Mẹ đơn thân 3 con vẫn “vớ” được chồng “ngon” kém 11 tuổi: “Điều mình bất ngờ nhất là phản ứng của nhà chồng”

Người phụ nữ là cả “thế giới” của Hoàng Nhật hiện đã làm mẹ của 4 con nhưng trong đó chỉ có bé út là con chung của anh và vợ. Đằng sau bức ảnh gia đình ấy là cả 1 câu chuyện mà ai nghe xong cũng phải trầm trồ ngưỡng mộ.

Tình yêu luôn ẩn chứa những điều kì diệu mà đến chính những người trong cuộc đôi khi cũng không hiểu nổi. Và khi phụ nữ trải qua bao thăng trầm nghiệt ngã của cuộc đời họ vẫn nhận ra được rằng, có mạnh mẽ đến đâu thì trái tim cô đơn vẫn cần được sưởi ấm.

“Em kém vợ 11 tuổi. Và gia đình chúng em đây: 4 đứa con, vợ em mổ 5 lần nhưng mất 1 cháu. Tất cả đều mổ hết. Không thương vợ thì thương ai hả các bác”, đó là những dòng ngắn gọn của ông chồng Giáp Hoàng Nhật cùng 1 bức ảnh gia đình đăng trên hội nhóm. Không hoa mỹ văn vẻ nhưng bài đăng lại nhận về 23k like cùng vô số bình luận, chia sẻ. Từ đàn ông đến phụ nữ đều chung 1 cảm xúc dành cho ông chồng này: “Quá phục”.

Mẹ đơn thân 3 con vẫn vớ được chồng ngon kém 11 tuổi: Điều mình bất ngờ nhất là phản ứng của nhà chồng - Hình 1
Bài đăng của anh chồng trẻ trên 1 diễn đàn

Chuyện tình yêu chênh lệch 11 tuổi của anh chàng 24 và mẹ đơn thân 3 con từng qua một “lần đò”

Người phụ nữ là cả “thế giới” của Hoàng Nhật hiện đã làm mẹ của 4 con nhưng trong đó chỉ có bé út là con chung của anh và vợ. Đằng sau bức ảnh gia đình ấy là cả 1 câu chuyện mà ai nghe xong cũng phải trầm trồ ngưỡng mộ.

Huyền Trang có vẻ ngoài xinh đẹp và quyến rũ hơn hẳn tuổi 35 của cô. Cơ duyên Trang gặp được Nhật cũng chẳng phải lãng mạn hay định mệnh sắp đặt gì.

“Chồng mình là bạn của dì mình (dì sinh năm 1991). Anh ấy nói dối mình là sinh năm 92 nhưng ấn tượng ban đầu là cả 2 chẳng ưa gì nhau. Anh ấy không thích mình vì tóc ngắn, có vẻ chảnh còn mình lại thấy chàng trai này quá non nớt. Nói thật, lúc ấy mình còn nghĩ: ‘Thằng cu này nhìn oai gét nhỉ, đã thế mình phải cho trận cho hết oai’. Thấy gét nên nghĩ phải để cho thích mình rồi mình kệ luôn”, Trang hài hước kể lại.

Mẹ đơn thân 3 con vẫn vớ được chồng ngon kém 11 tuổi: Điều mình bất ngờ nhất là phản ứng của nhà chồng - Hình 2
Cả hai nhìn rất đẹp đôi chứ không giống lệch nhiều tuổi

Mọi chuyện tưởng như 1 trò đùa nhưng hóa ra lại là số phận cả đời của nhau. Nhưng dù là ai nghe qua cũng thấy sự chênh lệch rõ ràng giữa 2 hoàn cảnh ấy. Và điều bất ngờ nhất khi người phản đối lại chính là gia đình Trang chứ không phải bố mẹ Nhật.

Trang chia sẻ: “Bạn bè cả 2 bên và ngay cả dì mình (người dẫn cho mình và anh ấy quen nhau) cũng phản đối kịch liệt. Điều bất ngờ là gia đình anh thì không còn bên nhà mình bố mẹ không đồng ý vì con gái đã 1 lần đổ vỡ rồi. Họ không muốn con mạo hiểm với 1 người trẻ như thế, không có tương lai. Hoặc nếu có thì trẻ vậy cũng không mang lại được hạnh phúc cho con gái rồi sớm muộn lại tan vỡ tiếp.

Nhưng sau khi mình thuyết phục bố mẹ gặp anh ấy 1 lần thôi vì bây giờ nói miệng bố mẹ không thấy được sự trưởng thành ở anh ấy. Và rồi bố mẹ mình đồng ý. Sau cuộc gặp chỉ bảo mình là hạnh phúc của con con tự lựa chọn sướng khổ sau này không được kêu bố mẹ. Thậm chí bên đằng trai còn giục cưới gấp. Ông nội anh tư tưởng cũng rất thoáng, ủng hộ bọn mình”.

Mẹ đơn thân 3 con vẫn vớ được chồng ngon kém 11 tuổi: Điều mình bất ngờ nhất là phản ứng của nhà chồng - Hình 3
Bà mẹ 4 con xinh đẹp

Điều làm Trang đau đầu lại nằm ở phía bạn bè. Nhiều lần cô đã muốn buông nhưng được động viên Trang lại cố.

Ông chồng “trẻ con” cực kì đặc biệt từ cách “tán gái đơn thân”

Trang bộc bạch: “Thực sự lúc đầu mình không có ý định đến với anh ấy. Dù lúc đó anh nói dối sinh năm 92 dù anh mới 24 tuổi. Vả lại đã 1 lần đổ vỡ rồi nên mình không muốn chơi đùa tình cảm nữa. Nhà anh cũng nề nếp nên mình càng không muốn mạo hiểm với 1 người trẻ như thế. Vì mình đã xác định không-bao-giờ-lấy-chồng.

Trước khi tán tỉnh anh biết rất rõ về mình. Thời gian đầu đến chơi anh toàn chơi với con mình thôi. Mình đã nghĩ, lấy 1 người đàn ông yêu mình thực sự quá đơn giản, lấy được người yêu con mình mới là khó. Và mình bắt đầu mở lòng. Tiếp xúc nhiều mình thấy anh khá già dặn, lại tình cảm. Bề ngoài và nội tâm hoàn toàn khác nhau mà không phải ai cũng nhìn ra.

Mẹ đơn thân 3 con vẫn vớ được chồng ngon kém 11 tuổi: Điều mình bất ngờ nhất là phản ứng của nhà chồng - Hình 4

Chồng mình hay trêu mình là: ‘Anh có tán em đâu, anh ép em phải yêu anh luôn mà, tán làm gì cho lâu ra’. Ngẫm lại thấy hình như thế thật”.

Cho đến khi chính thức về chung nhà, tình cảm của vợ chồng Trang không có gì khác. Từ khi có em bé thì có chút áp lực kinh tế vì cả 2 thay đổi công viêc, đang ở bước đầu của sự nghiệp. Vất vả 1 chút nhưng anh chăm cô và con hơn cả lúc yêu, đi làm về nấu cơm cho vợ, con ăn dặm cũng tự tay làm từ món chính đến món phụ cho con.

Nói về “máy bay” của mình, Nhật chan chứa yêu thương từ cử chỉ đến lời nói: “Ấn tượng lúc đầu thì không ưa nhưng nghe hoàn cảnh mình thương cô ấy lắm, lâu dần yêu lúc nào chẳng hay. Để đi đến đám cưới mình không hề phải đấu tranh tư tưởng gì cả, yêu thì cưới thôi. Ngày 2 vợ chồng chưa lấy nhau thì cãi nhau nhiều cũng nhờ 2 cô con gái đang ở cùng hàn gắn nên mới thành được đấy”.

Mẹ đơn thân 3 con vẫn vớ được chồng ngon kém 11 tuổi: Điều mình bất ngờ nhất là phản ứng của nhà chồng - Hình 5

Mẹ đơn thân 3 con vẫn vớ được chồng ngon kém 11 tuổi: Điều mình bất ngờ nhất là phản ứng của nhà chồng - Hình 6

Ông bố đảm đang

Ông chồng chuẩn mười này còn cho biết, vợ anh cũng khá tự ti khi có người hỏi tuổi của cả 2. Và mỗi lần như thế anh sẽ thể hiện bằng hành động: “Mình cầm tay cô ấy để vợ hiểu rằng cho dù có thế nào với mình vợ cũng là nhất. Mình tự hào về điều đó để vợ không phải tự ti, tin tưởng vào mình hơn”.

Đừng sợ thất bại vì hạnh phúc luôn chờ ta nơi cuối con đường

Không thể nói là người phụ nữ này dũng cảm hay liều lĩnh. Bởi cô ấy đã tự nắm lấy hạnh phúc của mình, lựa chọn 1 cách đúng đắn chứ không run rủi theo cái gọi là “canh bạc hôn nhân”.

“Tâm lý chung của chị em phụ nữ sau 1 lần hôn nhân đổ vỡ đa số sẽ không muốn bước chân vào hôn nhân lần nữa. 1 phần vì sợ lặp lại cảnh cũ, 1 phần vì đang cảm thấy cuộc sống tự do qúa thích rồi không muốn bị bó buộc.

Mẹ đơn thân 3 con vẫn vớ được chồng ngon kém 11 tuổi: Điều mình bất ngờ nhất là phản ứng của nhà chồng - Hình 7

Mình từng có suy nghĩ như thế cho đến khi gặp anh – người đã làm cho mình thay đổi mọi suy nghĩ, gạt bỏ đi mọi quy tắc của bản thân.

Trước đây mình bị phản bội nhiều nên giờ mất lòng tin vào đàn ông như chim sợ cành cong vậy.

Còn khi đang có được hạnh phúc vạn người mơ thì chỉ mong đủ phúc phần giữ được hạnh phúc ấy mãi như bây giờ. Chỉ mong người đàn ông của mình đủ bản lĩnh lý trí để biết nên làm gì trong các trường hợp cám dỗ”, bà mẹ 4 con chia sẻ quan điểm.

Vậy đấy phụ nữ ạ, cứ yêu đi, cứ tin đi và đừng bao giờ sợ thất bại. Không thể vì 1 vết nứt mà vứt đi cả chiếc bình pha lê. Chỉ cần chúng ta thấy mình xứng đáng, may mắn luôn mỉm cười.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thủy Tiên về nhà sau 6 ngày cứu trợ miền Trung02:09Việt Trinh, Giáng My khóc trong tang lễ NSND Lý Huỳnh02:35Em gái Trấn Thành có khác, thi Nhanh Như Chớp cũng lộ loạt biểu cảm y đúc anh trai!01:03:28Sau lùm xùm bị Hương Giang gọi bằng tên trước khi chuyển giới, Lâm Khánh Chi có động thái cực khéo được fan khen ngợi00:48Lê Thúy bật khóc, nghệ sĩ mắc kẹt vì mưa lũ ở miền Trung00:59Thuỷ Tiên lộ phần chân bị nước ăn đến nổi ghẻ sau nhiều ngày lội nước, xem clip mà fan xót xa00:19Mẹ Hồ Ngọc Hà lội nước đi giúp dân miền Trung00:31"Bạn muốn hẹn hò": Nam chính tự nhận mình là Dương Quá, đi tìm người yêu giống "Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi30:18Các chiến sĩ ca hát khi cứu trợ người dân ở Quảng Trị00:50Sau H'Hen Niê, đến lượt Lê Thúy khóc nức nở vì bị trách móc, xúc phạm khi đi cứu trợ miền Trung00:24Britney Spears xuất hiện với mái tóc rối bù, mắt thâm quầng, đặc biệt thần thái khiến fan nghĩ cô cần gặp bác sĩ tâm lý00:23Triệu Lệ Dĩnh và những bộ phim làm nên tên tuổi ”Nữ Hoàng rating” 09:55Bắt quả tang vợ vào nhà nghỉ với Sugar Daddy, chồng phản ứng bất ngờ khiến CĐM nể phục01:01Diệu Nhi đỏ rực 'lấn át' các mỹ nhân khác ở thảm đỏ 'Tiệc Trăng Máu'31:35Những bộ phim Hoa ngữ có nhiều cảnh hôn nhất: Bạch Lộc - La Vân Hi 'ngọt' vậy vẫn xếp sau01:23Trẻ bú bình có thể đã ‘nuốt’ hàng triệu hạt vi nhựa mỗi ngày01:45Gia thế đáng nể của Triệu Lộ Tư - Nữ thần mới của làng giải trí Hoa ngữ02:03Clip: Hoảng hốt cảnh nhím con toàn thân bao phủ đầy… ve chó00:47Tiếng khóc xé lòng của cháu bé sơ sinh được các chiến sĩ giải cứu khỏi căn nhà ngập sâu trong nước lũ ở Quảng Bình00:23'Chọc tức vợ yêu' tập 6: Tình địch của nam chính tổng tài chưa lộ diện đã chiếm 'spotlight', gửi 1 'rừng' hoa hồng và nhẫn kim cương tặng nữ chính03:00Em gái mưa Ngọc Trinh diện bikini nhỏ xíu khoe vòng một bốc hơn cả chị00:24Anh Đức 'gây bão' khi đăng ảnh tình cảm với Midu06:53Suốt 3 vòng Rap Việt, biểu cảm của Binz khi xem GDucky biểu diễn rất đáng chú ý!14:59Cư dân mạng quan tâm: 'Đại hồng thủy' kinh hoàng ở Quảng Bình04:19Tên trộm che mặt vẫn bị camera ghi lại01:16Ngụy Đại Huân tình trẻ của Dương Mịch là Công tử” Ngậm Thìa Vàng chính hiệu”08:57Vì sao ‘Emily in Paris’ khiến người Pháp thấy nực cười?01:52Đan Trường - Cẩm Ly gây sốt khi tái hiện bản hit 'Nếu phôi pha ngày mai'05:24Lần đầu “debut” làm ca sĩ, giọng hát Trấn Thành có “nên cơm cháo”?07:26"Âm Dương Sư": Dạ Hoa - Triệu Hựu Đình đẹp trai siêu cấp, Đặng Luân kẻ chân mày cong vút điệu đà hơn phụ nữ01:57

Tiêu điểm

Lấy được chồng lương 50 triệu/tháng, ai cũng xuýt xoa khen tôi vớ bở, đêm tân hôn tình cờ mở ví tiền của anh mà tôi sốc nặng
15:57:32 22/10/2020
9 năm lui tới chăm sóc cụ già, nữ y tá giữ kín một bí mật mà đến lúc can đảm nói ra chỉ nhận được gương mặt vô hồn của đối phương
16:24:14 21/10/2020
Yêu nhau 8 năm chưa kịp cưới, một sáng cuối tuần tình cờ, anh chàng "chết đứng" gặp bạn gái từ cửa hiệu váy cưới bước ra
13:04:40 22/10/2020
Emdep Confession: Thương yêu, cưu mang vợ và đứa con 'khác máu' trong bụng, đến phút cuối vợ quyết định sốc khiến tôi nghẹn họng
17:27:43 21/10/2020
Ngã quỵ khi biết chồng có con riêng với người yêu cũ
17:24:09 21/10/2020
Bị gia đình ép đi phá thai, người vợ được 'giải cứu' như trong phim khiến ai cũng mừng rơi nước mắt
13:08:25 22/10/2020
3 chỗ ‘cực hiểm’ trên cơ thể của đàn ông chỉ để vợ yêu chạm vào mỗi khi ở gần
16:01:39 22/10/2020
Vợ trẻ chết lặng biết lý do chồng dứt khoát ly hôn khi chưa kịp kỷ niệm 1 năm ngày cưới
15:59:08 22/10/2020
Chú rể lặng người phát hiện bí mật của cô dâu trong ngày cưới
14:46:00 22/10/2020
Chiếc SH vừa hỏng, bạn gái đã trở mặt như "lật bánh tráng" còn nói câu "tức anh ách"
22:56:25 21/10/2020

Thông tin đang nóng

Bà Tân Vlog có hành động “che đậy” cảnh mất vệ sinh trong clip để qua mắt dân mạng nhưng vẫn bị soi ra?
22:46:10 22/10/2020
Mới nhất: Thủy Tiên chính thức đáp trả lời đề nghị góp 80 tỷ cho cơ quan, đoàn thể: “Mình không làm theo được”
22:41:23 22/10/2020
Tiết lộ về cá nhân chuyển nhầm 300 nghìn thành 300 triệu đồng, Thủy Tiên hy vọng mọi người để ý thật kỹ trước khi “nhấn nút”
23:32:53 22/10/2020
Bà xã Justin Bieber gặp sự cố hằn rõ vùng nhạy cảm còn thê thảm hơn Hoa hậu Mai Phương Thúy
23:37:01 22/10/2020
Chung Hân Đồng xuất hiện xinh đẹp sau tai nạn khâu 60 mũi
22:27:53 22/10/2020
8 điều bạn không nên tiết kiệm khi tiêu cho bản thân và gia đình
22:34:56 22/10/2020
Rhymastic giữ vững quan điểm không biết Torai9 là ai: "Nghe rap 15 năm chưa thấy trường hợp này"
23:11:35 22/10/2020
Rét run với pha biến sắc của Triệu Lệ Dĩnh ở trailer Ai Là Sát Thủ, thế này là đúng bài phản diện rồi!
22:53:39 22/10/2020
Phản ứng bất ngờ của Trump khi Obama "xuất trận" tiếp sức cho Biden
22:43:53 22/10/2020
Nữ thần Kim Ưng Tống Thiến cùng chọn thương hiệu váy giống Phạm Băng Băng: Người xinh như tiên tử, người mặc lên nhìn như hàng chợ
23:36:12 22/10/2020

Tin mới nhất

Phía sau đàn ông thành đạt là bóng dáng của 3 kiểu vợ cực phẩm này, ai dại mới bỏ lỡ

16:03:40 22/10/2020
Không thể phủ nhận, phía sau đàn ông thành đạt luôn có bóng dáng của 3 kiểu vợ cực phẩm này, người khôn luôn biết trân trọng, người dại bỏ lỡ nuối tiếc cả đời.

Vợ tố chồng ngoại tình với hai phụ nữ

14:51:05 22/10/2020
Người vợ đăng bài bóc phốt chồng ngoại tình cùng lúc với hai người phụ nữ khác đúng đêm 20/10 lên mạng xã hội.

Đối xử tốt với vợ là điều quan trọng nhất của cuộc đời đàn ông

13:08:49 22/10/2020
Đây là điều cha muốn nói với con. Đối xử tốt với vợ là điều quan trọng nhất của cuộc đời đàn ông. Làm vợ là công việc khó nhất trên đời - người cha viết.

Điều học được

13:02:35 22/10/2020
Học là điều rất quan trọng và cần thiết. Học góp phần đưa đến thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Đóng vai người thứ 3 và cái kết oan khuất

13:02:10 22/10/2020
Bao nhiêu câu chuyện về kẻ thứ 3 đi phá hoại hạnh phúc gia đình người khác tôi đều đã đọc và chẳng bao giờ nghĩ mình lại là kẻ thứ 3.

12 hành động giúp bạn thể hiện tình yêu với nửa kia

12:58:29 22/10/2020
Mọi mối quan hệ yêu đương đều đặc biệt nên các cặp đôi luôn luôn cố nghĩ ra những ý tưởng thú vị để khiến nửa kia của họ cảm thấy đặc biệt.

Học cách yêu thương thực tại để hạnh phúc

12:56:35 22/10/2020
Yêu thương thực tại, bỏ lại nỗi đau của Byron Katie dẫn dắt người đọc từng bước thấu suốt bản thân để đối phó với những tình huống tưởng chừng không thể thay đổi.

Nàng dâu bị ghét vì “ôm” lương chồng

12:56:10 22/10/2020
Trước khi kết hôn, tôi được người lớn dặn dò kỹ lưỡng: Chồng là cái đó, vợ là cái om. Vợ chồng tôi thảo luận và thống nhất với nhau về việc phân công giữ tiền và chi tiêu trong nhà.

Người xấu tính dù bên ngoài đẹp đẽ nhưng không giấu được 3 điểm này

12:48:46 22/10/2020
Chúng ta không thể đánh giá người khác qua vẻ bề ngoài bởi vì một số người có ngoại hình đẹp nhưng chưa chắc họ đã là người tốt.

Đã là đàn ông thì phải làm sao cho đáng chữ chồng, để con thích khoe bố, vợ thích khoe chồng!

12:48:16 22/10/2020
Làm chồng, nghe thì có vẻ rất đơn giản. Chỉ cần cưới người phụ nữ về làm vợ thế là đàn ông lên chức chồng.

Mong cùng anh ngắm bình minh và hoàng hôn trên biển

08:00:51 22/10/2020
Hôm nay, Sài Gòn lại mưa, những cơn mưa ấy khiến cảm xúc trong em trở nên chông chênh, chơi vơi đến lạ lùng.

Mẹ đơn thân tìm bạn đời

07:58:41 22/10/2020
Em 36 tuổi, hiện sống và làm việc tại Sài Gòn, làm mẹ đơn thân 3 năm nay và sống cùng con trai.

5 thói quen xấu hủy hoại thành công và hành phúc của mình mà không hề hay biết

07:45:03 22/10/2020
Suy nghĩ cực đoan hay nghiêm trọng hóa vấn đề là một trong những thói quen xấu, tước đoạt đi sự thanh thản, và nhấn chìm bạn trong áp lực.

3 hành động bình thường của phụ nữ nhưng khiến đàn ông "say đắm" quên lối về

07:43:07 22/10/2020
Đàn ông có một sở thích đặc biệt, họ thích được ngắm khoảnh khắc vợ, người yêu giơ tay buộc cao tóc, hoặc vuốt nhẹ mái tóc dài của mình.

3 lý do dẫn đến tâm bệnh kinh niên của phụ nữ, mang tên "chán chồng"

07:40:58 22/10/2020
Nếu người chồng không biết cảm thông, sẽ chỉ ngày càng khiến tình cảm vợ chồng bị bào mòn, phai nhạt.

3 dấu hiệu của người phụ nữ vương giả, ấn định được hưởng phú quý hơn người

07:39:24 22/10/2020
Người phụ nữ hiếu thảo sẽ đối xử và phụng dưỡng tốt cha mẹ mình cũng như cha mẹ chồng, từ đó khiến gia đình vững chãi, hưng thịnh.

Ly hôn với chồng đã chết tại Nhật Bản

22:59:05 21/10/2020
Phát hiện từng bị cắm sừng, không thể một mình chăm sóc cha mẹ chồng già yếu, nhiều phụ nữ ở xứ Phù Tang chọn cách đoạn tuyệt quan hệ với người chồng quá cố.

“Cú bẻ lái” để tránh xích mích với mẹ chồng

22:50:21 21/10/2020
Liên mừng thầm trong bụng, may quá, cuối cùng cũng đã giải quyết được vấn đề mà không để xảy ra xích mích, gây mất lòng ai.

Con gái sốc khi bắt gặp hình ảnh khác về mẹ

22:49:55 21/10/2020
Mới đây, khi lần vào một số nhóm trên facebook mà mẹ tham gia, con thực sự sốc khi thấy một hình ảnh rất khác về mẹ.

Vợ bắt quả tang 'lén lút' qua lại với cô hàng xóm, chồng giải thích lý do 'như phim hài'

22:46:14 21/10/2020
Chồng chị không đáng mặt đàn ông chút nào! Ngoại tình thì nhận luôn là ngoại tình đi cho nó được tiếng là biết lỗi, đằng này sự việc rành rành ra đó

Cần sự hợp tác của chồng cũ

22:45:29 21/10/2020
Ly hôn là quyết định không ai mong muốn nhưng tôi không muốn nuôi con một mình và ôm theo những suy nghĩ tiêu cực.

3 phẩm chất vàng của phụ nữ, đàn ông vô tâm đến mấy cũng gục ngã

20:41:29 21/10/2020
Người đàn bà đẳng cấp có những phẩm chất vàng này, dù đàn ông vô tâm đến mấy cũng gục ngã trong nháy mắt, không cần phải hao hơi tốn sức.

Buông bỏ sân si, phụ nữ hãy làm những điều này để tích phúc, công đức vô lượng

20:41:01 21/10/2020
Người đàn bà khôn ngoan đừng sân si, làm hại người khác để có được thứ mình cần. Bạn nên làm những việc này để công đức vô lượng, tích nhiều phúc cho gia đình.

Có thể bạn quan tâm

Đầm cổ điển mùa thu cho nàng công sở

Thời trang

23:55:48 22/10/2020
Tông màu trung tính, dáng váy hoài cổ sẽ giúp nàng công sở có được nét duyên dáng, thanh lịch khi đi làm.

Thanh Hằng sẽ trình diễn cùng Võ Hoàng Yến

Phong cách sao

23:53:28 22/10/2020
Siêu mẫu Thanh Hằng và Võ Hoàng Yến là hai át chủ bài trong tuần lễ thời trang Vietnam Runway Fashion Week do Xuân Lan thực hiện.

Ủy ban Quản lý vốn NN: 67 tỷ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung

Đời sống

23:52:13 22/10/2020
Ngày 22/10, Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp và 19 Tập đoàn, Tổng Công ty trực thuộc đã tổ chức Lễ phát động ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai, lũ lụt.

JK Beauty Center công bố phác đồ làm trắng da hiện đại khiến phái đẹp mê đắm

Làm đẹp

23:49:37 22/10/2020
Khác với những phương pháp làm trắng da tức thì tiềm ẩn nhiều rủi ro, Detox thải độc trắng da - Light Fusion (LF) tại JK Beauty Center đem đến là da trắng ngần đáng mơ ước, hiệu quả duy trì dài lâu, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an t...

Bão số 8 vẫn đang mạnh thêm, giật cấp 15, nguy cơ hình thành một áp thấp nhiệt đới mới

Sự kiện nóng

23:47:09 22/10/2020
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia, bão số 8 vẫn đang di chuyển với sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 12 (115-135km/giờ), giật tới cấp 15.

Đội tàu cá Trung Quốc đánh bắt theo cách chưa từng thấy ở ngoài khơi Peru

Thế giới

23:44:27 22/10/2020
Đội tàu cá ước tính lên tới hơn 250 chiếc của Trung Quốc gần đây tập trung sát vùng đặc quyền kinh tế của Peru để đánh bắt mực khổng lồ, dẫn đến những lo ngại về vấn đề chủ quyền và ảnh hưởng đến hệ sinh thái biển.

Thanh 'Sói' của 'Hai Phượng': từng bị nghi ngờ giới tính, 38 tuổi mới lấy bằng đại học

Show việt

23:37:24 22/10/2020
Vốn xuất thân trong ngành thể thao - võ thuật, Thanh Hoa từng bị nhiều tin đồn về giới tính. Tuy nhiên, bản thân cô vẫn giữ cho mình sự nữ tính và hướng tới một gia đình ấm cúng bên chồng con.

Mất Van Dijk làm hại Liverpool như thế nào?

Bóng đá thế giới

23:37:20 22/10/2020
Nếu có một cầu thủ Liverpool không muốn thay thế nhất, đó chính là Virgil van Dijk. Khoảng trống trung vệ người Hà Lan để lại là bao la và có thể ví như lãnh thổ chưa được khám phá đối với các nhà ĐKVĐ.

Sau 2 ngày, danh hài Hoài Linh kêu gọi được hơn 5 tỉ đồng ủng hộ miền Trung

Sao việt

23:22:44 22/10/2020
Hiện tại quỹ ủng hộ miền Trung của Hoài Linh đã lên đến con số hơn 5 tỷ đồng. Anh vô cùng hạnh phúc báo tin đến với khán giả hâm mộ.

3 thói quen này đang đầu độc gan của bạn mỗi ngày

Sức khỏe

23:06:15 22/10/2020
Nếu thường xuyên uống rượu bia, ăn uống không khoa học hoặc phải uống kháng sinh quá nhiều, lá gan của bạn rất dễ gặp các vấn đề nghiêm trọng.