Mẹ đảm đầu tư 20 triệu cải tạo khu để xe thành nhà bếp, chị em ngắm đến đâu trầm trồ đến đấy với tông hồng cưng xỉu

Chị Hương tự tay dán tường, dán sàn và chọn từng thiết bị để có căn bếp màu hồng trong mơ.

Trước khi cải tạo, căn bếp của chị Quỳnh Hương được dùng để làm kho chứa xe. Do chưa có vị trí khác cho kho nên chị Hương cũng không có chỗ nấu nướng tận 5 năm. Vì bếp dùng làm kho nên rất bừa và bụi, nhiều thứ hư hỏng và còn chứa cả gạch, xi măng. Nhìn chung, nội thất của căn bếp đã hư hỏng rất nhiều, tường cũng bong tróc hết do ẩm.

Mẹ đảm đầu tư 20 triệu cải tạo khu để xe thành nhà bếp, chị em ngắm đến đâu trầm trồ đến đấy với tông hồng cưng xỉu - Hình 1

Mẹ đảm đầu tư 20 triệu cải tạo khu để xe thành nhà bếp, chị em ngắm đến đâu trầm trồ đến đấy với tông hồng cưng xỉu - Hình 2

Chị Quỳnh Hương được chồng ủng hộ cải tạo lại bếp

Sau khi được phép cải tạo lại khu vực này, chị Quỳnh Hương đã biến nó trở thành căn bếp màu hồng mộng mơ. Ý tưởng ban đầu chỉ là mua những đồ dùng nhà bếp cơ bản. Tuy nhiên, mua đồ điện tử xong thì lại phát sinh kệ đựng. Nhìn 2 chiếc kệ lại lệch tone với bộ tủ nên chị Hương “nhắm mắt làm liều” sơn luôn nó sang màu trắng và dán luôn cả sàn.

Chị Hương không sửa “một lần xong luôn” mà làm từng khâu, mua từng món đồ. Nhờ vậy, chị có nhiều thời gian chọn lựa hơn, lại không bị áp lực về kinh tế. Trong khoảng thời gian chờ giao hàng còn có thể để dành tiền mua món tiếp theo, với những người có túi tiền eo hẹp như chị thì cách này mang lại động lực cực lớn.

Trong quá trình cải tạo bếp, cái khó nhất là việc xin được sơn lại bếp và vứt đi đồ cũ. Tuy ông bà tiếc đồ cũ nhưng chị đã mạnh dạn vứt hết để “thay máu” toàn bộ. Còn các khâu như dán tường, dán sàn vô cùng đơn giản, phụ nữ cũng có thể tự làm tốt. Trước khi làm, chị xem YouTube, các bài viết từ người đi trước để rút kinh nghiệm.

Mẹ đảm đầu tư 20 triệu cải tạo khu để xe thành nhà bếp, chị em ngắm đến đâu trầm trồ đến đấy với tông hồng cưng xỉu - Hình 3

Quá trình dán sàn

Mẹ đảm đầu tư 20 triệu cải tạo khu để xe thành nhà bếp, chị em ngắm đến đâu trầm trồ đến đấy với tông hồng cưng xỉu - Hình 4

Căn bếp trong mơ đã hoàn thiện

Chị Hương cực thích màu hồng và có niềm đam mê với những căn bếp vintage. Vậy nên từ việc không có khu nấu ăn đến khi hoàn thành căn bếp trong mơ là cả 1 quá trình nỗ lực. Thời gian cải tạo bếp là 3 tháng, với chi phí khoảng 20 triệu (chưa kể đồ điện tử).

Căn bếp được chia thành 3 khu vực chính: phần nấu – rửa, phần bày máy móc, đồ điện tử bếp và khu vực dùng pha nước. Cách phân chia này có ưu điểm là dễ vệ sinh, khi nấu ăn cũng không làm bẩn máy móc. Không gian pha nước cũng không bị bị ám mùi thức ăn.

Kệ gia vị và tủ các phụ kiện làm bếp được để gần bếp ga nên lúc nào cũng trong tầm với. Độ xa của bếp được tính toán vừa đủ để nhiệt độ bếp khi nấu không toả làm chảy hay ảnh hưởng chất liệu các món ăn.

Để giữ cho bếp gọn gàng, chị Hương dùng nhiều loại khay chia và hộp dán nhãn. Việc chia thành khay, hộp giúp chị tìm kiếm nhanh hơn, mở ra sử dụng dễ dàng và sạch sẽ hơn cột trong bịch. Ngoài ra, tường bếp cũng hiếm khi bị bắn dầu nhờ tấm chống văng dầu che nồi khi đang nấu. Sau khi nấu, chị sẽ lấy giấy dùng cho bếp để lau hút các vết dầu hay thức ăn, và dùng Cif xịt lau dọn cực nhanh.

Mẹ đảm đầu tư 20 triệu cải tạo khu để xe thành nhà bếp, chị em ngắm đến đâu trầm trồ đến đấy với tông hồng cưng xỉu - Hình 5

Mẹ đảm đầu tư 20 triệu cải tạo khu để xe thành nhà bếp, chị em ngắm đến đâu trầm trồ đến đấy với tông hồng cưng xỉu - Hình 6

Video đang HOT

Tủ bếp màu cũ được sơn thành màu trắng

Mẹ đảm đầu tư 20 triệu cải tạo khu để xe thành nhà bếp, chị em ngắm đến đâu trầm trồ đến đấy với tông hồng cưng xỉu - Hình 7

Mẹ đảm đầu tư 20 triệu cải tạo khu để xe thành nhà bếp, chị em ngắm đến đâu trầm trồ đến đấy với tông hồng cưng xỉu - Hình 8

Góc đựng gia vị

Các món đồ nhà bếp đều có tone màu hồng siêu ưng. Chị Hương chủ yếu chọn các hãng nội địa Trung: giá thành “hạt dẻ”, kiểu dáng xinh xắn và sử dụng ổn. Vì muốn cả căn bếp đồng bộ màu hồng nên khi kiếm các thiết bị như lò vi sóng, nồi cơm cũng khó khăn hơn. Các món đồ này đều được chị nhờ bạn săn ở Hàn Quốc.

Còn các thiết bị hay sử dụng như máy ép, bình siêu tốc… đến từ các thương hiệu của Đức. Nồi chị Hương chọn đồ của Đức hoặc Hàn vì xài rất nhiều nên cần chọn loại tốt để dễ vệ sinh và giữ được độ bền đẹp. Đồ gốm sứ đa số là các mẫu của làng gốm Bát Tràng – hàng Việt Nam giá mềm mà chất lượng cao.

Mẹ đảm đầu tư 20 triệu cải tạo khu để xe thành nhà bếp, chị em ngắm đến đâu trầm trồ đến đấy với tông hồng cưng xỉu - Hình 9

Mẹ đảm đầu tư 20 triệu cải tạo khu để xe thành nhà bếp, chị em ngắm đến đâu trầm trồ đến đấy với tông hồng cưng xỉu - Hình 10

Góc cầu thang cũng được tân trang lại

Mẹ đảm đầu tư 20 triệu cải tạo khu để xe thành nhà bếp, chị em ngắm đến đâu trầm trồ đến đấy với tông hồng cưng xỉu - Hình 11

Mẹ đảm đầu tư 20 triệu cải tạo khu để xe thành nhà bếp, chị em ngắm đến đâu trầm trồ đến đấy với tông hồng cưng xỉu - Hình 12

Đồ dùng nhà bếp ở 1 khu riêng

Mẹ đảm đầu tư 20 triệu cải tạo khu để xe thành nhà bếp, chị em ngắm đến đâu trầm trồ đến đấy với tông hồng cưng xỉu - Hình 13

Mẹ đảm đầu tư 20 triệu cải tạo khu để xe thành nhà bếp, chị em ngắm đến đâu trầm trồ đến đấy với tông hồng cưng xỉu - Hình 14

Bát đũa màu hồng siêu cưng, nhìn như “đồ hàng” phiên bản lớn

Nguồn: NVCC

Căn bếp nhỏ ngập nắng ấm với cách decor vô cùng dễ thương của mẹ đảm Sài Gòn

Trong không gian nấu nướng có diện tích hạn chế, chị Trần Thủy vô cùng khéo léo để sắp xếp từng góc nhỏ gọn gàng, đẹp ấn tượng với màu nền vàng ấm cúng.

Với chị Thủy, dù mỗi ngày mệt nhọc đến đâu, vất vả ngược xuôi như thế nào thì khi bước chân về nhà, mọi áp lực cuộc sống dường như tan biến.

Mở cửa ra là những bước chân của những bình yên trọn vẹn. Chị yêu thích tổ ấm của mình bởi theo chị, nơi ấy có không gian bếp nhỏ xinh, nơi để chị tận tâm với những bữa cơm gia đình.

Dù căn bếp không rộng không sang nhưng cũng đủ duyên dáng và ấm cúng với nét đẹp tinh tế mà ở đó, chị đã dành khá nhiều tâm huyết và thời gian để hoàn thiện.

Căn bếp nhỏ ngập nắng ấm với cách decor vô cùng dễ thương của mẹ đảm Sài Gòn - Hình 1

Căn bếp được chọn gam màu vàng cho bức tường kính tạo sự đối lập về màu sắc một cách nổi bật hoàn hảo.

Căn bếp nhỏ ngập nắng ấm với cách decor vô cùng dễ thương của mẹ đảm Sài Gòn - Hình 2

Tường bếp màu vàng giúp bàn đá bếp, hệ tủ bếp trở nên thoáng sáng và bắt mắt.

Chị Thủy chia sẻ: "Mình là một người phụ nữ hiện đại, yêu thích cuộc sống năng động tự do. Nhưng khi trở về nhà, mình lại muốn là một người phụ nữ truyền thống, thường xuyên chế biến những món ăn ngon cho gia đình, thường xuyên cùng chồng thưởng thức những bữa cơm sum vầy sau ngày làm việc tất bật, căng thẳng. Vì thế khi dọn về ở nhà mới này, mình chú trọng nhất là khu bếp".

Khi nhận nhà, chủ đầu tư thiết kế khá ấn tượng. Chị Thủy thích nhất là khu bếp, vì kín ở giữa hai phòng ngủ, bếp lại khá dài nên rất tiện lợi cho sở thích nấu nướng, bày biện các món ăn. Chị đã tự đặt thợ đến đo và đóng lắp toàn bộ hệ thống tủ và bếp.

Căn bếp nhỏ ngập nắng ấm với cách decor vô cùng dễ thương của mẹ đảm Sài Gòn - Hình 3

Toàn bộ không gian nấu nướng dù có diện tích nhỏ nhưng đã được chị Thủy lựa chọn gam màu yêu thích, màu của sự sum vầy, ấm áp.

Căn bếp nhỏ ngập nắng ấm với cách decor vô cùng dễ thương của mẹ đảm Sài Gòn - Hình 4

Khu vực bếp được thiết kế hệ tủ sát tường. Với lợi thế về chiều dài, chị Thủy đã nhờ thợ thiết kế hệ tủ và bếp dọc theo tường, đồng thời tận dụng tối đa phần bàn bếp để bố trí các vật dụng đồ dùng cơ bản.

Căn bếp nhỏ ngập nắng ấm với cách decor vô cùng dễ thương của mẹ đảm Sài Gòn - Hình 5

Yêu màu vàng, chị Thủy cũng thường có thói quen mua đồ gốm sứ với gam màu yêu thích.

Căn bếp nhỏ ngập nắng ấm với cách decor vô cùng dễ thương của mẹ đảm Sài Gòn - Hình 6

Bộ bát đĩa đựng đồ ăn được lựa chọn họa tiết quả dứa vô cùng dễ thương.

Căn bếp nhỏ ngập nắng ấm với cách decor vô cùng dễ thương của mẹ đảm Sài Gòn - Hình 7

Vì yêu thích nấu nướng, thích vào bếp chế biến những món ăn nên chị Thủy có thói quen sưu tầm đồ gốm. Những chiếc bát đĩa với hình thù, họa tiết xinh xắn đều được chị lựa chọn, sưu tầm để làm đẹp cho món ăn, làm duyên cho góc bếp của gia đình mình.

Vì căn hộ được chọn màu chủ đạo là vàng và trắng nên chị Thủy đã chọn kính cường lực ốp tường bếp màu vàng, vừa dễ vệ sinh khi nấu nướng vừa tạo sự liên kết liền mạch với không gian chính. Căn bếp màu vàng được chị khéo léo kết hợp với phụ kiện cũng như trở nên duyên dáng, hiện đại, bắt mắt khi có sự hài hòa với ánh sáng tự nhiên bên ngoài.

Hệ tủ bếp được chị Thủy chọn màu trắng và đóng kiểu kín để tiện bỏ những đồ đạc, vật dụng không dùng đến vào bên trong, sắp xếp một cách khoa học vừa giúp không gian rộng thoáng hơn vừa dễ dàng khi có nhu cầu tìm kiếm.

Căn bếp nhỏ ngập nắng ấm với cách decor vô cùng dễ thương của mẹ đảm Sài Gòn - Hình 8

Bên cạnh bếp là góc ăn uống với bộ bàn ghế gỗ đơn giản.

Căn bếp nhỏ ngập nắng ấm với cách decor vô cùng dễ thương của mẹ đảm Sài Gòn - Hình 9

Không gian nhỏ gọn, tiện ích nhưng không kém phần ấm cúng.

Căn bếp nhỏ ngập nắng ấm với cách decor vô cùng dễ thương của mẹ đảm Sài Gòn - Hình 10

Những lọ thủy tinh đựng đồ muối được sắp xếp ngay ngắn, gọn đẹp.

Căn bếp nhỏ ngập nắng ấm với cách decor vô cùng dễ thương của mẹ đảm Sài Gòn - Hình 11

Góc ăn uống luôn có sự hiện diện của sắc màu thiên nhiên tươi tắn, tràn đầy niềm vui và sức sống.

"Góc bếp này được gọi là góc yêu thích của hai vợ chồng mình vì mình rất mê nấu nướng. Lúc nào rảnh cũng thường xuyên tìm kiếm những món mới và tự tay chế biến. Mình rất vui vì chồng cũng có cùng niềm đam mê. Cả hai cùng trò chuyện, cùng nấu nướng, sau đó phụ nhau dọn dẹp. Bởi thế, dù về ở hơn 2 năm nhưng căn bếp lúc nào cũng gọn gàng, sạch sẽ", chị Thủy vui vẻ bày tỏ.

Căn bếp nhỏ ngập nắng ấm với cách decor vô cùng dễ thương của mẹ đảm Sài Gòn - Hình 12

Căn bếp nhỏ ngập nắng ấm với cách decor vô cùng dễ thương của mẹ đảm Sài Gòn - Hình 13

Căn bếp nhỏ ngập nắng ấm với cách decor vô cùng dễ thương của mẹ đảm Sài Gòn - Hình 14

Căn bếp nhỏ ngập nắng ấm với cách decor vô cùng dễ thương của mẹ đảm Sài Gòn - Hình 15

Căn bếp nhỏ ngập nắng ấm với cách decor vô cùng dễ thương của mẹ đảm Sài Gòn - Hình 16

Căn bếp nhỏ ngập nắng ấm với cách decor vô cùng dễ thương của mẹ đảm Sài Gòn - Hình 17

Chị Thủy là một người yêu thích nấu ăn, thích vào bếp. Vì thế, chị và chồng thường cùng nhau chế biến những món ngon, cùng thưởng thức và trò chuyện những lúc rảnh rỗi.

Căn bếp với diện tích nhỏ, không gian hạn hẹp nhưng với sự khéo léo sắp đặt, bố trí các khu vực chức năng, từng góc nhỏ trở nên duyên dáng và ấn tượng. Không gian nấu nướng không chỉ là nơi chuẩn bị bữa ăn gia đình mà còn là góc giữ lửa, góc đong đầy kỷ niệm, vun vén hạnh phúc cho đôi vợ chồng trẻ.

Nguồn ảnh: NVCC

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
CỰC SỐC: Con trai ruột tố cáo trụ trì Tịnh Thất Bồng Lai "loạn luân" trên livestream bà Phương Hằng03:11Sự thật "nổi da gà" về Tịnh thất Bồng Lai: Không phải cơ sở thờ tự, người sinh sống có cùng huyết thống?04:07Bà Phương Hằng bất ngờ tiết lộ mẹ của Diễm My từng gây náo loạn "Tịnh thất Bồng Lai" cầu cứu mình03:20HOT: “Ông trùm” Color Man gọi “chị Hằng” da diết khi ngồi ăn uống với nhóm nhân viên nữ, sự thật là gì?00:31Xôn xao clip Thuỷ Tiên “quẩy” cực sung trên nền nhạc Rồi tới luôn do CEO Đại Nam hát00:24Xôn xao clip bé gái 2 tuổi bị bạn đánh bầm dập cả người, cô giáo không hề hay biết04:36Cuộc sống hiện tại của 5 chú tiểu ở Tịnh Thất Bồng Lai sau khi được xác minh không phải trẻ mồ côi?38:18"Fan cứng" bà Phương Hằng tìm đến biệt thự Hằng Hữu, bảo vệ nói 6 chữ mà cõi mạng xôn xao00:35“Color Man từng bị Nguyễn Sin “phốt” nợ thuế hàng chục tỷ, tiếp tay cho Tịnh Thất Bồng Lai04:23Xôn xao clip "ông trùm" Điền Quân thu tiền từ thiện của nhân viên: Người ít nhất 400.000 đồng, người đưa cả sấp tiền 20 triệu, sổ tiết kiệm 100 triệu02:41Ông trùm Điền Quân “tắm tiên” với 3 mỹ nhân, dẫn 3 cô thư ký lên Landmark 81 ăn chung 1 tô phở03:49Hoàn Nguyên - Nhất Nguyên ở Tịnh Thất Bồng Lai đăng clip về Phi Nhung, có gì mà lên Top Trending YouTube?10:28Người tố cáo trụ trì Tịnh Thất Bồng Lai tự nhận đang mang tội bất hiếu, gợi ý cha nhận kèo 20 tỷ 04:36Clip đám tang bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Không khí lặng im bao trùm, người thân xót xa02:29CHÍNH THỨC: “Thầy ông nội” lên tiếng việc con trai tố loạn luân, thách CEO Phương Hằng tìm ra sự thật03:47Xôn xao clip chú tiểu Tịnh thất Bồng Lai "lỡ" gọi mẹ liền bị che miệng01:18Tịnh Thất Bồng Lai bị vạch trần, CĐM chỉ đích danh, chất vấn trách nhiệm 2 trùm showbiz Điền Quân24:01Diễm My - Cô gái khiến Tịnh Thất Bồng Lai đại náo, tố cha ruột xâm hại là ai?04:19Hot girl Trâm Anh đáp trả cực gắt khi bị mỉa mai dạy kèm tiếng Anh 10 triệu đồng/buổi03:43Khóc thét với cảnh tượng trong phòng trọ sau 5 tháng về quê: Xe máy hoá thạch, xỉu ngang khi nhìn vào tủ lạnh!00:20

Tiêu điểm

Mê đắm căn nhà phố Ngọc Lâm của ảo thuật gia đam mê văn hóa Nhật - Trung
04:21:18 28/10/2021
Ngôi nhà bên hồ lấy cảm hứng không gian một cabin trên tàu thuỷ
08:02:16 27/10/2021
Chuyên gia phong thuỷ TQ nhắc nhở: Dù giá rẻ thế nào cũng không nên mua 3 kiểu nhà này!
13:17:21 26/10/2021
Chi 350 triệu đồng để sửa căn nhà 50 năm tuổi ở TP Huế
14:29:20 27/10/2021
Người phụ nữ 'thổi hồn' cho những loài hoa dại không tốn một xu
18:16:41 27/10/2021
Độc đáo nhà Mệ Loan trong con hẻm 1,2 m ở Đà Nẵng
14:43:04 27/10/2021
Mê tít cơ ngơi 30m² với nội thất tối giản cùng cách bày trí khoa học của cô nàng U30 độc thân vui tính
10:08:45 28/10/2021
Nhà bọc gốm Bát Tràng đoạt giải thưởng kiến trúc quốc tế
09:57:07 27/10/2021
Ý tưởng thiết kế và trang trí phòng khách cho căn hộ
16:35:38 27/10/2021
Cô gái 27 tuổi tiết kiệm được gần 700 triệu trong 3 năm nhờ áp dụng 4 cách này
17:27:40 26/10/2021

Thông tin đang nóng

Cuộc sống của Diệp Lâm Anh hiện tại ra sao?
07:31:39 28/10/2021
"Nhân chứng sống" tố cáo ông Lê Tùng Vân hiếp dâm và hành hung trẻ cô nhi
09:45:45 28/10/2021
Trang Trần bị phạt 7,5 triệu đồng vì livestream chửi tục, thái độ sau đó đặc biệt gây tranh cãi
08:15:26 28/10/2021
Con gái ít biết của Bằng Kiều: 12 tuổi cao 1m70, sở hữu penthouse 20 tỷ
08:10:16 28/10/2021
Bị gọi tên trong biến căng của "ông trùm" Điền Quân, Sam có động thái mới, thốt lên 7 chữ đầy ẩn ý!
09:34:04 28/10/2021
Bà Nguyễn Phương Hằng: "Tôi phải lòng ông Lê Tùng Vân rồi nha"
06:27:06 28/10/2021
Song Hye Kyo bất ngờ để lộ "tha thu": Nữ thần trong làng gái ngoan ngày nào giờ đã lột xác táo bạo rồi?
07:49:56 28/10/2021
Vụ thầy giáo Hà Nội bị nghi "rủ sinh viên vào khách sạn" mới cho qua môn: Đã rà soát 17 nữ sinh, họ nói những gì?
10:18:30 28/10/2021
Quản lý cũ Phi Nhung bức xúc gọi thẳng tên bà Phương Hằng, nói rõ về ồn ào cố ca sĩ - Hồ Văn Cường
10:54:32 28/10/2021
Bạn học tiết lộ điều ít biết về Kim Seon Ho 'Điệu cha-cha-cha làng biển'
06:27:34 28/10/2021

Tin mới nhất

5 bước đơn giản thay áo mới cho ban công nhà bạn thêm rực rỡ đón mùa đông

09:58:34 28/10/2021
Nhiều người dễ bỏ quên khoảng ban công khi mùa đông về. Tuy nhiên, chỉ một vài bước nho nhỏ, bạn có thể giúp ban công được mặc chiếc áo mới rực rỡ, tràn đầy sức sống, sẵn sàng đón mùa đông đang về.

Căn hộ tập thể rộng 53m² được cải tạo không lãng phí 1 centimet nào để mang đến không gian siêu dễ thương và tiện ích

09:56:08 28/10/2021
Vì căn hộ có diện tích khiêm tốn nên từng mét vuông diện tích được tính toán kỹ lưỡng để mang đến sự thoải mái, tiện ích cho mọi người khi sử dụng.

Đặt cây cảnh ở 5 không gian này sẽ mang lại nhiều may mắn đến cho bạn

09:51:46 28/10/2021
Nếu bạn biết cách đặt bày trí cây cảnh ở các vị trí phù hợp sẽ giúp nó phát huy hết công dụng của nó và giúp bạn gặp nhiều may mắn hơn.

Mẹ đảm khoe căn bếp toàn đường cong mềm mại, chiêm ngưỡng đến dàn đồ bếp toàn “hàng tuyển” còn thấy mê hơn

09:07:51 28/10/2021
Chị Trân Lê hiện làm nội trợ, đồng thời kinh doanh về lĩnh vực mỹ phẩm thiên nhiên. Chiêm ngưỡng căn bếp của chị Trân, hội chị em phải trầm trồ cả về độ sáng thoáng lẫn tính thẩm mỹ, hiện đại.

Công phu làm bánh xôi hoa đậu tuyệt đỉnh khiến dân mạng trầm trồ vì quá đẹp

20:49:29 27/10/2021
Nhìn bánh xôi được gói trong lớp vỏ như lụa và trang trí đẹp mê hồn, nhiều người không khỏi trầm trồ. Chủ nhân của những chiếc bánh không ngại bật mí bí quyết với hội chị em yêu bếp.

Cải tạo căn hộ cũ thành chung cư cao cấp, nội thất 5 sao với chi phí 115 triệu

16:35:35 27/10/2021
Với chi phí 115 triệu, kiến trúc sư đã mang đến không gian mới cho gia chủ, biến căn hộ cũ thành chung cư cao cấp với nội thất 5 sao. 

Bàn trang điểm bệt xinh xắn dành cho những không gian nhỏ và cực kì 'chill'

14:41:44 27/10/2021
Bàn trang điểm bệt sẽ giúp bạn có một không gian trang điểm chuyên nghiệp mà lại không chiếm nhiều diện tích, giá thành lại rẻ.

Những mẫu nhà vườn nhỏ đẹp, chi phí rẻ quá ‘chill’ để nghỉ dưỡng cuối tuần

14:36:51 27/10/2021
Không cần diện tích quá rộng lớn, những mẫu nhà vườn nhỏ đẹp này vẫn gây ấn tượng bởi sự đơn giản, xinh xắn, chi phí xây dựng rẻ bất ngờ, là nơi nghỉ dưỡng cuối tuần đầy thi vị.

Làm mới căn hộ 80 m2 với 300 triệu đồng

14:35:34 27/10/2021
Chủ nhân căn hộ tại TP.HCM đã bỏ ra 300 triệu đồng để thay đổi diện mạo ngôi nhà, chuẩn bị đón chào thành viên mới trong gia đình.

Học ngay 8 ‘bí kíp’ này phòng tắm nhỏ đến mấy cũng rộng thênh thang

14:26:33 27/10/2021
Phòng tắm nhỏ của bạn không có cửa sổ? Vậy hãy làm giếng trời. Giếng trời giúp phòng tắm tràn ngập ánh sáng tự nhiên nhưng lại rất riêng tư.

Ý tưởng trang trí nhà độc đáo với bình hoa cao cổ

14:22:52 27/10/2021
Những ý tưởng trang trí sáng tạo cho lọ hoa cao sẽ làm nổi bật trang trí căn nhà của bạn. Ngay cả những thay đổi nhỏ đối với vị trí và nội dung của những bình hoa lớn và cao cũng có thể nhanh chóng cập nhật căn phòng để phù hợp với bất ...

Lương 6 - 7 triệu/ tháng vẫn muốn dư dả cả 100 triệu nhanh chóng: Đây là cách!

14:16:54 27/10/2021
Tôn chỉ đầu tiên trong quản lý tài chính cá nhân luôn là tiết kiệm. Duy trì các khoản tiết kiệm sẽ là thói quen tốt giúp chúng ta đạt được nhiều mục tiêu trong tương lai cũng như có khoản backup cho những tình huống khẩn cấp.

12 ý tưởng thiết kế độc đáo chứng minh sự sáng tạo của con người là không giới hạn

08:00:47 27/10/2021
Những thiết kế này có thể thiết thực và cải thiện cuộc sống hàng ngày của chúng ta, hoặc chúng có thể chỉ mang tính thẩm mỹ và bắt mắt.

Sức hút khó cưỡng từ ngôi nhà 110m2, đồ đạc tối giản hết mức

07:53:48 27/10/2021
Thiết kế đơn giản với gam màu trắng và gỗ, nội thất ít chi tiết nhưng ngôi nhà có sức hút kỳ lạ. Mỗi ngóc ngách đều chứa đựng dấu ấn riêng.

Chồng đảm Sài Thành mách chị em cách trồng rau cải bẹ xanh mỡ lên "vùn vụt" lá to hơn cả bàn tay ăn mỏi miệng

07:53:20 27/10/2021
Với cách trồng rau đơn giản, hiệu quả anh Trường ở Sài Gòn thu hoạch rau sạch ăn mỏi tay mà còn tiết kiệm được chi phí đi chợ.

14 cánh cửa nhà ngập tràn màu sắc trên thế giới

06:03:26 27/10/2021
Nhờ sự sáng tạo trong nghệ thuật trang trí nên những cánh cửa bình thường này trở nên đặc biệt, giống như đang mở ra lối dẫn đưa ta đến những miền đất kỳ diệu.

Chỉ 35m² nhưng căn hộ nhỏ này được thiết kế đẹp đến từng đường nét

06:01:56 27/10/2021
Căn hộ nhỏ đẹp tự nhiên với những gam màu trung tính, toát lên nét đẹp sang trọng nhưng không kém phần gần gũi nhờ khéo léo kết hợp cây lá với vật liệu tự nhiên.

Nhóm sinh viên Hà Lan chế tạo thành công "ngôi nhà di động" có thể di chuyển hơn 700 km/ngày mà chỉ nhờ vào ánh sáng của mặt trời

05:56:17 27/10/2021
Một nhóm sinh viên Hà Lan vừa trình làng ngôi nhà di động chạy bằng năng lượng mặt trời đầu tiên trên thế giới có tên Stella Vita và nó có thể di chuyển hơn 700 km trong một ngày.

13 thiết kế nhìn vào đã thấy tràn trề sự thất bại, tưởng ế chỏng chơ thế mà vẫn có người mua mới tài

05:39:48 27/10/2021
Một trong những điều làm cho sản phẩm hay dịch vụ trở nên tuyệt vời và bắt mắt người sử dụng chính là sở hữu một thiết kế tuyệt vời. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể hiểu nổi điều này.

Nhà bếp có 4 nguyên tắc gia đình nào cũng phải tuân thủ, nhất là cái thứ 3

05:36:10 27/10/2021
Màu xanh lá sẽ giúp không gian bếp trở nên mát mẻ, tạo cảm giác thư giãn và thúc đẩy tương sinh cho căn bếp.

7 điều mà có thể chúng ta đã làm sai bấy lâu nay, giờ biết được rồi thay đổi thói quen vẫn chưa muộn

20:50:12 26/10/2021
Ai cũng có những thói quen nhất định của bản thân, dù là tốt hay xấu thì thú thật cũng rất khó sửa đổi trong ngày một, ngày hai.

1 tháng đủ 30 ngày cắm hoa giúp nhà luôn tươi sắc, nhưng nghe mẹ đảm Hà Nội tiết lộ về tổng chi phí, chị em đều "giật mình"

17:38:26 26/10/2021
Chị Linh cho hay, mỗi tháng chị chỉ chi khoảng 300k đến 350k cho việc mua hoa vậy nhưng cả tháng nhà chị lúc nào cũng có sắc hoa tươi thắm.

Có thể bạn quan tâm

Xôn xao tài sản của vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên sau hơn 15 năm hoạt động nghệ thuật

Sao việt

13:32:01 28/10/2021
Hiện, cộng đồng mạng đang xôn xao trước khối tài sản kếch xù được cho là của vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên sau hơn 15 năm hoạt động nghệ thuật

Lật tẩy ứng dụng nguy hiểm núp bóng bom tấn Squid Game, ai đã cài cần gỡ ngay lập tức! 

Thế giới số

13:27:37 28/10/2021
Dưới vỏ bọc là một ứng dụng có chủ đề về Squid Game, ứng dụng này gian lận quảng cáo và tự đăng ký các dịch vụ tính phí trên thiết bị của nạn nhân mà họ không hề hay biết.

Netizen phát hiện "chị đại" CL dùng chiếc iPhone kén người mua nhất thế giới, thậm chí bị Apple "khai tử" sau vài tháng? 

Đồ 2-tek

13:24:57 28/10/2021
Với sự phá cách đặc biệt của mình, CL cũng dùng một chiếc iPhone rất kén người mua.

Malaysia điều tra lạm dụng tình dục, nghỉ đăng cai vòng loại Asian Cup

Bên lề sân cỏ

13:24:45 28/10/2021
Ngoài việc ngưng chạy đua giành quyền đăng cai vòng loại Asian Cup 2023, thể thao Malaysia còn khuyến cáo các vận động viên bị quấy rối tình dục nên tố giác tội phạm.

Kinh hoàng clip gã đàn ông dùng xẻng đập tới tấp khiến "tình địch" tử vong ngay tại công ty ở Đồng Nai

Pháp luật

13:23:59 28/10/2021
Sự việc xảy ra vào tối ngày 27/10 tại công ty Jumbo (thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai) khiến một người tử vong tại chỗ.

3 xe máy tông nhau, 3 người chết, 2 người bị thương

Sự kiện nóng

13:14:01 28/10/2021
Tai nạn giữa các xe máy xảy ra trên tuyến đường thị xã Điện Bàn, Quảng Nam khiến 3 người tử vong, 2 người bị thương.

Chú chó đòi chủ chấm khoai tây chiên với tương ớt mới chịu ăn 

Hài hước

13:12:30 28/10/2021
Cho tui ăn thì cho trót. Chấm thêm miếng tương ớt đi sen!, chú chó said.

Mỹ nữ U40 trẻ như gái 18 đẹp đến lịm người ở hậu trường phim mới, cười một cái là tim netizen đứt phanh

Hậu trường phim

13:08:20 28/10/2021
Happiness tung ra loạt hậu trường đầu tiên với tâm điểm thuộc về nữ chính U40 xinh như mộng.

Hàng ngàn học sinh khối 12 ở TP.HCM háo hức, hồi hộp được tiêm vắc xin

Đời sống

13:07:38 28/10/2021
Sáng 28-10, hàng ngàn học sinh khối 12 tại nhiều quận, huyện trên địa bàn TP.HCM được tiêm vắc xin phòng COVID-19. Ghi nhận tại một số điểm tiêm ở quận 1, 3, Phú Nhuận và Tân Bình, công tác tiêm chủng diễn ra trật tự, an toàn.

5 couple phim Hollywood lệch tuổi mà đẹp đến chấn động: Sốc nhất là ông già U70 vẫn bùng cháy "phản ứng hóa học" với gái trẻ

Phim âu mỹ

13:06:59 28/10/2021
Chênh lệch 10, 15 tuổi cũng chẳng là gì so với những couple Hollywood này!

Ảnh teaser của TWICE gây hoang mang: Sana mặt khác lạ, Jihyo sao giống Momo thế này?

Nhạc quốc tế

13:04:10 28/10/2021
Không hổ danh là nhóm nữ làm việc chăm chỉ nhất Kpop, TWICE liên tục phát hành sản phẩm mới trong năm 2021. Sau khi kết thúc đợt quảng bá The Feels, nhóm nữ nhà JYP lại rục rịch nhá hàng single tiếng Nhật thứ chín mang tên Doughnut.

Song Joong Ki bị "tóm sống" ảnh sang Anh hẹn hò tình màn ảnh Jeon Yeo Bin sau 2 năm ly hôn Song Hye Kyo?

Sao châu á

13:03:44 28/10/2021
Tin đồn hẹn hò giữa Song Joong Ki và bạn diễn Jeon Yeo Bin lại tiếp tục xuất hiện, thậm chí còn có bằng chứng kèm theo. Nhưng liệu đây có phải là sự thật?