Mẹ chồng xởi lởi bảo cho cháu 5 triệu tiền bỉm sữa, thấy tiền đến tôi cứng họng vì hụt mất 50k

Hỏi mẹ chồng tại sao lại không đủ 5 triệu, lời giải thích của bà khiến cả nhà im re vì ngỡ ngàng.

Tôi nẫu ruột quá các chị em ạ. Lâu lắm rồi mới được ngày tụ tập đủ thành viên gia đình, tưởng vui vẻ mà kết cục mẹ chồng tôi lại gây chuyện khiến chồng tôi cũng tức, cãi nhau một trận tưng bừng với bà.

Chuyện này không phải tôi cố ý nói xấu mẹ chồng đâu, chỉ là muốn tâm sự với mọi người một chút xem liệu có phải tôi nhạy cảm quá hay không. 3 năm làm dâu tôi chưa từng cãi lời bố mẹ chồng nửa câu, mẹ chồng cũng tốt bụng hiền lành chẳng bao giờ hạch sách tôi cả. Cưới xong tôi được cả nhà chồng chiều như tiên, bầu bí còn được mẹ chồng chăm hơn mẹ ruột. Thế nên ai cũng khen số tôi sướng, mấy đứa bạn thân còn ghen tị đòi… đổi mẹ chồng với tôi cơ!

Bà chỉ có một tật xấu duy nhất là tính toán chi li, góp ý bao lần rồi bà vẫn không chịu thay đổi. Gia đình tôi có 8 thành viên tất cả, dưới chồng còn một cậu em trai đã lấy vợ và ra ở riêng nên sinh hoạt phí chủ yếu do vợ chồng tôi đóng góp. Mỗi tháng tôi gửi ông bà 4 triệu, còn lại tiền bỉm sữa nuôi con chúng tôi tự chi. Ấy thế mà mẹ chồng tính toán kỹ hết mức, cái lông gà vỏ tỏi bà cũng ghi chép thiếu thừa. Nhiều khi thấy bà lẩm nhẩm than con dâu bỏ phí 2 nghìn tiền hành, 3 nghìn tiền trứng, tôi không vui lắm nhưng vẫn kệ cho mẹ chồng nói.

Mẹ chồng xởi lởi bảo cho cháu 5 triệu tiền bỉm sữa, thấy tiền đến tôi cứng họng vì hụt mất 50k - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Bảo ki bo thì mẹ dỗi, còn không nói gì thì suốt ngày mẹ chỉ quy mọi thứ ra tiền, rạch ròi với cả người thân không khác gì đi mặc cả mua rau ngoài chợ. Cứ nhẫn nhịn mãi, cho đến ngày hôm qua thì vợ chồng tôi đã quá sức chịu đựng với tính cân đo của mẹ.

Chẳng là gia đình tổ chức tiệc mừng sinh nhật con tôi 1 tuổi, mời hết cô dì chú bác anh chị họ hàng sang chơi ăn cơm. Ai cũng vui vẻ nói cười, lũ trẻ nghịch ngợm bóng bay rồi đòi ăn bánh trái rộn rã vô cùng. Đến tiết mục chụp ảnh thổi nến cho con tôi, mọi người xúm vào tặng quà, tặng tiền, chúc mừng rôm rả. Tôi phải mang cái giỏ to ra để đựng đồ, chắc mẩm cũng được một khoản tích lũy riêng cho con.

Đến lượt người thân trong nhà thì mẹ chồng tôi tuyên bố tặng cháu một cái lắc chân vàng, kèm thêm 5 triệu tiền bỉm sữa. Tôi háo hức lắm, hỏi xem mẹ chồng gửi tiền mặt hay chuyển khoản. Bà cười tươi rói giơ điện thoại lên, kêu giờ tao cũng hiện đại lắm, biết chuyển tiền ngân hàng online rồi khỏi phải ngồi đếm tờ nữa. Tôi cảm ơn mẹ chồng rối rít, tuy món tiền không lớn nhưng tình cảm của ông bà vậy là vui rồi.

Mải ngồi trò chuyện ăn uống với mọi người, tôi không để ý điện thoại lắm cho tới lúc phát hiện có tin nhắn “ting ting”. Mở màn hình lên xem thì thấy số dư cộng thêm 4 triệu 950 nghìn, kèm lời nhắn “Ông bà nội chúc mừng Bin”. Ủa sao lại hụt mất 5 chục nhỉ, trừ phí chuyển khoản cũng đâu nhiều như thế?!? Giơ tin nhắn tài khoản cho chồng xem, anh bảo thắc mắc thì đi hỏi mẹ, khỏi suy diễn.

Video đang HOT

Tôi vội hỏi mẹ chồng xem bà có gõ nhầm số không, chẳng phải tham lam gì đâu nhưng tôi thấy lạ quá. Bà vừa ăn nho vừa hào sảng nói lý do khiến tôi đứng hình.

- À, lúc chiều con vay mẹ 50 nghìn đi mua cà chua rau thơm gì đó, mẹ trừ luôn cho khỏi nợ nần ấy mà!

Cả nhà đang tưng bừng như Tết bỗng im phắc, kiểu như không ai tin nổi vào tai mình. Bà chị họ bên chồng còn ló đầu ra hỏi:

- Ôi cô Tuyến ơi, tặng quà cho cháu nội thì gửi chẵn 5 triệu, con dâu vay có 5 chục thì thôi cho luôn chứ sao lại trừ hao vào tiền sinh nhật của cháu thế. Mất vía mất lộc!

- Ơ cái con này, thì đằng nào con dâu chẳng phải trả lại cô 50 nghìn, cái gì ra cái nấy, xin ra xin mà vay ra vay, nó hỏi vay giờ cô trừ luôn cho còn ý kiến gì nữa?

Chồng tôi nhấp nhổm chắc định nói gì đó, nhưng thấy mẹ cãi cùn quá nên thôi. Vẫn là cái tật chi li không thể nào bỏ được của bà, giờ đi đôi co lý lẽ cũng thua! Bà chẳng kiêng nể gì cả, sinh nhật cháu mà cũng gây mất lòng vì 50 nghìn bé con con. Tôi buồn quá bế con lên phòng, nghĩ tủi thân vì mẹ làm tôi phát ngại trước mặt mọi người. Sau lưng còn nghe loáng thoáng mẹ chồng hồn nhiên bảo “Có thế thôi mà cũng dỗi”, tôi im lặng đóng cửa phòng luôn.

Có phải tôi nhạy cảm quá không hả chị em, hay tôi nên tìm cách để mẹ chồng học cách duyên lên một tí?

Mẹ chồng gọi con dâu về đột ngột

Khi tôi đau khổ, tuyệt vọng, mẹ chồng đã đứng ra che chắn, bảo vệ tôi.

Mẹ chồng điện thoại, bà nói tôi thu xếp về quê gặp bà có chút chuyện. Dù tôi nói thời gian này tôi rất bận, bọn nhỏ lại chuẩn bị thi cuối kỳ, mẹ có thể nói qua điện thoại được không, bà thở dài: "Con nghỉ phép đi. Mẹ cần gặp con, việc gấp".

Tôi chột dạ, không biết ở quê có chuyện gì.

Gọi cho em chồng, tôi cũng không tìm được giải đáp. Cô ấy nói: "Em không rõ, nhưng chị nên thu xếp về đi, không quan trọng thì mẹ đã không gọi đột ngột như vậy".

Mẹ chồng gọi con dâu về đột ngột - Hình 1

Tôi chột dạ khi mẹ chồng gọi điện bảo về quê có chuyện gấp (Ảnh minh họa)

Em nói đúng. Tôi làm con dâu mười năm, đã bao giờ mẹ như vậy đâu. Kể cả có khi ở quê có chuyện hiếu hỉ, nếu nhà tôi bận, mẹ cũng không báo để chúng tôi khỏi áy náy.

Thực lòng, mối quan hệ của tôi với nhà chồng chẳng mặn mà gì. Ngày xưa ba mẹ chồng không đồng ý cho chúng tôi lấy nhau. Ông bà nói hai nhà xa xôi quá, chồng tôi là con trai một bao nhiêu trọng trách đều lãnh cả, lấy vợ thành phố thì làm sao lo toan cho trọn vẹn?

Nhưng tôi biết mẹ muốn chồng tôi cưới con gái của bạn mẹ. Anh và người ấy từng có tình cảm một thời gian rồi chia tay, như chồng tôi nói thì do họ không hợp.

Lấy nhau, chúng tôi ở thành phố. Quê chồng cách chừng hơn trăm ki-lô-mét, không phải quá xa nhưng tôi luôn viện lý do này khác để ít phải về. Lúc thì tôi bận công việc, lúc thì con ốm... Tôi ngại nếp sinh hoạt ở quê, ngại mẹ chồng góp ý chuyện dạy con, chuyện phải ứng xử sao với bà con họ hàng.

Em gái của chồng tôi cũng hay xét nét chị dâu. Thi thoảng chúng tôi đụng chạm chuyện này khác, mối quan hệ trở nên căng thẳng.

Chồng tôi tính tình dĩ hòa vi quý. Khoảng hai tuần anh tự chạy xe về quê một lần. Bọn nhỏ cũng đi theo ba. Tôi về hay không, anh chẳng nài ép.

Vậy là lần này tôi về nhà chồng một mình, không cho anh biết theo yêu cầu của mẹ. Tôi chuẩn bị tinh thần để nghe bà giáo huấn, nhưng hóa ra mẹ và em chồng đã báo tin động trời: chồng tôi có bồ!

Những lần anh về quê, mẹ tôi nghe được nhiều cuộc điện thoại hò hẹn của họ. Cả gia đình đã họp, trách móc, phê bình anh.

Mẹ nói sau nhiều lần cảnh báo tôi không được, lại thêm bọn nhỏ "mách" tôi bận việc đi suốt... bà thấy không ổn nên phải gọi tôi về.

"Mẹ không muốn con buồn khổ. Nhưng mẹ không đành lòng nhìn gia đình con như vậy. Mẹ thương con, thương hai đứa nhỏ", bà nói.

Tôi sốc, gần như ngã quỵ. Người chồng mà tôi yêu thương và tin tưởng có thể thay lòng như vậy sao? Mẹ đã nói ra như vậy, thì chắc chắn mẹ cân nhắc rất nhiều. Hóa ra bao lâu nay mẹ gọi điện, bóng gió chuyện tôi nên để mắt tới chồng là vì vậy. Bà cũng nhắc tôi bớt công việc để cả nhà nhiều thời gian bên nhau hơn... Tôi thường gạt đi, nghĩ mẹ xem phim Hàn Quốc nhiều nên cả nghĩ. Nhưng hóa ra tôi vô tâm quá...

Mẹ chồng gọi con dâu về đột ngột - Hình 2

Mẹ chồng đứng ra che chắn, bảo vệ tổ ấm cho tôi (Ảnh minh họa)

Xâu chuỗi lại mọi chuyện, tôi thấy đúng là vợ chồng tôi ít chuyện trò, chia sẻ với nhau từ lâu rồi. Những lần anh than bận, hay đi công chuyện đột xuất tôi cũng mặc kệ. Điện thoại của chồng tôi không để mắt tới.

Hôn nhân nhạt đi từ bao giờ tôi cũng không vun vén lại. Bởi tôi cứ nghĩ người đàn ông sống bên mình là người có thể tin. Bao nhiêu thay đổi và những biểu hiện lạ của chồng, tôi đâu để ý. Cứ nghĩ mình phiên phiến đi cho cuộc sống gia đình dễ thở. Vậy mà... Mẹ và em chồng ở quê còn biết anh có người khác, mà tôi thì không.

Mẹ chồng đưa tôi trở lại phố. Mẹ nói sẽ ở cùng gia đình tôi một thời gian. Em chồng cũng nói: "Cần gì chị cứ gọi em, chỉ mong chị thương bọn nhỏ".

Tôi khóc nghẹn. Nỗi đau bị phản bội khiến tôi không thể gượng được. Nhưng còn một điều nữa bây giờ tôi mới nhận ra: mối quan hệ với nhà chồng bao lâu nay tôi tưởng lạnh lẽo, hóa ra lại là nơi che chắn, bảo vệ mẹ con tôi trước sóng gió.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dân mạng ngao ngán thái độ của vợ Thương Tín sau khi biết chồng được hỗ trợ cho ở biệt thự 5 tầng11:00Sốc: Xôn xao clip Pitbull cắn chặt chú Alaska không chịu nhả ở giữa đường Sài Gòn, dân mạng tranh cãi trước hành động của người chủ00:56Thăm lưới ở Cần Giờ, chàng trai phát hiện sinh vật khoang đen trắng: Nhầm là rắn cực độc! 06:42Như Quỳnh khiến đồng nghiệp lo lắng vì bệnh tình ngày càng trầm trọng 04:20Việt Hương tố Mạc Văn Khoa vô ơn, Lê Dương Bảo Lâm cũng bị gọi tên, chuyện gì đây?03:49Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện bên vợ cũ, thái độ khi gặp lại sau 3 tháng ly hôn khiến dân mạng ngã ngửa34:09Nhà hàng lẩu ở Mỹ chưa khai trương đã dính lùm xùm "vạ miệng" của Khoa Pug, nguyên nhân từ 1 câu "khoe" sương sương?02:01Thương Tín công bố sự thật chuyện được tặng biệt thự 5 tầng, hé lộ tình hình sức khoẻ hiện tại17:19Song Joong Ki nắm chặt tay Jeon Yeo Bin, ngày công khai hẹn hò sẽ không còn xa?05:07Pha đánh bida không có trong sách giáo khoa (P10) 00:51Cơ thủ số 1 Italia nhăn mặt khi đối thủ liên tục 'bắt được rùa' 00:38Ông lão mang nhiều chai nhựa ra bờ sông rồi làm một 'cầu môn', điều bất ngờ sau 4 tiếng!06:19Đánh ghen cực căng giữa đêm: Vợ đánh đu ô tô chồng, đập mũ bảo hiểm liên tiếp về phía "tiểu tam", gây chú ý hơn cả là hành động của cameraman05:52Người đàn ông đặt bẫy ở giữa dòng nước, kết quả thu hoạch được 1 xô đầy ắp 04:09Cá sấu bắt được trăn Anaconda nhưng bị phản công bất ngờ00:42Lâm Phong - Chung Gia Hân: Đoạn tình ngắn ngủi của cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” TVB một thời04:24Hai người đàn ông khám phá con thuyền bỏ hoang lâu năm, thu hoạch bất ngờ khi phá dỡ 02:56Chàng trai chọc bida lỗ lung tung nhưng lại trúng tùm lum 00:33Xúc động khoảnh khắc con trai Hoà Minzy hội ngộ bà ngoại sau hơn nửa năm xa cách, một câu nói ngọt ngào gây "đốn tim"06:19Clip gây bức xúc: Giải vây cho đồng bọn, nam thanh niên "hổ báo" đập phá vào xe của cảnh sát00:39

Tiêu điểm

Ngày con trai nhập viện, chúng tôi bàng hoàng phát hiện bí mật của nhau và một sự thật khác còn phũ phàng hơn
12:44:28 28/11/2021
Xét nghiệm ADN phát hiện con không phải của mình, tôi đuổi vợ đi rồi nghẹn ngào hối lỗi
11:49:19 28/11/2021
Tôi có thai với đàn ông khác, chồng bình tĩnh nói cùng tôi nuôi đứa trẻ nhưng sau sinh, tôi mới biết mình ngu ngốc
12:49:33 28/11/2021
Lấy chồng già trả nợ cho bố, tân hôn tôi vỡ òa bật khóc khi cửa nhà tắm vừa mở
14:12:14 29/11/2021
Nghe tin chị chồng bế con về nhà ở, vợ tôi liền đưa 100 triệu và nói nhẹ một câu khiến chị tôi mặt mũi đỏ bừng
07:47:58 28/11/2021
Bơ phờ chạy vạy lo tiền viện cho mẹ chồng, y tá nói 1 câu tôi tức khắc ly hôn
11:45:51 28/11/2021
Sau khi nghe lén tôi và mẹ đẻ nói chuyện, chồng về nhà khóc nức nở rồi chìa ra một tờ giấy oan nghiệt
22:38:27 28/11/2021
Bất ngờ chồng đưa cô gái say rượu về nhà, để rồi khi cô ta tỉnh dậy cầu xin chúng tôi giúp một việc mà nghe xong cả hai méo mặt
01:18:57 28/11/2021
2 năm làm xa chồng mang về 8 tỷ, vừa lên giường anh chìa ra thứ khiến tôi ngã lăn
14:01:07 29/11/2021
Đến thăm bố mẹ chồng cũ, họ đưa tôi thùng sữa đem về cho cháu nhưng vừa mở ra, tôi đã ngây ngốc
11:31:28 28/11/2021

Thông tin đang nóng

HOT: Rò rỉ ảnh hiếm Hải Tú lộ bụng lùm lùm giữa lúc rầm rộ tin nữ tân binh bí mật sinh con đầu lòng?
19:17:10 29/11/2021
Tóm sống nam đạo diễn U50 lộ ảnh ngoại tình trơ trẽn, đưa gái lạ tới khách sạn ôm ấp khiến bà xã MC nổi tiếng phát điên?
17:38:17 29/11/2021
Dù tuyên bố thua kém Trấn Thành, Trường Giang vẫn bị CĐM chỉ trích, mỉa mai khi để lộ loạt điểm yếu
20:07:55 29/11/2021
Hải Tú trung thành tuyệt đối với váy rộng che dáng, netizen bàn tán không ngớt chuyện sinh con khi ở ẩn
17:31:10 29/11/2021
Drama 'trà xanh' nổ cũng là lúc H.T đã có bầu với chủ tịch?
19:59:43 29/11/2021
Vũ Hà gây chú ý với bộ ảnh giả gái nuột nà, chỉ điểm Đàm Vĩnh Hưng xúi
21:50:35 29/11/2021
Triệu Lệ Dĩnh diện váy ngủ khoe vòng 1 sexy “nghẹt thở” trên bìa tạp chí nam giới
17:40:51 29/11/2021
Ca sĩ Pha Lê: "Các cô gái đang nổi mà mất tích trong showbiz thế nào cũng có bầu"
19:20:58 29/11/2021
Rốt cuộc Thiều Bảo Trâm và Hải Tú, ai có nét phu thê với Sơn Tùng hơn?
18:40:09 29/11/2021
Em hàng xóm có sở thích mặc đồ ngủ xuyên thấu ra "phơi nắng", chồng tôi cà khịa một câu làm em xấu hổ phải dọn đi
17:09:29 29/11/2021

Tin mới nhất

6 tháng còng lưng nuôi cái thai của bồ, ngày vợ đưa tờ giấy, tôi khóc không thành tiếng

22:20:52 29/11/2021
Cho đến bây giờ tôi mới nhận ra mình bị lừa nhưng bản thân tôi đã không còn cơ hội để quay lại với vợ của mình nữa rồi

Hí hửng có bạn gái trẻ kém 20 tuổi, về ra mắt tôi giật bắn nhìn người ngồi trong nhà

22:13:07 29/11/2021
Bước lên bậc thềm nhà Yến, nhìn vào phòng khách, tôi đã chuẩn bị sẵn một nụ cười thật dễ mến thì phải cứng đơ người khi nhìn thấy người ngồi bên trong

Đến thăm mộ con trai, thấy đĩa bánh và bình hoa mới toanh mà tôi giận dữ đến mức hất tung tất cả

19:38:33 29/11/2021
Tôi nghiến răng nhìn đĩa bánh và bình hoa trên mộ con trai mình. Chỉ có một chữ hận

Chưa chính thức bước vào cửa mà em dâu tương lai đã vênh váo, tôi chốt luôn một câu khiến cô ta suy sụp tinh thần

17:06:06 29/11/2021
Đấy, nếu tôi không cao tay thì em dâu tương lai đã leo lên đầu ngồi rồi

Sau khi vợ qua đời, tìm trong nhà không còn tiền, tôi quyết định kiểm tra camera để rồi đau lòng phát hiện ra sự thật phũ phàng

17:03:13 29/11/2021
Tôi không ngờ, trước khi chết vợ lại chơi tôi một vố đau đến vậy

Tháng nào vợ cũng nói đưa mẹ 3 triệu, ngày mẹ bị bệnh tôi nín lặng khi biết sự thật

16:07:46 29/11/2021
Tôi thật không tin nổi vào những gì mình nghe thấy. Thì ra bao lâu nay vợ tôi vẫn thù hằn chuyện cũ

Con gái mất, mẹ vợ hận con rể vì tái hôn, sự thật sau 2 năm khiến bà nghẹn đắng

16:04:18 29/11/2021
Chính bà cũng không thể tin nổi vào câu chuyện của con gái và con rể. Có lẽ sự ích kỉ của bà đã dẫn tới hiểu lầm

Sinh nhật con gái tròn 6 tuổi, mẹ chồng tặng thứ này khiến tôi áy náy mãi

12:38:13 29/11/2021
Sau ly hôn 3 năm, mẹ chồng cũ tìm đến và đưa một món quà khiến tôi suy nghĩ mãi, vừa thương bà lại vừa thấy cuộc sống đúng là luôn đặt mình vào những sự lựa chọn

Chị dâu bỏ nhà đi một tháng, khi quay về, cả nhà tôi sửng sốt khi thấy anh trai quỳ sụp dưới chân vợ cầu xin tha thứ

12:27:10 29/11/2021
Hành động lạ kì của anh trai tôi đã hé mở một loạt bí mật sốc óc phía sau

Thấy thỏi son lạ rơi trên xe ô tô của chồng, tôi nghi ngờ nên theo dõi, ngờ đâu phát hiện sự thật ám ảnh suốt mấy ngày nay

12:21:24 29/11/2021
Tôi cứ nghĩ mình đã tìm được chân ái của cuộc đời. Cho đến khi phát hiện trên xe ô tô của chồng có giấu một thỏi son lạ

Thấy chị hàng xóm vứt bỏ túi đồ sơ sinh nên tôi nhặt về, mở ra mà choáng nặng khi thấy một thứ bên trong

12:19:04 29/11/2021
Nhớ tới bóng dáng gầy guộc của mẹ chồng chị hàng xóm mà tôi thấy xúc động xen lẫn xót xa

"Trà xanh" giở trò ốm bệnh ngay trong lễ ăn hỏi, tôi bình thản xé phăng áo chị ta trước mặt chồng tương lai

12:08:54 29/11/2021
Chồng tôi quá nhu nhược nên mới để bà chị gái mưa này vờn mặt suốt bấy lâu, tôi nhịn mãi hôm nay mới bộc phát dạy cho chị ta bài học

Đưa người yêu vào nhà nghỉ, chưa kịp làm gì thì một đám đàn ông kéo đến, để rồi tôi suy sụp khi phát hiện âm mưu của bạn gái

11:47:35 29/11/2021
Thật không ngờ đám người hùng hổ đó lại do bạn gái của tôi gọi đến

Đến nhà vợ cũ sau 1 năm ly hôn, nhìn cảnh trong sân mà tôi điếng lặng suốt cả tháng

10:32:46 29/11/2021
Trong cơn say, tôi đi thẳng đến địa chỉ trong tin nhắn mà bạn mình gửi. Đó là nhà của vợ cũ tôi

Đi họp lớp với bạn cũ ai cũng dẫn theo chồng, tôi vô tình nhìn thấy người đàn ông quen thuộc để rồi đứng không vững

22:30:06 27/11/2021
Đi họp lớp với bạn cũ ai cũng dẫn theo chồng, tôi vô tình nhìn thấy người đàn ông quen thuộc để rồi đứng không vững

Mỗi tháng đưa cho vợ 50 triệu, thế mà sắp tới ngày đi đẻ, vợ bảo không có đồng nào, để rồi khi biết sự thật tôi chỉ đành câm nín

22:22:19 27/11/2021
Biết vợ bị lừa mà tôi không thể trách cô ấy được, bởi chính tôi cũng đang bị mắc bẫy

Vợ bệnh nặng tôi mang con riêng về công khai, cô ấy bật dậy nói câu khiến tôi ngất lịm

20:29:52 27/11/2021
Đêm đó vợ nắm chặt tay chồng rồi hỏi những năm qua tôi có điều gì còn giấu diếm cô ấy hay không

Bỏ tiền triệu đưa vợ bầu 8 tháng đi ăn ngon, nhìn thấy đôi nam nữ bàn bên cô ấy giận dỗi bỏ về khiến tôi ngơ ngác

19:02:46 27/11/2021
Tôi chạy theo gặng hỏi lý do vợ khóc nhưng cô ấy không nói, về đến nhà vợ mới thút thít mách mẹ

Trong lúc dạy con, vợ đã hét lên một câu khiến bố mẹ tôi giận dữ đuổi cả nhà ra đường

18:57:57 27/11/2021
Chính tôi cũng cảm thấy bất ngờ khi nghe vợ hét lên một câu đầy giận dữ và ai oán như thế

Có thể bạn quan tâm

Đức đối mặt với tình trạng thảm họa y tế vì dịch COVID-19

Thế giới

00:45:47 30/11/2021
Làn sóng lây nhiễm COVID-19 thứ 4 đang gây nhiều khó khăn cho hệ thống y tế Đức. Hiệp hội các bệnh viện nước này cảnh báo tình hình rất nghiêm trọng và có thể dẫn tới tình trạng thảm họa về y tế

Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo kiểm soát biến chủng mới Omicron của virus SARS-CoV-2

Đời sống

00:44:16 30/11/2021
Ngày 29/11, Văn phòng Chính phủ có công văn số 8706/VPCP-KGVX truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính về việc kiểm soát biến chủng mới Omicron của virus SARS-CoV-2

Lý do nam sinh ở Bắc Giang tử vong sau tiêm vắc xin ngừa COVID-19

Sự kiện nóng

00:28:08 30/11/2021
Hội đồng chuyên môn Sở Y tế Bắc Giang kết luận nam sinh ở huyện Sơn Động tử vong sau khi tiêm vắc xin là do sốc phản vệ độ 4, phản ứng quá mẫn của cơ thể với vắc xin ngừa COVID-19 loại Pfizer

Phú Yên: Sở KH-ĐT lập khu cách ly tập trung tại chỗ cho 21 F1

Sức khỏe

23:55:10 29/11/2021
Do giai đoạn cuối năm quá nhiều việc phải xử lý, 21 F1 là công chức, viên chức, người lao động của Sở Kế hoạch và đầu tư Phú Yên được cách ly tập trung ngay tại cơ quan

Gunny Origin khiến cộng đồng gunner Việt bồi hồi nhớ về quá khứ

Game online

23:50:59 29/11/2021
Ngay khi xuất hiện với cương vị em út của sản phẩm thương hiệu Gunny, đồng thời thông báo sẽ ra mắt chính thức vào năm 2022, Gunny Origin đã thực sự khiến gamer Việt bồi hồi nhớ về những ngày tháng mùa hè 2009

Jungkook BTS lại gây 'nhức mắt' trong màn diễn ‘Permission To Dance On Stage – LA’

Nhạc quốc tế

23:50:37 29/11/2021
BTS và ARMY cuối cùng đã tái hợp với đêm đầu tiên của chương trình hòa nhạc Permission To Dance On Stage tại Sân vận động SoFi ở Los Angeles, bang California

Ngỡ ngàng công viên Phật giáo có hàng trăm bức tượng

Du lịch

23:49:57 29/11/2021
Công viên Phật giáo nằm ven bờ Mê Kông, cách thủ đô Viêng Chăn, Lào 25km về phía đông nam. Công viên là quần thể gồm hàng trăm bức tượng với nhiều kích cỡ, kiểu dáng, cung bậc cảm xúc, được chế tác theo Phật thoại

Không thể nhận ra Hậu Hoàng khi làm "yang hồ": Fan khen đẹp trai lại còn gọi là... anh như thật!

Nhạc việt

23:46:30 29/11/2021
Ngày 27/11 vừa qua, chương trình Sàn Đấu Vũ Đạo đã chính thức lên sóng trận Chung kết 1 đầu tiên. Là thí sinh suýt bị loại ngay trước thềm Chung kết nên sự xuất hiện của Hậu Hoàng - Ngọc Tân gây nhiều sự chú ý

WBG kích nổ bom tấn, SofM tái hợp SwordArt?

Esport

23:45:11 29/11/2021
Kỳ chuyển nhượng ở LPL đang diễn ra hết sức sôi động. Các ông lớn đều thay nhau thanh lọc đội hình. Theo đó, hàng loạt bản hợp đồng chất lượng hứa hẹn sẽ được kích nổ. Hiện tại, Weibo Gaming, BLG, TES là ba ông lớn hoạt động tích cực nh...

Tướng đàn ông và phụ nữ có khuôn mặt hình chữ Đồng nói lên điều gì?

Trắc nghiệm

23:44:52 29/11/2021
Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể căn cứ vào tướng mặt để phán đoán một cách chính xác tâm địa thiện ác của một người. Để làm được điều này không những cần đến kỹ năng xem tướng chuyên nghiệp mà còn phải dựa vào kinh nghiệm và sự từn...

Lê Giang tiếp tục khoe nhan sắc khác lạ qua hình ảnh mới

Sao việt

23:44:39 29/11/2021
Lê Giang là một trong những diễn viên nữ thoải mái công khai chuyện thẩm mỹ

Choáng váng, hoảng loạn khi phải "đổ vỏ" tiền tỷ cho ông chủ Nhật Cường

Pháp luật

23:43:10 29/11/2021
Tài xế của Công ty Nhật Cường nói mình đã choáng váng, hoảng loạn khi nghe tòa cấp sơ thẩm tuyên buộc khắc phục 10 tỷ đồng tiền buôn lậu, trong khi người hưởng lợi là ông chủ Bùi Quang Huy