Mẹ chồng thuê Osin “ngủ” với con trai để có cháu nội bế và bí mật sự thật như tấu hài

Gần 3 tháng sau khi cô osin kia xuất hiện, chồng tôi mếu máo quỳ xuống xin lỗi vì trót làm cô osin kia mang bầu .

Thấy vợ chồng con trai cưới nhau gần 3 năm mà chưa có cháu nội, mẹ chồng tôi vốn chẳng ưa gì con dâu nên càng được đà. Bà chẳng khi nào nói thẳng mặt tôi nhưng chẳng ngày nào là ngày không có những câu chuyện đầy hàm ý.

“Này! Hôm nay mẹ đi chợ gặp thằng T. bạn cấp 3 của mày chở 2 thằng cu con nom kháu khỉnh lắm. Con vợ nó vừa xinh xắn, giỏi lại khéo vun vén cửa nhà. Không biết thế nào mà nhà thằng đấy có phúc thế cơ chứ!”.

“Con trai nhà bà H. ở đầu phố mới ly hôn vợ rồi đấy. Tiếc thì tiếc thật nhưng đàn bà mà “điếc” thì còn làm được trò trống gì”.

Mẹ chồng thuê Osin ngủ với con trai để có cháu nội bế và bí mật sự thật như tấu hài - Hình 1

Ảnh minh họa.

Mới đầu nghe phải những lời nói như vậy tôi chạnh lòng lắm. Có ai đi lấy chồng lại không mong có ngày được ôm đứa con thân yêu vào lòng đâu. Thế nhưng số phận tôi nó như vậy, có muốn cũng chẳng biết phải làm sao .

Cũng may đổi lại được cái vợ chồng tôi rất yêu thương nhau. Khoa là người không giàu có đẹp trai nhưng rất biết chiều chuộng vợ. Đã từng ấy năm kết hôn nhưng chồng tôi vẫn giữ thói quen mua hoa tặng vợ đôi khi chẳng vì dịp gì. Tôi không ngờ điều đó lại càng làm mẹ chồng thêm khó chịu.

“Tiền mua 3 cái thứ vớ vẩn ấy để dành mà ăn uống cho sướng mồm hay đi mà chữa trị. Giống đàn bà mà không biết vun vén cho gia đình thì rồi chồng cũng đi theo người khác mà thôi!”.

Tôi biết tất cả những lời nói độc địa đó đều nhắm vào mình. Nếu không phải vì Khoa luôn bên cạnh động viên vợ thì có lẽ tôi đã chẳng thể nào vượt qua mà ly hôn từ lâu rồi.

Đợt này, có lẽ vì mẹ chồng tôi nói mãi cũng chán hoặc do con trai tác động nên tôi thấy mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu cũng được cải thiện phần nào. Cỡ 2,3 tuần sau đó thì mẹ chồng tôi dẫn về một cô gái khá trẻ nói rằng từ nay sẽ làm osin cho nhà. Bà bảo tôi cứ an tâm công tác, giờ việc quan trọng nhất là giữ sức khỏe tốt để tìm con.

Hóa ra, tất cả chỉ là cái cớ. Mẹ chồng tôi đưa cô gái trẻ trung kia về chẳng phải với chủ ý tốt đẹp gì mà là muốn “lửa gần rơm”, muốn con trai dan díu với cô ta để tìm cháu nội. Điều này thật quá sức nực cười. Ai đời lại có người chẳng đi vun vén cho các con thì thôi lại còn làm cái điều phản phúc như vậy.

Tôi cũng ngó ngàng xem ý tứ chồng mình thế nào thì thấy có vẻ anh vẫn vững lòng lắm. Anh bảo với tôi nhất định sẽ không làm những điều như mẹ muốn. Thế nhưng ai dám nói rằng mình có thể thoát khỏi những mời gọi hấp dẫn kia khi lại được chính người trong nhà hậu thuẫn.

Gần 3 tháng sau khi cô osin kia xuất hiện, chồng tôi mếu máo quỳ xuống xin lỗi vì trót làm cô osin kia mang bầu .

“Anh thề anh chỉ có một mình em. Cái thai kia chỉ là kết quả của một lần say, anh trót dại… Không ai có thể hơn em được. Em phải tha lỗi cho anh. Anh không hề yêu cô ta”.

Mẹ chồng thuê Osin ngủ với con trai để có cháu nội bế và bí mật sự thật như tấu hài - Hình 2

Ảnh minh họa.

Tôi chưa kịp phản ứng gì, mẹ chồng tôi đã từ đâu bước vào.

“Đấy, đàn bà hơn nhau cái đấy thôi chứ có gì nhiều. Thông minh, xinh đẹp hay tài giỏi mà có việc đẻ cũng không làm được thì đi làm đàn ông đi cho rồi”.

Nghe những lời đó, máu điên trong người tôi dâng trào. Tôi đã định làm mọi chuyện ra ngô ra khoai nhưng không. Tôi sẽ không để mọi chuyện trôi qua đơn giản như vậy.

“Vâng. Con là người hiểu chuyện mẹ ạ. Mẹ cứ để cô ấy ở đấy, đến khi sinh xong chúng con sẽ tính tiếp”.

Mẹ chồng tôi nghe vậy thì gật gù có vẻ ưng ý lắm. Đến ngày cô gái kia lên bàn đẻ, mẹ chồng tôi sốt sắng bắt cả nhà vào viện chờ đến khi cháu ra đời thì thôi. Nhìn bà bế đứa bé trong tay rồi xuýt xoa khen ngợi, không quên nói đểu tôi, tôi mới vỗ tay rồi cười phá lên.

“Thú vị thật đấy. Người đàn ông vô sinh mà lại có con, thậm chí còn được khen giống bố như đúc. Ai nghe thấy có khi lại tưởng đây là tấu hài”.

Mẹ chồng tôi nghe vậy thì tức điên lên rồi quát to vào mặt tôi. Tất nhiên, tôi nhẫn nhục ngần ấy tháng qua đâu phải để nói vài câu vu vơ cho sướng miệng.

“Con không định tiết lộ ra tờ kết quả này nhưng là mọi người ép con đấy nhé!”, tôi vừa nói vừa chìa ra tờ kết quả khám nam khoa của chồng tôi. Nguyên nhân khiến vợ chồng tôi ngần ấy năm không có con là do anh ấy chứ không phải do tôi. Cô ả kia chỉ là ngó thấy mẹ con anh dễ lừa nên tiện luôn kiếm người đổ vỏ. Đúng là gieo nhân nào gặt quả ấy.

Theo Hải Anh (Khám phá)

Mẹ chồng thuê người tàn tật làm osin, bí mật tiết lộ trong cơn hấp hối khiến tôi bối rối

Cô ấy cứ liên tục nói những lời ấy rồi nhìn chồng tôi rồi quay sang nói lời cảm ơn với mẹ chồng tôi. Mẹ chồng tôi cũng nhìn cô Hoa rất lâu rồi quyết định nói hết mọi chuyện với chúng tôi.

Mẹ chồng tôi là một bà mẹ đơn thân. Vì nhà chỉ có hai mẹ con nên ngay cả khi con trai đã lập gia đình, bà vẫn không thể yên tâm và luôn đối xử với con như một đứa trẻ.

Bà luôn phải là người tự tay chuẩn bị bữa sáng cho con, dĩ nhiên có cả tôi; chờ mở cửa mỗi khi con trai về muộn và sốt sắng ngay khi chỉ vừa nghe thấy tiếng con ho. Tôi luôn hiểu và kính trọng bà. Tôi biết đứa con với người mẹ đơn thân quan trọng biết nhường nào và tôi tự hào khi có một người mẹ chồng tốt như vậy.

Mẹ chồng tôi năm nay đã ngoài 60. Tuổi tác mẹ không còn trẻ trung gì nên nhiều lần vợ chồng tôi cũng ngỏ ý thuê người giúp việc để cho mẹ đỡ vất vả nhưng bà không muốn. Bà nói mình vẫn còn rất khỏe và muốn là người chăm sóc cho gia đình này, bà còn hay trêu tôi cứ đẻ liền tù tì đi rồi mẹ sẽ chăm cho hết.

Mẹ chồng thuê người tàn tật làm osin, bí mật tiết lộ trong cơn hấp hối khiến tôi bối rối - Hình 1

Hình minh họa.

Ấy vậy mà một hôm mẹ chồng tôi bỗng dẫn một người phụ nữ lạ mặt về nhà rồi nói từ nay đây sẽ là người phụ giúp công việc trong nhà. Cô ấy tên là Hoa, ít tuổi hơn mẹ chồng tôi nhưng có vẻ cuộc sống khó khăn nên trông già hơn nhiều so với tuổi.

Có một điều lạ khiến vợ chồng tôi không khỏi băn khoăn trước hành động của mẹ chồng. Trước đây chúng tôi ngỏ ý muốn thuê người nhưng mẹ chồng nhất quyết không đồng ý, giờ bà lại đưa về một người phụ nữ đâu có lành lặn gì.

Tối hôm đó mẹ chồng tôi có lên phòng riêng của hai vợ chồng nói chuyện. Hóa ra mẹ chồng tôi vô tình biết đến trường hợp của cô Hoa, thương cô cảnh một mình không nơi nương tựa lại bị tật ở tay nên đã giúp đỡ bằng việc đưa cô về nhà.

Từ ngày có cô Hoa, mẹ chồng tôi cũng đỡ vất vả hẳn. Cô Hoa tuy bị tật ở tay nhưng đổi lại được cái rất nhanh nhẹn. Mọi vật dụng điện tử trong nhà tôi hướng dẫn vài lần là cô có thể sử dụng được.

Có một hôm đang ăn cơm trò chuyện vui vẻ, tôi cũng chỉ nói vui đùa như mọi khi rằng có cô Hoa nhà mình nhàn hẳn, sau này có con cũng khỏi sợ vất vả nữa. Nói xong rồi tôi mới thấy hình như có điều gì đó không đúng. Mẹ chồng tôi không phản ứng gay gắt mà chỉ đứng lên rồi lẳng lặng đi về phòng. Có lẽ tôi đã động chạm điều gì đến mẹ nên từ sau đó không còn nói như thế nữa.

Đúng là khi tôi sinh con, mọi chuyện cũng nhẹ nhàng hẳn khi có cô Hoa ở nhà. Cô Hoa không biết nhiều về chăm cháu nhưng là người rất nhiệt tình. Nhiều khi nhìn cô bế con mình mà tôi cảm giác chúng tôi như người một nhà vậy.

Thời gian cứ thế qua đi, bẵng một cái đứa đầu nhà tôi cũng đã vào cấp 2, đứa nhỏ đã học tiểu học. Cô Hoa vẫn ở nhà tôi nhưng sức khỏe đã xuống nhiều. Chúng tôi sống với nhau như một gia đình chứ không phân biệt cô là người giúp việc.

Hôm đó cô Hoa bị đột quỵ trong đêm mà không phát hiện kịp thời, lúc đưa vào viện đã không thể cứu chữa. Trong lúc hấp hối, những lời nói lạ thường của cô đã khiến hai vợ chồng tôi chết điếng.

"Mẹ, mẹ xin lỗi"

Mẹ chồng thuê người tàn tật làm osin, bí mật tiết lộ trong cơn hấp hối khiến tôi bối rối - Hình 2

Hình minh họa.

Cô ấy cứ liên tục nói những lời ấy rồi nhìn chồng tôi rồi quay sang nói lời cảm ơn với mẹ chồng tôi. Mẹ chồng tôi cũng nhìn cô Hoa rất lâu rồi quyết định nói hết mọi chuyện với chúng tôi.

Cô Hoa chính là mẹ đẻ của chồng tôi. Mẹ chồng tôi vốn bị vô sinh nên đã không đến được với mối tình đầu. Sau đó bà quyết định không lấy chồng, chỉ ở vậy. Cô Hoa khi đó do trót dại có chửa mà không có chồng, nhận thấy không có khả năng nuôi dưỡng nên đã đem đi cho. Mẹ chồng tôi khi đó đã nhận nuôi và giữ bí mật cho đến giờ phút này.

Cô Hoa sau đó có đi lang bạt xứ người rồi lấy chồng song không thể có con được nữa. Cô lại không may bị tai nạn nên bị nhà chồng ruồng bỏ. Không biết ông trời run rủi thế nào, sau bao năm cô lại tìm được đúng đến gia đình tôi.

Mẹ chồng tôi đã thương cảm và quyết định đưa cô về sống chung với gia đình. Cô Hoa đã hứa sẽ giữ bí mật đến chết nhưng có lẽ lúc này không còn sống được bao nhiêu nữa nên cô không thể giữ nổi lòng trước mặt con trai.

Tôi khâm phục thật sự mẹ chồng mình. Chồng tôi nghe những lời đó đã bật khóc như một đứa trẻ. Anh không ngờ người mấy chục năm qua chăm sóc mình lại là mẹ nuôi còn người đàn bà bị tàn tật kia lại là mẹ đẻ mình.

Theo Hoàng Kim (Khám phá)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trực tiếp đến Tiền Giang: Đau lòng khi thấy nhà Hồ Văn Cường bị bỏ hoang, hàng xóm kể lâu rồi không thấy bố mẹ ruột và Phi Nhung về thăm02:05CĐV Malaysia tấn công trang cá nhân của Văn Toàn00:50Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn02:051 ca sĩ bất ngờ bị tố quỵt 115 triệu của khán giả từ cách đây 5 năm, netizen gọi tên Phi Nhung vì loạt chi tiết trùng hợp01:00'Cha mẹ Hồ Văn Cường giờ khổ hơn người làm phụ hồ ở quê'04:19Ảnh cũ của Phạm Băng Băng gây bão vì 1 mỹ nam làm nền: Từng "flop" tới hạng C, nào ngờ thành sao hạng A Cbiz00:35Anh chị Hồ Văn Cường: 'Em trai cũng khổ lắm'02:37Báo sư tử bị chó ngao Argentina cơ bắp lao vào như mũi tên, kết cục bi thảm cho kẻ trộm gia súc!01:24Hoá ra Hoài Linh từng xây nhà thờ rộng lớn ở Quảng Nam, hàng xóm ở đây “bóc” con người nam NS ngoài đời ra sao?33:23Vợ khóc, đồng đội thất thần khi Eriksen đột quỵ05:23Kim Lý cõng 2 con chống đẩy, Subeo chiếm spolight với 'cặp giò mẹ Hà'00:23Thanh niên cầm hai con dao định solo với cảnh sát bị đánh no đòn 00:52Phi Nhung nói gì về tin đồn chèn ép, giữ hết cát-sê Hồ Văn Cường?08:15Xuất hiện clip Triệu Lộ Tư vùng vằng, la hét gay gắt với fan nhưng vì sao cả Weibo lại khen cô nàng nức nở?00:14Ồn ào nhất sáng nay: Tình cũ Đặng Luân lộ ảnh say khướt, ôm hôn đắm đuối trai lạ trên xe, bê bối tình ái lại kéo dài01:02Kẻ tát Tổng thống Pháp bị tuyên 18 tháng tù00:31Vợ chồng F0 không đeo khẩu trang, nhổ nước bọt trước mặt lực lượng y tế03:45Video khoảnh khắc tiền vệ Christian Eriksen đổ gục ngay trên sân00:17Nhâm Hoàng Khang được bà Phương Hằng “hứa hẹn” gì mà bất chấp bị đe dọa, dính líu đến hình sự?03:53Nghệ sĩ Sài Gòn không có show: Thụy Mười "trầm cảm", Phi Phụng đi ship sữa chua17:59

Tiêu điểm

Bực tức vì ngày nào vợ cũng xới cơm đầy, tôi ném bát bắt xẻ lại một nửa, vợ nghe theo rồi trả lại thứ khiến tôi sợ xanh mặt
17:11:05 11/06/2021
Đưa bạn gái mới đi mua sắm thì tình cờ gặp vợ cũ ở cửa hàng quần áo, tôi sốc khi biết bí mật cô ấy giấu giếm nhiều năm nay
05:35:48 13/06/2021
Chiếc ảnh cưới treo trên tường đột ngột bị tuột móc, thứ rơi ra từ phía sau khiến người chồng phải bàng hoàng run rẩy
05:57:21 12/06/2021
Vợ lén uống thuốc tránh thai, tôi nổi đóa đòi ly hôn nhưng khi nhìn thấy mảnh giấy ố vàng trên đầu giường tôi quỳ xuống xin rút lại lời nói
13:22:15 12/06/2021
Về nước với ý định ly hôn, vừa nhìn bộ dạng vợ mà tôi bật khóc xin tha tội
21:30:51 11/06/2021
Vội vã ly hôn vì vợ gặp nạn, qua một năm nhìn cô ấy đăng facebook tôi tiếc hùi hụi
16:01:39 12/06/2021
Chồng đang đi làm thì vội vã về quê, khi tôi gọi điện cho em dâu lập tức nhận được tin sốc óc
06:04:53 13/06/2021
Cái tát trong cơn nóng giận khiến vợ bỏ đi giữa đêm, lúc về trong trạng thái say khướt nhưng cảnh tượng diễn ra ngoài cửa mới khiến người chồng sợ hãi
22:56:26 12/06/2021
Cho bạn gái vay 50 triệu chữa bệnh cho mẹ, 1 tháng sau em đăng ảnh cưới với người khác, tôi vội đòi thì á khẩu thấy tiếng ting ting
13:47:08 12/06/2021
Xin vợ đi ăn tân gia nhà bạn, vợ chuyển khoản cho hẳn 20 triệu kèm lời dặn khiến tôi tự giác chui vào xó
20:48:47 12/06/2021

Thông tin đang nóng

Anh chị Hồ Văn Cường: 'Em trai cũng khổ lắm'
13:30:16 13/06/2021
Trưa 13-6: 98 ca COVID-19, TP.HCM thêm 26 ca
12:37:02 13/06/2021
Soái ca "Người ấy là ai" nghi lộ clip nóng, dân mạng phát hiện từng tham gia tập phát sóng có nữ chính hot nhất và sở thích ngoài đời "rất lạ"
09:34:18 13/06/2021
Bình Dương: Người bán quán trà sữa 'Cô chủ nhỏ 3' dương tính với Covid-19
09:05:54 13/06/2021
Đạo diễn Lê Cung Bắc qua đời
08:57:32 13/06/2021
Nóng: Thủy Tiên chính lên tiếng khi bị tố lấy tiền từ thiện xây nhà 80 tỷ, sẵn sàng ra pháp luật nếu "ăn chặn"
12:51:48 13/06/2021
Eriksen khả năng cao phải giải nghệ
10:27:55 13/06/2021
Thủy Tiên gây tranh cãi khi xây nhà: người bênh, kẻ mỉa mai
09:57:55 13/06/2021
Hốt hoảng lao đến bệnh viện khi nghe tin bạn trai gặp tai nạn, cảnh tượng trước cửa phòng cấp cứu khiến tôi chết lặng
11:19:05 13/06/2021
Khoe ngực nở eo thon cùng đôi chân dài với quần ngắn cũn cỡn, Dương Mịch gây hoang mang với loạt nốt bầm tím
08:53:19 13/06/2021

Tin mới nhất

Ly hôn, tôi đưa con cho chồng cũ nuôi, qua 3 năm cầm 2 tỷ đến đón bé nhưng câu hỏi của con lại khiến tôi tê tái

11:17:34 13/06/2021
Tôi tê tái cả cõi lòng, vì ham muốn làm giàu mà tôi đã mất đi đứa con gái duy nhất.

Vợ nằng nặc đòi ly hôn vì cuộc sống quá yên bình

11:02:27 13/06/2021
Tôi viết những dòng chia sẻ này để trải lòng. Những ngày qua, tôi quá mệt mỏi. Tất cả đều xoanh quanh sự đỏng đảnh của vợ tôi.

Vào ngày sinh nhật của mẹ vợ, chồng tặng phong bì 200 nghìn, 7 ngày sau tôi kết thúc cuộc hôn nhân mười năm chỉ vì...

10:41:36 13/06/2021
Vào sinh nhật của mẹ, tôi tổ chức một bữa ăn thịnh soạn để cả gia đình ăn uống. Trong bữa ăn, chồng tôi đưa cho mẹ một chiếc phong bì quà sinh nhật...

Thương em dâu bị chồng đánh đuổi ra khỏi nhà, tôi gọi mợ về ở tạm nhưng được 2 hôm cũng đuổi khéo vì…

10:37:58 13/06/2021
Ngại vào đôi co, to chuyện tôi cũng đuổi khéo mợ ấy về ngoại hay đi đâu thì tuỳ với lý do cuối tuần bố mẹ chồng ở quê lên.

Vợ chồng đang mặn nồng thì ảnh cưới bỗng tuột xuống, tôi tím tái mặt mày nhìn thứ rơi ra

10:13:02 13/06/2021
Đến lúc ấy thì tôi chẳng còn hứng mà gần gũi, hất vợ ra, tôi lao sang phòng làm việc, cả đêm ấy thao thức không ngủ nổi.

Sau bữa giỗ ở quê, chồng giận dữ đòi tôi 700 triệu và kê khai tất cả các khoản tiền tiết kiệm trong 5 năm qua

07:50:19 13/06/2021
Trên đường về nhà, chồng hầm hầm giận dữ và đòi đuổi tôi xuống khỏi xe mấy lần.

Mẹ chồng quái tính bỗng mát giọng với osin, chỉ khi thấy ông xã quỳ sụp dưới chân cô ấy tôi mới vỡ lẽ

22:48:50 12/06/2021
Thì ra cả chồng và mẹ tôi đều đang che giấu 1 bí mật động trời, trong nhà ấy chỉ có mỗi tôi ngây dại là không biết gì hết.

Vô tình gặp người yêu cũ của chồng sắp cưới, cô ấy ghé tai nói thầm một điều khiến tôi hoang mang tột độ

20:53:19 12/06/2021
Thấy người yêu cũ, chồng sắp cưới của tôi định lảng đi chỗ khác nhưng cô ta chủ động tiến lại rồi thì thầm vào tai tôi một điều bí mật.

Phát hiện những dòng tin nhắn bàn bạc chuyện chăn gối của bạn trai, em chất vấn thì nhận được câu trả lời choáng váng

20:46:13 12/06/2021
Mượn điện thoại của bạn trai, em không ngờ phát hiện bí mật động trời. Nhưng thái độ của anh càng khiến em điêu đứng.

Mẹ chồng quá quắt khiến tôi trầm cảm sau sinh

17:48:13 12/06/2021
Nay anh gọi điện cho tôi nói mẹ anh bắt tôi quay về, nếu không về thì sẽ cho người sang mang con tôi về và bắt chúng tôi ly dị.

Đứa bé tôi nhận nuôi 5 năm trước là con của chồng

17:42:46 12/06/2021
Đứa bé càng lớn càng giống chồng tôi như đúc, và kết quả xét nghiệm ADN đã chứng minh họ là bố con...

Nữ đồng nghiệp của chồng nói một câu khiến cô vợ “bừng tỉnh” nhận ra sự thật phũ phàng

17:39:14 12/06/2021
Liễu từng là hoa khôi thời đại học bởi nhan sắc xinh đẹp nổi bật. Cô lại gây chú ý bởi sự thông minh, năng động nên Quang - chồng Liễu bây giờ từng mất cả năm trời theo đuổi mới nhận được cái gật đầu từ cô.

Tôi muốn làm người thứ ba ngoại lệ…

17:35:56 12/06/2021
Vốn rất ghét những kẻ thứ 3, tôi không thể ngờ rằng, đến một ngày tôi cũng chẳng hơn gì họ...

Tiện trông cháu nội tôi nhận trông 2 đứa trẻ nữa kiếm thêm thu nhập, ai ngờ lại bị con dâu đuổi khỏi nhà với lý do chua chát này

15:51:09 12/06/2021
Mới lên ở nhà con dâu được gần 2 tháng đã bị đuổi khéo về quê. Tôi nhất quyết không về, cho đến khi con bé cáu lên vừa nói vừa khóc nức nở.

Nhìn thấy vết sẹo trên bụng của bạn gái tôi tức giận chia tay, sau khi cô ấy giải thích tôi lại càng vui vì quyết định của mình

15:47:45 12/06/2021
Trong đêm đầu tiên phát hiện bạn gái có một vết sẹo trên bụng, tôi cực sốc với những gì mình nhìn được.

Bạn gái quên tắt điện thoại, tôi sốc nặng khi nghe được những lời mắng mỏ của cô ấy với người bố đang nằm liệt giường

15:18:08 12/06/2021
Khi gọi điện cho Loan, lúc kết thúc cuộc gọi, cô ấy quên không tắt máy, vô tình tôi nghe được cuộc đối thoại của hai bố con cô ấy. Tôi sốc tột độ khi nghe những từ cô ấy mắng mỏ người bố đang nằm trên giường.

Chuẩn bị bán nhà trả nợ, bất ngờ phát hiện vợ có cuốn sổ tiết kiệm 3 tỷ cất kỹ dưới đáy tủ

12:18:18 12/06/2021
Phát hiện ra cuốn sổ tiết kiệm đứng tên vợ, tôi biết mình sắp được cứu. Ngay lập tức tôi gọi điện cho cô ấy, để rồi nhận được câu trả lời phũ phàng.

Đêm muộn thấy chồng lên mạng tìm cách diệt muỗi, tôi tưởng anh lo cho vợ con nhưng rồi phải tức nghẹn khi nghe thấy lời lẩm bẩm của anh

11:10:36 12/06/2021
Mỗi lần tôi hờn dỗi anh đều tuyên bố con đã có tôi chăm rồi cần gì anh phải để ý nữa.

Nếu tôi nói ra bí mật của chị dâu, chắc chắn anh trai sẽ ly hôn vợ ngay tức thì

10:49:39 12/06/2021
Nghe anh trai than phiền chị dâu chi tiêu hoang phí, tôi muốn phanh phui con người thật của chị ấy. Thế nhưng chồng tôi ra hiệu cấm nói.

Chồng suốt ngày cằn nhằn, cáu gắt vợ nhưng đến khi xem đoạn camera ghi lại vài cảnh tượng mà anh ta xấu hổ vô cùng

05:51:50 12/06/2021
Toàn bộ cảnh tượng trong 2 ngày qua khiến Nam không tin nổi.

Mẹ chồng còn dư một căn nhà nhưng không cho con trai ra ở riêng, tới lúc tôi bí mật qua đó thì phát hiện cảnh tượng bàng hoàng

05:49:09 12/06/2021
Bây giờ thì tôi đã hiểu vì sao mẹ chồng giữ khư khư căn nhà đó cho riêng mình.

Có thể bạn quan tâm

Cách làm ốc hấp sả nước dừa thơm ngon, hấp dẫn ăn là mê

Ẩm thực

14:47:29 13/06/2021
Ốc hấp sả nước dừa vừa thơm ngon, vừa ngọt thanh, vô cùng hấp dẫn bạn có muốn thử không? Cùng vào bếp và nấu ngay món hấp với công thức vô cùng đơn giản, nhanh chóng này nhé!

Tử tù ma túy: Nợ đời gây ra con phải trả, con không về với mẹ được nữa rồi

Pháp luật

14:44:15 13/06/2021
Sau cái chết của đứa con gái độc nhất, Đinh Văn Anh dường như buông xuôi tất cả. Người thân lo sợ gã nghĩ quẩn nhưng không ai dám ngờ, Anh đánh cú lớn để rồi phải nhận án tử hình.

Bảng giá xe Ford tháng 6: Xe gầm cao được ưu đãi sâu

Ôtô

14:33:43 13/06/2021
Bảng giá xe Ford tháng 6 là chương trình ưu đãi đến từ đại lý với mức 20-30 triệu đồng. 

Honda nộp bằng sáng chế côn tay điện tử cho xe mô tô

Xe máy

14:28:43 13/06/2021
Bản vẽ sáng chế cho thấy trong bộ ly hợp mới của Honda, các loại thiết bị như dây cáp để điều khiển việc kéo nhả cắt côn sẽ biến mất hoàn toàn.

Trump khoe đang viết sách

Thế giới

14:25:15 13/06/2021
Trump cho hay đang viết một cuốn sách mà không tác phẩm nào sánh bằng, song chưa nhận lời đề nghị phát hành của nhà xuất bản nào.

Tiết lộ mới về người đầu tiên phát hiện châu Nam Cực

Chuyện lạ

14:24:07 13/06/2021
Một nghiên cứu mới đây tiết lộ người Maori, người bản địa New Zealand, có thể là những người đầu tiên phát hiện ra Nam Cực, cùng các lục địa băng giá và đại dương xung quanh.

Số ca COVID-19 tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP.HCM tăng lên 53

Sự kiện nóng

14:21:55 13/06/2021
Đến sáng 13-6 Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP.HCM hoàn thành xét nghiệm khẳng định cho 887 nhân viên, trong đó có 834 ca âm tính và phát hiện tất cả 53 trường hợp dương tính COVID-19.

Cà Mau: F1 từ TP.HCM về Cà Mau dự đám tang ông nội đã âm tính Covid-19

Đời sống

14:16:46 13/06/2021
Một người là F1 từ TP.HCM về dự đám tang ông nội ở Cà Mau, có kết quả âm tính lần 1 với Covid-19.

HLV Park 'hả hê' khi đốn ngã Văn Toàn

Bóng đá việt nam

14:14:58 13/06/2021
Bị học trò chặt chém khi chơi đá ma, HLV Park Hang-seo cười khoái chí khi trả đũa được Văn Toàn.

Bị hỏi tiếc điều gì sau ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh khẳng định EQ cao và hé lộ mối quan hệ với chồng cũ chỉ qua 1 câu trả lời

Sao châu á

14:11:51 13/06/2021
Tuy nhiên, Triệu Lệ Dĩnh cũng đã thể hiện sự khôn khéo và cho rằng, sau khi ly hôn cô và chồng cũ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp.

Nếu bị người bạn đời bắt quả tang phản bội họ, bạn sẽ làm gì để chuộc lỗi?

Tình yêu

14:10:49 13/06/2021
Nếu để người bạn đời của mình bắt quả tang bạn đang lừa dối họ thì tuyệt đối đừng bao giờ nguỵ biện hay bào chữa, chỉ làm mọi việc thêm xấu đi mà thôi.

Thuỷ Tiên làm hồ sơ kiện ngược người tung đơn tố cô ăn chặn 178 tỷ cứu trợ miền Trung nhưng phải dừng lại vì lý do này

Sao việt

14:05:47 13/06/2021
Theo lời Thuỷ Tiên chia sẻ, cô và luật sự đã chuẩn bị đến gặp gỡ người tố giác, nhưng lại bức xúc thốt lên 1 câu chắc nịch.

Xem trực tiếp Euro 2020 với top những mẫu tablet màn hình lớn, giá rẻ 

Đồ 2-tek

14:02:29 13/06/2021
Màn hình lớn của những chiếc máy dưới đây không chỉ mang lai trải nghiệm xem Euro 2020 tuyệt vời mà một số sản phẩm còn là công cụ tốt để con trẻ có thể học tập online.

Nam Anh phản pháo khi bị chê diễn vô duyên trong "Hương Vị Tình Thân"

Phim việt

13:56:09 13/06/2021
Nam Anh đã có những chia sẻ về vai diễn của mình trong phim truyền hình Hương Vị Tình Thân khi nhận nhiều chỉ trích từ khán giả.

Cận cảnh nhà hàng xơ xác, khách sạn đìu hiu ở khu phố du lịch Đà Nẵng

Du lịch

13:55:06 13/06/2021
Ảnh hưởng của dịch Covid-19 khiến các nhà hàng, khách sạn ở khu phố du lịch ven biển của Đà Nẵng rơi vào cảnh xơ xác, đìu hiu vì không có khách.