Mẹ chồng thuộc 3 con giáp này, con dâu sống chung được “cưng như trứng hứng như hoa”, càng thân thiết sẽ càng đem lại may mắn cho nhau

Trời sinh mỗi người mỗi tính, có những người phụ nữ sở hữu tính cách tuyệt vời, nên khi họ còn là thiếu nữ, hay đã kết hôn, và thậm chí trở thành mẹ chồng , thì họ vẫn là những người phụ nữ tuyệt vời và được mọi người yêu quý.

Dưới đây là 3 con giáp , nếu trở thành mẹ chồng thì con dâu được hưởng.

Tuổi Mão

Mẹ chồng thuộc 3 con giáp này, con dâu sống chung được cưng như trứng hứng như hoa, càng thân thiết sẽ càng đem lại may mắn cho nhau - Hình 1

Trong số những con giáp, tuổi Mão vốn dĩ là những người sống tình cảm, luôn biết nghĩ cho người khác và đặt lợi ích chung lên hàng đầu. Vì vậy, trong cuộc sống, người tuổi Mão luôn được mọi người yêu quý hết mực. Người tuổi Mão sống có tình có nghĩa, thấu tình đạt lý, biết phải trái đúng sai và luôn cố gắng đặt mình vào người khác để thông cảm, để thấu hiểu. Nhìn chung, với tính cách tuyệt vời này, người tuổi Mão cũng được hưởng nhiều hạnh phúc.

Nếu như tuổi Mão trở thành mẹ chồng, thì xác định họ là những người mẹ chồng tuyệt vời nhất. Vốn sở hữu những ưu điểm không phải ai cũng có được, vì vậy, con dâu nào sống được với mẹ chồng tuổi Mão thì được xem là phước phần, là may mắn . Mẹ chồng tuổi Mão hiểu chuyện, biết công tư phân minh, không bắt con hầu hạ, chăm sóc, ngược lại còn thân thiết như bạn bè, biết chia sẻ và luôn yêu thương con dâu như con ruột.

Ngoài ra, con dâu nào nếu hoà thuận được với mẹ chồng tuổi Mão thì xác định cuộc đời họ từ lúc lấy chồng đến khi về già, sẽ được an nhiên vui vẻ. Bên cạnh đó, mẹ chồng tuổi Mão luôn biết dạy bảo con, luôn kiên nhẫn lắng nghe mọi muộn phiền của con dâu. Nhìn chung, có mẹ chồng tuổi Mão trong nhà là gia đạo an yên thái bình.

Tuổi Mùi

Video đang HOT

Mẹ chồng thuộc 3 con giáp này, con dâu sống chung được cưng như trứng hứng như hoa, càng thân thiết sẽ càng đem lại may mắn cho nhau - Hình 2

Trời sinh tuổi Mùi là những người sống thoải mái , phóng khoáng và không thích soi mói người khác. Trong cuộc sống, phụ nữ tuổi Mùi là người trọng tình nghĩa, ai đối xử tốt với họ thì họ sẽ đền đáp bằng mọi giá. Người tuổi Mùi cũng có tính kiên nhẫn và biết thấu hiểu, đối với người thân hay người bên ngoài đều thấu tình đạt lý, dễ chịu và luôn mong muốn mọi người được vui vẻ, thoải mái.

Nếu như con dâu nào có mẹ chồng tuổi Mùi thì xác định cuộc sống gia đình sẽ ấm êm hạnh phúc, tràn ngập tiếng cười. Tử vi học có nói, phụ nữ tuổi Mùi càng lớn tuổi sẽ càng dễ tính và thoải mái. Họ thích đi đây đi đó, thích gặp gỡ nhiều người để tạo những mối quan hệ tốt. Con dâu nào có mẹ chồng tuổi Mùi thì không lo bị soi mói, vì mẹ rất thoải mái.

Điều đặc biệt, mẹ chồng tuổi Mùi đa phần khá trẻ trung, năng động, không thích dựa dẫm vào các con. Hậu vận của những người tuổi Mùi là được hưởng mọi thứ sung túc do họ tự tạo ra từ thời còn trẻ. Vì vậy, bước vào giai đoạn hậu vận, họ rất thoải mái, biết làm bạn với con dâu, và yêu thương cháu nhỏ. Nhìn chung, con dâu nào có mẹ chồng tuổi Mùi thì phải cảm thấy vô cùng may mắn.

Tuổi Thìn

Mẹ chồng thuộc 3 con giáp này, con dâu sống chung được cưng như trứng hứng như hoa, càng thân thiết sẽ càng đem lại may mắn cho nhau - Hình 3

Trời sinh những người tuổi Thìn mang số mệnh của Rồng, họ thường mưu cầu cuộc sống giàu có quyền lực và không ngừng nỗ lực, cố gắng để tìm kiếm cơ hội đổi đời. So với những con giáp khác, tuổi Thìn là người hiểu chuyện và dễ dàng gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Dù giàu có hay khó khăn, phụ nữ tuổi Thìn vẫn sống rất thoải mái, phóng khoáng, họ không bao giờ tính toán thiệt hơn mà luôn nhiệt tình, làm việc hết khả năng, nhờ vậy mà trong cuộc sống luôn gặp được nhiều may mắn.

Nhiều người sợ rằng, mẹ chồng tuổi Thìn là những người khó tính khi về già nhưng trên thực tế họ lại dễ chịu hơn bao giờ hết. Nếu con dâu nào có mẹ chồng tuổi Thìn thì phải cảm thấy may mắn, vì họ không những giàu có thoải mái, mà còn biết cưng chiều những người xung quanh. Đặc biệt, nếu gặp con dâu ngoan ngoãn, biết điều thì họ lại càng yêu thương hơn, thậm chí thương hơn con ruột.

Mẹ chồng tuổi Thìn càng lớn tuổi càng không quá soi xét tiểu tiết, cái họ muốn mưu cầu chính là niềm vui và hạnh phúc. Vì vậy, nếu con dâu mở lòng với mẹ chồng tuổi Thìn thì chắc chắn không bao giờ thiệt thòi, ngược lại cuộc sống còn viên mãn thăng hoa, mẹ chồng tuổi Thìn sẽ yêu thương hết mình, muốn gì cũng chiều.

Nàng dâu nào 'vớ phải' mẹ chồng thuộc 3 con giáp này sẽ đảm bảo hưởng phước trọn đời, được nâng niu, quý trọng còn hơn con gái ruột

3 con giáp may mắn nếu trở thành mẹ chồng sẽ là những người phụ nữ yêu thương, chia sẻ với con dâu như con ruột. Phú quý sinh phúc đức, họ sẽ có hậu vận sáng sủa về sau.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ vốn là người tình cảm, sống chan hòa với mọi người. Tỵ luôn biết thông cảm và nghĩ cho lợi ích của người khác trước tiên. Đó là lý do vì sao tuổi Tỵ luôn có quý nhân phù trợ như một cách mà ơn trên đã đền đáp cho bản mệnh vì đã sống quá nhân hậu. Người tuổi Tý có thể không quá giàu có về mặt tiền bạc nhưng luôn đầy ắp về mặt tinh thần, con giáp may mắn trải qua những tháng ngày vô lo vô nghĩ bên cạnh những người thân yêu.

Nàng dâu nào vớ phải mẹ chồng thuộc 3 con giáp này sẽ đảm bảo hưởng phước trọn đời, được nâng niu, quý trọng còn hơn con gái ruột - Hình 1

Tử vi con giáp cho thấy, mệnh nữ tuổi Tỵ khi trở thành mẹ chồng sẽ là một người mẹ hiếm có. Mẹ chồng tuổi Tỵ sẽ rất ít khi trách mắng con dâu vì bà biết tự đặt mình vào hoàn cảnh của con mà thông cảm. Sự chân thật và nhân hậu của bạn làm con dâu hạnh phúc vì chẳng khác nào ở với mẹ ruột. Nếu may mắn có được một người mẹ chồng tuổi Tỵ, con dâu nhất định phải biết trân trọng nhé.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần mạnh mẽ, quyết đoán, phàm la những gì con giáp muốn có thì nhất định có cho bằng được. Bản mệnh cũng là người tài năng khi liên tục gặt hái được thành công từ khi khởi nghiệp đến khi thành gia lập thất, có được mọi thứ trong tay. Đứng trước một người mẹ quyền lực như thế này, chắc hẳn, các nàng dâu mới sẽ rất căng thẳng. Tuy nhiên, sự thật lại cho ta thấy điều ngược lại.

Nàng dâu nào vớ phải mẹ chồng thuộc 3 con giáp này sẽ đảm bảo hưởng phước trọn đời, được nâng niu, quý trọng còn hơn con gái ruột - Hình 2

Mẹ chồng tuổi Dần thuộc tuýp người "ngoài lạnh trong nóng", bạn thật ra rất quan tâm con dâu của mình và luôn muốn kéo gần khoảng cách với con. Sẽ không có chuyện mẹ chồng tuổi Dần "tám chuyện" hay cùng với con dâu cãi nhau với hàng xóm. Tình yêu thương của Dần thể hiện ở những lời nhắc nhở nhẹ nhàng, cốt ý muốn dâu tốt hơn. Bạn sẽ là người luôn dõi theo, âm thầm chăm sóc vợ chồng bạn từ phía sau, tạo hậu phương vững chắc cho hai vợ chồng trên con đường tương lai rộng mở.

Tuổi Thân

Trời sinh tuổi thân vốn tính hài hước, yêu đời. Thân sống thoải mái, phóng khoáng và không thích soi mói chuyện người khác. Với lối suy nghĩ hiện đại, con giáp luôn tôn trọng tự do cá nhân, biết cách ứng xử đúng mực và sống tích cực từng ngày. Tuổi Thân luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác, bất kể trước có phạm sai lầm gì. Đối với Thân, hiện tại mới là điều quan trọng.

Nàng dâu nào vớ phải mẹ chồng thuộc 3 con giáp này sẽ đảm bảo hưởng phước trọn đời, được nâng niu, quý trọng còn hơn con gái ruột - Hình 3

Cũng chính nhờ những đức tính đó mà tuổi Thân luôn là bà mẹ chồng trong mơ của con dâu. Bầu không khí hài hước, vui tươi mà bạn tạo ra luôn làm các nàng dâu bớt căng thẳng trong ngày đầu tiên về nhà chồng. Ngoài ra, con giáp này càng lớn tuổi lại càng dễ tính, hậu vận họ sẽ được sống sung túc đủ đầy. Do đó, có mẹ chồng là người tuổi Thân xác định gia đình bạn sẽ ấm êm, viên mãn và tràn ngập tiếng cười. Đặc biệt, mẹ chồng tuổi Thân sẽ luôn đứng về phía con dâu, ủng hộ con trong những quyết định trong tương lai.

* Mọi thông tin trong bài viêt chi mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

4 cung hoàng đạo có cơn giận đáng sợ nhất, trong tình yêu khi đã ghen thì đối phương chỉ nên giữ im lặng để 'bảo toàn' tính mạng
23:51:54 21/10/2021
7 ngày cuối cùng của tháng 10, 3 con giáp Thần Tài nâng đỡ, tài lộc ùa về, vận may kéo đến, tiền vào đầy túi
23:52:31 21/10/2021
Top 3 con giáp nếu tránh xa những việc này thì nhất định làm nên chuyện lớn
10:42:38 21/10/2021
Top 5 con giáp vượng đào hoa nhất mùa đông năm 2021
20:23:05 21/10/2021
10 ngày cuối cùng của tháng 10, những con giáp này một bước lên mây, phú quý trùng trùng, tài lộc vượng sắc
23:51:05 21/10/2021
5 chòm sao nhiều tiền nhất năm 2022 với khả năng kiếm tiền vượt trội
10:58:39 22/10/2021
Tử vi ngày 23/10/2021: Tuổi Ngọ đối diện khó khăn, tuổi Hợi khẳng định vị thế
18:16:05 22/10/2021
5 tướng phụ nữ xinh đẹp nhưng chẳng thoát số lấy chồng muộn
18:55:37 22/10/2021
Top 3 con giáp may mắn nhất tuần mới từ ngày 25/10 đến 31/10/2021
18:43:48 22/10/2021
Vận may 12 con giáp từ Rằm tháng 9 trở đi: Ai được Thần Tài chiếu cố? Ai có vận đào hoa đeo bám?
10:20:09 21/10/2021

Thông tin đang nóng

Bị netizen tố có lời nói ác ý với Sam, Nathan Lee gây bất ngờ khi nói điều này
06:08:56 23/10/2021
Vợ chồng Kim So Yeon 'tâm đầu ý hợp'
06:12:36 23/10/2021
Thanh Bạch - MC hot nhất một thời và cuộc hôn nhân bí ẩn với 'bà trùm' showbiz  lớn hơn 16 tuổi
06:22:46 23/10/2021
"Tam Mao" trụi tóc năm 14 tuổi, chạy chữa khắp nơi vì bệnh lạ giờ đây khiến cả Cbiz choáng nặng với visual thay đổi 180 độ
05:58:24 23/10/2021
NS Công Lý gầy rộc đi sau 3 tháng nhập viện, cuộc hội ngộ với Tự Long gây ngậm ngùi
06:54:45 23/10/2021
Cô gái khiến Kim Seon Ho mất hết sự nghiệp ở tuổi 35
06:32:19 23/10/2021
Ngô Quang Hải sống bình lặng bên vợ kém 25 tuổi
06:15:48 23/10/2021
Con trai Hòa Minzy rưng rưng, nghẹn ngào nói 1 câu khi gặp lại bà nội đại gia sau 5 tháng xa cách
07:00:30 23/10/2021
Đường huyết trước khi ngủ bao nhiêu là tốt cho sức khỏe?
01:43:55 23/10/2021
9 năm nhạt nhoà của Thiều Bảo Trang: Bị đồn sắp xếp giải Quán quân, từng quyết "chia tay" Phương Uyên xong đâu lại vào đấy?
01:02:35 23/10/2021

Tin mới nhất

Top 4 con giáp phát tài tuần này từ ngày 25/10 đến 31/10/2021

06:54:43 23/10/2021
Một số người giàu lên nhanh chóng nhờ trúng số hoặc được thừa kế tài sản mà người đi trước để lại. Khi cầm đồng tiền trong tay, bạn cần có cách sử dụng hợp lý, tốt nhất hãy gửi tiết kiệm hoặc đầu tư vào những lĩnh vực đáng tin cậy.

Trắc nghiệm: Búp bê tiết lộ sức mạnh tiềm ẩn trong bạn!

01:03:21 23/10/2021
Lương thiện là bản tính bẩm sinh của bạn, cho dù bạn ở đâu cũng sẽ khiến người khác cảm thấy êm dịu như gió xuân thổi tới. Ngoài ra, bạn cũng rất chân thành, nồng nhiệt và coi trọng sự cam kết.

Độ tuổi 12 con giáp dễ dàng 'hốt' bạc tỷ, lộc rơi vỡ đầu

01:02:50 23/10/2021
Tuổi Sửu có khả năng phát tài vào độ tuổi 30, 38 hoặc 46. Bước qua các độ tuổi này, họ sẽ càng trở nên kiên định và siêng năng, được cấp trên hoặc bạn bè đánh giá cao, có cơ hội để hái tiền.

6 chiêu cải vận cực đơn giản, giúp cuộc sống thuận buồm xuôi gió

01:02:37 23/10/2021
Vào ngày hôm sau mang chúng ra công viên, chôn ở một góc rồi lấy đất vùi thật chặn. Sau đó thì chờ đợi vận mệnh thay đổi, bạn sẽ thấy điều bất ngờ xảy ra.

Top 3 con giáp xui xẻo nhất tuần này từ ngày 25/10 đến 31/10/2021

01:02:33 23/10/2021
Tuy nhiên, vì xung quanh vẫn còn không ít kẻ xấu tìm cách hãm hại nên bạn cũng luôn cần có lòng đề phòng mọi người. Đừng tin theo lời rủ rê hoặc nịnh bợ của ai đó quá dễ dàng.

Top 4 chòm sao tình cảm rạn nứt tuần mới từ ngày 25/10 đến 31/10/2021

19:31:38 22/10/2021
Thời điểm này, Kim Ngưu độc thân không hoàn toàn tin tưởng vào bản thân mình. Bởi không biết đối phương có cảm xúc với mình hay không nên nhiều khi, bạn sẽ tìm cách để thử lòng đối phương.

Trăng tròn tại chòm sao Bạch Dương tháng 10/2021 mang tới điều gì?

19:31:14 22/10/2021
Vốn dĩ Thiên Bình là biểu tượng của vẻ đẹp, sự sang trọng và luôn theo đuổi sự cân bằng, mang lại cho mọi người một trạng thái hài hòa. Còn Bạch Dương - một chòm sao thuộc nhóm Lửa và lại là cung đối của Thiên Bình trong bản đồ sao.

Top 5 chòm sao hạnh phúc, chuyện tình cảm thăng hoa nhất năm 2022

19:06:49 22/10/2021
Tác động tích cực của sao Kim mang đến những tin vui trong chuyện tình cảm của Kim Ngưu trong năm nay. Mọi việc sẽ thuận lợi hơn nếu bạn đề ra mục tiêu cụ thể và rõ ràng từ đầu năm mới đấy nhé.

4 đặc điểm tướng người sẽ trở thành đại gia, tự thân giàu có

18:47:27 22/10/2021
Người có khuôn mặt cân xứng, nhân trung dài sâu thường có số mệnh rất tốt, sống thọ, cuộc đời sung sướng. Xuất phát điểm của họ tuy có nhiều thuận lợi nhưng họ không vì thế mà ỉ lại. Ngược lại học có quyết tâm để nổi bật hơn.

3 nàng giáp thông minh, nổi tiếng hiền lành để đức cho con

18:46:09 22/10/2021
Con của nữ tuổi Thìn thường mạnh mẽ, cứng rắn, không bao giờ tỏ ra sợ hãi trước những trở ngại bất kể lớn nhỏ thế nào. Khi trưởng thành, chúng thường tự tin, mạnh mẽ và tài giỏi, đạt được những thành công nhất định trên con đường chúng ...

Lời khuyên vượng tài cho 12 con giáp trong mùa đông 2021 từ chuyên gia

18:41:54 22/10/2021
Mùa Đông năm 2021 được dự đoán là sẽ đến sớm hơn mọi năm. Khi ta còn chưa kịp tận hưởng tiết trời đẹp đẽ của mùa Thu thì Đông đã ngấp nghé ập tới.

Từ ngày 23/10, 3 con giáp có Thần Tài gõ cửa, vạn sự như mơ

18:37:41 22/10/2021
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Thân mang tính cách hài hước, hòa đồng và khá vui vẻ. Họ mang tinh thần lạc quan, yêu đời và luôn tin tưởng vào ngày mai tươi sáng. Người tuổi này có vận quý nhân rất vượng.

3 con giáp đủ đường xui xẻo từ tiền đến tình cuối tháng 10

18:36:52 22/10/2021
Đó có thể là những người ở bên cạnh con giáp này như đồng nghiệp hay bạn bè... ngoài mặt chứng tỏ vẻ chân thành, nhiệt tình giúp đỡ nhưng sau lưng lại âm thầm bày trò bỉ ổi, làm ra những chuyện xấu hãm hại những chú Trâu.

Tử vi ngày 23/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải thông minh, Thiên Bình chu đáo

18:15:55 22/10/2021
Về phương diện tình cảm vào ngày hôm nay, có thể thấy được sự trìu mến, thân thuộc và yêu thương mà cả hai người đang dành cho nhau.

Top 4 cung Hoàng đạo khiến người khác yêu từ cái nhìn đầu tiên, chuẩn bạn gái tâm lý và người vợ lý tưởng đáng mơ ước

13:50:43 22/10/2021
Thực tế, Bọ Cạp là người tình cảm nhưng đôi khi vì quá đề phòng với thế giới bên ngoài mà xây lên một bức tường để bảo vệ chính mình.

Người sinh vào tháng nào sẽ có cuộc sống tốt đẹp? Dù nghèo khó đến đâu, sau cùng cũng trở nên giàu có, đủ đầy

13:50:19 22/10/2021
Trong suốt năm 2021, mặc dù có nhiều khó khăn xuất hiện nhưng chúng ta đã cố gắng và nỗ lực rất nhiều để cải thiện chất lượng cuộc sống. Không phải sự chăm chỉ nào cũng được hồi đáp như mong đợi, những rõ ràng sự kiên trì bền bỉ sẽ mang...

Từ ngày 22/10 những con giáp này cần đặc biệt chú ý bởi những điều không vui sẽ đến

13:49:33 22/10/2021
Đừng cố gắng dùng công việc để quên đi chuyện tình cảm vì điều đó không hữu ích mà còn gây phản tác dụng. Tìm một người để chia sẻ những tâm sự, chú ý tập thể dục để nâng cao sức khỏe và tinh thần sẽ là giải pháp tốt nhất lúc này.

Dành cho 3 con giáp "thắng không kiêu bại không nản": Cuối tháng 9 đầu tháng 10 âm lịch gặp may mắn liên tiếp, quý nhân xuất hiện giúp đổi đời

11:35:41 22/10/2021
Những tháng cuối năm 2021 là thời điểm tuổi Tý cần dốc sức hết mình để tìm kiếm cơ hội thăng hoa. Người tuổi Tý vốn biết nắm bắt thời cơ tốt, vì vậy sắp tới đây, dù là cơ hội gì, tuổi Tý cũng không nên bỏ lỡ, nếu may mắn có thể họ sẽ đổ...

Khám phá thế giới quan của 4 nhóm máu A - B - AB - O: Người phức tạp hóa mọi thứ, người thấy cuộc đời này đáng sống

11:35:07 22/10/2021
Bộ não của những người thuộc nhóm máu AB thường rất tỉnh táo và nhạy bén. Nhóm máu này nhìn thế giới một cách thấu đáo và rõ ràng.

4 cung Hoàng đạo thuộc nhóm Tiên phong: Khởi xướng phong trào, mở những cánh cửa chưa ai bước vào, nhiều ý tưởng nhưng thiếu kiên trì

11:34:40 22/10/2021
Nhóm Tiên phong bao gồm các cung Hoàng đạo: Bạch Dương, Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết. Đây là những cung Hoàng đạo sinh ra vào thời điểm của 4 mùa xuân, hạ, thu, đông trong năm.

Top 5 chòm sao có vận trình tình cảm kém sắc nhất năm 2022

10:58:12 22/10/2021
Tử vi cung Cự Giải năm 2022 chỉ ra rằng, đời sống tình cảm của bạn không có gì khởi sắc nhưng may mắn là vẫn còn tốt hơn so với những cung hoàng đạo trên.

Cách hóa giải nốt ruồi xấu như thế nào? Tẩy nốt ruồi có đổi vận không?

10:57:44 22/10/2021
Về phần đầu và mặt lại chia ra những vùng nhỏ phức tạp, như cùng với tóc, nốt ruồi mọc trong tóc là ẩn, chủ về giàu sang phú phú, trường thọ, càng lên đỉnh đầu càng quý tướng. Trên trán có thất tinh chủ về đại phú, đại quý...

Top 5 chòm sao có vận trình tài chính bất ổn nhất trong năm 2022

10:54:04 22/10/2021
Tử vi cung Bạch Dương năm 2022 chỉ ra rằng, tuy Bạch Dương giỏi kiếm tiền đấy nhưng sức tiêu của bạn còn quá cả số tiền kiếm ra. Thực tế là tiêu tiền luôn dễ hơn việc kiếm tiền nhưng xem ra bạn không để ý tới điều này.

Đặt sofa sai phong thủy, gia đình trở nên hao tài tốn của, nghèo vẫn mãi nghèo

10:53:34 22/10/2021
Trong phong thủy gia đình, việc trang trí ghế sofa trong nhà có thể gây ra những đại kỵ và mang đến những xui xẻo không đáng có.

Có thể bạn quan tâm

IFO Nightly Show số 18: Công dân số và tầm quan trọng với sinh viên trong thời đại ngày nay

Show việt

08:44:58 23/10/2021
Hai khách mời của số 18 là người đứng đầu của hai công ty về giáo dục công nghệ sẽ đem lại những góc nhìn thú vị về việc trang bị các kỹ năng cho học sinh, sinh viên.

Trở thành người mẫu sau khi dự lễ cưới chị gái

Thời trang

08:43:53 23/10/2021
Samuel Aitken được công ty quản lý người mẫu phát hiện trong đám cưới của chị gái. Trước đó, anh thường hạn chế tiếp xúc ở các sự kiện công cộng.

Không chỉ mỗi vòng eo nhỏ khó tin, Rosé (BLACKPINK) xứng danh "thánh body" nhờ bộ phận đặc biệt này

Sao châu á

08:41:39 23/10/2021
Vũ khí ngoại hình này của Rosé (BLACKPINK) khiến netizen không khỏi xuýt xoa, trầm trồ.

Một số giải đáp về vaccine COVID-19 cho trẻ em

Sức khỏe

08:38:19 23/10/2021
Một số quốc gia trên thế giới đã và đang tiêm chủng ngừa COVID-19 cho trẻ em. Hiện có rất nhiều thắc mắc và lo ngại từ phía phụ huynh liên quan đến vấn đề này.

Bị "fan cứng" chê bai nhan sắc thật, nữ streamer xinh đẹp tức giận lên tiếng phản pháo cực gắt

Netizen

08:37:57 23/10/2021
Xiao ShuiXi là một nữ streamer/ vũ công khá nổi tiếng tại Douyu, với ngoại hình xinh đẹp và tư thế nhảy nóng bỏng, cô đã thu hút được rất nhiều người hâm mộ.

Sốc visual loạt ảnh chụp lén của Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Nhan sắc không chút tì vết, quả xứng danh "thần thiên tỷ tỷ"

Sao việt

08:37:41 23/10/2021
Trang phục giản dị, không cầu kỳ kiểu cách, Hoa hậu Đặng Thu Thảo trong loạt ảnh chụp lén vẫn khiến biết bao fan phải mê mẩn vì nhan sắc tự nhiên và thần thái cuốn hút.

Mặt nạ gương - Tập 4: Bị Hoa gài bẫy, ông Bắc (chủ TMV Bắc Việt) khai nhận mọi tội trạng

Phim việt

08:33:49 23/10/2021
Bằng những chứng cứ thu thập được, Hoa (Lương Thu Trang) khiến ông Bắc (chủ TMV Bắc Việt) toát mồ hôi và thừa nhận mọi tội trạng.

4 món canh ngon ấm bụng không thể bỏ qua mỗi khi trời lạnh

Ẩm thực

08:33:45 23/10/2021
Những món canh nào ngon và phù hợp trong tiết trời se lạnh? Hãy cùng tham khảo 4 món canh ngon ấm bụng dưới đây nhé!

Lý do những người như Elon Musk vẫn được mến mộ

Thế giới

08:31:38 23/10/2021
Tâm lý ghét người giàu khá phổ biến. Tuy nhiên, có những người vừa ghét người giàu hơn mình, lại vừa hâm mộ các tỷ phú hàng đầu thế giới.

Sau sảy thai bao lâu thì được quan hệ tình dục?

Kiến thức giới tính

08:27:17 23/10/2021
Sau sảy thai bao lâu thì quan hệ được còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, từ tâm lý đến sức khỏe của chị em. Tuy nhiên, nếu việc gần gũi vợ chồng diễn ra quá sớm, bạn có nguy cơ gặp phải một số biến chứng nhiễm trùng gây nguy hiểm cho sức k...

Vui mừng khi tôi có thai, nhưng bạn trai không muốn cưới

Tâm sự

08:22:32 23/10/2021
Tỏ thái độ vui mừng, hạnh phúc khi tôi thông báo có thai, nhưng bạn trai lại không hề đả động gì đến đám cưới...

Chú chó nhanh trí cứu sống chủ nhân khỏi trận lở đất kinh hoàng

Chuyện lạ

08:21:34 23/10/2021
Mười năm trước, một trận lũ kinh hoàng ảnh hưởng nghiêm trọng đến khu vực Cinque Terre, Italia cướp đi sinh mạng của nhiều người nhưng ông chủ khách sạn Leo may mắn sống sót nhờ chú chó cưng của mình.