Mẹ giữ thẻ lương, chồng phải ngửa tay xin tiền vợ mỗi khi cần

Nếu như chỉ biết đến bản thân mình thì hôn nhân không thể có hạnh phúc.

01

Hương là một người phụ nữ mạnh mẽ và tự lập. Cô đi làm trong một công ty nước ngoài, thu nhập cao nên từ trước đến nay, vấn đề tiền bạc chưa bao giờ là việc cô phải lăn tăn.

ADVERTISEMENT

Khi quyết định cưới Hùng, Hương cũng từng đặt nặng đến chuyện tiền bạc và chi tiêu sau hôn nhân. Nhiều người cho rằng trạng thái tốt nhất chính là tiền nong vợ chồng về một mối để chi tiêu và tiết kiệm. Hương không nghĩ thế.

Cô cho rằng hai vợ chồng nên có tinh thần trách nhiệm với hôn nhân kể cả chuyện tiền bạc. Điều này đâu đùn đẩy được cho bất cứ ai. Nếu như ban đầu áp đặt tiền nong phải thế này hay thế khác, Hương sợ sợ sứt mẻ tình cảm. Cái cô cần là trách nhiệm và sự chủ động. Ấy vậy mà Hùng lại không làm được.

Hùng là con trai một trong nhà. Mẹ anh lại vô cùng khắt khe, từ bé đến lớn, đường đời của anh dường như do một tay mẹ mình vẽ lên. Hùng luôn khiến mẹ tự hào vì chưa bao giờ cãi lại bà bất cứ điều gì. Với một người mẹ, đó có thể là điều đáng để khen ngợi nhưng với người ngoài và nhất là với vợ của Hùng, tính cách đó của anh thật sự khó chấp nhận.

Hùng làm gì cũng nghe mẹ, thậm chí anh còn từng chia tay cả hai cô bạn gái trước Hương chỉ vì mẹ không ưng.

Sự trưởng thành của Hùng có lẽ chỉ được đo lường bằng chiều cao, cân nặng của anh còn tất cả mọi thứ còn lại đều do mẹ sắp xếp.

Video đang HOT

Mẹ giữ thẻ lương, chồng phải ngửa tay xin tiền vợ mỗi khi cần - Hình 1 ADVERTISEMENT

Khi quyết định cưới Hùng, Hương nào biết thẻ lương của chồng do mẹ chồng giữ. Hằng tuần, bà “phát” tiền ăn cho con trai còn khắt khe hơn cả kế toán.

Sau khi cưới, Hương biết chuyện này nhưng cô không vội đào sâu. Dù sao đi chăng nữa thì cô cũng chẳng thiếu tiền, cô cũng chưa muốn nhắc nhở chồng lấy lại thẻ lương vì sợ quan hệ với mẹ chồng sứt mẻ. Bởi vậy, một mình cô gánh sinh hoạt phí trong nhà.

02

Tiền của Hương thoải mái cho gia đình chi tiêu. Hai vợ chồng đã có nhà có xe nên chẳng có khoản lớn nào phải chi. Bởi vậy, cuộc sống cứ bình lặng trôi. Vì tất cả vẫn bình yên nên Hương không quá gay gắt chuyện chồng lấy thẻ lương về. Tuy nhiên, chuyện này bạn bè Hương biết, họ khuyên cô nên thẳng thắn nói với Hùng bởi ai lại hôn nhân chung mà mình cô gánh vác.

ADVERTISEMENT

Bởi vậy, Hương đã yêu cầu Hùng lấy lại thẻ lương để vợ chồng chủ động. Ai dè, mẹ chồng không trả lại bởi lí do: “Các con cần khoản lớn tiêu thì mẹ sẽ đưa, bây giờ mẹ cầm coi như khoản tiết kiệm. Chi tiêu của các con đâu có khoản nào lớn, tiêu tiền của Hương đã đủ rồi mà”.

Hương nghe xong cũng cảm thấy bực song cô không muốn vì chuyện này mà mẹ chồng nàng dâu cãi cọ nên nhịn.

Thế nhưng cũng từ đó, Hùng càng ngày càng rơi vào tình trạng “không xu dính túi”. Anh đi đâu, làm gì cũng ngửa tay xin tiền vợ. Hùng cũng chẳng cần tiêu gì nhiều ngoài khoản xăng xe nhưng đàn ông ra đường chỉ có dưới 100 nghìn trong túi kể cùng kỳ. Bởi vậy, Hương vẫn đều đặn “tiếp tế” cho chồng.

Bản thân Hùng rất ngại đối diện với mẹ để nói chuyện tiền nong. Anh cật lực né tránh mỗi khi Hương đề nghị chồng lấy lại thẻ lương.

Mẹ giữ thẻ lương, chồng phải ngửa tay xin tiền vợ mỗi khi cần - Hình 2

Công việc Hương cũng có lúc thăng trầm. Dạo này cô không thuận lợi lắm, thu nhập giảm, nhìn chồng vẫn không có đóng góp cho gia đình, một mình cô gánh hết khoản chi tiêu trong nhà, Hương cáu lắm. Cô nói chuyện thì Hùng lại ậm ừ chẳng đáp lời. Tình trạng vợ chồng lúc nào cũng chỉ vì cái thẻ lương mẹ giữ mà căng thẳng.

ADVERTISEMENT

Một lần nọ, Hùng gọi điện cho Hương để xin 2 triệu mời khách ăn tối bàn chuyện làm ăn. Tuy nhiên Hương từ chối. Cô nói rằng mình cáng đáng gia đình là đủ rồi, giờ không có tiền nữa. Hùng muốn thì gặp mẹ chồng mà lấy lại thẻ. Đến nước này rồi, Hùng vẫn không dám tìm đến mẹ, thay vào đó, anh cáu kỉnh cho rằng vợ làm khó.

Hương mới nói thẳng: “Anh xem cả năm kết hôn rồi, anh đã đóng góp gì cho cuộc hôn nhân của chúng ta chưa. Từ mớ rau, cọng hành cho đến mấy chuyến du lịch đều là em chi trả. Anh coi tất cả mọi thứ là sinh hoạt phí và em phải chi. Có vẻ như anh nghĩ chuyện tiêu xài cho gia đình chẳng tốn bao nhiêu. Kể từ giờ trở lên, chúng ta mỗi người một nửa. Em sẽ ghi lại tất tần tật các khoản chi trong tháng từ que tăm cho đến củ hành, gói muối, chúng ta chia đôi. Em không muốn như thế này nữa”.

Đương nhiên, Hùng không chi nổi. Anh mang chuyện này về nói với mẹ. Mẹ chồng nổi giận đùng đùng nói rằng con dâu ích kỷ, không biết vun vén. Bà cũng nói thẳng mình không muốn đưa thẻ lương vì sợ tiền về tay con dâu. Quá mệt mỏi, Hương nói ra quyết định ly hôn.

Hùng hoảng hốt và xin lỗi nhưng Hương đã quá mệt mỏi rồi.

03

ADVERTISEMENT

Có câu nói thế này: “Đàn bà trưởng thành muộn hại bản thân cả đời, đàn ông trưởng thành muộn hại gia đình cả đời”. Trường hợp của Hùng đúng với điều như thế. Người đàn ông trưởng thành về chiều cao cân nặng nhưng vẫn trẻ con về tư duy, trách nhiệm sống thì chỉ khiến hôn nhân mỏi mệt.

Với hôn nhân, khi mà nhân vật chính không thể xác định được trách nhiệm cũng như vai trò của mình thì tất cả sẽ trở thành mớ hỗn độn. Cuộc sống gia đình cũng sẽ theo đó mà mà lộn xộn, khó lòng hạnh phúc.

Mẹ giữ thẻ lương, chồng phải ngửa tay xin tiền vợ mỗi khi cần - Hình 3

Nhiều người nói rằng tình yêu sẽ kém trong sáng đi nếu như đề cập đến chuyện tiền nong. Tuy nhiên, hôn nhân bao gồm nhiều thứ, kể cả vật chất tầm thường. Nếu ban đầu không thẳng thắn được vấn đề này chỉ sợ sau đó cả hai sẽ khó chịu, khó giải quyết chuyện nhà.

Sau khi kết hôn, lợi ích của gia đình nhỏ phải được đặt trên tất cả. Tiền vợ chồng kiếm được để đáp ứng chi tiêu cho gia đình và dự trữ vì tương lai. Sau đó, mới đến nhiệm vụ đáp ứng nhu cầu cá nhân của vợ hoặc chồng trong gia đình.

Bạn nên nhớ rằng, một khi đã kết hôn thì lợi ích gia đình phải lớn hơn lợi ích cá nhân. Nếu như chỉ biết đến bản thân mình, thỏa mãn riêng bản thân mình thì hôn nhân không thể hạnh phúc.

ADVERTISEMENT

Đàn ông kém mạnh mẽ, trưởng thành muộn sẽ chỉ càng khiến cho sự mệt mỏi kéo đến. Rồi cũng tới lúc phụ nữ buông xuôi. Là đàn ông, tốt nhất bạn nên hiểu trách nhiệm và nghĩa vụ của mình với hôn nhân. Chuyện tiền bạc càng quan trọng hơn bởi không có tiền thì làm gì cũng khó.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Hằng Nga đẹp nhất "Tây du ký": Cả đời chỉ đóng một phim, nàng tiên tỷ phú có tấm lòng thiện nguyện03:10Thanh niên số nhọ đi tìm sugar baby đụng nhầm phóng viên VTV: Ra giá 10 triệu/tháng, tuần "ra" 3 lần03:35LHP Cannes ngày 10: Krystal, bạn gái Ronaldo khoe dáng, thảm họa thời trang gây nhức mắt?03:50Lam Trường: Ly hôn bị vợ cũ tố làm màu, con không nhìn bố, nay mê gái tơ, cưới vợ mới đáng t.uổi cháu03:47Đại gia Chính Chu và cách chiều Hà Phương khiến hội chị em phát sốc: Chỉ có tỷ phú mới dám chơi!03:07Kenji - bạn trai chuyển giới Miko Lan Trinh: Từ được yêu mến đến bị anti đông đảo, lý do vì đâu?04:39"Sóng gió gia tộc" gia đình cố NS Vũ Linh: Minh oan lời tố con gái đuổi trợ lý của ba ra khỏi nhà03:19Trợ lý Vũ Linh bị mỉa mai "cạn tàu ráo máng" vì đòi lại bàn thờ, cô 6 và Hồng Loan lời qua tiếng lại03:11Tưởng Mộng Tiệp: Mất sự nghiệp vì scandal ngủ với ông lớn đổi vai, hết thời bị quay lén, tống tiền04:28CSGT dùng xe giường nằm và xe đầu kéo chặn bắt nghi phạm trộm xe máy01:31Con bị hạnh kiểm trung bình, vợ chồng hiệu trưởng tìm cô chủ nhiệm tác động tàn bạo, gây thương tích03:11Ngô Thiến bất ngờ rút khỏi 'Đạp gió' sau khi bị khui thái độ mẹ thiên hạ, Tạ Na là người tiếp theo03:35Lâm Canh Tân "hất văng" Triệu Lệ Dĩnh để làm 1 chuyện, Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư công khai có con03:04Con gái Vũ Linh bị tố đuổi trợ lý của ba ra khỏi nhà, cô 6 khóc nức nở, Hồng Phượng mất tích bí ẩn02:53Đạp Gió công diễn 2: Chi Pu lộn ngược trên lửa, mẹ Amber bất ngờ xuất hiện khen ngợi hết lời?03:26Thúy Nga gặp lại ca sĩ tâm thần Kim Ngân: Thái độ phớt lờ, không mặn mà giúp đỡ, tuyên bố đã rất nản03:06'Ba Trà' Kim Tuyến ngưng hoạt động nghệ thuật vì biến cố gia đình03:16"Vua cá Koi" và Hà Thanh Xuân cắt đứt mọi liên lạc, có hành động phũ phàng, hôn nhân đi vào bế tắc?02:57Đương kim Miss International tiếc nuối rời Việt Nam, Phương Nhi rộ tín hiệu đăng quang?03:47Mỹ Tâm lộ diện cùng bạn trai tin đồn kém 10 t.uổi, quẩy nhạc Blackpink mừng sinh nhật "người ấy"03:01
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Sự thật không ngờ về những lần chồng về muộn dù tan sở từ sớm
16:23:50 28/05/2023
Tích lũy 2 tỷ gửi ngân hàng, tôi hoảng hốt khi biết vợ mang hết tiền cho cậu ruột vay
22:57:17 27/05/2023
Lừa cho chồng "đổ vỏ", đêm tân hôn tôi thú nhận tất cả, anh không trách mà lại reo lên sung sướng
13:16:45 28/05/2023
Về nhà người yêu, vừa tới nơi mẹ em ghé tai nói một câu, tôi muốn chia tay ngay
11:43:04 28/05/2023
Ngay ngày tân gia, chồng tôi đột ngột yêu cầu ly hôn
15:46:50 27/05/2023
Con dâu đòi quyền nuôi con, mẹ chồng gay gắt: "Thế trả tôi 700 triệu 10 năm nuôi cháu"
23:30:10 27/05/2023
Phát hiện bản thân có vấn đề, chị tôi từ chối đám cưới và muốn chia tay
15:47:52 28/05/2023
Món quà cưới của người yêu cũ khiến vợ chồng tôi tranh cãi quyết liệt
22:47:58 27/05/2023
Dọn tủ lạnh nhà chị dâu, tôi nghẹn ngào khi thấy cái bánh kem đã hỏng
13:21:41 27/05/2023
Sống dư dả, người đàn ông 65 t.uổi vẫn "đau đáu" 4 nỗi khổ khó nói sau khi nghỉ hưu
15:50:48 27/05/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Trộm đồ trong mộ cổ đem về, lão nông phát khóc vì cảnh tượng khó tin trong đêm
05:00:52 29/05/2023
Con gái Vương Phi khoe ngoại hình thay đổi ở t.uổi 17
06:27:34 29/05/2023
Bí ẩn ngôi làng nhiều cây, có ao tù nhưng hàng trăm năm không có muỗi
07:47:27 29/05/2023
Mỹ nhân bí ẩn nhất xứ Hàn tái xuất âm thầm ở t.uổi 44
06:24:41 29/05/2023
Sao Việt 29/5: Hà Kiều Anh diện b.ikini gợi cảm, Elly Trần khoe con gái xinh đẹp
07:55:48 29/05/2023
"Hot girl tạp hoá Bình Phước" mặc chiếc váy "lỏng lẻo" vẫn tự tin thả dáng mọi góc
07:39:28 29/05/2023
Bán vé hàng triệu đồng, "Show của Đen" vẫn đông nghẹt khán giả với hơn 10.000 người đi xem
06:07:02 29/05/2023
Khloe Kardashian cảm thấy tội lỗi khi nhờ người mang thai hộ
07:33:02 29/05/2023
Bạn diễn Nhã Phương đổi đời nhờ phim "Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo" giờ ra sao?
07:40:09 29/05/2023
Vì sao các phi tần nhà Thanh luôn đeo hộ giáp không rời?
07:46:12 29/05/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Con càng lớn càng khó dạy, tương lai xám xịt vì những thói quen thường ngày này của cha mẹ

09:32:39 29/05/2023
Có một câu chuyện kể rằng, một người mẹ phát hiện con trai mình gần đây luôn bỏ cuộc giữa chừng khi làm mọi việc và ném khối Rubik đi chỉ sai vài phút chơi.

Câu nói cay đắng từ người chồng yêu vợ và trạng thái "báo động" của hôn nhân

09:29:46 29/05/2023
Theo quan điểm của tác giả, tình yêu càng sâu đậm thì họ càng quan tâm đến nhau và sự quan tâm thái quá này có thể phát triển thành kiểm soát, từ đó hạn chế quyền tự do của đối phương.

Chị gái bị gãy chân, tôi gửi biếu 9 triệu nhưng chồng bắt đòi lại

09:24:40 29/05/2023
Suốt những năm qua, có gì ngon chị gái cũng gửi ra phố cho vợ chồng tôi. Thế nên khi chị không thể làm việc, tôi đã biếu chị ấy chút tiền.

Nghỉ hưu, bố tôi vẫn phải đi làm kiếm tiền cho con trai lấy vợ

09:22:16 29/05/2023
Nhà có 2 anh em, tôi đã lấy chồng và có con lớn, còn anh trai 29 t.uổi chưa vợ. Điều đáng nói ở anh tôi đó là sự ỷ lại, lười lao động, chỉ muốn hưởng thụ.

10 mẹo tạo ranh giới lành mạnh với bố mẹ chồng

22:02:23 28/05/2023
Mối quan hệ với nhà chồng là một phần tuyệt vời của đời sống hôn nhân nhưng đôi khi nó cũng có thể gây ra căng thẳng nhất định.

'Con trai, cha chúc con bất hạnh và đau đớn', lời chúc lạ lùng nhưng lại khiến nhiều phụ huynh thán phục

21:43:20 28/05/2023
Cha mẹ nào cũng mong con hạnh phúc nhưng điều gì lại khiến một người cha cầu chúc cho con trai mình bất hạnh và đau đớn? Bài phát biểu của vị phụ huynh này được cư dân mạng quan tâm, chia sẻ, nhiều người nói ông ta là một người cha khôn...

Chồng tôi định vay tiền mua nhà tặng bố mẹ đẻ

16:26:13 28/05/2023
Mời bố mẹ chồng đến sống cùng một thời gian nhưng ông bà không muốn làm phiền đến con cháu. Thế là chồng tôi đưa ra ý tưởng mua nhà tặng bố mẹ.

Đàn ông bản lĩnh, thông minh sở hữu 3 điều "vàng ngọc"

16:16:47 28/05/2023
Theo nghiên cứu, rất nhiều phụ nữ thích kiểu đàn ông thông minh. Họ chia sẻ khi ở bên cạnh người đàn ông như vậy, họ thấy an toàn vì được che chở và thấy thú vị. Vậy đâu là dấu hiệu nhận biết một người đàn ông sở hữu trí tuệ thông minh?
ADVERTISEMENT

Vì sao người xưa nói: 'Tu dưỡng của người mẹ là ' tấm bùa hộ mệnh' tốt nhất của con'?

10:41:27 28/05/2023
Một người mẹ tốt không nhất thiết phải giàu có, cũng không nhất định phải tài cao học rộng mà chỉ cần là người yêu thương, chăm sóc gia đình nhỏ của mình. Sự tu dưỡng của mẹ mới là sự giáo dục tốt nhất dành cho con yêu.

Mẹ chồng hay soi, coi thường con dâu là 'gái nhà quê'

10:29:26 28/05/2023
Mẹ chồng và ngay cả chồng tôi luôn tự hào mình là người Hà Nội, mọi thứ đều theo kiểu có quy củ, ý tứ. Tôi làm gì cũng chịu khó học hỏi, nhìn trước ngó sau nhưng mỗi khi tôi vào bếp, mẹ chồng lại soi từng tí...

Vì sao cha mẹ nên dạy con phản kháng khi bị bắt nạt?

10:22:06 28/05/2023
Khi còn là học sinh, Dong Eun bị bạn học bắt nạt d.ã m.an, để lại trên thân thể và tâm trí em những vết sẹo không bao giờ lành. Có lúc tận cùng bi thương, c.ô b.é đã nghĩ đến việc kết thúc cuộc đời bên dòng sông Hàn.

Chênh lệch quá xa về thu nhập, hôn nhân có hạnh phúc được không?

23:13:45 27/05/2023
Khi hai người nắm tay nhau đến phòng đăng ký kết hôn hiếm khi có đôi nào ngang bằng nhau về mọi phương diện. Họ rất có thể chênh lệch về mặt này mặt khác như nhan sắc, t.uổi tác, trình độ, hoàn cảnh gia đình hay thu nhập của mỗi người.

Mẹ đi dưỡng bệnh 2 tuần, anh tôi đã gọi điện hối thúc bà về quê

15:42:11 27/05/2023
Lo sức khỏe mẹ còn yếu nên sau ngày xuất viện, tôi muốn giữ bà ở lại nhà mình một thời gian. Nào ngờ anh trai tôi nằng nặc đòi mẹ phải về quê gấp.

Nghiên cứu chỉ ra độ t.uổi mà một người dễ đ.ánh mất hạnh phúc nhất trong đời

14:17:22 27/05/2023
Theo nghiên cứu mới nhất của David Blanchflower, giáo sư kinh tế 67 t.uổi đến từ Đại học Dartmouth, cảm giác khủng hoảng t.uổi trung niên đặc biệt nghiêm trọng vào độ t.uổi sau 47.

6 điều tuyệt vời trẻ có thể học từ ông bà

10:41:04 27/05/2023
Trong mắt trẻ thơ, ông bà là những giáo viên tuyệt vời nhất thế giới. Cùng với bố mẹ, ông bà chính là những người yêu thương trẻ vô điều kiện.

Giúp con hiểu đúng về tình yêu

08:42:48 27/05/2023
Khi con bạn lớn lên, chúng bắt đầu hình thành ý tưởng về các mối quan hệ lãng mạn bằng cách quan sát người lớn và qua các phương tiện truyền thông.
ADVERTISEMENT

Những lợi ích bất ngờ khi trẻ làm việc nhà

08:40:49 27/05/2023
Cha mẹ nên biết rằng dạy bé làm việc nhà là điều cần thiết để giúp các con rèn luyện kỹ năng sống, tính trách nhiệm, và nhiều lợi ích khác.

3 kiểu phụ nữ sẵn sàng làm 'trà xanh', phá vỡ gia đình người khác

08:39:04 27/05/2023
Có một kiểu phụ nữ thực sự yêu tiền và yêu cuộc sống nhưng lười làm. Mọi thứ có trong cuộc sống đều được đo bằng tiền. Vì tiền, cô ấy sẵn sàng từ bỏ gia đình, trở thành tiểu tam của những người đàn ông có tiền.

Chiêu 'độc' cứu vãn hôn nhân nguội lạnh

08:36:51 27/05/2023
Có nhiều cuộc hôn nhân dần nguội lạnh theo thời gian mà nếu người trong cuộc không có biện pháp cứu vãn sẽ dễ dẫn đến đổ vỡ.

Vợ luôn có mùi lạ sau tăng ca, tôi sinh nghi nên đuổi thẳng, hôm sau sang quỳ gối xin cô ấy quay về

08:34:10 27/05/2023
Ở t.uổi 30, tôi đã có nhà có xe, nhưng vì mải mê với công việc nên mãi chưa có bạn gái. Bố mẹ vì sốt ruột đã sắp xếp những buổi xem mắt cho tôi. Và tôi đã gặp vợ trong hoàn cảnh ấy.
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Dược sĩ Tiến: "Thanh Hằng - Hà Hồ có những điều kiện nhất định để nhận lời ngồi ghế nóng"

Tv show

09:49:51 29/05/2023
Sau nhiều năm chương trình truyền hình thực tế về tìm kiếm người mẫu gần như vắng bóng, sự ra đời của The New Mentor đã khuấy động diễn đàn của các fan thời trang.

Gánh nặng chăm cháu của ông bà: Con mình đẻ, sao bắt ông bà trông

Netizen

09:46:34 29/05/2023
Cha mẹ sinh con, nuôi dưỡng đến khi con khôn lớn trưởng thành là hoàn thành trách nhiệm của bản thân. Tuy nhiên, nhiều người con dù đã có gia đình riêng vẫn chưa hiểu được điều này, vẫn yêu cầu cha mẹ già phải chăm sóc con cái cho họ và...

Cung Tuấn cùng Tôn Di điều tra phá án ở phim trinh thám mới 'Gió Qua Để Lại Vết Hằn'

Phim châu á

09:45:09 29/05/2023
Ngày 27 tháng 5 mới đây, đoàn phim trinh thám Gió Qua Để Lại Vết Hằn tổ chức họp báo công bố các thành viên đội hình sự gồm Cung Tuấn, Khương Võ, Tôn Di... chính thức có mặt để hoàn thành nhiệm vụ phá án được giao.

Ngắm nét đáng yêu của loài mèo sống ở sa mạc

Lạ vui

09:41:25 29/05/2023
Mèo cát (mèo đụn cát) có tên khoa học là Felis margarita. Ở môi trường tự nhiên, chúng sinh sống ở các vùng sa mạc của Châu Phi và Châu Á.

'Thủ phủ yêu đương' giữa xung đột ở Ukraine

Thế giới

09:40:51 29/05/2023
Chỉ cách nơi giao tranh ác liệt ở chảo lửa Bakhmut khoảng 30km, thành phố tiền tuyến Kramatorsk thuộc tỉnh Donetsk, miền đông Ukraine đã trở thành thủ phủ yêu đương giữa xung đột.

2 'siêu trộm' xe máy bị bắt sau hơn 6 năm trốn truy nã

Pháp luật

09:34:29 29/05/2023
Hai đối tượng trong nhóm tội phạm gây ra 46 vụ trộm cắp tài sản đã bị lực lượng Công an tỉnh Bắc Kạn bắt giữ ngay khi vừa từ Campuchia về nước.

5 kiểu tóc bob Hàn Quốc giúp nàng 'giải nhiệt' mùa hè

Làm đẹp

09:23:35 29/05/2023
Tóc bob là kiểu tóc kinh điển đi cùng năm tháng. Đây là phong cách giúp các chị em trông năng động và cũng trẻ trung hơn với tóc ngắn ngang cằm trở lên. Tóc bob Hàn Quốc là lựa chọn phù hợp cho mùa hè nắng nóng vì nó vừa mát mẻ lại giúp...

Lên chức, nhiều sao nam Việt thay đổi: "Nhìn con sửa mình"

Sao việt

09:00:38 29/05/2023
Vì muốn làm tấm gương tốt cho con cái, nhiều ông bố nổi tiếng của showbiz Việt như Tuấn Hưng, Trường Giang... quyết tâm thay đổi, trở nên mẫu mực trong mắt trẻ thơ.

'Nơi giấc mơ tìm về' tập 6: Mai Anh níu kéo, Gia An đuổi thẳng mặt

Phim việt

08:31:50 29/05/2023
Trong Nơi giấc mơ tìm về tập 6 lên sóng tối nay, 29/5, Mai Anh (Minh Thu) đòi nói chuyện với Gia An (Lãnh Thanh) để hỏi rõ về mối quan hệ của anh với Phương (Việt Hoa).

"Đen là tỷ phú rồi!"

Nhạc việt

08:06:02 29/05/2023
Tối 27/5, Show của Đen ở Hà Nội đã chính thức diễn ra - 4 năm sau chương trình đầu tiên được Đen tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2019. Nếu những ai đã được xem show này của Đen vào năm đó, sẽ hiểu tại sao khán giả, đặc biệt là...

Mách bạn gái cách diện quần yếm vừa trẻ vừa xinh

Thời trang

07:32:58 29/05/2023
Áo hay váy họa tiết có thể được ưa chuộng trong mùa hè nhưng với quần yếm, bạn nên hạn chế các thiết kế có họa tiết.

Roland Garros khởi tranh và chuyện 'vàng ta đãi tây'

Sao thể thao

07:18:32 29/05/2023
Từ Serbia, Djokovic nuôi mộng vọt lên 23 danh hiệu để dẫn đầu trong big three mà hiện nay cả Djokovic cùng Nadal có 22 danh hiệu còn Roger Federer có 20 danh hiệu.

Nữ diễn viên Trung Quốc lên top 1 tìm kiếm vì chiếc áo quá táo bạo

Phong cách sao

07:01:02 29/05/2023
Theo Sohu đưa tin, mới đây, Tống Thiến xuất hiện tại show thời trang Louis Vuitton ở Italy trong bộ trang phục táo bạo với áo không tay, xẻ cổ chữ V sâu, màu đen.