Mẹ đảm trang trí góc nhà cho con gái đón Tết, chỉ 325k mà đẹp ngất ngây, con gái tíu tít tạo dáng cả ngày

Chỉ cần bỏ ra số tiền không quá lớn, cả gia đình đã có một background sống ảo cực xinh xắn vào dịp Tết này.

Tết đến Xuân về, ở khắp các gia đình không khí Tết đã rộn ràng, sôi nổi lắm rồi. Có gia đình thì sắm cây đào, cây quất, có nhà thì trang trí các loại bánh trái và đèn rực rỡ sắc màu, còn chị Lan Linh (37 tuổi, sống tại Hà Nội) cùng con gái trang trí góc nhà bằng những lọ hoa lung linh màu sắc cực đẹp mắt, tạo nên một background chụp ảnh cho cả gia đình.

Chị Lan Linh đã bỏ ra 325k cho lọ hoa thược dược gồm 40 bông thược dược và 2 bó hoa violet. Chị Linh cùng con gái Thiên Hương (biệt danh Kate, 7 tuổi) cùng nhau trang trí và cắm hoa.

Mẹ đảm trang trí góc nhà cho con gái đón Tết, chỉ 325k mà đẹp ngất ngây, con gái tíu tít tạo dáng cả ngày - Hình 1

Mẹ đảm trang trí góc nhà cho con gái đón Tết, chỉ 325k mà đẹp ngất ngây, con gái tíu tít tạo dáng cả ngày - Hình 2

Không gian của căn phòng trở nên rực rỡ hơn nhờ màu sắc của lọ hoa. Những mẹ yêu hoa hoặc mê hoa có thể sắm ngay cho mình những bình hoa và cắm thử xem sao nhé!

Các bước cắm hoa được chị Linh và con gái làm lần lượt như sau:

1. Chọn hoasơ chế hoa:

- Nên chọn những bông hoa thược dược tươi không bị dập nát vì thược dược thân rỗng. Do cấu trúc cành lá mọng nước rất giòn và dễ dập gẫy. Hoa thược dược khi sơ chế ta tỉa bớt lá để vài chiếc lá, thân sạch. Bởi khi chúng ta tỉa bớt lá, dinh dưỡng chỉ tập trung nuôi hoa chính và một phần lá. Chọn cành thẳng để riêng, cành cong để riêng. Nhớ khi cắt cành phải dùng dao không nên dùng kéo vì sẽ làm dập cành hoa.

- Violet cành chùm nên tách nhẹ từng cành ra, chia cành có hoa nở riêng ra, cành nụ riêng. Khi cắm mix cùng thược dược sẽ dễ hơn. Thanh thoát hơn.

2. Chọn bình: bình chị Lan Linh chọn cao 41cm rộng 22cm.

3. Nước cắm hoa: nước sạch pha với 1 gói dưỡng hoa, nếu không có gói dưỡng, có thể cho vài giọt nước rửa bát hoặc b1 để dưỡng gốc không bị thối.

Mẹ đảm trang trí góc nhà cho con gái đón Tết, chỉ 325k mà đẹp ngất ngây, con gái tíu tít tạo dáng cả ngày - Hình 3

Mẹ đảm trang trí góc nhà cho con gái đón Tết, chỉ 325k mà đẹp ngất ngây, con gái tíu tít tạo dáng cả ngày - Hình 4

Cô bé có background sống ảo mới vô cùng đẹp mắt với màu đỏ chủ đạo. Cô bé Kate rất vui, hào hứng tạo dáng cùng các bộ trang phục khác nhau để mẹ chụp ảnh.

4. Cắm hoa:

- Mình cắm từ trên xuống dưới, gác cành, so le nhau để các bông hoa phô được hết nét đẹp. Cành cứng khoẻ cắm ở trên và giữa. Cành cong yếu hơn cắm ra 2 phía bên lọ hoa, lọ hoa sẽ mềm mại thanh thoát. Sau khi cắm thược dược xong. Bắt đầu cắm Violet cành nở xen ở chính lọ và sang dần thấp xuống các bông thược dược hai bên. Cuối cùng cắm các cành violet nụ xen kẽ chính lọ và chủ yếu cắm 2 bên lọ nhìn lọ mềm mại hơn.

5. Chăm sóc mỗi ngày: Hoa tươi lâu mấy ngày tết cần phải thêm nước mỗi ngày, sao cho các cành đều được ngập nước. Lọ hoa mình cắm 3 ngày hoa vẫn tươi. Nếu có thời gian thì tối ngày thứ 3 nhấc hoa ra, rửa nhẹ gốc qua vòi nước nhẹ nhàng cho đỡ nhớt. Sau đó cắm lại thay đổi phong cách hoặc bình khác.

Mẹ đảm trang trí góc nhà cho con gái đón Tết, chỉ 325k mà đẹp ngất ngây, con gái tíu tít tạo dáng cả ngày - Hình 5

Mẹ đảm trang trí góc nhà cho con gái đón Tết, chỉ 325k mà đẹp ngất ngây, con gái tíu tít tạo dáng cả ngày - Hình 6

Chỉ cần bỏ ra một chút thời gian, hai mẹ con đã có một không gian Tết ấm áp rồi. Cắm hoa cũng là một cách giúp bé rèn luyện sự khéo léo, mắt thẩm mĩ và hai mẹ con có cơ hội gắn kết với nhau hơn.

Video đang HOT

Theo chị Lan Linh, thời gian cắm và sơ chế chỉ trong vòng 25 phút. Bé Kate rất hứng thú và phấn khởi khi được mẹ dạy cắm hoa. Có không gian đón Tết mới cũng khiến cả gia đình trở nên rộn ràng, vui vẻ hơn.

Nhìn lọ hoa tươi là thấy không khí Tết về rồi. Các mẹ cũng có thể tự trang trí cho góc nhà mình thêm đẹp. Ông xã của mình còn động viên khi thấy vợ và con gái thích cắm hoa. Cứ khi nào cảm thấy mệt là anh bảo mua hoa về cắm đi nào là tâm trạng trở nên vui vẻ, chị Lan Linh tâm sự.

Người đàn ông cắm sen "đỉnh của đỉnh" ở Hà Nội chia sẻ cách chọn sen, dưỡng sen và chơi sen sao cho chuẩn

Những ngày nắng nóng mùa hè như tan biến, chỉ để lại cảm giác dịu ngọt cùng hương sen lan tỏa khi có dịp ngắm nhìn thật lâu những bình sen của anh Đỗ Vy Anh sáng tạo.

Rất nhiều người yêu sen và thích được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những bình sen do tự tay mình cắm, nhưng có rất ít người bắt được cái hồn của sen, lan tỏa hương sen rất tình trong ngôi nhà của mình. Một trong những người khiến ai ngắm sen cũng đắm say, yêu thương một thuở như dịu ngọt đong đầy, chính là anh Đỗ Vy Anh.

Có rất nhiều tiêu chí để đánh giá một bình sen đẹp, nhưng chắc chắn có một tiêu chí khó ai có thể bỏ qua, chính là khơi gợi cảm xúc cho người được ngắm.

Những bình sen do anh Đỗ Vy Anh sáng tạo không chỉ đẹp hài hòa với không gian mà chúng được hiện diện, những bình sen ấy mềm mại, nở đẹp tự nhiên và dịu dàng trong nắng hạ như đang khoe sắc giữa đầm, không một chút khiên cưỡng, cũng không khô cứng như cách cắm thông thường.

Anh Đỗ Vy Anh chia sẻ: "Trong hàng trăm loài hoa mà tôi từng biết, sen luôn giữ một vị trí đặc biệt, nếu như không muốn nói là vị trí độc tôn trong tiềm thức của tôi cũng như gia đình".

Người đàn ông cắm sen đỉnh của đỉnh ở Hà Nội chia sẻ cách chọn sen, dưỡng sen và chơi sen sao cho chuẩn - Hình 1

Anh Đỗ Vy Anh chậm rãi thưởng trà, ngắm sen.

Vì yêu sen, mê sen nên mỗi độ hè về, anh lại tự tay chọn hoa để làm đẹp cho tổ ấm. Anh Vy Anh cho biết, có nhiều người dù yêu sen nhưng rất dè dặt khi lựa chọn về cắm vì nghĩ sen chóng tàn, được một hai ngày là rụng cánh lả tả.

Theo kinh nghiệm của anh, có thể do mua phải hoa trên chợ hoặc bán rong đã nở lần 1 vào buổi sáng, được cắt chiều hôm trước. Đến tay người dùng là ngày thứ hai, thứ ba.

Trường hợp thứ hai là cắm mãi không nở, chỉ e lệ mãi, như thiếu nữ làm duyên. Trường hợp này do người hái non, hoa chưa đúng lứa, còn gọi là sen câm sẽ không thể nở được.

Người đàn ông cắm sen đỉnh của đỉnh ở Hà Nội chia sẻ cách chọn sen, dưỡng sen và chơi sen sao cho chuẩn - Hình 2

Mỗi tác phẩm sen hoàn thiện là sự sáng tạo đầy tâm huyết của anh.

Sau khi quan sát qua rất nhiều mùa sen, anh Vy Anh rút ra khá nhiều trải nghiệm để thưởng trọn vẹn cả hương lẫn sắc. Theo anh, tốt nhất nên đặt mua tại đầm. Loại sen này thường được người trồng cắt để bán từ 4 - 5 giờ sáng.

Sau khi được bẻ hoa ngay tại đầm, cần đưa vào dưỡng trong xô/ bình nước cao gần hết chiều dài của cành hoa, hoặc tốt hơn nữa là dưỡng trong chậu tắm em bé để hoa "lên nước" nhanh hơn.

Nếu đa số các loại hoa thân gỗ dưỡng bằng nước ấm thì sen lại cần cho thêm nước đá lạnh. Trước đó, bắt buộc phải cắt gốc/ cành hoa trong môi trường nước bằng dao sắc vì cắt kéo sẽ làm dập nát thân hoa.

Anh Đỗ Vy Anh cũng gợi ý thêm cách dưỡng hoa sen, súng của người Nhật, chính là thêm công đoạn dùng xi lanh đẩy nước bơm đầy cuống hoa, lá sen ngăn chặn quá trình bay hơi nước dẫn đến héo khô bề mặt hoa lá. Ngoài ra còn có loại kem chuyên dùng bôi lên bề mặt lá để tránh khô mép, quăn lá.

" Sau khi dưỡng hoa khoảng 6 tiếng có thể đưa vào bình cắm. Hoa thủy sinh như sen, súng rất kỵ gió quạt thổi trực tiếp sẽ làm khô và thâm cánh. Ngay cả máy lạnh cũng chỉ nên sử dụng ở mức độ hợp lý, khoảng 27 - 28 độ, cũng tránh trường hợp cửa gió điều hòa thổi trực tiếp vào bình hoa. Cần tạo môi trường mát nhẹ, vừa phải, ổn định và tránh gió thổi trực tiếp vào bình hoa" , anh Vy Anh chia sẻ.

Người đàn ông cắm sen đỉnh của đỉnh ở Hà Nội chia sẻ cách chọn sen, dưỡng sen và chơi sen sao cho chuẩn - Hình 3

Hoa sen tạo điểm nhấn trong căn nhà.

Người đàn ông cắm sen đỉnh của đỉnh ở Hà Nội chia sẻ cách chọn sen, dưỡng sen và chơi sen sao cho chuẩn - Hình 4

Mỗi bình sen đều có vẻ đẹp riêng.

Người đàn ông cắm sen đỉnh của đỉnh ở Hà Nội chia sẻ cách chọn sen, dưỡng sen và chơi sen sao cho chuẩn - Hình 5

Người đàn ông cắm sen đỉnh của đỉnh ở Hà Nội chia sẻ cách chọn sen, dưỡng sen và chơi sen sao cho chuẩn - Hình 6

Sen nhẹ nhàng, thanh tao.

Bên cạnh việc dưỡng sen thì chọn bình cắm cũng là một yếu tố quan trọng giúp mọi người có thể tạo nên một tác phẩm ưng ý.

Sen là loại ưa nước nên anh Vy Anh thường chọn bình cao có khối lượng nước lớn. Sen được cắm vào bình chiều tối ngày thứ nhất thì khoảng 4h sáng ngày thứ hai sẽ bắt đầu mở cánh, tỏa hương ngào ngạt, ngây ngất. Thời gian đó, anh luôn trân quý để có thể thưởng thức hương sắc một cách trọn vẹn nhất.

"Khi không gian còn yên bình, mặt trời đang ló dạng phương Đông, đây đó thoảng qua tiếng gió reo xào xạc, lảnh lót đâu đây một vài tiếng chim. Một chút nữa thôi, khi muôn loài thức giấc, sẽ là một bản đồng ca của những chú ve gọi hè về. Bạn - chỉ duy nhất bạn được hưởng niềm hạnh phúc lớn lao đó - như thể người đầu tiên được hưởng một cảm giác bình yên đến vậy" , chủ nhân của những bình sen đẹp như mơ cho biết.

Thời khắc ấy, anh thường đốt mảnh trầm hương, khói bay lãng đãng, nhấp ngụm Trà sen - hương thơm lan tỏa tới từng huyết mạch, tế bào.

Chừng 10h sáng, bắt đầu quá trình khép cánh chờ tới sáng hôm sau nở lần nữa (ngày thứ ba). Lần này, cả sắc lẫn hương đều kém hơn trước. Độ mở cánh sẽ to hơn, đôi khi rụng cánh ở một số bông.

Nếu như các bông hoa, phiến lá hướng lên cao, nhô ra phía trước, đẩy ra phía sau, nghiêng sang trái, ngả về phải - dễ nhận thấy và thu hút thị giác của người đối diện - là những cành hoa, lá mang tính dương.

Hỗ trợ, bổ sung cho chúng là những cành hoa, chiếc lá được cố ý cắm sâu vào khoảng không gian sâu bên trong, tạo nhiều bề mặt nông sâu khác nhau nhằm làm nổi bật độ sâu không gian 3D hơn nữa... là những đơn vị mang tính âm, vô cùng cần thiết cho sự hoàn thiện và quân bình trong một bình hoa.

Người đàn ông cắm sen đỉnh của đỉnh ở Hà Nội chia sẻ cách chọn sen, dưỡng sen và chơi sen sao cho chuẩn - Hình 7

Bình sen cao 310cm được anh Đỗ Vy Anh cắm với nhiều tâm huyết.

Người đàn ông cắm sen đỉnh của đỉnh ở Hà Nội chia sẻ cách chọn sen, dưỡng sen và chơi sen sao cho chuẩn - Hình 8

Anh Vy Anh chú ý đến việc dưỡng sen trước khi cắm.

Người đàn ông cắm sen đỉnh của đỉnh ở Hà Nội chia sẻ cách chọn sen, dưỡng sen và chơi sen sao cho chuẩn - Hình 9

Chọn bình cũng là yếu tố quan trọng.

Người đàn ông cắm sen đỉnh của đỉnh ở Hà Nội chia sẻ cách chọn sen, dưỡng sen và chơi sen sao cho chuẩn - Hình 10

Sen nở nhẹ nhàng tinh khôi.

Người đàn ông cắm sen đỉnh của đỉnh ở Hà Nội chia sẻ cách chọn sen, dưỡng sen và chơi sen sao cho chuẩn - Hình 11

Bình sen với vẻ đẹp hoàn thiện giúp bất kỳ góc nào được chụp đều vô cùng ấn tượng.

Người đàn ông cắm sen đỉnh của đỉnh ở Hà Nội chia sẻ cách chọn sen, dưỡng sen và chơi sen sao cho chuẩn - Hình 12

Anh Vy Anh xem việc kết hợp bình là một trong những yếu tố tạo nên một tác phẩm sen ưng ý. Anh thường chọn dáng bình có đường kính miệng rộng hơn đáy. Để tận dụng tối đa "độ mở" của bình diễn đạt nhưng cành hoa thêm phần duyên dáng.

Độ lớn của bình luôn tỉ lệ thuận với độ lớn, dài, cao của cành hoa. Một trong những tỉ lệ vàng mà anh chọn lựa là: lọ ba hoa bảy. Nghĩa là chu vi/ diện tích của bình chiếm 3 phần thì khối hoa bên trên có chu vi/ diện tích chiếm 7 phần.

Bên cạnh việc chọn kích cỡ thì màu của bình cắm cũng vô cùng quan trọng. Anh Vy Anh thường dùng màu lạnh, hoặc tone màu trầm lạnh, trầm nhã, sẫm tối như đen, xanh đen, nâu... để tôn màu sắc của hoa và bộ lá. Theo anh nên tránh cắm sen vào lọ màu đỏ hoặc lọ sơn mài.

Nguồn gốc hoa từ nước, vì thế anh khuyên chọn màu bình tone xanh và lạnh như men ngọc, men lý, men bí, men rạn hoặc tất cả các sắc trắng như trong, sứ, đục, xanh, ngà, mờ, rạn... và hầu như các tone lạnh hoặc men hỏa biến, men loang, men ghi xám, thạp gốm, chất liệu đồng, đều ăn nhập và phù hợp với cả sen hồng và sen trắng.

Người đàn ông cắm sen đỉnh của đỉnh ở Hà Nội chia sẻ cách chọn sen, dưỡng sen và chơi sen sao cho chuẩn - Hình 13

Người đàn ông cắm sen đỉnh của đỉnh ở Hà Nội chia sẻ cách chọn sen, dưỡng sen và chơi sen sao cho chuẩn - Hình 14

Người đàn ông cắm sen đỉnh của đỉnh ở Hà Nội chia sẻ cách chọn sen, dưỡng sen và chơi sen sao cho chuẩn - Hình 15

Người đàn ông cắm sen đỉnh của đỉnh ở Hà Nội chia sẻ cách chọn sen, dưỡng sen và chơi sen sao cho chuẩn - Hình 16

Để có một tác phẩm sen hoàn thiện, anh Vy Anh còn chú ý đến "gáy sen". Nếu cắm một bình hoa, chỉ "show" toàn bộ mặt trước mà vô tình thiếu hụt phía sau - nghĩa là bạn mới chỉ cắm một nửa của bình hoa. Phía sau hoàn toàn trống rỗng nghĩa là mới chỉ hoàn thành một nửa công việc.

Vì thế, anh Vy Anh thường cắm đủ các hướng khác nhau, hướng lên phía trên, cúi xuống phía dưới, nhìn qua hai bên trái, phải, quan trọng là những bông phía sau "mặt hoa" phải xoay về phía sau, thấy "gáy sen" mới được gọi là bình hoa hoàn chỉnh.

Hoa sen có một cấu trúc đặc biệt, khác với đa số các loại hoa khác. Đoạn cuống hoa sát với bông còn gọi là "cổ hoa" đẹp như vẻ đẹp mỹ miều của những người phụ nữ "cổ kiêu ba ngấn".

Theo anh Vy Anh, không nên để người ngắm nhìn thấy khoảng không gian trống trơn giữa miệng bình tới cành hoa. Nên khéo léo dùng lá che bớt một phần khoảng trống để nhằm mục đích tạo nên sự duyên dáng, kín đáo và tế nhị của bình hoa.

Thêm nữa, cần lưu ý độ dài hoặc ngắn của cành hoa cũng có thể góp phần tạo nên cảm giác thanh tao hoặc ngược lại.

Người đàn ông cắm sen đỉnh của đỉnh ở Hà Nội chia sẻ cách chọn sen, dưỡng sen và chơi sen sao cho chuẩn - Hình 17

Người đàn ông cắm sen đỉnh của đỉnh ở Hà Nội chia sẻ cách chọn sen, dưỡng sen và chơi sen sao cho chuẩn - Hình 18

Người đàn ông cắm sen đỉnh của đỉnh ở Hà Nội chia sẻ cách chọn sen, dưỡng sen và chơi sen sao cho chuẩn - Hình 19

Nhờ những kinh nghiệm nhiều năm chọn sen, cắm sen ấy, mỗi mùa hè đến đều vô cùng đáng nhớ với anh Đỗ Vy Anh bởi sáng thức giấc luôn là khoảng thời gian được thả hồn hướng tới vẻ đẹp dịu dàng, thơm ngát của sen.

Nguồn ảnh: NVCC

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Sau phát ngôn 'đi vào lòng đất', Đông Nhi bị fan tung clip thuê đội cổ vũ, CĐM hả hê bàn tán01:00Vợ cũ "vua cá Koi" được dân tình tấm tắc khen "văn minh, bản lĩnh" chỉ qua 1 hành động03:26‘Vua cá Koi’ Thắng Ngô lên tiếng sự thật chuyện Hà Thanh Xuân là tiểu tam, công khai tin nhắn bí mật38:45Cuộc trò chuyện siêu cấp đáng yêu của vợ chồng Độ Mixi trên sóng livestream01:26SỐC TẬN ÓC: Hà Thanh Xuân bị "bóc trần" quá khứ từng cố tình giựt chồng người khác để có thẻ xanh Mỹ03:25Mẹ ruột “Vua cá Koi” buồn ra mặt tại đám cưới, thái độ lạnh lùng với con dâu Hà Thanh Xuân?03:41Căng: Nguyễn Sin “cà khịa” vua cá Koi bỏ vợ cưới Hà Thanh Xuân: “Vài bữa khóc tới bây giờ”04:21NÓNG: Lộ tin nhắn nghi của cô giáo vụ ôm 2 con quyên sinh: “Vì người khác mà anh đòi ly hôn”03:39MỚI: Vợ cũ “Vua cá Koi” muốn giữ hết tài sản hậu ly hôn, đại gia Thắng Ngô “mắng” CĐM đang gieo nghiệp03:42Người quen hé lộ uẩn khúc sau vụ ly hôn của ‘Vua cá Koi’ Thắng Ngô, đau lòng nói về con của cặp đôi19:51HOT: Vợ cũ “Vua cá Koi” chính thức lên tiếng tiết lộ lý do ly hôn, nói rõ việc Hà Thanh Xuân làm tiểu tam03:31Quang Hải bị tóm gọn khoảnh khắc tình tứ với bồ tại đám cưới Đức Chinh03:57Lộ bằng chứng “Vua cá Koi” Thắng Ngô si mê vợ trẻ Hà Thanh Xuân từ lâu03:43Vợ cũ "vua cá Koi": "Cái sai của tôi là đôi khi biến mình thành một người đàn ông"03:53Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ lại móc mỉa "vua cá Koi": "Cưới được vợ mà làm thấy ghê, mới có 2 bến đã khóc sướt mướt"03:17‘Vua cá Koi’ sống tích cực hơn từ khi yêu Hà Thanh Xuân, được bà xã chăm chút từng cái áo03:06Cát Phượng bị “vạch trần” chiêu trò bẩn, mượn tình cảm PR kinh doanh, Thu Trang - Trường Giang vạ lây04:31“Vua cá Koi” bật khóc khẳng định không sống lỗi với vợ cũ: “Tôi chưa làm gì xấu xa đến mức phải trả giá”03:20Sau khi mỉa mai chuyện bà Phương Hằng bị bắt, Trang Khàn lại thách thức fan của nữ CEO về tiền bạc00:16Lộc Fuho khoe nhà mới xây chưa đầy 60 triệu, netizen liền so sánh với Sang Vlog03:48

Tiêu điểm

Biệt thự ven biển nguy nga như lâu đài của Phan Như Thảo
10:34:24 16/05/2022
Nhà cấp 4 gác lửng đúc giả là gì? Ưu nhược điểm ra sao?
10:36:39 15/05/2022
Cơ ngơi mới sau khi đập biệt thự 22 tỷ của Công Vinh - Thủy Tiên
10:16:05 16/05/2022
Nhà phố vuông vức, phòng tắm nhìn ra vườn với nội thất tinh tế
15:02:40 16/05/2022
Bật mí 11 món đồ giúp cải thiện không gian phòng khách của bạn
10:42:07 15/05/2022
Nhà cấp 4 chữ L như khung cảnh phim Hàn Quốc, phòng tắm ngập tràn ánh nắng
10:22:04 16/05/2022
Dùng đúng khoản ngân sách dự trù 250 triệu, cặp vợ chồng trẻ ở Hà Nội cải tạo xong căn hộ mini trong 2 tháng
10:25:20 16/05/2022
Cách làm hay ở Yên Thành để tránh bảo kê máy gặt
10:19:21 16/05/2022
Căn hộ cũ 89m2 được cải tạo bắt mắt
10:29:28 16/05/2022
Biệt thự với thảm thực vật xanh ngắt, nơi chốn gọi yêu thương quay về
10:32:02 15/05/2022

Thông tin đang nóng

Phản ứng Thái Hòa khi biết tin Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn, vén màn quan hệ thật gây xôn xao
17:47:30 16/05/2022
NÓNG: Công an Long An tìm Võ Thị Diễm My trong vụ “Tịnh thất Bồng Lai”
18:53:53 16/05/2022
Cát Phượng từng có con với Kiều Minh Tuấn 11 năm trước nhưng dại dột phá thai chỉ vì 1 lý do
19:25:19 16/05/2022
Trường Giang tỏ thái độ khó chịu khi chứng kiến Cát Phượng làm 1 chuyện hậu chia tay Kiều Minh Tuấn
20:56:58 16/05/2022
Trắng tay khi ly hôn, 'Vua cá Koi' lộ clip phục vụ Hà Thanh Xuân đi diễn, khiến CĐM hả hê thay vợ cũ
18:54:59 16/05/2022
Lý do đằng sau việc Cát Phượng lên tiếng xác nhận việc chia tay Kiều Minh Tuấn vào đúng ngày 15-5
17:35:18 16/05/2022
Đỗ Hiếu "đá xéo" Cát Phượng "nói nhiều nhức đầu"?
18:05:03 16/05/2022
Trúc “mẫu hậu” - Người đàn bà quyền lực "thét ra lửa" sau lưng trùm Năm Cam và cái kết không có hậu
17:25:03 16/05/2022
Giữa lúc Cát Phượng xác nhận chia tay, Kiều Minh Tuấn nhận tin vui trọng đại khiến CĐM ngỡ ngàng
17:35:24 16/05/2022
Phía Cát Phượng có động thái đáp trả khi bị netizen chửi bới dùng chiêu trò để PR
20:28:48 16/05/2022

Tin mới nhất

Penthouse trăm tỷ của Hà Anh Tuấn sang trọng cỡ nào?

10:10:31 14/05/2022
Căn hộ mới của Hà Anh Tuấn rộng 240m2, xây dựng theo dạng duplex với 4 phòng ngủ gồm hai phòng ở tầng dưới, hai phòng ở tầng trên

Apua City tăng hấp lực với sắc vóc của đô thị sắp vận hành

10:07:26 14/05/2022
Với quy mô dự án lên đến 1.000ha, Aqua City được quy hoạch đồng bộ và hoàn chỉnh tiện ích từ y tế, giáo dục, thể thao, mua sắm và vui chơi giải trí

Mẹo trang trí phòng ký túc xá cho sinh viên

10:04:55 14/05/2022
Mùa hè tới cũng là lúc các bạn tân sinh viên rục rịch kế hoạch lên những ý tưởng trang trí cho nơi ở mới

Dự án nghìn tỷ tại Chợ Sắt góp sức phát triển đô thị Hải Phòng

10:02:08 14/05/2022
Tổ hợp 5 sao tại khu vực Chợ Sắt chính thức động thổ sáng 14/5/2022 sẽ góp sức chỉnh trang đô thị khu vực hồ Tam Bạc

Chỉ người thông minh mới tìm được cách mở cánh cửa này

09:58:45 14/05/2022
Bằng óc suy luận của mình, hãy chọn nút bấm thích hợp nhất để người đàn ông có thể thoát ra khỏi căn phòng

7 Mẫu nhà 2 tầng mái nhật đẹp, hiện đại được nhiều người ưa chuộng

09:55:38 14/05/2022
Nhà 2 tầng mái Nhật đáp ứng được yêu cầu về nhu cầu sử dụng, chi phí xây dựng vừa phải của đông đảo các gia đình

Làm vườn trên ban công: 'Nhất giống, nhì đất, tam cần, tứ nắng'

09:49:10 14/05/2022
Nhiều người cho rằng muốn làm vườn thì cần phải có đất rộng hoặc sân thượng cao. Trên thực tế, bạn vẫn có thể làm vườn ngay trên ban công chung cư nếu đủ đam mê và biết cách

Nổi tiếng được chồng chiều nhất showbiz Việt, Phan Như Thảo tiếp tục khoe biệt thự biển phong cách Santorini

09:46:01 14/05/2022
Căn biệt thự rộng 800 m2 sát bờ biển, được vợ chồng Phan Như Thảo xây dựng theo lối kiến trúc Địa Trung Hải với tường trắng và cửa vòm

Nhà hướng Tây có mặt tiền như dòng chảy

10:03:46 13/05/2022
Nhà được che chắn kỹ lưỡng để chống nắng gay gắt, có ba vườn nhỏ bên trong để điều hòa không khí

Choáng ngợp dinh thự sân vườn tại Quảng Ninh do người Pháp thiết kế: Rộng 4.000 m2, mất 6 năm hoàn thiện, tầng hầm đỗ được 30 chiếc ô tô

10:00:42 13/05/2022
Xuất hiện trên kênh YouTube Nhà F thời gian gần đây, căn dinh thự của một vị đại gia Quảng Ninh đã khiến người xem phải trầm trồ về độ rộng lớn và xa xỉ. Theo giới thiệu, khuôn viên của dinh thự rộng tới 4.000 m2, gồm 2 tòa biệt thự chí...

Các khu đô thị lớn tương lai của TPHCM sẽ có đặc trưng riêng

09:57:07 13/05/2022
UBND TPHCM vừa ban hành Quy chế quản lý kiến trúc chung TPHCM. Theo đó, Quy chế quản lý kiến trúc chung TPHCM và có định hướng phát triển cho các khu vực phát triển mới như khu đô thị (KĐT) cảng Hiệp Phước, KĐT lấn biển Cần Giờ, KĐT Tây...

Những thiết kế giúp cho ngôi nhà không bị lỗi thời

10:43:12 12/05/2022
Không gian tiện nghi, ấm cúng và đặc biệt với thiết kế không lỗi thời luôn là xu hướng lựa chọn để xây nhà hiện nay

10 mẹo đơn giản giúp ạbn làm mới ngôi nhà của mình với chi phí 0 đồng

10:36:52 12/05/2022
Làm mới không gian sống cũng giúp tinh thần bạn phấn chấn hơn. Nhưng nếu bạn muốn làm mới nội thất mà không mất chi phí thì hãy học theo những mẹo này

Biệt thự sống xanh, kết nối thiên nhiên ở Charm Resort Long Hải

10:30:21 12/05/2022
Hưởng lợi từ bờ biển hoang sơ, hệ sinh thái núi rừng Minh Đạm và không gian xanh tự nhiên, biệt thự Wellness beach villas Charm Resort Long Hải thuộc dự án Charm Resort Long Hải

Những mẫu nhà cấp 4 mái tôn đẹp ngất ngây ở nông thôn, tiết kiệm chi phí cho gia chủ

10:27:24 12/05/2022
Nhà cấp 4 mái tôn nông thôn với thiết kế đơn giản và tiết kiệm chi phí nên vẫn là xu hướng của rất nhiều hộ gia đình ở khu vực ngoại tỉnh, vùng quê ở Việt Nam

Sau nhiều lần điều chỉnh quy hoạch, khu đô thị tỷ đô Ciputra giờ ra sao?

10:23:35 12/05/2022
Sau nhiều lần điều chỉnh quy hoạch, khu đô thị tỷ đô Ciputra hiện còn hàng loạt lô đất trống và dự án bỏ hoang

Nhà xây trên mảnh đất 50 m² thô mộc nhất có thể

10:18:36 12/05/2022
Dù xây trên mảnh đất có diện tích hạn chế nhưng không gian nhà 45 house vẫn tràn ngập ánh sáng và tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên

Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình 'khoác tấm áo mới'

10:16:19 12/05/2022
Là nơi tổ chức thi đấu các bộ môn bơi, lặn, nhảy cầu của SEA Games 31, Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình (Hà Nội) được nâng cấp, sửa chữa để phục vụ sự kiện thể thao quan trọng này

Điểm thu hút đầu tư của The Global City: Vịnh tình yêu với nhạc nước khai trương cuối năm 2022

10:42:32 11/05/2022
Để có được nhịp sống sôi động tương tự như khu downtown cũ của thành phố, The Global City đang được quy hoạch và thiết kế với nhiều điểm nhấn thu hút

Ngôi nhà mộc đẹp mê hoặc ở Đà Nẵng

10:34:13 11/05/2022
Nhà Mộc ở Đà Nẵng được thiết kế ấn tượng, duyên dáng với mái vòm bằng gạch cổ châu Âu

Có thể bạn quan tâm

Cò đất kiếm trăm triệu dễ như chơi, bố quát con: Học nhiều để làm gì?

Tâm sự

22:48:09 16/05/2022
Vợ chồng tôi sống với nhau 24 năm chưa từng có mâu thuẫn lớn. Không hiểu vì sao gần đây, anh rất dễ cáu bẳn, liên tục chửi mắng vợ con

Con gái Thiên An bốc thôi nôi, dự đoán theo nghệ thuật như mẹ

Sao việt

22:45:21 16/05/2022
Sau khi đầu tư những bộ ảnh thời trang mừng con gái tròn 1 tuổi, Thiên An còn tổ chức lễ thôi nôi đầy đủ, chu toàn cho ái nữ

Ngắm nhìn bộ ảnh cosplay Ahri Chiêu Hồn Thiên Hồ đẹp không tì vết

Cosplay

22:44:53 16/05/2022
Người hâm mộ mới đây vừa được phen bỏng mắt với bộ ảnh cosplay Ahri Chiêu Hồn Thiên Hồ cực kì đẹp mắt và quyến rũ

Nhan sắc gây xao xuyến của “Nữ thần Philippines” SEA Games năm nay: Con gái đánh võ thì ra vẫn có thể dịu dàng cuốn hút đến thế

Sao thể thao

22:29:08 16/05/2022
Cô gái vàng của làng thể thao Philippines - Agatha Wong đã giữ vững ngôi vô địch Wushu nữ nội dung Thái cực kiếm tại SEA Games 31

Phát hiện thi thể trôi sông ở Vĩnh Long, nghi của bé trai 4 tuổi mất tích

Sự kiện nóng

22:21:06 16/05/2022
Anh Lê Tuấn Anh (39 tuổi) cho biết lực lượng chức năng tỉnh Vĩnh Long đã liên hệ với gia đình anh, thông báo tìm thấy thi thể của một đứa trẻ trôi trên sông, đang trong giai đoạn phân hủy

Hạ U23 Lào nhờ khoảnh khắc không ngờ tới, U23 Thái Lan né được U23 Việt Nam ở bán kết

Bóng đá việt nam

22:20:53 16/05/2022
U23 Thái Lan đã không bung sức khi đấu U23 Lào, bởi chỉ cần một chiến thắng nhẹ nhàng cũng đủ giúp đội bóng này có được ngôi nhất bảng B

Cầu thủ Quang Hải tham gia buổi giao lưu tại Cần Thơ, nhưng điều anh làm trong sự kiện mới khiến mọi người bất ngờ

Bên lề sân cỏ

22:08:07 16/05/2022
Hôm qua ngày 15/05, buổi giao lưu cùng người hâm mộ diễn ra tại Cần Thơ của Quang Hải có nhiều hoạt động thực sự ý nghĩa

Kiều nữ "đốn tim" ghé đất Nghệ, hàng loạt nhà đầu tư sa bẫy

Pháp luật

22:07:15 16/05/2022
Trong vai một doanh nhân kinh doanh bất động sản thành đạt, với vẻ ngoài xinh đẹp, Âu Thị Thanh Hằng thường xuyên đăng tải các hình ảnh về cuộc sống sang chảnh để kêu gọi “chung vốn” từ các nhà đầu tư, sau đó lừa đảo chiếm đoạt tài sản ...

Cách chế biến món thịt chân giò xào lăn cực ngon mà không ngán

Ẩm thực

22:02:28 16/05/2022
Với phần bì được nướng sơ tạo cho bì có độ giòn và thơm đã làm nên món thịt chân giò xào lăn có thể dùng làm món nhậu hoặc để ăn với cơm vừa thân thuộc nhưng cũng không kém phần lạ miệng. Bạn hãy vào bếp cùng làm ngay món chân giò xào l...

Cuộc sống của Park Han Byul sau biến cố chồng ngồi tù

Sao châu á

22:02:27 16/05/2022
Nữ diễn viên ở ẩn sau khi chồng doanh nhân vướng vòng tù tội. Cô đưa con trai đến đảo Jeju sinh sống và kinh doanh

Amber Heard trở lại tòa, tiếp tục kể tội Johnny Depp

Sao âu mỹ

22:00:01 16/05/2022
Diễn viên Aquaman nói rằng Johnny Depp vẫn không kiểm soát được tính nóng nảy dù hai người đã hàn gắn tình cảm sau vụ xô xát năm 2015

Hy hữu: Cặp vợ chồng ở Hà Nội đi viện vì vô tư uống nước làm mát ô tô vì tưởng bia, nước giải khát

Sức khỏe

21:48:27 16/05/2022
Nghĩ hai lon nước được người quen cho là bia hoặc nước giải khát, hai vợ chồng ở Long Biên, Hà Nội vô tư uống mà không ngờ đó là nước làm mát ô tô, phải nhập viện 108 trong tình trạng hoảng loạn, lo sợ