Mẹ chồng tương lai “nắn” đám cưới từng đường đi nước bước, con dâu hủy hôn sau câu nhắc nhở của bà dành cho nhà thông gia

Bố Quân là giám đốc công ty tư nhân còn mẹ thì là giáo viên . Trong khi đó bố mẹ cô nàng ở nhà làm nông nghiệp , lại còn ở tỉnh lẻ cách Hà Nội hơn 200km.

Con gái được gả vào một gia đình có điều kiện, bố mẹ chồng quan tâm là điều mà rất nhiều người mong muốn. Nhưng ở trong chăn mới biết chăn có rận, đôi khi sự quan tâm quá mức của bố mẹ chồng lại khiến những cô con dâu tương lai cảm thấy áp lực để chạy theo.

Câu chuyện của bạn Hoài chia sẻ dưới đây sẽ khiến nhiều người thấy rằng bước chân vào làm dâu nhà giàu chưa bao giờ là đơn giản.

Video đang HOT

Áp lực đến từ sự quan tâm của nhà trai

“Mình là con gái tỉnh lẻ lên Hà Nội học, rồi run rủi thế nào lại quen Quân. Cũng nhắn tin trò chuyện rồi tìm hiểu nhau, yêu đến giờ là 3 năm rồi nên hai gia đình cũng bàn dần đến chuyện cưới xin” – Hoài chia sẻ.

Ban đầu cô nàng cũng tự ti vì hoàn cảnh hai người khác nhau quá, bố Quân là giám đốc công ty tư nhân còn mẹ thì là giáo viên. Trong khi đó bố mẹ cô nàng ở nhà làm nông nghiệp, lại còn ở tỉnh lẻ cách Hà Nội hơn 200km. Ban đầu Hoài sợ mối quan hệ không bền nhưng bố mẹ Quân chẳng hề phản đối.

“Hôm mình sang nhà anh ấy để nói chuyện về kế hoạch đám cưới, mẹ anh ấy bảo thương bố mẹ mình ở xa, vất vả nên bác ấy sẽ lo chu toàn mọi thứ cho cả 2 gia đình. Sau này mình mới biết, sự chu toàn đấy đáng sợ đến mức nào.

Ban đầu chỉ là vài chuyện vụn vặt như xe đưa dâu cũng yêu cầu phải là những dòng xe cao cấp, hoa bày trong ngày cưới và rạp cưới cũng phải gửi ảnh trước để nhà trai chọn… Thậm chí mẹ anh yêu cầu nhà gái mặc đồ cùng tone màu trong ngày đón dâu để lên hình cho đẹp.

Mẹ Quân còn định gửi áo dài và vest từ Hà Nội về vì sợ ở đó không có đồ đẹp. Mình đã nghĩ đó là sự quan tâm, nhưng vẫn có phần nào sự khó chịu vì bố mẹ mình bị điều khiển từ thứ nhỏ nhất” – Hoài tâm sự.

Mẹ chồng tương lai nắn đám cưới từng đường đi nước bước, con dâu hủy hôn sau câu nhắc nhở của bà dành cho nhà thông gia - Hình 1

Ảnh minh họa.

Không chỉ có vậy, hôm cả hai đi chọn váy cưới mẹ Quân cũng đi cùng. Vừa vào tiệm bà đã nói luôn với nhân viên là chọn những dịch vụ đắt nhất. Tiếp nữa lại bảo nhân viên tìm cho Hoài một chiếc váy lấp lánh kim sa và kín mít đến tận cổ rất sang trọng, cả Hoài và Quân chưa kịp phản ứng gì thì bà đã giải thích: “Khách khứa đều là người làm này làm kia nên không thể mặc những chiếc váy kiểu nhà quê, kém sang được”.

“Trước giờ mình luôn mơ mộng ngày cưới có thể xuất hiện trong chiếc váy thật nhã nhặn, xinh đẹp, nhưng thực tế thì lại khác xa. Mẹ chồng còn nói với nhân viên khi mình có ý thử thêm: “Không phải thử thêm, hai đứa nó không quyết định được đâu. Cô chốt váy kia rồi nhé”, Hoài kể.

Câu nói khó chấp nhận và màn đáp trả của cô dâu

Những chuyện xoay quanh việc chuẩn bị đám cưới đó Hoài đều nhịn. Thôi thì coi như mẹ chồng tương lai kĩ tính, muốn đám cưới hoàn hảo nhất. Cái chính cũng là tốt cho hai đứa nên Hoài dù có chút bức xúc cũng chẳng tiện nói ra. Mấy lần cô nói với Quân, anh cũng gạt đi bảo rằng mẹ lo là có lí của mẹ. Thậm chí cô còn giận Quân mấy ngày vì anh bảo: “Nếu như nhà em cũng ở phố thì mẹ đâu lo nhiều đến vậy”.

“Cái khiến cho mình bùng nổ là khi mẹ chồng tương lai nói về nhà mình với vẻ khinh miệt. Lúc ngồi ở phòng khách nhà bố mẹ chồng, mẹ Quân liên tục nói đi nói lại rằng may mà có bà lo toan chứ để bên ấy thì không biết sẽ làm thành cái gì.

Ngay sau đó, mẹ chồng nói một câu thế này: Hoài về dặn dò bố mẹ tuyển người đi đưa dâu ổn và nhìn tươm tất một tí nhé. Mấy người quá già cả hay nhan sắc thua kém cho ở nhà hết nhé. Hôm đó nhiều khách quan trọng, đoàn nhà gái mà nhìn quê quá thì mất mặt lắm rồi lại bảo thằng Quân trai phố thiếu gì gái theo mà lại có thông gia như thế này.

Mẹ chồng tương lai nắn đám cưới từng đường đi nước bước, con dâu hủy hôn sau câu nhắc nhở của bà dành cho nhà thông gia - Hình 2

Ảnh minh họa.

Lúc đó, Quân không nói gì, cũng chẳng cho là mẹ mình nói quá. Mình quay sang nói thẳng: Mẹ ơi, mẹ sắp đặt tất cả mọi thứ con không có ý kiến gì, cũng cảm ơn mẹ rất nhiều. Tuy nhiên, sao mẹ lại nói gia đình con như vậy. Chuyện đi rước dâu, đưa dâu người bên nhà con muốn đi để đưa cháu về nhà chồng, là tấm lòng của họ. Giờ mẹ còn đòi chọn người như thế con nghe không ổn. Phía nhà con cũng đâu có vấn đề gì để mẹ dặn dò đến từng đường đi nước bước như thế”.

Được biết sau những lời của Hoài, mẹ chồng cô tỏ ý bực mình ra mặt. Quân quay sang nhìn Hoài rồi nói luôn: “Mẹ nói đâu có sai, đẳng cấp hai nhà khác biệt, mẹ dặn chẳng thừa”.

Chính mấy lời đó khiến Hoài bùng nổ. Cô quyết định ngừng chuyện cưới xin ngay sau đó. Đành rằng có thể ý dặn của mẹ chồng là không xấu song cái cách bà nói, thái độ đó Hoài không chấp nhận được. Không phải một mà là nhiều lần rồi, nhưng lần này cộng thêm những câu Quân nói là “giọt nước tràn ly”.

Dù sau đó cả hai bên gia đình cùng khuyên ngăn Hoài, Quân có xin lỗi nhưng với Hoài vậy là xong. Đám cưới chỉ là mở màn, nếu mẹ chồng và cả chồng có ý coi thường vậy chắc chắn sau này Hoài khó sống vô cùng.

Vậy mới nói, đôi khi “bị” quan tâm quá cũng đáng sợ lắm. Cuộc sống còn dài, hôn nhân cũng sẽ cùng mình đi tiếp nhiều năm, hãy lựa chọn sao cho bản thân mình thấy hài lòng.

Chồng lương tháng 30 triệu nhưng tiêu cho em ruột một nửa, vợ không thèm làm ầm ĩ, nửa năm sau chồng hối hận không kịp

Đối với những người thân cùng huyết thống, đôi khi chúng ta phải giúp một tay, nhưng cũng phải trong khả năng có hạn của bản thân, nếu không sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống bình thường của chính chúng ta.

Sau kết hôn, Minh không ngờ chồng mình lại có sức hút như vậy. Chồng Minh làm ở công ty tư nhân, lương tháng hơn 30 triệu. Nhiều người đặc biệt ghen tị với cô vì cho rằng cô đã kiếm được một người chồng giỏi kiếm tiền mà không biết hưởng thụ, lại cứ nai lưng ra làm gì cho vất vả. Nhưng họ không hiểu nỗi cay đắng của Minh khi chồng kiếm được tiền mà hàng tháng chỉ đưa về nhà một nửa, nửa còn lại đưa hết cho em gái nên chi tiêu hàng ngày trong gia đình cơ bản chỉ gọi là tạm đủ. Tính thêm tiền trả nợ ngân hàng để mua nhà thì tháng nào cũng thiếu. Lúc đó gánh nặng kinh tế lại đè lên vai Minh.

Chồng Minh có một cô em gái. Cô này mới ngoài 20, vẫn chưa kết hôn, sống với bố mẹ chồng. Ở tuổi sức dài vai rộng nhưng em gái chồng không đi làm nơi nào ổn định mà kinh doanh online ở nhà. Có điều làm gì cũng không ra hồn, cứ thiếu tiền là gọi cho anh trai, vay nợ cũng cần anh trai trả lãi giúp. Chồng Minh lại thương em nên chẳng quan tâm tình cảnh gia đình thế nào, cứ em gái cần là lại cấp tiền cho nó.

Minh đã nói chuyện này với chồng không biết bao nhiêu lần rồi. Bố mẹ vẫn còn sống sờ sờ ra đó, em gái chồng thì vẫn còn nhỏ, sao chồng tháng nào cũng phải cung phụng con bé như thế? Liệu anh có giúp nó cả đời được không? Nhưng mỗi lần Minh nhắc đến chuyện này, những lời cô nói đều như nước đổ đầu vịt, chồng cô gần như không quan tâm, vẫn tiếp tục làm theo ý mình.

Sau đó em chồng cuối cùng cũng tìm được việc làm. Thấy cô nàng có dấu hiệu thay đổi khả quan, Minh bắt đầu thấy mừng trong lòng, thế nhưng không ngờ em chồng còn ngang nhiên đòi chồng Minh mua xe SH cho. Con bé nói đồng nghiệp và bạn bè đứa nào cũng có ô tô đi, bét nhất nếu là xe máy thì cũng phải SH. Vậy nên nó luôn thấy xấu hổ, không có mặt mũi đi đâu vì thua bạn kém bè, sợ người khác khinh thường mình.

Chồng lương tháng 30 triệu nhưng tiêu cho em ruột một nửa, vợ không thèm làm ầm ĩ, nửa năm sau chồng hối hận không kịp - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Đối mặt với cô em gái làm nũng này, chồng Minh không đành, lại rút 100 triệu cho nó mua xe. Chuyện này vốn dĩ anh giấu vợ nhưng trong một cuộc họp mặt gia đình, mẹ chồng lại không may để lọt chuyện. Nghe xong, lòng Minh liền ớn lạnh nhưng sau đó lại bừng bừng vì lửa giận.

Tuy nhiên, hôm đó cô không ồn ào trong bữa tiệc mà ngược lại rất vui vẻ. Chồng khen cô là người vô cùng hiểu chuyện, nhưng chính vì lời khen này mà Minh đặc biệt thất vọng. Hôm sau cô gọi chồng đến bảo: "Từ giờ anh lo tiền trả nợ ngân hàng, tiền sinh hoạt trong nhà nhé. Còn tiền của em để dành dụm hết. Sau này còn sinh con đẻ cái, hoặc nhỡ trong nhà có ai ốm đau bệnh tật còn có một khoản gọi là chuẩn bị trước. Không thể tiêu xài hoang phí được". Nói là làm, về sau Minh thực sự không lo chuyện chi tiêu trong nhà nữa mà giao hết cho chồng.

Người chồng tất nhiên hiểu những gì vợ nói nhưng anh ta cũng không thể bỏ rơi em gái. Mỗi tháng phải trả cả đống tiền sinh hoạt phí, lại còn cấp tiền cho em gái nên lương 30 triệu vẫn không đủ, tiền tiết kiệm chẳng có bao nhiêu vì hầu như kiếm tháng nào tiêu hết tháng ấy. Khoản tiền lớn duy nhất mà anh có thì đã cho em gái mua SH rồi. Mỗi lần thiếu tiền, chồng Minh rất muốn hỏi vay vợ nhưng lại không dám mở lời, cứ như vậy cũng một mình chống đỡ được nửa năm.

Sau đó, chồng Minh buộc phải nói với cô em gái rằng về sau sẽ không thể giúp con bé chuyện tiền bạc được nữa, mong em gái tự làm thì phải tự chịu, nợ nần phải tự gánh lấy. Dù lần này em gái có khóc lóc ỉ ôi thế nào, anh luôn tỏ rõ thái độ cứng rắn. Chồng Minh cũng thú nhận với vợ rằng anh rất hối hận và nhận ra một cách sâu sắc rằng những gì mình đã làm trước đây là đặc biệt bất công với cô, hứa sau này sẽ chỉ dồn hết tâm tư cho gia đình nhỏ của mình.

Lúc đầu Minh không tin ngay được nhưng người chồng đã chứng tỏ sự quyết tâm của mình trong những ngày về sau. Cứ thế từ từ, cuộc sống của hai người dần trở lại bình thường. Sau đó, Minh mang thai và sinh con đầu lòng vào tháng trước. Một gia đình 3 người sống một cuộc sống hạnh phúc, đầy đủ ấm no về vật chất và khỏe mạnh về tinh thần.

Giúp đỡ anh chị em một cách thái quá và coi thường sự tồn tại của chính gia đình mình, đây chắc chắn là cách vô dụng nhất để có được hạnh phúc. Vì vậy dù là vợ hay chồng, phải có nghĩa vụ tuyệt đối giúp đỡ gia đình nhỏ của mình trước rồi mới tính đến những người khác sau. Nếu bạn mù quáng giúp đỡ họ, nhưng lại hút máu gia đình nhỏ của mình, đối tác hôn nhân của bạn sẽ đặc biệt thất vọng. Một cuộc hôn nhân đầy tình yêu thương cũng sẽ bị hủy hoại trong tay bạn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bất ngờ xuất hiện clip Giang Kim Cúc cùng bạn bè trong đó có cả thầy chùa quay cuồng hò hét chửi tục?00:18Cộng đồng mạng phẫn nộ vì Nhâm Hoàng Khang thừa nhận "trò hề" sao kê giả01:20Nhà báo Hàn Ni đưa ra 2 cái tên chị A., anh S. dàn dựng drama bà Hằng: Chỉ vì vài đồng mà sa chân03:17Nữ Youtuber “vỗ thẳng mặt”, lôi chuyện cũ của Nguyễn Sin ra mỉa mai: “Chắc gì anh đã trong sạch”03:00Mẹ em bé được bà Phương Hằng cho 36.000 đô mổ não úng thủy bị tố vô ơn, sự thật là gì?04:00“Nhất Sinh Nhất Thế” của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc bị fan Việt kêu gọi tẩy chay04:30Hoài Lâm khoe giọng ca 'thần sầu' vì nhớ người cũ?04:46Khách Tây bắt chuyện Tiếng Anh, ai ngờ gặp trúng thần đồng Việt Nam, kinh ngạc trước màn đối đáp của cậu bé 7 tuổi01:10Nam sinh nói tục quên tắt mic bị thầy đuổi khỏi lớp học online01:05Mr. Đàm vui vẻ đập hộp 2,5 tỷ tiền mặt sau khi bà Phương Hằng tuyên bố chấm dứt cuộc chiến?03:54Khi tiếp viên hàng không đi làm tình nguyện viên chống dịch, hướng dẫn mọi người sau tiêm theo phong cách đi máy bay nhận được “bão like” từ dân mạng00:54Trấn Thành tái xuất sau 6 ngày sao kê 1.000 trang, dân tình vẫn chưa chịu buông tha03:30Nhâm Hoàng Khang chỉ đích danh bà Hằng 'nổ', vi phạm pháp luật, 'fan cứng' gửi mail lên Chính phủ đòi công bằng03:18Con trai ngơ ngác khi Đức Thịnh họp phụ huynh bằng tiếng Anh 03:23Trứng gà giả làm từ cao su gây xôn xao Tiktok: Chuyên gia nói gì?00:37Chi Pu âm thầm đổi nghệ danh, comeback giấu mặt, vừa tung MV đã lên thẳng #1 Itunes?00:34Hương vị tình thân tập 35: Long cõng vợ, đòi ăn giò giữa ban ngày, Thy mỉa Phi "núp váy" Nam, nào ngờ bị chồng bắt gặp01:38Cúc Tịnh Y khiến netizen “sốc visual” vì quá đẹp nhưng diễn xuất vẫn gây tranh cãi05:11Đã tới 15/9, dân mạng 'lót dép' chờ Thủy Tiên - Công Vinh sao kê10:56Ronaldo tặng áo cho nữ nhân viên bị anh sút trúng11:48

Tiêu điểm

Nghi vợ trộm tiền cho mẹ đẻ, chồng lén lắp camera theo dõi thì điếng người phát hiện ra bí mật ngay trong nhà
06:49:27 15/09/2021
Chồng "lật mặt" nhanh hơn tráng bánh khi nhà ngoại phá sản, nhưng pha xử lý mạnh tay của vợ lại khiến anh "quay xe" chẳng kịp
10:22:14 16/09/2021
Vợ vừa xuất viện về thì bị chồng ném đơn ly hôn vào mặt, qua 1 năm mà anh ta phải "run rẩy" xin lỗi cùng một sự thật bất ngờ
12:13:36 16/09/2021
Mãi chưa sinh con, vợ bị chồng chỉ trích "lỳ vậy bao giờ mới lấy được sổ đỏ" và màn phản pháo cực thấm thía
06:46:32 15/09/2021
Được tặng quà hơn 20 triệu kỉ niệm ngày yêu nhau nhưng sau tin nhắn "nuôi để thịt", cô gái có màn "dạy dỗ" bạn trai chất lượng
12:55:56 15/09/2021
Nhờ chồng lấy cốc nước thì bị mắng "cô không có tay à" và pha xử lý ngoạn mục của cô vợ
11:37:59 16/09/2021
Vợ chỉ cần làm được điều này thì chẳng ông chồng nào dám coi thường, lúc nào chỉ muốn yêu thương, quấn quýt
13:11:46 16/09/2021
Khác biệt ''một vực một trời'' giữa đàn ông thương vợ và đàn ông chỉ thương bản thân mình
19:27:18 15/09/2021
10 dấu hiệu chứng tỏ chàng sợ đánh mất bạn
19:19:34 15/09/2021
5 sự khác biệt giữa tình yêu ở tuổi 20 và tuổi 30
13:09:32 16/09/2021

Thông tin đang nóng

21 tiếng trước giờ công bố sao kê, Thuỷ Tiên có động thái gây chú ý
18:16:51 16/09/2021
Xuất hiện "vật thể lạ" chắn ngay trước cổng KDL 6000 tỷ Đại Nam sau tuyên bố đóng cửa sạch sẽ MXH của "bà tổng" Phương Hằng
22:57:31 16/09/2021
Xôn xao tin nhắn của "cậu IT" Nhâm Hoàng Khang với nữ CEO Đại Nam hồi còn thân nhau: "Em nói này chị đừng buồn nha..."
19:43:52 16/09/2021
Rộ tin nam danh hài nổi tiếng có sở thích bao nuôi cả dàn trai trẻ, cồng đồng mạng gọi tên 1 người
00:45:57 17/09/2021
Sốc: Cặp đôi vô tư làm 'chuyện ấy' trên máy bay, hành động phản cảm bị chỉ trích gay gắt
20:34:59 16/09/2021
Chưa hết drama: Quế Vân gọi thẳng bồ cũ bằng những từ ngữ cực gắt, tiếp tục tố lừa tình, tiền nhiều người?
18:55:11 16/09/2021
Diễn viên Khương Ngọc: Có con với bạn gái giấu kín, ăn thuần chay
21:21:16 16/09/2021
Song Hye Kyo được Kim Hee Sun tiết lộ tính cách thật, chuyện với Song Joong Ki hot lại
22:18:12 16/09/2021
Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ nguyên nhân ngừng đóng phim, Huỳnh Hiểu Minh ước được như vậy
21:50:11 16/09/2021
Netizen ngã ngửa vì tin nhắn của nhóc tỳ 2 tuổi nhà Hoà Minzy gửi bố đại gia, nội dung là gì?
20:26:34 16/09/2021

Tin mới nhất

Đừng chìm đắm trong sự mơ hồ, 7 bí quyết dạy bạn phân biệt đàn ông 'thật lòng' hay 'cặn bã'!

22:22:56 16/09/2021
Mơ hồ là giai đoạn ban đầu của tình cảm giữa hai người. Hai người suy đoán trạng thái tinh thần của nhau thông qua ánh mắt và chuyển động cơ thể của nhau. Liệu anh ấy có thực sự thích tôi không? Hay chỉ muốn ngủ với tôi?

3 thời điểm đàn ông dễ sa ngã nhất mà phụ nữ cần đề phòng

22:03:57 16/09/2021
Người đàn ông hư vì rơi vào bế tắc trong công việc, cảm thấy chán nản cuộc sống hôn nhân và còn rất nhiều nguyên nhân khác, phụ nữ nên biết để cứu vãn mối quan hệ của mình.

Người сhồng tốt sẽ сó 8 đặс điểm này, trúng 3 điểm trở lên, bạn sẽ là người hạnh phúс

22:01:12 16/09/2021
Tục ngữ nói, sinh ra tốt không bằng tìm được tấm сhồng tốt. Người phụ nữ lấу được người đàn ông tốt sẽ là một nàng сông сhúa, khuôn mặt luôn hiện ra vẻ hạnh phúc. Lựa сhọn sai người phụ nữ sẽ giống như một bà bảo mẫu, сuộc đời sẽ gặp nh...

Cảnh tỉnh chồng vô tâm bằng phấn son, ăn diện

21:54:15 16/09/2021
Sau nhiều năm chung sống, đây là lần đầu tiên anh Trung cảm nhận rõ những khác lạ từ phía bà xã. Liệu có phải vợ anh thay lòng đổi dạ?

7 lý do đàn ông ngoại tình nhưng không bỏ vợ

21:50:51 16/09/2021
Khá nhiều đàn ông ngoại tình nhưng rất ít đàn ông vì ngoại tình mà bỏ vợ. Do vậy những cô nàng thứ 3 nên cân nhắc thật kỹ... trước khi lao vào người đàn ông có gia đình

Đàn ông sợ nhất phụ nữ có các đặc điểm này

21:44:29 16/09/2021
Người phụ nữ sở hữu 4 đặc điểm dưới đây sẽ khiến đàn ông chạy xa!

Phụ nữ kiểu này, đàn ông rước vào chỉ hại thân

21:40:17 16/09/2021
Đàn ông có thể yêu rất nhiếu nhưng để lựa chọn người vợ cho mình, họ cũng có những tiêu chuẩn riêng. Những tuýp phụ nữ sau sẽ khiến họ do dự.

Rèn 7 thói quen để sau khi lấy chồng không bị rơi vào đau khổ, bất hạnh

21:33:14 16/09/2021
Bước vào hôn nhân, nếu bạn biết rèn 7 thói quen này, bạn sẽ tránh được những đau khổ, bất hạnh để luôn có nụ cười hạnh phúc.

Chồng phản bội trở về, vợ hãy làm ngay những việc này nếu muốn níu giữ hôn nhân

20:50:19 16/09/2021
Khi chồng ngoại tình, người vợ nào cũng thấy đau đớn, chỉ muốn làm lanh tanh bành cho bẽ mặt kẻ phản bội. Nhưng sau đó người vợ nhận được gì ngoài cuộc hôn nhân tan nát?

Phải trả lời được 5 câu hỏi này trước khi ly hôn để không hối tiếc

20:41:08 16/09/2021
Nhiều người mạnh mẽ thoát khỏi cuộc hôn nhân của mình để rồi sau đó không lâu, họ lại rơi vào trạng thái đầy hối tiếc. Để không nằm trong số đó, bạn có thể tham khảo những điều sau.

Giắt túi những bí kíp sau trước khi cưới người đàn ông đã ly hôn và có con riêng

20:37:06 16/09/2021
Lấy người đàn ông đã có con riêng là đôi khi bạn phải ngậm ngùi chấp nhận cảnh chia chồng khi con riêng của chồng ốm đau, cưới hỏi....

Ranh giới giữa 'quan tâm' và 'kiểm soát' trong một mối quan hệ

20:33:28 16/09/2021
Nếu những hành động của đối phương khiến bạn cảm thấy tội lỗi, sợ hãi hoặc tự ti, đó là dấu hiệu cho thấy họ đang kiểm soát bạn.

Bố mẹ đơn thân có tình yêu mới, làm sao để con cái ủng hộ?

20:15:57 16/09/2021
Những bố mẹ đơn thân có tình yêu mới muốn được các con ủng hộ cần phải có một quá trình chinh phục trẻ. Và điều dưới đây, bố mẹ đơn thân càng cần biết.

Vợ chồng biết xem hôn nhân là ''tài khoản ngân hàng'' thì càng về sau càng hạnh phúc, yên phận

13:18:34 16/09/2021
Việc bạn tranh luận thế nào không quan trọng bằng tổng thể tình trạng hôn nhân của bạn. Điều này giúp cho nhiều người trút bỏ được gánh nặng, vì hãy đối mặt với thực tế đi.

6 lý do vì sao hôn nhân lệch nhiều tuổi có thể bền vững trọn đời

13:07:28 16/09/2021
Hôn nhân giữa các cặp đôi chênh lệch nhiều tuổi thường bị nghi ngờ, tuy nhiên một nghiên cứu đã chứng minh phụ nữ trong các mối quan hệ lệch nhiều tuổi hạnh phúc nhất với đời sống tình cảm của mình.

Mình sẽ bên nhau thật dài lâu

19:22:48 15/09/2021
Mình hãy ở cạnh nhau lâu thật lâu anh nhé. Nắm bàn tay thân thuộc đến từng vết chai sần, nhìn sâu vào ánh mắt trong veo của thời thanh xuân tươi trẻ và cả đôi mắt nheo nheo cố định hình từng con chữ trên trang sách sau ngày dài tháng rộ...

5 dấu hiệu bạn đang chấp nhận một mối quan hệ tạm bợ, không xứng đáng

19:15:56 15/09/2021
Tình yêu không bao giờ nên tạm bợ. Điều đó có nghĩa là bạn đang chấp nhận điều không làm bạn hạnh phúc trong khi bạn biết rằng mình xứng đáng với điều tốt hơn thế.

Tình cũ của chồng nhắn tin, nói vợ 'bánh bèo chỉ biết nhõng nhẽo', nào ngờ pha xử lý của người phụ nữ quá cao tay khiến 'trà xanh' nín bặt

15:55:15 14/09/2021
Phụ nữ hãy hiểu rằng, nếu yêu đúng người, những tính xấu của bạn sẽ trở thành sự dịu dàng và thương nhớ trong mắt anh ta.

Mẹ vợ sắp lên ở nhờ, vợ đột nhiên thấy trong nhà thiếu vài món đồ, vừa đẩy cửa phòng làm việc của chồng mà cô căm giận tột cùng!

15:52:05 14/09/2021
Trước ngày bố mẹ cô lên thành phố một hôm, đi làm về Oanh thấy nhà cửa có chút khác lạ, cảm giác trống vắng hơn mọi ngày.

Có những dấu hiệu sau chứng tỏ bạn lấy nhầm chồng

15:36:55 14/09/2021
Trên đời này, có hai việc khổ đau nhất với một người phụ nữ: Một là yêu sai người, hai là lấy nhầm chồng. Đàn bà chọn sai người, cả cuộc đời không bao giờ còn có thể bình yên được nữa.

Có thể bạn quan tâm

99% bệnh nhân Covid-19 nhập viện có điểm chung là chưa tiêm chủng

Sức khỏe

01:55:58 17/09/2021
Theo Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh (CDC) Mỹ, trong khi các trường hợp nhiễm Covid-19 tiếp tục tăng đột biến ở Mỹ, phần lớn các trường hợp tử vong và nhập viện vẫn tiếp tục áp đảo ở những người chưa tiêm chủng.

Covid 24h: Hà Nội dỡ chốt kiểm soát, TP HCM giảm ca tử vong

Đời sống

01:44:18 17/09/2021
Hà Nội đã dỡ 39 chốt kiểm soát phương tiện vào vùng đỏ trên tuyến đường chính ở các quận, huyện; TP HCM ca tử vong do Covid-19 thấp nhất một tháng qua.

'TP HCM cần vẽ lại bản đồ chống dịch đến từng khu phố'

Sự kiện nóng

01:43:07 17/09/2021
TP HCM cần vẽ lại bản đồ đánh giá nguy cơ dịch bệnh đến tận tổ dân phố, khu phố và áp dụng biện pháp phòng chống tương ứng, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam đề nghị.

Tìm mọi cách để được tiêm liều vaccine thứ ba

Thế giới

01:39:59 17/09/2021
Amy Piccioni, 55 tuổi, khi biết hiện tượng nhiễm nCoV đột phá ở người đã tiêm chủng, bắt đầu tìm cách để được tiêm liều vaccine tăng cường.

Một ứng dụng giao hàng bị netizen tấn công, nghi vấn vì những ồn ào chuyện sao kê của nghệ sĩ đại điện?

Netizen

00:39:39 17/09/2021
Sau Vietcombank lại đến một ứng dụng bị netizen đánh giá 1 sao vì có nghệ sĩ liên quan đến việc minh bạch từ thiện.

Người đàn ông ở miền Tây bị đâm chết trong phòng trọ

Pháp luật

00:03:53 17/09/2021
Xảy ra mâu thuẫn, Ngô Hoàng Trí, 42 tuổi, ở Vĩnh Long cầm dao đâm chết người đàn ông ở cùng dãy nhà trọ với mình.

Đây chính là 3 con giáp nữ vừa thông minh tài giỏi lại là vợ đảm mẹ hiền, đem lộc tới cho cả nhà

Trắc nghiệm

23:59:26 16/09/2021
Phụ nữ tuổi Mão có đức hạnh vô cùng tốt. Trời sinh họ có số phú quý và đem theo nhiều phước lộc cho những người xung quanh. Đặc biệt sau khi kết hôn, sự nghiệp của chồng sẽ thành công vượt bậc, tình cảm vợ chồng hòa thuận, đồng lòng.

Travel blogger Lý Thành Cơ lan tỏa niềm đam mê du lịch đến cộng đồng

Du lịch

23:57:47 16/09/2021
Không chỉ được mọi người yêu thích nhờ tính cách hòa đồng, thân thiện, travel blogger Lý Thành Cơ còn được công chúng hâm mộ nhờ những đam mê du lịch mà anh lan tỏa.

Xuân Nghi: Hợp tác với mixer/ masterer của Taylor Swift, giải đáp thắc mắc vì sao không đi hát nhiều hơn

Nhạc việt

23:57:20 16/09/2021
Nhấc máy kết nối với Billboard từ Mỹ, Xuân Nghi là nhân vật tiếp theo của chương trình phỏng vấn trực tuyến Mùa 16.

Olivia Rodrigo - công chúa nhạc pop thế hệ mới

Nhạc quốc tế

23:56:43 16/09/2021
Bầu không khí giãn cách ảm đạm bao trùm nhiều nơi trên thế giới dường như không thể ngăn một ngôi sao nhí Disney vươn mình trở thành hình mẫu nghệ sĩ toàn tài.

Con gái của Johnny Depp thả rông ra phố

Sao âu mỹ

23:53:42 16/09/2021
Lily Rose Depp đã được nhìn thấy ở thành phố New York sau khi chạm mặt bạn trai cũ Timothée Chalamet tại sự kiện Met Gala.

Trọng tài FIFA: 'Quyết định cảm tính cho tuyển Việt Nam'

Bóng đá việt nam

23:46:31 16/09/2021
Ông Trương Quốc Dũng cho rằng trọng tài Fernandes Eduardo đã đưa ra quyết định an toàn khi không công nhận bàn thắng cho tuyển futsal Việt Nam.