Mẹ Diễm My vén màn bí mật Tịnh Thất Bồng Lai, hé lộ thay đổi đáng sợ của con gái trước khi mất tích

Mẹ Diễm My vén màn bí mật Tịnh Thất Bồng Lai, hé lộ thay đổi đáng sợ của con gái trước khi mất tích.

Công an tỉnh Long An phát thông báo tìm con gái, mẹ Diễm My cũng có những chia sẻ xoay quanh việc “mất tích” đầy bí ẩn của con gái.

Chia sẻ với PV Tiền Phong, bà Đoàn Thị Tuyết Mai (ngụ quận Bình Tân, TP.HCM) cho biết bản thân rất vui khi cơ quan công an vào cuộc tìm con gái mình. bà cho biết: “Đến nay con gái tôi vẫn mất tích, hoàn toàn mất liên lạc với gia đình. Khi hay tin công an tìm con gái mình, tôi hy vọng nhưng cũng rất lo vì không biết con mình giờ này ở đâu, sống như thế nào. Tôi cố sống để đến ngày gặp lại con”.

Mẹ Diễm My vén màn bí mật Tịnh Thất Bồng Lai, hé lộ thay đổi đáng sợ của con gái trước khi mất tích - Hình 1

Theo bà Mai, vợ chồng bà đã nỗ lực tìm kiếm con gái ở khắp các tỉnh thành phía Nam nhưng mọi nỗ lực đêu chưa có kết quả.

Bà Mai cũng cho biết kể từ khi Diễm My có “dính líu” đến Tịnh Thất Bồng Lai, trên mạng xã hội có rất nhiều người chửi rủa với lời lẽ thô tục, vô văn hóa. “Từ khi Diễm My “dính líu” đến Tịnh thất Bồng Lai, trên mạng xã hội có nhiều người chửi rủa con gái và gia đình tôi bằng những lời lẽ thô tục, vô văn hóa. Điều này làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến con bé, đồng thời công việc làm ăn của hai vợ chồng tôi cũng bị ảnh hưởng theo”, bà Mai chia sẻ.

Bà Mai cũng kể lại nguồn cơn sự việc khi con gái của bà trong một lần đến TP Vũng Tàu vào tháng 4 (âm lịch) năm 2019 có quen biết bà Cao Thị Cúc, Lê Thanh Huyền Trân (người sống trong Tịnh Thất Bồng Lai).

Mẹ Diễm My vén màn bí mật Tịnh Thất Bồng Lai, hé lộ thay đổi đáng sợ của con gái trước khi mất tích - Hình 2

Ngày 15/4/2019, Lê Thanh Huyền Trân rủ con gái của bà từ TPHCM xuống Tịnh thất Bồng Lai ở Long An ăn buffet và làm quen thêm các thành viên tại đây. Sau lần này, các thành viên trong tịnh thất liên tục gọi điện cho Diễm My với nội dung “Về chùa nghe giảng đạo, vào thứ 2,4,6 mỗi tuần”.

“Con tôi có xin đi xuống tịnh thất một tuần ba bữa, khi đi còn đem sữa theo để cho các chú tiểu dưới đó. Tôi nghĩ con mình nó đi làm việc tốt nên cứ để cho nó đi. Nhưng không ngờ, con tôi thay đổi từ khi đến Tịnh thất Bồng Lai”, bà Mai tâm sự.

Theo bà Mai, kể từ ngày đến Tịnh thất Bồng Lai, con gái thay đổi tính tình chóng mặt. Vào đêm trước khi chuẩn bị lên máy bay đi du học, Diễm My đã rời khỏi nhà. Ngay trong đêm, bà Mai cùng chồng mình đã gọi điện cho con gái để khuyên ngăn nhưng cô gái cương quyết không ra nước ngoài để du học mà muốn đi “tu” tại Tịnh thất Bồng Lai.

Nghĩ rằng con gái bị bệnh, bà Mai cùng chồng đến Tịnh thất Bồng Lai đưa con gái về để chạy chữa. Tuy nhiên, đến ngày 7/9/2019 Diễm My tiếp tục bỏ nhà đi, ban đầu My còn liên lạc với gia đình năn nỉ mẹ xin được ở lại tịnh thất để “tu”, rồi dần dần… cắt đứt liên lạc.

Mẹ Diễm My vén màn bí mật Tịnh Thất Bồng Lai, hé lộ thay đổi đáng sợ của con gái trước khi mất tích - Hình 3

Vẫn theo lời bà Mai, quá lo lắng về tình trạng của con mình, ngày 24/10/2019 vợ chồng bà tiếp tục đến Tịnh thất Bồng Lai để khuyên con về nhà. Tuy nhiên, khi ông Thắng (ba ruột Diễm My) mới nói được đôi lời khuyên ngăn, thuyết phục My trở về thì người trong Tịnh thất đã dẫn con gái bà rời đi.

Mẹ Diễm My vén màn bí mật Tịnh Thất Bồng Lai, hé lộ thay đổi đáng sợ của con gái trước khi mất tích - Hình 4

Để gặp con gái, vợ chồng bà Mai đã nhờ cơ quan chức năng tỉnh Long An vào cuộc để được đối chất với bà Cao Thị Cúc, ông Lê Tùng Vân. Sau lần đó, vợ chồng bà Mai đưa Diễm My về nhà để chăm sóc. Tuy nhiên đến ngày 11/6/2020 Diễm My tiếp tục bỏ trốn nhà để đến Tịnh thất Bồng Lai.

“Trước kia khi chưa quen biết với nhóm người ở Tịnh thất Bồng Lai, con tôi rất ngoan hiền và chưa bao giờ to tiếng với bất cứ ai nhất là ba mẹ, em trai. Thời gian sau khi về nhà, tháng 6/2020 Diễm My tiếp tục bỏ trốn đến tịnh thất và có những biểu hiện bất thường như quay clip tung lên mạng chửi cha mẹ, vu khống loạn xạ… Thậm chí trong một số clip, My còn xin tiền, làm những điều bất thường chúng tôi không ngờ tới được”, bà Mai nghẹn ngào.

Mẹ Diễm My vén màn bí mật Tịnh Thất Bồng Lai, hé lộ thay đổi đáng sợ của con gái trước khi mất tích - Hình 5

Cũng theo bà Mai, bản thân bà đã gọi điện thoại cho những người ở Tịnh thất Bồng Lai như Hoàng Nguyên, Nhất Nguyên, hay cả ông Lê Tùng Vân với mong muốn được gặp con mình và đưa nó trở về.

“Nhưng mọi cuộc gọi của tôi đều vô ích khi không có ai nghe máy. Cho đến nay khi các thành viên trong Tịnh thất Bồng lai lần lượt bị khởi tố, hiện tại vẫn chưa ai tìm thấy Diễm My”, bà Mai nói.

Hành trình vô vọng tìm con gái mất tích của mẹ Diễm My

Gia đình cô gái Diễm My trong vụ án Tịnh thất Bồng Lai xảy ra ở Long An cho biết đã dùng mọi cách tìm con nhưng không được, họ đang trông chờ vào cơ quan điều tra."Những ngày đi tìm con gái, tôi bệnh nặng phải truyền máu, cứ nghĩ mình không qua khỏi.

Khi đứng giữa lằn ranh sinh tử, tôi nghĩ nếu chết rồi thì làm sao đi cứu con. Tôi đã cố vươn lên để sống", bà Đoàn Thị Tuyết Mai (50 tuổi, ngụ quận Bình Tân) kể về động lực tìm con gái Võ Thị Diễm My (23 tuổi) trong những ngày bị bệnh nặng.

Ngày 16/5, Công an tỉnh Long An thông báo truy tìm Diễm My để làm rõ vụ án Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân, do bị can Lê Tùng Vân (89 tuổi) và các đồng phạm thực hiện.

Ngược xuôi tìm con

Kể về hành trình tìm kiếm con gái mất tích hơn 2 năm, bà Đoàn Thị Tuyết Mai vừa nói vừa khóc.

Bà cho biết từ ngày 11/6/2020, Diễm My lén gia đình bỏ trốn khỏi nhà rồi mất liên lạc, vợ chồng bà chưa có một giấc ngủ ngon.

Hành trình vô vọng tìm con gái mất tích của mẹ Diễm My - Hình 1

Bà Mai bật khóc khi nói về con gái Diễm My. Ảnh: An Huy.

Khoảng thời gian trên, vợ chồng bà Mai thường xuyên lang thang ngoài đường, đi khắp nơi hỏi thăm tin tức về con gái. Bà đã đến các tỉnh miền Tây, miền Nam để tìm con. Ai gọi điện thoại báo tin nhìn thấy người giống Diễm My, bà cũng tìm đến. "Tất cả đều vô vọng", bà Mai sụt sùi.

Theo người mẹ, Diễm My là cô gái ngoan, học giỏi. Trước khi biết đến Tịnh thất Bồng Lai, Diễm My đang là sinh viên năm 3 đại học. Gia đình cũng đã chuẩn bị xong giấy tờ chờ ngày con đi nước ngoài du học.

Khi đến Tịnh thất Bồng Lai vài lần, Diễm My trở thành một người khác hoàn toàn, tính tình thay đổi. Con gái lúc nào cũng tôn sùng Lê Tùng Vân và các đệ tử, không để tầm lời nói cha mẹ.

"Trước đây Diễm My một lòng theo Tịnh thất Bồng Lai. Trong thời gian mất liên lạc gia đình, tôi nghĩ con gái cũng ở trong tịnh thất hoặc bị người nơi đó giấu nên tìm không ra", bà Mai

Hành trình vô vọng tìm con gái mất tích của mẹ Diễm My - Hình 2

Diễm My trong một lần livestream trên mạng xã hội. Ảnh: N.A.

Mẹ Diễm My cho biết trên hành trình tìm kiếm con gái, nhiều lúc gia đình tuyệt vọng, nhưng tình thương đã thôi thúc bà không bỏ cuộc. Đến nay, bà đã làm đơn cầu cứu công an nhiều địa phương, thậm chí lên mạng xã hội nhờ tìm con gái nhưng chưa được.

"Trong một buổi livestream trên Facebook, có người gọi điện đến chồng tôi là anh Võ Văn Thắng thông báo đã tìm thấy Diễm My. Lúc đó tôi rất mừng. Tuy nhiên, biết được là nguồn tin giả, tôi như suy sụp. Tôi lạc mất con gái đã rất đau khổ nhưng nhiều người còn lên mạng xã hội công kích, tấn công gia đình tôi", bà Mai bày tỏ.

Người phụ nữ cho biết sau thời gian dài sống trong tâm trạng đau buồn, bà đã đổ bệnh phải nhập viện cấp cứu, truyền máu.

"Bác sĩ nói tôi đang nguy kịch. Lúc đó, tôi sợ mình chết. Nếu ra đi thì làm sao tìm cách cứu con, gặp lại con nên tôi cố sống", bà Mai nói rồi bật khóc.

Gia đình Diễm My đã thử mọi cách để tìm con, từ thuê thám tử đến tin vào tâm linh nhưng đều vô vọng. Họ hy vọng khi Công an tỉnh Long An khởi tố ông Lê Tùng Vân và các đệ tử thì Diễm My sẽ sớm được tìm thấy.

"Mẹ mong muốn con tỉnh ngộ, nhận ra con đường sai trái. Con nên quay về nhà, không có gì bằng gia đình. Mẹ tha thứ cho con tất cả. Cha mẹ lúc nào cũng thương con", bà Mai gửi lời đến con gái.

Mang theo số tiền lớn bỏ trốn?

Theo lời bà Mai, năm 2019, gia đình bà đến thăm cảnh chùa ở tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Trong đêm ngủ tại chùa, Diễm My đã gặp nhóm người sống trong Tịnh thất Bồng Lai.

Nhóm này giới thiệu Diễm My rằng ngôi chùa của họ rất đặc biệt, có hoa ưu đàm nở rộ. Tu ở chùa sẽ thành thiên tài và họ mời Diễm My vào ngày 12/4/2019 đến chơi. "Tôi ở kế bên nên nghe rất rõ", bà Mai nói.

Hành trình vô vọng tìm con gái mất tích của mẹ Diễm My - Hình 3

Căn nhà đang xây dang dở ở Tịnh thất Bồng Lai. Ảnh: An Huy.

Sau khi về nhà ở quận Bình Tân (TP.HCM) Diễm My cùng một số anh em trong dòng họ đến Tịnh thất Bồng Lai tham quan. Khi về nhà, những người trong tịnh thất liên tục gọi điện thoại Diễm My mời xuống học giáo lý nhà phật 3 buổi mỗi tuần.

"Tôi nghĩ con đi học phật pháp là điều thiện nên đồng ý. Con gái đem theo cả cơm xuống dưới tịnh thất ăn và mua sữa từ thiện cho các chú tiểu. Con bé đi suốt 2 tháng liền", bà Mai kể.

Người mẹ nói tiếp, hơn 2 tháng sau, ngày gia đình đưa con gái ra sân bay Tân Sơn Nhất đi nước ngoài du học, Diễm My đã lén bỏ trốn mang theo số tiền khá lớn. Biết tin, bà cùng chồng tìm kiếm con khắp nơi không được.

Vài hôm sau, bà mới biết Diễm My đã bỏ trốn đến Tịnh thất Bồng Lai và xin đi tu. Bà xuống Long An thăm con, thấy cảnh nam nữ sống chung như một gia đình, không giống chùa nên đã dẫn con về trong đêm.

"Bắt đầu thời điểm đó, tính nết con gái thay đổi đột ngột. Con gái tôi suốt ngày khóc, van xin cha mẹ đến tịnh thất để tu. Biết tinh thần con không ổn, tôi đã đưa con ra Hà Nội chữa bệnh tâm lý" bà Mai chia sẻ.

Sau khi chữa bệnh, Diễm My tiếp tục bị những người ở tịnh thất gọi điện lôi kéo, đến ngày 7/9 thì bỏ trốn khỏi nhà.

Không khuyên nhủ được con

"Từ thời điểm đó, cuộc tìm kiếm con gái rất gian nan. Tôi nhờ người thân giả thành những đoàn từ thiện vào phát quà, thăm các đứa bé trong tịnh thất nhưng không thấy Diễm My đâu", bà Mai nói.

Theo bà Mai, tháng 10/2019 (3 tháng sau) ông Lê Tùng Vân gọi điện cho gia đình bà cho biết Diễm My đang ở Tịnh thất Bồng Lai và thông báo có thể đến gặp con nhưng không được dẫn đi.

"Nghe vậy tôi đồng ý vì muốn gặp con rồi tính tiếp. Chồng tôi đã đến tịnh thất khuyên đủ điều nhưng con gái không nghe. Diễm My sau đó lấy cớ đi vệ sinh rồi trốn luôn", người mẹ nói.

Hành trình vô vọng tìm con gái mất tích của mẹ Diễm My - Hình 4

Cơ quan chức năng trong một lần làm việc ở Tịnh thất Bồng Lai. Ảnh: A.L.

3 ngày sau, vì quá bức xúc, vợ chồng bà cùng với người thân đến nơi này tìm kiếm. Trong lúc xô xát dẫn đến một một người trong tịnh thất bị thương ở mặt. Sau thời điểm đó, gia đình hoàn toàn không liên lạc được con gái.

Sau một thời gian dài, Công an huyện Đức Hòa đã mời Diễm My và bà Cao Thị Cúc (chủ căn nhà tự xưng Tịnh thất Bồng Lai) lên làm các giấy tờ về lưu trú. Gia đình bà Mai thấy con gái quá ốm, sức khỏe không tốt nên đưa về nhà chăm sóc.

.

Hành trình vô vọng tìm con gái mất tích của mẹ Diễm My - Hình 5

Công an khám xét hộ bà Cao Thị Cúc - nơi tự xưng là Tịnh thất Bồng Lai để phục vụ điều tra

Khoảng 6 tháng sau, Diễm My nhảy từ lầu 2 xuống mái tôn nhà hàng xóm, bỏ trốn khỏi nhà rồi mất tích.

Đến nay, Công an tỉnh Long An đã khởi tố 5 người sống trong Tịnh thất Bồng Lai tại ấp Lập Thành, xã Hòa Khánh Tây (huyện Đức Hòa) về tội Lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, tổ chức, cá nhân.

Nam bị can gồm ông Lê Tùng Vân (89 tuổi), Lê Thanh Hoàn Nguyên (32 tuổi), Lê Thanh Nhất Nguyên (31 tuổi), Lê Thanh Trùng Dương (27 tuổi), Cao Thị Cúc (62 tuổi, cùng ngụ xã Hòa Khánh Tây).

Trong số này, Hoàn Nguyên, Nhất Nguyên, Trùng Dương bị bắt tạm giam, còn bị can Lê Tùng Vân, Cao Thị Cúc bị áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú.

Ngày 25/2, VKSND huyện Đức Hòa đã có quyết định chuyển hồ sơ vụ án hình sự Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân tại Tịnh thất Bồng Lai cho Công an tỉnh Long An điều tra.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
VIDEO: Những chiêu trò của karaoke thác loạn ở Bình Dương15:38Vụ Chủ tịch xã "không mảnh vải che thân" với cấp dưới: Có thể xử lý cả 2 người đàn ông04:03Vén màn dịch vụ quái đản núp bóng quán karaoke: Đón xem phần 2 - Chân dung kẻ môi giới00:40VIDEO: Bí mật bên trong karaoke IDOL - Người đàn ông tên Quân là ai? (PHẦN 2)07:43Vụ Tịnh thất Bồng Lai: Chiêu trò của nhóm "sư đồ" đã bị lật tẩy, lời khai ra sao?03:33Chiêu trò của nhóm người Tịnh Thất Bồng Lai đã bị lật tẩy, lời khai ra sao?08:44Vén màn bí mật ‘kinh hoàng’ đằng sau vụ Tịnh Thất Bồng Lai, tiết lộ nhiều tình tiết quan trọng03:19Tiến sĩ Luật Đặng Anh Quân bị Công an "sờ gáy", ngày huy hoàng nay còn đâu03:36Vụ Tịnh thất Bồng Lai: Hé lộ thời gian sư đồ ra trước vành móng ngựa, vạch trần loạt chiêu trò03:07Vụ án bà Nguyễn Phương Hằng có diễn biến mới: Số phận nữ CEO sẽ ra sao?03:41Báo Công an Nhân Dân vạch trần chiêu trò những kẻ mạo danh tu hành ở Tịnh thất Bồng Lai03:33Thông tin mới nhất về vụ diễn viên Hữu Tín dùng ma túy, hé lộ nhiều tình tiết khiến CĐM ngỡ ngàng00:37Chủ tịch xã "không mảnh vải che thân" với cấp dưới ngay trụ sở làm việc được bố trí công việc khác?03:09Vụ bà Phương Hằng: 'Vén màn' tình tiết phức tạp, TS Luật Đặng Anh Quân bị lên án03:16Thực nghiệm hiện trường vụ nữ sinh viên bị bạn trai đánh tử vong02:26Chân dung hot girl bịa chuyện bố chết, thừa hưởng 1,7 tỷ đồng để lừa đảo trai quen qua mạng03:40Bà Nguyễn Phương Hằng "sáng cửa" được nhẹ tội khi Công an Bình Dương và TP.HCM nhập vụ án04:27Sắp đến ngày xét xử, tình trạng hiện tại của Lê Tùng Vân khiến dư luận không khỏi bất ngờ01:18TP.HCM: Trộm chui khe hở cổng cửa sắt vào nhà dân lấy tài sản hơn 150 triệu đồng01:32Cần tước vĩnh viễn bằng lái tài xế chạy ẩu còn đòi hành hung người khác03:04

Tiêu điểm

Nghi phạm đâm chết người đàn ông trước biệt thự ở TP.HCM vì 'nghĩ bị khinh nghèo'
15:36:02 25/06/2022
Tiến sĩ Luật Đặng Anh Quân bị Công an "sờ gáy", ngày huy hoàng nay còn đâu
12:30:54 26/06/2022
3 trợ lý của bà Phương Hằng bị Công an "sờ gáy", nguy cơ nối gót đi "nhập kho"
16:50:36 25/06/2022
Sắp đến ngày xét xử, tình trạng hiện tại của Lê Tùng Vân khiến dư luận không khỏi bất ngờ
21:46:20 26/06/2022
Kế ‘ve sầu thoát xác’ của nghi phạm sát hại chủ biệt thự ở TP.HCM
19:28:42 25/06/2022
Bắt nghi phạm vụ đốt nhà làm hai chị em ruột chết ở TP Thủ Đức
15:02:17 26/06/2022
Vay 90 triệu với lãi suất 24%/ngày, thiếu phụ mắc nợ 10 tỉ đồng
23:21:45 25/06/2022
Mở rộng vụ án Nguyễn Phương Hằng: Công an làm rõ về ekip tổ chức các livetream
13:34:25 25/06/2022
"Thầy ông nội" Lê Tùng Vân "biểu hiện lạ" tại địa phương trước thềm phiên xét xử
08:18:38 27/06/2022
ĐH Luật TP.HCM chính thức lên tiếng về Tiến sĩ Đặng Anh Quân: Vẫn công tác bình thường
11:35:24 27/06/2022

Thông tin đang nóng

NÓNG: Luật sư tung trích xuất camera tố cáo người bố tiếp tay dì ghẻ bạo hành bé gái 8 tuổi
10:35:40 27/06/2022
Huỳnh Lý Đông Phương - Nữ cơ trưởng đầu tiên của VN hủy hôn Trương Thế Vinh giờ sống ra sao?
08:16:44 27/06/2022
Hậu kéo dài chân hết 5 tỷ, Khoa Pug ‘rớt nước mắt’ vì không thể tự đi trên đôi chân mới
08:39:08 27/06/2022
Lệ Nam hé lộ lý do bị loại sớm ở Hoa hậu Hoàn vũ VN 2022 là vì thuộc cộng đồng LGBT
10:38:35 27/06/2022
“Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022” Ngọc Châu bị soi trùng tu vòng 1?
10:17:05 27/06/2022
Á hậu Thảo Nhi từng chia tay bạn trai Việt kiều, đang hạnh phúc với anh chủ quán bar
06:47:32 27/06/2022
Khoa Pug rớt nước mắt, tập đi từng bước đầy đau đớn sau phẫu thuật kéo chân
09:29:36 27/06/2022
Liêu Bích Lệ có bạn trai mới
09:07:11 27/06/2022
Ngọc Châu tiết lộ lý do đăng quang HHHV, dự định dùng tiền tiền thưởng làm 1 việc bất ngờ
07:37:12 27/06/2022
Những hình ảnh hiếm hoi trong đám cưới của Jang Na Ra
07:18:34 27/06/2022

Tin mới nhất

Một thanh niên bị bắn chết giữa trung tâm thành phố Biên Hòa

11:27:21 27/06/2022
Rạng sáng 27-6, một thanh niên đang đi trên đường Nguyễn Ái Quốc, phường Tân Tiến, TP Biên Hòa, Đồng Nai bỗng đổ gục sau tiếng súng nổ. Bước đầu, cơ quan xác định trên người nạn nhân có nhiều vết đạn

Sáng nay, tòa xử phúc thẩm vụ sai phạm xảy ra tại cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi

09:29:14 27/06/2022
Sáng nay (27-6), TAND cấp cao tại Hà Nội mở phiên xét xử phúc thẩm đối với 19 bị cáo và các bên có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan có đơn kháng cáo trong vụ án sai phạm xảy ra tại dự án cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi

Địa ngục hôn nhân và bản 'hợp đồng' oan nghiệt: Án mạng trong phòng trọ

08:11:55 27/06/2022
Kể từ khi có chút tiền , chồng bà H đã ngập vào một người phụ nữ khác. Trong một phút nóng giận, bà H thực hiện một bản hợp đồng với nhóm sát thủ để rằn mặt chồng

Những kẻ mạo danh tu hành ở “Tịnh thất Bồng Lai” để trục lợi như thế nào?

08:08:29 27/06/2022
Bị khởi tố, ông Lê Tùng Vân - chủ Tịnh thất bồng lai được xác định cầm đầu một nhóm người mạo danh tu hành chuyên nuôi dưỡng trẻ mồ côi, tự dàn dựng video clip để kêu gọi quyên góp tiền bạc, vật chất

Nữ tiếp viên thoát y "hát với khách" trong phòng karaoke

08:04:24 27/06/2022
Kiểm tra hành chính một cơ sở karaoke trên địa bàn phường An Thạnh (TP Thuận An), lực lượng chức năng bắt quả tang có nữ tiếp viên đang thoát y phục vụ khách

Luật sư kiện đòi thân chủ bồi thường hơn 233 tỉ đồng

20:15:00 26/06/2022
Theo lịch xét xử, chiều 28.6, TAND cấp cao tại TP.HCM sẽ xét xử sơ thẩm vụ Công ty luật TNHH Minh Đặng Quang (do luật sư Trần Xoa làm đại diện pháp luật) kiện đòi ông Ly Sam bồi thường hơn 233 tỉ đồng

Nghi phạm vụ đốt nhà khiến 2 chị em tử vong ở TP.Thủ Đức khai gì?

19:59:48 26/06/2022
Nghi phạm Lê Công Hậu, người đốt nhà khiến 2 chị em tử vong ở TP.Thủ Đức (TP.HCM) khai, do bà L. chủ động cắt đứt quan hệ tình cảm với Hậu nên bực tức nảy sinh ý định sát hại bà L. cùng 2 con gái bà

Đắk Nông: Chuẩn bị mở phiên tòa xét xử bị cáo Vàng Seo Trắng

19:55:57 26/06/2022
Ngày 26.6, thông tin từ TAND tỉnh Đắk Nông, cho biết đơn vị chuẩn bị xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Vàng Seo Trắng và 22 bị cáo khác trong vụ án mua bán trái phép chất ma tuý ; chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma tuý ; trốn khỏi nơi...

Bắt tạm giam bạn gái tổng giám đốc lừa đảo chiếm đoạt tài sản

19:38:52 26/06/2022
Huỳnh Ngọc Lài sử dụng hợp đồng nguyên tắc chuyển nhượng quyền sử dụng đất giả để thế chấp cho một người dân nhằm vay tổng cộng 350 triệu đồng. Lài bị bắt về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Trốn truy nã vào Đà Nẵng gần 26 năm, cựu cán bộ ngân hàng ‘sa lưới’

19:36:31 26/06/2022
Sau gần 26 năm trốn truy nã, cựu cán bộ Ngân hàng Nông nghiệp huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình vừa bị bắt giữ tại TP Đà Nẵng và di lý về địa phương để phục vụ công tác điều tra liên quan việc tham ô hơn 7 tỉ đồng

Thông tin nóng về Tịnh Thất Bồng Lai cùng ông Lê Tùng Vân khiến dư luận không khỏi xôn xao

18:36:21 26/06/2022
Vào ngày 26/6, theo nguồn tin của Zing cho biết, TAND huyện Đức Hòa, tỉnh Long an vừa có quyết định đưa ra xét xử đối với ông Lê Tùng Vân và 5 bị can tại Tịnh Thất Bồng Lai. Những bị can trên bị khởi tố về hành vi Lợi dụng các quyền tự ...

Tội ác và sự ích kỷ của bị cáo trong vụ bé 2 tuổi bị bạo hành tử vong

18:03:29 26/06/2022
“Nóng giận thì đánh một lần rồi thôi. Nóng giận, lỡ tay mà đánh nhiều lần. Nếu bị cáo biết lỗi thì bé có sống lại được không? - chủ tọa phiên tòa phúc thẩm xét hỏi bị cáo bạo hành bé 2 tuổi tử vong

Bị cáo Lê Tùng Vân có biểu hiện ra sao khi trở về Tịnh thất Bồng Lai?

17:07:08 26/06/2022
Sau khi vi phạm lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú, Lê Tùng Vân trở lại Tịnh thất Bồng Lai. Công an H.Đức Hòa (Long An) đang hỗ trợ để bị cáo này được cấp căn cước công dân theo quy định pháp luật

Phòng khám ở Đồng Nai ‘bán khống’ hàng ngàn giấy nghỉ việc, thu lợi tiền tỉ

17:02:41 26/06/2022
Ngày 26-6, lãnh đạo Thanh tra Sở Y tế Đồng Nai cho hay đang hoàn thiện hồ sơ xử lý sai phạm của một phòng khám trên địa bàn có dấu hiệu làm giả chữ ký bác sĩ, bán khống hàng ngàn giấy nghỉ việc hưởng bảo hiểm xã hội (BHXH)

Truy tố 4 đối tượng trong đường dây mua bán, vận chuyển ma túy xuyên quốc gia

16:56:35 26/06/2022
Trước đó, lực lượng phòng, chống ma túy Công an Điện Biên cùng cơ quan chức năng đã triệt phá thành công hai chuyên án 812S và 522C, bóc gỡ đường dây ma túy xuyên quốc gia, bắt 4 đối tượng, thu giữ số lượng ma túy khổng lồ gồm 510.000 v...

Khởi tố 17 đối tượng về tội đánh bạc bằng hình thức lô, đề

16:18:31 26/06/2022
Chiều 25/6, Thượng tá Hà Hải Long (Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 17 đối tượng về tội đánh bạc, quy định tại Điều 321...

Giả mua thịt heo, trộm túi xách chứa hơn 100 triệu

15:53:21 26/06/2022
Linh mượn xe máy rồi thay biển số giả tìm đến chợ tiếp cận quầy bán thịt heo giả vờ hỏi mua thịt. Lợi dụng chủ sạp không để ý, Linh trộm giỏ xách chứa hơn 100 triệu đồng và bỏ trốn…

Ship ma túy nhận 30 triệu đồng

15:50:24 26/06/2022
Trước đó, vào khoảng 14h ngày 25/6, tại khu vực thôn Pù Mò (xã Bằng Vân, huyện Ngân Sơn), tổ công tác Công an huyện Ngân Sơn đã bắt quả tang đối tượng Nông Thị Hiền (SN 1983) khi đang điều khiển xe mô tô BKS: 97B1-685.04 theo hướng từ Q...

Hải Phòng: Điều tra nhóm côn đồ xộc vào bệnh viện truy sát người dân

14:07:54 26/06/2022
Sáng 26.6, nguồn tin của Thanh Niên cho biết, Công an Q.Lê Chân, TP.Hải Phòng đã tiếp nhận đơn trình báo và đang tích cực điều tra, làm rõ vụ việc ông Nguyễn Văn Hiệu (41 tuổi, ngụ P.Dư Hàng, Q.Lê Chân) bị chém trọng thương

Đột kích Bar Club 68 ở quận Tân Phú, phát hiện 32 người dương tính với ma túy

13:41:49 26/06/2022
Đột xuất kiểm tra quán Bar Club 68 trên đường Vườn Lài (phường Tân Thành, quận Tân Phú, TP.HCM) rạng sáng 26-6, công an phát hiện 32 người dương tính với ma túy

Muôn vàn cạm bẫy "chat sex" nhằm vào các thiếu nữ

11:04:40 26/06/2022
Lực lượng An ninh mạng và Phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao đã phát hiện trên các mạng xã hội Facebook, Telegram… xuất hiện nhiều hội nhóm với các hoạt động chia sẻ hình ảnh sex, video khiêu dâm, có cả ấu dâm với số lượng thàn...

Nữ công nhân ở Bình Dương bị đánh hội đồng

07:04:42 26/06/2022
Sự việc xảy ra vào buổi tối, tại một con đường ở khu công nghiệp Việt Hương, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. Lúc này, một nhóm người có cả nam và nữ đã lao vào dùng nón bảo hiểm đánh hội đồng 1 người phụ nữ, khiến nạn nhân bị chảy ...

Xóa sổ đường dây ma túy xuyên quốc gia, thu giữ lượng ma túy cực lớn

23:34:47 25/06/2022
Ông trùm Sùng A Say đã sa lưới, đường dây ma túy xuyên quốc gia được Công an tỉnh Điện Biên triệt phá, chặn đứng hiểm họa ma túy len lỏi, thẩm lậu vào địa bàn mà các đối tượng trong đường dây đang dã tâm thực hiện

TP.HCM: Chốt cửa nhốt người trong nhà tạt sơn 'khủng bố'

23:15:04 25/06/2022
Ngày 25.6, chia sẻ với Thanh Niên, anh L.T.N. (31 tuổi, ngụ Q.Tân Bình) cho biết, người trong gia đình hiện rất lo lắng, hoang mang khi thời gian gần đây liên tục bị người lạ nhắn tin, gọi điện, tìm đến đe dọa, tạt sơn vào nhà để khủng ...

Có thể bạn quan tâm

So kè thành tích 24 giờ: Jungkook (BTS) có thêm kỷ lục, Nayeon (TWICE) solo quá ổn nhưng aespa lại lép vế hơn hẳn 2 tiền bối

Nhạc quốc tế

13:19:51 27/06/2022
Cùng là những cái tên nổi bật của Kpop, thành tích của Nayeon (TWICE), aespa và ca khúc kết hợp cùng Charlie Puth của Jungkook có thành tích thế nào sau 24h phát hành?

Ronaldo từ chối đội bóng của Beckham

Bóng đá thế giới

13:19:39 27/06/2022
Cristiano Ronaldo đã từ chối khả năng chuyển đến Inter Miami để vẫn ở lại và khoác áo Manchester United, nơi anh có thể trở thành đội trưởng mới của đội dưới thời tân HLV Erik ten Hag

Tòa án gửi giấy riêng yêu cầu Amber Heard trả tiên bồi thường cho Johnny Depp

Sao âu mỹ

13:06:42 27/06/2022
Tòa án đã soạn một văn bản chính thức yêu cầu Amber Heard phải trả số tiền bồi thường lfa 10,35 triệu USD cho Johnny Depp sau khi cô thua kiện

Lan Phương từng bị dị nghị vì có thai trước cưới, nay tự hào về ái nữ

Sao việt

13:02:14 27/06/2022
Lan Phương là một trong những nữ diễn viên quen mặt trên phim truyền hình. Ngoài sự nghiệp thành công, cô còn có cuộc hôn nhân hạnh phúc và con gái là niềm tự hào

Người đàn ông gục bên vũng máu trong căn nhà bốc cháy ở Nha Trang

Sự kiện nóng

12:57:38 27/06/2022
Sáng 27-6, lãnh đạo UBND xã Vĩnh Thái, TP Nha Trang, Khánh Hòa xác nhận một căn nhà trong khu vực đường số 8, khu đô thị Mỹ Gia An Khánh bị hỏa hoạn, hiện đám cháy đã được dập tắt, nạn nhân được đưa đi cấp cứu

Khả năng NATO triển khai quân sự lớn nhất kể từ Chiến tranh Lạnh

Thế giới

12:54:41 27/06/2022
Dẫn các nguồn thạo tin, báo Tây Ban Nha El Pais cho biết tại hội nghị thượng đỉnh NATO sắp tới diễn ra ở Madrid, các nhà lãnh đạo có thể quyết định cử hàng nghìn binh sĩ tới cửa ngõ của Nga. Bài báo nói thêm NATO cũng được cho là sẽ cắt...

"Hoàng tử" của Seohyun trong phim mới: Đổi đời nhờ vai diễn ứng biến 80% thoại đóng cùng Kim So Hyun

Phim châu á

12:40:16 27/06/2022
Có rất nhiều điều thú vị để tìm hiểu về Na In Woo, nam chính của Seohyun trong bộ phim mới mang tên Người tình của Jinx

Tải Game Monster Energy Supercross The Official Videogame 5 Full [17GB]

Game offline

12:38:35 27/06/2022
Bài viết hướng dẫn tải & cài đặt game offline Monster Energy Supercross The Official Videogame 5 cho máy tính phiên bản mới nhất!!! Chỉ với một link duy nhất được upload lên Fshare & miễn phí

Mối tình 11 năm của Maguire và vợ

Bên lề sân cỏ

12:37:27 27/06/2022
Không nhiều cầu thủ Anh chung thủy với bạn gái trong thời gian dài như Harry Maguire trước khi kết hôn. Trung vệ đội trưởng của MU vừa tổ chức đám cưới với bạn gái lâu năm Fern Hawkins. Đám cưới được tổ chức tại lâu đài sang trọng Chate...

Chồng Jang Nara và mối quan hệ thực sự ít ai ngờ với bố mẹ vợ

Sao châu á

12:33:41 27/06/2022
Jang Na Ra và người chồng kém 6 tuổi đã tổ chức hôn lễ chiều ngày 26/6 (giờ địa phương). Đám cưới của cặp đôi diễn ra tại Seocho-gu, Seoul. Vì ông xã không phải người nổi tiếng, Jang Nara giữ kín thông tin về đám cưới. Cô mời một số bạn...

Nhận định bóng đá Viettel vs Phnom Penh Crown AFC Cup 2022

Bóng đá việt nam

12:30:33 27/06/2022
Trận đấu Viettel vs Phnom Penh Crown thuộc bảng I AFC Cup 2022 diễn ra lúc 17h hôm nay 27/6. Tuy nhiên, chiến thắng 5-1 trước Young Elephants cách đây ít ngày chưa phải là một trận đấu hoàn hảo của Viettel. Đội chủ nhà bị đại diện của L...

Chặt bỏ 9 cây xanh lớn bị sâu bệnh quanh hồ Con Rùa

Đời sống

12:17:42 27/06/2022
9 cây xanh trên các tuyến đường quanh hồ Con Rùa bị sâu bệnh đang được Công ty TNHH MTV Công viên cây xanh TP.HCM cho chặt bỏ trồng mới, một số cây nằm tại khu vực cải tạo vỉa hè nhưng công ty khẳng định không phải chặt cây để làm dự án