luôn vui vẻ, có tình yêu bền chặt như thế nhé!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Choáng với 4 tiêu chí chọn thư ký của 'ông trùm showbiz' Color Man, ai nấy đỏ mặt khi xem clip15:48Nữ sinh gửi nhầm tin nhắn vào nhóm chat lớp khi học online, thầy giáo nhìn thấy liền "khịa" vài câu mà ai cũng phục lăn00:15NÓNG: Bà P.Hằng tung đoạn ghi âm khẳng định bị Võ Hoàng Yên hành hung, được CA khuyến khích phủ nhận03:36Xuất hiện clip giải cứu bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương gây xôn xao dư luận03:01Phát hiện đọc sai kịch bản, nam sinh có cách 'sửa lỗi' giữa lễ khai giảng khiến người xem tranh cãi dữ dội00:15Xôn xao clip Thuỷ Tiên “quẩy” cực sung trên nền nhạc Rồi tới luôn do CEO Đại Nam hát00:24Nói lời chia buồn với vợ cả của chồng vừa mất, CEO Đại Nam dùng cách xưng hô gây chú ý01:41Chuyện xe cộ: Thợ Việt chế tạo chiếc thuyền xốp có bàn đạp, dân mạng quốc tế 'tròn mắt' gửi lời khen 'tới tấp'22:29"Fan cứng" bà Phương Hằng tìm đến biệt thự Hằng Hữu, bảo vệ nói 6 chữ mà cõi mạng xôn xao00:35Clip đám tang bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Không khí lặng im bao trùm, người thân xót xa02:2915 chú chó theo chủ về Cà Mau đã bị tiêu hủy khiến netizen sốc nặng?04:05Cô bé đang chơi bỗng biến mất trước mặt mẹ chỉ trong 3 giây, người cha zoom kĩ camera, tá hỏa phát hiện sự thật "đứng tim"00:34Cùng chồng trẻ gửi lời chúc mừng 20/10, nhan sắc trẻ hóa của "cô dâu 62 tuổi" khiến nhiều người bất ngờ00:16Xôn xao clip "ông trùm" Điền Quân thu tiền từ thiện của nhân viên: Người ít nhất 400.000 đồng, người đưa cả sấp tiền 20 triệu, sổ tiết kiệm 100 triệu02:41Vụ 15 chú chó bị tiêu hủy: Chủ tịch UBND huyện tiết lộ nguyên nhân chi tiết04:36Bà trùm Đại Nam nói gì sau khi xem lại ảnh mình bị chụp lén rồi tung lên mạng “bóc” nhan sắc đời thường?01:24Clip: Xuyên đêm tìm kiếm bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương, mẹ nạn nhân nói 1 câu khiến tất cả xót xa02:48Bầu show Liên Phạm - Người vợ vừa nộp đơn ly hôn, "bỏ của chạy lấy người" của Mr.Đàm là ai?03:35Cả cõi mạng rần rần học theo cú pháp "make it complicated... enjoy cái moment này" của Chi Pu00:19Ông trùm showbiz “nuôi gái” trá hình, hàng loạt tài khoản facebook “bay màu” sau khi lên tiếng?03:43

Tiêu điểm

Rò rỉ video cặp sinh viên quan hệ ngay trong quán cà phê, chủ quán tiết lộ chi tiết gây sốc khiến ai xem cũng "nóng mặt"
10:32:33 22/10/2021
Bà Phương Hằng bất ngờ tiết lộ mẹ của Diễm My từng gây náo loạn "Tịnh thất Bồng Lai" cầu cứu mình
14:34:15 22/10/2021
Ông trùm công ty giải trí Vbiz bị lính cũ "bóc phốt", kể chuyện thay 7749 nữ thư ký rồi điều đi "công tác xa" sau vài ngày làm việc?
16:33:22 22/10/2021
Bà trùm Đại Nam bất ngờ bị tố đeo dây chuyền kim cương fake, còn “chôm” ảnh của người ta: Rốt cuộc chuyện này là sao?
07:44:37 22/10/2021
Hot girl Trâm Anh nhận dạy kèm tiếng Anh với mức giá 'cực chát': 10 triệu đồng/buổi?
19:58:05 22/10/2021
"Ông trùm" Điền Quân gây tranh cãi dữ dội vì dẫn 3 cô thư ký lên Landmark 81 ăn chung 1 tô phở, cười nói vô tư ở không gian sang trọng?
15:01:35 23/10/2021
"Fan cứng" bà Phương Hằng tìm đến biệt thự Hằng Hữu, bảo vệ nói 6 chữ mà cõi mạng xôn xao
19:22:28 22/10/2021
Clip ông trùm Điền Quân nói tiếng Anh như gió, là MC "thần tượng" một thời ở đài HTV
12:41:01 23/10/2021
"Cô dâu" Thu Sao và hành trình cải tổ dung nhan: Thay đổi 180 độ, chồng trẻ vẫn yêu thương
12:20:47 22/10/2021
MC tuyệt sắc Liên Quân làm fan thất vọng, cho là “nô lệ đồng tiền”, CĐM nói mất hết hình tượng bao lâu nay?
16:18:27 22/10/2021

Thông tin đang nóng

Chuyện hôn nhân bí ẩn của “ông trùm Điền Quân” Color Man
19:21:21 23/10/2021
Rộ đoạn clip ‘tẩy trắng’ cho Đàm Vĩnh Hưng, dư luận bàn tán xôn xao suốt nhiều giờ qua
17:03:47 23/10/2021
Ông trùm showbiz bất ngờ lên tiếng nói rõ về tình cảnh hiện tại sau khi bị bà Hằng tố làm ‘tú ông’
17:20:59 23/10/2021
NÓNG: Luật sư cảnh báo bà Phương Hằng “làm điều tối kỵ” khi kiện báo CAND
19:49:54 23/10/2021
Ông trùm Điền Quân “tắm tiên” với 3 mỹ nhân, dẫn 3 cô thư ký lên Landmark 81 ăn chung 1 tô phở
17:53:39 23/10/2021
Thảm đỏ lạ nhất hôm nay: Trương Dư Hi lên đồ cổ trang đè bẹp nữ thần mới nổi, visual Trần Đô Linh tuột dốc không phanh
18:34:15 23/10/2021
Xuất sắc đánh bại nữ tay đấm số 1 thế giới, Nguyễn Thị Thu Nhi giành về chiếc đai lịch sử cho boxing Việt Nam
16:55:10 23/10/2021
Bị CSGT xử phạt, YouTuber Duy Thường còn "tiện thể" quay clip, tỏ thái độ ngông nghênh
19:26:05 23/10/2021
Xuất hiện clip Hồ Văn Cường vui vẻ ở nhà trường, thái độ khác hẳn khi nổ ra ồn ào với ekip Phi Nhung
20:13:01 23/10/2021
Triệu Lệ Dĩnh mặt già khằn, bị chê thảm họa trong loạt ảnh hậu trường rò rỉ
17:09:33 23/10/2021

Tin mới nhất

Đăng clip quảng cáo với nội dung 18+ thô tục, Fanpage FPT Telecom bị chỉ trích dữ dội

00:13:59 24/10/2021
Hiện tại netizen đang phản ứng dữ dội với đoạn clip được Fanpage của FPT Telecom đăng tải.

Nữ streamer 50 tuổi Nguyễn Phương Hằng có khối tài sản thế nào mà phải "vay nợ ngân hàng 300 tỷ"?

22:19:39 23/10/2021
Đến thời điểm hiện tại, dân mạng vẫn không thể nào quên tuyên bố gây sốc của bà chủ KDL 6000 tỷ Đại Nam.

Nam sinh đang học online quên tắt mic để lộ tiếng bạn gái, 2 giây sau cả lớp nhắn vài dòng mà ngượng chín mặt

22:12:53 23/10/2021
Học online là hình thức hoàn toàn mới được triển khai trong 2 năm qua. Dù đã nhắc không biết bao nhiêu lần, tuy nhiên vẫn có không ít học trò gặp sự cố xấu hổ khi lỡ quên tắt mic/camera trong giờ học để rồi lọt vào màn hình những hình ả...

Quay video chơi Squid Game phiên bản "tâm hồn to và tròn", nữ YouTuber khiến CĐM không khỏi bỏng mắt

22:11:14 23/10/2021
Màn chơi Squid Game tại gia của nữ YouTuber này đã thu hút sự chú ý rất lớn từ phía khán giả.

Nam sinh trổ tài bóc lỗi sai Tiếng Anh trong câu nói của Chi Pu, ai ngờ nhận về cái kết tái mặt

22:04:29 23/10/2021
Dù có thích nhạc Chi Pu hay không thì hãy công nhận đi, thời gian qua đi đâu bạn cũng thấy câu chêm nửa Anh - nửa Việt của cô nàng.

Bị ghép mặt vào phim 18+, các nữ streamer nạn nhân lên tiếng ngay sau khi tìm ra kẻ thủ ác, có người còn đòi bồi thường hơn 4 tỷ

22:02:03 23/10/2021
Ngay sau khi biết danh tính của kẻ đứng sau vụ việc, rất nhiều các cô nàng streamer đã lên tiếng.

Điều may mắn nhất của con trẻ là được bố mẹ cho phép phạm sai lầm: Câu chuyện chàng trai đổi 20 năm bệnh tật vì trốn 1 trận đòn là minh chứng

21:52:52 23/10/2021
Con người sinh ra ai mà chẳng phạm sai lầm, đặc biệt là lứa tuổi trẻ thơ thiếu hiểu biết. Thế nhưng, cách mà những bậc cha mẹ giải quyết sai lầm của con cái mới quyết định tương lai của chúng.

Đi ăn về bóc phốt quán vì "ăn không ngon" cô gái bị đại diện quán phốt lại vì chưa thanh toán tiền, đại diện quán ăn ghi điểm bởi lý do này!

21:50:48 23/10/2021
Đăng bài bóc phốt đồ ăn quán dở tệ, cô gái không ngờ bị quán phốt lại bởi chưa thanh toán tiền ăn, vụ việc đang gây chú ý trên các hội nhóm review.

Nhà gái thách cưới 1 tỷ đồng, chàng trai đòi chia tay khiến bạn gái khóc thét

21:45:59 23/10/2021
Cặp đôi là người ngoại tỉnh đến Thâm Quyến làm việc, sau hơn 2 năm yêu nhau, kinh tế túng thiếu nên họ không nhà, không xe, không tiền tiết kiệm.

Dân mạng Việt phát bực khi nhìn cách cô gái Tây ăn quả vải: "Nghĩ sao mà để nguyên vỏ vậy trời?"

21:44:37 23/10/2021
Có một sự thật là ở Việt Nam chúng ta có rất nhiều loại hoa quả mà các nơi khác không có, điển hình là các loại trái cây nhiệt đới như vải, mít, sầu riêng...

Thầy giáo mặc đồng phục ẩn mình giữa lớp học và cảnh tiếp theo khiến dân mạng bật cười

21:10:35 23/10/2021
Thầy giáo chủ nhiệm đã mặc đồng phục ẩn mình giữa lớp học để xem thái độ của học sinh khi không có mặt giáo viên.

Nở rộ kiểu lừa đảo mới: Giả danh nhân viên ngân hàng, nhắm vào những người cần tiền gấp

20:43:59 23/10/2021
Nhu cầu vay tiền khôi phục kinh doanh, trả một số khoản chi phí sinh hoạt sau thời gian giãn cách tăng cao. Lợi dụng điều đó, nhiều kẻ lừa đảo đã giả danh nhân viên ngân hàng để trục lợi.

Quán cơm nổi tiếng Hà Nội bị nhân viên cũ bóc phốt bếp ăn bẩn kinh hoàng khiến người xem muốn ói

20:12:45 23/10/2021
Mới đây, một bài viết về cận cảnh bên trong quán cơm niêu ở Chùa Láng (Hà Nội) gây chú ý.

Tranh cãi lá thư cảm ơn của một công ty sau khi kết thúc "3 tại chỗ": "Xin cảm ơn những người hèn nhát đã bỏ chạy khi cần..."

20:06:05 23/10/2021
Xin cảm ơn những người hèn nhát đã bỏ chạy khi cần, để từ đó ta biết trân trọng sự hy sinh thầm lặng của những người ở lại - nội dung trong lá thư gửi lời cảm ơn cán bộ, công nhân viên của một công ty sau khi kết thúc đợt làm việc 3 tại...

Số phận 3 nàng công chúa Nhật vứt bỏ tất cả lấy chồng thường dân, tương lai nào cho cô dâu Mako khi chọn con đường chông gai nhất?

20:01:33 23/10/2021
Cuộc sống hiện tại của 3 nàng Công chúa Nhật Bản sau khi kết hôn với thường dân, rời khỏi hoàng gia đều thay đổi đến ngỡ ngàng.

HOT: “Ông trùm” Color Man gọi “chị Hằng” da diết khi ngồi ăn uống với nhóm nhân viên nữ, sự thật là gì?

19:56:34 23/10/2021
Ông trùm Điền Quân - Color Man ngoài công việc điều hành công ty giải trí còn sở hữu kênh YouTube hơn 2,25 triệu lượt theo dõi bao gồm nhiều series review, chia sẻ về con người, địa danh, ẩm thực, hậu trường…, và kha khá lần lọt vào top...

Con gái bà Phương Hằng đăng ảnh khoe vòng eo sexy, không giấu mong muốn được "độ" 1 thứ khá là bạo đó

19:46:15 23/10/2021
Story khoe vòng eo sương sương của con gái bà Phương Hằng đã khiến dân tình để mắt.

Cặp vợ chồng Kiến trúc sư trăng mật "ăn bờ ngủ bụi", cưới về "mắc bệnh" y học bó tay

17:11:47 23/10/2021
Trịnh Hải Long và Nguyễn Minh Thủy là cặp vợ chồng kiến trúc sư trẻ tài năng được rất nhiều người yêu mến.

"Gái bản tắm suối" 4 năm trước đàn ông điêu đứng, giờ làm mẹ nõn nà, ngồi xe 25 tỉ

17:10:16 23/10/2021
Sau khi sinh 2 con, Yến Xôi không những không xuống sắc mà còn ngày càng xinh đẹp, quyến rũ hơn.

Huyền Baby được mẹ chồng yêu thương, tự tay chọn quà sinh nhật

17:06:21 23/10/2021
Huyền Baby nổi tiếng là nàng hot girl Hà Thành đời đầu. Sau khi lên xe hoa cô có cuộc sống trong lâu đài nguy nga và được chồng cưng chiều không khác gì công chúa.

Rich kid Châu Anh lộ hình ảnh tăng cân mất kiểm soát, xem ảnh before - after mà không nhận ra cùng một người

17:05:03 23/10/2021
Châu Anh là rich kid Gen Z có độ hot nhất nhì mạng xã hội. Cô nàng nổi tiếng với ngoại hình xinh xắn và đặc biệt không ngại khoe cuộc sống sang chảnh của mình. Từ nhỏ cho đến khi lên đại học, hầu như Châu Anh toàn theo học trường có học...

Gái xinh chiếm spotlight trong clip của Khoa Pug, nghe đồn là bồ không biết đúng không

17:01:51 23/10/2021
Sự xuất hiện của cô gái này trong vlog mới nhất của Khoa Pug đã thu hút khá nhiều sự chú ý.

Cụ bà 89 tuổi không kết hôn, hơn 70 năm chăm chị gái tật nguyền

16:49:14 23/10/2021
Ở đội 3, xóm Bình An (thôn Xuân Yên, xã Bình Hiệp, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi), dường như không ai không biết tới chị em nhà cụ Nguyễn Thị Chế.

Chú chó trưng 1001 biểu cảm "thất tình" khi biết tin crush sắp kết hôn

16:48:04 23/10/2021
Mới đây, câu chuyện tình ngang trái nhưng không kém phần hài hước của chú chó Chai Chai khi crush đi lấy chồng gây sốt dư luận xứ Trung.

Cuộc hôn nhân đặc biệt của bà mẹ đơn thân với đại gia ngoại quốc

16:44:12 23/10/2021
Trong cuộc sống, nếu may mắn gặp được đúng người, ta có thể gạt bỏ những rào cản trong lòng để thoải mái đón nhận hạnh phúc.

Giả vờ giúp đỡ nam thanh niên say xỉn, người đàn ông mặc áo xe công nghệ "cuỗm" luôn chiếc điện thoại rồi chạy mất

16:42:03 23/10/2021
Đoạn video ghi lại vụ trộm xảy ra vào tối ngày 22/10 thu hút sự chú ý của nhiều người.

Công chúa Mako đón tuổi 30 trước khi lên xe hoa với hôn phu, sắp sửa thoát khỏi "chiếc lồng son" và cuộc sống áp lực nơi cung cấm

16:34:38 23/10/2021
Với Mako, trở thành một Công chúa không phải là điều tuyệt vời nhất mà thứ đáng giá hơn cả đó chính là Tự Do.

Có thể bạn quan tâm

Đại diện Việt Nam mua bikini ở chợ, mang giày rộng thênh thang đi không vững thi áo tắm tại Miss Intercontinental 2021

Sao việt

00:19:42 24/10/2021
Đại diện Việt Nam gặp bất lợi lớn ở các phần thi thuộc khuôn khổ Miss Intercontinental 2021.

Biến thể nguy hiểm hơn Delta: Đã gần 17.000 ca tại 28 quốc gia, lan rộng tại nhiều bang của Mỹ

Thế giới

00:00:42 24/10/2021
Ngày 22-10, tạp chí Newsweek (Mỹ) đưa tin AY.4.2 - biến thể phụ của chủng Delta - hiện đã lan rộng đến nhiều bang của Mỹ. Khoảng 16.830 ca mắc biến thể AY.4.2 đã được phát hiện tại ít nhất 28 quốc gia.

Tây Ninh dỡ bỏ tất cả chốt kiểm soát liên tỉnh

Đời sống

23:59:08 23/10/2021
Ngày 23-10, tỉnh Tây Ninh đã tạm dừng hoạt động các chốt kiểm soát giao thông cửa ngõ ra vào tỉnh.

De Gea là cầu thủ MU hay nhất từ đầu mùa?

Bóng đá thế giới

23:58:18 23/10/2021
Thủ thành David de Gea chưa bao giờ phung phí niềm tin của huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer, và điều đó giúp anh xây dựng lại vị thế ở MU.

Công an TP.HCM tìm bị hại trong vụ án Công ty Alibaba bán dự án 'ma'

Pháp luật

23:49:34 23/10/2021
Liên quan vụ án Công ty Alibaba bán dự án ma, tối 23.10, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM cho biết đang điều tra bổ sung vụ án, đồng thời truy tìm thêm bị hại.

Lisa (BLACKPINK) lập kỷ lục bài đăng đạt 10 triệu like nhanh nhất Kpop, hóa ra vì lần đầu phô diễn 1 bộ phận táo bạo này

Sao châu á

23:49:06 23/10/2021
Hình ảnh sexy này của Lisa (BLACKPINK) đã khiến dân tình xịt máu mũi hàng loạt, không ngừng thả tim lia lịa.

Nhâm Mạnh Dũng là quân bài lạ trong tay HLV Park Hang-seo

Bóng đá việt nam

23:21:15 23/10/2021
Nhâm Mạnh Dũng mang lại cho HLV Park Hang-seo nhiều lựa chọn trong cách sắp xếp đội hình ở U23 Việt Nam khi anh có thể chơi ở 2 vị trí: trung vệ và tiền đạo.

Trung Quốc giáng đòn cuối vào Bitcoin 

Thế giới số

23:07:27 23/10/2021
Ủy ban Cải cách và Phát triển Quốc gia (NDRC) đưa khai thác Bitcon và các tiền số khác vào danh sách những ngành sẽ bị loại bỏ.

Có người 'cạnh khóe' nói với chồng mình về việc vợ mặc hở eo, NSND Thu Quế 'sôi máu' đáp trả cực gắt

Phong cách sao

23:04:54 23/10/2021
Hiếm hoi lắm mới thấy, NSND Thu Quế bức xúc phải lên tiếng trên trang cá nhân.

Đổi món với dọc mùng

Ẩm thực

23:02:45 23/10/2021
Dọc mùng có vị thơm giòn, ngoài dùng để nấu canh chua còn có thể kết hợp với những nguyên liệu khác dể chế biến ra các món lạ miệng, thay đổi khẩu vị cho cả nhà.

5 con giáp sau tuổi trung niên cuộc sống an nhàn, tài lộc dồi dào

Trắc nghiệm

22:53:09 23/10/2021
Sửu là con giáp sống rất chân thành, vì vậy mà bản mệnh cũng kết giao với nhiều bạn bè. Họ không màng đến địa vị tiền bạc nên dễ dàng được quý nhân hỗ trợ, từ đó mà tiến lên.

Tình đơn phương phía sau nhạc phẩm “đệ nhất thất tình”

Nhạc việt

22:50:58 23/10/2021
Cách trình bày bản nhạc của Lệ Thanh rất đặc biệt. Đó là không hát liên tục một câu mà thường chia câu hát ra làm hai để ngừng và láy ở giữa câu, rồi mới tiếp tục hát cho đến hết câu.