Mẹ đơn thân vì lời tỏ tình bá đạo của trai trẻ kém 10 tuổi mà “chốt đơn” nhanh chóng, thân thế “phi công” cũng không tầm thường

1986 bắt đầu hẹn hò với 1996 – Thú vị và kì diệu như 1 câu chuyện cổ tích giữa đời thật, ngay ở thời đại 4.0.

Nàng: Đỗ Trà My, 35 tuổi, là giáo viên Tiếng Anh . Sau ly hôn nàng bị 1 cú sốc tâm lý quyết định học yoga để thay đổi bản thân và hiện tại đang là HLV yoga tái sinh .

Chàng: 25 tuổi, chăm chỉ, giàu ý chí vươn lên. 19 tuổi đã làm trưởng bộ phận 1 tập đoàn lớn. Hiện đang làm PGĐ kiêm CMO của 1 công ty truyền thông và sản xuất video tại HN.

Video đang HOT

Chàng và nàng 5 tháng trước còn xa lạ. Ấy thế mà sau 1 tháng tình cờ gặp nhau không ấn tượng. Sau 2 lần gặp trong hội nhóm còn chẳng thèm nói chuyện, rồi 1 khóa học về tâm lý đã “nối” họ đến với nhau trong… 1 nốt nhạc .

Và giờ nàng sẽ là người kể về chuyện tình single mom yêu trai tân trẻ kém 10 tuổi hạnh phúc ngọt ngào và đã tính chuyện dài lâu…

Câu nói bá đạo của “phi công bản lĩnh” kém 10 tuổi với nữ HLV yoga

Mình là 1 single mom tính đến nay tròn 7 năm. 7 năm này ngoài sự thay đổi của bản thân như tìm đến yoga và trở thành HLV mình cũng dắt túi vài mối tình mờ nhạt với các đối tượng từ: người trẻ kém ít tuổi, người trẻ kém nhiều tuổi, người hơn ít tuổi, người hơn nhiều tuổi… Và mình kết luận được rằng nhiều thanh niên trẻ ngày nay rất giỏi, suy nghĩ, lối sống đều rất nổi bật. Và rồi mình đã gặp được 1 chàng trai trẻ với tư duy chín chắn, ngoài tình yêu đủ để mang lại hạnh phúc cho nhau có nhiều điều khiến mình nể phục… người ấy.

Mình và bạn ấy đã quen nhau như thế nào?

Mới 5 tháng trước còn là 2 người hoàn toàn xa lạ.

Sau 1 tháng tình cờ gặp nhau không ấn tượng, sau 2 lần gặp trong hội nhóm còn chẳng thèm nói chuyện. Thế mà chỉ sau khi học DISC (phân tích tâm lý học con người theo các nhóm tính cách) thì tụi mình hẹn nhau ra “chốt” trong vòng 1 nốt nhạc.

Đoạn hội thoại của tụi mình như thế này:

- Em làm gì ý nhỉ?

- Em làm CMO.

- CMO là cái gì?

… Chúng ta sẽ làm cùng nhau. Em là lãnh đạo nhưng chị sẽ là lãnh đạo của lãnh đạo…

Và thế là yêu nhau!

Bạn kém mình 10 tuổi mà thông minh, phát ngôn cực “khôn”. Khôn ở đây là 1 chàng trai thông minh tình cảm hài hước , thấu hiểu. Một chàng trai như thế mới khiến mình phải phục và nghĩ rằng… không yêu không được!

- Chị biết tại sao em lại tinh tế không? Vì phải yêu bao nhiêu người SAI mới gặp được người ĐÚNG! Gặp người ĐÚNG rồi thì không được phép SAI nữa.

Và gặp đúng người đúng là CỔ TÍCH: 1986 bắt đầu hẹn hò với 1996.

Ly hôn 7 năm rồi, mình có 1 con trai 10 tuổi. Đây là lần đầu tiên có 1 chàng trai kém mình những 10 tuổi lại khiến mình tin tưởng và cảm động về sự mạnh mẽ, dứt khoát và rõ ràng như thế.

Đến bây giờ tụi mình đã yêu nhau được 4 tháng rồi, thời gian chưa nhiều nhưng hạnh phúc từng phút giây và đã tính chuyện nghiêm túc đi đường dài với nhau.

Mẹ đơn thân vì lời tỏ tình bá đạo của trai trẻ kém 10 tuổi mà chốt đơn nhanh chóng, thân thế phi công cũng không tầm thường - Hình 1

Mẹ đơn thân vì lời tỏ tình bá đạo của trai trẻ kém 10 tuổi mà chốt đơn nhanh chóng, thân thế phi công cũng không tầm thường - Hình 2

Nhiều người tò mò hỏi yêu “phi công” thì có ưu nhược điểm gì? Từ trải nghiệm của bản thân mình thì: Cái được là sống lại thanh xuân, trẻ nhiệt huyết, không ngại khó ngại khổ. Ngoài ra còn thường xuyên quan tâm chăm sóc bằng việc tranh thủ đưa đón nhau đi làm, nấu ăn cho nhau, giúp các vấn đề về công nghệ, thấu hiểu và tình cảm. Còn chuyện “chưa được” chỉ có là vì yêu trai trẻ vẫn đang giai đoạn startup nên công việc còn nhiều vất vả.

Tuổi tác chỉ là con số

Trước đây mình luôn cho rằng yêu trai trẻ sẽ không được chiều, không tâm lý bằng yêu người từng có gia đình từng trải. Nhưng khi yêu bạn trai mình hiện tại thì mình thấy tuổi tác chỉ là con số.

Mình sinh ra, lớn lên ở Hà Nội, không phải bươn trải lập nghiệp như bạn ấy. Bạn trai mình chỉ là 1 thanh niên lên Hà Nội lập nghiệp, nhưng bạn học hành chăm chỉ, nỗ lực kiếm tiền lo cho gia đình và đặc biệt rất tình cảm, yêu thương ông bà bố mẹ. Hoàn cảnh khó khăn tạo ra những ưu điểm như thế.

Có 1 câu chuyện bạn ấy kể mà mình rất cảm động. Ngày trước, khi đang giữ 1 chức vụ cao – trưởng bộ phận của 1 tập đoàn lớn, tương lai tươi sáng thì ông bạn ấy bị bệnh nặng. Bạn phải bỏ việc về chăm ông mất nhiều tháng trời nên dự án đang làm dở phải tạm ngưng, sự nghiệp bị đóng băng. Lúc đấy nghe bạn ấy kể thế mình thương lắm. Một chàng trai rất tài năng chỉ mới 19 tuổi đã có thể được đề bạt 1 chức vụ mà rất nhiều người mơ ước nhưng quyết định từ bỏ vì người thân, gia đình.

“Hạnh phúc là hành trình chúng ta cùng xây dựng. Yêu em chị bị thiệt thòi về vật chất, em chưa được giàu có. Nhưng em là 1 chàng trai có học thức, có trí tuệ, có gia tốc. Nếu 3 năm nữa em vẫn như thế này thì chị có quyền không yêu em. Con người sẽ luôn luôn phải phát triển lên một tầm cao mới. Em muốn chúng ta cùng đồng hành có nhau cùng xây dựng nền tảng cho tương lai” , lời khẳng định của bạn trai khiến mình không cảm thấy có khoảng cách 10 năm nào nữa.

Mình khâm phục bạn trai ở ý chí, sự chăm chỉ, sự thông minh, hài hước, khả năng thấu hiểu bao dung và rất tình cảm. Bạn ấy tuy ít tuổi hơn mình nhưng bạn ấy có sự chín chắn và nghiêm túc đáng nể. Chúng mình hiện giờ hầu như không nghĩ về khoảng cách tuổi tác, nó không đánh giá được sự trưởng thành trong suy nghĩ và tư duy.

Sau khi quyết định yêu nhau, bạn trai mình cũng thông báo cho gia đình về mối quan hệ của 2 đứa và không vấp phải sự phản đối gì từ 2 bên phụ huynh.

Mẹ đơn thân vì lời tỏ tình bá đạo của trai trẻ kém 10 tuổi mà chốt đơn nhanh chóng, thân thế phi công cũng không tầm thường - Hình 3

Mẹ đơn thân vì lời tỏ tình bá đạo của trai trẻ kém 10 tuổi mà chốt đơn nhanh chóng, thân thế phi công cũng không tầm thường - Hình 4

Mẹ đơn thân vì lời tỏ tình bá đạo của trai trẻ kém 10 tuổi mà chốt đơn nhanh chóng, thân thế phi công cũng không tầm thường - Hình 5

Bọn mình yêu nhau thường hay dùng “ái ngữ” – những lời nói yêu thương với nhau. Mỗi ngày đều nói yêu nhau như hơi thở vậy. Lúc nào ở bên cạnh nhau cũng vui, cũng hạnh phúc trong từng khoảnh khắc nên chúng mình không có chút lăn tăn suy nghĩ hay ngập ngừng nào về chuyện dừng lại hay bước tiếp. Vì ở cạnh 1 người mà cười từ sáng đến tối thì chưa cần biết mai ra sao, chỉ cần biết vui vẻ thế này là đoạn đường đi đã mãn nguyện rồi.

Bọn mình có cãi nhau không? Chỉ duy nhất có 1 lần bọn mình bất đồng quan điểm. Đó là hôm google photos báo kỉ niệm 2 năm 1 bức ảnh mình và người yêu cũ. Bạn trai có ghen và bắt xóa hết ảnh cũ. Mình thì không có ý định giữ chỉ là do lười dọn dẹp thôi. Nhưng bạn trai khá gay gắt vì việc này khiến mình tủi thân bật khóc tức tưởi. Sau đó bạn ấy đã ôm mình vào lòng và làm hòa. Vậy thôi, đó là lần duy nhất có chút bất hòa đấy!

Mẹ đơn thân vì lời tỏ tình bá đạo của trai trẻ kém 10 tuổi mà chốt đơn nhanh chóng, thân thế phi công cũng không tầm thường - Hình 6

Mẹ đơn thân vì lời tỏ tình bá đạo của trai trẻ kém 10 tuổi mà chốt đơn nhanh chóng, thân thế phi công cũng không tầm thường - Hình 7

Mẹ đơn thân vì lời tỏ tình bá đạo của trai trẻ kém 10 tuổi mà chốt đơn nhanh chóng, thân thế phi công cũng không tầm thường - Hình 8

Chúng mình dự định sẽ đăng ký kết hôn trong năm 2021 và sẽ tổ chức đám cưới vào 2023 khi hết hoàn toàn dịch bệnh. Lúc đó cũng là lúc 10 năm mình ly hôn và mình sẽ cưới 1 chàng trai kém mình 10 tuổi.

Có rất nhiều ý kiến không hay về chuyện của bọn mình, “gái già”, “trẻ ranh”… mình nghe đủ cả nhưng nó không có ý nghĩa gì trong tình yêu. Mỗi người có 1 lựa chọn và mình lựa chọn hạnh phúc – hạnh phúc theo cách mà mình cảm nhận.

Single mom Hồng Nguyên Nhung và những thành công nhất định

Theo như chia sẻ của chị Hồng Nguyên Nhung là một người rất yêu cái đẹp, đam mê cái đẹp và có một sự hấp dẫn nào đó không thể giải thích nổi đã dẫn dắt chị đến với công việc hiện tại.

Chị chia sẻ: "Đến với cái nghề này quả thực là một cái duyên đối với mình, khi đi ăn cưới Nhung bị mê mẩn bởi không gian của tiệc mà không dứt ra được. Và từ đó Nhung nhận ra đam mê của cuộc đời mình."

Single mom Hồng Nguyên Nhung và những thành công nhất định - Hình 1

Hình ảnh của single mom Hồng Nguyên Nhung

Single mom Hồng Nguyên Nhung và những thành công nhất định - Hình 2

Hình ảnh của single mom Hồng Nguyên Nhung

Luôn xuất hiện trước mặt mọi người với gương mặt lúc nào cũng vui vẻ là thế, nhưng ít ai biết những khó khăn mà cô gái người Biên Hoà - Đồng Nai này đã phải chịu. Thành đạt là thế nhưng trong hôn nhân dường như Hồng Nguyên Nhung chưa phải là một người phụ nữ may mắn. Không chỉ vậy mà cô còn đang làm một bà mẹ đơn thân khi còn khá trẻ. Khi yêu mọi thứ đều là màu hồng cả nhưng khoảng thời gian sau khi kết hôn quả thực là khiến một số người ta thấy khó chấp nhận những điểm xấu ở đối phương.

Hồng Nguyên Nhung cũng chia sẻ cho chúng tôi hiểu thêm về cuộc sống hôn nhân trước kia của mình: "Sau khi kết hôn được một thời gian thì bạn ấy và Nhung thường xuyên có những cuộc tranh luận không có hồi kết. Chắc do áp lực của cuộc sống hay tụi Nhung chưa đủ hiểu hết về nhau, hoặc cũng do duyên số của Nhung và bạn ý đã hết."

Single mom Hồng Nguyên Nhung và những thành công nhất định - Hình 3

Hồng Nguyên Nhung bên xế hộp của mình

Vậy chị đã lấy lại tình thần làm lại cuộc đời như thế nào sau chuyện đó xảy ra ạ?

Nhung thiết nghĩ mình còn vẫn phải sống hơn hết giờ Nhung không phải sống cho riêng Nhung mà còn phải sống cho con của Nhung nữa. Cứ ôm mãi chuyện cũ thì cũng không phải là một cách hay mà trái ngược nó còn khiến chúng ta lúc nào cũng ở trong tình trạng chán nản, thất vọng thêm. Và từ đó làm ta mất đi hi vọng về cuộc sống.

Sau lần đổ vỡ đó khiến Nhung trưởng thành hơn rất nhiều cũng như tự chủ được cuộc sống của mình mà không phải dựa dẫm vào bất cứ ai. Từ đó Nhung luôn lấy con ra để làm động lực cố gắng. Mình cố gắng kiếm tiền kiếm thật nhiều tiền để cuộc sống của 2 mẹ con được đầy đủ hơn. Và cũng để cho con không thua thiệt với bất cứ ai kể cả con không được sống chung với cả cha và mẹ. Do đó, mà chỉ khi có tiền có thật nhiều tiền thì Nhung mới có thể làm được những điều đó.

Single mom Hồng Nguyên Nhung và những thành công nhất định - Hình 4

Hồng Nguyên Nhung vi vu đi du lịch sau những ngày không ngừng làm việc căng thẳng .

Single mom Hồng Nguyên Nhung và những thành công nhất định - Hình 5

Hồng Nguyên Nhung vi vu đi du lịch sau những ngày không ngừng làm việc căng thẳng

Được biết, hiện nay Hồng Nguyên Nhung đang là bà chủ của một công ty chuyên trang trí các sự kiện, đặc biệt là tiệc cưới cho mọi người. Trong hơn 7 năm hoạt động trong nghề này thì cô đã có được những thành công và chỗ đứng nhất định trong lĩnh vực trang trí sự kiện ở Biên Hoà - Đồng Nai. Hồng Nguyên Nhung là một trong những bà mẹ đơn thân thuộc thế hệ 8x mà được mọi người biết đến nhờ sự quyết đoán, mạnh mẽ và cả sự thành công mà cô đã cố gắng như bây giờ. Chúc cho Hồng Nguyên Nhung của chúng ta luôn giữ được năng lượng tích cực để không ngừng cố gắng, không ngừng phát triển.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Anh Minh bán rau rơi nước mắt nói về con gái út: "Nếu có một điều ước, chỉ ước con bé có thể ở với vợ chồng tôi thật lâu"01:21Mới nhất: 2 dân phòng “táng” tài xế Grab bị xử lý kỷ luật, lên tiếng xin lỗi: “Lúc nãy tôi hơi nóng”00:39Đang bị kiểm tra vì nghi vi phạm giãn cách, cô gái tiện tay "mách lẻo" người phụ nữ bên đường và cái kết cười ra nước mắt00:43Clip: Màn đáp trả đầy thuyết phục của cô gái khi bị chàng trai từ chối hẹn hò vì lý do không đủ tự tin?00:51Nóng: Tài xế Grab bị 2 dân phòng “bốp” vào mặt, văng tục chửi thề gây phẫn nộ00:39Tìm ra chân dung cô gái lên mạng khoe được 'ông ngoại' dùng mối quan hệ cho tiêm vắc xin trước02:39Nóng: Tranh cãi clip xử phạt thanh niên đi mua bánh mì giữa lệnh cách ly: “Bánh mì không phải thiết yếu”08:45Người đàn ông đá văng bàn làm việc của nhân viên y tế ở TP.HCM gây bức xúc02:20Cơ quan chức năng xử lý vụ người đàn ông gây sự với đội công tác y tế00:54Nam sinh gây sốt khi nhảy 'Hạ còn vương nắng' để bé gái không sợ lấy mẫu nCoV00:43Cô gái trong khu phong tỏa nài nỉ xin ra ngoài gặp người yêu, người canh chốt nói 5 chữ thấu tình đạt lý00:34Than vì không được ra khỏi chốt phong tỏa, CSGT nói 1 câu khiến người phụ nữ im bặt00:36Clip 600.000 lượt xem về người đàn ông xông qua rào thép gai phong tỏa, dùng chiêu "điệu hổ ly sơn" để thoát thân00:23Cô gái đi mua rau có một hành động khiến dân mạng cho là "ích kỷ, vô ý thức", nhiều người quyết tìm để cho một bài học00:18Trốn cách ly, cô gái khóc nức nở khi bị lực lượng chức năng đến tận nhà kéo đi00:46Clip: Bé gái 6 tuổi đi nhận cơm cho bà nội đang bệnh, dạ thưa lễ phép khiến ai cũng nghẹn lòng00:52Vũ Phương Anh - Hoa khôi Báo chí khoe được tiêm vaccine Pfizer nhờ “ông ngoại” giàu cỡ nào?04:20Một hot girl tài chính bị dân dạy lái xe bóc mẽ vì cầm vô lăng con Mẹc mà giả trân vậy đó00:36Clip: Người phụ nữ chở theo con nhỏ không có giấy tờ đòi qua chốt kiểm soát, bị ngăn lại thì lớn tiếng quát tháo ầm ĩ00:43Chị Su Kem chỉ ra 1 thiếu sót cực lớn của các chủ tịch tự phong trên mạng, "hot girl tài chính" vào mà nghe ké01:00

Tiêu điểm

Mới: BV Chợ Rẫy nói rõ việc bà Phương Hằng “nổ” ủng hộ 1500 lít oxy mỗi ngày, Netizen cà khịa Vy Oanh
15:34:53 28/07/2021
Xôn xao việc nam sinh lớp 6 nhắn tin gạ bạn nữ chat sex, gửi hình bộ phận nhạy cảm
14:34:38 28/07/2021
NÓNG: Lương Minh Trang tuyên bố độc thân, chính thức ly hôn với Vinh Râu (FAPtv) sau 6 năm chung sống
19:07:14 28/07/2021
Vụ người bố đi mua bình oxy cứu con bị u gan: Số tiền dân mạng ủng hộ trong 1 tiếng đã mang đến cái kết đẹp
13:54:44 27/07/2021
Ông Đoàn Ngọc Hải gây chú ý với tâm thư: 'Người phụ nữ 54 tuổi vừa qua đời là em ruột của kiến trúc sư tài năng Ngô Viết Nam Sơn…'
20:26:55 27/07/2021
Bà Phương Hằng đang hỗ trợ 1500 lít ô xy mỗi ngày cho bệnh viện Chợ Rẫy, sẵn sàng trưng dụng 4000m2 đất
14:14:21 27/07/2021
Đang bị kiểm tra vì nghi vi phạm giãn cách, cô gái tiện tay "mách lẻo" người phụ nữ bên đường và cái kết cười ra nước mắt
22:31:02 27/07/2021
Sự thật về chiếc xe máy chở quan tài trên phố Sài Gòn đêm giới nghiêm - hình ảnh cứa lòng người mùa dịch
11:28:23 27/07/2021
Cô gái trong khu phong tỏa nài nỉ xin ra ngoài gặp người yêu, người canh chốt nói 5 chữ thấu tình đạt lý
22:13:34 27/07/2021
Cô gái đi mua rau có một hành động khiến dân mạng cho là "ích kỷ, vô ý thức", nhiều người quyết tìm để cho một bài học
07:14:35 27/07/2021

Thông tin đang nóng

Nguyên nhân Vinh Râu và Lương Minh Trang ly hôn là gì?
20:30:50 28/07/2021
Vinh Râu viết tâm thư hé lộ thời điểm ly hôn bất ngờ với Lương Minh Trang, thái độ của bố mẹ 2 bên còn gây ngỡ ngàng hơn
22:13:56 28/07/2021
Vợ ốm nặng chồng còn tổ chức họp lớp linh đình, vợ lén theo sau thì chứng kiến cảnh tượng ứa nước mắt
19:21:02 28/07/2021
Thấy con rể nằm ườn ra ngủ, con gái thì quỳ trên mặt đất lau sàn nhà, mẹ vợ đánh con rể mấy cán chổi rồi ngây người khi biết sự thật
19:09:40 28/07/2021
Lương Minh Trang hé lộ cuộc sống làm dâu nhà Vinh Râu: Bị ba chồng phản đối, chỉ dùng 1 tuyệt chiêu mà thay đổi cả "thế trận"
21:46:33 28/07/2021
Thiều Bảo Trâm có động thái giữa ồn ào chủ tịch chia tay bạn gái đỏng đảnh, nói 1 điểm đặc biệt về tính cách mình!
21:49:50 28/07/2021
Ngày dẫn vợ về ra mắt, ai cũng chê cô ấy lùn và xấu, 4 năm sau tình thế đảo ngược khiến tôi cũng phải ngỡ ngàng
21:21:00 28/07/2021
Em gái Thanh Thảo cưới chồng điển trai, vừa sinh thêm con thứ 3 ở Mỹ
21:37:23 28/07/2021
Động thái đầu tiên của Vinh Râu sau khi Lương Minh Trang xác nhận ly hôn, nói 1 câu mà bao người gật gù tán thưởng!
20:10:56 28/07/2021
Vinh Râu (Fap TV) ly hôn Lương Minh Trang sau 6 năm chung sống
19:08:56 28/07/2021

Tin mới nhất

Vụ bố đi mua bình oxy cứu con: Được ủng hộ 500 triệu đồng và những cuộc gọi xuyên đêm từ người lạ

22:45:54 28/07/2021
Anh Lê Đình Vân vô cùng cảm kích khi nhận được nhiều tình cảm và sự quan tâm, ủng hộ từ cộng đồng. Tuy nhiên, anh bày tỏ gia đình vẫn có thể trang trải được nên xin ngừng nhận những ủng hộ tiếp theo.

Meghan Markle tiết lộ mãi mãi không thể trở thành bạn thân với chị dâu Kate chỉ vì một lý do

22:40:29 28/07/2021
Mối quan hệ giữa Công nương Kate và em dâu Meghan từ lâu đã trở thành chủ đề gây ra nhiều tranh luận xung quanh. Nhiều người tin rằng, hai chị em dâu này khó có thể hòa hợp vì sự khác biệt trong suy nghĩ và lối sống.

Nữ tỷ phú gốc Việt 52 tuổi vẫn đẹp nóng bỏng, sống siêu giàu trong biệt thự 800 tỷ ở Mỹ

22:39:29 28/07/2021
Cuộc sống siêu giàu và nhan sắc nóng bỏng của Mimi Moris ở tuổi 52 khiến nhiều người choáng ngợp.

Dính tin đồn "phá làng phá xóm" thời đại học, nữ streamer phản pháo gay gắt: "Đó đều là lời dối trá"

22:31:46 28/07/2021
Nữ streamer này đã công khai phản pháo những tin đồn thất thiệt về mình trên sóng trực tiếp.

Trước tin đồn "người yêu cũ có người yêu mới", Linh Ngọc Đàm bất ngờ có tuyên bố rất rõ ràng chuyện tương lai

22:28:39 28/07/2021
Đã có thời gian yêu nhau thắm thiết và thậm chí sau chia tay vẫn rất khăng khít nhưng mới đây Bụt - người yêu cũ của Linh Ngọc Đàm đã có động thái đăng ảnh cùng cô gái lạ khiến cư dân mạng xôn xao.

YouTuber "giàu" nhất Việt Nam dạy người xem cách thoát nghèo, tiết lộ năm lớp 9 đã biết kiếm tiền nhờ chơi VLTK

22:24:20 28/07/2021
 Những chia sẻ của Khoa Pug - người được mệnh danh là YouTuber giàu nhất Việt Nam đang khiến rất nhiều người bàn tán trái chiều.

Instagram OTB Group âm thầm gỡ profile tài chính hip hop, đổi tên thành loại nước giặt hay chiếu trên TV

22:13:28 28/07/2021
Động thái này bước đầu trùng khớp với chiến lược mà đại tỷ L.M.H tiết lộ trong nhóm kín.

Chàng trai Sài Gòn đi xin rau khi dịch ập tới và cái kết cảm động "nổi da gà"

22:06:28 28/07/2021
Nhận số rau củ miễn phí, chàng trai bỗng nổi da gà vì cảm động trước tình cảm mọi người đùm bọc, yêu thương nhau giữa lúc dịch bệnh.

Hotgirl lấy chồng già bị chê như bố con, lúc bầu bí được chăm như "bà hoàng" ai cũng ghen

22:02:08 28/07/2021
Bất chấp những lời đàm tiếu của cư dân mạng, cô gái xinh đẹp vẫn có cuộc sống hạnh phúc, đặc biệt là sau khi sinh con gái đầu lòng.

Đoan Minh cô gái 12 mối tình bất ngờ kể chuyện “thâm cung bí sử” của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm

22:00:56 28/07/2021
Hiện tại, dù chưa rõ nhân vật X, Y mà fanpage này nói đến là ai, tuy nhiên câu chuyện mà Đoan Minh bỗng dưng nhắc đến Sơn Tùng và cô Thiều nhận được rất nhiều sự chú ý của dân mạng.

Làm clip giả chết rồi đăng lên mạng xã hội, Youtuber Ấn Độ bị cảnh sát tóm cổ

21:57:27 28/07/2021
Iffy Khan là cái tên khá nổi danh tại không chỉ Ấn Độ. Anh chàng này được coi như một người có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng khi tên tuổi đôi khi được nhắc đến trên các trang giải trí của nước này.

Đi tình nguyện về, cô gái bị bắt tắm ngoài cửa nhà

21:55:24 28/07/2021
Ngay khi thấy con gái đi tình nguyện về, cả gia đình đã đưa xà phòng cho cô tắm rửa ngay ngoài cửa nhà.

Việt Dũng - chàng nhiếp ảnh gia vừa điển trai vừa đa tài

21:43:59 28/07/2021
Vì lỡ đem lòng si mê cái đẹp, chàng trai trẻ Việt Dũng yêu lây cả nhiếp ảnh. Và từ đó làng nhiếp ảnh Việt có thêm một gương mặt trẻ đầy triển vọng.

Bị phong tỏa, chủ miễn phí tiền phòng cho người thuê

21:38:06 28/07/2021
Thương cảm lao động nghèo mất việc giữa mùa dịch, chủ trọ ra thông báo miễn tiền nhà tháng 7 kèm lời nhắn: Mong tất cả anh, chị, em an tâm phòng chống dịch.

Rộ tin HV Công nghệ Bưu chính Viễn thông hỗ trợ sinh viên 500.000đ

21:37:14 28/07/2021
Mới đây, thông tin 1 trường đại học hỗ trợ sinh viên 500.000 đồng trong mùa dịch đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Cụ ông từ chối nhận thêm đồ do mạnh thường quân hỗ trợ

21:32:36 28/07/2021
Cụ ông mắc một căn bệnh lạ nên phải bôi thuốc, người lúc nào cũng xanh lét. Khi được mạnh thường quân cho thêm quà, cụ từ chối vì muốn để phần cho người khác.

Đoan Minh bị mỉa mai "dựa hơi" Sơn Tùng khi "khui" vụ hẹn hò của Sếp

21:27:46 28/07/2021
Mới đây, mạng xã hội lan truyền câu chuyện một vị chủ tịch bỏ bạn gái yêu 8 năm bởi cô nàng tiêu tiền không tiếc tay chứ chẳng phải vì trà xanh khiến dư luận xôn xao.

Hot mom Tuyết Viên tung bộ ảnh động viên tinh thần trong dịch bệnh

21:19:37 28/07/2021
Gia đình hot mom Tuyết Viên - Nguyễn Hưng gây thích thú vì bộ ảnh động viên tinh thần, khuyên mọi người cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh sớm qua đi.

Về từ vùng dịch: Người tự "cô lập", người ra vườn cách ly cho an toàn

20:36:36 28/07/2021
Trong thời điểm Covid-19 ở khu vực phía Nam diễn biến phức tạp, nhiều tỉnh, thành đã lên phương án đón cư dân về nhà tránh dịch, tuy nhiên cần tuân thủ một số quy định nhất định, tránh nguy cơ lây lan.

Hai em nhỏ bị lạc khi đi tìm cha được công an giúp đỡ tận tình

20:32:05 28/07/2021
Theo Vietnamnet, vào khoảng 2h sáng ngày 28/7, tổ tuần tra thuộc Công an TP.Cần Thơ làm nhiệm vụ trên đường Võ Nguyên Giáp (P.Tân Phú, Q.Cái Răng) đã phát hiện 2 em nhỏ đi lạc.

Loại quả miền Tây dùng kho cá, "gây lú" vì giống trân châu đường đen

20:21:08 28/07/2021
Đối với những tín đồ hảo ngọt thì trân châu đường đen đích thị là một món ăn vặt khó cưỡng lại được.

Người phụ nữ 'làm loạn' ở chốt kiểm soát dịch giáp ranh Đà Nẵng - Quảng Nam khiến nhiều người bức xúc

20:16:12 28/07/2021
Người phụ nữ ở Đà Nẵng đi vào Quảng Nam gặp chốt kiểm soát liền lớn tiếng và có thái độ xúc phạm lực lượng làm nhiệm vụ.

Bị cảnh sát phát hiện bán hàng rong "chui", cụ ông vẫn cúi đầu cảm ơn, câu chuyện lạ đời này thực sự là gì?

19:35:42 28/07/2021
Hình ảnh cụ ông bán hàng rong gục đầu trước viên cảnh sát được lan truyền rộng rãi trên khắp các trang mạng xã hội Indonesia và câu chuyện đằng sau khiến ai cũng cảm kích trước lòng tốt của viên cảnh sát.

Ra ATM rút tiền, nhóm sinh viên tưởng 2 con thằn lằn đang "làm chuyện ấy", nào ngờ đến gần mới ngã ngửa

18:52:10 28/07/2021
Mới đây, 1 nhóm sinh viên đang theo học tại Đại học Hồi giáo Quốc tế Malaysia (IIUM) tại thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia đã được chứng kiến 1 điều hiếm có, ít nhất cũng là so với các trường Đại học khác trên thế giới.

Streamer Kim Chi chính thức lên tiếng vụ kho ảnh 40GB bị phát tán

18:00:37 28/07/2021
Trong những ngày vừa qua, câu chuyện kho ảnh nóng có dung lượng khủng 40GB của hàng loạt các streamer, người mẫu nổi tiếng đã thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng.

Nóng: Đang bị truy nã vì buôn bán “mai thúy”, hot girl vẫn vô tư quay TikTok, lên mạng nói đạo lý

17:45:13 28/07/2021
Đằng sau vẻ hào nhoáng, cuộc sống sang chảnh của hot girl sinh năm 1999. Nhiều chàng trai vỡ mộng khi người đẹp Ngọc Bích đang bị truy nã về hành vi buôn bán ma túy.

Pha "chạy nước rút" khiến cả phố thất kinh của người đàn ông trong thời gian giãn cách xã hội

17:09:56 28/07/2021
Ra đường khi không có lý do thực sự cần thiết, lúc bị lực lượng chức năng yêu cầu dừng làm việc thì người đàn ông đã bỏ chạy.

Canada: Một người phụ nữ cảm thấy tức giận khi ảnh mẹ mình đang khóc tại khu tưởng niệm được bán trên mạng

17:07:40 28/07/2021
Câu chuyện này một lần nữa đặt những câu hỏi về vấn đề đạo đức trong nhiếp ảnh, đặc biệt là nhiếp ảnh thương mại.

2 nồi thịt kho trên bếp và câu chuyện vợ chồng giận nhau khiến con mất giường ngủ được chia sẻ rầm rộ MXH

17:03:49 28/07/2021
Những người yêu nhau ở độ tuổi nào cũng vậy hết, đôi lúc họ sẽ bộc lộ ra tính trẻ con khiến tất cả phải bất ngờ.

Có thể bạn quan tâm

Anh và Cộng hòa Czech viện trợ vaccine cho Việt Nam

Sự kiện nóng

01:46:25 29/07/2021
Anh và Cộng hòa Czech công bố viện trợ tổng cộng hơn 660.000 liều vaccine để giúp Việt Nam kiểm soát Covid-19.

99% ca Covid-19 tử vong ở Italy chưa tiêm chủng

Thế giới

01:44:01 29/07/2021
Viện Y tế Quốc gia hôm 27/7 công bố gần 99% ca tử vong vì Covid-19 kể từ tháng 2 đến nay là người chưa được tiêm đủ hai mũi vaccine.

Pfizer/BioNTech khẳng định liều thứ 3 tăng khả năng chống lại biến thể Delta

Sức khỏe

01:33:50 29/07/2021
Ngày 28/7, theo dữ liệu mới được hãng dược phẩm Pfizer (Mỹ) công bố, liều thứ ba vaccine của Pfizer/BioNTech ngừa COVID-19 có thể tăng cường mạnh mẽ khả năng của cơ thể chống lại biến thể Delta.

Covid 24h: Chính phủ mong nhân dân vững tin

Đời sống

01:23:28 29/07/2021
Thủ tướng mong nhân dân chấp hành nghiêm quy định chống dịch, để không phụ công sức các y bác sĩ và lực lượng tuyến đầu.

Tân binh của Real dương tính với Covid-19

Bóng đá thế giới

23:53:00 28/07/2021
David Alaba trở thành cầu thủ mới nhất của Real Madrid dương tính với Covid-19.

Đội Thanh Hóa được nghỉ vì tuyển Việt Nam tập trung sớm

Bóng đá việt nam

23:50:11 28/07/2021
Phải đến 28/7, CLB Thanh Hóa mới quyết định cho các cầu thủ tạm thời nghỉ tập, để chờ tín hiệu mới từ kế hoạch tổ chức V.League.

Nghề bắt tôm đang dần mai một ở Bỉ

Du lịch

23:49:54 28/07/2021
Đánh bắt tôm trên lưng ngựa là nghề từng rất phổ biến ở Bỉ. Tuy nhiên, hiện tại, số lượng ngư dân còn theo nghề này đang ngày một ít đi.

Cuộc sống hiện tại của 2 thần đồng âm nhạc nhí Việt Nam một thời: Người làm mẹ 3 con, người miệt mài theo đuổi nghệ thuật!

Nhạc việt

23:46:39 28/07/2021
Xuân Mai và Xuân Nghi đều từng là ngôi sao nhí đình đám vào những năm 90. Ở thời điểm hiện tại, cả 2 đều đã trưởng thành và có cuộc sống riêng.

Onew (SHINee) song ca với Rosé (BlackPink) cực ngọt, đặc biệt là ánh mắt 'mê đắm' của 'thần chết' Lee Dong Wook

Nhạc quốc tế

23:45:22 28/07/2021
Tối nay (27/07), tập 5 của chương trình Sea of Hope đã chính thức phát sóng và tiếp tục nhận được chú ý của khán giả tại Hàn Quốc lẫn fan Kpop.

Võ Hạ Trâm xúc động kể chuyện con bị vàng da sinh lý, mẹ lo đủ điều

Sao việt

23:36:04 28/07/2021
Là một người mẹ hết mực yêu thương con, Võ Hạ Trâm cũng có những trăn trở, lo lắng khi con gặp những vấn đề liên quan đến sức khoẻ.