Mẹ chồng và con dâu xuất viện cùng một ngày, chồng quay lại cảnh bếp núc, tôi xem xong mà ứa nước mắt

Hôm ấy, chồng cho tôi xem lại đoạn video quay lại cảnh mẹ chồng vào bếp, nhìn thấy việc này mà tôi ứa nước mắt.

Tôi lấy chồng được 1 năm và hiện đang có một bé gái 3 tháng tuổi. Nhớ lại quãng thời gian vừa qua, tôi cảm thấy mình thật sự là người phụ nữ rất may mắn. Tôi sinh ra trong gia đình đơn thân, ở một vùng quê nghèo.

Bố bỏ đi theo người phụ nữ khác khi tôi mới được 8 tuổi, một mình mẹ phải gồng gánh nuôi hai chị em tôi ăn học rất vất vả nên so với những người bạn đồng trang lứa, mẹ trông già hơn khá nhiều. Thương mẹ, hai chị em tôi cố gắng học hành chăm chỉ với mong muốn sớm thoát cảnh nghèo khó. Sau bao nỗ lực miệt mài học tập, hai chị em tôi cũng đã ra trường và có một công việc ổn định trên thành phố.

ADVERTISEMENT

Tôi quen chồng khi vào làm cùng trong một công ty. Anh là người hiền lành, ít nói nhưng khá tâm lý và hiểu chuyện. Ngày mới yêu nhau, tôi khá tự ti vì hoàn cảnh gia đình mình. Một phần vì điều kiện nhà tôi không được bằng nhà anh, một phần vì anh là trai thành phố lại đẹp trai nên có khá nhiều cô trồng “cây si” trong khi đó tôi là dân tỉnh lẻ lại chẳng có gì nổi trội.

Nhưng nhờ sự động viên và tình yêu chân thành của anh đã giúp tôi vượt qua mặc cảm và trở thành một người vợ thật hạnh phúc như hiện tại. Mọi người thường nói lấy chồng sợ nhất cảnh ở chung nhưng từ khi về làm dâu, giữa tôi và mẹ chồng dường như chẳng có chuyện mâu thuẫn gì to tát cả.

Mẹ chồng tôi năm nay 52 tuổi nhưng trông vẫn rất trẻ trung, năng động. Hằng ngày, mẹ vẫn dậy sớm đi chợ bán hàng rau kiếm thêm thu nhập đỡ đần kinh tế cho vợ chồng tôi. Nhiều lần thấy mẹ đi sớm về khuya, chồng tôi cũng sót ruột, khuyên mẹ nghỉ ở nhà cho đỡ mệt nhưng mẹ không nghe, còn nói rằng: ” Giờ mẹ còn khỏe, kiếm được đồng nào đỡ vợ chồng con thì mẹ kiếm thêm. Ở nhà cũng không có việc gì làm, buồn bực chân tay lại sinh bệnh ra. Bao giờ hai vợ chồng sinh con thì mẹ ở nhà chăm cháu”. Thấy mẹ quyết tâm như vậy nên vợ chồng tôi cũng đành chiều theo ý bà.

Mẹ chồng và con dâu xuất viện cùng một ngày, chồng quay lại cảnh bếp núc, tôi xem xong mà ứa nước mắt - Hình 1 ADVERTISEMENT

3 tháng trước, khi đang đi bán hàng thì mẹ chồng tôi bị một chiếc xe máy đâm trúng. Mặc dù không gặp sự cố gì nghiêm trọng, nhưng mẹ lại bị gãy xương đùi, phải nằm viện điều trị và theo dõi 1 tuần. Đúng thời điểm mẹ nhập viện thì tôi lại trở dạ sinh bé Min. Trong phòng chờ sinh, mẹ vẫn không quên gọi điện, hỏi han liên tục và động viên tôi cố gắng. Tới khi mẹ tròn con vuông rồi, mẹ mới yên tâm nghỉ ngơi.

Video đang HOT

Ngày tôi xuất viện thì mẹ chồng cũng được về nhà. Con dâu thì ở cữ còn mẹ chồng thì phải nằm một chỗ để hồi phục sức khỏe. Chồng không yên tâm khi thuê giúp việc về làm nên anh đã đảm đương vai trò đầu bếp, phục vụ cả mẹ và vợ. Nhìn thấy anh vất vả, phải dậy sớm cơm nước cho cả nhà rồi mới tất tả đi làm, tôi thương anh vô cùng.

ADVERTISEMENT

Mặc dù là đàn ông nhưng chồng tôi nấu ăn khá khéo. Theo cảm nhận của tôi thì anh làm khá ngon và hợp khẩu vị nhưng không hiểu sao mẹ chồng vẫn cứ chê cơm anh nấu. Ba ngày anh thổi cơm thì cả ba ngày mẹ đều chê, lúc thì chê thịt khô, lúc lại chê canh mặn.

Sau đó, mẹ đề nghị để mẹ tự vào bếp nấu ăn. Lúc đầu chồng tôi không nghe vì sợ mẹ mệt, với chân còn chưa lành hẳn nên việc đi lại sẽ gặp khó khăn. Nhưng mẹ lại nói: ” Con mà nấu là mẹ không ăn nổi. Mà không ăn được thì còn mệt với lâu khỏi hơn đấy” nên chồng tôi đành miễn cưỡng nghe theo. Hàng ngày anh đi chợ mua thức ăn về còn mẹ chồng thì phụ trách việc nấu ăn.

Về sau, nghe mẹ nói chuyện, tôi mới biết sự thật. Hóa ra, việc mẹ chê chồng tôi không phải là vì nấu ăn dở mà vì muốn anh không phải vào bếp nấu ăn cho cả nhà nữa. Chắc mẹ thấy con trai vất vả nên nghĩ ra cách đấy để chia sẻ công việc nhà với anh. Hôm ấy, chồng cũng cho tôi xem lại đoạn video quay lại cảnh mẹ vào bếp với một bên chân bó bột phải dùng nạng để di chuyển mà tôi ứa nước mắt.

Dù mẹ cũng đang bị đau nhưng vẫn cố gắng chăm lo cho con cháu, trong khi lúc đó tôi cũng đã sinh được 1 tuần và có thể cố gắng nấu ăn được. Mỗi khi nhìn thấy sự ân cần, chu đáo của mẹ chồng, tôi lại thấy thương và quý trọng mẹ thật nhiều. Cuộc sống của tôi thật hạnh phúc khi có cả mẹ và chồng cùng yêu thương.

(Xin giấu tên)

Mẹ chồng đêm nào cũng đứng nói chuyện một mình ở cửa, tôi lén nghe thì khóc đẫm gối

Gồng gánh bao năm mãi tới khi chồng tôi học xong ra trường bà mới chịu nghỉ ngơi.

Tôi biết nhiều chị em nói tới sống chung với mẹ chồng đã sợ không dám nghĩ tới, nhưng trường hợp của tôi thì ngược lại. Ở với mẹ sướng quá nhiều khi tôi ích kỷ muốn giữ mẹ cả đời.

Bố chồng tôi mất khi chồng tôi được 3 tuổi, bà sống một mình từ đó tới giờ lo cho chồng tôi. Tuy là thiếu vắng cha nhưng anh được nuôi dậy tử tế và đầy đủ. Mẹ chồng tôi là mẫu người phụ nữ hiền lành, chịu thương chịu khó. Chồng mất đi để lại khoản nợ xây nhà trên vai thêm ông bà chồng già yếu, con còn thơ dại mẹ chồng tôi ngày làm việc ở xí nghiệp da giày, tối mang hoa ra chợ nhập sỉ cho người ta. Gồng gánh bao năm mãi tới khi chồng tôi học xong ra trường bà mới chịu nghỉ ngơi.

ADVERTISEMENT

Mẹ chồng đêm nào cũng đứng nói chuyện một mình ở cửa, tôi lén nghe thì khóc đẫm gối - Hình 1

Tuy là thiếu vắng cha nhưng anh được nuôi dậy tử tế và đầy đủ. Ảnh minh họa.

Chồng tôi mới ra trường thì cưới tôi, rất nhanh sau đó 1 năm chúng tôi có con, như vậy bà cũng chỉ nghỉ ngơi được chưa đầy 1 năm rồi lại phải trông cháu.

Mẹ chồng tôi tỉ mỉ lắm, mọi việc từ thức đêm trông tới tã bỉm, nấu ăn 1 tay bà làm cả, tôi chỉ việc nằm nghỉ ngơi, chán thì ra ngoài đi dạo. Nhiều lúc tôi cũng ngại bảo bà nghỉ đi để tôi làm nhưng bà gạt phắt, nói 1 mình bà làm được, nuôi con vất vả còn dài sau này tôi tha hồ mà làm.

Gần đây chồng tôi đi làm xa, buổi tối khi chỉ có 3 mẹ con bà cháu ở nhà tôi thường thấy mẹ chồng tôi lén đứng ở cửa nói chuyện một mình. Tôi không nhìn rõ người kia, chỉ thấy bóng mờ ảo nên càng tò mò. Tôi kể chuyện này cho chồng anh bảo tôi nên nghe xem mẹ nói gì, hay là "bố" về thăm mà chỉ mẹ nghe được.

Chồng nói thế tôi càng hoang mang hơn vì tính tôi nhát, sợ ma vô cùng. Nhưng vì cũng lo không biết mẹ có vấn đề gì không nên tối đó như thường lệ, khi mẹ chồng đứng nói chuyện tôi lén đi theo, trong bóng tối tôi nghe được cuộc trò chuyện của bà với người đối diện.

Bà nói: Em cũng muốn lắm nhưng giờ vợ chồng nó con còn nhỏ, em phải làm sao. Nếu giờ em nói ra chuyện này thì có phải e ích kỷ không anh?

Phía bên kia người đó trả lời: Anh chờ em mấy năm nay rồi, năm nào em cũng bảo vướng con cái, tụi nó lớn cả rồi đâu phải lớp 1 lớp 2 nữa. Với cả em về ở với anh thì vẫn qua lại chăm nom được mà, anh đâu có cấm em.

ADVERTISEMENT

...

Tôi chỉ nghe qua cũng hiểu sơ sơ vấn đề, thì ra là mẹ đã có đối tượng từ lâu nhưng vì thương vợ chồng tôi nên mới không đi bước nữa. Khi tôi báo lại với chồng, anh tức giận vô cùng. Anh nói anh đã biết người mẹ nói chuyện là ai. Ngày xưa khi bố anh mất được chừng 10 năm mẹ cũng từng có ý định đi thêm bước nữa với người đó nhưng bị anh phản đối, anh sợ mẹ lấy chồng rồi sẽ không thương anh nữa. Hồi đấy 2 mẹ con giận nhau một thời gian dài, cuối cùng mẹ phải chịu thua anh. Cứ ngỡ bao nhiêu năm qua 2 người đã cắt đứt, vậy mà vẫn lén lút qua lại với nhau.

Mẹ chồng đêm nào cũng đứng nói chuyện một mình ở cửa, tôi lén nghe thì khóc đẫm gối - Hình 2

ADVERTISEMENT

Buổi tối khi chỉ có 3 mẹ con bà cháu ở nhà tôi thường thấy mẹ chồng tôi lén đứng ở cửa nói chuyện. Ảnh minh họa.

Nghe chồng kể tôi vừa thương vừa tội cho bà, là phận phụ nữ với nhau tôi hiểu dù có mạnh mẽ mấy cũng chỉ là phụ nữ, cũng vẫn cần một người đàn ông để dựa vào. Tuy là thế, giờ đây tôi vừa sinh con, sau này còn có con thứ 2, nếu mẹ chồng đi lấy chồng tôi biết nhờ cậy ai. Nghĩ tới hoàn cảnh của bà và sự ích kỷ của mình tôi khóc ướt đẫm cả gối.

1 tuần sau chồng tôi về, anh làm ầm ĩ lên bắt bà một lần nữa phải rõ ràng với người đàn ông kia. Chồng tôi cũng hơi quá lời khiến bà tức giận giáng cho anh 1 bạt tai. Từ đó tới hôm nay cả nhà cứ chiến tranh lạnh mãi, tôi ở giữa chẳng biết làm sao.

Sau đó tôi nghĩ thông suốt rồi, gạt bỏ tư lợi cá nhân tôi ủng hộ mẹ chồng đi tìm hạnh phúc mới, đêm tới tôi làm công tác tư tưởng với chồng, nói hết những suy nghĩ trong lòng cũng may anh chịu hiểu. Sáng ngày hôm sau anh xuống nước xin lỗi bà đồng thời bảo bà mời chú ấy tới nhà ăn cơm.

Mẹ chồng tôi được một lời như cởi tấm lòng, mặt bà rạng rỡ hẳn ra, có đôi lúc tôi còn thấy bà lẩm nhẩm bài hát gì đó. Đúng là phụ nữ, chỉ cần được yêu dù 50 tuổi cũng chỉ như yêu lần đầu chị em nhỉ?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Clip cảnh sát đánh nam sinh: Chủ tịch Sóc Trăng chỉ đạo 'làm tới nơi tới chốn'00:54Ngọc Trinh say xỉn văng tục, hôn bạn đồng giới nhiệt tình trong tiệc sinh nhật tuổi 33 gây ngỡ ngàng00:58Trương Bá Chi và bố chồng Tạ Hiền chính thức tuyên bố yêu nhau, tài sản để lại cho nữ diễn viên?03:47Đã có kết quả xác minh ban đầu clip Công an "tác động vật lý": 2 thiếu niên "không phải dạng vừa"04:05Vụ gửi con đi chữa bệnh nhận về hũ tro cốt: Lật tẩy lời khai gian dối của người phụ nữ03:57MC Phan Anh: Từ MC quốc dân đến ngập thị phi vì bê bối ăn chặn từ thiện, cuộc sống giờ ra sao?05:18MC Đài VTV bị ném đá khi vạ miệng “Lâu lắm mới đón 1 cơn bão ra hồn”, nhan sắc ngoài đời gây chú ý03:16Vợ chồng Shark Bình hòa giải không thành công, Phương Oanh tỏ thái độ "vui mừng" hết cỡ?03:57Vụ cảnh sát "tác động vật lý" 2 thiếu niên: Tướng Tô Ân Xô lên tiếng, xử nghiêm, không bao che04:32Lộ thêm ảnh thân mật giữa shark Bình và Phương Oanh, nam doanh nhân có thái độ đáng kinh ngạc01:00Phương Oanh nghi bị cấm sóng, Phó tổng VTV tiết lộ lý do 1 năm nay cô không xuất hiện trên phim03:20Hoài Lâm tái xuất với ngoại hình ‘sa sút’ trầm trọng, Nathan Lee xót xa ẩn ý có người “hại”?03:30Hà Nhi: Từng chật vật đi xin hát phòng trà, bị đồn sửa nát mặt và màn lộ diện bùng nổ ở Ca sĩ mặt nạ05:33Quang Linh tiếp bước Thùy Tiên, có hành động khiến người miền Trung ấm lòng ngày bão: Tử tế cả đôi!03:21Ca sĩ Tuấn Hưng lộ diện mạo khác lạ, CĐM hoang mang tột độ chỉ ra một điểm gây sốc01:32:43Thủy Tiên có hành động “cực gắt” khi bị dân tình hỏi: "Chị có đi ủng hộ từ thiện miền Trung không"03:37Việt Hương chê Miss Grand VN lố lăng, chồng “bà trùm Hoa hậu” lên tiếng: Nước ngoài còn “ô dề” hơn04:12NÓNG: Anna Bắc Giang khởi kiện ngược lại chủ nợ, tuyên bố đã thu thập đủ bằng chứng?03:27Thành Lộc, Xuân Lan ẩn ý “chê” màn hô tên ở Miss Grand VN 2022 là “trò hề”, netizen tranh cãi dữ dội 03:42Johnny Trí Nguyễn lần đầu nhắc về cuộc hôn nhân vướng ồn ào với Ngô Thanh Vân, hé lộ nhiều bí mật?03:47
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Rời tòa ly hôn chồng đưa tôi chiếc thẻ ATM 1 tỉ, sự thật phía sau khiến tôi bật khóc
19:25:36 29/09/2022
Ly hôn, vợ tính từng ngày "tiền công" nội trợ, tôi đồng ý và chỉ đòi lại thứ này khiến cô ấy ngày nào cũng khóc van xin
14:27:52 30/09/2022
Chồng nói ra nguồn tiền để xây nhà khiến tôi muốn ngã quỵ
17:01:21 30/09/2022
Đến nhà chị dâu cũ, tôi sững người khi thấy tấm ảnh cưới treo trong phòng khách
11:47:14 29/09/2022
Bố chồng nghỉ hưu về ở chung, ngày nào ông cũng bắt chuẩn bị 2 thứ khiến tôi choáng váng
13:16:54 30/09/2022
Đêm tân hôn, tôi phải nhường chồng cho người đàn bà khác mà không dám ghen
14:13:43 30/09/2022
Giấu vợ gửi tiền cho vợ cũ, phản ứng bất ngờ của cô ấy làm tôi rơi nước mắt
19:32:35 29/09/2022
Sau ngày mẹ chồng mất, cầm xấp giấy trên tay tôi khóc không thành tiếng
19:28:34 29/09/2022
Đến nhà bạn thân ăn tối, tôi cầm nhầm túi xách về, thứ bên trong phát sáng làm tôi "lạnh sống lưng"
14:00:24 30/09/2022
Lỡ tay đổ nửa lọ muối vào nồi canh, tôi òa khóc vì phản ứng của chồng
19:05:53 29/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Lương Minh Trang: 'Tôi muốn xin lỗi Vinh Râu thật nhiều'
06:47:51 01/10/2022
Lệ Quyên và tình trẻ kém 12 tuổi chuẩn bị kết hôn, đập tan dị nghị “hám vật chất”, “yêu vì tiền”?
07:18:29 01/10/2022
NSƯT Thành Lộc hé lộ bí mật gây sốc về đám cưới Trấn Thành - Hari Won, dân mạng tranh cãi dữ dội
07:20:47 01/10/2022
Shark Bình đáp trả 'xanh rờn' khi bị chê không có tình nghĩa, '5 thê 7 thiếp' vì si mê Phương Oanh
09:56:58 01/10/2022
Trợ thủ đắc lực của bà Phương Hằng bị tuyên 3 năm 6 tháng tù: Không phục, sẽ kháng cáo
08:26:04 01/10/2022
10 ứng viên sáng giá vương miện Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022
06:44:37 01/10/2022
MC Phan Anh ‘comeback' kêu gọi ủng hộ từ thiện miền Trung, hứa minh bạch nhưng vẫn bị CĐM cà khịa
04:36:37 01/10/2022
Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun gây choáng với cuộc sống hiện tại sau 2 năm ly hôn chấn động
07:25:08 01/10/2022
Hot lại lời Lệ Quyên: 'Hồ Ngọc Hà có 50% bản chất đàn ông'
07:20:36 01/10/2022
Song Hye Kyo để tóc 'hack tuổi', xinh như công chúa
07:23:48 01/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Từ sau bữa ăn ở nhà sếp, chồng tôi đột ngột chăm chỉ làm việc nhà

10:38:36 01/10/2022
Vì muốn nhân viên trong công ty gắn bó hơn, sếp đã rủ 8 nhân viên chúng tôi vào hội tiền. Nhưng thực chất là hội ăn vì sau khi rút hội chẳng ai thu về được đồng nào, thậm chí còn phải bỏ tiền túi. Sau khi lĩnh lương xong mỗi người đưa c...

Lo lắng khi nghe câu nói của mẹ chồng với cô hàng xóm

21:38:21 30/09/2022
Từ khi về làm dâu, tôi luôn giữ gìn mối quan hệ hòa thuận với mẹ chồng. Mẹ nói gì tôi cũng vâng dạ, dù đôi lúc không hài lòng nhưng tôi cũng không bao giờ cãi lại. Mẹ bệnh, tôi xin nghỉ làm đưa đi khám, lo lắng thuốc men chu đáo

Tâm sự của một cô bé tuổi teen có bố ngoại tình

14:22:30 30/09/2022
Đêm qua con khóc nhiều bố ạ. Con đã bước sang tuổi 16 với những hoài niệm về tuổi thơ. Con khóc khi gia đình mình đã thiếu đi một mảnh ghép

Cuộc gọi của tình đầu sau 23 năm xa cách và lời hồi đáp bất ngờ của tôi

13:49:00 30/09/2022
Mối tình đầu là kỷ niệm đẹp nhất, khó quên nhất trong ấn tượng của mỗi người. Cảm giác về tình cũ luôn khó quên, thật sự rất khó quên

Về thăm quê, tôi giật mình khi thấy tình trạng của em trai

09:24:08 30/09/2022
Khi về đến sân, tôi giật mình thấy em dâu đang leo lên mái nhà. Tôi lo lắng bảo em xuống ngay những việc đó để đàn ông làm. Em dâu cười gượng nói là đợi chồng chắc còn phải chịu cảnh dùng chậu hứng mưa trong nhà dài dài

Nhìn mâm cơm đặt trên bàn, bạn của chồng vội vàng xin lỗi rồi bỏ về

09:14:23 30/09/2022
Chồng tôi là người thích tụ tập bạn bè. Anh ấy sẵn sàng chi nửa tiền lương chỉ để đãi bạn một bữa cơm ra trò, trong khi vợ con ở nhà lại thiếu thốn. Dù giận chồng lắm nhưng thấy anh cũng phụ vợ việc nhà và chăm con nên tôi bấm bụng cho ...

Ngay sau đêm tân hôn, con dâu mang 2 cây vàng trả lại bố mẹ chồng

14:18:47 29/09/2022
Trong đêm tân hôn, tôi và chồng ngồi bóc phong bì và đếm số vàng cưới. Chúng tôi dự định sẽ bán vàng cưới đi để gửi ngân hàng, đợi khi nào đủ tiền sẽ mua đất

Đang lớn tiếng mắng con, chồng quát một câu khiến tôi giật mình

13:34:53 29/09/2022
Có lẽ vì quá bận rộn nên tâm lý tôi lúc nào cũng căng thẳng, mệt mỏi. Đi làm cả ngày ở công ty, về nhà là lao vào công việc nhà, chăm sóc con cái và làm thêm. Chồng biết tôi vất vả nên cũng giúp tôi trông con bé nhỏ 2 tuổi
ADVERTISEMENT

Biết mẹ chồng bệnh nặng sẽ phải tiêu tiền tiết kiệm, nàng dâu vội làm việc ích kỷ này

19:35:05 28/09/2022
Lúc chồng bảo đưa ra số tiền tiết kiệm để chữa trị bệnh cho mẹ chồng, Hoa còn thấy phục mình tính toán đúng khi nhanh tay dùng tiền làm việc khác

Sau 12 năm làm dâu, chị dâu lành như đất phản pháo 1 câu khiến tôi khuyên chị nên ly hôn

19:26:58 28/09/2022
Nhà tôi chỉ có 2 anh em nhưng từ nhỏ chúng tôi không hợp nhau dù thương vẫn rất thương. Thú thực tôi chẳng ưa anh mình chút nào, anh nóng tính, cục cằn, lười lao động, ham chơi. Người như anh tôi còn tưởng sẽ ế vợ, chẳng cô nào dại mà l...

Gà trống nuôi con từ lúc lọt lòng, ngày con đi lấy chồng, tôi đau thắt khi người bạn cũ xuất hiện ôm chầm lấy nó

18:54:12 28/09/2022
27 tuổi tôi kết hôn với người bạn gái yêu hai năm của mình, hơn một năm sau chúng tôi có em bé. Tôi vẫn nhớ y nguyên giây phút vợ báo tin có thai thật là hạnh phúc làm sao. Hai vợ chồng cùng hồi hộp, chờ đợi giây phút em bé chào đời. Vậ...

Tôi sinh con, chị chồng đem cả trăm triệu đến bệnh viện với yêu cầu khó tin

17:13:39 28/09/2022
Đọc bài viết Biết tôi lại mang bầu, chị dâu bật khóc còn mẹ chồng có đề nghị bất ngờ , tôi lại nhớ đến chuyện của mình. Khi đó tôi cũng bị đặt trong lựa chọn khó khăn như chủ bài viết. Nhưng thật may vì tôi đã đưa ra quyết định đúng đắn...

Gửi vài tấm ảnh cho sếp, vợ tôi phá nát sự nghiệp của chồng

16:33:33 28/09/2022
Chỉ mỗi việc ở nhà trông con, làm nội trợ và chăm sóc bố mẹ chồng mà vợ tôi vẫn còn rảnh việc ghen bóng ghen gió, phá nát sự nghiệp của chồng

Giận tím mặt khi thấy chồng thều thào khoe tháng này kiếm được 50 triệu

16:03:17 28/09/2022
5 tháng trước chồng tôi đã nghỉ việc ở công ty cũ, anh ấy bảo ở đó không có tăng ca, công việc nhàn lương ít. Chồng tôi muốn trong vòng 4 năm tới phải mua được nhà, anh ấy cần tìm công ty khác để kiếm nhiều tiền hơn

Anh cả biến mất trong đêm, cả nhà chồng tôi sắp thành vô gia cư

06:05:36 28/09/2022
Cả gia đình bàng hoàng khi nhận ra vợ chồng anh cả đã biến mất trong đêm, và tất cả chúng tôi sẽ phải ra khỏi tòa nhà bề thế đang ở, thành kẻ vô gia cư

Chị gái tôi giới thiệu bạn trai mà khiến cả nhà ăn ngủ không yên

05:44:30 28/09/2022
Chị gái tôi năm nay 35 tuổi, xinh đẹp và giàu có. Chị ấy tự khởi nghiệp và thành công, hiện đang quản lý chuỗi cửa hàng quần áo thời trang. Với chị ấy, tiền không thiếu nhưng tình lại chẳng có nổi một mối nào để vắt vai
ADVERTISEMENT

Đêm tân hôn, chồng ép vợ bán hết vàng cưới để trả nợ cho em trai

22:52:56 27/09/2022
Chồng tôi là một người đàn ông coi trọng gia đình. Với anh, bố mẹ, anh chị em mới là những người thân thuộc nhất, còn vợ chỉ là bạn đồng hành trong cuộc đời . Chính anh đã từng gọi tôi như thế nhưng lúc đó, tôi chưa hiểu rõ ý nghĩa của ...

Chồng đột ngột qua đời, lòng tôi rối bời nhưng không rơi một giọt nước mắt

08:26:34 27/09/2022
Hồi yêu và cưới nhau, chồng tôi từng là người rất chăm chỉ tốt tính. Ở nhà anh không ngại nấu ăn hay dọn dẹp nhà cửa giúp tôi và cũng rất chiều chuộng tôi, chỉ có điều anh hay giao du với bạn bè để nhậu nhẹt. Tôi nhiều lần tâm sự khuyên...

Tôi lấy chồng xa bố mẹ đẻ không cho của hồi môn, đang tủi thân muốn khóc thì mẹ chồng đưa ra yêu cầu quái đản

08:22:08 27/09/2022
Quê tôi ở một ngôi làng xa xôi, bố mẹ đều là những người nông dân chân chính. Nuôi 3 đứa con ăn học, bố mẹ phải chịu nhiều vất vả và khổ sở. Tôi là chị cả trong nhà nên ngoài việc học tôi thường xuyên giúp đỡ bố mẹ chăm em, dọn việc nhà...

Chồng cũ khoe khoang giầu có sau ly hôn, đến lúc gặp vợ mới tôi lại thấy anh ta thật đáng đời

08:15:47 27/09/2022
Tôi ly hôn đã được 2 năm, sau khi ly hôn tôi sống với con gái 6 tuổi là đứa con duy nhất của tôi và chồng. Từ đó đến nay, tôi đã ổn định cuộc sống và tập trung cho công việc, nuôi dạy con cho tốt, cũng không nghĩ đến chuyện đi bước nữa,...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Ngôi nhà nhỏ với thiết kế thông minh ở phố cổ

Sáng tạo

11:22:55 01/10/2022
Chỉ với 30m vẫn đủ tạo nên không gian sống tuyệt đẹp và tiện nghi. Cũng chỉ 30m thôi nhưng ngôi nhà nhỏ này vẫn đủ để tạo nên khoảng diện tích đặc biệt ấn tượng cho mọi người khi ngắm nhìn hay có cơ hội được ghé thăm

Giá bán cao hơn nhưng doanh số iPhone 14 đã vượt mặt iPhone 13 năm ngoái

Đồ 2-tek

11:22:14 01/10/2022
So với năm ngoái, dòng iPhone 14 Series dường như đang làm tốt nhiệm vụ của mình hơn. Mặc dù giá bán cao hơn một chút, nhưng doanh số iPhone 14 đã vượt qua người tiền nhiệm iPhone 13

MU và Chelsea hưởng lợi nhiều nhất từ VAR ở mùa 2022/23

Bóng đá thế giới

11:21:54 01/10/2022
Theo The Sun, Chelsea và Manchester United là những đội được hưởng lợi nhiều nhất từ VAR trong mùa giải này. Spurs cũng đang gặp khó khăn sau khi quả phạt đền của họ tại West Ham bị từ chối. Nếu không, họ sẽ ở ngay dưới Pháo thủ khi bướ...

Những món đồ 'tưởng không cần' nhưng lại 'cần không tưởng' cho mỗi chuyến đi

Du lịch

11:20:45 01/10/2022
Một bài viết chia sẻ kinh nghiệm du lịch của tác giả Kaitlyn Rosati trên The Travel đã điểm danh 10 món đồ cần thiết cho mỗi chuyến đi mà bạn không bao giờ nghĩ đến. Khi lên kế hoạch cho một chuyến đi, hành trang xuất hiện đầu tiên tron...

Trúng số độc đắc liên tiếp trong tháng 10, 3 con giáp vượng tiền vượng tình, quý nhân trợ vận, tiền tài nở rộ

Trắc nghiệm

11:19:35 01/10/2022
Nhờ có quý nhân che chở, giúp đỡ nên người tuổi Mão trong tháng 10 khá vượng. Con giáp này được giúp đỡ ở nhiều phương diện và theo nhiều cách thức khác nhau. Chính vì thế hiệu suất công việc được cải thiện rõ rệt. Bản mệnh cũng chủ độn...

LG ra mắt loạt sản phẩm loa âm thanh mới tại Việt Nam

Thế giới số

11:16:31 01/10/2022
LG mới đây đã giới thiệu 4 sản phẩm loa mới tại thị trường Việt Nam thuộc dòng loa di động XBOOM Go và dòng Sound Bar ở phân khúc tầm trung. Các phiên bản loa năm 2022 được LG nâng cấp ở đa dạng khía cạnh khi tích hợp nhiều công nghệ âm...

Đưa '578' dự Oscar: Rộng cửa cho phim vừa thất bại phòng vé vừa bị chê chất lượng?

Hậu trường phim

11:14:37 01/10/2022
Việc 578: Phát đạn của kẻ điên được chọn dự sơ loại Oscar 2023 đang gây nhiều tranh luận. Đây là phim hành động thất bại ở phòng vé, chất lượng gây tranh cãi

Việt Nam đánh bại tuyển Nhật, tại sao không?

Bóng đá việt nam

11:13:44 01/10/2022
Team 1 của Nhật có 5 cầu thủ thì hết 3 tây (Brazil) nhưng thầy trò Diego Raul của Futsal Việt Nam (VN) ngại ngùng gì?!

Vừa mua thùng sữa mới về, con có hành động khiến người mẹ nhìn vào muốn 'ngất xỉu'

Netizen

11:12:06 01/10/2022
Bên cạnh bỉm thì sữa là một sản phẩm không thể thiếu được với các gia đình nuôi con nhỏ. Có nhiều mẹ than phiền rằng số tiền chi cho 2 món đồ này chiếm kha khá số tiền tiêu dùng trong tháng. Tuy nhiên vì sức khỏe cũng như đầu tư để phát...

Mỹ Anh: “Đối thoại” để trưởng thành trong âm nhạc

Nhạc việt

11:10:15 01/10/2022
Lớn lên trong một gia đình có truyền thống âm nhạc nhưng Mỹ Anh đã và đang bứt phá khỏi cái bóng của gia đình. Cô nàng GenZ chọn đi theo bản sắc riêng và đối thoại với chính mình trên hành trình định nghĩa bản thân