Mẹ của tỷ phú Elon Musk biết con mình là thần đồng nhờ một dấu hiệu, hé lộ bí quyết nuôi dạy con

Trong cuộc phỏng vấn trên sóng truyền hình mới đây, bà Maye Musk (74 tuổi) – mẹ của tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk tiết lộ rằng bà biết con trai mình là thần đồng từ năm 3 tuổi.

Bà nhớ rằng khi mình đăng ký cho con theo học ở một trường mẫu giáo, lúc bà chia sẻ với giáo viên rằng con mình là một thần đồng, giáo viên đã… “tròn mắt” vì ngạc nhiên.

ADVERTISEMENT

Mẹ của tỷ phú Elon Musk biết con mình là thần đồng nhờ một dấu hiệu, hé lộ bí quyết nuôi dạy con - Hình 1 ADVERTISEMENT

“Tôi biết con mình rất đặc biệt ngay từ đầu. Khi Elon 3 tuổi, tôi cho con đi học mẫu giáo và có nói với giáo viên ở trường rằng con trai tôi là một thần đồng, mọi người đều tròn mắt ngạc nhiên. Elon khá nhút nhát, nên mọi người không nhìn ra khía cạnh thiên tài ở cậu bé ngày ấy.

Còn tôi là người duy nhất mà Elon nói chuyện thoải mái, nên tôi biết rõ điều đó. Ngay từ nhỏ, Elon đã thích dùng lý luận để nói chuyện với tôi và ghi nhớ tất cả những gì diễn ra xung quanh mình”, bà Maye nhớ lại.

Dù vậy, chính bà Maye cũng không bao giờ nghĩ con trai mình lại có thể đạt tới mức độ thành công như hiện nay, trở thành tỷ phú giàu có hàng đầu thế giới và thành công trong nhiều lĩnh vực.

Trong công việc, Elon Musk vẫn thường chia sẻ với mẹ về những dự định của mình. Trước đây, tỷ phú đã từng tâm sự với mẹ về kế hoạch theo đuổi việc phát triển công nghệ năng lượng mặt trời, xe ô tô điện, tên lửa, tàu du hành vũ trụ…

Mỗi khi con trai chia sẻ với bà Maye những kế hoạch lớn lao như vậy, bà luôn khuyên con nên từ bỏ, nên dành cho bản thân một quãng nghỉ, bởi bà thấy con trai mình đã nỗ lực làm việc quá mức và có thể đang rơi vào căng thẳng. Nhưng Elon thường không nghe lời mẹ. Kết quả như thế nào thì chúng ta đều đã thấy trong hiện tại, Elon Musk đã trở thành tỷ phú giàu nhất thế giới.

Elon Musk từng rất nhút nhát, ngại giao tiếp khi mới khởi nghiệp

Bà Maye còn tiết lộ ban đầu Elon Musk rất nhút nhát và cảm thấy khó khăn trong việc giao tiếp. Điều này xảy ra ngay cả trong những năm tháng Elon Musk đã ở tuổi trưởng thành. Bà Maye cho rằng chính cậu con trai thứ 2 của bà – Kimbal Musk đã giúp anh trai Elon Musk có được những thành công đầu tiên trong lĩnh vực kinh doanh.

Hai anh em cùng một số đối tác thành lập một công ty chuyên sản xuất phần mềm máy tính hồi năm 1995. Công ty này về sau bán được với giá 307 triệu USD hồi năm 1999. Elon Musk nhận về 22 triệu USD vì nắm giữ 7% cổ phần công ty.

ADVERTISEMENT

Mẹ của tỷ phú Elon Musk biết con mình là thần đồng nhờ một dấu hiệu, hé lộ bí quyết nuôi dạy con - Hình 2

Theo bà Maye, chính vì có cậu em trai Kimbal ở bên, nên khi ấy, Elon đã không phải nỗ lực giải thích những ý tưởng của mình cho các cộng sự và đối tác, bởi nhiệm vụ đó đã có Kimbal thực hiện. Nhờ đó, Elon không cần phải xuất hiện hay giao tiếp nhiều.

Sau khi đã đạt được một số thành công trong lĩnh vực kinh doanh, lúc này, Elon Musk hiểu rằng mình không thể lảng tránh truyền thông và những cuộc gặp gỡ, đối thoại được nữa.

Bí quyết không có tiền vẫn nuôi dạy con thành công

Bà kết hôn năm 22 tuổi với kỹ sư Errol Musk. Cặp đôi có 3 người con, tỷ phú Elon Musk là con trai cả. Ba người con của bà đều có sự nghiệp riêng ấn tượng ở những lĩnh vực khác nhau. Ngoài Elon là tỷ phú công nghệ giàu nhất thế giới, cậu con trai thứ hai của bà – Kimbal Musk đã lập nên chuỗi nhà hàng hoạt động theo mô hình từ nông trại tới bàn ăn.

Mẹ của tỷ phú Elon Musk biết con mình là thần đồng nhờ một dấu hiệu, hé lộ bí quyết nuôi dạy con - Hình 3

ADVERTISEMENT

Cô con gái út của bà – Toscar Musk là một nhà làm phim. Trong 9 năm sống trong hôn nhân với ông Errol, bà Maye đã phải chịu đựng sự bạo hành. Đến năm 31 tuổi, bà Maye quyết định ly hôn, mang theo 3 người con và bước vào cuộc sống của một người mẹ đơn thân. Elon Musk là người con nổi tiếng nhất của bà, nhưng hai người con còn lại cũng là niềm tự hào lớn của bà.

Sau vài năm làm mẹ đơn thân ở Nam Phi, bà Maye đưa các con trở về quê nhà Canada sinh sống. Thuở ấy, bốn mẹ con bà ở trong một căn hộ đi thuê nằm ở thành phố Toronto (Canada).

Bản thân bà Maye Musk trong những năm tháng về sau này cũng luôn nỗ lực theo đuổi việc học, bên cạnh công việc người mẫu, để trở thành một chuyên gia dinh dưỡng.

Mẹ của tỷ phú Elon Musk biết con mình là thần đồng nhờ một dấu hiệu, hé lộ bí quyết nuôi dạy con - Hình 4 ADVERTISEMENT

Bà Maye chia sẻ về những năm tháng làm mẹ đơn thân rất vất vả của mình: “Thuở ấy, tôi không có tiền ra tiệm làm tóc hay ra ngoài ăn tiệm bao giờ, nhưng tôi vẫn luôn làm việc chăm chỉ”.

Từ khi còn là một người mẹ đơn thân nghèo khó cho tới hiện tại khi đã là mẹ của tỷ phú giàu nhất thế giới, bà Maye vẫn luôn làm việc không ngừng nghỉ.

Khi được hỏi về bí quyết để có thể nuôi dạy con cái trưởng thành tốt đẹp, thậm chí có người con còn thành công xuất chúng như tỷ phú Elon Musk, bà Maye cho biết bà không có bí quyết nào đặc biệt.

Còn tỷ phú Elon Musk từng nói về cách nuôi con của mẹ mình rằng: “Mẹ tôi luôn dành cho anh em tôi sự tự do được làm điều mình muốn. Dù chúng tôi có lúc ăn không đủ no, nhưng bà vẫn luôn ưu tiên để chúng tôi được học hành đầy đủ. Mẹ tôi cũng không mấy khi than phiền mà luôn chủ động tìm cách vượt qua khó khăn. Thái độ sống của bà chính là bài học quý giá đầu đời dành cho anh em tôi”.

Về phần mình, bà Maye Musk rất nhớ về cách bà được nuôi dạy. Cha của bà Maye là một bác sĩ mở phòng khám tư. Bà bắt đầu làm việc tại phòng khám của cha ngoài giờ học từ năm 8 tuổi với vai trò như một lễ tân. Bà được trả thù lao nghiêm túc và đây chính là tiền tiêu vặt hàng tháng của bà Maye.

ADVERTISEMENT

Bà Maye cho biết mình đã luôn được đối xử như thể một người trưởng thành ngay từ khi còn nhỏ, bà được cha mẹ tôn trọng, tin tưởng, sớm được học bài học về giá trị sức lao động.

Mẹ của tỷ phú Elon Musk biết con mình là thần đồng nhờ một dấu hiệu, hé lộ bí quyết nuôi dạy con - Hình 5

Sau này, khi làm mẹ, bà cũng đối xử với các con giống như vậy, bà rất tôn trọng cá tính và suy nghĩ riêng của các con, khích lệ các con sống có trách nhiệm như người trưởng thành. Theo bà Maye, các bậc cha mẹ cần giúp các con sớm phát triển cách sống tự lập, tự biết có trách nhiệm với bản thân.

Bà Maye khẳng định bà luôn tránh hai thái cực trong việc nuôi dạy con, đó là hoặc quá nuông chiều, hoặc quá nghiêm khắc. Bà cũng không bắt các con phải tuyệt đối nghe lời mẹ và các con phải tự biết chịu trách nhiệm về bản thân mình, bà không kiểm tra bài vở cũng không đốc thúc các con học hành, các con tự chịu trách nhiệm về kết quả học tập và con đường học vấn của mình.

Bà Maye từng tâm sự: “Tôi đã phải làm việc rất vất vả để có đủ tiền nuôi các con. Ngay cả khi các con đã học Đại học, cuộc sống của gia đình tôi vẫn rất nghèo khó với nhiều giới hạn về vật chất. Nhưng các con tôi vẫn sinh sống và học tập ổn thỏa.

Cha mẹ không nên nuông chiều con cái quá mức, về cơ bản, hãy đưa lại cho các con sự phát triển an toàn, còn lại, chính các con cũng phải biết tự chịu trách nhiệm của mình và tìm ra cách để phát triển thiên hướng bản thân. Có những bậc phụ huynh bao bọc con quá mức, lo cho con từ nhỏ đến lớn, từ khi đi học tới khi đi làm, nhưng việc dạy con có thái độ sống tốt mới là thực sự quan trọng”.

ADVERTISEMENT

Mẹ của tỷ phú Elon Musk biết con mình là thần đồng nhờ một dấu hiệu, hé lộ bí quyết nuôi dạy con - Hình 6

Tỷ phú Elon Musk lộ ảnh hẹn hò bạn gái kém 23 tuổi giữa lúc Amber Heard căng não trước toà

Hai người từng bị bắt gặp cùng bước xuống chuyên cơ 68 triệu USD ở Los Angeles vào tháng 2 năm nay. Tuy nhiên, cả hai chưa lên tiếng chính thức về mối quan hệ. Natasha Bassett kém tỷ phú công nghệ 23 tuổi.

Ngày 30/5, loạt ảnh tỷ phú Elon Musk hẹn hò diễn viên Natasha Bassett tại Saint Tropez được cánh săn ảnh của Daily Mail chụp lại. CEO của SpaceX và Tesla cùng bạn gái đi dạo trên bờ biển, khiến nhiều khách du lịch trên hòn đảo chú ý.

Cả hai trò chuyện thân mật, cùng nói chuyện và cười vui bên nhau. Được biết nơi họ cùng thưởng thức bữa trưa ngoài trời tại khách sạn Cheval Blanc có giá phòng 1.300 USD/đêm. Hai người còn bị bắt gặp đi dạo cùng nhau ở bãi biển tại Saint Tropez. Cô bạn gái của tỷ phú diện chiếc đầm quây gợi cảm màu xanh, đeo túi hàng hiệu và đội mũ lưỡi trai.

Tỷ phú Elon Musk lộ ảnh hẹn hò bạn gái kém 23 tuổi giữa lúc Amber Heard căng não trước toà - Hình 1 ADVERTISEMENT

Tỷ phú Elon Musk lộ ảnh hẹn hò bạn gái kém 23 tuổi giữa lúc Amber Heard căng não trước toà - Hình 2

Hai người từng bị bắt gặp cùng bước xuống chuyên cơ 68 triệu USD ở Los Angeles vào tháng 2 năm nay. Tuy nhiên, cả hai chưa lên tiếng chính thức về mối quan hệ.

ADVERTISEMENT

Tỷ phú Elon Musk là người giàu nhất thế giới theo tạp chí Forbes xếp hạng với tổng tài sản trị giá hơn 225 tỷ USD. Bên cạnh độ giàu có của ông chủ tập đoàn Tesla, công chúng còn đặc biệt quan tâm tới con đường tình ái khi rất nhiều bóng hồng vây quanh người đàn ông tài hoa này.

Tỷ phú Elon Musk lộ ảnh hẹn hò bạn gái kém 23 tuổi giữa lúc Amber Heard căng não trước toà - Hình 3

Tỷ phú Elon Musk lộ ảnh hẹn hò bạn gái kém 23 tuổi giữa lúc Amber Heard căng não trước toà - Hình 4 ADVERTISEMENT

Natasha Bassett kém tỷ phú công nghệ 23 tuổi. Cô kín tiếng trong chuyện hẹn hò trước đây. Cô từng tham gia trong một số vở kịch và đóng phim truyền hình của Australia nhưng không quá nổi bật. Vẻ gợi cảm và đôi mắt tròn long lanh là điểm dễ nhận thấy ở vẻ ngoài của nữ diễn viên 27 tuổi.

Kể từ khi vướng tin đồn hẹn hò tỷ phú Elon Musk, cô được chú ý nhiều hơn. Trong sự nghiệp diễn xuất, nữ diễn viên người Úc được biết tới với vai Britney Spears trong bộ phim tiểu sử về công chúa nhạc Pop. Cô cho biết vai diễn Britney đã truyền cảm hứng để cô trở nên mạnh mẽ hơn trong các quyết định của mình.

Tỷ phú Elon Musk lộ ảnh hẹn hò bạn gái kém 23 tuổi giữa lúc Amber Heard căng não trước toà - Hình 5

ADVERTISEMENT

Tỷ phú Elon Musk lộ ảnh hẹn hò bạn gái kém 23 tuổi giữa lúc Amber Heard căng não trước toà - Hình 6

Trên trang cá nhân, cô chủ yếu chia sẻ những hình ảnh tươi trẻ của bản thân, không nhắc gì tới chuyện tình riêng. Natasha từng được gọi bằng biệt danh "nàng Juliet" khi cô đảm nhận vai nữ chính trong vở kịch "Romeo và Juliet" tại Nhà hát vào năm 14 tuổi. Nữ diễn viên 9X thể hiện sự đa tài khi vừa tham gia diễn xuất vừa viết kịch bản và đạo diễn (phim Kite).

Nữ diễn viên có nhiều hoạt động tích cực để bảo vệ môi trường, chống biến đổi khí hậu và quyền của động vật. Cô thể hiện tình yêu thiên nhiên trong các dự án xã hội. Có một thân hình gợi cảm nhưng người đẹp nước Úc không quá khắt khe về chế độ ăn kiêng. Cô vẫn chia sẻ những bữa ăn với đồ ngọt. Thay vào đó, cô tích cực tập thể dục ngoài trời.

Tỷ phú Elon Musk lộ ảnh hẹn hò bạn gái kém 23 tuổi giữa lúc Amber Heard căng não trước toà - Hình 7 ADVERTISEMENT

Đường tình duyên của cô và người bạn trai giàu nhất thế giới gần như trái ngược nhau. Nếu như Natasha chưa để lộ mối quan hệ hẹn hò nào trước đó thì ông Elon Musk từng kết hôn và ly hôn 3 lần. Người vợ đầu tiên của ông là văn sĩ Justine Wilson. Người vợ thứ hai là nữ diễn viên người Anh Talulah Riley.

Cả hai ly hôn vào năm 2012, sau đó tái hôn năm 2013 và cuối năm 2014 ly hôn một lần nữa. Năm 2018, tỷ phú này hẹn hò với nữ ca sĩ Grimes nhưng hiện tại cả hai đã chia tay.

Tỷ phú Elon Musk lộ ảnh hẹn hò bạn gái kém 23 tuổi giữa lúc Amber Heard căng não trước toà - Hình 8

ADVERTISEMENT

Sự nghiệp của nữ diễn viên 27 tuổi tại Hollywood được đánh giá có nhiều tiềm năng vươn cao. Những ngày qua khi cô có mặt tại LHP Cannes để tham dự buổi ra mắt phim "Elvis" thì tỷ phú Elon Musk cũng có mặt ở Cannes để dự lễ cưới của một người bạn.

Tỷ phú Elon Musk lộ ảnh hẹn hò bạn gái kém 23 tuổi giữa lúc Amber Heard căng não trước toà - Hình 9

Giám đốc điều hành (CEO) hãng ôtô điện Tesla Elon Musk đang đối mặt với vụ kiện cáo buộc ông cố tình dìm giá cổ phiếu của Twitter nhằm tìm cách rút khỏi thương vụ mua lại mạng xã hội này hoặc tạo cớ để thương lượng giảm giá.

Tháng trước, tỷ phú Musk công bố thỏa thuận "thâu tóm" Twitter với giá 44 tỷ USD với mức 54,2 USD/cổ phiếu. Tuy nhiên, ngày 13/5 vừa qua, ông Musk tuyên bố tạm dừng thỏa thuận này sau khi nhận được thông tin các tài khoản giả mạo trên Twitter chiếm dưới 5% tỷ lệ người dùng mạng xã hội này.

Tỷ phú Elon Musk lộ ảnh hẹn hò bạn gái kém 23 tuổi giữa lúc Amber Heard căng não trước toà - Hình 10 ADVERTISEMENT

Con số này do chính Twitter tính toán và công bố vào đầu tháng Năm. Sau đó, ngày 17/5, ông Musk cho biết CEO của Twitter từ chối cung cấp bằng chứng về tỷ lệ tài khoản giả mạo dưới 5%. Ông chủ của Tesla nêu rõ ông sẽ không tiếp tục xúc tiến thỏa thuận mua lại Twitter nếu không được cung cấp bằng chứng về vấn đề này.

Trước tình hình này, ngày 25/5, ông William Heresniak, một cổ đông của Twitter ở Virginia (Mỹ), đã đệ đơn kiện tỷ phú Musk lên một tòa án liên bang ở San Franciso, trong đó yêu cầu tòa án khôi phục tính hợp lệ của thỏa thuận và bồi thường thiệt hại cho các cổ đông.

Tỷ phú Elon Musk lộ ảnh hẹn hò bạn gái kém 23 tuổi giữa lúc Amber Heard căng não trước toà - Hình 11

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Ông Dũng 'lò vôi' bán Khu dân cư Đại Nam, thu về hơn 2.400 tỷ đồng giữa lúc bà Hằng còn "nhập kho"04:25Vụ siêu lừa "Anna Bắc Giang", lãnh đạo địa phương tiết lộ chú ý: "Cô này ngoan hiền, giản dị"04:04Hot Tiktoker “hiền lành ít nói sống nội tâm” chửi tài xế đáng tuổi cha vì hỏi “đi đâu đây?”04:22Vụ Lương Hải Như: Camera phát hiện ra địa điểm bí ẩn, gia đình nghi có “đồng phạm”?03:51Người đàn ông ném tiền tung tóe, hăm dọa chủ quán bún bò tại Đà Nẵng là ai?00:38Khá Bảnh trả lời phỏng vấn, không tin bạn gái lấy chồng, cho rằng cô vẫn chung thủy, đợi ngày anh về03:40Shark Bình và “đại gia kim cương”: Bị vợ phốt ngoại tình, bất chấp dư luận bảo vệ chân dài showbiz03:27Cán bộ Sở ném 25k tiền lẻ trong quán ăn: "Con tôi là trẻ chậm nói, khuyết tật mà bị đối xử như vậy"03:26Chân dung TikToker làm chủ động "bay lắc", "xả đồ": Kinh doanh phong thủy, hay đi chùa, nói đạo lý03:58Vụ nữ hướng dẫn viên bị "làm nhục": Đối tượng nhậu cùng bàn, nói nhiều câu bậy bạ khi "hành sự"03:19Bà Nhân tiếp tục nhận ‘gạch đá’ khi ‘hớ hênh’ diện đầm khoét ngực sinh hoạt cùng team Quang Linh03:22Vụ Anna Bắc Giang - Chủ nợ 17 tỷ bóc phốt người “bố” chấn động: Tham gia lừa đảo, nói dối kinh điển03:55Tô Đình Khánh - Chú rể không chân hé lộ bí quyết chinh phục nhà vợ: Sự chân thành quyết định tất cả02:58Quang Linh Vlog chiêu mộ nhân tài sang châu Phi, yêu cầu gì mà dân mạng tranh cãi gay gắt?03:51Quặn lòng lời tâm sự của người mẹ vụ bé 4 tháng tuổi bị cuốn trôi: “Công chúa của mẹ yên nghỉ nhé”04:13Nữ CEO tức giận đáp trả khi bị “vạch trần” nước hoa đựng trong xô chậu, từng "ăn phạt" vì sai phạm03:39Tiến sĩ Đoàn Hương: Người phụ nữ dám “chửi” thẳng “Hoa Hậu là con điên”, Olympia không phải tài năng 05:41NÓNG: Spa thẩm mỹ tiêm Filler làm khách mù mắt nhưng vô trách nhiệm: Nạn nhân là mẹ đơn thân 2 con04:14‘Anna Bắc Giang’ tiếp tục hành trình thao túng tâm lý, kể xấu ‘chồng cũ’, được nhiều người đồng cảm03:22Tô Đình Khánh - chàng trai không chân lần đầu công khai “clip trăn trối” gửi bố mẹ, ai xem cũng khóc03:49
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Chủ quán bức xúc đáp trả khi cán bộ ném tiền giải thích do bắt con trai đợi lâu, đánh lại vì tự vệ
22:40:15 03/10/2022
Cán bộ Sở ném 25k tiền lẻ trong quán ăn: "Con tôi là trẻ chậm nói, khuyết tật mà bị đối xử như vậy"
13:44:44 03/10/2022
Vụ cán bộ sở TN&MT ném tiền, nghi “tác động vật lý” nhân viên - lãnh đạo lên tiếng xử nghiêm
11:35:44 03/10/2022
Vụ ném tiền lẻ, gọi là rác gây phẫn nộ: Nhân viên áp lực phải nghỉ việc, chủ quán tố cán bộ nói dối
16:26:03 04/10/2022
Điểm lại loạt trận Chung kết Olympia gặp lỗi sai ngay trên sóng truyền hình
08:57:47 04/10/2022
Vụ cán bộ Sở ở Đà Nẵng ném 25.000 trong quán ăn: Chỉ là một chức vụ be bé mà coi người như rác!
13:25:52 03/10/2022
Lý lịch bất hảo thanh niên bạo hành vợ có thai: Vừa mới ra tù, xin tiền đi đám cưới nhưng không cho
15:30:35 03/10/2022
Tiến sĩ Đoàn Hương: Người phụ nữ dám “chửi” thẳng “Hoa Hậu là con điên”, Olympia không phải tài năng 
16:34:47 03/10/2022
Giúp người lạ, bác tài quay clip xác nhận không gây sự cố
11:33:05 03/10/2022
Thiếu tá công an nhờ quay clip giúp người gặp nạn: "Tôi đảm bảo an toàn cho chính mình"
08:35:39 04/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Hòa Minzy một mình ra Quảng Trị cứu trợ bà con, chồng cũ thiếu gia lộ ảnh vui vẻ bên người yêu mới
07:35:29 05/10/2022
Phạm Băng Băng livestream 20 phút chốt đơn mặt nạ 32 tỷ, Lưu Đào bán 10 căn hộ trong 10 giây
07:41:20 05/10/2022
Hoa hậu Thùy Tiên và Trường Giang bất ngờ bị soi ra điểm chung cực đáng yêu khiến fan ‘rần rần’
06:51:53 05/10/2022
Nam diễn viên rời bỏ TVB vì lương không đủ sống
06:42:43 05/10/2022
Loạt ảnh ngày nhỏ được giữ kín của con trai Đàm Vĩnh Hưng
09:22:42 05/10/2022
Diệp Lâm Anh xác nhận chồng ngoại tình trong lúc mang thai, 'thở không nổi' sau 2 tiếng gặp tiểu tam
09:02:33 05/10/2022
Diva Hồng Nhung khoe eo nhỏ xíu, Mai Phương Thuý đẹp sắc sảo
07:22:48 05/10/2022
Siêu mẫu Gisele Bundchen và cầu thủ Tom Brady phân chia tài sản
08:43:08 05/10/2022
Phạm Băng Băng bỏ cuộc tìm lại hào quang làng giải trí, 'lấn' vào ngành mới khiến dân tình ngỡ ngàng
08:47:07 05/10/2022
Bị vợ hờ bỏ rơi, người đàn ông vác súng bắn trọng thương tình địch
08:13:44 05/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Phù rể gây sốt với ngoại hình cực phẩm khiến cô dâu chú rể lu mờ trong đám cưới

10:37:36 05/10/2022
Đám cưới là ngày trọng đại nhất trong cuộc đời của mỗi người, bởi vậy cô dâu - chú rể nào cũng mong muốn mình trở thành tâm điểm chú ý. Song trong nhiều trường hợp, dàn phù dâu - phù rể lại nhận về sự quan tâm nhiều hơn cả nhân vật chín...

Lỡ mồm chê vợ "tiêu hoang" ông chồng nhận về cái kết đắng lòng

10:28:20 05/10/2022
Câu chuyện về những khoản chi tiêu dành cho gia đình sau khi kết hôn là một điều luôn thu hút tất cả mọi người, chưa bao giờ hết nóng

Ông bố mang đồ ăn, lái xe 300km đi gặp con gái trong đêm vì quá nhớ

10:23:31 05/10/2022
Mới đây, một đoạn video cảm động được chia sẻ trên weibo khiến mọi người hết sức cảm động. Đoạn clip đã ghi lại cảnh một ông bố ngồi ngoài cửa, dựa vào tường cùng con gái của mình thưởng thức đồ ăn giữa đêm khuya dù cách nhau cả một chi...

Bé gái 14 tuổi ở Tây Ninh để lại tâm thư rồi bỏ nhà đi

10:17:55 05/10/2022
Bé gái 14 tuổi ở Tây Ninh để lại lá thư đẫm nước mắt con sẽ đi về một nơi xa, ba mẹ đừng kiếm con nữa nhé , rồi bỏ nhà đi

Đồng hành cùng 2 con độ tuổi "ẩm ương", mẹ rút ra loạt bài học hữu ích

10:16:00 05/10/2022
Sau cùng, vẫn chỉ có sự bao dung, tình yêu thương vô điều kiện của cha mẹ dành cho con cái, của cha mẹ dành cho nhau, là cái có thể cứu vãn được những bất ổn tâm lý của đứa trẻ

Mỹ nhân Việt tiết lộ chi phí thi Hoa hậu

10:00:51 05/10/2022
Hương Ly, Mâu Thủy,... đã chia sẻ về vấn đề gây tò mò cho nhiều khán giả khi theo dõi các chương trình Hoa hậu. Những năm gần đây, thị trường nhan sắc Việt trở nên sôi động khi nhiều cuộc thi lớn nhỏ được tổ chức liên tiếp. Để đạt được ...

Thu nhập 100 triệu/tháng, mẹ 3 con ở Hải Phòng chia sẻ bảng chi tiêu hợp lý

09:58:17 05/10/2022
Với mức thu nhập 100 triệu/tháng, bà mẹ 3 con này đã chi tiêu như thế nào để vừa đầy đủ cho gia đình mà vẫn có 1 khoản tích lũy dự phòng

Da heo quay giòn bán nửa triệu/ký, khách xếp hàng đông nghẹt vì mê “đao công” của chủ quán

09:54:32 05/10/2022
Món da heo quay giòn rụm, óng ánh một màu nâu hấp dẫn của chị Kim Mai là của hiếm ở Sài thành, khiến quầy thịt của chị lúc nào cũng có khách xếp hàng chờ đợi
ADVERTISEMENT

Đám cưới khủng hàng trăm cây vàng ở Cần Thơ gây choáng váng

09:03:48 05/10/2022
Mạng xã hội đang xôn xao với đám cưới khủng ở Cần Thơ khi có hàng trăm cây vàng và hơn 3 tỷ tiền mặt được trao cho cô dâu trong ngày cưới

Đạt Villa được khen ngợi khi về Nghệ An từ thiện, hỗ trợ bà con gặp lũ

08:20:42 05/10/2022
Đối với những người chăm chỉ lướt mạng xã hội, đặc biệt là nền tảng TikTok thì chắc hẳn cái tên Đạt Villa đã không còn quá xa lạ

Vân Navy 5S Online tuổi 32: Cưới chồng giàu giờ sống sung sướng

23:16:56 04/10/2022
Vân Navy từng là một trong những hot girl được giới trẻ yêu thích bởi gương mặt xinh xắn, gu thời trang ấn tượng. Cô còn được nhớ đến với vai trò diễn viên khi tham gia vào các dự án đình đám như Nhật Ký Vàng Anh, 5S Online

Khi tình người được đền đáp: CEO gặp lại chiến sĩ đã giúp mình năm xưa

23:11:52 04/10/2022
Dù đã 18 năm trôi qua, thế nhưng anh Nguyễn Quốc Vũ (sinh năm 1984, sống tại TP.HCM) vẫn không quên được vị ân nhân đã giúp đỡ mình thoát khỏi cảnh kiện tụng năm nào

Diện mạo Trang Nemo bị soi qua camera thường khi dự sự kiện

23:02:02 04/10/2022
Trang Nemo được biết đến là hot mom nổi tiếng khi sở hữu lượt người theo dõi lớn. Vậy nên mỗi khi xuất hiện trước công chúng, bà mẹ 1 con cũng rất chăm chút hình ảnh của mình. Xuất hiện ở một sự kiện mới đây, Trang Nemo gây chú ý với nh...

Đạt Villa tặng 5 năm học phí cho 3 em nhỏ không còn bố mẹ vì lũ

22:54:25 04/10/2022
Đạt Villa được biết đến là một hot TikToker trên mạng xã hội với kênh cá nhân sở hữu hàng triệu lượt theo dõi. Song không ít lần tên tuổi của Đạt Villa được nhắc đến bên cạnh những lùm xùm không hay, gây nhiều ý kiến trái chiều

Ông bố 56 tuổi và con gái cùng cưới 1 ngày: Người cha cưới vợ lần 5

18:17:17 04/10/2022
Từ trước đến nay những câu chuyện về người đàn ông nhiều vợ, đông con không phải hiếm. Nhưng mỗi khi xuất hiện lại khiến người ta đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Mới đây, câu chuyện một người đàn ông ở Pakistan cưới đến người ...

Chàng trai 22 tuổi cưới bà cô U60 làm vợ, gia đình ủng hộ nhiệt tình

18:14:43 04/10/2022
Trong tình yêu, tuổi tác vốn không phải là vấn đề có thể quyết định đến hạnh phúc của các cặp đôi. Tuy nhiên, câu chuyện về những mối tình lệch tuổi vẫn luôn thu hút sự quan tâm, chú ý của nhiều người. Mới đây, một đám cưới tại Trung Qu...
ADVERTISEMENT

Luận án tiến sĩ về áo ngực gây tò mò, Trường đại học Bách khoa nói gì?

18:09:57 04/10/2022
Những ngày qua, trên mạng xã hội đang bàn tán xôn xao về đề tài nghiên cứu luận án tiến sĩ về áo ngực của một nghiên cứu sinh Trường đại học Bách khoa Hà Nội

Bản kiểm điểm của học sinh lớp 3 gây sốt, đọc đến phần chữ ký ai cũng bật cười

18:05:53 04/10/2022
Bản kiểm điểm của một học sinh lớp 3 đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng bởi giọng văn thật thà, dễ thương. Bản kiểm điểm vẫn luôn là nỗi ám ảnh của tất cả các thế hệ học sinh, nhưng có những bản kiểm điểm được viết với giọng văn c...

Công ty Đỗ Vinh Quang - chồng sắp cưới Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh làm Chủ tịch kinh doanh ra sao?

17:06:56 04/10/2022
Tạm tính với thị giá cổ phiếu SHB là 13.600 đồng/cp chốt phiên 8/7/2022, khối tài sản của ông Quang lên tới hơn 1.000 tỷ đồng. Công ty Thương mại Dịch vụ Tràng Thi, nơi ông Đỗ Vinh Quang làm Chủ tịch, có trụ sở chính tại phố Tràng Thi, ...

Sự thật bức ảnh bố ôm 2 con chạy lũ: Là cán bộ huyện giúp bà con

16:46:59 04/10/2022
Những ngày gần đây, mạng xã hội liên tục cập nhật hình ảnh miền Trung chìm trong bão lũ. Nặng nề nhất phải kể đến Nghệ An khi có nhiều huyện liên tục bị lũ quét gây thiệt hại về tài sản và tính mạng

Bố 102 tuổi chống gậy đến nhà con ăn cơm chờ mãi không ai mở cửa

16:44:28 04/10/2022
Bố mẹ sẵn sàng dành cả đời để yêu thương, hy sinh nuôi dưỡng con nên người. Thế nhưng, không phải đứa trẻ nào lớn lên cũng hiếu thuận với bậc sinh thành. Những câu chuyện về bố mẹ phải bơ vơ lúc tuổi gần đất xa trời khiến ai nấy đều ngh...

SỐC: Giáo viên mầm non bạo hành, bỏ đói học sinh khiến phụ huynh bức xúc: Cầu xin cơ hội sửa sai

14:58:35 04/10/2022
Dư luận bày tỏ phẫn nộ khi nữ giáo viên có những hành vi thiếu chuẩn mực, hành hạ trẻ em mầm non. Đáng chú ý, người này với tư cách là đồng sáng lập nhưng lại đi ngược với tôn chỉ của nhà trường, ngành giáo dục Việt Nam

Vừa đòi kiện ngược, Anna Bắc Giang đã hát tạm biệt để đi "bóc lịch"

14:55:47 04/10/2022
Hết về quê trồng cà phê, tìm lại chính mình, V.A - hay còn được biết đến với cái tên Anna Bắc Giang lại tiếp tục có những động thái khó hiểu. Lần này, cô sẵn sàng nhắc đến vụ lùm xùm của bản thân. Tuy nhiên, không còn thái độ nhận lỗi, ...

Đức Nhân rời Angola, Quang Linh buồn lén lau nước mắt, xúc động hơn cả lúc tiễn Thùy Tiên?

14:25:40 04/10/2022
Trước khi Đức Nhân rời Angola để quay lại Nhật Bản, nữ YouTuber tỏ ra vô cùng xúc động vì đã được team châu Phi đưa tiễn ra sân bay. Đặc biệt, biểu cảm của Quang Linh khi bà Nhân về nước khiến dân mạng không thể nhịn được cười

Vợ Mạnh Trường được khen càng bầu càng đẹp

13:47:36 04/10/2022
Ai cũng tấm tắc khen bà xã Mạnh Trường càng bầu càng đẹp, còn khuyên cô hợp bầu thế này thì nên làm tập nữa

Kiện anh trai, diễn viên hài gạo cội Hàn Quốc bị cha đánh nhập viện

13:43:11 04/10/2022
Nam diễn viên hài kiêm MC nổi tiếng Hàn Quốc Park Soo-hong đang trong cuộc chiến pháp lý chống lại anh trai và chị dâu với cáo buộc họ đã chiếm đoạt toàn bộ tài sản của ông

Uất nghẹn vì vừa cưới phát hiện chồng 'cắm sừng' từ khi mới yêu

13:37:35 04/10/2022
Hôn nhân đang hạnh phúc thì tôi phát hiện chồng cắm sừng mình, ngay từ khi chúng tôi yêu nhau. Chúng tôi yêu nhau thật lòng mới cưới nhau, không ngờ ngay khi yêu tôi đã bị cắm sừng
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Diệu Nhi - Anh Tú bị fan bắt gặp có động thái lạ tại nơi đặt biệt trước thềm đám cưới

Sao việt

11:20:11 05/10/2022
Vài ngày nữa là lên xe hoa với bạn trai 6 năm Anh Tú, chính vì vậy nhất cử nhất động của Diệu Nhi và chồng sắp đều được cư dân mạng để mắt. Trước thềm đám cưới, cả hai luôn có những khoảnh khắc tình tứ với nhau. Mới đây, cặp đôi còn bị ...

Ế ẩm tại Việt Nam, Isuzu mu-X vẫn được nâng cấp

Ôtô

11:16:27 05/10/2022
Isuzu mu-X 2023 lên sóng tại thị trường Thái Lan với diện mạo nâng cấp cùng nhiều trang bị mới. Isuzu mu-X 2023 tại Thái Lan chia thành 6 phiên bản với giá bán dao động từ 1,154 - 1,639 triệu baht (khoảng 730 triệu đến 1,03 tỉ đồng)

Con gái huyền thoại Gerrard cặp với quý tử trùm xã hội đen

Bên lề sân cỏ

11:14:17 05/10/2022
Cô con gái xinh đẹp Lilly của Steven Gerrard đang say trong mật ngọt tình yêu với bạn trai mới. Gây sốc ở chỗ, bạn trai của con gái Gerrard là quý tử của một tay trùm xã hội đen

Gunny Launcher – Bản Cài Đặt Siêu Nhẹ Của Gunny PC Đã Sẵn Sàng Tải Về Từ Trưa Nay 12/11

Game online

11:11:47 05/10/2022
Chiếc đay thể loại Webgame Casual kết hợp MMORPG do VinaGame (tiền thân của VNG) phát hành vào tháng 4 năm 2009. Với tuổi đời hơn 11 năm, Gunny PC được mệnh danh là tượng đài của dòng game bắn súng phối hợp tại Việt Nam

Rộn tin đồn BTS sẽ biểu diễn tại lễ khai mạc FIFA World Cup 2022 ở Qatar

Nhạc quốc tế

11:09:55 05/10/2022
Theo một phương tiện truyền thông Mexico vào ngày 3/10 (giờ địa phương), có thể sẽ có những tin tức ấn tượng dành cho người hâm mộ của BTS trong vài giờ tới”

Những hình ảnh oái oăm hài hước khiến nhiều người phải cười ngả nghiêng

Hài hước

11:09:42 05/10/2022
Có những hình ảnh hài hước khó đỡ trong cuộc sống khiến cho nhiều người phải cười ngả nghiêng khi vô tình bắt gặp được

Tiêu Chiến nối tiếp Vương Nhất Bác, trở thành nạn nhân của Triệu Lệ Dĩnh?

Sao châu á

11:05:46 05/10/2022
Khoảng thời gian gần đây, Tiêu Chiến liên tục được các nhà sản xuất săn đón. Mới đây, cư dân mạng đang lan truyền thông tin cho biết Tiêu Chiến và Triệu Lệ Dĩnh sắp hợp tác trong bộ phim mới

Tử vi cuối tuần: Thần Tài ban phước, Quý Nhân kề cạnh, 3 con giáp may mắn "trúng số" tiền tỷ, sự nghiệp hanh thông

Trắc nghiệm

11:05:26 05/10/2022
Tử vi cuối tuần cho biết có đến 3 con giáp may mắn thu vào túi tiền tỷ, sự nghiệp có bước thăng tiến, tài lộc vượng phát làm đâu thắng đó, của cải dồi dào tiêu mãi không hết

U17 Việt Nam sẽ đè bẹp U17 Đài Loan vòng loại châu Á

Bóng đá việt nam

11:04:32 05/10/2022
Nhận định U17 Việt Nam vs U17 Đài Loan, bảng F vòng loại U17 châu Á 2023 (19h ngày 5/10). Dự đoán kết quả, soi kèo U17 Việt Nam vs U17 Đài Loan

Check-in ở loạt cánh đồng điện gió nổi tiếng nhất Việt Nam

Du lịch

11:02:59 05/10/2022
Check-in cùng quạt gió khổng lồ đang được nhiều du khách trẻ ưa thích. Dưới đây là gợi ý những cánh đồng điện gió nổi tiếng tại Bình Định, Ninh Thuận, Bạc Liêu

Nếu không có 3 thứ này thì hôn nhân khó hòa hợp, có thể tan vỡ bất cứ lúc nào

Tình yêu

11:00:58 05/10/2022
Nhiều người luôn có suy nghĩ cho rằng, kết hôn là một bước tiến của tình yêu. Bởi vì đã có sẵn tình cảm từ trước nên mọi chuyện sẽ không quá khó khăn. Khi yêu như thế nào thì khi về chung sống một nhà cũng sẽ như vậy mà tiến bước

Barca khiếu nại UEFA vì bị cướp bàn thắng trước Inter

Bóng đá thế giới

10:55:07 05/10/2022
Theo AS, Barcelona sẽ thực hiện các hành động pháp lý cần thiết để khiếu nại về bàn thắng bị tước trong trận thua Inter Milan 0-1 rạng sáng 5/10 (giờ Hà Nội)