Mẹ chồng trách móc ‘ăn bám thì đừng đòi hỏi’, nàng dâu mang ra một tập giấy cùng lời giải thích khiến bà phải ngậm ngùi

Một người phụ nữ dù chỉ làm công việc nội trợ nhưng vẫn có thể nhận được sự tôn trọng tuyệt đối nếu biết rõ giá trị của bản thân không gói gọn trong bốn bức tường.

Có không ít bà mẹ chồng thiếu tôn trọng với con dâu chỉ bởi cô ấy không đi làm và dựa dẫm hoàn toàn vào thu nhập của chồng. Càng thương con trai mình vất vả bươn trải bao nhiêu, mẹ chồng lại càng phủi sạch sự cố gắng của nàng dâu bấy nhiêu. Tuy nhiên, suy cho cùng mẹ chồng là người thuộc thế hệ trước, rất khó để hòa hợp với lớp trẻ. Nếu không biết tiết chế cảm xúc, rất có thể mối quan hệ sẽ ngày một căng thẳng.

Ngược lại, các nàng dâu cũng nên biết bảo vệ chính bản thân. Hiểu rõ giá trị của mình là bước đầu giúp chúng ta có tiếng nói hơn. Bằng không, đến cả chồng dù thương yêu cỡ nào cũng khó lòng bênh vực. Câu chuyện của Lan dưới đây là một ví dụ như vậy.

Mẹ chồng khinh ra mặt vì con dâu không đi làm, sống dựa dẫm vào chồng

“Chồng mình làm bên thiết kế nội thất, thu nhập của anh thường dao động khoảng 30-50 triệu đồng. Cũng tùy những tháng ít việc nhiều việc mà lương sẽ lên xuống thất thường. Vào đợt cao điểm, anh cũng phải cố gắng rất nhiều để hoàn thành dự án lớn. Vì mức thu nhập của chồng khá tốt, mình lựa chọn ở nhà nội trợ. Bởi tính chất công việc của anh, mình tin chồng sẽ cần một người vợ biết vun vén chuyện nhà cửa và trở thành hậu phương vững chắc.

Mẹ chồng trách móc ăn bám thì đừng đòi hỏi, nàng dâu mang ra một tập giấy cùng lời giải thích khiến bà phải ngậm ngùi - Hình 1

Ảnh minh hoạ.

Tuy vậy, mẹ chồng lại không hài lòng lắm với mình. Bà suốt ngày so sánh mình với chị dâu – người vừa đi làm, vừa chăm con và có thu nhập ổn. Đặc biệt, mỗi lần thấy chồng mình gầy đi vì công việc, mẹ chồng lại đay nghiến rằng vì phải nuôi cả nhà nên chồng mình mới khổ sở đến vậy” – Lan chia sẻ.

Video đang HOT

Hiện tại, Lan mới sinh một bé gái 3 tuổi. Cô nàng định khoảng 2 năm nữa thì sinh thêm một bé rồi ổn định. Đợt dịch này, công việc của chồng Lan bị ảnh hưởng khá nhiều, anh cũng phải làm việc tại nhà, thu nhập giảm là điều tất yếu. Mẹ chồng vì sống một mình thấy buồn nên đã chủ động chuyển qua nhà con trai thứ trước khi giãn cách xã hội.

Nhưng đây đích thị là những tháng ngày ác mộng với cô gái 29 tuổi. Mẹ chồng liên tục săm soi con dâu, phàn nàn chuyện Lan quá nhiều thời gian rảnh mà không đi làm việc gì đỡ đần chồng. Đỉnh điểm là một hôm chồng Lan hỏng dự án, bị rơi vào tay người khác khiến bao công sức của anh đổ bể, gia đình cũng có chút lời ra tiếng vào. Trong bữa ăn, ông xã Lan toàn thở dài rồi đi nghỉ sớm, Lan đã bảo thôi đừng buồn, vì cô đã mua rất nhiều đồ ăn ngon tẩm bổ cho chồng, mọi chuyện rồi cũng ổn thôi.

Nào ngờ, mẹ chồng đã buông một lời chua chát: “Mùa dịch này nó đã bị giảm thu nhập thì cũng nên tiết kiệm thôi. Chị có biết chi tiêu không đấy, rồi lại khổ con trai tôi. Ăn bám thì đừng đòi hỏi!”.

Pha đáp trả của nàng dâu bằng một tập giấy

Lan biết nếu làm lớn chuyện bây giờ, chắc chắn cả nhà sẽ cãi nhau to, dẫu sao chồng mình cũng đang mệt cần nghỉ ngơi. Cô nàng đợi đến ngày hôm sau, khi tất cả tỉnh táo để làm rõ ràng mọi chuyện. Đêm trước đó, Lan đã bí mật tập hợp lại một tập giấy quan trọng.

Mẹ chồng trách móc ăn bám thì đừng đòi hỏi, nàng dâu mang ra một tập giấy cùng lời giải thích khiến bà phải ngậm ngùi - Hình 2

Ảnh minh hoạ.

“Mình muốn nói cho mẹ chồng hiểu, mình kể cả có ở nhà cũng phải làm rất nhiều việc. Những việc ấy không định giá bằng tiền nhưng vẫn là thời gian, công sức, thậm chí là mồ hôi vất vả ngược xuôi. Tập giấy đó gồm những lần đi chợ, đi siêu thị chuẩn bị đám giỗ trong nhà hoặc vô số lần liên hoan cả gia đình. Những lần đó là ai chuẩn bị đồ? Là mình chứ không ai khác, mẹ chồng, chị dâu hay con trai bà đều chẳng hay biết. Thậm chí có những lần mình phải di chuyển chật vật mua một đống đồ về nhà.

Ở tập giấy này còn có thống kê khoản chi, tiết kiệm rõ ràng. Mình luôn đặt thu nhập của chồng là của chung để tiết kiệm chứ không bao giờ tiêu pha. Khoản tiết kiệm của hai vợ chồng để phòng trừ rủi ro, rồi cho các con ăn học đàng hoàng. Mẹ chồng không sống cùng sao mà biết được mấy thứ đó?” – Lan bức xúc chia sẻ.

Sau khi bị nàng dâu phản bác, mẹ chồng im lặng và không bao giờ đả động nữa. Có lẽ điều mà bà không ngờ là con dâu lại có thể tỉ mỉ, cẩn thận vậy, khác hẳn với dáng vẻ tất bật quanh gian bếp thường ngày. Câu chuyện này cũng đặt ra một bài học lớn với những người vợ nội trợ. Hãy biết chuẩn bị một đường lùi, luôn ngẩng đầu để giành lại công bằng cho bản thân. Chúng ta đã phải hi sinh quá nhiều thứ, trong đó có thanh xuân là điều mãi chẳng lấy lại được. Vậy nên đừng để bất cứ một ai phớt lờ và xem nhẹ những cố gắng của chính mình.

Chăm mẹ chồng liệt giường một tháng, bà nhét vào tay tôi cuốn sổ tiết kiệm 3 tỷ cùng một yêu cầu khiến tôi hoảng hồn

Khi sức khỏe của mẹ chồng đỡ hơn thì chúng tôi đón bà về nhà. Tôi còn thuê thêm một người giúp việc để chăm mẹ chồng chu đáo.

Từ khi lấy chồng đến nay, quan hệ mẹ chồng nàng dâu của gia đình tôi không quá thân thiết, cũng chẳng thân thiết lắm. Vợ chồng tôi đi làm ở thành phố, cuối tuần nếu rảnh sẽ về thăm nhà chồng ở quê. Bố mẹ chồng tôi ở chung với vợ chồng anh trai.

Chăm mẹ chồng liệt giường một tháng, bà nhét vào tay tôi cuốn sổ tiết kiệm 3 tỷ cùng một yêu cầu khiến tôi hoảng hồn - Hình 1

Từ khi lấy chồng đến nay, quan hệ mẹ chồng nàng dâu của gia đình tôi không quá thân thiết, cũng chẳng thân thiết lắm - Ảnh minh họa: Internet

Mẹ chồng và chị dâu của tôi thường xảy ra mâu thuẫn. Mẹ chồng thường nói chị dâu sống không hiểu chuyện, lấy tiền của nhà chồng về đưa cho mẹ ruột, sống tính toán chi li. Bà còn nói khi bà bệnh, chị dâu cũng không chăm sóc. Nhưng theo tôi thì chị dâu là người sống hiểu biết, tôi thấy nhiều lần chị cư xử rất đúng mực.

Thời gian trước, mẹ chồng bị tai biến nhẹ, phải nhập viện trên thành phố. Mẹ chồng nằm viện gần một tháng, tiền bạc chất đống đều là vợ chồng tôi chi trả. Nếu không phải vì vợ chồng tôi có chút đỉnh tiền thì thật sự không gồng gánh nổi. Khi sức khỏe của mẹ chồng đỡ hơn thì chúng tôi đón bà về nhà. Tôi còn thuê thêm một người giúp việc để chăm mẹ chồng chu đáo.

Chăm mẹ chồng liệt giường một tháng, bà nhét vào tay tôi cuốn sổ tiết kiệm 3 tỷ cùng một yêu cầu khiến tôi hoảng hồn - Hình 2

Tôi còn thuê thêm một người giúp việc để chăm mẹ chồng chu đáo - Ảnh minh họa: Internet

Sau mấy tháng đổ bệnh, tình hình của mẹ chồng tôi được cải thiện. Lần khám gần đây, bác sĩ nói sức khỏe của bà đã ổn định, giờ chỉ cần bồi dưỡng là được. Nghe thế, tôi và chồng thống nhất đưa mẹ chồng về quê.

Chẳng ngờ được, khi biết chúng tôi có ý định đó, mẹ chồng tôi bỗng khóc nức nở. Bà lục trong vali ra một cuốn sổ tiết kiệm 3 tỷ đưa cho tôi. Bà nói tôi cầm số tiền dưỡng già này của mình để chăm sóc bà từ giờ đến khi nhắm mắt. Bà một mực không chịu về quê, bà thích cuộc sống ở đây, được chăm sóc, sống không thiếu gì.

Chăm mẹ chồng liệt giường một tháng, bà nhét vào tay tôi cuốn sổ tiết kiệm 3 tỷ cùng một yêu cầu khiến tôi hoảng hồn - Hình 3

Tôi thấy thế thì có phần sốc, số tiền 3 tỷ không hề nhỏ, yêu cầu của mẹ chồng cũng khiến tôi bất ngờ - Ảnh minh họa: Internet

Tôi thấy thế thì có phần sốc, số tiền 3 tỷ không hề nhỏ, yêu cầu của mẹ chồng cũng khiến tôi bất ngờ. Tôi cứ nghĩ mẹ chồng sẽ nhớ quê, vì thường người già ít chịu đi đâu xa quê nhà. Giờ bà đề nghị thế càng khiến vợ chồng tôi khó xử. Nếu tôi từ chối thì thể nào cũng bị nói là sống bất hiếu với bố mẹ. Nếu tôi đồng ý thì phải gánh thêm tiền thuê giúp việc chăm sóc mẹ chồng. Tiền bà đưa tôi cũng không thể cầm. Giờ tôi phải làm sao đây?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip Phi Nhung bực mình, đòi xé ảnh Hồ Văn Cường vì con nuôi mê ngủ không chịu xuống nhà02:10Cuộc sống hiện tại của 5 chú tiểu ở Tịnh Thất Bồng Lai sau khi được xác minh không phải trẻ mồ côi?38:18Hoàn Nguyên - Nhất Nguyên ở Tịnh Thất Bồng Lai đăng clip về Phi Nhung, có gì mà lên Top Trending YouTube?10:28Bé gái dạy em trai biết xin lỗi siêu hài hước 01:06CHÍNH THỨC: “Thầy ông nội” lên tiếng việc con trai tố loạn luân, thách CEO Phương Hằng tìm ra sự thật03:47Người tố cáo trụ trì Tịnh Thất Bồng Lai tự nhận đang mang tội bất hiếu, gợi ý cha nhận kèo 20 tỷ 04:36Lai lịch 'thầy ông nội' Lê Tùng Vân đứng đầu 'Tịnh thất Bồng Lai': Tự lập trại cô nhi, treo trẻ lên trần nhà khi phạm lỗi08:44Hồ Ngọc Hà ngỡ ngàng nhận ra điểm khác biệt vô cùng lớn giữa Leon và Lisa chỉ qua 1 hành động với mẹ00:20Tịnh Thất Bồng Lai bị vạch trần, CĐM chỉ đích danh, chất vấn trách nhiệm 2 trùm showbiz Điền Quân24:01SỐC: Một chân dài chửi tục khi Hoàng Thùy - Minh Tú diễn vedette00:55Diễm My - Cô gái khiến Tịnh Thất Bồng Lai đại náo, tố cha ruột xâm hại là ai?04:19Rộ clip Mỹ Tâm tỏ thái độ khó chịu khi bị ê-kíp của "ông trùm" Điền Quân quấy rầy?04:03Chủ ngượng chín mặt khi chó cưng chạy qua bàn trai đẹp xin ăn 00:34Xôn xao đoạn clip Color Man nói thương Sam, khán giả liền nghi ngờ 'mỹ nhân 50 tỷ' được chống lưng00:21Xôn xao clip Trấn Thành đáp trả bà Nguyễn Phương Hằng, nói thẳng chuyện giải trình, sự thật thế nào?00:54Xôn xao clip chú tiểu Tịnh thất Bồng Lai "lỡ" gọi mẹ liền bị che miệng01:18Khóc thét với cảnh tượng trong phòng trọ sau 5 tháng về quê: Xe máy hoá thạch, xỉu ngang khi nhìn vào tủ lạnh!00:20Người đứng đầu Tịnh thất Bồng Lai từng tuyên bố trao ngay tiền tỷ cho cô gái nào dám giơ tay nói là vợ ông Lê Tùng Vân00:41Hot girl Sam bị anti-fan công kích vì thân mật, nhiều lần ăn chơi với ông trùm Điền Quân04:14Cực nét: Bà Phương Hằng tuyên bố tặng 20 tỷ cho ông Lê Tùng Vân nếu dám xét nghiệm ADN03:11

Tiêu điểm

Đánh liều lấy chồng bị liệt ngồi xe lăn, sau đêm tân hôn tôi đau nhức rã rời bước xuống giường
11:49:32 26/10/2021
Nghi ngờ osin ăn cắp tiền tôi lắp camera bắt quả tang, nào ngờ thấy một kẻ trộm cao cấp hơn
12:04:51 26/10/2021
Biết được bí mật kinh khủng của mẹ chồng, tôi lén quay lại nhưng sợ không dám đưa chồng xem
10:52:32 26/10/2021
Ngồi nghe bố mẹ chồng chia tài sản, tôi sợ hãi run rẩy mà không dám thú nhận sự thật phũ phàng
19:52:16 26/10/2021
Đang đi làm nghe tin vợ cấp cứu, biết nguyên do tôi lặng lẽ viết đơn ly hôn
17:06:46 26/10/2021
Thấy sợi tóc dài trong nhà tắm, tôi nghi chồng ngoại tình rồi phải ngất xỉu trước sự thật
12:25:30 27/10/2021
Mang thai bạn trai hứa cưới rồi biến mất, tôi về quê anh tìm thì nghẹn thở trước cảnh tượng
12:23:23 27/10/2021
Em trai tôi dẫn bạn gái về ra mắt, vừa nhìn xuống chân cô gái đó, chồng tôi tái mét mặt mũi
21:33:30 27/10/2021
Bám theo đứa trẻ giống vợ cũ như đúc, tôi rụng rời phát hiện chuyện không tưởng
10:37:35 26/10/2021
Người yêu về ra mắt nhà tôi, anh cầm theo món quà bất ngờ nhưng câu nói sau đó mới là điều khiến đại gia đình sửng sốt
19:58:05 26/10/2021

Thông tin đang nóng

Kỳ 2 chuyện sao nữ rộ tin ly hôn chồng thiếu gia mà chối bay chối biến, ai dè lại có “khúc cua ngoạn mục” và bí mật không thể ngờ!
06:06:48 28/10/2021
Cuộc sống của Diệp Lâm Anh hiện tại ra sao?
07:31:39 28/10/2021
Trang Trần bị phạt 7,5 triệu đồng vì livestream chửi tục, thái độ sau đó đặc biệt gây tranh cãi
08:15:26 28/10/2021
Xôn xao clip chú tiểu Tịnh thất Bồng Lai "lỡ" gọi mẹ liền bị che miệng
06:18:55 28/10/2021
Bạn học tiết lộ điều ít biết về Kim Seon Ho 'Điệu cha-cha-cha làng biển'
06:27:34 28/10/2021
Song Hye Kyo bất ngờ để lộ "tha thu": Nữ thần trong làng gái ngoan ngày nào giờ đã lột xác táo bạo rồi?
07:49:56 28/10/2021
Con gái ít biết của Bằng Kiều: 12 tuổi cao 1m70, sở hữu penthouse 20 tỷ
08:10:16 28/10/2021
Bà Nguyễn Phương Hằng: "Tôi phải lòng ông Lê Tùng Vân rồi nha"
06:27:06 28/10/2021
Vì sao "ông trùm" Điền Quân lại có nickname là Color Man?
06:39:29 28/10/2021
Chồng đại gia của Bảo Thy và những lần xuất hiện hiếm hoi
06:54:31 28/10/2021

Tin mới nhất

Chồng về nhà đưa vợ 300 triệu, tưởng anh ấy tiết kiệm nào ngờ nguồn gốc số tiền khiến tôi điêu đứng tột độ

08:27:49 28/10/2021
Tôi thấy rất buồn vì chồng luôn chịu lép vế trước người khác...

Người yêu từ chối nhận 1 tỷ của bố mẹ, biết lý do, tôi chỉ muốn đứng lên vạch tội chính mình

08:25:47 28/10/2021
Người yêu nói nếu chúng tôi kết hôn, bên nhà tôi sẽ cho số vốn không nhỏ. Vì thế, cô ấy cho anh trai cả phần của mình.

Sau đêm tân hôn nồng nhiệt, chồng yêu cầu tôi nghỉ việc, điều kiện kèm theo khiến tôi cũng muốn gật đầu

08:10:03 28/10/2021
Đang ở trạng thái lâng lâng hạnh phúc của đêm tân hôn, tôi giật mình với lời đề nghị của chồng.

Đi ship đồ ăn cho khách ở nhà nghỉ, tôi ngỡ ngàng khi thấy bạn gái chạy ra trả tiền

21:41:19 27/10/2021
Thật sự nhắc đến nhà nghỉ là tôi không thể nghĩ trong sáng được, liệu có nên tin lời bạn gái thanh minh không đây?...

Nhận tin bố chồng bị tai nạn, vợ tôi vội vã đến bệnh viện thăm nhưng lại thốt ra câu hỏi khiến mọi người "đứng hình"

21:27:24 27/10/2021
Bản tính vô tư đến vô duyên của vợ đã làm tôi rơi vào tình cảnh dở khóc dở cười.

Con dâu xin bố mẹ chồng 1 điều lạ lùng khiến người chồng vội vàng hủy chuyện ly hôn

14:40:13 27/10/2021
Hương đề nghị ly hôn nhưng lại xin bố mẹ chồng cho làm con nuôi thay vì trở thành người dưng.

Trước khi nhập viện, mẹ nói vợ chồng anh trai tôi đang giữ 4 tỷ của bà, thế nhưng chị dâu thốt ra một câu làm bệnh tình của mẹ trầm trọng hơn

14:35:50 27/10/2021
Vợ chồng tôi chưa kịp vui mừng vì được mẹ cho tiền tỷ thì đã bị chị dâu cho gáo nước lạnh.

Vừa về nhà đã thấy chị dâu nằm chễm chệ trên giường, tôi sốc óc hơn khi nhìn thứ cô ta để trên bàn

10:07:36 27/10/2021
Từ ngày chị dâu về nhà này, cô ta đã không coi ai ra gì.

Người giúp việc thừa nhận có bầu, tôi hoang mang cho tới khi tình cờ phát hiện ra một bí mật còn lớn hơn thế

10:04:22 27/10/2021
Dù bố chồng đã đứng ra nhận mình là tác giả của cái thai ấy nhưng tôi vẫn lăn tăn lắm.

Suốt 2 năm yêu nhau bạn gái liên tục bòn rút tiền nên tôi quyết định chia tay, nào ngờ mẹ lại đưa ra túi vàng khiến tôi kinh ngạc

10:01:51 27/10/2021
Tôi ngẩn người khi lần đầu tiên trong đời cầm số vàng lớn đến thế, thấy hổ thẹn với bạn gái vô cùng.

Mẹ mất mới được 49 ngày, cả nhà tôi đã đứng trước một quyết định lao đao, có khả năng tan vỡ cả đại gia đình

19:55:02 26/10/2021
Nghe lời mẹ trăng trối, anh em tôi không phản đối việc bố đi thêm bước nữa nhưng điều kiện của cô Uyên đưa ra thì không thể chấp nhận được.

Nghe vợ bị tai nạn, tôi cuống cuồng lao đến bệnh viện, để rồi khi nhìn thấy người nằm giường bên cạnh cô ấy mà đau điếng

19:49:58 26/10/2021
Nhìn thấy người nằm giường bên cạnh cùng phòng với vợ tôi bị thương tích đầy mình, mặt mũi tôi tối sầm lại, tức giận bỏ ra khỏi phòng bệnh.

Vừa nói ý định đưa bố về nhà chăm sóc, tôi "cứng họng" khi vợ nhắc lại chuyện cũ và đưa ra lời tuyên bố đanh thép

19:47:26 26/10/2021
Tôi biết vợ vẫn còn giận bố chồng lắm. Nhưng mọi chuyện đã trôi qua mấy năm rồi, sao cô ấy vẫn còn ghim như vậy chứ?

Đám giỗ nhà chồng, dậy từ 4 giờ sáng để nấu nướng, đến khi ăn, tôi sốc khi thấy cách mọi người thể hiện

19:32:37 26/10/2021
Thấy cảnh chị em chồng cứ xum xoe theo vợ cũ của chồng hòng kiếm thêm ít tiền mà tôi gai mắt.

Bụng bầu 9 tháng chồng vẫn đòi quan hệ, tôi chống cự lại liền bị mẹ chồng khuyên nhủ một câu nghe rợn tóc gáy

19:29:48 26/10/2021
Nhìn cái bụng to tướng sắp đẻ đến nơi mà chồng cũng không tha, tôi bật khóc nghĩ đến tương lai của 2 mẹ con những ngày tháng sau này...

1 giờ sáng, chị dâu bỗng đập cửa hỏi vợ chồng tôi một câu như sét đánh

19:27:17 26/10/2021
Tôi không hiểu nổi chị dâu đang có ý định gì? Sao tự dưng lại tốt tính đột xuất muốn làm lành với vợ chồng tôi như thế?

Chia tay mối tình 4 năm để đến với người phù hợp hơn, cô gái 'chết điếng' vì 3 năm sau vẫn bị người yêu cũ trách bạc tình vì lý do này

11:08:39 26/10/2021
Không thể chịu đựng được sự lười biếng của người yêu cũ, cô gái quyết tâm đi tìm bến bờ mới.

Đi hưởng tuần trăng mật, sau màn quấn quýt chồng ngủ say, có người bất ngờ gõ cửa tôi run rẩy khi thấy mặt anh ta

10:07:44 26/10/2021
Chúng tôi đến một nơi xa để hưởng tuần trăng mật, tôi và chồng cũng không hề gọi dịch vụ gì từ khách sạn, vậy đây là ai? Nhưng tôi cũng chẳng nghĩ nhiều, liền đi ra mở cửa.

Cháu vợ lên chơi nửa tháng, đọc tin nhắn của chồng gửi tôi đứng hình

09:25:05 26/10/2021
Cháu vợ lên chơi nửa tháng, đọc tin nhắn của chồng gửi tôi đứng hình

Chưa ly hôn xong đã bị mất con heo đất hơn 30 triệu, tôi vạch trần sự gian xảo của nhà chồng nhờ đứa bé 4 tuổi

22:37:14 25/10/2021
Suốt 3 năm qua tôi chưa từng nói với ai về con heo đất, giấu trong ngăn tủ khóa kỹ đến mức chồng cũng không biết.

Có thể bạn quan tâm

Mặt nạ gương - Tập 5: Hoa nghi ngờ sát nhân 20 năm trước quay lại

Phim việt

10:02:45 28/10/2021
Trong tập 5, sau khi vụ án ở TMV Bắc Việt khép lại, Hoa (Lương Thu Trang) vẫn bị thôi thúc điều tra sâu hơn và nghĩ về vụ án cách đây 20 năm.

Người mua khăn lau màn hình giá 19 USD của Apple phải chờ đến 2022 

Đồ 2-tek

10:02:21 28/10/2021
Theo thông tin trên website của Apple, người dùng đặt tấm giẻ lau này có thể phải chờ tới tháng 1/2022 mới nhận được hàng.

NÓNG: Taeyeon (SNSD) thành nạn nhân của đường dây lừa đảo 5000 tỷ, mất trắng 22 tỷ vì 1 khu đất chết

Sao châu á

10:02:18 28/10/2021
Thông tin Taeyeon (SNSD) bị lừa đảo đang khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

5 bước đơn giản thay áo mới cho ban công nhà bạn thêm rực rỡ đón mùa đông

Sáng tạo

09:58:34 28/10/2021
Nhiều người dễ bỏ quên khoảng ban công khi mùa đông về. Tuy nhiên, chỉ một vài bước nho nhỏ, bạn có thể giúp ban công được mặc chiếc áo mới rực rỡ, tràn đầy sức sống, sẵn sàng đón mùa đông đang về.

Cô dâu câm điếc kết hôn, hành động của nhà trai khiến dân mạng khen ngợi

Netizen

09:58:07 28/10/2021
Thời điểm nhận ly nước từ con dâu, mẹ chồng đã giơ ngón tay cái thể hiện bà rất hài lòng với nàng dâu.

Hà Nội: Thêm 4 ca nghi Covid-19 liên quan ổ dịch Quốc Oai

Sự kiện nóng

09:57:57 28/10/2021
Thêm 4 ca nghi Covid-19 được ghi nhận tại huyện Quốc Oai liên quan đến ổ dịch tại địa phương này.

Xôi khoai môn hấp dẫn lạ miệng

Ẩm thực

09:54:07 28/10/2021
Xôi khoai môn là món ăn sáng thơm ngon mà hấp dẫn vô cùng. Món xôi  mềm dẻo, được nấu với lá cẩm tạo nên màu tím rất đẹp mắt hòa lẫn màu trắng của dừa nạo, điểm thêm màu vàng của mè và đậu phộng rang cực kỳ cuốn hút.

Hậu trường chụp ảnh đáng yêu của con gái Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Sao việt

09:50:52 28/10/2021
Tiểu công chúa nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng đáng yêu từ trên ảnh đến hậu trường, khoảnh khắc nào cũng cưng xỉu.

Ảnh hậu trường của TWICE: Chẳng cần photoshop mà vẫn đẹp không tỳ vết nhờ dáng chuẩn, chọn đồ khéo

Phong cách sao

09:48:09 28/10/2021
Ảnh hậu trường của TWICE chắc chắn sẽ khiến dân tình phải xuýt xoa vì đẹp mãn nhãn chẳng thua gì ảnh đã photoshop kỹ càng.

Ly kỳ vụ án cựu công an tống tiền hai phó chủ tịch thị xã

Pháp luật

09:47:25 28/10/2021
Lên kịch bản quay video hai phó Chủ tịch UBND thị xã Nghi Sơn (Thanh Hóa) nhận tiền, sau đó 2 cựu công an nhờ phóng viên đến rung, hòng cưỡng đoạt số tiền 25 tỷ đồng.

"Nhân chứng sống" tố cáo ông Lê Tùng Vân hiếp dâm và hành hung trẻ cô nhi

Đời sống

09:45:45 28/10/2021
Một bầy sư sãi lưu manh, dâm dục, lừa đảo - Người từng được thầy ông nội mời về dạy cho những đứa trẻ tại Thánh Đức tố cáo.

Kỳ lạ em bé sinh ra có mái tóc trắng như tuyết

Chuyện lạ

09:45:17 28/10/2021
Một em bé mới sinh ở Berkshire có màu tóc khác thường do thiếu một thành phần chất tạo màu trong tóc.