Mẹ chồng tương lai buột miệng chê “không ai dạy”, bạn gái đứng dậy đáp trả “tày trời”

Nói xong Lan đứng dậy chào tạm biệt mẹ và tôi rồi ra về. Mẹ tôi tím tái mặt mũi , ú ớ mãi không thốt nên lời trước những lời tày trời Lan thốt ra.

Tôi yêu Lan được 7 tháng thì dẫn em về ra mắt. Hôm đó bố tôi có việc đi vắng đột xuất, chỉ còn mình mẹ ở nhà. Trước đó tôi có kể cho mẹ nghe về Lan, bà không khen nhưng cũng không phản đối, bảo tôi cứ dẫn cô ấy về.

Lan chuẩn bị rất chu đáo cho buổi ra mắt ấy, từ trang phục tới quà tặng cho bố mẹ tôi. Thấy cô ấy đầu tư kỹ lưỡng mà tôi khá hài lòng.

Mẹ chồng tương lai buột miệng chê không ai dạy, bạn gái đứng dậy đáp trả tày trời - Hình 1

Thấy mặt Lan sầm lại, tôi nắm tay cô ấy ám chỉ Lan đừng nói gì nữa kẻo mẹ lại nổi giận. (Ảnh minh họa)

Ngồi chơi nói chuyện được một lúc, gần đến giờ cơm trưa tôi định giục Lan đứng dậy vào bếp chuẩn bị cơm nước. Ai ngờ mẹ tôi lại nhìn Lan một lượt từ đầu đến chân rồi chậm rãi nói:

- Bố mẹ cháu ly hôn từ khi cháu còn nhỏ xíu, rồi mỗi người họ lại có gia đình riêng, quẳng cháu cho bà ngoại nuôi dưỡng. Không có cha mẹ ở bên cạnh dạy dỗ, chẳng biết thế nào nữa…

Sở dĩ bác đồng ý cho cháu đến đây hôm nay là muốn nói thẳng cho cháu biết một điều. Bác không ưng ý một cô con dâu không được nuôi dạy đàng hoàng. Tuy nhiên nếu thằng Thắng khăng khăng phải cưới cháu bằng được thì bác cũng sẽ đồng ý. Có điều dưa chín ép thì chẳng bao giờ ngon, cuộc sống chung sau này mới là quan trọng nhất…

Video đang HOT

Quả thực mấy lời nói phía trước của mẹ tôi hơi khó nghe nhưng suy cho cùng thì bà cũng đồng ý để chúng tôi cưới nhau. Như thế là tốt rồi, cần gì phải quan trọng những thứ khác. Thấy mặt Lan sầm lại, tôi nắm tay cô ấy ám chỉ Lan đừng nói gì nữa kẻo mẹ lại nổi giận.

Bình thường Lan là người phụ nữ dịu dàng và hiểu chuyện, cứ nghĩ cô ấy sẽ nghe lời tôi, ai người lúc ấy Lan cứng rắn đẩy tay tôi ra. Sau đó Lan nhìn thẳng vào mẹ tôi nói rành rọt:

- Cháu không biết là có cha mẹ dạy dỗ với không có thì khác nhau nhiều thế nào. Nhưng cháu không sống cùng bố mẹ từ nhỏ, mà vẫn lớn khôn học hành đàng hoàng, thi đỗ trường đại học tốt, ra trường với tấm bằng loại ưu, hiện tại có công việc ổn định đáng ngưỡng mộ. Bạn bè, người quen đều yêu quý cháu, bản thân cháu cũng chưa làm điều gì trái đạo đức.

Vậy mà con gái bác, có bố mẹ dạy dỗ đàng hoàng lại ngoại tình phản bội chồng, để đến mức vợ người ta đánh ghen ầm ĩ ngay nơi làm việc. Chắc bác không biết chứ chuyện đó râm ran ở tòa nhà chỗ cháu làm việc, ai cũng biết cả.

Bản thân anh Thắng đây, năng lực chuyên môn kém, làm hỏng việc của công ty phải bồi thường cả trăm triệu. Hiện tại anh ấy đang vay cháu chưa trả được. Cháu vốn yêu anh ấy vì tâm tính và lối sống chứ không đề cao vấn đề tài năng. Vậy nhưng sau buổi ra mắt hôm nay thì cháu đã suy nghĩ lại. Một người đàn ông không thể bảo vệ được cháu chẳng xứng đáng để trao gửi. Và bác nói đúng, bác đã không ưa cháu thì cố chấp làm đám cưới cũng không được hạnh phúc . Do đó cháu xin chia tay anh Thắng tại đây.

Mẹ chồng tương lai buột miệng chê không ai dạy, bạn gái đứng dậy đáp trả tày trời - Hình 2

Tôi biết mẹ nặng lời nhưng Lan trả đũa bà như vậy thật quá đáng. (Ảnh minh họa)

Nói xong Lan đứng dậy chào tạm biệt mẹ và tôi rồi ra về. Mẹ tôi tím tái mặt mũi, ú ớ mãi không thốt nên lời trước những lời tày trời Lan thốt ra. Chuyện chị gái bị đánh ghen, tôi cũng biết, tuy nhiên mọi người đều giấu mẹ. Anh rể tha thứ cho vợ nhưng cuộc sống của chị sau đó ở nhà chồng thì chẳng khác gì địa ngục. Chuyện công việc của tôi cũng không dám nói với bố mẹ nửa lời. Sau lần đó phải bồi thường tiền, tôi thất nghiệp một thời gian rồi mới tìm được việc khác…

Sau hôm đó Lan về mẹ tôi cứ lầm lì im lặng chẳng nói năng gì. Tôi biết mẹ nặng lời nhưng Lan trả đũa bà như vậy thật quá đáng. Bây giờ tôi không biết phải làm sao . Nửa muốn đến xin lỗi Lan nhưng lại sợ mẹ buồn. Mà liệu cô ấy có đồng ý lời xin lỗi của tôi không?

Tôi mang hoa quả đến biếu bố mẹ chồng tương lai nhưng cảnh tượng nhìn thấy qua khung cửa quả thực rất đau đớn

Cuối cùng, tôi đành ngậm ngùi bỏ giỏ hoa quả xuống đất, như ngầm kết thúc mối tình 3 năm đầy kỷ niệm này.

Tôi và Hoàng yêu nhau từ 2018, đến đầu tháng 7 tới đây sẽ được trọn vẹn 3 năm. Tình yêu đối với tôi mà nói thì giống như một liều thuốc vực bản thân dậy sau biết bao biến cố cuộc đời. Năm ấy quen và yêu Hoàng, tôi chỉ nghĩ anh là chỗ dựa tuyệt vời nhất vì mẹ tôi mới mất được một thời gian trước đó. Bố tôi cũng từ bỏ thế gian này từ tôi hồi còn nhỏ, vậy nên cuộc sống chỉ còn có tôi và em trai thôi. Hoàng đến với cuộc đời tôi cũng rất tình cờ, rất đúng lúc.

Mặc dù tôi không còn cha mẹ nhưng cũng may là phụ huynh từng rèn giũa để cả tôi và em trai thành người đàng hoàng. Riêng về chuyện kinh tế, tôi tự tin ở tuổi 27 này mình có thể cáng đáng nuôi cả bản thân lẫn em trai ăn học đến nơi đến chốn.

Hoàng lớn hơn tôi 3 tuổi, anh là con trai duy nhất của một gia đình trên phố. Trước đây bạn trai từng đi du học 2 năm nhưng về nước vì cảm thấy môi trường bên đó không phù hợp. May mắn là anh làm việc ở Việt Nam rất ổn, lương tháng đạt ngưỡng 30 triệu đồng và ngày một thăng tiến đáng kể.

Tôi mang hoa quả đến biếu bố mẹ chồng tương lai nhưng cảnh tượng nhìn thấy qua khung cửa quả thực rất đau đớn - Hình 1

Ảnh minh họa.

Nói thật, không riêng gì tôi mà với những người phụ nữ khác nếu gặp Hoàng sẽ phải mê mệt. Vẻ ngoài tuy chẳng phải thuộc dạng mỹ nam song cũng rất bảnh bao, chỉn chu và thanh lịch. Bên cạnh công việc ổn định thu nhập tốt, Hoàng còn là kiểu người ngọt ngào, biết chiều chuộng bạn gái. 3 năm qua yêu nhau rất hạnh phúc, vui vẻ. Vào các ngày kỷ niệm hoặc ngày lễ dành cho phụ nữ, Hoàng không tiếc tiền mà tặng tôi nhiều món quà đắt đỏ, ý nghĩa. Tôi vẫn trưng bày tất tần tật món quà của anh vào tủ như để nhắc nhở mỗi ngày cần trân trọng người yêu hơn.

Tuy nhiên, lúc tôi được Hoàng đưa về nhà ra mắt bố mẹ, tôi cảm thấy mình thất bại và hơi hụt hẫng. Hai bác ấy ăn nói khá tự nhiên, không khép nép như tôi. Một phần tôi nghĩ điều này có thể là vì cách bố mẹ tôi giáo dục. Nhưng trước lạ sau quen, tôi vẫn không nản chí vì tin rằng một ngày nào đó, đôi bên sẽ hòa hợp và hai bác ủng hộ cuộc hôn nhân của tôi với Hoàng.

Nhưng có lẽ tôi đã lầm tưởng về lòng người bởi nó quá khó đoán. Thời gian này, tôi chủ động hạn chế đi chơi với anh Hoàng vì dịch bệnh lại bùng phát rất phức tạp. Chúng tôi vẫn liên lạc với nhau qua điện thoại, nhắn tin mỗi ngày. Nhưng khoảng thời gian từ giữa tháng 5, tôi đã cảm nhận Hoàng ít gọi điện hơn, mặc dù công ty của anh được làm việc ở nhà. Hỏi anh thì bạn trai tôi bảo dạo này rất bận rộn với các kế hoạch, báo cáo... nên mới không có nhiều thời gian dành cho tôi. Thôi thì tôi cũng chẳng hơi đâu mà dỗi nữa, đành thông cảm cho bạn trai.

Tôi mang hoa quả đến biếu bố mẹ chồng tương lai nhưng cảnh tượng nhìn thấy qua khung cửa quả thực rất đau đớn - Hình 2

Ảnh minh họa.

Tôi và Hoàng không gặp nhau từ đầu tháng 5 đến bây giờ, chẳng hiểu sao tôi vẫn cảm thấy ổn vì vẫn giữ liên lạc với anh. Đến hôm thứ 7 tuần trước, tôi quyết định mua ít hoa quả mang sang biếu bố mẹ chồng tương lai, không nói trước với Hoàng để mọi người bất ngờ. Nhà của Hoàng ở mặt phố, không có cổng, tôi phải gửi xe ở bãi gần đó.

Khi tôi bước đến bậc thềm nhà thì choáng váng làm sao, một cảnh tượng ập ngay vào mắt qua khung cửa. Bố mẹ Hoàng và Hoàng cùng một cô gái lạ đang ngồi dưới sàn nhà ăn cơm. Trông họ đúng như một gia đình thực sự, thậm chí Hoàng còn quàng tay ra sau chạm tình tứ vào người cô gái ấy. Tôi lập tức nép ra một bên cửa để không bị phát hiện. Tôi còn nghe được bố mẹ người yêu gọi cô nàng kia là con dâu...

Quá bàng hoàng, tôi để ngay giỏ hoa quả xuống đất, chạy một mạch tới bãi gửi xe rồi phi thẳng về nhà. Tôi khóc rất to, không quên nhắn tin cho bạn trai cộc lốc "Anh đã giấu em điều gì?". Một lát sau, Hoàng chỉ đáp gỏn gọn "Anh xin lỗi, vì không thể bước tiếp cùng em..."

Đến cuối cùng, Hoàng thừa nhận đã quen người phụ nữ kia từ đầu năm và cảm thấy tôi không phù hợp để xây dựng gia đình với anh ấy. Câu trả lời cộc lốc đầy sát thương như đâm những nhát chí mạng vào lòng tôi. Đau đớn quá, cuộc tình 3 năm, vậy là kết thúc!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip Phi Nhung hát trong đám cưới Mạnh Quỳnh 17 năm trước, lời chia sẻ của cố ca sĩ với tri kỷ nghe mà đau xót!02:22Xuất hiện clip giải cứu bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương gây xôn xao dư luận03:01Xôn xao clip Hồ Ngọc Hà lái siêu xe chở vợ Đàm Vĩnh Hưng tại TP.HCM nhưng bị chỉ trích vì hành động này02:02Hai cô gái mải quay video sống ảo bị mẹ lấy chổi đánh đòn 00:54NÓNG: Bà P.Hằng tung đoạn ghi âm khẳng định bị Võ Hoàng Yên hành hung, được CA khuyến khích phủ nhận03:36Clip kinh hoàng: Nam ca sĩ nổi tiếng rơi tự do trong thang máy, lưng đập thô bạo xuống sàn, bàn tay rướm máu00:30Đích thân danh ca Ngọc Sơn lên tiếng làm rõ phát ngôn chê trách và giận Hồ Văn Cường không làm tròn chữ hiếu!00:58Cười xỉu với hai bé gái 'đọ độ lì' với nhau 00:32Bố tá hỏa khi con trai F0 vào ôm tạm biệt để đi cách ly 02:31Hương vị tình thân phần 2 - Tập 58: Nam mang song thai?05:44Clip: Xuyên đêm tìm kiếm bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương, mẹ nạn nhân nói 1 câu khiến tất cả xót xa02:48Nhóm bạn nhảy 'vũ điệu khiêng hòm' tặng ghế tình yêu cô dâu chú rể01:00Những chú chó Husky tấu hài nhất hành tinh 00:56Hai chị em troll vỡ màn hình tivi khiến cả nhà hốt hoảng 00:53Thợ sửa xe máy bất lực với cô gái không cho thay má phanh 01:10Chú chó chạy đến can 2 con gà đánh nhau 00:14Cháu nó ở nhà ngoan lắm (P12) 00:21Ông trùm showbiz “nuôi gái” trá hình, hàng loạt tài khoản facebook “bay màu” sau khi lên tiếng?03:43Biến căng đét: Trang Trần tiếp tục bị bạn cũ công khai công kích, còn thách cho giang hồ tới xử lý01:59Chú chó qua hàng xóm dụ dỗ 'cậu vàng' trốn đi chơi00:32

Tiêu điểm

Cả nhà mình tôi ủng hộ anh rể nghèo, bị chồng đuổi tôi giật mình vì món quà của anh
06:28:41 18/10/2021
2 năm sau ly hôn gặp lại vợ cũ bế đứa trẻ 3 tuổi giống tôi như đúc, tôi chưa kịp mừng thì choáng váng biết sự thật
14:33:56 18/10/2021
Đưa chồng đến nhà bạn thân dự tiệc, nửa đêm tỉnh dậy tôi "chết đứng" bởi cảnh tượng sau lưng
21:55:47 18/10/2021
Chồng mất được 1 năm thì em chồng bất ngờ đưa tôi xấp tiền 2 tỷ cùng lý do khiến tôi chết lặng
14:36:28 18/10/2021
Cho anh đồng nghiệp khờ "đổ vỏ", ngày nhà tôi đến “bắt vạ” phải tê tái trước một bí mật
14:13:32 19/10/2021
Dự đám tang mẹ vợ cũ, bất ngờ có một đứa trẻ chạy té vào người, tôi rụng rời khi thấy rõ mặt
14:28:30 18/10/2021
Đêm trước khi ly hôn, ngỡ vợ đã ngủ chồng thì thầm một câu làm tôi khóc nức nở ôm chặt lấy anh
19:47:27 18/10/2021
Thôi nôi cho cháu trai hết 4 tỷ, hôm sau em chồng đến báo tin khiến mẹ chồng ngất lịm
14:03:59 19/10/2021
Quấn quýt nồng nhiệt 3 năm vẫn không có con, đưa vợ đi khám tôi ngã quỵ biết lý do
14:30:39 18/10/2021
Chồng quan hệ bất chính với bạn gái thân của tôi
06:22:36 18/10/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Bà P.Hằng tung đoạn ghi âm khẳng định bị Võ Hoàng Yên hành hung, được CA khuyến khích phủ nhận
15:38:28 19/10/2021
Xôn xao clip ông trùm Điền quân "tắm tiên" cùng 7 cô gái giữa ồn ào "tú ông"
20:00:19 19/10/2021
Rộ tin Đàm Vĩnh Hưng bị cấm nhập cảnh vào Mỹ, có nguy cơ ngồi tù vì kết hôn giả?
16:09:03 19/10/2021
NÓNG: Bà Phương Hằng lại "réo" tên nhà hàng của ông chủ Điền Quân, dân mạng lập tức tràn vào đánh giá 1 sao trên Google?
16:17:54 19/10/2021
Vu khống Võ Hoàng Yên bất thành, bà Phương Hằng đối diện án hình sự vì “đắc tội” với công an?
20:29:06 19/10/2021
Bà Phương Hằng tiết lộ sự thật về số lượng oxi mà công ty Đại Nam cung cấp ra cho cộng đồng "mượn 300 tỷ, một tháng lãi 3 tỷ đồng"
15:58:58 19/10/2021
Trang Cherry “Sống chung với mẹ chồng” nghỉ đóng phim, cạo đầu gây sốc giờ sống ra sao?
16:51:06 19/10/2021
Subeo chuẩn anh 2 "nghiện em", hết bày trò chơi lại ôm ấp suốt ngày
16:01:43 19/10/2021
Cát-xê Ngôn Thừa Húc tăng phi mã, hào quang dần trở lại?
15:29:35 19/10/2021
Trường Giang lạc lõng khi quay Running Man, lại lộ bằng chứng khó hòa nhập cùng các thành viên?
16:54:20 19/10/2021

Tin mới nhất

Chị gái bỏ rơi con từ khi lọt lòng, 5 năm sau một người đàn ông lạ đến xin nhận cháu với lý do khiến tôi khóc nấc

20:38:55 19/10/2021
Người đàn ông ấy đến báo tin chị gái tôi đã mất khiến cả gia đình sững sờ. Chị bỏ đi đã 5 năm, đến khi quay về chỉ còn 1 nắm tro tàn...

Dựa vào nút like của chồng trên một bài viết lạ, tôi suy sụp tinh thần khi phát hiện ra quá khứ dơ dáy của anh

20:34:53 19/10/2021
Tôi vào trang Facebook kia, cẩn thận ngồi xem hết lịch sử từ 5 năm trước. Và rồi tôi đã hiểu ra mọi chuyện.

Mỗi tháng chỉ đưa vợ 5 triệu để tiêu xài, tôi ngã ngửa khi hai năm sau, cô ấy đưa ra cuốn sổ tiết kiệm 2 tỷ

20:30:36 19/10/2021
Nhìn cuốn sổ tiết kiệm, tôi há hốc mồm vì quá kinh ngạc.

Nhận được món quà 20/10 sớm của chồng tặng, tôi sốc quá ngã vật xuống giường

20:26:49 19/10/2021
Chưa bao giờ chồng tặng quà, để rồi khi được anh ấy tặng thì tôi tức đến bật khóc.

Một tháng nay, tôi phải ôm gối ra phòng khách ngủ vì quá ám ảnh khuôn mặt của vợ

20:24:33 19/10/2021
Trước đây, cứ vắng vợ là tôi lại thức nguyên đêm. Giờ có vợ ở nhà, tôi lại sợ hãi, không dám nhìn thẳng mặt cô ấy.

Anh trai chồng dẫn bạn gái về ra mắt cả nhà, tôi bàng hoàng khi biết danh tính người phụ nữ ấy

07:34:38 19/10/2021
Chả nhẽ tôi sẽ là em dâu tương lai của cô ta sao?

Mới sáng sớm, em chồng đã tìm đến nhà, khóc nức nở rồi quỳ xuống van xin một chuyện tôi không ngờ tới

07:32:07 19/10/2021
Khi em chồng quỳ xuống, tôi hốt hoảng đỡ em ấy dậy. Nhưng nghe em ấy nói điều kiện, tôi chết đứng.

Thấy vợ xách cả túi đồ từ bên nhà ngoại về, chồng tôi liền rút tiền vứt lên bàn kèm theo câu nói căng đét khiến tôi nhục nhã

07:29:45 19/10/2021
Thái độ của chồng chẳng khác nào đang vả thẳng vào mặt tôi.

Mẹ chồng thiên vị cháu ngoại ghét cháu nội, buông câu chua chát giữa tiệc đầy tháng khiến tôi ôm con bỏ đi

07:27:27 19/10/2021
Tôi nhìn chồng với ánh mắt cầu cứu, tưởng anh sẽ đứng ra bênh vực vợ con nhưng kết cục cũng chỉ là một thằng hèn...

Mẹ vợ nguy kịch, chồng bỏ 50 triệu cứu nhưng yêu cầu phía sau lại khiến tôi ngã ngửa

07:24:57 19/10/2021
Vì để đủ tiền chữa bệnh cho mẹ, tôi đành chấp nhận với yêu cầu vay lãi của chồng.

Khó khăn lắm chị dâu mới sinh được em bé, vậy mà anh chị lại mang con cho người ta khiến cả nhà tôi vô cùng sửng sốt

07:22:04 19/10/2021
Không hiểu tại sao vợ chồng anh trai tôi lại có ý nghĩ điên cuồng, mang con cho người ta thế?

Thấy chồng đặt mua tủ lạnh loại lớn trên mạng, tôi vừa hỏi thì bàng hoàng với câu trả lời của anh

07:19:15 19/10/2021
Xem điện thoại của chồng, tôi sửng sốt khi thấy những tin nhắn trao đổi giá cả về một cái tủ lạnh loại side by side với giá hàng chục triệu đồng.

Thấy trên tay con gái có sẹo chi chít, tôi hỏi thì con bé bật khóc nức nở, đưa cho tôi cái dao lam sắc bén

07:15:23 19/10/2021
Cầm dao lam, mặt tôi tái nhợt vì quá sốc. Càng đau lòng hơn với những lời mà con nói trong nước mắt.

Vừa trải qua "lần đầu" với chồng, sáng hôm sau anh nói một câu khiến tôi uất nghẹn tủi thân

07:05:48 19/10/2021
Tôi không biết vì sao mình lại rơi vào tình cảnh này nữa...

Mãi mới dụ dỗ được bạn trai đồng ý cưới, nhưng vừa về ra mắt thì mẹ anh ấy bật khóc tiết lộ một chuyện khiến tôi hoang mang

07:03:15 19/10/2021
Khó khăn lắm mới dụ dỗ được bạn trai đồng ý cưới, vậy mà lại vấp phải sự phản đối quyết liệt của bố mẹ anh ấy.

Chết sững khi thấy osin ôm chân chồng khóc nức nở, lý do đằng sau khiến tôi sốc ngất

19:57:58 18/10/2021
Minh lo lắng nên chúng tôi quyết định thuê người giúp việc. Tôi không phản đối, vì nếu sau này tôi sinh thì quả thật cần người giúp đỡ việc nhà.

Ở nhờ nhà chị gái 2 tuần, tình cờ nhìn qua khe cửa phòng ngủ của anh chị mà tôi cay mắt chết lặng

19:54:33 18/10/2021
Chị tôi lấy chồng giàu, là tấm gương mà họ hàng tôi đều đem ra để dạy bảo con gái học theo.

Giận tái mặt vì chồng mời 3 cô người yêu cũ dự đám cưới, đến khi bóc quà cưới chúng tôi nhìn nhau kinh ngạc

19:43:00 18/10/2021
Kỳ thực, người yêu cũ của chồng là cái khái niệm chẳng có cô vợ nào thấy dễ chịu khi nghe thấy.

Thầm yêu nữ đồng nghiệp, tôi không còn cảm xúc bên vợ

06:24:50 18/10/2021
Thầm yêu nữ đồng nghiệp làm cùng công ty, tôi không còn cảm xúc, hứng thú gần gũi với vợ.

Dọn dẹp thùng rác, tôi chết lặng khi thấy chiếc vòng tay đắt tiền nằm bên trong

20:08:22 17/10/2021
Tôi chỉ muốn cải thiện mối quan hệ với chị chồng. Nhưng sau chuyện lần này, tôi đã phải suy nghĩ lại.

Có thể bạn quan tâm

Ba cái tên mới Sam, Trường Giang và S.T bất ngờ được bà Phương Hằng gọi vào danh sách "giải ăn chặn mở rộng"?

Netizen

21:19:58 19/10/2021
Trong lần phát ngôn mới nhất của mình, bà Phương Hằng - CEO Đại Nam đã cập nhật tiếp các nhân vật trong giải ăn chặn mở rộng của mình.

Món kim chi kho thịt đậm đà ngon cơm

Ẩm thực

21:18:40 19/10/2021
Món kim chi kho thịt ngon đậm đà khi ăn có vị cay cay, vị béo ngậy từ thịt ba chỉ thấm và từng miếng kim chi kích thích vị giác đưa cơm vô cùng.

Bị phản bội, cô vợ bình tĩnh lên kế hoạch ly hôn cực kỳ "bài bản" và giọt nước mắt cay đắng của người chồng ngày ra tòa!

Tình yêu

21:15:37 19/10/2021
Anh ta khẳng định cô là người anh ta yêu nhất nhưng cuối cùng lại không cứng rắn giữ lại mà vẫn đồng ý ly hôn.

Dịch COVID-19 tại New Zealand, Bulgaria và Ukraine chưa lắng dịu

Thế giới

21:15:36 19/10/2021
Ngày 19/10, New Zealand thông báo số ca mắc COVID-19 trong 24 giờ qua ở mức cao nhất kể từ khi đại dịch bùng phát ở nước này hồi năm ngoái trong bối cảnh biến thể Delta lây lan rộng tại thành phố Auckland lớn nhất nước này.

Sơn Tùng chuẩn soái ca sơ mi trắng lịch lãm, tóc thì lưa thưa nhưng dân tình nhận chồng chằng chịt!

Sao việt

21:12:16 19/10/2021
Vẻ ngoài điển trai của nam ca sĩ Sơn Tùng tiếp tục gây đốn tim cư dân mạng.

Gửi các anh chồng: Đừng tặng "nóc nhà" loạt váy áo này cho 20/10 kẻo tối lại phải ngủ ở sofa!

Thời trang

21:09:04 19/10/2021
Rất nhiều anh xã có thói quen tiện tay tặng quần áo mặc được cả mùa thay cho quà 20/10, tuy nhiên tặng mấy món khó mặc này là nước đi của các anh sai rồi!

Bắc Giang: Nhiều trường gặp khó vì thiếu giáo viên

Học hành

21:08:13 19/10/2021
Số lượng học sinh tăng cao, tuyển dụng biên chế không đủ so với nhu cầu, nhiều giáo viên nghỉ thai sản, nghỉ hưu là những nguyên nhân dẫn đến các trường tiểu học tại Bắc Giang đang gặp khó khăn về nhân lực.

Tặng 22 máy tính bảng cho học sinh miền núi

Đời sống

21:07:20 19/10/2021
Sáng 19/10, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Võ Văn Quỳnh cùng đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã đi thăm và trao máy tính bảng cho học sinh ở miền núi. 

Body tựa như thượng đế nhào nặn là thế nào? Nhìn ảnh Lisa (BLACKPINK) trong hậu trường do DJ Snake “nhá hàng” là đủ hiểu

Sao châu á

21:01:59 19/10/2021
Body hoàn hảo đến từng đường cong, tỉ lệ ở từng bộ phận của Lisa (BLACKPINK) khiến không ít cô gái vừa ao ước, vừa ghen tỵ.

Con nuôi Angelina Jolie mặc lại váy Couture của mẹ

Phong cách sao

20:58:52 19/10/2021
Zahara - con gái nuôi của minh tinh Angelina Jolie - dự buổi công chiếu phim Eternals hôm 18/10 trong bộ đầm mẹ cô từng diện ở Oscar 2014.

Phim ngắn xúc động 20/10: Quát mẹ vì liên tục hối lấy chồng, cô gái điếng người khi biết được sự thật đằng sau

Hậu trường phim

20:47:50 19/10/2021
Cô gái rưng rưng nước mắt khi biết được sự thật sau những hành động khó hiểu của người mẹ.

Kia Sonet về đại lý, giá bán có khiến khách hàng đắn đo 'xuống tiền'?

Ôtô

20:41:15 19/10/2021
Sau hơn 1 tuần ra mắt, những chiếc xe đầu tiên Kia Sonet đã bắt đầu có mặt tại đại lý. Xe bán ra với 4 phiên bản, giá bán dao động 499 - 609 triệu đồng.