Mẹ chồng tối nào cũng bắt đi mua ngô luộc, đến khi nhìn sang sọt rác trong phòng bà, tôi cay đắng phát hiện mưu đồ xấu xa

Một tối đi vào phòng mẹ chồng dọn dẹp giường chiếu , tôi ngây người khi nhìn thấy những bắp ngô còn nguyên nằm trong sọt rác.

Tôi lấy chồng được 3 năm. Bé đầu lòng nhà tôi năm nay đã hơn 2 tuổi. Ngay sau đám cưới, vợ chồng bảo nhau lên thành phố lập nghiệp. Những ngày đầu chân ướt chân ráo lên thủ đô, chúng tôi thuê trọ. Vì muốn tiết kiệm tiền, chồng tôi chỉ thuê căn phòng có 20m2.

Tôi còn nhớ như in, vào những ngày hè nóng như đổ lửa , 3 người nhà tôi trằn trọc trong 1 không gian chật hẹp, không có điều hòa. Hôm nào nóng quá, bức bối không ngủ được thì chồng mới chịu mua 1 túi đá 5kg về, để trước quạt cho hơi mát phả vào người. Con trai tôi thì không tăng được cân nào trong suốt mấy tháng hè, bởi nóng nảy, thằng bé chẳng chịu ăn. Cả ngày chỉ uống nước cầm hơi, bắt mẹ phe phẩy cái quạt…

Video đang HOT

Cũng may trời thương, sau 3 năm vợ chồng chăm chỉ làm lụng rồi vay mượn tứ phương, cuối cùng chúng tôi có thể mua nhà riêng cho mình. Tuy không rộng rãi và vẫn phải trả nợ 1 ít, nhưng vẫn còn hơn việc phải sống trong căn phòng khép kín 20m2 kia.

Chuyển sang nhà mới được 1 tháng thì mẹ chồng khăn gói từ quê lên đòi ở cùng. Bà lấy lý do muốn ở đây trông cháu cho chúng tôi tập trung làm ăn. Tôi không thích điều này. Bởi con tôi lớn rồi, hiện tại bé cũng đã đi học nhà trẻ. Buổi tối thì có tôi ở nhà. Ngày xưa lúc cháu còn nhỏ, vợ chồng vất vả kiếm tiền, tôi định gửi con về quê nhờ mẹ chồng trông giúp. Nhưng bà giãy nảy lên, nhất quyết không chịu! Bây giờ lại nhất quyết đòi lên đây.

Mẹ chồng nào có chịu trông cháu. Bà lên suốt ngày hoạnh họe, bắt bẻ con dâu thì có! Hôm nào mẹ chồng tôi cũng đòi ăn ngon. Bà thích ăn thịt, rất ghét ăn cá và gà. Nhiều hôm tôi đổi bữa cho cả nhà đủ chất, y như rằng mẹ chồng vùng vằng không chịu ăn cơm. Bà mắng tôi không biết đi chợ, không biết nấu nướng… Nhiều hôm tức quá, tôi có cãi lại vài câu, thì chồng lập tức bênh mẹ. Anh nói rằng tôi có thể làm 2 món mặn, 1 món thịt cho mẹ và 1 món cá cho cả nhà, chẳng qua là tôi kẹt sỉ với mẹ chồng nên mới thế. Nghe có ức không cơ chứ!

Mẹ chồng tối nào cũng bắt đi mua ngô luộc, đến khi nhìn sang sọt rác trong phòng bà, tôi cay đắng phát hiện mưu đồ xấu xa - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Thế rồi gần đây, mẹ chồng thường xuyên thèm ăn ngô luộc. Oái oăm thay, cứ nửa đêm bà mới đòi ăn và chỉ yêu cầu tôi đi mua! Nghĩ mẹ chồng thích ăn ngô, tôi mua chục bắp ngô để ở bếp. Nhưng bà không đụng tới. 10 bắp ngô đó sau bị hỏng phải bỏ đi. Mẹ chồng nói, chỉ thích ăn ngô người ta bán, chứ ngô con dâu luộc sống sượng lắm.

Hơn 3 tháng nay, ròng rã đêm nào tôi cũng phải đi mua ngô luộc phục vụ mẹ chồng. Hàng bán ngô nào có gần, cách nhà những 2km. Đi bộ không được, tôi lại lích kích lôi xe máy ra để đi. Tôi cứ nghĩ mẹ chồng sẽ ăn ngon miệng, nào ngờ hôm qua dọn dẹp phòng bà tôi mới ngớ người.

Ngô tôi mua về, mẹ chồng chẳng đụng tới. Bà ném luôn vào sọt rác. Chắc không nghĩ con dâu vào phòng, nên bà chưa vội mang đi đổ. Tôi tức quá, bê luôn sọt rác ra giữa nhà làm ầm ĩ lên. Mẹ chồng quái tính, chẳng thèm xin lỗi tôi lại còn nói thế này: “Ừ đấy, tôi không thích ăn ngô nhưng cứ bắt chị phải đi mua đấy. Thì sao ? Con dâu nhà người ta hiếu thảo, dù bố mẹ chồng có bắt trèo đèo lội suối cũng sẵn lòng. Con dâu nhà này chỉ cãi là giỏi.

Chị biết sao tôi lại đòi ăn ngô không? Vì tôi muốn chị tha cho con trai tôi đấy. Lên đây với con trai, tôi nẫu ruột nhìn nó vừa đen vừa gầy, chị thì béo tốt phây phây ra. Tốt mái hại trống chứ báu bở gì. Kinh tế chưa đủ, giờ có đứa con nữa thì người khổ vẫn là con trai tôi…”.

Nghe đến đây tôi “cạn lời” với mẹ chồng. Hóa ra mục đích bà đòi lên thành phố là muốn giám sát chuyện con cái của vợ chồng tôi. Cứ nghĩ chồng nghe chuyện sẽ bênh vợ, ai ngờ anh thêm câu: “Mẹ nói cũng có ý đúng của mẹ. Em nên nghe lời, thay vì to tiếng, xích mích không hay”.

Tôi chán nản bỏ về phòng ngủ, không nói thêm câu nào. Tôi trách mẹ chồng 1 thì trách chồng 10. Anh là người rõ nhất vợ mình ra sao? Vậy mà anh nói câu đó, y như kiểu tôi hành hạ anh không bằng?

Tranh thủ về ngoại dịp nghỉ lễ, ngày lên thành phố thì sững sờ thấy quần áo của tôi bị bỏ ở ngoài cổng còn mẹ chồng thì đi hỏi vợ cho con trai

Mẹ chồng tôi hồ hởi hỏi bác hàng xóm về cô cháu gái 32 tuổi, rằng cô ta đã có mối nào hay chưa để bà hỏi vợ cho con.

Từ đầu năm đến giờ bận công việc tôi chưa có thời gian về ngoại thăm bố mẹ. Đợt này tranh thủ dịp lễ 30/4-1/5 được nghỉ 4 ngày, tôi thu xếp mọi việc đưa 2 đứa nhỏ về ngoại chơi với ông bà. Lâu không về bố mẹ cứ nhắc suốt, lũ trẻ cũng nhớ ngoại. Nghỉ 4 hôm, nhưng chồng tôi lại không về. Anh bảo mẹ con tôi cứ về, anh ở đây còn lo nhà cửa, nhỡ em chồng có đẻ thì còn đưa nó đi viện.

Hằng - em chồng tôi cưới được 1 tháng thì chồng nó đi nước ngoài. Sợ ở nhà chồng buồn, chồng nó xin bố mẹ cho Hằng về ngoại, nhờ bố mẹ tôi chăm sóc. Hằng là người dễ tính, thảo lảo. Mặc dù là chị em dâu, nhưng nó cái gì cũng dành cho tôi, trò chuyện với tôi. Hai đứa nhà tôi lúc bé đều do cô chăm, đỡ đần suốt. Hằng quý cháu và hay mua đồ cho tụi nhỏ lắm.

Tranh thủ về ngoại dịp nghỉ lễ, ngày lên thành phố thì sững sờ thấy quần áo của tôi bị bỏ ở ngoài cổng còn mẹ chồng thì đi hỏi vợ cho con trai - Hình 1
(Ảnh minh họa)

Còn nửa tháng nữa là cô Hằng đến ngày dự sinh, mẹ con cô ấy vẫn khỏe mạnh bình thường nên không có gì lo lắng. Tôi xin bố mẹ chồng đưa cháu về ngoại mấy hôm, bố chồng thì đồng ý nhưng mẹ chồng thì không đồng tình. Bà bảo, em sắp sinh rồi, không ở nhà đỡ đần nó còn đi đâu. Mẹ nói thế chứ cô ấy nửa tháng nữa mới đẻ, không có tôi thì cũng có bố mẹ, nhà chồng em nó còn lo gì chứ.

Kệ mẹ chồng phản đối, tối 29/4 đi làm về tôi bắt taxi đưa con về nhà ngoại chơi. Về được 2 hôm thì chồng nhắn tin Hằng đi đẻ đêm qua, nó vỡ ối nên sinh sớm hơn dự kiến. Con bé phải đẻ mổ, cũng vất vả nhưng được cái mẹ và bé đều bình an, cu con được 3,1kg. Đằng nào cũng đã về quê rồi, tôi ở chơi nốt rồi mấy bữa nữa lên chăm em chồng sau. Ở đó đông người, bà nội, bà ngoại chăm đủ cả, tôi có về hay không cũng chẳng quan trọng.

Hết kỳ nghỉ lễ, tôi đưa con lên thành phố, về nhà chuẩn bị đi làm đi học. Vậy mà vừa xuống xe, tôi đã hoang mang khi thấy túi đồ của tôi để ở ngoài cổng. Mở ra, tất cả đều là quần áo, đồ đạc của tôi. Tôi mới đi có mấy hôm, ở nhà đã có chuyện gì thế này. Chẳng lẽ thấy tôi về quê, mẹ chồng liền đuổi thẳng tôi hay sao? Mông lung về chuyện này, tôi vào nhà thì thấy mẹ chồng đang ở dưới bếp nấu cơm, bác hàng xóm cũng ngồi đó chơi.

Mẹ chồng tôi hồ hởi hỏi bác hàng xóm về cô cháu gái 32 tuổi của bác ấy, rằng cô ta đã có mối nào hay chưa để mẹ hỏi vợ cho con. Bác ấy cũng bất ngờ trước lời mẹ nói và từ chối vì chồng tôi vẫn đang vợ con, cô ấy cũng chẳng chịu. Mẹ chồng tôi tặc lưỡi than vãn với hàng xóm: "Con dâu nhà này chán quá, không biết lo việc gì, em chồng đẻ thì bận đi chơi. Chỉ biết trước nó đẻ, cái Hằng túc trực chăm từng tí một, bây giờ nó thì tảng lờ. Thứ con dâu như thế tôi phải thay thôi bà à" .

Tranh thủ về ngoại dịp nghỉ lễ, ngày lên thành phố thì sững sờ thấy quần áo của tôi bị bỏ ở ngoài cổng còn mẹ chồng thì đi hỏi vợ cho con trai - Hình 2
(Ảnh minh họa)

Lặng người khi biết lý do mình bị mẹ vứt đồ ra ngoài đường, tôi dắt 2 đứa nhỏ rời khỏi nhà mà nước mắt rơi lã chã. Gọi điện thoại cho chồng, tôi than trách anh đủ kiểu. Nhưng chồng tôi khẳng định không có chuyện đó, chỉ là do tôi hiểu lầm thôi. Theo anh về nhà, chồng hỏi thẳng mẹ tại sao lại làm như thế với tôi. Chuyện em chồng đẻ vợ không có ở nhà bà đâu phải làm đến mức ấy.

Bà thở dài bảo: "Bố mẹ thăm lúc nào chẳng được, em nó đẻ được 1 - 2 lần, lúc sinh tử cần chị em thì mất tích. Tôi mới đe thế thôi, chứ chị ấy còn vô trách nhiệm với nhà chồng thì tôi bắt anh bỏ vợ lấy vợ khác thật chứ chẳng đùa đâu. Lần đầu tôi cảnh cáo, lần thứ 2 tôi làm thật đấy" . Tôi im lặng và chỉ nói được lời xin lỗi mẹ chồng, nhận sai về mình. Chuyện này tôi cũng có lỗi sai của mình, vì sự hời hợt vô tâm mà tôi mới thế.

Lấy chồng, mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu, chị dâu em chồng thật là mệt mỏi. May cô Hằng xuề xòa không nghĩ gì, nhưng mẹ chồng tôi cứ luôn quan trọng hóa vấn đề khiến tôi đau đầu vô cùng. Bây giờ bà ra chỉ thị, bà cho tôi về ngoại tôi mới được về không bà đuổi thẳng. Tôi thấy căng thẳng quá. Tôi phải làm gì đây khi sống chung với mẹ chồng lại còn chịu sự chỉ giáo của bà?

(Xin giấu tên)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mới nhất: 2 dân phòng “táng” tài xế Grab bị xử lý kỷ luật, lên tiếng xin lỗi: “Lúc nãy tôi hơi nóng”00:39Nóng: Tài xế Grab bị 2 dân phòng “bốp” vào mặt, văng tục chửi thề gây phẫn nộ00:39Triệu Lệ Dĩnh lộ nghề nghiệp thật của cha mẹ với xuất thân đáng nể?04:33Người đàn ông đá văng bàn làm việc của nhân viên y tế ở TP.HCM gây bức xúc02:20Lý Dịch Phong, Dương Dương, Lộc Hàm, Ngô Diệc Phàm - “Tứ đại lưu lượng" Cbiz vướng scandal tình ái05:01Bé gái 8 tuổi gọi điện kêu cứu cầu xin bác sĩ cho mẹ thở oxy nhưng đã không còn kịp02:54Tiêu Chiến, Dương Tử, Đặng Siêu - Tôn Lệ bị xỉa xói cay độc vì giàu mà ủng hộ lũ lụt quá ít05:00Nam sinh gây sốt khi nhảy 'Hạ còn vương nắng' để bé gái không sợ lấy mẫu nCoV00:43Cơ quan chức năng xử lý vụ người đàn ông gây sự với đội công tác y tế00:54Lê Giang khoe nhà mới 3 tầng, thích thú tập thể dục mọi nơi trong nhà05:35Cindy Lư “xù lông” còn nhắc đến Hoài Lâm khi netizen cảnh báo “coi chừng ăn đấm”03:10Chú chó ngủ say như chết khiến sen khóc hết nước mắt00:39Hồ Ngọc Hà huy động cả nhà khi Lisa - Leon lần đầu quay quảng cáo07:07Cô giáo Vật lý hot nhất MXH hiện nay, ngoại hình xinh như idol, khiến học trò phải xông vào livestream học mỗi đêm00:15Bị “oánh ghen” giữa đường, tiểu tam lớn giọng thách thức khiến chính thất cạn lời04:19NSND Hồng Vân bị chỉ trích vì câu nói liên quan đến Phật pháp02:25Kim Lý trổ tài ru con bằng tiếng Việt, Lisa - Leon đã tự lập uống sữa00:10Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy bị vạch trần sự thật ly hôn02:46Ngô Diệc Phàm đứng trước nguy cơ ngồi tù, đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp ở tuổi 31 04:00Thuý Nga “chửi thẳng mặt” đàn em từng đóng chung với Hoài Linh là “ăn cháo đá bát”02:48

Tiêu điểm

Chiếc taxi bỗng đổi hướng, tôi đau đẻ vẫn cố nhắc đường thì mẹ chồng gạt đi, nhưng món đồ tôi lôi ra khiến bà im lặng
06:03:26 22/07/2021
Tháng nào cũng đưa cho chị chồng 15 triệu đồng nhưng mâm cơm chỉ toàn món đạm bạc, cho đến ngày chồng tôi bị thất nghiệp thì sự thật phơi bày
19:46:59 22/07/2021
Tôi nhất quyết không cho em chồng thuê nhà mà để người ngoài ở và rồi một năm sau em ấy đưa ra lời đề nghị khiến tôi bật khóc
07:39:48 23/07/2021
Vợ giận ôm con về ngoại, tôi kệ vì nghĩ ‘vợ xấu cần gì giữ’, chẳng ngờ tháng sau nghe cô ấy gọi điện báo một tin điếng người
09:56:00 22/07/2021
Về muộn thấy mẹ chồng phần đĩa cá trơ xương, tôi định trách nhưng bà lại nói một câu khiến tôi ân hận đến nỗi bật khóc
07:49:56 23/07/2021
Em dâu cả tuần chẳng chịu nấu ăn, tôi tức mình nên phần mâm cơm banh bét nào ngờ vợ chồng cô ấy hùa nhau vào nói khiến tôi sượng mặt
14:07:21 22/07/2021
Sau nhiều năm trở về thăm gia đình, thấy có một căn lều ngay cạnh nhà mình, tôi lấy làm lạ nên ghé vào coi và chết sững với người nằm trong đó
19:35:58 22/07/2021
Mỗi lần chồng đi công tác, nàng giúp việc lại xin nghỉ ốm, người vợ đến thăm và tặng “món quà” nhớ đời
16:17:37 23/07/2021
Cháu đòi bế bị ông nội mắng, con tôi hồn nhiên hỏi câu khiến mẹ chồng lăn ra ngất
19:28:09 22/07/2021
Gặp vợ cũ thiếu tiền mua sắm, tôi xòe ví định ra oai rồi điếng người ngay sau 3 giây
11:12:44 23/07/2021

Thông tin đang nóng

CỰC SỐC: Loạt streamer đình đám bị phát tán ảnh 'nóng', có cả bạn gái cũ của rapper số 1 Việt Nam
22:56:06 23/07/2021
Tìm ra danh tính bạn gái cũ rapper số 1 Việt Nam bị lộ ảnh nóng hot nhất đêm nay
23:39:22 23/07/2021
Quặng lòng hình ảnh kể lại quá trình bố qua đời vì Covid-19: “Ngày đi vẫn còn khỏe”
21:16:34 23/07/2021
Clip: Xe chở tiền không được qua chốt vì tranh cãi 'tiền không phải là thiết yếu'
20:00:17 23/07/2021
Đậu Kiêu - Hà Siêu Liên rạn nứt, nam tài tử bỏ mặc bạn gái ở sân bay không thèm quan tâm?
19:42:48 23/07/2021
NÓNG: Từ 6h ngày 24-7, Hà Nội giãn cách xã hội theo chỉ thị 16
23:25:18 23/07/2021
Cuộc đại tu body của Song Hye Kyo: Xưa chân thô ngắn 1 mẩu "dìm" sạch dáng, nay lột xác ngoạn mục đến mức được khen là tỷ lệ vàng
21:25:26 23/07/2021
Đan Trường bình luận thô tục trên Facebook bằng tài khoản tích xanh, sự thật là gì?
20:09:13 23/07/2021
Sự kiện hot nhất hôm nay: Triệu Vy đẹp ngỡ ngàng dù bị váy áo "dìm", Na Trát đọ body “mlem” cực gắt bên Khổng Tuyết Nhi
23:06:06 23/07/2021
Phỏng vấn người bí ẩn giúp hot girl 19 tuổi vạch trần Ngô Diệc Phàm: Tiết lộ kế hoạch không ngờ cùng số tiền khổng lồ "dập" scandal
21:36:26 23/07/2021

Tin mới nhất

Thấy lon nước ngọt uống dở trong tủ lạnh, tôi khó hiểu nên lén lắp camera rồi sụp đổ khi phát hiện bí mật của chồng

22:50:06 23/07/2021
Bí mật của chồng như giáng cho tôi cú sốc lớn đến mức không thể nào chấp nhận được.

Suốt 2 năm làm dâu, sáng nào 5 giờ mẹ chồng cũng gõ cửa bắt tôi làm việc vô lý

21:05:20 23/07/2021
Ngày về làm dâu nhà chồng, tôi có cảm giác lạ lẫm, hốt hoảng nhưng chính mẹ chồng là người gọi tôi vào động viên nhiều điều.

Chồng đi công tác, vợ đến nhà bạn thân đánh bài, vô tình nhìn xuống gầm giường, tròn mắt thấy điện thoại di động của anh

16:13:15 23/07/2021
Dương vô tình liếc nhìn xuống phía dưới giường và bất ngờ phát hiện điện thoại di động của chồng rơi ở đó.

Vợ cũ bị bệnh đi tìm chồng cũ vay tiền, chồng cũ đưa ra thỏa thuận ly hôn trước đó, cô rơi nước mắt

16:06:51 23/07/2021
Được chồng cung phụng như công chúa nhưng người vợ này ăn ngọt nhiều lại thấy ngán, cuỗi cùng đánh mất cuộc hôn nhân hạnh phúc và chuốc lấy hậu quả ê chề.

Vợ đi công tác nửa năm, tối nào em vợ cũng đến ăn “trực”, lúc quá chén tiết lộ tin động trời, anh quyết định ly hôn

16:03:49 23/07/2021
Mỗi lần vợ đi công tác, anh tưởng như được sống lại cuộc sống độc thân êm ấm, không ngờ em vợ lại suốt ngày đến ăn trực, khiến anh rất bức xúc.

Trong buổi hẹn giấu mặt, đối phương tìm cớ có việc bận định rời đi trước, cô túm cổ áo anh ta hung hăng: “Cậu nhóc, anh đã thanh toán chưa?”

15:55:20 23/07/2021
Xã hội không thiếu những người đàn ông như vậy, họ miễn cưỡng cho đi nhưng lại muốn được đền đáp tốt nhất, họ luôn nghĩ đến tay trắng mà bắt được miếng mồi ngon.

Nhìn thấy “vật thể lạ mà quen” trong thùng rác, tôi chết lặng, lập tức viết đơn ly hôn

15:50:11 23/07/2021
Từng ngoại tình lúc vợ mang bầu, làm chồng ngoan được 3 năm, chồng cô vẫn chứng nào tật nấy.

Mẹ chồng mất được 1 tháng, bố chồng tái hôn, chồng làm ầm ĩ ở đám cưới thì choáng váng khi nhìn thấy cô dâu

15:41:42 23/07/2021
Đàn ông ở tuổi xế chiều, khi gặp cảnh người vợ mình hết mực yêu thương, gắn bó nhiều năm qua đời sẽ trải qua cú shock tâm lý không nhỏ.

Rửa rau cho mẹ chồng lại bất ngờ bị chị dâu tát, biết sự thật tôi không thấy oan mà bật khóc nhận lỗi

15:38:07 23/07/2021
Không phải trong câu chuyện mẹ chồng - nàng dâu nào, mẹ chồng cũng là người quá quắt và có lỗi.

Về ra mắt nhà bạn trai, cô gái phải lòng luôn anh trai cực phẩm của người yêu: Liệu có nên tiến tới?

15:32:07 23/07/2021
Yêu nhau một năm, tình cảm đang rất đằm thắm vậy mà trong ngày ra mắt nhà bạn trai cô gái gặp gỡ và có tình cảm luôn với anh trai người yêu vì người ta hoàn hảo hơn hẳn người cô đang yêu.

Tìm osin nam chăm vợ mang bầu, 3 tháng sau chồng nhận quả đắng

15:21:44 23/07/2021
Những tưởng không tiếc tiền tìm được trai trẻ khỏe, đảm đang thay mình chăm vợ chu đáo, ai ngờ người chồng trong câu chuyện này phải nhận kết cục bất ngờ!

Tân hôn chị dâu ngồi thu lu ở cửa phòng, tôi hỏi thăm rồi khiếp hãi khi chị ngẩng mặt

11:10:54 23/07/2021
Bữa tối mọi người có lên gọi chị dâu tôi xuống ăn cơm nhưng chị quay mặt vào tường than mệt, không ai nghi ngờ gì cả.

Mẹ chồng lén lút vào phòng, bực bội lắp camera tôi phải khóc nghẹn chứng kiến hành động của bà

11:07:03 23/07/2021
Tôi muốn xem rốt cuộc bà vào phòng riêng của các con với mục đích gì. Nếu bà làm điều gì không hay, tôi sẽ không gần ngại nói thẳng với mẹ chồng.

Đêm tân hôn, vợ chồng tôi mãi mới "tương kế tựu kế" đưa được mẹ chồng ra khỏi phòng mà bà còn đứng nghe ngóng ở cửa tới 15 phút mới chịu rời đi

07:52:07 23/07/2021
Nhờ màn kết hợp của hai vợ chồng em mà mẹ chồng phải hớt hải chạy ra khỏi phòng. Cứ tưởng vậy là yên, ai ngờ bà còn đứng ở trước cửa phòng tới 15 phút mới chịu rời đi.

Mẹ chồng bán nhà dưới quê để lên ở với chúng tôi, song khi chồng tôi hỏi thăm về số tiền thì bà thản nhiên tuyên bố một câu “sét đánh”

07:37:32 23/07/2021
Trước đây chính tôi từng bàn với chồng bảo các cụ bán nhà đất dưới quê, dùng số tiền đó mua một căn hộ rộng rãi trên thành phố để cả đại gia đình cùng chung sống.

Đi làm xa về thăm con, khi biết sự thật tôi chỉ còn sự phẫn nộ

07:34:29 23/07/2021
Con gái bị giật mình kêu lên một tiếng, quay lại nhìn tôi. Nhưng khi tôi nhìn rõ khuôn mặt của đứa bé thì sững sờ đến khó tin.

Về ra mắt nhà bạn trai, bất ngờ có một người phụ nữ dắt theo hai đứa nhỏ đến xưng là vợ của người yêu tôi

23:12:33 22/07/2021
Tuần vừa rồi tôi về ra mắt gia đình Trường, khi mọi người đang nói chuyện vui vẻ thì bất ngờ có một người phụ nữ, dắt theo hai đứa con bước vào.

Chồng bắt rút hết tiền tiết kiệm để chữa bệnh cho em trai, đến ngân hàng rút tiền tôi bất ngờ phát hiện bí mật động trời của em dâu

23:09:45 22/07/2021
Hai tuần trước, em trai chồng bị bệnh rất nặng, bị suy thận, suy gan và phải lọc máu mỗi ngày. Tiền viện phí mỗi ngày hết hơn 40 triệu khiến em dâu đứng ngồi không yên.

Khi công ty rơi vào cảnh khốn khó, hành động của người vợ bị ruồng bỏ khiến tôi hối hận tột cùng

21:40:39 22/07/2021
Biết tôi cặp bồ, vợ đánh ghen dữ dội và bắt tôi lựa chọn giữa cô ấy hay nhân tình. Tôi chán ngán phải nhìn thấy cô vợ vừa già vừa xấu, không nghĩ ngợi nhiều, tôi chọn ngay nhân tình.

Chồng rất tốt nhưng tôi có nên theo người yêu cũ 'cao chạy xa bay'?

21:12:11 22/07/2021
Tôi lập gia đình năm 28 tuổi, chồng tôi là một người đàn ông tốt nhưng điều đáng nói là tôi cưới anh không phải vì yêu mà vì chỉ bởi sức ép nhiều tuổi cần kết hôn.

Đưa vợ con về thăm nhà ngoại, câu nói vô tình của mẹ vợ khiến tôi lặng người

10:58:49 22/07/2021
Bố mẹ tôi mong ngóng con cháu bao nhiêu thì mẹ vợ cũng nhớ con gái và cháu ngoại bấy nhiêu.

Có thể bạn quan tâm

Ninh Thuận: Xe chở tiền bị chặn ở chốt kiểm dịch vì “tiền không phải là thiết yếu”

Netizen

04:48:36 24/07/2021
Mới đây, nhiều thành viên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại sự việc một xe chở tiền không được qua chốt kiểm soát, tại đây, một cán bộ cho rằng tiền không phải là thiết yếu và đề nghị xe quay đầu.

Rapper số 1 Việt Nam là ai: Binz, Đen Vâu hay Bình Gold?

Sao việt

02:53:58 24/07/2021
Tối 22/7, mạng xã hội bất ngờ ồ ạt xuất hiện một câu hỏi ai cũng giống ai. Tưởng chừng như đây là câu hỏi rất dễ trả lời nhưng mà lại đang khiến cho cộng đồng mạng hoang mang tìm lời giải đáp, đó chính là: Rapper số 1 Việt Nam là ai?.

‘Phân loại F0 để tập trung nguồn lực chữa trị'

Đời sống

01:52:28 24/07/2021
Thủ tướng yêu cầu truy vết, xét nghiệm nhanh, điều trị hiệu quả, phân loại F0 để tập trung nguồn lực chữa trị theo ưu tiên, hạn chế ca tử vong.

Nhiều ca nhiễm tại các chợ dân sinh, Đồng Tháp siết chặt Chỉ thị 16

Sự kiện nóng

01:44:33 24/07/2021
Trong số 129 ca nhiễm vừa ghi nhận tại Đồng Tháp, có 29 ca cộng đồng được phát hiện qua xét nghiệm sàng lọc.

Bác sĩ cảnh báo tình trạng bệnh nhân tâm thần gia tăng

Sức khỏe

01:40:24 24/07/2021
Chuyên gia điều trị bệnh tâm thần khuyến cáo người dân cần bình tĩnh sống chung với đại dịch Covid-19 bằng việc duy trì các thói quen lành mạnh.

Phụ nữ hội tụ đủ 3 đặc điểm này trên gương mặt, xác định phúc tài vẹn toàn, sau 35 tuổi hưởng vinh hoa phú quý, muốn nghèo cũng khó 

Trắc nghiệm

01:12:19 24/07/2021
Bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch, thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt nếu phụ nữ nào sở hữu một lúc cả 3 đặc điểm này trên gương mặt thì xác định đời này vừa hạnh phúc vừa già...

Husky ngơ ngác khi cậu chủ phát âm sai chính tả 

Hài hước

01:12:15 24/07/2021
Đã phát âm sai hết, lại còn nói nhiều, Husky said.

Clip: Hươu cao cổ bị đàn sư tử cắn xé trong suốt 5 giờ và cái kết 

Clip hay

01:12:09 24/07/2021
Trong suốt 5 giờ đồng hồ, 6 con sư tử liên tục đeo bám và tìm cách hạ gục hươu cao cổ nhưng vẫn đành phải bỏ cuộc.

Galaxy A22 5G chính thức lên kệ: Smartphone 5G rẻ nhất của Samsung, giá 6.3 triệu đồng 

Đồ 2-tek

01:12:03 24/07/2021
Galaxy A22 5G hiện đang là chiếc smartphone 5G có giá thành rẻ nhất của Samsung tại thị trường Việt Nam.

Nga thử nghiệm 'tự cô lập' internet 

Thế giới số

01:11:59 24/07/2021
Nga vừa ngắt kết nối thành công khỏi World Wide Web trong quá trình thử nghiệm internet chủ quyền.

Cầu thủ Hàn Quốc cảm ơn HLV Park khi tới Thái Lan

Bóng đá thế giới

23:42:49 23/07/2021
Trung vệ Hwang Do-yeon có cảm tình khi nhắc về ông Park Hang-seo trong lần đầu tiên xuất ngoại đến Thái Lan thi đấu cho Sukhothai FC.

Vũ Tiến Thành: 'Không thể công nhận HAGL vô địch'

Bóng đá việt nam

23:40:24 23/07/2021
Chủ tịch CLB Phố Hiến kiêm Giám đốc Bóng đá PVF Vũ Tiến Thành chia sẻ góc nhìn về đề xuất công nhận HAGL vô địch V.League 2021.

Xem xét xử lý hình sự người đăng tin giả vụ tự thiêu tại phường Trường Thọ

Pháp luật

23:36:46 23/07/2021
Tại buổi họp báo về công tác phòng, chống dịch COVID-19, Sở Thông tin và truyền thông cho biết hình ảnh người đàn ông tự thiêu trên địa bàn phường Trường Thọ là cắt ghép và cơ quan chức năng đang xem xét khởi tố Phan Hữu Điệp Anh.

Không chỉ là trào lưu, diện đồ vintage còn là cách tham gia cuộc cách mạng thời trang bền vững

Thời trang

23:32:24 23/07/2021
Không còn là phong cách bị gắn mác quê mùa và kém xinh, xu hướng mặc đồ seconhand ngày càng được ứng dụng rộng rãi.

Lần đầu tiên của bóng hồng điền kinh Đức

Sao thể thao

23:31:47 23/07/2021
Từng từ chối lời mời chụp ảnh gợi cảm để theo đuổi thể thao đỉnh cao, Alica Schmidt được đền đáp khi giấc mơ Olympic thành hiện thực.