Mẹ gần 100 tuổi của Lý Hải không nhận ra con cháu khi mang khẩu trang

Bên cạnh thành công trong sự nghiệp và khối tài sản kếch xù, khán giả dành nhiều sự quan tâm đến gia đình, người thân của Lý Hải – Minh Hà.

Trong đó mẹ ruột gần 100 tuổi của nam ca sĩ, nhà sản xuất phim được yêu mến hơn cả khi ở tuổi “hơn cả đời người”, bà vẫn khỏe mạnh, nhanh nhẹn và vui tươi dù “nhớ nhớ quên quên”.

Mẹ gần 100 tuổi của Lý Hải không nhận ra con cháu khi mang khẩu trang - Hình 1 ADVERTISEMENT

Niềm hạnh phúc của Lý Hải khi anh là con trai út nhưng vẫn có thể tổ chức lễ mừng thọ cho mẹ ruột gần 100 tuổi.

Sau những tất bận của công việc, Lý Hải – Minh Hà luôn sắp xếp thời gian về quê hương Mỹ Tho để chăm sóc, gần gũi mẹ ruột nam ca sĩ. Trong bài viết gần nhất nhà sản xuất phim chia sẻ trên trang cá nhân, khán giả nghẹn ngào khi thấy hình ảnh bà nhẹ nhàng chào thân mật, thăm hỏi con và các cháu dù khi đó hình ảnh cậu con trai út trong gia đình 9 anh em và 4 nhóc tì kháu khỉnh vẫn chưa kịp về trong ký ức của bà. Lý Hải tâm sự: “Bình thường, mỗi lần về quê là má đã hay quên rồi, từ ngày thêm cái khẩu trang cái nội hổng nhận ra đứa nào luôn”.

Mẹ gần 100 tuổi của Lý Hải không nhận ra con cháu khi mang khẩu trang - Hình 2

Nam ca sĩ tranh thủ thời gian để về thăm mẹ ruột được nhiều nhất.

Mẹ gần 100 tuổi của Lý Hải không nhận ra con cháu khi mang khẩu trang - Hình 3

ADVERTISEMENT

Qua lớp khẩu trang, mẹ ruột Lý Hải khó có thể nhận ra được con cháu.

Mỗi khi minh mẫn, mẹ ruột nam ca sĩ đều trò chuyện, tâm sự cùng các thành viên. Bà luôn dành những cử chỉ thương yêu, ngọt ngào và nhẹ nhàng nhất. Đây là điều khiến gia đình Lý Hải – Minh Hà càng thêm trân trọng. Hai vợ chồng và 4 người con, bé Rio, Cherry, Sunny và Mio đều đặn về thăm quê, trân trọng khoảng thời gian được ở bên cạnh và chăm sóc người mẹ, người bà kính yêu.

Mẹ gần 100 tuổi của Lý Hải không nhận ra con cháu khi mang khẩu trang - Hình 4 ADVERTISEMENT

Các con của Lý Hải – Minh Hà trò chuyện, chơi đùa cùng bà nội.

Có 9 người con, 4 người cháu từ con trai út nhưng mẹ ruột Lý Hải nhiều lần giục con dâu sinh thêm cháu thứ 5, thậm chí còn giành phần nuôi. Trong một đoạn vlog được chia sẻ trên kênh YouTube riêng của cặp đôi, Minh Hà chia sẻ: “Lúc tôi sinh xong em bé thứ 4, cũng có nhiều người hỏi là có sinh tiếp đứa thứ 5 không. Lúc biết chuyện này, má chồng còn bảo nếu sinh đứa thứ 5 được thì cứ sinh đi, má giục vợ chồng tôi đẻ thêm. Tôi nói đùa rằng sinh đứa thứ 5 là nuôi hết nổi rồi, má liền bảo: Nuôi không nổi thì đưa về cho nội nuôi. Nội nuôi hết.

Video đang HOT

Má dễ thương lắm. Bây giờ má tuổi đã cao, chúng tôi chỉ mong bà khỏe mạnh và sống thật vui vẻ thôi. Còn các anh chị chồng hả, đó lại là 1 câu chuyện cực dễ thương khác. Bạn biết không, anh Hải là con út mà 53 tuổi rồi, còn tôi nhỏ hơn đến 17 tuổi, năm nay tôi mới có 36 thôi. Các anh chị của anh Hải đều 60 – 70 tuổi, ai cũng có con cháu đầy đàn. Nếu mà mang 4 đứa nhỏ nhà chúng tôi ra so với con cháu của anh chị thì thật là chênh nhau nhiều lắm”.

Mẹ gần 100 tuổi của Lý Hải không nhận ra con cháu khi mang khẩu trang - Hình 5

ADVERTISEMENT

Ở tuổi gần 100, mẹ ruột của Lý Hải vẫn mong nhà đông con cháu, rộn ràng tiếng cười và những buổi họp mặt, gặp gỡ.

Ở tuổi “hơn cả đời người” niềm hạnh phúc lớn nhất của gia đình Lý Hải là thấy bà thật vui vẻ, khỏe mạnh. Mỗi ngày một già đi, bà không khỏi cảm thấy cô đơn, khát khao được săn sóc, hỏi han mỗi ngày. Dù không nhận ra con trai, con dâu và các cháu hiếu thảo nhưng vẫn rất dịu dàng, quan tâm. Có một chi tiết khiến khán giả rất xúc động khi bà từng nhận nhầm Minh Hà, nói với con dâu: “Chị em lâu ngày không gặp”.

“Mẹ anh Hải bây giờ cứ nhớ nhớ quên quên, còn bị nhầm lẫn đám con cháu nữa. Có nhiều thời điểm bà còn nhận nhầm anh Hải nữa mà. Có khi về thăm má, tôi còn phải dặn: Má nhìn mặt tụi con cho kỹ nha, lần sau về má đừng nhầm mấy đứa nữa nha má. Nghe xong má chỉ cười. Má cười hiền và đẹp lắm”, bà xã nam ca sĩ chia sẻ tình trạng sức khỏe của mẹ chồng gần 100 tuổi.

Mẹ gần 100 tuổi của Lý Hải không nhận ra con cháu khi mang khẩu trang - Hình 6

Được chăm sóc mẹ ruột và nhận những cử chỉ, hành động yêu thương từ bà là điều quý giá nhất với nam ca sĩ.

Có thể thấy dù trí nhớ giảm sút nhưng mẹ ruột của Lý Hải vẫn dành sự quan tâm đặc biệt cho con cháu. Khán giả rất trân trọng, ngưỡng mộ tình cảm của các thành viên gia đình nam ca sĩ dành cho nhau. Những cử chỉ nhẹ nhàng và cười hiền hậu của bà khiến nhiều người cảm thấy ấm lòng.

Mẹ ruột gần 100 tuổi không nhận ra Lý Hải - Minh Hà, muốn có thêm cháu

Bên cạnh các phim điện ảnh thành công trăm tỷ, tổ ấm viên mãn khi có 4 nhóc tì "đủ nếp đủ tẻ" thì Lý Hải còn được khán giả quan tâm đến chi tiết phụ huynh anh gần 100 tuổi vẫn khỏe mạnh, sống vui vẻ bên con cháu.

ADVERTISEMENT

Tuy nhiên, có những phút bà quên mặt con trai mình là ai khiến anh phải làm đủ cách để mẹ nghĩ đến mình, chi tiết này cũng làm nhiều người xúc động.

Mẹ ruột gần 100 tuổi không nhận ra Lý Hải - Minh Hà, muốn có thêm cháu - Hình 1 ADVERTISEMENT

Tổ ấm của Lý Hải cùng mẹ ruột nam ca sĩ.

Mẹ Lý Hải gần 100 tuổi không nhận ra con cháu

Lý Hải là con út trong một gia đình có 9 anh chị em. Mẹ ruột anh sinh năm 1926, năm nay đã 95 tuổi. Bà được khán giả quan tâm qua các vlog của nam ca sĩ đăng tải lên các nền tảng mạng xã hội. Ở tuổi "hơn cả đời người", bà vẫn khỏe mạnh, nhanh nhẹn và vui tươi nhưng không nhớ được nhiều chuyện, "nhớ nhớ quên quên".

Mẹ ruột gần 100 tuổi không nhận ra Lý Hải - Minh Hà, muốn có thêm cháu - Hình 2

Lý Hải tổ chức thượng thọ của mẹ ruột.

"Mẹ anh Hải bây giờ cứ nhớ nhớ quên quên, còn bị nhầm lẫn đám con cháu nữa. Có nhiều thời điểm bà còn nhận nhầm anh Hải nữa mà. Có khi về thăm má, tôi còn phải dặn: "Má nhìn mặt tụi con cho kỹ nha, lần sau về má đừng nhầm mấy đứa nữa nha má". Nghe xong má chỉ cười. Má cười hiền và đẹp lắm", Minh Hà chia sẻ.

Mẹ ruột gần 100 tuổi không nhận ra Lý Hải - Minh Hà, muốn có thêm cháu - Hình 3

ADVERTISEMENT

Mẹ ruột Lý Hải gần 100 tuổi vẫn rất khỏe mạnh, nhanh nhẹn.

Trong một đoạn vlog, mẹ ruột nam ca sĩ khiến cộng đồng mạng nghẹn ngào khi vừa nghe tiếng các cháu về thăm, bà đã choàng ngồi dậy đón chào bằng nụ cười hiền hậu dù khi đó hình ảnh cậu con trai út trong gia đình 9 anh em vẫn chưa kịp về trong ký ức của bà. Bà luôn cháu chạy cẩn thận kẻo té ngã, hỏi thăm vợ chồng con trai. Câu nói "Cậu lại đây tôi hỏi cái này..." đã mang đến bao cảm xúc cho khán giả. Đây là lý do khiến gia đình Lý Hải - Minh Hà đều đặn về thăm quê, trân trọng khoảng thời gian được ở bên cạnh và chăm sóc mẹ.

Mẹ ruột gần 100 tuổi không nhận ra Lý Hải - Minh Hà, muốn có thêm cháu - Hình 4 ADVERTISEMENT

Bà khiến khán giả nghẹn ngào, xúc động khi không nhận ra con trai nhưng vẫn rất dịu dàng, quan tâm.

Mẹ ruột gần 100 tuổi không nhận ra Lý Hải - Minh Hà, muốn có thêm cháu - Hình 5

Bà từng nhận nhầm Minh Hà, nói với con dâu: "Chị em lâu ngày không gặp".

Mẹ Lý Hải liên tục giục muốn có thêm cháu thứ 5

Đối với bậc làm ba mẹ xưa, ai cũng mong muốn nhà đông con, giàu cháu nhất là khi các con đã trưởng thành họ mỗi ngày một già đi và cảm thấy cô đơn, khát khao được săn sóc, hỏi han mỗi ngày. Có 9 người con, 4 người cháu từ con trai út nhưng mẹ ruột Lý Hải vẫn mong muốn con dâu sinh thêm cháu thứ 5.

Mẹ ruột gần 100 tuổi không nhận ra Lý Hải - Minh Hà, muốn có thêm cháu - Hình 6

ADVERTISEMENT

Gia đình đông con cháu nhưng bà vẫn mong có thêm cháu.

Mỗi khi minh mẫn, mẹ ruột nam ca sĩ đều trò chuyện, tâm sự cùng con cháu. Bà có mối quan hệ thân thiết, gần gũi với Minh Hà. Bà xã Lý Hải chia sẻ mẹ chồng từng giục muốn có thêm cháu, thậm chí còn giành phần nuôi. "Lúc tôi sinh xong em bé thứ 4, cũng có nhiều người hỏi là có sinh tiếp đứa thứ 5 không. Lúc biết chuyện này, má chồng còn bảo nếu sinh đứa thứ 5 được thì cứ sinh đi, má giục vợ chồng tôi đẻ thêm. Tôi nói đùa rằng sinh đứa thứ 5 là nuôi hết nổi rồi, má liền bảo: "Nuôi không nổi thì đưa về cho nội nuôi. Nội nuôi hết". Má dễ thương lắm. Bây giờ má tuổi đã cao, chúng tôi chỉ mong bà khỏe mạnh và sống thật vui vẻ thôi.

Còn các anh chị chồng hả, đó lại là 1 câu chuyện cực dễ thương khác. Bạn biết không, anh Hải là con út mà 53 tuổi rồi, còn tôi nhỏ hơn đến 17 tuổi, năm nay tôi mới có 36 thôi. Các anh chị của anh Hải đều 60 - 70 tuổi, ai cũng có con cháu đầy đàn. Nếu mà mang 4 đứa nhỏ nhà chúng tôi ra so với con cháu của anh chị thì thật là chênh nhau nhiều lắm", cô chia sẻ.

ADVERTISEMENT

Mẹ ruột gần 100 tuổi không nhận ra Lý Hải - Minh Hà, muốn có thêm cháu - Hình 7 ADVERTISEMENT

Mẹ Lý Hải muốn giúp Minh Hà nuôi dưỡng các cháu.

Mẹ ruột gần 100 tuổi không nhận ra Lý Hải - Minh Hà, muốn có thêm cháu - Hình 8

Nụ cười hiền hậu của bà nhận được nhiều lời khen.

11 năm mặn nồng, Lý Hải - Minh Hà được xem là gia đình đông con và hạnh phúc nhất nhì showbiz Việt. Không chỉ có mối quan hệ thân thiết với những người thân trong gia đình, nam ca sĩ - đạo diễn còn được ngợi khen trong cách nuôi dạy con cái. Hai vợ chồng anh dạy cho 4 bé Rio, Cherry, Sunny và Mio tự lập từ rất sớm, rèn luyện lối sống giản dị, và không sử dụng đồ đắt tiền, thậm chí thông báo không để lại gia tài cho các con.

Mẹ ruột gần 100 tuổi không nhận ra Lý Hải - Minh Hà, muốn có thêm cháu - Hình 9

Lý Hải - Minh Hà dạy cho các con nhiều kĩ năng khi còn nhỏ.

Cũng giống mẹ ruột, Lý Hải xem các con là tài sản quý giá nhất. Anh từng chia sẻ: "Tôi nghĩ cuộc sống hiện tại đã tương đối đủ đầy. Tiền bạc cũng có, danh tiếng cũng có thì tất nhiên điều vô giá nhất vẫn là các con. Trở về nhà, các con chạy lại ôm chân và gọi cha. Những giây phút đó thì cho dù là căng thẳng, mệt mỏi đều tan biến".

ADVERTISEMENT

Mẹ ruột gần 100 tuổi không nhận ra Lý Hải - Minh Hà, muốn có thêm cháu - Hình 10 ADVERTISEMENT

Các bé hồn nhiên, thông minh và chính là tài sản lớn nhất của gia đình nam ca sĩ - đạo diễn.

Lý Hải - Minh Hà được xem là gia đình kiểu mẫu trong showbiz. Qua những bài viết, vlog Lý Hải đăng tải, người hâm mộ luôn cảm nhận được không khí gia đình luôn vui vẻ, thoải mái với nhiều tràng cười sảng khoái từ các thế hệ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Thanh Hà kết hôn đồng giới, bạn trai cũ kèm 12 tuổi phản ứng bất ngờ, thay đổi ngoại hình khác lạ04:04Đàm Vĩnh Hưng kêu cứu vì nhà cửa bị phá nát, suýt nguy hiểm tính mạng, Công an vào cuộc 04:01Phi Huyền Trang "Thánh nữ Mì Gõ": Mất sự nghiệp vì lộ clip hot, bị tố giật chồng, lấy tình đổi vai05:42Phương Oanh check-in sân golf cùng bạn trai Shark Bình, vóc dáng sau lùm xùm có thai gây bất ngờ03:31Vợ Shark Bình in hết bài đăng của Phương Oanh làm bằng chứng kiện: Xóa cũng không kịp03:15Công an vào cuộc tìm hiểu vụ việc 'đạn lạc' xuyên qua kính nhà Đàm Vĩnh Hưng00:34Lưu Hương Giang cùng Hồ Hoài Anh đi nghỉ dưỡng, nam nhạc sĩ chính thức lộ diện sau ồn ào?04:12Phương Oanh "tay trắng" giữa lúc hẹn hò tình tứ bên Shark Bình, tỏ thái độ cực gắt lùm xùm tình ái04:07Trang Khàn định làm điều sằng bậy ở cổng Đại Nam, tung clip 'mỉa mai' bà Nguyễn Phương Hằng bị bắt01:59Phương Oanh chiếm trọn trái tim Shark Bình khi làm điều này, vợ cũ thấy cũng phải ghen tị vì "thua"03:36Shark Bình bỏ hết công việc, tháp tùng Phương Oanh đi sự kiện, chăm sóc cẩn thận như “em bé”03:18Phương Oanh có hành động cực gắt khi vợ Shark Bình tuyên bố đanh thép tiếp tục mời luật sư vào cuộc04:11Clip Ngọc Trinh mặc đồ tập bó sát lộ 3 vòng ‘mẩy cực mẩy’ khiến CĐM đỏ mặt xuýt xoa vóc dáng khó tin00:16Lynk Lee gây ngỡ ngàng khi cất giọng sau 2 tháng phẫu thuật “trái cổ” để hoàn toàn chuyển giới03:47Khánh Ly (Hoa cỏ may) - Biến cố đau đớn khiến cô mất chồng, phá sản phải làm lại từ đầu04:42Phương Linh - Người tình âm nhạc ăn ý nhất của Hà Anh Tuấn và cuộc sống giàu sang dù lười đi hát 05:41Duy Mạnh khiến cư dân mạng cười bò khi tiếp tục ẩn ý nói đến việc Tuấn Hưng khóc ở ban công02:02“Cậu Hai Lương” Bạch Công Khanh tiết lộ mẫu người lý tưởng, nói rõ mối quan hệ với Nam Em04:10Tận mắt thấy Hồ Ngọc Hà 'bằng xương bằng thịt', dân tình sốc nặng trước nhan sắc thật ngoài đời05:16Phương Oanh ‘gắt’ với Shark Bình sau khi bị chính thất ‘dằn mặt’, tỏ thái độ khi bị nhắc chuyện cưới03:22
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Phương Oanh có hành động cực gắt khi vợ Shark Bình tuyên bố đanh thép tiếp tục mời luật sư vào cuộc
07:16:12 26/09/2022
Vợ Shark Bình in hết bài đăng của Phương Oanh làm bằng chứng kiện: Xóa cũng không kịp
06:42:54 27/09/2022
Phương Oanh được Shark Bình hôn cực ngọt, vợ doanh nhân “ghen tới bến”, đòi đâm đơn kiện?
07:08:49 26/09/2022
Lê Dương Bảo Lâm bôi nhọ Doraemon gây bức xúc cùng sự lố bịch tràn lan của nhạc chế
13:25:48 27/09/2022
Phương Oanh có động thái không ngờ giữa lúc bị vợ Shark Bình lập vi bằng các bài đăng trên Facebook
17:35:29 27/09/2022
CĂNG: Hoa hậu Thùy Tiên bị 1 nhân vật khởi đơn kiện vì xúc phạm uy tín, chuyện gì đang xảy ra?
13:52:22 26/09/2022
Phương Oanh bất ngờ dọn sạch ảnh bên người tình 'cá mập', chỉ để lại duy nhất một tấm
13:25:52 26/09/2022
Sao Việt ẩn ý nói về drama tình ái của Shark Bình - Phương Oanh: Sau cơn say tình anh ấy sẽ thấm
10:01:52 26/09/2022
Đám cưới diễn viên Anh Tú và "cô chủ tiệm nail"
20:20:09 26/09/2022
Hồ Ngọc Hà đăng ảnh bên Đàm Vĩnh Hưng, làm điều phũ phàng với Lệ Quyên khiến netizen "sửng sốt"
21:33:00 26/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Ngọc Trinh diện váy cắt xẻ táo bạo đón sinh nhật hoành tráng, "đọ dáng" quyến rũ cùng Minh Hằng
21:26:27 27/09/2022
Những cặp đôi sao Việt từng hợp nhau nay chẳng nhìn mặt khi gặp lại
20:36:52 27/09/2022
Cầu thủ 'nghèo nhất đội tuyển Việt Nam' và chuyện tình đẹp miễn chê
19:17:41 27/09/2022
Nam Em ‘chặt đẹp’ Lý Nhã Kỳ khi đụng hàng, CĐM chỉ ra một điểm khiến ‘nữ hoàng kim cương’ mất điểm
20:56:39 27/09/2022
Đêm tân hôn, chồng ép vợ bán hết vàng cưới để trả nợ cho em trai
22:52:56 27/09/2022
Mỹ nhân Trung Quốc kiếm tiền từ những sân khấu bình dân
20:48:07 27/09/2022
Lý Dịch Phong xin lỗi sau bê bối mua dâm, bị bắt
19:37:55 27/09/2022
Đàn ông cần đàn bà ở độ tuổi nào? Hãy xem suy nghĩ của 3 người đàn ông
19:11:55 27/09/2022
Cuộc sống tự do tự tại của Nữ vương "Tây Du Ký" ở tuổi 70
21:21:32 27/09/2022
Minh Hằng được ông xã dắt tay ngắm đại dương trên du thuyền 16 tầng
20:40:03 27/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Thùy Tiên cùng các nàng Hoa - Á hậu kêu gọi quyên góp cho đồng bào miền Trung sau bão số 4

23:28:38 27/09/2022
Hoa hậu Thuỳ Tiên, bà Phạm Kim Dung và CLB Suối mát từ tâm cùng nhiều Hoa - Á hậu nổi tiếng đã có động thái đứng ra kêu gọi ủng hộ cho đồng bào miền Trung vượt qua thiên tai bão lũ

Tiểu Vy: 'Sau bão Noru, tôi sẽ về quê giúp bà con'

23:06:44 27/09/2022
Hoa hậu Việt Nam 2018 cho biết cô rất lo lắng cho gia đình, người thân trước tình hình mưa bão tại quê nhà Quảng Nam và các tỉnh miền Trung

Đinh Ngọc Diệp U40 khoe sắc vóc "gái đôi mươi" dù đang là mẹ bỉm

21:01:16 27/09/2022
Đang trên đà có những bước tiến mới trong sự nghiệp diễn xuất thì Đinh Ngọc Diệp bất ngờ thông báo lên xe hoa cùng ông xã đạo diễn

Bình An - Phương Nga du lịch Hàn Quốc, thăm tòa nhà YG trước khi cưới

20:33:25 27/09/2022
Bình An - Phương Nga nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả khi thông báo ngày thành đôi. Hiện tại, cả hai đang cùng nhau tận hưởng chuyến du lịch Hàn Quốc, tạo ra nhiều kỉ niệm đẹp trước khi về chung nhà

Chị em nhà sao Việt toàn "cực phẩm" visual nức tiếng

20:29:00 27/09/2022
Sao Việt có anh chị em là cực phẩm visual không hiếm gặp trong showbiz Việt. Tuy nhiên, cả đại gia đình sở hữu nhan sắc nổi bật lại khiến nhiều người bất ngờ

Quan hệ chị dâu - em chồng Sao Việt: Phương Nga bị em chồng "dằn mặt"

20:20:41 27/09/2022
Chị dâu - em chồng luôn là mối quan hệ khiến nhiều cô gái e ngại khi chung sống với nhà chồng. Nhưng qua tình cảm giữa Phương Nga, Lê Âu Ngân Anh và Thủy Tiên với cô em chồng đã phá vỡ những định kiến và khẳng định tình cảm thân thiết c...

Phạm Việt Thắng gây bất ngờ với ngoại hình mới

20:08:01 27/09/2022
Cách đây vài tiếng trước, trang cá nhân của Phạm Việt Thắng bất ngờ chia sẻ loạt ảnh khoe hình thể mới nhất của anh

"Người đẹp Tây Đô" Việt Trinh phản ứng khi bị chê "hết thời"

20:03:06 27/09/2022
Việt Trinh là một trong những những người đẹp nổi tiếng của làng điện ảnh Việt ở thập niên 1990 và được mệnh danh là Người đẹp Tây Đô
ADVERTISEMENT

Sao nhí Việt đọ sắc cùng các nàng hậu nổi tiếng: Thân thiết với Thuỳ Tiên - Tiểu Vy đến cả đương kim Miss World

19:44:58 27/09/2022
Do vào con đường nghệ thuật từ lúc nhỏ nên Bảo Ngọc có cơ hội làm việc và gặp gỡ với nhiều người nổi tiếng. Hoa khôi nhí Cần Thơ có sở thích đặc biệt với các cuộc thi Hoa hậu, tham dự nhiều sự kiện dành cho giới mỹ nhân

Lương Thùy Linh và Phương Anh tranh cãi "nảy lửa" tại Miss Grand Vietnam 2022

19:20:31 27/09/2022
3 thành viên cố vấn Lương Thùy Linh, Phạm Ngọc Phương Anh, Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã có trận chiến nảy lửa trong thử thách cố vấn Miss Grand Vietnam 2022

Phùng Phước Thịnh đại diện Việt Nam tham gia Nam vương Du lịch Thế giới 2022

19:16:21 27/09/2022
Phùng Phước Thịnh vừa được bổ nhiệm trở thành Mister Tourism Vietnam 2022 và chính thức đại diện Việt Nam tham gia Mister Tourism World - Nam vương Du lịch Thế giới 2022 diễn ra vào tháng 12 tại Philippine

Nghệ sĩ Việt bất chấp pháp luật với hình thức quảng cáo 'bói tử vi'

19:04:22 27/09/2022
Trên thực tế, chấm tử vi chỉ là hình thức trá hình cho việc bán vật phẩm phong thủy như vòng tay, ấn rồng, bi cầu, cây tài lộc... Những sản phẩm phong thủy kể trên thường có giá cao ngất ngưởng và chất lượng chưa được kiểm chứng

Thanh Hà - Phương Uyên hậu hôn lễ: Mãn nguyện khi có đại gia đình

18:03:39 27/09/2022
Thanh Hà - Phương Uyên là cặp đôi đồng giới hiếm hoi trong Vbiz có thể cùng nhau đi đến cái kết đẹp nhất bằng một hôn lễ ấm cúng

Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ 'em gái ruột' NSND Hồng Vân khiến CĐM cười nắc nẻ: Như hai giọt nước!

17:42:39 27/09/2022
Trong một bài viết gần đây trên trang cá nhân, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã bất ngờ đăng tải hình ảnh kèm nội dung đầy hài hước khiến CĐM được dịp cười thả ga

Hồng Đăng bất ngờ có thêm thành viên mới trong nhà, bất chấp chỉ trích hậu ồn ào tại Tây Ban Nha

17:31:42 27/09/2022
Mới đây, diễn viên Hồng Đăng đã khiến dư luận ngỡ ngàng khi đăng bài viết với loạt ảnh đón chào thành viên mới sau vụ lùm xùm tại Tây Ban Nha chấn động làng giải trí Việt

Hương Giang bị nghi “cà khịa” Hiền Hồ, Phương Oanh làm “tiểu tam”, thái độ người trong cuộc ra sao?

16:49:24 27/09/2022
Tuy nhiên, điều đáng chú ý nhất chính là trong MV lần này của Hương Giang có phân cảnh bạn trai và tiểu tam cùng nhau chơi đánh golf. Thời gian vừa qua, showbiz Việt chấn động trước các vụ ngoại tình với nhân vật tiểu tam được nghi là n...
ADVERTISEMENT

Lê Dương Bảo Lâm trước khi hát Doraemon chế phản cảm: Rủa khán giả ung thư, mẹ ruột nghe hết hồn

16:35:08 27/09/2022
Thấy con trai nhiều lần livestream đối đáp, chửi bới cư dân mạng. Mẹ ruột Lê Dương Bảo Lâm không thể tin vào mắt mình khi nam diễn viên lại có thể nói những lời không kiêng nể như vậy

Kay Trần chính thức rời M-TP Entertainment, Sơn Tùng tỏ thái độ bất ngờ, nghi vấn liên quan Hải Tú

16:12:21 27/09/2022
Mới đây, M-TP Entertainment đã chính thức công bố về việc Kay Trần sẽ rời công ty sau khi kết thúc hợp đồng. Một nguồn tin trước đó từng chia sẻ lý cho cho sự rời đi này là tình trạng cơm không lành, canh không ngọt với Hải Tú

Tài năng nhà M-TP lần lượt rời đi: Kay Trần chính thức chia tay công ty của Sơn Tùng

16:01:33 27/09/2022
Mới đây trên trang cá nhân, Kay Trần là thành viên trong công ty của Sơn Tùng M-TP đã viết tâm thư dài gửi tới người hâm mộ về việc sẽ chính thức rời công ty rời công ty M-TP Entertainment

Vụ ồn ào với Thủy Tiên, Nathan Lee: "Tôi không muốn mất thời gian kiện cáo"

15:45:25 27/09/2022
Nathan Lee cho biết anh đã nhận được lời xin lỗi từ phía ê-kíp của Thủy Tiên chứ không phải đích thân nữ ca sĩ

Nhan sắc kiêu sa thời trẻ của 'mẹ chồng' Lan Hương

15:25:50 27/09/2022
NSND Lan Hương - bà mẹ chồng tai quái nhất màn ảnh phim truyền hình Việt - thời trẻ là cô gái xinh đẹp với sống mũi cao và đôi mắt rất có hồn

Phan Hiển lần đầu quỳ gối cầu hôn Khánh Thi sau 13 năm chung sống, hành động của bà xã gây chú ý

15:09:26 27/09/2022
Phan Hiển đã cầu hôn Khánh Thi sau 13 năm quen biết và chung sống. Ngay hậu trường buổi ghi hình chương trình ê-kíp đã tạo điều kiện để kiện tướng Phan Hiển cầu hôn bà xã Nữ hoàng dancesport Khánh Thi

Phan Hiển vừa tỏ tình vừa trêu chọc Khánh Thy

14:24:27 27/09/2022
Trên trang cá nhân, Phan Hiển hé lộ những tấm ảnh cưới đầu tiên vơi bà xã Khánh Thi. Cặp đôi dự kiến sẽ tổ chức đám cưới vào cuối năm nay

Đức Phúc gọi điện thoại xin lỗi nhưng bị Minzy "ngó lơ" vì bận chốt đơn

14:15:48 27/09/2022
Khi gọi điện để troll đàn chị về màn cameo trong MV mới song lại vô tình phát hiện Hòa Minzy đang bận rộn chốt đơn , đồng thời còn cho thấy cách dạy con đáng học hỏi của Hòa Minzy
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Thần Tài dự đoán tin mừng đến 3 con giáp đúng 4 ngày tới trúng số độc đắc, ôm cục tiền to, hoá nguy thành cát, giàu khủng

Trắc nghiệm

00:25:30 28/09/2022
Người tuổi Ngọ độc lập, tự chủ, thích kết giao bạn bè và mở rộng các mối quan hệ xã hội. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến sự nghiệp và tài vận của con giáp này

Jordi Alba chưa hết thời

Bóng đá thế giới

00:08:14 28/09/2022
Người đeo băng đội phó của Tây Ban Nha kết thúc trận gặp Thụy Sĩ hôm 25/9 với cảm xúc hân hoan mặc dù đội của anh để thua 1-2

Bão Noru: Mưa lớn kèm gió mạnh cây cối ngã đổ, đường phố Đà Nẵng ngập sâu

Sự kiện nóng

00:02:58 28/09/2022
Bão Noru (bão số 4) gây mưa lớn, gió giật mạnh ở TP.Đà Nẵng khiến cây cối ngã đổ, nhiều tuyến đường ngập sâu. Lực lượng công an tức tốc phối hợp công ty cây xanh xử lý cây ngã đổ trước khi bão Noru đổ bộ

Khả Như kể về thời khó khăn, ở trọ trước khi nổi tiếng

Show việt

23:52:03 27/09/2022
Khả Như cho biết thời điểm phải sống trong căn trọ 700.000 đồng/tháng, cô vẫn tự tin mình sẽ làm được điều gì đó cho bản thân trong tương lai. 

Cầu thủ Argentina xăm chữ ký Messi lên tay

Bên lề sân cỏ

23:50:54 27/09/2022
Ranieri đăng video xăm hình lên trang cá nhân kèm lời nhắn: Ngày tuyệt nhất đời tôi . Thủ môn người Argentina gặp Messi hôm 25/9 sau khi chân sút của Paris Saint-Germain ghé thăm đại bản doanh của CLB Inter Miami trên đất Mỹ

Quân A.P: Tôi mang tiền đi hát về cho mẹ

Phỏng vấn sao

23:50:43 27/09/2022
Quân AP chia sẻ cùng Thanh Niên hình mẫu bạn đời mong muốn và thành quả gặt hái được sau nhiều năm theo đuổi nghệ thuật. Hai năm đầu đi hát, Quân A.P gửi hết tiền cho bố mẹ, để mẹ xây dựng hometel, làm những gì mẹ thích

Roblox: Tổng Hợp Giftcode Và Cách Nhập Code Super Power Fighting Simulator

Game online

23:49:49 27/09/2022
Mô phỏng chiến đấu siêu sức mạnh is title game Roblox hấp dẫn và thu hút rất nhiều tín hiệu của dòng game siêu anh hùng

Giải U16 nữ quốc gia: Hà Nam thắng đậm ngày ra quân

Bóng đá việt nam

23:41:05 27/09/2022
Chiều 27/9, tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, diễn ra lễ khai mạc và lượt trận đầu tiên trong khuôn khổ giải bóng đá nữ Vô địch U16 Quốc gia 2022

‘Đấu trí’ tập 50: Chủ tịch tỉnh Đông Bình cũng liên quan đến hàng lậu?

Phim việt

23:32:08 27/09/2022
Đấu trí tập 50: Trợ lý của Đinh Hoàng Đức sai người nhanh chóng xóa hết dữ liệu về hàng lậu của TN Mobi; Chủ tịch tỉnh gọi điện yêu cầu Đinh Hoàng Đức nhanh chóng dọn rác’

Đông Nhi - Bích Phương trình diễn tại Chung kết Miss Grand Vietnam 2022

Nhạc việt

23:29:42 27/09/2022
Đêm Chung kết sẽ có sự góp mặt của dàn nghệ sĩ khách mời cực hot, hứa hẹn sẽ làm một đêm thi mãn nhãn người xem từ hình ảnh đến chất lượng âm thanh

Ong Seong Wu chuẩn soái ca, Jeon So Min khoe tóc mới tại sự kiện

Sao châu á

23:17:13 27/09/2022
Dàn sao đình đám Ong Seong Wu, Lee Je Hoon, Jung Woo Sung, Jeon So Min, Chungha... khiến buổi công chiếu VIP trở thành sự kiện hot nhất ngày 26/9