Mẹ chồng vượt đường xa 500 cây số về chăm con dâu đẻ, mẹ ruột buông một câu khiến tôi đắng lòng

Tôi ôm con ngậm ngùi ngồi khóc, mẹ chồng nhìn thấy cũng rơi nước mắt theo.

“Mày được nhặt từ bãi rác về đấy”. Chắc hẳn nhiều chị em ở đây cũng từng nghe câu ấy suốt cả thời ấu thơ giống tôi đúng không. Đứa nào chẳng khóc như mưa khi bố mẹ bảo mình có mặt trên đời là vì con cò mang đến, trên trời rơi xuống, bà hàng xóm đem cho, và phổ biến nhất chính là nhặt được từ bãi rác.

Riêng tôi thì tin câu nói ấy là thật, bởi từ nhỏ đến lớn tôi luôn cảm giác mình là một đứa con rơi chứ không phải do mẹ dứt ruột sinh ra. Có vài lần chịu không nổi tôi đã hỏi mẹ vì sao đối xử lạnh nhạt thế, bà liền đổ lỗi cho hoàn cảnh một cách tỉnh bơ: “Bố mày bỏ đi từ khi mày chưa đẻ, tao quá mệt với cơm áo gạo tiền nuôi mày nên đừng hỏi tại sao”. Tôi chỉ thấy mẹ cười khi khách trả tiền hàng, còn lại lúc nào bà cũng lầm lì như thể trên đời chẳng còn gì hạnh phúc nữa.

Lên cấp 2 tôi chuyển sang ở với ông bà ngoại, mẹ tôi gần như rũ bỏ trách nhiệm hoàn toàn chẳng thèm quan tâm đến đứa con gái duy nhất nữa. Bà tái hôn với một ông tài xế hay chở hoa quả đến cửa hàng, và tôi có thêm một đứa em trai kém mình hẳn 14 tuổi. Thi thoảng mẹ đi qua gửi bà ngoại ít tiền, mấy túi hoa quả, còn lại chưa bao giờ hỏi xem tôi sống ra sao.

Mẹ chồng vượt đường xa 500 cây số về chăm con dâu đẻ, mẹ ruột buông một câu khiến tôi đắng lòng - Hình 1

( Ảnh minh họa)

Tôi lớn lên trong tình yêu thương của ông bà, không hề có chút tình mẫu tử nào với người mẹ mang tiếng là ruột thịt. May mà bà ngoại tôi cũng buôn bán nên không nghèo lắm, đủ tiền nuôi tôi học hết cấp 3. Lên đại học tôi đi làm thêm tự kiếm tiền trang trải học phí, ông bà ngoại mua cho cái xe đạp điện. Dần dần tôi cũng quen với việc mình giống một đứa trẻ mồ côi, mọi thứ tốt đẹp nhất tôi chỉ nghĩ đến ông bà ngoại.

Năm 24 tuổi tôi lấy chồng. Anh hàng xóm gần nhà ông bà cảm mến tôi từ hồi học lớp 9, bao năm anh cứ thích thầm cho đến khi tôi 20 tuổi mới ngỏ lời tán. Lúc đầu tôi nghĩ hoàn cảnh mình chẳng ra sao nên không dám đón nhận tình cảm ấy, sau thấy bố mẹ anh cũng tốt, lại đối xử với tôi rất thật lòng nên tôi gật đầu làm bạn gái anh. Cũng chia tay lên xuống mấy lần, nhưng đúng là khoảng cách gần nên chẳng giận được quá 3 bữa.

Đám cưới tôi không mời mẹ ruột vì thực sự trong lòng cũng hận bà một chút. Nhưng khi chuẩn bị bước lên lễ đường, tôi bỗng thấy bà đứng nép ở một góc phòng tiệc, ánh mắt dõi theo tôi rồi bỏ đi sau khi tôi được chồng trao nhẫn. Không một cuộc điện thoại hay nhắn nhủ gì, chỉ có 50 triệu được chuyển vào tài khoản của ông bà ngoại rồi ông bà đưa cho tôi chiếc phong bì dày, ấp úng nói dối rằng đây là tiền mừng cưới, thêm 5 cây vàng ông bà cho nữa.

Video đang HOT

Có vẻ như ông trời cũng biết tôi thiệt thòi từ lúc đẻ, nên bù đắp cho tôi bố mẹ chồng tuyệt vời vô cùng. Họ yêu thương tôi như con gái ruột, quan tâm từ cái nhỏ nhặt nhất như đôi dép đi trong nhà đến tiền tiêu hàng tháng. Chồng tôi lắm lúc còn ghen tị kêu ông bà cưng con dâu hơn con đẻ, đến lúc tôi có bầu thì càng sướng như bà hoàng. Tôi chẳng phải đụng tay vào việc gì cả, mọi thứ đã có bố mẹ chồng với cô em gái chồng lo hết.

Ngày lên bàn đẻ, tôi được trải nghiệm nỗi đau xé người, còn bị băng huyết suýt chết. Đợt ấy bố mẹ chồng đều phải đi công chuyện ở xa, do dịch bệnh nên không về kịp, gọi điện thấy tôi yếu ớt nằm trong phòng bệnh ông bà rơi nước mắt khóc như mưa, tuyên bố sau này không phải đẻ thêm cháu nữa, bà chỉ cần 1 đứa vậy là đủ rồi. Đầy tháng con tôi ông bà vẫn phải cách ly xa tận 500 cây số nên vợ chồng tôi tự lo tất cả. Cô em chồng chăm sóc tôi rất chu đáo, ông bà ngoại cũng đôn đáo chạy qua suốt. Chỉ có mẹ đẻ tôi tuyệt nhiên không hỏi thăm câu nào, cứ như tôi và cháu ngoại không hề tồn tại trên đời.

Con tôi được 2 tháng thì ông bà nội mới về được, mẹ chồng tôi ôm con dâu khóc sướt mướt, bế cháu cả ngày không rời. Hôm qua khi cả nhà đang ăn cơm bỗng dưng mẹ ruột tôi lù lù xuất hiện, bà xách một túi hoa quả với hộp sữa theo bảo biếu cháu. Nghe kể ông bà nội vắng mặt khi tôi sinh, mẹ ruột tôi bĩu môi chê:

- Thế cũng đòi làm ông bà nội, chắc khinh con gái tôi nên mới đối xử không ra gì.

Cả nhà nghẹn họng không tin nổi, mẹ chồng tôi tức giận đuổi thẳng bà thông gia về! Trước khi đóng cổng bà còn dằn mặt mẹ ruột tôi:

- Từ giờ về sau chị đừng bước chân đến đây nữa, nó là con gái tôi chứ không phải con dâu, chị chưa từng coi nó là máu mủ thì không có tư cách chỉ trích gia đình tôi!

Nói xong bà quay vào an ủi tôi, dặn đừng suy nghĩ gì buồn phiền mất sữa. Thật lòng tôi cũng chẳng cảm giác gì mấy, chỉ thấy may vì gặp được gia đình chồng quá tử tế…

Bà hàng xóm suốt ngày dọa con tôi là "Có em út thì chị lớn ra rìa", mẹ chồng liền đáp trả một câu sâu cay khiến hàng xóm tịt mít

Hiếm khi mẹ chồng tôi gây sự với ai, nhưng hôm nay chứng kiến cảnh bà chống tay bênh con dâu với cháu nội, tôi thực sự thấy nể phục bà vô cùng!

Có chị em nào đi lấy chồng xong suýt nữa bỏ nhau vì hàng xóm quá hãm không? Tôi vừa khổ vừa thấy bức xúc vô cùng, nhưng may mắn có mẹ chồng tâm lý nên cũng đỡ mệt mỏi. Cứ hàng xóm ngó sang chọc ngoáy gì là mẹ chồng tôi lại đuổi khéo, cái hay của bà là không chửi câu nào nhưng khiến cho người ta phải xấu hổ chạy mất.

Mẹ chồng tôi thuộc kiểu người ít nói, lại còn thích âm thầm làm việc không buôn dưa chém gió với ai bao giờ. Bà hay dậy sớm đi chợ với dọn dẹp nhà cửa, tôi ngủ muộn chẳng bao giờ dậy trước 9h, cứ mở mắt ra là thấy mọi thứ sẵn sàng tinh tươm. Mấy lần mụ hàng xóm lân la hỏi sao bà Tuyết lại quét sân một mình, con dâu đâu mà không dậy giúp đỡ, mẹ chồng tôi đáp gọn lỏn: "Nó làm dâu đủ mệt rồi, không cần phải dậy sớm".

Thế là mụ kia đi bịa với cả xóm rằng tôi bắt nạt mẹ chồng, hư hỏng, toàn "ngủ trương thây" để mẹ già phải làm lụng vất vả nọ kia. Tôi nghe chị bán tạp hóa đầu ngõ nói lại nên tức lắm, định sang cãi nhau tay đôi với mụ hàng xóm vô duyên nhưng mẹ chồng cản lại, bà bảo mụ đấy không đáng chấp.

Bà hàng xóm suốt ngày dọa con tôi là Có em út thì chị lớn ra rìa, mẹ chồng liền đáp trả một câu sâu cay khiến hàng xóm tịt mít - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Tôi về nhà chồng 2 năm mới lên kế hoạch có bầu, bố mẹ chồng còn không trách móc tiếng nào thì thôi, mụ hàng xóm đi thì thào với mọi người rằng "con dâu bà Tuyết bị điếc". Đến khi tôi ôm bụng lùm lùm thì bà ấy lại phao tin "có chồng mà chửa hoang", không biết con ai nên phải giấu. Gia đình tôi hay chuyện cũng im lặng không giải thích gì, chồng tôi bảo cứ kệ cho mụ ấy tạo nghiệp.

Bữa tôi nhỡ tay làm bể chậu hoa kiểng của bố chồng, bà hàng xóm đang cho gà ăn lại lật đật đứng ở hàng rào vắt mỏ sang chê:

- Bà Tuyết cưới con dâu kiểu gì mà suốt ngày để nó phá nhà phá cửa, ai đời vụng thế bao giờ không.

Lần này chẳng đợi mẹ chồng ra tay, bố chồng tôi thủng thẳng rít hơi thuốc lào rồi đáp trả:

- Cái chậu cây cũ rồi, vỡ tôi được mua cái mới. Tôi có phước nên nhà cửa đủ đầy cả dâu lẫn cháu, đâu có như ai đấy con trai gần 40 tuổi rồi vẫn bị vợ bỏ, xong ở mãi chẳng ma nào ngó ngàng.

Tôi đang vét đống đất với mẹ chồng mà hả hê đến mức cười lăn ra, bố chồng dẹp yên mụ hàng xóm xong còn nháy mắt đắc ý chứ. Được cả nhà chồng bá đạo thế này thì tôi sợ gì bà cô 50 tuổi kia!

Đến khi con gái tôi được 3 tuổi thì tôi bầu đứa út. Thấy nó chạy ở sân chơi, mụ hàng xóm lại trèo lên tường cà khịa:

- Này Mít ơi, mày lớn nhanh mà còn ra ngoài ở, không mẹ mày đẻ em bé là chị lớn ra rìa đấy!

Con bé nghe thế tròn xoe mắt, song nó hiểu được một chút câu nói của bà hàng xóm nên òa khóc, chạy ra chỗ bà nội hỏi có phải mẹ không thương con nữa nên mới đẻ em bé không. Mẹ chồng tôi đang rửa rau vội vứt đấy đứng dậy, bế cháu dỗ dành rồi đưa cho tôi bảo đi vào nhà cho mẹ giải quyết.

Nói đoạn xong mẹ mở cổng đi về chỗ bà hàng xóm, chắp tay sau lưng nghiêm túc hỏi:

- Này cô, cháu tôi còn nhỏ sao cô lại nói toàn lời không hay với nó thế?

- Ơ tôi nói đúng còn gì, mẹ nó đẻ đứa thứ 2 thì thời gian đâu mà chăm nó, lại chả ra rìa? Trước giờ nhà ai chẳng vậy, cứ lớn thì thiệt thôi.

- Nhà tôi không có con cháu nào thiệt thòi gì hết, chúng tôi nuôi như nào là việc của gia đình tôi. Chị bị ra rìa từ bé nên chị ghen tị với đứa nhỏ 3 tuổi à? Xấu tính xấu nết, già còn ngoa!

Nói xong mẹ tôi quay lưng đi, bỏ lại bà hàng xóm ú ớ không nói được gì. Nhìn mụ ấy tức tối tháo dép ném nát cả vườn rau, tôi bụm miệng cười vì màn trả đũa quá oai phong lẫm liệt của mẹ chồng. Đáng đời lắm, ai bảo đi gieo rắc toàn thứ xấu xí với cả trẻ con. Hiếm khi mẹ chồng tôi gây sự với ai, nhưng hôm nay chứng kiến cảnh bà chống tay bênh con dâu với cháu nội, tôi thực sự thấy nể phục bà vô cùng!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Huyền Trân - con nuôi Quang Lê tại Tịnh Thất Bồng Lai bị lộ lai lịch chấn động04:34Phụ huynh "bắn" tiếng Anh như gió tại trường quốc tế, tố con bị bạn học đánh nhưng nhà trường thờ ơ05:14Nữ sinh 1 đánh 4 có thái độ cợt nhả khi được bố đến đón khiến netizen bức xúc: "Nhà dột từ nóc"00:16Vụ học sinh trường quốc tế “tác động vật lý”: Lộ clip giáo viên đứng nhìn, gia đình nạn nhân bị giang hồ hăm dọa 04:00Lan truyền hình ảnh hiếm của NS Chí Tài trong quá khứ, khiến ai cũng rơi nước mắt05:17Vụ Tịnh thất Bồng Lai: 3 giả sư không phải con ruột của Lê Tùng Vân và nhiều phụ nữ?03:17Bị đuổi khỏi đám cưới, bị mỉa mai là nói phét', danh hài Chiến Thắng chua chát 'vén màn' sự thật00:31Vụ Tiktoker lộ clip với chồng người ta, vợ chính thất cay đắng: “6 năm nghèo khổ cùng nhau, có tiền theo gái”04:07Vụ TikToker Ball và Mẹ Trân lộ clip nhạy cảm: Nữ chính lên tiếng xin lỗi “bà cả”03:23Loạt tình cũ nổi tiếng của Hà Hồ: Cường Đô La chưa thị phi bằng cuộc tình tội lỗi với chồng đàn chị09:30Quang Lê có thái độ khó hiểu khi chạm mặt Hà Thanh Xuân sau đám cưới: Không còn thân thiết như xưa?03:11Sau tin chia tay Lan Ngọc, Chi Dân bất ngờ nhắn nhủ 1 sao nữ: ‘Người tôi yêu đôi lúc có hay vô tâm’07:06Nhị Nguyên "Tịnh thất Bồng Lai" chính thức bị đi "xộ khám" với các "anh trai"02:59Nhị Nguyên “tay chân” Tịnh thất Bồng Lai chống đối khi bị bắt, đòi “khống” 3 tỷ để nuốt trộng03:53Clip: Chuyện Hoài Linh hát đám cưới00:18Hé lộ sự thật đoạn clip Hoài Linh bị ‘ngó lơ’ khi hát tại đám cưới00:17Vụ chồng dẫn bồ đi xem chung kết bóng đá nam SEA Games 31: Diễn biến mới khiến dân tình ngỡ ngàng03:29Hậu chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng hé lộ tình trạng kinh tế ‘khốn khó’ gây ngỡ ngàng56:05Rình mò trộm món đồ 'nhạy cảm' của phụ nữ, tên biến thái bị bắt và 'xử lý' ngay tại trận00:52Việt Hương phản ứng gay gắt trước phát ngôn của Cao Thái Hà, “vua cá Koi” Thắng Ngô04:03

Tiêu điểm

Bật khóc tạ ơn khi con được cứu sống, vừa nhìn mặt bác sĩ phẫu thuật tôi vội quỳ xuống
18:24:29 27/05/2022
Mẹ nhếch nhác đến công ty đưa cơm tôi không gặp, rồi lén nhìn mà tái mét thấy một người
07:11:35 28/05/2022
Ngày về ra mắt nhà bạn gái, hành động của cô em gái vợ tương lai khiến tôi chạy mất mặt
14:53:41 27/05/2022
Chồng ngoại tình hết lần này tới lần khác nhưng tôi chưa muốn ly hôn vì anh ấy đẹp trai, kiếm tiền giỏi
22:03:28 27/05/2022
Thấy tiền lương cao hơn, tôi trả lại thì nhận được câu nói bất ngờ từ sếp
15:37:35 27/05/2022
Nhìn chiếc váy vợ định mặc trong lễ cưới em chồng, tôi buồn thật sự
18:20:08 27/05/2022
Đưa vợ về nhà ngoại nhờ dạy lại, sáng ra tôi tái mét nhìn hình ảnh bố vợ đăng facebook
17:36:13 28/05/2022
Con vừa sinh chồng bỏ theo người khác, 3 năm về anh đưa một thứ tôi bật khóc ôm chầm
14:30:57 28/05/2022
Ngày em chồng cưới, tôi tặng một hộp quà nhỏ, hôm sau cô ấy ôm lấy tôi mà khóc
12:02:17 27/05/2022
Lâng lâng hạnh phúc về làm dâu nhà giàu, đêm tân hôn tôi 'bật ngửa' với mưu kế của chồng
13:54:35 27/05/2022

Thông tin đang nóng

Nữ sinh trong vụ bạo lực ở trường quốc tế lên tiếng về "trận battle"
19:22:59 28/05/2022
Livestream Thủy Bi lượt xem 'khủng', quyết không nhân nhượng
21:30:58 28/05/2022
Netizen ném đá kịch liệt vào mạng xã hội của nhân vật chính hành hung bạn tại trường quốc tế
19:50:01 28/05/2022
Nữ sinh 1 đánh 4 có thái độ cợt nhả khi được bố đến đón khiến netizen bức xúc: "Nhà dột từ nóc"
21:15:09 28/05/2022
Khánh Thi - Phan Hiển tình tứ trên sàn catwalk sau thông báo kết hôn
18:11:35 28/05/2022
Uông Tiểu Phi ngoại tình trước khi ly hôn Từ Hy Viên
18:21:42 28/05/2022
Con dâu sốc nặng trước bí mật động trời mà cả nhà chồng cấm mang bầu
17:47:39 28/05/2022
Ngoại hình như tài tử của bạn trai 1m80 kém Phương Thanh 20 tuổi
20:07:48 28/05/2022
Không phải Xuân Bắc, ai làm MC "Ơn giời! Cậu đây rồi" mùa 8?
18:38:36 28/05/2022
Đạt Villa không thể kết hôn với bạn gái Indonesia vì một rào cản lớn
18:34:49 28/05/2022

Tin mới nhất

Chồng hàng tháng tới ngân hàng, vợ choáng váng khi biết không phải gửi tiết kiệm mà chuyển tiền cho người phụ nữ khác

22:04:58 28/05/2022
Tôi và chồng đến với nhau bằng tình yêu, dù thời gian yêu nhau chỉ vỏn vẹn 6 tháng đã đi đến hôn nhân, nhưng cả tôi và chồng đều muốn chung sống với nhau trọn đời

Phải làm sao khi chồng ngoại tình với người yêu cũ?

17:45:04 28/05/2022
Giờ đây người con gái mà anh yêu đã quay về, anh được sống là chính mình, anh vui vẻ, hoạt bát hơn, lẽ ra đó là một chuyện vui

Suýt mất tính mạng mới mẹ tròn con vuông, vừa tỉnh dậy chồng nói 1 câu tôi nhớ suốt đời

17:30:55 28/05/2022
Khi tôi mở mắt ra, mẹ đã bật khóc tạ ơn trời đất. Bố tôi là đàn ông mạnh mẽ bản lĩnh đến vậy mà cũng phải rơi nước mắt vì quá sợ hãi và thương con gái

Chị dâu diện toàn hàng hiệu nhưng chỉ tặng mẹ bộ quần áo 100 nghìn

17:22:35 28/05/2022
Nhiều năm làm dâu, chị chưa bao giờ tặng bố mẹ món quà gì. Gần đây, chị mới tặng mẹ một bộ quần áo. Bố mẹ tôi có 4 người con nhưng chỉ có một con trai. Khi anh lấy vợ, có bao nhiêu tiền bạc tiết kiệm, bố mẹ lấy ra mua nhà cho anh hết

Cả họ mặc chị dâu tôi bụng to dọn chục mâm bát, mẹ tuyên bố khiến tất cả "biến sắc"

14:28:07 28/05/2022
Các cô chú họ nội nhà tôi đã quen nếp từ xưa. Họ cũng dạy bảo con cái họ không cần phải quan tâm đến công việc chung, gần bữa tới ăn là được

Vợ ôm bụng bầu về nhà ngoại nhất quyết đòi li hôn, sự thật đằng sau khiến tôi chết lặng

14:24:40 28/05/2022
Vợ ôm bụng bầu về nhà ngoại nhất quyết đòi li hôn. Tôi hết nước hết cái xin cô ấy tha lỗi mong về nhà để cùng tôi chờ ngày con chào đời, nhưng điều cô ấy nói khiến tôi chết lặng

Anh tôi mua nhà 6 tỷ mẹ đòi đứng tên, anh chìa sổ hồng bà liền tái mặt

14:12:14 28/05/2022
Tôi và mẹ choáng váng hơn cả khi nhìn người đứng tên căn hộ. Không phải một mình anh tôi hoặc cả hai vợ chồng anh chị cùng đứng tên

Vô tình nghe được cuộc trò chuyện giữa chị và mẹ chồng, tôi nổi điên xông vào phòng đập phá

14:08:17 28/05/2022
Khi đi ngang qua phòng mẹ chồng và vô tình nghe được cuộc trò chuyện giữa mẹ với chị chồng, tôi giận run người rồi xông thẳng vào bên trong, đập phá cả căn phòng

Vợ mới khắc nghiệt với con chồng, tôi định ly hôn rồi phải khóc nấc ân hận

08:08:30 28/05/2022
Khoảng hai tiếng sau tôi nhận được cuộc gọi từ số máy của vợ mà lại là một người lạ lên tiếng. Họ bảo cô ấy và con tôi bị tai nạn, đề nghị tôi đến hiện trường ngay lập tức

Vợ xúng xính váy áo đi họp lớp, biết lý do tôi sững người

06:54:16 28/05/2022
Sau chuyến họp lớp tưởng viên mãn ấy, vợ về nhà với khuôn mặt buồn rầu. Những ngày sau đó, cô ấy liên tục kiếm cớ gây sự, cãi nhau với chồng

Chồng mang số tiền lớn cho người yêu cũ vay, tôi có nên tìm gặp cô ta để đòi lại?

10:48:25 27/05/2022
Tôi kết hôn vào năm 2015, đến nay vợ chồng tôi đã có với nhau 2 đứa con. Cuộc sống gia đình tôi khá êm đềm, chồng tôi là người toàn tâm toàn ý với gia đình, tôi chưa bao giờ phải nghi ngờ hay thiếu hài lòng về chồng. Tôi nhận ra chồng m...

Đi mua vàng cưới, anh bỗng thủ thỉ một câu mà tôi ngẩn ngơ

21:29:49 26/05/2022
P, chồng chưa cưới của tôi, đang là Giám đốc điều hành một công ty tư nhân. Gần 40 tuổi, anh đã có nhà riêng, có xe ô tô, có cuộc sống sung túc, đầy đủ khiến người khác phát thèm. Thú thật, tôi nhỏ hơn anh 10 tuổi, là nhân viên cấp dưới...

Tôi từng ngoại tình với vài người, có nên thú nhận với chồng?

21:27:58 26/05/2022
Tôi không phải người phụ nữ lẳng lơ, cũng chẳng phải dạng thèm khát đàn ông. Ngược lại, tôi rất ghét chuyện ngoại tình, nhất là đối với phụ nữ có chồng con đàng hoàng rồi mà vẫn có người bên ngoài. Nhưng không hiểu sao, tôi lại cứ vướng...

Chồng cũ đi bước nữa

16:30:36 26/05/2022
Cuối tuần, con gái từ quê nội xa xôi gửi cho tôi những bức ảnh cả nhà sum họp trong ngày giỗ ông cố của con. Tôi nhìn ngắm những gương mặt thân quen, không sót một ai, và mỉm cười khi xem đến hình ảnh đùa nghịch lấm lem của các con. Các...

Ông ngoại muốn sang tên sổ đỏ cho chúng tôi, bạn gái tôi một mực phản đối

16:25:40 26/05/2022
Gia đình ông bà nội nghèo và đông con nên bố tôi phải đi ở rể. Suốt những năm làm rể, bố tôi rất được lòng nhà vợ. Bác cả tôi sống xa nhà nên mọi việc trong gia đình đều do bố mẹ tôi lo hết. Những lúc ông bà ốm đau, bố mẹ tôi luôn ở bên...

Tháng nào cũng có người bí ẩn chuyển 5 triệu vào tài khoản của tôi

16:18:23 26/05/2022
Khi con trai tôi được 4 tuổi thì tình cảm vợ chồng tôi rạn nứt. Những cuộc cãi nhau ngày càng nhiều, chịu không nổi chúng tôi quyết định ly dị. Ngay khi biết vợ chồng tôi sắp ra tòa, bạn bè, anh em hai bên đều ngăn cản và tiếc nuối

Vợ thức đêm may váy cưới, tôi bất ngờ khi biết người cô ấy định tặng

16:10:58 26/05/2022
Thấy vợ vẫn ngồi may váy cưới, tôi đem ly sữa vào cho vợ, khuyên cô ấy đi ngủ sớm. Nào ngờ, vợ đáp lại một câu khiến tôi cảm động vô cùng

Vợ chồng lục đục đến mức muốn ly hôn chỉ vì những sở thích, việc làm không giống ai của bố chồng

15:05:04 26/05/2022
Tôi năm nay 27 tuổi, kết hôn được hơn 2 năm. Chồng tôi là người hiền lành, yêu tôi chân thành và luôn nỗ lực để cho tôi có cuộc sống đầy đủ, hạnh phúc. Bước chân vào nhà chồng, thời gian đầu tôi thấy mọi thứ đều ổn, bố mẹ chồng tôi rất ...

Tiết kiệm để thấy mình… đủ đầy

13:28:21 26/05/2022
Tôi thường cân nhắc giữa món hàng đẹp, theo xu hướng chung, nhưng nhanh hư, dễ lỗi mốt, với một món hàng có tính ứng dụng cao, phù hợp với cá tính, sở thích của bản thân

Có thể bạn quan tâm

Cận cảnh diện mạo con gái vừa chào đời của Vân Hugo

Sao việt

23:51:40 28/05/2022
Cách đây ít ngày, MC Vân Hugo chính thức hạ sinh con gái thứ 2 ở độ tuổi 37. Nữ MC nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, đồng nghiệp và khán giả

Vụ bạo hành ở trường quốc tế: Xôn xao clip '1 chiến 4'

Netizen

23:48:40 28/05/2022
Đoạn clip 20 giây ghi lại nữ sinh áo xanh dương lao vào túm tóc nữ sinh áo xanh lá; nữ sinh áo xanh lá phản đòn rồi 2 bên combat tới tấp

Mohamed Salah: Khát khao báo thù trong sự cô đơn

Bóng đá thế giới

23:15:15 28/05/2022
Mohamed Salah tuyên bố tìm kiếm sự đền bù sau ký ức buồn 2018, khi Liverpool tái ngộ Real Madrid trong trận chung kết Cúp C1, trong tâm trạng một kẻ cô đơn và giàu có

Vì sao phim mới của Kristen Stewart khiến khán giả ghê sợ?

Phim âu mỹ

23:11:58 28/05/2022
Tại sự kiện công chiếu bộ phim Crimes of the Future trong khuôn khổ LHP Cannes, nhiều nhà báo và khán giả đã bỏ về giữa chừng do không chịu đựng nổi cảnh phim ghê rợn

'Thương ngày nắng về': Mối lương duyên giữa 'anh Mến trọc' Doãn Quốc Đam với cô nàng Vân Vân ba chấm

Phim việt

23:09:56 28/05/2022
Sau thời gian dài lên sóng, bộ phim Thương ngày nắng về nhận được nhiều phản hồi của khán giả. Bên cạnh những biến cố trong cuộc sống hôn nhân của nhân vật Khánh, cặp đôi chú cháu Vân - Phong cũng trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạn...

Làm đại ngôn quảng cáo phi pháp, Cảnh Điềm bị xử phạt nặng, các nhãn hàng đồng loạt quay lưng

Hậu trường phim

23:08:05 28/05/2022
 Đang được lòng khán giả, Cảnh Điềm bất ngờ bị phát hiện làm đại ngôn quảng cáo phi pháp, sự nghiệp ảnh hưởng nặng nề

Triệt phá ổ đá gà, thu hơn 100 triệu đồng tiền mặt tang vật

Pháp luật

23:07:30 28/05/2022
Khi Công an ập vào, hàng chục con bạc tìm cách phi tang vật rồi tháo chạy. Tuy nhiên các ngóc ngách, đường thoát của các con bạc đã bị “khóa chặt”

Trang phục hở nhưng không phản cảm ở Cannes

Thời trang

23:07:03 28/05/2022
Ranh giới giữa gợi cảm và phản cảm rất mong manh. Chiếc váy cắt xẻ táo bạo có thể giúp người mặc thể hiện nét quyến rũ, đôi khi nó lại gây ra nhiều rắc rối. Khi phối đồ kém tinh tế hay chọn thiết kế không phù hợp với vóc dáng, những ngô...

Hết nhiên liệu, phà chìm xuống biển, 26 người mất tích

Thế giới

23:05:27 28/05/2022
Một chiếc phà chở theo 43 người đã chìm trong điều kiện thời tiết xấu sau khi cạn kiệt nhiên liệu ở ngoài khơi đảo Sulawesi của Indonesia, khiến 26 người mất tích

4 câu hỏi cần được giải đáp trong tập cuối ‘My Liberation Notes’: Mối tình giữa Kim JI Won và Son Seok Koo sẽ đi đâu về đâu?

Phim châu á

23:04:25 28/05/2022
Chỉ còn hai tập nữa là My Liberation Notes sẽ đi đến hồi kết và bộ phim vẫn còn nhiều chi tiết cần được giải thích

Đôi nam nữ tử vong bất thường trong nhà nghỉ

Sự kiện nóng

23:02:52 28/05/2022
Ngày 28/5, Công an TP Hải Phòng cho biết, đơn vị đang làm rõ vụ việc đôi nam nữ tử vong bất thường trong nhà nghỉ Minh Anh (phố Nguyễn Văn Hới, phường Thành Tô, quận Hải An, Hải Phòng)

Vụ biệt thự phá vỡ quy hoạch: UBND quận Cầu Giấy nhận "rút kinh nghiệm sâu sắc"

Đời sống

22:59:17 28/05/2022
Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy vừa ký và ban hành báo cáo kết quả thực hiện chỉ đạo của UBND TP Hà Nội liên quan đến vi phạm trật tự xây dựng tại công trình biệt thự số 9, nhà B, khu biệt thự 5,2 ha trên địa bàn phường Yên Hòa