Mẹ chồng tương lai sỉ nhục nghề bán cá ngoài chợ, tôi quyết định hủy hôn giữa ngày ăn hỏi

Tôi chưa bao giờ tự ti về xuất thân tỉnh lẻ và bố mẹ mình làm nghề bán cá.

Tôi và Quân quen nhau trong một đám cưới khi tôi là bạn cô dâu còn anh là bạn của chú rể. Sau thất bại của cuộc tình thời sinh viên đến khi gặp Quân tôi quyết định mở lòng mình hi vọng đón chào những gì thực sự xứng đáng với mình.

Bố mẹ tôi buôn bán cá ngoài chợ, dù chỉ có một cô con gái duy nhất là tôi nhưng từ nhỏ bố mẹ đã dạy tôi phải biết tự lập và có những kế hoạch rõ ràng cho tương lai. Dần dần tôi trưởng thành được đánh giá tháo vát và biết lo toan cho cuộc sống.

Mẹ chồng tương lai sỉ nhục nghề bán cá ngoài chợ, tôi quyết định hủy hôn giữa ngày ăn hỏi - Hình 1

Ảnh minh họa

Tôi làm kế toán trong một công ty nhỏ với mức lương vừa phải nhưng đổi lại công việc bán chó cảnh online mang lại cho tôi nguồn thu nhập rất ổn. Mỗi tháng tôi tiết kiệm được khoảng hơn 20 triệu để lo cho tương lai.

Trong khi đó gia đình Quân có bố làm kinh doanh đồ gỗ còn mẹ là giáo viên , nhà lại mặt phố nên xem chừng nếu lấy tôi thì có chút không môn đăng hộ đối.

Khi về ra mắt nhà Quân tôi vẫn rất tự tin về nhan sắc, học vấn và thu nhập của mình. Tuy nhiên, khi vừa nghe đến việc bố mẹ tôi hàng ngày bán cá ở chợ thì sắc mặt mẹ anh thay đổi hẳn.

Rồi sau đó bà ra mặt phản đối chuyện chúng tôi lấy nhau với lí do hai gia đình không cân xứng, khác nhau về văn hóa nên sẽ nảy sinh những xung đột khiến cuộc sống sóng gió.

Dù cho chúng tôi ra sức giải thích, hứa rằng nhất định sẽ yêu thương và hạnh phúc thì bà vẫn không đồng ý. Đỉnh điểm bà nói thẳng rằng bố mẹ tôi bán cá nên bà không chấp nhận một cô con dâu có xuất thân thấp hèn đến vậy.

Tôi thấy thật nực cười khi công việc của bố mẹ tôi tử tế, không phải là kẻ đầu trộm đuôi cướp… mà bà lại cho là thấp hèn. Tôi muốn chia tay nhưng vì Quân vô cùng yêu tôi nên chần chừ đợi anh thuyết phục bố mẹ thêm.

Đang lúc mọi thứ căng thẳng thì tôi phát hiện mình có thai. Khỏi phải nói Quân sung sướng thế nào khi biết tin chúng tôi có con.

Biết chuyện, cuối cùng mẹ Quân cũng đồng ý cho chúng tôi cử hành hôn lễ. Thế nhưng, những gì bà làm trong ngày ăn hỏi mới thật sự quá đáng, chà đạp lên lòng tự trọng của gia đình tôi.

Đang khi có mặt đầy đủ hai bên họ hàng, mẹ chồng tương lai của tôi đứng lên tuyên bố: ‘ Nếu anh chị không tin có thể hỏi lại con gái mình nhưng thực sự tôi không ưng con bé vì xuất thân từ chợ búa sau này sợ ảnh hưởng đến thế hệ cháu nội tôi.

Thế nhưng, con bé đã buộc tôi vào thế bí, chưa cưới đã chửa nên tôi phải chấp nhận tổ chức đám cưới vì gia đình tôi không sống thất đức được, có cháu nội chả nhẽ không nhận nên đành gả con trai duy nhất về làm rể nhà anh chị đây …’.

Bà vừa nói xong thì họ hàng bên nhà tôi hết chỉ trỏ lại bàn tán ầm ầm trong khi bố mẹ tôi đứng im xám ngắt mặt. Dù trước đám cưới bố mẹ động viên tôi một điều nhịn bằng chín điều lành nhưng đến nước này thì tôi không thể tiếp tục nhịn được.

Tôi mạnh dạn đứng lên giữa quan viên hai họ và dõng dạc nói: ‘ Thưa bác, có lẽ bác nói đúng, nhà cháu xuất thân chợ búa nên không xứng với xuất thân giáo viên như bác. Mong bác hãy đưa con trai mình về và bảo anh ấy đừng bao giờ tới tìm cháu nữa. Đứa bé trong bụng cháu từ giây phút này sẽ không có bất cứ quan hệ nào với gia đình bác nữa.

Cháu sẽ nuôi đứa nhỏ bằng những đồng tiền tử tế mà cháu kiếm được. Còn bây giờ, mong bác hãy rời khỏi và đừng bao giờ xuất hiện trước gia đình cháu ‘.

Quân ngỡ ngàng, xin tôi hãy bình tĩnh lại nhưng tôi cũng tuyên bố chia tay Quân từ giây phút ấy, hai mẹ con tôi không muốn có bất kỳ mối liên quan nào với gia đình anh nữa.

Bố tôi nắm chặt tay tôi, có lẽ lúc ấy bố cũng hiểu nếu tôi cứ cố chấp bước vào gia đình anh chắc chắn sẽ có một bi kịch đang chờ sẵn.

Bụng tôi ngày một lớn, tôi vẫn đi làm đều và nỗ lực làm việc mỗi ngày để có thêm thu nhập, chuẩn bị nuôi dạy con thật tốt.

Mấy hôm nay, Quân liên tục đến gặp tôi xin tôi suy nghĩ lại, còn mẹ anh sau lần đó cũng có gọi điện xin lỗi bố mẹ tôi và mong tha thứ.

Tôi có nên bỏ qua mọi thứ để bước vào gia đình đó?

Sắp kết hôn nhưng mẹ chồng nặng nhẹ: "Cưới kiểu gì chẳng được dù sao cũng chửa ễnh ra rồi", một tiếng đập bàn vang lên cùng lời đáp trả đanh thép khiến bà im bặt

"Câu nói của mẹ anh khiến tất cả mọi người hoảng hốt. Đúng lúc em chưa biết làm sao thì bố em đập bàn một phát rồi phản bác lại luôn", cô gái kể.

Đôi lúc, đến cuối cùng của câu chuyện thì người tín nhiệm nhất, xứng đáng cho cô gái trao thân, gửi phận nhất vẫn là bố mẹ thân yêu. Sau tất cả, chỉ có bố mẹ là yêu thương ta vô điều kiện.

Một cô gái đăng tải lên mạng xã hội câu chuyện về việc bàn bạc cưới xin của mình. Chuyện như sau:

" Em ngu quá các chị ạ, em quá ngu nên mới yêu thương anh ta đến tận 3 năm, suýt còn tổ chức đám cưới nữa. May mắn cho em có bố mẹ tuyệt vời, kịp thời giải vây cho con cái. Nhiều lúc nghĩ đến chuyện hôm đó, em vẫn thấy đau lòng, tội nghiệp cho bố mẹ mình thật nhiều.

Nhà em làm kinh doanh nhiều năm, kinh tế khá giả. Em là con gái duy nhất, trên có anh trai nên rất được cưng chiều. Từ bé đến lớn gần như em thích gì được nấy, bố mẹ chưa ngăn cấm em bất cứ một điều gì. Lúc nào bố cũng lo em con gái chịu thiệt thòi, giờ sống với bố mẹ đáp ứng được gì cho con là bố làm hết.

Có lẽ, sống thoải mái như thế nên em mới bất chấp tất cả yêu anh ta. Người yêu em cũng cùng quê, cách nhà gần chục km thôi. Anh ấy khá hoàn cảnh khi không có bố, một mình sống cùng mẹ. Mẹ anh ấy cũng buôn bán ở chợ. Thật sự khi yêu, bố mẹ em có đi nghe ngóng và được bảo rằng mẹ anh ấy khá ghê gớm. Lúc đó mẹ có nói với em nhưng em đâu có nghe. Em cứ nghĩ rằng mình yêu và cưới anh chứ đâu có cưới mẹ anh mà sợ.

Sắp kết hôn nhưng mẹ chồng nặng nhẹ: Cưới kiểu gì chẳng được dù sao cũng chửa ễnh ra rồi, một tiếng đập bàn vang lên cùng lời đáp trả đanh thép khiến bà im bặt - Hình 1
Ảnh minh họa.

Em gặp mẹ anh thấy bà cũng vui vẻ, suốt ngày vun vào. Suốt ngày hai bác cháu trò chuyện vui vẻ nên em nghĩ chuyện người ta bảo mẹ anh ghê gớm chỉ là đồn thổi.

Bọn em định năm sau mới cưới nhưng em 'lỡ' dính bầu nên cả hai quyết định tổ chức luôn. Nhà em thì cũng chẳng vấn đề gì, anh cũng bảo anh để dành tiền suốt mấy năm cưới vợ rồi chẳng sao hết cả.

Thời gian bàn tính cưới xin hai bên cũng nảy sinh ra nhiều vấn đề. Tuy vậy hai đứa phiên phiến cho xong vì em cũng hơi mệt mỏi. Nhưng đúng hôm đến nhà anh chơi cho biết nhà và bàn bạc việc cưới hỏi, mẹ anh khiến cho mọi thứ tan vỡ hết cả.

Đại khái mẹ anh không ưng ý chuyện cưới vào năm nay vì cho ra không đẹp năm, chưa được tuổi nên mặt nặng mày nhẹ. Lúc gia đình em đến bác ấy cũng chẳng ra đón hay vui vẻ gì, tỏ thái độ ra mặt luôn khiến bố mẹ em và các bác phải nhìn nhau. Nhưng may mắn ông cậu của anh đỡ lời và rất chu đáo nên mọi chuyện vẫn được tiến hành.

Lúc bàn bạc việc cưới hỏi rước dâu như thế nào để phù hợp với hai bên, gia đình em vô cùng tâm lý nói rằng để nhà anh nói phong tục trước. Sau đó phía nhà em cũng có bác trưởng họ trình bày lại phong tục bên mình ra sao để hai nhà bàn bạc cho phù hợp. Mọi chuyện vẫn đang tiến hành thì bỗng nhiên mẹ chồng tương lai lên tiếng khá gay gắt:

'Thôi làm như nào thì làm phiên phiến thôi, chửa ễnh ra rồi mà còn đủ lễ đủ nghĩa cái gì. Nhà tôi nghèo, hoàn cảnh, làm sao mà 'đu' theo nhà ông thông gia được. Ông bà muốn con mình mát mặt thì cứ 'đầu tư' đi là đủ hết ấy mà. Đến nước này rồi giảm được bước nào thì giảm chứ làm sao mà đủ lễ đủ nghĩa như bình thường được'.

Câu nói của mẹ anh khiến tất cả mọi người hoảng hốt. Đúng lúc em chưa biết làm sao thì bố em đập bàn một phát rồi phản bác lại luôn. Có vẻ bố em rất bực mình bởi bình thường ông vốn là người trầm tính, ít nói.

'Không hiểu cái không bình thường bà nói là cái gì? Chẳng hiểu bà để gia đình tôi vào đâu mà bảo cưới xin làm phiên phiến với không đủ lễ nghĩa. Tôi không nói trên phương diện sang trọng hay tiền bạc gì mà là tâm ý với tấm lòng. Bà nói như thế thì làm sao mà nhà tôi yên tâm giao con gái cho nữa. Đi về, không có cưới xin gì nữa cả. Tôi nuôi con được hơn 20 năm giờ nuôi thêm cháu cũng chẳng vấn đề gì'.

Bố em đứng phắt dậy, ông cậu của anh mắng mẹ chồng rồi cũng dùng lời hòa hoãn để hòa giải. Nhưng mẹ anh dường như cũng cáu kỉnh, bắt đầu giận dữ mà mắng mỏ anh.

'Đúng là đẻ con ngu thì khổ. Mẹ dặn bao nhiêu lần không nghe, cưới xin năm nay thì chỉ có làm ăn lụi bại thôi. Hay là mày bị nó lừa, 'úp sọt' hả con?'.

Đến nước này, em cũng không chịu được nữa. Quay sang chồng tương lai, anh ấy không nói gì, chỉ ấp úng bảo mẹ đừng nói nữa, hoàn toàn không dám nói với em hay nhìn em chút nào. Bố em cũng chẳng chịu được, quyết định về luôn. Vậy là xong, chẳng có cưới xin gì nữa.

Mấy hôm nay bố mẹ rồi anh trai nói chuyện với em nhiều nhưng thật sự tự em hiểu ra thôi, chẳng cần ai vun vào hết cả. Nếu cố chấp cưới người như anh ta, làm dâu nhà ấy thì có lẽ cuộc sống của em sẽ càng khổ hơn".

Sắp kết hôn nhưng mẹ chồng nặng nhẹ: Cưới kiểu gì chẳng được dù sao cũng chửa ễnh ra rồi, một tiếng đập bàn vang lên cùng lời đáp trả đanh thép khiến bà im bặt - Hình 2
Ảnh minh họa.

Đọc xong, ai cũng tỏ ra ngao ngán khi nghĩ đến người mẹ chồng. Đúng là sau tất cả mọi chuyện chỉ có bố mẹ mình mới thương mình mà thôi. Gặp phải chồng không biết bảo vệ vợ, không dám nói lên quan điểm của bản thân thì có lẽ quyết định hủy hôn, bỏ đi tất cả là đúng đắn nhất trong câu chuyện ấy.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu54:57Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu00:34Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38Nhân chứng vụ án mạng ở Cai Lậy: 'Tôi không nghĩ là đâm nhầm'01:39Ca sĩ Kim Ngân được danh hài Thuý Nga dẫn đi mua đàn tập hát53:15Cứ cuối tuần Trường Giang lại “xả vai” để chăm con cực yêu, hoá ra đây là lý do Nhã Phương bị ái nữ cho ra rìa!00:15Lộ cảnh nóng 19+ của Hoạn Thư trong phim Kiều, netizen ném đá: "Thô bỉ, rẻ tiền"01:24Nhập Gia Tùy Tục: Đàn ông yêu người đẹp nhưng cưới người đảm đang?46:40Con trai Bằng Kiều đẹp trai, gây bất ngờ trong sinh nhật 18 tuổi vắng mặt cha01:00:42Cbiz thêm 1 cặp đôi cực hot: "Mẹ đơn thân" Vương Tử Văn tuyên bố hẹn hò với nam thần TV show, cảnh hôn của 2 người gây bão02:07Lương Bích Hữu: Tôi bị ô tô đụng, ngã đập đầu xuống đất bất tỉnh, tưởng chết rồi31:18Bị chê thậm tệ, "thảm họa" Kiều có doanh thu ra sao so với Cậu Vàng?02:27Đồng nghiệp rủ nhau 'khám bụng' Trang Trần giữa sự kiện00:33Ôn Bích Hà khoe đường cong tuổi 5400:42Tuấn Trần: Tôi ức chế, khó chịu khi bị nói cứ dính lấy Trấn Thành, Hari Won15:23Clip kinh hãi: Xe tải chở đất đổ dốc, bất ngờ lật nghiêng suýt đè bẹp người đi bộ00:21Hậu trường 'Hướng dương ngược nắng': Hồng Đăng chia sẻ cảm giác về nụ hôn đầu tiên của Hồng Diễm trên màn ảnh01:24GĐ bệnh viện thuê người đánh dằn mặt "tình địch" nhưng giết nhầm 1 phụ nữ02:37Khoảnh khắc khó xử tại thảm đỏ Rap Việt Concert: Trương Thế Vinh luống cuống khi bị hỏi về Thuý Ngân, MCK khoe gì mà Tlinh bối rối thế này?00:23

Tiêu điểm

Nhà chồng cho đất nhưng không để con dâu cùng đứng tên, bố mẹ tôi nghe được liền cho thẳng tôi 300m2 để "dằn mặt"
19:37:17 11/04/2021
Đi làm xa về thăm nhà, vợ hầm hầm tức giận đưa cho tôi một sợi tóc rồi bế con bỏ đi
19:15:27 11/04/2021
Bị mẹ chồng trả về 'nơi sản xuất', đến khi ốm liệt giường lại gọi về chăm, nàng dâu cười nói thế này khiến cả nhà cúi mặt nhận sai
07:59:55 11/04/2021
Biết con trai có bồ, mẹ chồng 'đại diện' đến gặp kẻ thứ 3, nhưng người hộ tống đi đánh ghen lại là nhân vật 'cao tay' không tưởng
07:12:26 11/04/2021
Giỗ bố, các chị chồng giao "dâu trưởng lo", đến lúc về ăn nhìn mâm cỗ tất cả đều "đứng hình", tuyên bố chắc nịch của cô sau đó mới đáng nói
11:07:42 12/04/2021
'Nhói lòng' cảnh vợ đứng ngoài canh cửa cho chồng ngoại tình và nỗi 'thống khổ' mà mọi phụ nữ đều hiểu
12:02:59 11/04/2021
Em chồng khóa trái phòng 2 ngày không mở, tông cửa xông vào thì sững sờ
22:23:34 11/04/2021
Sau 3 năm ly hôn nghe được tin vợ cũ tái hôn, người đàn ông nổi khùng trách mắng thì nhận về câu trả lời khiến anh ta "chết lặng"
07:09:00 12/04/2021
Thương tình nên tôi cho mẹ của người yêu cũ 2 triệu, không ngờ ngay hôm sau, bạn gái mới đã đưa trả lại số tiền đó kèm câu nói khiến tôi giận tê tái
16:08:22 11/04/2021
Đứng trước tòa, tôi định cho vợ cả gia tài thì cô ấy gào khóc đòi quay lại, ngay cả tờ giấy để giữ chân tôi cũng chỉ là một cú lừa
11:48:32 11/04/2021

Thông tin đang nóng

Kẻ giết bé gái 13 tuổi rồi hiếp dâm đối mặt án tử hình
20:26:01 12/04/2021
Trần Hiểu nói gì mà khiến Triệu Lệ Dĩnh tức giận cho “bay màu” mọi thứ về nam diễn viên trên trang cá nhân?
20:10:34 12/04/2021
Ái nữ nhà MC Quyền Linh xứng đáng đại diện cho nhan sắc thế hệ Gen Z, visual qua ống kính mẹ chụp vội mà đã “đỉnh của chóp”
17:49:17 12/04/2021
4 sao Việt "ghi dấu" người yêu lên cơ thể nhưng cuối cùng vẫn chia tay
21:40:08 12/04/2021
Chưa bao giờ thấy Triệu Vy táo bạo nhường này: Khoe vòng 1 chưa đủ, "chơi lớn" với khung hình lộ vòng 3 lấp ló
19:51:33 12/04/2021
Cổ Lực Na Trát - mỹ nhân bị tiếng chỉ diễn được một cảnh phim
18:15:38 12/04/2021
Khoe được tặng dây tiền 500.000 đồng dài cả chục mét, cháu ruột Kim Tiểu Long bị "ném đá"
21:22:58 12/04/2021
Soi lại loạt động thái từ năm 2018 mới thấy, thì ra các thành viên SNSD đã sớm biết Seohyun bị Kim Jung Hyun đối xử thô lỗ?
19:56:31 12/04/2021
Ảnh hậu trường dàn sao diện đồ cổ trang khiến Cnet "gục ngã": Lucas - Thái Từ Khôn soái khí lu mờ luôn cả Angela Baby
17:46:40 12/04/2021
Diễn viên Huỳnh Đông: Có bạn gái là Á hậu vẫn ngoại tình và sự thay đổi bất ngờ sau kết hôn
21:30:08 12/04/2021

Tin mới nhất

Vợ luôn đem theo cái gối mỗi khi về nhà ngoại, tôi phát điên khi thấy cô ấy lấy thứ bên trong ra khoe với chị vợ

22:14:20 12/04/2021
Thấy thứ vợ cẩn thận lấy từ cái gối thân thuộc ra, tôi sốc đến mức đứng khựng bên ngoài.

Rủ chồng đi chơi cuối tuần thì anh gắt "có hẹn cà phê với thằng bạn rồi", song cảnh tượng đôi nam nữ ở quán ăn khiến tôi "đứng hình" quyết định ly hôn

22:10:28 12/04/2021
Lúc tôi cằn nhằn chồng chỉ biết đến bạn bè thì mẹ anh bênh: Nó đi làm nuôi cả nhà rồi, cô phải cho nó giao lưu với bạn bè để xả stress chứ. Nhưng chỉ vài tiếng sau, bà muối mặt khi nhìn tôi.

Sinh con được 10 ngày, nàng dâu khóc nghẹn khi nhìn cơm cữ "thịt kho nghệ" mẹ chồng làm, hội chị em nghe xong đều khuyên "khăn gói về nhà ngoại thôi"

22:08:01 12/04/2021
Sáng thịt kho nghệ, chiều cũng thịt kho nghệ, ngày qua ngày, không có món khác. Em không thể nuốt nổi nữa - Đó là tâm sự của một nàng dâu khi nhìn cơm cữ mẹ chồng chuẩn bị.

Mẹ ròng rã chăm 2 cháu suốt 6 năm trời, ngày bà về quê vợ mang 10 triệu ra biếu khiến tôi tức giận vô cùng

21:00:05 12/04/2021
Đến khi hai con đi học tiểu học thì sức khỏe mẹ tôi yếu hẳn đi, bố tôi ở nhà thường xuyên uống rượu say xỉn cả ngày. Lo cho sức khỏe của bố nên mẹ tôi quyết định về quê chăm sóc ông.

Vừa cưới xong, mẹ chồng treo thưởng nửa tỷ nếu tôi có em bé, đêm hôm cưới nhìn người đàn ông nằm bên cạnh, tôi kinh hãi nhận ra sự thật

20:38:56 12/04/2021
Nghe những lời đó, tôi chao đảo không đứng vững. Còn chồng tôi kể từ khi nói ra bí mật của đời mình, anh cũng thể hiện rõ quan điểm.

Đám cưới vừa kết thúc, mẹ chồng tôi nằm lì trong phòng ấm ức khóc, để rồi khi bà bộc bạch lý do thì tôi sửng sốt

20:24:20 12/04/2021
Mẹ chồng ôm chặt tôi mà khóc: Sau khi làm đám cưới cho các con xong, bố mẹ chắc phải đi ăn mày mất.

Nhờ anh rể mua hộ que thử thai nhưng bị chị chồng phát hiện, tôi mang tiếng oan khó rửa

20:15:35 12/04/2021
Bấy lâu nay, chị chồng đối với tôi vẫn bằng mặt không bằng lòng.

Chồng phản bội tôi để đến với vợ cũ

20:00:34 12/04/2021
Trong thời gian tôi nghỉ sinh về quê, chồng đã nhiều lần gặp lại vợ cũ và hai người đã qua đêm với nhau...

Lấy chồng rồi, tôi vẫn nhớ thương người đàn ông có vợ

19:51:29 12/04/2021
Mối quan hệ ấy chẳng hề tốt cho anh và tôi, nhưng tôi vẫn không thể nào dứt ra được, tôi nhớ anh đến quay quắt từng phút giây...

Trót dại trao thân cho bạn trai cũ, em nên chi tiền "vá" lại hay thú nhận sự thật với người yêu sau này?

19:05:30 12/04/2021
Vá lại thì em sợ xảy ra nhiều cái ngoài ý muốn, mà thú nhận thì em sợ họ sẽ sỉ nhục em.

Tưởng đã có cuộc sống đề huề, chỉ việc ở nhà ôm con - vợ bỗng đòi ly hôn khiến cả nhà chồng hoang mang

18:21:12 12/04/2021
Ai cũng bất ngờ khi Lan nộp đơn ly hôn, bởi mọi người nghĩ 1 người vợ có cuộc sống tốt như cô thì còn đòi hỏi cái gì nữa?

Bạn trai cũ bỗng dưng mua vé máy bay đi nghỉ dưỡng ở biển tặng sinh nhật, tôi khóc nghẹn khi biết lý do đằng sau

18:13:40 12/04/2021
Cả đời này tôi sẽ không bao giờ quên được chuyến đi kinh khủng ấy.

Thấy mẹ xếp đồ vào vali, con trai tôi khóc lóc ôm mẹ rồi hỏi một câu khiến tôi lặng người

17:44:54 12/04/2021
Câu hỏi của con trai cứ lảng vảng trong đầu tôi suốt mấy ngày nay. Vali vẫn nằm đó, đồ đạc cũng xếp xong rồi nhưng tôi rối ren quá.

Em dâu bỗng tặng quà khủng, nửa đêm đang ngủ tôi rụng rời nghe tiếng đập cửa

15:49:24 12/04/2021
Đêm đó vợ chồng, con cái nhà tôi đang ngủ say thì bỗng dưng mẹ chồng đập cửa kêu thét. Nghe giọng bà lạc đi vì tức giận, vợ chồng tôi cuống quýt mở cửa.

Cứ xin nghỉ phép là đem nhà chồng làm 'bia đỡ'

14:47:08 12/04/2021
Khi thì bà nội chồng đau, mẹ chồng ốm, giỗ đầu chú ruột chồng... mỗi lần xin nghỉ, vợ tôi lại lấy lý do liên quan đến nhà chồng.

Tưởng sinh được con trai cho nhà chồng sẽ sung sướng nhưng điều này khiến tôi sợ hãi mỗi đêm

14:39:05 12/04/2021
Cả nhà chồng yêu chiều tôi vô cùng khi tôi sinh được con trai sau mấy năm trông ngóng.

Chồng suýt dính phải “thính thơm”

14:36:42 12/04/2021
Dạo này ở cơ quan chồng có một em gái mới vào, xinh xắn, tươi mới và rất chịu khó thả thính các anh trai. Chồng chị Thư cũng không thoát.

3 ngày sau ly hôn, người đàn ông quen mắt mang hồng đỏ tới tỏ tình khiến tôi chấn động

14:13:54 12/04/2021
Chẳng thể ngờ sau cú sốc chồng ngoại tình, tôi còn có thể sốc hơn nữa bởi lời tỏ tình của người đàn ông ấy.

Biết bí mật cơ thể của vợ nhưng tôi như kẻ nghiện, chẳng làm sao ghét bỏ được

13:31:16 12/04/2021
Không biết có ai như tôi không, từ ngày lấy vợ, vị giác, thị giác thay đổi đến cả khứu giác cũng không còn như trước nữa.

Trách vợ không trọng nghĩa tào khang, sự thật chua chát sau quyết định ly hôn khiến tôi sốc nặng

10:50:47 12/04/2021
Tôi đặt bút ký trong sự miễn cưỡng và nỗi thất vọng tột cùng.

Hoảng hốt khi vợ tương lai lên kế hoạch tổ chức đám cưới với chi phí 500 triệu đồng mà trong tay không có đồng nào

09:01:44 12/04/2021
Trong khi tôi chủ trương chuyện cưới xin đơn giản tiết kiệm thì vợ tương lai lại muốn có một đám cưới thật hoành tráng làm tôi phát hoảng.

Sướng rơn khi thấy 1 phong bì mừng cưới dày cộm, song lúc mở ra, tôi tái mặt rồi tuyên bố huỷ hôn

07:00:49 12/04/2021
Trong đống tiền mừng cưới, chỉ có chiếc phong bì đó là dày cộm nhất. Nhưng tôi sốc nặng khi mở ra...

Mẹ đẻ đến nhà, tôi chuẩn bị một bữa cơm thịnh soạn chiêu đãi bà thì chồng chẹp miệng ném thẳng đôi đũa xuống mâm đầy tức giận

06:57:06 12/04/2021
Tôi rất sợ mẹ mình phải chứng kiến cảnh này...

Lương cả trăm triệu mà chồng kiên quyết bỏ việc ở nhà, tôi bần thần chết lặng khi biết nguyên do

06:54:49 12/04/2021
Cho đến khi tôi phát hiện chồng bán chiếc ô tô mà anh vẫn dùng để đi làm thì mới tá hỏa phát hiện có điều gì đó lạ thường.

Sinh con trai được nhà chồng cưng hơn trứng mỏng, nhìn bé tôi gặp ác mộng hàng đêm

22:21:22 11/04/2021
Thế nhưng chồng và nhà chồng càng tốt với tôi bao nhiêu thì tôi lại càng ngập trong sợ hãi và lo lắng bấy nhiêu, đến mức gặp ác mộng hàng đêm. Nguyên nhân đến từ vầng trán của đứa con trai mà tôi sinh ra!

Đau đẻ chạy sang nhờ chị hàng xóm đưa đi viện, tôi khiếp vía thấy một đôi mắt trong tủ

22:12:06 11/04/2021
Rợn hết cả người, tôi ngó quanh căn phòng trọ của chị hàng xóm rồi ánh mắt tôi phải đóng đinh vào cánh cửa tủ quần áo nhà chị ấy.

Tai nạn nằm viện chồng bỏ bê mặc kệ, biết rõ nguồn cơn vợ xúc động tự hào

22:07:50 11/04/2021
Khỏi phải nói em đau đớn, thất vọng thế nào. Em đã quyết định khi nào ra viện sẽ viết đơn ly hôn.

Có thể bạn quan tâm

Cây xanh bật gốc đè 2 người ở TP.HCM

Clip hay

03:26:59 13/04/2021
Mưa lớn kèm gió mạnh đã khiến cây xanh trên đường Nguyễn Công Trứ (quận 1, TP.HCM) bật gốc khiến 2 người bị thương.

Giáo sư Mỹ: 'Đừng để tiền mã hóa rơi vào tay Trung Quốc 

Thế giới số

03:20:49 13/04/2021
Nhà nghiên cứu lịch sử Niall Ferguson cho rằng các nhà lập pháp Mỹ cần nghiên cứu tiềm năng của thị trường tiền mã hóa, nắm bắt cơ hội nếu không muốn theo sau Trung Quốc.

Laptop “giá sinh viên” mà vẫn chuẩn nét trong từng trải nghiệm 

Đồ 2-tek

03:06:07 13/04/2021
Thuộc dòng laptop HP 15s, chiếc laptop HP 15s-fq1107TU sở hữu thiết kế tối giản nhưng vẫn tạo nét tinh tế, cuốn hút, cùng với trọng lượng khá nhẹ nhàng, bạn có thể dễ dàng mang theo máy đến lớp học, khi thuyết trình hay đi họp nhóm cùng...

COVID-19 tại ASEAN hết 12/4: Thái Lan lập đỉnh ca mắc mới; Lào siết chặt phòng dịch đợt Tết cổ truyền

Thế giới

02:05:00 13/04/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới hết ngày 12/4, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 18.824 ca mắc bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước, trong khi tổng số ca tử vong tăng lên trên 62.510 ...

8 thiếu nữ bị ép bán dâm trong quán karaoke

Pháp luật

01:38:04 13/04/2021
Tiên dụ dỗ nhiều thiếu nữ đến làm tiếp viên ở quán karaoke, sau đó ép bán dâm cho khách. Nếu các cô gái không nghe lời sẽ bị anh ta đánh đập, tra tấn.

Bất lực trước Đà Nẵng, Hải Phòng chưa thoát khỏi nhóm cầm đèn đỏ

Bóng đá việt nam

00:00:22 13/04/2021
Liên tục nhiều pha hãm thành đối phương đã được cầu thủ hai đội Hải Phòng và SHB Đà Nẵng tổ chức nhưng đáng tiếc không có bàn thắng nào được ghi.

Điều gì đang xảy ra với Raheem Sterling?

Bóng đá thế giới

23:32:34 12/04/2021
HLV Pep Guardiola đã nói về tầm quan trọng của Raheem Sterling trước trận gặp Leeds cuối tuần qua, và giới hâm mộ Manchester City hào hứng chờ xem một sự thể hiện. Kết quả của sự thể hiện là một Sterling... hiếm khi kém đến mức ấy.

Hành động khéo léo của Minh Tú khi chụp hình bên nhân viên nam

Sao việt

23:27:10 12/04/2021
Trong lúc chụp ảnh, Minh Tú đã ép chặt 2 tay vào hai bên đùi để tránh những va chạm với người khác giới.

Seo Ye Ji hủy lịch trình sau ồn ào tình cảm với Kim Jung Hyun

Sao châu á

23:21:00 12/04/2021
Seo Ye Ji hủy bỏ lịch quảng bá bộ phim mới Recalled và không đưa ra phản hồi về vụ việc liên quan đến Kim Jung Hyun.