Mẹ đơn thân lấy trai tân, đêm tân hôn bất ngờ với câu nói của bố mẹ chồng

Trước kia về nhà anh ra mắt, bố mẹ anh còn chê tôi thậm tệ, thậm chí còn khuyên giới thiệu cho anh vài người để xem mắt.

Quá khứ của tôi chẳng tốt đẹp gì, trước tôi dại khờ mà tin lầm người, có thai rồi bị anh bạn trai cũ “đá” không thương tiếc. Một đứa con ngoan trò giỏi, là “con nhà người ta” trong mắt làng xóm láng giềng bỗng dưng trở thành đối tượng bị mọi người chỉ trỏ, khiển trách khiến tôi từng có suy nghĩ dại dột. Có thể nói, đó là quãng thời gian đen tối nhất cuộc đời tôi.

Mọi chuyện rồi cũng nguôi ngoai, bố mẹ dần chấp nhận tôi và con, cho tôi về nhà sinh nở. Lần vấp ngã đó khiến tôi sợ hãi, tự hứa với lòng mình sẽ không yêu thêm ai nữa, tôi sẽ tự kiếm tiền nuôi dạy và chăm sóc con. Một lần đau là quá đủ rồi, tôi cũng sợ cảnh con chung con riêng nếu tôi đi lấy chồng. Nhưng rồi tôi vẫn lên xe hoa sau khi tôi gặp được Huy.

ADVERTISEMENT

Anh hơn tôi 6 tuổi, là bạn của bạn tôi và chúng tôi quen nhau từ hồi tôi còn chưa mang thai. Nhớ lại hồi mới quen, chúng tôi rất ít khi nói chuyện với nhau vì lúc đó tôi đang có bạn trai mà, họa chăng có thì câu chuyện cũng chỉ xoay quanh đứa bạn của tôi mà thôi.

Mẹ đơn thân lấy trai tân, đêm tân hôn bất ngờ với câu nói của bố mẹ chồng - Hình 1 ADVERTISEMENT

Những tưởng sẽ chẳng yêu thêm được ai nữa nhưng tôi lại gặp được anh. (Ảnh minh họa)

Sau này khi biết hoàn cảnh của tôi, Huy lại chủ động nhắn tin liên tục hỏi thăm mẹ con tôi. Coi anh như một người bạn cũ, tôi cũng chẳng ngại ngần gì mà chia sẻ. Lâu dần, những cuộc trò chuyện giữa chúng tôi ngày càng nhiều, anh còn thường xuyên mua quà thăm mẹ con tôi.

Nhìn anh quan tâm con gái tôi, lòng tôi vui lắm, thậm chí có hy vọng xa xỉ rằng anh sẽ làm chồng mình, làm bố của con tôi, để con được hưởng một gia đình đúng nghĩa. Và rồi anh tỏ tình với tôi thật.

Dù vui nhưng tôi lại không dám nhận lời vì tôi sợ. Tôi sợ bản thân đang mơ mộng hão huyền, sợ bị đau thêm lần nữa, cũng sợ tình yêu của chúng tôi gặp rào cản, sợ cảnh con chung con riêng sau này. Bởi lẽ tôi là một bà mẹ đơn thân, còn anh là trai tân, lại là cháu đích tôn của dòng họ, làm sao chúng tôi đến được với nhau cơ chứ.

Nhưng anh vẫn kiên quyết theo đuổi tôi, cảm nhận được sự chân thành của anh, tôi cũng gật đầu đồng ý mối quan hệ này. Hẹn hò được 8 tháng thì anh dẫn tôi về ra mắt gia đình, căn bản anh cũng ngoài 30 tuổi rồi, bị gia đình thúc ép nên muốn kết hôn càng sớm.

Khỏi phải nói, ngày đó tôi run lắm, dù đã chuẩn bị sẵn tâm lý nhưng khi tới cửa nhà anh tôi chỉ muốn quay đầu bỏ chạy. Hiểu được nỗi lo lắng của tôi, anh nhẹ nhàng nắm tay tôi, dẫn tôi vào nhà. Ban đầu, bố mẹ Huy cũng vui lắm vì đây là lần đầu tiên con trai đưa bạn gái về nhà mà, nhưng khi biết hoàn cảnh của tôi mặt ông bà lại biến sắc.

Video đang HOT

“Hai bác mừng rất vui khi cháu về chơi nhà, nhưng bác nghĩ hai đứa không hợp nhau đâu. Vậy nên hai đứa nên chia tay nhau sớm đi thì hơn, đau dài không bằng đau ngắn. Còn thằng Huy, mai mẹ sẽ đưa mày đi xem mắt, bao nhiêu cô tốt hơn mày không chọn mà cứ đâm đầu vào chỗ khó làm cái gì”, mẹ anh Huy nói.

ADVERTISEMENT

Dù đã lường trước được việc này nhưng khi nghe bác gái nói vậy tôi vẫn không kìm được lòng, nước mắt lã chã rơi. Không ngờ rằng, anh lại nắm chặt tay tôi rồi thẳng thừng tuyên bố: “Con không đi xem mắt đâu, nếu không phải cô ấy thì con sẽ không lấy ai hết”. Nói xong, anh kéo tay tôi rời khỏi nhà.

Trong suốt thời gian sau đó, bao người gọi điện khuyên can Huy nhưng anh vẫn gạt đi tất cả, kiên quyết lấy tôi bằng được. Trời không chịu đất thì đất đành chịu trời, cuối cùng bố mẹ anh cũng đồng ý mối hôn sự này.

Mặc dù cưới xong chúng tôi sống riêng, nhưng tới gần ngày cưới tôi vẫn lo lắng về mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu, vì nhà chồng đâu có ai ưa tôi đâu. Ngày cưới, bố tôi đưa tôi về nhà chồng, còn mẹ tôi nhất quyết không cho cháu ngoại đi theo, vì bà sợ nắng nôi, đường xá xa xôi con bé bị ốm.

Đám cưới diễn ra suôn sẻ, sau khi hôn lễ kết thúc tôi cũng chẳng dám nghỉ ngơi một chút nào, nhanh chóng thay đồ đi dọn dẹp nhà cửa luôn để ghi điểm với nhà chồng. Tới tận khuya hai vợ chồng mới dám vào phòng nghỉ ngơi.

Mẹ đơn thân lấy trai tân, đêm tân hôn bất ngờ với câu nói của bố mẹ chồng - Hình 2

Những lời mẹ chồng nói trong đêm tân hôn khiến tôi vô cùng xúc động. (Ảnh minh họa)

Chưa kịp ngả lưng thì bố mẹ chồng đã kêu vợ chồng tôi ra phòng khách nói chuyện. Mẹ chồng mặt nghiêm nghị nói:

- Giờ hai đứa đã là vợ chồng thì hai đứa phải yêu thương, chia sẻ, nhường nhịn nhau. Con gái riêng của con, hãy đón nó lên ở cùng đi cho nó được gần bố gần mẹ, con bé đã chịu thiệt thòi nhiều rồi. Còn thằng Huy, sau này phải coi con bé là con ruột của mình mà đối đãi, bố mẹ cũng coi con bé là con cháu trong nhà. Sau này có sinh thêm con, chúng mày cũng phải đối xử với các con như nhau, không được phân biệt con chung con riêng nhớ chưa.

ADVERTISEMENT

Câu nói của mẹ chồng khiến tôi sững sờ, xúc động rơi nước mắt. Tôi không thể ngờ bà lại có thể nhanh chóng chấp nhận tôi và con riêng của tôi như vậy. Sau này mẹ chồng mới tâm sự riêng với tôi, bà nói rằng là phụ nữ với nhau nên bà rất thương và thông cảm cho tôi, nhưng sợ sau này vợ chồng xung đột lôi vấn đề con chung con riêng ra nói rồi làm tổn thương tới mấy đứa trẻ mà thôi, nên đêm tân hôn ông bà mới quán triệt trước với chúng tôi như vậy.

Hiện cuộc sống hôn nhân của tôi rất tốt, chồng yêu chiều tôi và con gái hết mực. Bố mẹ chồng cũng ngày ngày gọi điện nói chuyện với con bé, thỉnh thoảng mua quà cho cháu. Nhìn gia đình vui vẻ, hòa thuận, tôi cảm thấy mình thật may mắn.

Gái 1 đời chồng lấy trai tân, tân hôn anh tươi cười đưa 2 tỷ tôi lập tức ly hôn

Trong đêm tân hôn, anh tươi cười lấy ra 2 tỷ đưa cho tôi, nói rằng lấy được tôi làm vợ là may mắn nhất đời anh nhưng lời tâm sự sau đó của anh lại khiến tôi lập tức muốn ly hôn.

Một năm trước, tôi lên xe hoa về nhà chồng. Lúc đó chúng tôi chỉ mới quen nhau được 3 tháng, đến cái nắm tay còn rụt rè chứ đừng nói gì tới chuyện chăn gối. Nhưng có lẽ vì bị tình yêu che mờ lý trí nên khi anh cầu hôn, tôi đã gật đầu đồng ý ngay tắp lự mà chẳng nghĩ suy gì.

Tôi mơ mộng tình yêu của chúng tôi sẽ đơm hoa kết trái, chúng tôi sẽ có những đứa con của riêng mình, cùng nhau nắm tay đi hết cuộc đời này. Nhưng không, trong đêm tân hôn, anh lại thông báo một tin "động trời" khiến tôi suy sụp.

Gái 1 đời chồng lấy trai tân, tân hôn anh tươi cười đưa 2 tỷ tôi lập tức ly hôn - Hình 1

ADVERTISEMENT

Đêm tân hôn anh nói một tin động trời khiến tôi suy sụp. (Ảnh minh họa)

Hóa ra, anh là một người đàn ông có "thiếu sót", anh bị mất khả năng về "mặt ấy" do hồi trẻ bị thương và đó cũng là lý do khiến anh bị 2 người bạn gái cũ "đá". Rút kinh nghiệm 2 lần trước, nên lần này khi yêu tôi, anh đã giấu nhẹm đi bệnh tật của mình vì sợ tôi cũng rời bỏ anh mà đi.

Biết bí mật của chồng, tôi vô cùng choáng váng và đau đớn. Ngay ngày hôm sau, tôi đưa chồng tới bệnh viện kiểm tra xem còn tia hy vọng nào không nhưng bác sĩ cũng lắc đầu. Người ta nói "tình dục là một gia vị không thể thiếu trong hôn nhân", nhưng tôi lại chưa từng được "nếm thử" nó dù chỉ một lần, nên cũng vì thế mà cuộc sống hôn nhân của chúng tôi cũng dần nguội lạnh.

Chưa đầy nửa năm bên nhau, chúng tôi ly hôn, tôi chuyển về quê sống cùng gia đình. Nhưng khi về quê, tôi lại trở thành đề tài bàn tán của dân làng, bị mọi người chỉ trỏ vì ở chỗ tôi, định kiến về việc ly hôn còn rất nặng nề.

Để tránh hàng xóm lời ra tiếng vào, mẹ tôi đã tìm tới người mai mối nhờ giúp đỡ, hy vọng tôi đi bước nữa càng sớm càng tốt. Chiều lòng mẹ, cuối cùng tôi cũng đi xem mắt.

Gái 1 đời chồng lấy trai tân, tân hôn anh tươi cười đưa 2 tỷ tôi lập tức ly hôn - Hình 2 ADVERTISEMENT

Tôi đi xem mắt theo mong muốn của mẹ và người đàn ông đó vẫn chưa từng kết hôn. (Ảnh minh họa)

Đó là một người đàn ông lớn tuổi, gia cảnh tốt, sống ở làng bên và chưa lập gia đình. Điều này khiến tôi thắc mắc, tại sao anh chững chạc, có điều kiện kinh tế, đáng lẽ ra anh rất dễ kiếm được vợ ở quê mà nay đã 42 tuổi vẫn chưa lập gia đình? Nhưng vì mới gặp lần đầu nên tôi cũng chẳng dám hỏi thẳng.

3 ngày sau buổi gặp gỡ đầu tiên, người mai mối tới nhà tôi, nói rằng anh chàng kia rất thích tôi, muốn cưới tôi làm vợ. Thực ra tôi cũng thỉnh thoảng nói chuyện với anh qua điện thoại, thấy anh cũng không có vấn đề gì, ít nhất thì anh cũng là đàn ông đích thực nên tôi đã gật đầu đồng ý mối hôn sự này.

ADVERTISEMENT

Trong đêm tân hôn, tôi trao cái lần đầu tiên cho anh. Nhìn vệt máu trên ga giường, anh có chút ngạc nhiên vì không nghĩ gái một đời chồng vẫn còn trinh. Lúc tôi chuẩn bị đi ngủ, anh tươi cười lấy ra 2 tỷ đưa cho tôi.

Gái 1 đời chồng lấy trai tân, tân hôn anh tươi cười đưa 2 tỷ tôi lập tức ly hôn - Hình 3

Những lời chồng nói khiến tôi mất ngủ cả đêm. (Ảnh minh họa)

- Đây là toàn bộ tiền đền bù năm ngoái anh lấy được, giờ anh cho em hết. Lấy được em là may mắn của đời anh, anh không biết là em vẫn còn con gái. Giờ anh cũng có tuổi rồi, anh không đòi hỏi gì cả, chỉ mong có một thằng con trai để bên mình lúc tuổi già bóng xế.

ADVERTISEMENT

Thực ra tôi nghĩ như vậy cũng không có gì là lạ cả, ai chẳng muốn được làm bố làm mẹ. Nhưng khi nghe anh giải thích lý do tại sao tới tuổi này rồi mà chưa kết hôn thì lòng tôi lại nguội lạnh.

- Thực ra, trong tim anh đã có hình bóng người con gái khác, cô ấy đã mất rồi, nhưng anh từng thề rằng sẽ không bao giờ yêu ai nữa. Anh muốn em sinh cho anh một đứa con, nhưng xin lỗi em, có lẽ cả đời này anh cũng không thể yêu em được. Anh chỉ có thể bù đắp cho em bằng số tiền kia mà thôi.

Gái 1 đời chồng lấy trai tân, tân hôn anh tươi cười đưa 2 tỷ tôi lập tức ly hôn - Hình 4

Tôi rất đau khổ, thậm chí nghĩ tới chuyện ly hôn khi nghe những lời chồng nói. (Ảnh minh họa)

Vậy chẳng khác nào anh coi tôi là máy đẻ, và đương nhiên tôi cũng từ chối nhận số tiền đó. Cả đêm ấy, tôi bị mất ngủ, trong đầu cứ nghĩ đến những lời anh nói, thậm chí nghĩ đến việc ly hôn.

Tôi chỉ mới 25 tuổi, tôi vẫn còn rất trẻ và tôi không muốn một cuộc sống như thế này. Sống với một người đàn ông không yêu mình, trong tim chỉ có hình bóng người khác thì sống thế nào đây, tôi thực sự không có dũng khí để đi tiếp.

Tôi biết mình đã lấy chồng lần thứ 2. Nếu tôi ly hôn lần nữa thì chắc chắn bố mẹ tôi sẽ bị dân làng "chửi không kịp vuốt mặt". Mà kể có bỏ ngoài tai lời đàm tiếu của họ thì tôi cũng không có niềm tin rằng cuộc hôn nhân tiếp theo của tôi sẽ hạnh phúc. Bây giờ tôi rất hụt hẫng và không biết phải làm thế nào, tôi có nên ly hôn không?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Tạm giữ hình sự kẻ đánh thiệt mạng thanh niên vì chiếc điếu cày01:13Startup pha chế kiếm 1 tỷ/tháng đi gọi vốn 5 tỷ, bị dàn cá mập Shark Tank “dạy dỗ” bài học nhớ đời03:45Vụ thanh niên “vụt” điếu cày khiến 1 người ra đi - Luật sư tiết lộ chi tiết giảm nhẹ hình phạt03:19Vụ Lương Hải Như mất tích: Xuất hiện nhóm thanh niên xăm trổ phá đám tìm kiếm, cứu hộ 116 ra quân03:15Bị nghi lộ clip ‘bay lắc’, tiktoker 4,3 triệu followers Quỳnh Alee chính thức lên tiếng gây xôn xao00:17Vụ cô gái mất tích bí ẩn 1 tháng - Chị gái bức xúc chuyện “tâm linh”, vạch trần chiêu trò lừa đảo03:32Hồ Hoài Anh - Hồng Đăng đã giải trình: Gửi lời xin lỗi nhà hát, chịu trách nhiệm sau bê bối đời tư03:49Vụ bé trai bị nhét vào tủ cấp đông: Hung thủ chỉ học hết lớp 9, vào tù đêm đầu tiên mất ngủ vì sợ04:03Lý Nhã Kỳ mất ngủ, nửa đêm đăng đàn “bóc” sạch con người thật Thái Khoa, tuyên bố chắc nịch 1 điều03:39Linh Ngọc Đàm đáp trả tin “dùng chất cấm” với Tiktoker Quỳnh Alee, CĐM phát tán clip 20s04:03SỐC: Nữ sinh Đại học tố cáo thầy giáo trẻ quấy rối, vi phạm chuẩn mực - chân dung gây bất ngờ?03:53Vụ thiếu nữ Lương Hải Như mất tích: Nhiều tài khoản đăng tin sai sự thật00:30Hồng Đăng có thái độ gây bức xúc sau khi về Việt Nam, PGĐ Sở Văn hóa tuyên bố đanh thép về án phạt05:44Hoa hậu Mai Phương bị đối xử bất công, Á hậu 1 thiếu tinh tế, lấn lướt đàn chị để chiếm spotlight?03:28Hoàng Cảnh Du: Mỹ nam tài năng của Cbiz, ngập tràn scandal, từ 'ra tay' vợ cũ đến ngoại tình gái trẻ06:59Tâm Tít: Xinh đẹp, đa tài nhưng lắm thị phi, cãi tay đôi với bồ cũ của chồng, giờ sống sang chảnh05:58Hồ Hoài Anh ra trình diện, mẹ ruột liền lên tiếng khen con trai "trưởng thành và nghiêm túc"03:50Thùy Tiên từng bị hoa hậu Mai Phương cạnh tranh: Chi tiết được soi ra khiến dư luận bất ngờ04:22GÓC VỪA LÒNG: Cấm bay TikToker nhảy múa, uốn éo trên đường băng03:13Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh sẽ trình diện vào sáng nay, Hồng Đăng nhận tin vui bất ngờ trong khi chờ kỷ luật04:21
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Thuê trúng mẹ tình cũ làm giúp việc, tôi trả lương gấp đôi rồi thủ thỉ lời này khiến bà trách móc con trai cả đời
21:10:06 17/08/2022
Lắp camera để theo dõi cô giúp việc trông con, tôi choáng váng khi chứng kiến cảnh tượng này
15:12:20 17/08/2022
Mẹ chồng xúi chồng buộc tôi nghỉ việc để chăm bà, nói tôi không thiếu tiền, chồng tôi đáp lại khiến bà bỏ ngay ý định
15:56:15 17/08/2022
Chị dâu thường đi viếng đám tang cả những người không quen
08:45:36 18/08/2022
Mẹ chồng đòi lấy tiền chữa vô sinh của tôi để trả nợ cho con gái
10:25:30 17/08/2022
Chuỗi tin nhắn phơi bày bí mật khủng khiếp của chồng tôi
16:00:56 17/08/2022
Đến nhà chị gái vay tiền, tôi bàng hoàng thấy chị nằm liệt giường
14:04:43 18/08/2022
Mẹ chồng bị bệnh, cần mấy trăm triệu chữa bệnh, em chồng yêu cầu tôi bán nhà, tôi nói 1 câu khiến chú ấy phải câm nín
18:42:08 18/08/2022
Gặp lại bạn thân sau 10 năm, nghe cô ấy kể chuyện đời mà tôi khâm phục
15:04:02 17/08/2022
Phải lòng người khác nhưng không thể ly hôn
13:03:54 17/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Nóng: Clip bố chồng đánh ghen hộ con dâu, combat cực mạnh "tiểu tam" đang không mảnh vải che thân
16:29:49 18/08/2022
SƠN LA: Thêm 1 thanh niên trở thành nạn nhân của “điếu cày” sau mâu thuẫn khiến CĐM xôn xao
16:08:29 18/08/2022
Hồng Đăng nhận tin bất lợi, bị chặn đứng sự nghiệp khi VTV và Nhà Hát Kịch HN đồng lòng làm 1 điều
16:34:48 18/08/2022
Bà Phương Hằng khai lý do 'chửi' nghệ sĩ Hoài Linh, ca sĩ Vy Oanh, nhà báo Hàn Ni
20:25:39 18/08/2022
Phó Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia VN chia sẻ điều không ngờ về việc giải trình của Hồ Hoài Anh
18:17:01 18/08/2022
Nhật Kim Anh cực phũ trước tin đồn tái hợp, chồng cũ lại đăng đàn mùi mẫn: Anh không muốn mất em!
17:59:10 18/08/2022
Công an TP.HCM đề nghị truy tố bà Nguyễn Phương Hằng
18:23:40 18/08/2022
Chuyên gia nói về vụ cô gái 23 tuổi mất tích
16:56:30 18/08/2022
Tăng Thanh Hà khoe khung ảnh nắm tay bên chồng doanh nhân, khoảnh khắc tình tứ gây sốt
17:00:21 18/08/2022
Không thấy uống bia sau cụng ly, thanh niên đoạt mạng bạn nhậu
15:40:30 18/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Về nhà mẹ đẻ ăn cỗ, bố mẹ nấu 6 món nhưng chồng tôi tỏ vẻ chê bai, tôi nói 1 câu anh ta liền ngoan ngoãn ăn hết

18:28:14 18/08/2022
Có câu: Con đường ngắn nhất để chạm đến trái tim là đi qua chiếc dạ dày . Quả thực vậy, trong rất nhiều trường hợp, thức ăn có thể tác động tích cực hay tiêu cực đến cảm xúc của con người. Việc nghiêm túc đối đãi với người khác bằng nhữ...

Chị dâu mỗi tháng cho mẹ chồng 5 triệu, ẩn ý sau đó của chị khiến tôi xúi chị hãy cho mẹ đẻ

17:03:29 18/08/2022
Chị dâu tôi khá biết điều, vì mẹ chăm cháu cho nên tháng nào chị cũng biếu mẹ 5 triệu để bà tiêu vặt và gửi về quê cho ông chi tiêu nữa

Mẹ tôi từ quê lên chăm sóc con dâu bầu bí, vợ tỏ vẻ vui mừng nhưng nửa đêm lại giở trò trong nhà vệ sinh

16:47:03 18/08/2022
Tôi và vợ quen nhau qua sự giới thiệu của người khác. Vợ tôi là người thành phố, tuy ngoại hình không được đẹp nhưng tốt tính và điều kiện gia đình cũng khá, cô ấy thì bị cuốn hút bởi vẻ ngoài khá đẹp trai của tôi nên chúng tôi nhanh ch...

Ly thân vẫn ở chung nhà, riêng mâm

16:16:42 18/08/2022
Tôi không biết quyết định này của mình có đúng hay không nhưng mỗi lần nhìn các con vui vẻ bên bố, tôi lại không đành chia cắt chúng

Muốn thế chỗ của vợ người tình, được mẹ anh ủng hộ tôi lại xanh mặt chạy

16:12:32 18/08/2022
Một chiều cuối tuần, khi tôi đang nằm lười trên giường thì có điện thoại đến. Đầu dây bên kia, giọng người yêu tôi hớn hở: Em chuẩn bị nhé, chiều nay anh đưa em đến nhà gặp mẹ anh

Mẹ chồng và con dâu xuất viện cùng một ngày, chồng quay lại cảnh bếp núc, tôi xem xong mà ứa nước mắt

15:29:08 18/08/2022
Tôi lấy chồng được 1 năm và hiện đang có một bé gái 3 tháng tuổi. Nhớ lại quãng thời gian vừa qua, tôi cảm thấy mình thật sự là người phụ nữ rất may mắn. Tôi sinh ra trong gia đình đơn thân, ở một vùng quê nghèo

Lần thứ 3 chồng nói ly hôn, tôi trả anh kỷ vật ấy rồi dắt con đi thẳng

15:23:02 18/08/2022
Tôi thuộc mẫu người của gia đình, công việc ổn định, biết nấu nướng và thích chăm sóc nhà cửa. Tôi luôn muốn kết nối và yêu thương các thành viên trong nhà

Vợ chồng cãi nhau lập tức nín lặng chỉ với một câu nói của mẹ

15:01:15 17/08/2022
Vợ chồng tôi là minh chứng cho câu nói yêu vội cưới gấp . Chúng tôi quen nhau 3 tháng đã cưới vì tôi mang bầu. Chuyện mang bầu rõ ràng cũng là tình cảm yêu đương giữa cả hai nên chồng tôi chẳng dám chạy làng . Đám cưới diễn ra rình rang...
ADVERTISEMENT

Tôi không thể tin nổi lý do chồng muốn nghỉ việc

10:29:29 17/08/2022
Vợ chồng tôi có thu nhập rất khá từ công việc buôn bán của tôi và việc kinh doanh bất động sản của chồng. Mỗi tháng, chúng tôi chi tiêu thoải mái vẫn còn dư dả vài triệu để gửi ngân hàng tích lũy

Hổ thẹn khi biết chị dâu bỏ cuộc sống giàu sang để về quê chăm mẹ chồng

10:22:23 17/08/2022
Nhà tôi có hai anh em, tôi lấy chồng xa, còn anh trai thì kết hôn rồi ở thành phố lập nghiệp. Mấy năm trước, bố tôi qua đời đột ngột vì nhồi máu cơ tim

Nuôi em chồng học hết Đại học, ngày nó đưa bạn gái về ra mắt, tôi giận run người thấy 2 đứa to nhỏ trong phòng

18:18:22 16/08/2022
Ba mẹ tôi mất sớm nên anh em tôi ở với ông nội từ nhỏ. Năm tôi học lớp 10 ông bệnh mà đi, thành chúng tôi là những đứa trẻ mồ côi bơ vơ chẳng biết bám víu vào ai. Không có tiền, tôi quyết định nghỉ học đi gom đồng nát hoặc làm thuê, ai ...

Mẹ chồng lâm bệnh nặng, con dâu choáng váng khi bà công bố chia tài sản cho bồ của con trai

17:11:32 16/08/2022
Tôi kết hôn đã được 6 năm rồi, về cuộc sống vợ chồng tôi cũng bình thường như bao cặp đôi khác thôi. Đời sống của chúng tôi ngày càng một nâng lên, thu nhập của hai vợ chồng cũng khá và bắt đầu có tích lũy cho tương lai... Từ lúc kết hô...

Tiếc 400 nghìn vợ phun chân mày, chồng chi tiền triệu đãi bạn nhậu

16:23:20 16/08/2022
Tôi kết hôn được 5 năm, có hai con nhỏ và đang làm công nhân ở tỉnh Tiền Giang. Chồng tôi cũng có công việc ổn định. Tổng lương của cả hai dao động từ 15 - 17 triệu đồng/tháng

Cháu nằm viện 15 ngày bà nội mới tới thăm, y tá vừa vào bà hỏi câu này khiến tôi tức không cho bà gặp cháu lần 2

15:59:15 16/08/2022
Kết hôn khi cả hai vợ chồng mới 22 tuổi - cái tuổi còn quá trẻ, chưa nghề nghiệp ổn định, kinh tế lại chưa có, bố mẹ hai bên cũng khó khăn thành ra mọi không dễ dàng gì. Ra trường với tấm bằng trong tay, không mối quan hệ, không giỏi gi...

Em chồng thường xuyên đến nhà ăn cơm, tôi cố tình nói bếp hỏng nhưng khi mở cửa ra thì im lặng

15:43:44 16/08/2022
Tôi kết hôn với chồng đã được 5 năm. Những năm đầu mới cưới, tình cảm vợ chồng tôi luôn rất tốt. Tôi và chồng đều có công việc ổn định, thu nhập khá, lẽ ra cuộc sống của chúng tôi rất hạnh phúc nhưng hạnh phúc ấy hiện giờ đang bị lung l...

Sau khi vào phòng sinh với vợ, chồng tôi đưa ra quyết định khiến cả nhà ngạc nhiên

14:09:01 16/08/2022
Chồng tôi nổi tiếng là yêu thương, chiều chuộng vợ. Trước đây, chuyện nhà, chúng tôi chia đôi. Nếu tôi lau nhà thì chồng giặt giũ, tôi nấu ăn thì chồng rửa bát... Nhưng từ lúc tôi có thai, chồng tôi giành làm hết mọi chuyện. Tôi chỉ đi ...
ADVERTISEMENT

Bàng hoàng khi biết lý do chồng bị mẹ đuổi ra khỏi nhà

12:18:26 16/08/2022
Tôi và chồng tôi quen biết nhau qua mai mối, hai đứa tìm hiểu nhau được một tháng rồi cưới ngay. Tôi cũng chưa thật sự biết nhiều về anh ấy. Nhưng nhìn thấy vẻ ngoài sáng sủa, ăn nói hoạt bát và gia đình anh ấy khá giả là tôi đã yên tâm...

Có nên yêu cầu chồng về quê sống cùng bố mẹ?

15:14:00 15/08/2022
Tôi lấy chồng xa, cách nhà hơn 600 km. Vì thế, một năm tôi chỉ về thăm bố mẹ được một đến hai lần. Năm nay, mãi đến hè, tôi mới dẫn con trai về thăm quê được

Bất ngờ về chồng khi vô tình gặp đồng nghiệp của ông xã

15:07:39 15/08/2022
Tháng trước, chồng tôi nói ở công ty mọi người đều mang cơm đi ăn. Buổi trưa một mình anh ấy đi ăn quán thấy ngại. Vì vậy chồng muốn vợ chuẩn bị cho một hộp cơm vào mỗi buổi sáng

Chồng bán nhà to chuyển sang nhà nhỏ, lấy tiền dư cho em gái mua nhà

10:31:53 15/08/2022
Sau sinh nhật lần thứ hai của con, tôi luôn cảm thấy chồng mình có gì đó lén la lén lút, nhiều khi nói chuyện tôi hỏi một đằng anh ấy trả lời một nẻo, và tôi không biết anh ấy bận việc gì cả ngày
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Lưu ngay bí quyết cách làm salad giảm cân cho chị em

Ẩm thực

21:39:06 18/08/2022
Mẹ nói Bắp cải là một loại thực phẩm rất giàu chất xơ và chứa rất nhiều loại dưỡng chất thiên nhiên giúp tăng cường được sức khỏe, làm đẹp da và duy trì vóc dáng, giảm cân rất hiệu quả

'Today's Webtoon' tập 7: Kim Sejeong gặp rắc rối với các tác giả đang phụ trách?

Phim châu á

21:36:51 18/08/2022
Hàng loạt tác giả của Neon xảy ra chuyện trong tập 7 Today s Webtoon . Trùng hợp là những người này đều do Ma Eum (Kim Sejeong) phụ trách hoặc có liên quan mật thiết đến cô

Bồ Quang Hải lộ ảnh ngày xưa, nhìn hiện tại ai cùng giật mình

Bên lề sân cỏ

21:27:11 18/08/2022
Thêm lần nữa nhan sắc của bạn gái Quang Hải là Chu Thanh Huyền trở thành đề tài bàn tán của dân mạng. Kể từ khi nổ ra tin đồn hẹn hò cùng Quang Hải, thời gian qua Chu Thanh Huyền là cái tên nhận về rất nhiều quan tâm

Thái Nguyên: Thêm 1 học sinh đỗ tốt nghiệp sau phúc khảo

Học hành

21:12:10 18/08/2022
Ngay sau khi công bố kết quả chấm thi tốt nghiệp THPT năm 2022, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) yêu cầu các đơn vị đăng ký dự thi tổng hợp số thí sinh nộp đơn phúc khảo bài thi. Kết quả xét tốt nghiệp sau phúc khảo, 1 trường hợp đỗ tốt n...

Ten Hag chịu sức ép cho Maguire ngồi dự bị ở trận gặp Liverpool

Bóng đá thế giới

21:10:35 18/08/2022
Đội trưởng của Quỷ đỏ đã có một khởi đầu mùa giải đáng quên, chơi trọn vẹn 90 phút trong hai trận thua đáng xấu hổ của đội bóng thành Manchester. Cựu ngôi sao Real Madrid là Raphael Varane đã bắt đầu mùa giải trên băng ghế dự bị nhưng c...

MediaTek ra mắt nền tảng T830 cho các thiết bị 5G

Thế giới số

20:59:16 18/08/2022
MediaTek vừa công bố giải pháp bổ sung mới nhất cho danh mục 5G của hãng, nền tảng T830 cho bộ định tuyến truy cập không dây cố định 5G (FWA) và thiết bị phát sóng di động đặt tại cơ sở khách hàng (CPE)

13 triệu chứng 'báo động đỏ' bệnh ung thư, bạn nhất định phải lưu ý

Thế giới

20:58:49 18/08/2022
Một cuộc khảo sát mới đây của YouGov (công ty phân tích dữ liệu và nghiên cứu thị trường dựa trên Internet quốc tế, có trụ sở tại Anh) với 2.468 người cho thấy, chỉ 48% người trải qua triệu chứng báo động đỏ , chẳng hạn như sụt cân khôn...

FC Nam Định làm quen sân trước trận gặp chủ nhà Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Bóng đá việt nam

20:53:17 18/08/2022
Nam Định mang theo tham vọng vượt qua đội chủ nhà Hồng Lĩnh Hà Tĩnh (HLHT) ở vòng đấu cuối để cải thiện vị trí trước khi kết thúc giai đoạn 1 V.League 2022

Công an TP.HCM vừa hé lộ lời khai của bà Hằng, Vy Oanh liền đăng đàn mỉa mai trên trang cá nhân

Sao việt

20:49:31 18/08/2022
Ngay sau khi lời khai của bà Hằng được công bố, Vy Oanh lập tức có động thái gây chú ý trên trang Facebook cá nhân

Đội cứu hộ dừng tìm kiếm cô gái 23 tuổi mất tích

Đời sống

20:47:34 18/08/2022
Sau 2 ngày tìm kiếm, Đội cứu hộ 116 chấp nhận thất bại đầu tiên của đội trong việc tìm kiếm cô gái sinh năm 1999 bị mất tích

"Mở hộp" mẫu iPhone 14 Pro Max

Đồ 2-tek

20:42:49 18/08/2022
iPhone 14 Pro Max và các mẫu iPhone 14 khác sẽ được Apple ra mắt vào tháng 9 tới. Dưới đây là video mở hộp concept iPhone 14 Pro Max - siêu phẩm cao cấp nhất mùa thu này

Những chiếc xe điện và SUV đời mới hấp dẫn mà giới mê xe thích thú

Ôtô

20:39:53 18/08/2022
Những chiếc xe điện và SUV mới này rất đa dạng về phong cách, kiểu dáng thiết kế khiến đầy hấp dẫn. Dưới đây là những mẫu xe điện và xe SUV mới đang hot mà bạn nên biết