Mẹ chồng tặng tôi chiếc vòng ngọc gia truyền, chị dâu cười nhạo là đồ giả, lúc bà mắc bệnh phải đem bán đi thì kết quả giám định gây “sốc”

Trinh tìm một công ty mua bán đá quý khá uy tin và đưa chiếc vòng cho người thẩm định xem, lại thấy người này ngây ngốc, sau đó còn cẩn thận kiểm tra thêm một lần.

Trinh (23 tuổi) và chồng mới kết hôn vào tháng trước. Đáng lẽ cô và chồng sẽ đi hưởng tuần trăng mật , nhưng vì mẹ chồng ốm nên họ phải tạm hoãn kế hoạch và ở lại chăm sóc mẹ chồng cho chu đáo.

Mẹ chồng Trinh rất tốt với con dâu. Trước đây, khi vợ chồng Trinh kết hôn , bà đã tặng cho cô một chiếc vòng ngọc gia truyền.

Trinh luôn luôn nâng niu và trân quý chiếc vòng ngọc này. Cô còn buồn vì không có chỗ thật trang trọng để cất chiếc vòng, cũng không dám mang bên mình, vì sợ có thể bất cẩn làm mất.

Một hôm chị dâu đến xem chiếc vòng mẹ chồng tặng cho Trinh rồi cười và nói đó là hàng giả! Tuy nhiên, Trinh không tin, đây là do mẹ chồng tặng, giả làm sao được?

Mẹ chồng tặng tôi chiếc vòng ngọc gia truyền, chị dâu cười nhạo là đồ giả, lúc bà mắc bệnh phải đem bán đi thì kết quả giám định gây sốc - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Trinh nhớ mẹ chồng rất tốt với mình, cũng hy vọng khi bà bị bệnh, cô có thể ở bên cạnh chăm sóc tốt cho bà. Nhưng mẹ chồng ngày càng ốm nặng, dù gia đình đã đưa đi khám vài nơi nhưng bệnh tật không hề thuyên giảm. Trinh và Chồng quyết định chuyển mẹ chồng từ một bệnh viện nhỏ ở một quận nhỏ lên một bệnh viện lớn trong thành phố. Khi ấy, điều kiện kinh tế của vợ chồng Trinh hầu như không đủ để lo tiền chữa bệnh cho mẹ chồng. Vì vậy, Trinh nghĩ đến việc bán chiếc vòng ngọc quý giá mẹ chồng đã tặng cho. Với cô, không có gì quan trọng hơn sức khỏe của bà.

Vì vậy hôm đó, trong khi mẹ chồng đang ngủ, Trinh đem chiếc vòng ngọc đi bán. Để không bị lừa, Trinh còn tìm một công ty mua bán đá quý khá uy tin và đưa chiếc vòng của cô cho người thẩm định xem, lại thấy người này ngây ngốc, sau đó còn cẩn thận kiểm tra thêm một lần. Trinh nghĩ có thể là do chiếc vòng quá cổ và quá giá trị, nhưng người kiểm định lại nói chỉ đáng vài chục đến trăm nghìn, không đạt tiêu chuẩn mà họ muốn mua. Trinh choáng váng, không ngờ chiếc vòng lại là đồ giả.

Trinh đã rất tức giận, sao mẹ chồng lại nói dối cô như thế? Cô vẫn luôn nâng niu món quà của bà như vật gia bảo, nếu không có chuyện này xảy ra, sự thật sẽ không lộ diện. Trinh đột nhiên không muốn cứu mẹ chồng nữa! Nhưng đây cũng là cơn nóng giận nhất thời của cô, dù mẹ chồng không cho cô những đồ vật có giá trị thì bà vẫn là mẹ của chồng cô. Nếu bà không chịu được trận ốm này, thậm chí vì vậy mà ra đi thì Trinh tin chồng sẽ rất buồn khổ. Vậy thì quên tất cả mọi chuyện đi, nếu Trinh không thể có tiền từ việc bán chiếc vòng của mẹ chồng thì cô sẽ đi vay mượn. Nếu vay không được, cô và chồng cũng bán ngôi nhà của họ để cứu mẹ chồng.

Mẹ chồng tặng tôi chiếc vòng ngọc gia truyền, chị dâu cười nhạo là đồ giả, lúc bà mắc bệnh phải đem bán đi thì kết quả giám định gây sốc - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Trinh ra về tay trắng, chồng cô ngạc nhiên hỏi vợ về số tiền, cô nói thật rằng chiếc vòng đó chẳng đáng tiền chút nào. Chồng Trinh cũng thấy lạ, nhưng ngay lập tức anh tỉnh táo trở lại, nhanh chóng an ủi cô rằng đó có thể là kỷ vật tinh thần của mẹ chồng. Trinh đáp: “Em thực sự không trách mẹ! Em cưới anh chứ không phải tài sản của gia đình anh. Dù điều kiện sống của gia đình anh thế nào, mẹ có tặng chiếc vòng này cho em hay không, em vẫn luôn tin tưởng mẹ”.

Thực sự thì mẹ chồng luôn rất tốt với Trinh. Bà không ác ý đến mức để con dâu phải luôn tay làm cái này cái kia, thay vào đó bà chủ động giúp vợ chồng Trinh nấu nướng, dọn dẹp. Nhìn mẹ chồng đang yếu ớt nằm ở giường bệnh, tự dưng cô buồn vô cùng và nghĩ đến mẹ mình. Bà mất đi khi Trinh còn học đại học. Khi đó, gia đình không nói cho cô biết vì sợ ảnh hưởng đến việc học. Trinh thậm chí không có cơ hội gặp mẹ lần cuối cùng. Đây là một trong những điều đáng tiếc nhất trong cuộc đời Trinh.

Trinh hy vọng mẹ chồng nhanh khỏe lại. Cô không muốn những người quanh mình, những người cô coi trọng không rời bỏ cô lần nữa. Trinh rất buồn và cô đơn, trong lòng tự nhủ: “Mẹ chồng làm ơn mau khỏe lại được không? Lúc đó, con sẽ làm cho mẹ một bàn lớn thức ăn thật ngon!”

Mẹ chồng tặng tôi chiếc vòng ngọc gia truyền, chị dâu cười nhạo là đồ giả, lúc bà mắc bệnh phải đem bán đi thì kết quả giám định gây sốc - Hình 3

(Ảnh minh họa)

Mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu xưa nay vốn không dễ dung hòa. Đó là mối quan hệ “ở chung một nhà nhưng đôi khi như người xa lạ, thậm chí không ưa nhau”. Từ rất lâu trong cuộc sống rất hiếm có câu chuyện mẹ chồng – nàng dâu thực sự cảm động và khiến người khác ấm lòng thế này. Tuy nhiên xã hội ngày càng phát triển, văn minh hơn, hy vọng mỗi người biết cùng nhau hướng tới những giá trị tốt đẹp và bao dung hơn thì từng mái nhà sẽ trở nên yên bình.

Chị dâu sành điệu đòi về quê chăm mẹ chồng ốm, nghe tiếng cười giữa đêm tôi đuổi đi ngay

Không nói không rằng, tôi lao vào vứt hết đồ đạc của chị ta ra ngoài sân, đuổi chị ta đi ngay lập tức giữa lúc đêm khuya.

Nhà tôi có hai anh em, tôi là út còn anh trai cả. Tôi không học cao nên sớm đi làm công nhân một xí nghiệp ở gần nhà. Anh tôi lên thành phố học đại học, ra trường đi làm rồi kết hôn, cùng chị dâu ở lại thành phố sinh sống.

Hiện tại ở nhà chỉ còn tôi và mẹ, tôi chưa lấy chồng. Hôm vừa rồi mẹ bị ốm, không phải bệnh nguy kịch nhưng sức khỏe bà giảm sút nhiều. Bà gần như phải nằm trên giường nghỉ ngơi và cần có người bên cạnh chăm sóc.

Mẹ tôi trước đó không có thu nhập, tôi đi làm nuôi mẹ, bây giờ tôi không thể nghỉ làm để ở nhà chăm bà được. Gọi lên thành phố bảo với anh trai chuyện mẹ ốm, anh ấy ậm ừ đã biết. Thực ra tôi chỉ báo để anh ấy biết vậy thôi chứ chẳng hy vọng anh chị có thể về trông nom.

Chị dâu sành điệu đòi về quê chăm mẹ chồng ốm, nghe tiếng cười giữa đêm tôi đuổi đi ngay - Hình 1

Gọi lên thành phố bảo với anh trai chuyện mẹ ốm, anh ấy ậm ừ đã biết. (Ảnh minh họa)

Hôm sau nghe anh trai nói chị dâu sẽ xin nghỉ làm về chăm mẹ chồng mà tôi không khỏi ngạc nhiên. Chị ấy gia cảnh không giàu có nhưng là con gái út nên được bố mẹ nuông chiều, tính tình khá tiểu thư và vụng về. Dẫu không yên tâm khi để chị dâu chăm mẹ nhưng chị ấy có lòng tôi cũng không tiện từ chối, hơn nữa thật sự là chẳng tìm được ai khác.

Khi chị dâu về quê, vậy mà lần này chị lại khiến tôi phải nhìn với con mắt khác. Chị ấy rất cởi mở, thân thiện với mọi người, không ngại vào bếp nấu nướng, chẳng quản bò ra lau dọn nhà cửa và chăm sóc mẹ tôi khá chu đáo tỉ mỉ.

Mẹ tôi mừng lắm khi con dâu thay đổi tính nết, tôi cũng thầm thở phào nhẹ nhõm vì có vẻ như chị dâu đã nghĩ thông suốt nhiều điều.

Khi chị dâu về được 3 ngày, hôm ấy nhà máy tôi tăng ca về muộn. Lúc về đến nhà thì mẹ và chị dâu đã đi ngủ rồi. Tôi cố gắng nhẹ nhàng để không đánh thức mọi người dậy, ai ngờ khi đi ngang qua phòng chị dâu, tôi giật mình khi nghe được tiếng cười khanh khách của chị vọng ra:

- Đời nào tao chịu phục vụ bà ấy không công, mày không biết ở đây khổ sở, thiếu thốn, bẩn thỉu thế nào đâu. Cố gắng lấy lòng để bà ấy còn bán đất đi mua nhà cho vợ chồng tao trên thành phố chứ. Lúc nào mua nhà xong đừng mơ tao chấp nhận làm những chuyện kinh khủng thế này nữa...

Chị dâu đang thao thao bất tuyệt với bạn thì giật nảy mình khi cánh cửa phòng bật mở, tôi xuất hiện nhìn chị ra với ánh mắt đầy phẫn nộ. Không nói không rằng, tôi lao vào vứt hết đồ đạc của chị ta ra ngoài sân, đuổi chị ta đi ngay lập tức giữa lúc đêm khuya.

Chị dâu sành điệu đòi về quê chăm mẹ chồng ốm, nghe tiếng cười giữa đêm tôi đuổi đi ngay - Hình 2

Khi chị dâu về quê, vậy mà lần này chị lại khiến tôi phải nhìn với con mắt khác. (Ảnh minh họa)

Tôi thật sự ghê sợ con người chị ta, không muốn giữ chị ta ở trong nhà mình thêm một phút giây nào nữa. Chị dâu âm mưu thâm hiểm, lừa lọc dối trá, vô liêm sỉ không còn từ nào để diễn tả.

Đuổi chị dâu đi xong, tôi lập tức gọi điện cho anh trai nói rõ mọi chuyện. Hôm sau anh tôi gọi về bảo rằng chị dâu đã biết lỗi rồi, mong tôi và mẹ tha thứ cho chị ta. Rồi anh còn bảo chuyện mua nhà chẳng có gì đáng nói, anh là con trai thì mẹ bán đất mua nhà cho anh cũng là điều nên làm. Còn chị dâu nói vậy vì trước nay chị quen thói phổi bò chứ thật tâm chị không phải người ác.

Thú thật tôi không hài lòng với câu trả lời đó của anh trai. Lại còn mua nhà là đương nhiên? Vậy sau khi bà bán đất, liệu mẹ tôi có trông cậy được vào cô con dâu và cậu con trai kiểu này không? Tôi phải làm thế nào đây? Vẫn chưa dám cho mẹ biết vì sợ bà buồn, hôm đó đuổi chị dâu đi tôi vẫn phải nói dối là hai chị em cãi nhau...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?00:36Độc quyền: Hồ Văn Cường tự quay clip xin lỗi con gái ruột Phi Nhung, làm rõ về gia cảnh chị gái04:53Dân tình phẫn nộ trách Phi Nhung vì clip Hồ Văn Cường vẫn phải đi hát dù ho khù khụ, ai ngờ "quay xe" khi biết rõ thực hư00:43Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"00:15TP.HCM: Đã có 62 nhân viên Bệnh viện Bệnh nhiệt đới nhiễm Covid-1955:46Tô Hữu Bằng giấu kín vợ suốt 16 năm, cuối cùng cũng lộ diện, nhan sắc không thua Lâm Tâm Như04:16Vương Thước: Thiếu gia hư hỏng khiến Châu Tấn rơi lệ, vướng scandal kinh hoàng với ông xã Lưu Đào05:25Tính đến 10 giờ ngày 15.6, TP.HCM có 382 điểm phong tỏa01:46Tiêu Tường - Đệ nhất mỹ nhân biến thành thảm họa thẩm mỹ cùng mối tình “cô cháu” gây tranh cãi07:25HOT: Duy Phương cuối cùng đã thắng kiện và được show Trấn Thành làm MC bồi thường 400 triệu, phía nhà sản xuất nói gì?15:40Quang Lê lên tiếng khui bí mật showbiz, Trấn Thành, Sơn Tùng cùng loạt sao nam nghe qua chắc “nhột” lắm đây!10:11'Mùa hoa tìm lại' preview tập 11: Đồng nóng mặt khi Lệ bước lên xế hộp với Việt01:37'Hương vị tình thân' preview tập 41: Long táo bạo xán vào Nam trong thang máy khiến cô nàng hết hồn01:29Đàm Vĩnh Hưng mong khán giả bao dung với Hoài Linh35:37Phi Nhung bị Hồ Văn Cường tố qua tin nhắn, đây là phản ứng bất ngờ của con gái ruột ở Mỹ với nam ca sĩ nhí04:53'Hương vị tình thân' preview tập 42: Bà Xuân bị bà Sa mắng 'vuốt mặt không kịp' vì cho rằng Thy không xứng đáng với Huy01:41Hồ Văn Cường lộ bản hợp đồng và mức cát xê thực khiến netizen ngỡ ngàng?04:03Diệp Tuyền - Hoa hậu thả chó cắn đồng nghiệp, mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền của giúp việc07:23Minh Vương: "Siêu dự bị" của thầy Park và 2 lần khiến thủ môn nổi tiếng thế giới phải ôm hận00:42Hồ Ngọc Hà tập bơi cho hai con01:03

Tiêu điểm

Sau phút “đê mê” với bạn trai cũ, nửa đêm về nhà tôi quỳ sụp nhìn cảnh tượng dưới chăn
14:23:35 16/06/2021
Xem trên mạng mâm cơm 40 nghìn đủ chất, chồng về trách vợ tiêu hoang nhưng vài hôm sau lại "nghẹn họng" vì màn trả đũa của cô
05:59:30 17/06/2021
Tôi bán đất nhưng giấu giếm cho riêng con út mua nhà, 3 năm sau con dâu cả lại rối rít cảm ơn khiến tôi vừa thẹn vừa uất ức
13:56:50 17/06/2021
Con dâu nói thích ăn da cá, mẹ chồng liền phần mâm cơm như “mèo mửa”, màn vùng lên của tôi khiến cả nhà chồng hoảng loạn
22:47:06 16/06/2021
Chồng gọi điện bắt tôi sang tên cuốn sổ tiết kiệm 4 tỷ cho mẹ chồng đứng tên, tôi choáng váng khi biết lý do phía sau
05:53:46 17/06/2021
Cưới nửa tháng vợ vẫn ngượng chưa tân hôn, tôi uất trào nước mắt gặp cô ấy trong bệnh viện
11:42:08 17/06/2021
Chỉ vì nồi cá kho, chị dâu đưa ra quyết định ly hôn trong chớp nhoáng khiến cả nhà tôi chao đảo
08:18:00 17/06/2021
Đưa 10 triệu/tháng nhưng mẹ chồng vẫn cho ăn đạm bạc, sau 2 ngày tôi về ngoại trở lại, nhìn mâm cơm bà chuẩn bị mà phải kinh ngạc
11:40:18 16/06/2021
Vợ chồng anh trai lấy nhau hơn một năm mà chưa có tin vui và tôi choáng váng khi biết chị dâu vẫn còn trinh
21:06:09 16/06/2021
Vất vả xây nhà mới, ngày tân gia, mẹ chồng khiến vợ chồng tôi choáng váng khi quyết định trao căn nhà cho người khác
18:51:09 16/06/2021

Thông tin đang nóng

Mâu thuẫn như 'thầy giáo' Huấn 'hoa hồng': Năm ngoái đi triệt sản, năm nay khoe sắp chào đón thành viên thứ 6
22:33:45 17/06/2021
Một tài xế Grab tại TP.HCM dương tính lần 1 với COVID-19
21:02:55 17/06/2021
Cặp đôi bị bắt quả tang trần trụi trong chiếc xe ô tô "nhún nhẩy" giữa đường lớn, dân tình ngao ngán bởi cảnh tượng bên trong
23:19:07 17/06/2021
Diệp Tuyền - Hoa hậu thả chó cắn đồng nghiệp, mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền của giúp việc
23:09:53 17/06/2021
Vợ chồng đang mặn nồng thì chồng sách trên giá bỗng đổ sập xuống, tôi tái mặt nhìn tập tài liệu phơi bày trước mắt
21:49:27 17/06/2021
Bị hỏi về nhóm chat "Nghệ sĩ Việt" đang rầm rộ, Duy Mạnh gây ngỡ ngàng vì câu trả lời đối lập hẳn với Phương Thanh
22:05:15 17/06/2021
Từ Yoo Ah In đến Son Ye Jin, đây là 5 người nổi tiếng Hàn Quốc có nhà sang trọng bậc nhất
21:17:46 17/06/2021
Cao Thái Sơn bán nude táo bạo, lộ cả hình xăm tình cũ, ai dè Lương Bằng Quang soi mãi không ra đành thốt 1 câu thế này
23:25:53 17/06/2021
Bị nghi rạn nứt, Ngô Thanh Vân cuối cùng đã có động thái làm rõ mối quan hệ hiện tại với Huy Trần!
22:07:59 17/06/2021
Hari Won "phát cuồng" trước quý tử nhà Hồ Ngọc Hà
22:37:15 17/06/2021

Tin mới nhất

Chồng tôi bị bất lực, thế mà đột ngột có cô gái mang tờ giấy siêu âm đến ăn vạ

03:45:43 18/06/2021
Cầm tờ giấy siêu âm trên tay, tôi nói với cô gái rằng đến vợ anh ấy chiều chẳng nổi sao phải tìm người ngoài.

Vào viện thăm chồng cũ bị bệnh nặng, tôi bất ngờ gặp mẹ anh ấy để rồi bẽ bàng với tập giấy bà đưa

23:24:26 17/06/2021
Mẹ chồng cũ đã nói ra tất cả những điều bà ấy suy nghĩ khiến tôi đau lòng vô cùng.

Biết tin chồng đến bệnh viện, tôi vội vã tới thì chết sững khi thấy anh đang dìu một người phụ nữ khác

21:47:07 17/06/2021
Nghe cô bạn thân bảo thấy chồng tôi trong bệnh viện, tôi gọi cho anh nhưng anh không bắt máy. Vội vã chạy tới viện, tôi càng sốc khi thấy cảnh tượng trước mắt.

Vừa bảo vợ ở nhà lo chuyện bếp núc, cô ấy đã từ chối rồi giận dữ thách đố chồng một việc bất khả thi

21:44:46 17/06/2021
Thật không ngờ, vợ lại có thể mạnh bạo thách đố chồng một việc bất khả thi như thế?

Tin lời hứa sẽ bỏ vợ, sau 3 năm anh bồi thường cho tôi ít tiền còn nói lời gây sốc

18:56:25 17/06/2021
Thanh xuân con gái thì hữu hạn, tôi đã bỏ lỡ mất bao nhiêu cơ hội với những người đàn ông khác, càng không muốn mất đi cơ hội với người đàn ông tôi yêu này.

Mẹ chồng khôn lỏi không ngờ gặp phải con dâu 'cao thủ' khiến bà muối mặt

18:48:55 17/06/2021
Xe của chị chồng con cũ quá rồi, giờ hai vợ chồng có ôtô mới thì cho chị cái xe máy kia. Chị em một nhà chẳng lẽ không cho nổi chị cái xe máy cũ.

Vợ bị thai lưu, chồng không thương còn trách mắng điều vô lý nghe mà tức sôi máu

18:43:49 17/06/2021
Đang yên đang lành thì giãy đành đạch đòi siêu âm đầu dò. Lại còn bác sĩ nam khám cơ, vui vẻ nhỉ? Đúng là ăn hại, chỉ ăn với đẻ cũng không nên hồn.

Nhờ chồng dọn nhà bị mẹ chồng soi 'ở bẩn quen thói', nàng dâu phản ứng đanh thép

18:26:57 17/06/2021
Mẹ ạ! Thế mẹ thử nghĩ xem nhé, nếu con trai mẹ mà đi làm dâu thì bao lâu người ta đuổi về ạ?.

Chồng nướng hết tiền vàng vào cờ bạc và phản ứng "cực chất" của cô vợ

17:56:00 17/06/2021
Sau trận cãi nhau với chồng, Liễu uất ức quá nên phóng xe ra khỏi nhà để tâm trạng dịu lại. Thế nhưng khi trở về nhà cô phát hiện chồng đã lén mang bán hết số vàng mà mẹ cô cho hôm cưới.

Bầu nghén vật vã, nửa đêm tôi gọi chồng dậy bắt chui xuống góc tường lấy một thứ để ăn khiến anh sốc nặng

17:48:32 17/06/2021
Người ta nghén thèm ăn chua ăn ngọt, riêng tôi nghén lại thèm một thứ quái gở vô cùng!

Tôi suy sụp khi biết mẹ đẻ của đứa bé mà vợ tôi nhận làm con nuôi suốt 2 năm nay

16:07:51 17/06/2021
Khi em vợ đưa đứa nhỏ đến nhờ nuôi giúp, tôi kiên quyết phản đối. Thế mà vợ tôi lại giang tay ra nhận làm con nuôi.

Chồng tai nạn thập tử nhất sinh, anh tha thiết trao lại một thứ khiến tôi ngã quỵ

11:37:34 17/06/2021
Mẹ chồng bỗng gọi tôi ra ngoài đưa cho một thứ, bà chẳng nói chẳng rằng, chỉ khóc nấc lên. Tôi giật mình nhìn thấy đó là một cuốn sổ tiết kiệm trị giá 3 tỷ đồng đứng tên chồng tôi.

Qua khe cửa khép hờ, tôi điêu đứng phát hiện bí mật sốc óc về cô bạn thân của mình

10:52:42 17/06/2021
Tôi luôn hâm mộ cô bạn thân của mình. Cô ấy có tất cả mọi thứ, có những thứ mà tôi mơ cũng không được. Nhưng sự thật quá đắng lòng.

Mẹ chồng đưa tôi giữ hộ 100 triệu đồng, hôm sau em dâu liền làm một chuyện vô cùng quá đáng

05:51:15 17/06/2021
Cuối cùng, sau khi nghe lời than vãn của mẹ chồng qua điện thoại, tôi quyết định gửi lại bà đúng số tiền đó không bớt một đồng.

Luôn nghĩ chị dâu yêu thương chồng sâu nặng, tôi choáng váng khi biết được sự thật trong một lần bất ngờ đến công ty chị

16:18:53 16/06/2021
Vừa định vào phòng Giám đốc thì tôi sửng sốt khi nghe tiếng đập bàn vang lên.

Chồng tôi mới mất được một tháng, bạn trai cũ bất ngờ tìm đến và mong muốn nối lại chuyện tình dang dở ngày xưa

12:45:39 16/06/2021
Nhờ những lời động viên an ủi của người thân, nhìn 2 đứa con nhỏ bơ vơ, tôi cố gắng vượt qua đau khổ đứng dậy để cho các con có chỗ dựa.

Chị chồng vừa nói ý định tới ở nhờ, vợ tôi đã đưa hẳn một bản điều khoản khiến cả nhà dậy sóng

12:37:57 16/06/2021
Tôi luôn cho rằng vợ mình là người biết sống, hiểu chuyện. Cho đến khi xảy ra sự việc ngày hôm qua.

Lần đầu tới nhà bạn gái chơi, tôi không ngờ bị cô ấy "chơi cho một vố" đau điếng

11:36:00 16/06/2021
Chị gái tôi là người phụ nữ tuyệt vời nhưng qua cách nói chuyện của bạn gái tôi lại đáng sợ đến thế sao?

Ông sếp kể lể vợ độc đoán nhưng tình tiết này lại khiến nhiều người không thương nổi

06:02:13 16/06/2021
Người chồng chia sẻ rằng vợ mình quá độc đoán, trong khi người tình lại dịu dàng, tinh tế.

Có thể bạn quan tâm

Đính kim cương lên răng và những cách làm đẹp không giống ai ở showbiz

Sao âu mỹ

06:26:51 18/06/2021
Nhiều ngôi sao như Pharrell Williams, Post Malone không ngại chi số tiền lớn để sở hữu vẻ ngoài độc lạ, không giống ai.

Hương Ly và Tăng Phúc tạo hit ngay lần đầu song ca

Nhạc việt

06:24:25 18/06/2021
Lần đầu tiên kết hợp với nhau, Tăng Phúc và Hương Ly đã nhanh chóng chiếm giữ vị trí top 2 #zingchart real-time với bản song ca Khi thế giới đó mất đi.

De Bruyne tỏa sáng giúp Bỉ lội ngược dòng ấn tượng trước Đan Mạch

Bóng đá thế giới

06:23:07 18/06/2021
Tiền vệ De Bruyne trở lại đúng lúc giúp Bỉ đánh bại Đan Mạch với tỉ số 2-1.

Thủ môn Tấn Trường chia sẻ về công việc streamer: Đầu tư dàn máy xịn xò, cao nhất có 400 mắt xem

Game online

06:19:19 18/06/2021
Trong buổi livestream gần 1 tiếng đồng hồ mới đây, thủ môn Tấn Trường lần đầu chia sẻ về công việc streamer.

Nhan sắc MC Thanh Mai gần 30 năm trước

Sao việt

06:18:19 18/06/2021
Ở tuổi đôi mươi MC, diễn viên Thanh Mai toả sáng với nhan sắc dịu dàng, vóc dáng cân đối nên rất đắt show chụp ảnh áo dài.

"Ông chú" thủ môn Tấn Trường kể về tuổi thơ dữ dội: Ba mẹ ly hôn từ khi 4 ngày tuổi, từng ăn cắp vặt vì nghèo

Sao thể thao

06:16:04 18/06/2021
Ít ai biết rằng phía sau những pha tấu hài hay câu nói mặn mòi của ông chú Tấn Trường lại là một tuổi thơ vô cùng dữ dội.

Sáng 18/6: Thêm 81 ca mắc COVID-19, riêng TPHCM nhiều nhất với 60 người

Sự kiện nóng

06:13:47 18/06/2021
Bản tin dịch COVID-19 của Bộ Y tế sáng 18/6 cho biết có thêm 81 ca mắc COVID-19 trong nước tại TPHCM và Bắc Giang, riêng TPHCM đã 61 ca. Đến nay Việt Nam đã có 12.231 bệnh nhân COVID-19.

Vì mặc cảm về ngoại hình nên cô vợ nghĩ ra chiêu cực độc đáo giúp chồng phấn khích với "cuộc yêu" mà không một lời chê bai

Kiến thức giới tính

06:11:25 18/06/2021
Có những khiếm khuyết quá lớn khiến mình không dễ gì vượt qua để tự tin với cuộc yêu. Học cách sống chung với nó có lẽ là giải pháp tốt hơn, L. chia sẻ.

5 sao Hàn từng lớn lên trong cảnh nghèo

Sao châu á

06:10:39 18/06/2021
Các nghệ sĩ Hàn Quốc IU, Lee Hyori... từng trải qua những năm tháng tuổi thơ nhiều khó khăn, vất vả.

Phản ứng của 2 thủ môn nổi tiếng khi Việt Nam đá vòng loại: Văn Lâm đi comment khắp nơi, Bùi Tiến Dũng im hơi lặn mất tăm

Bên lề sân cỏ

06:08:24 18/06/2021
Cùng là hai cái tên không tham gia thi đấu vòng loại thứ 2 của World Cup 2022, tuy nhiên Đặng Văn Lâm và Bùi Tiến Dũng đều có phản ứng rất khác nhau.

Mẹ ở Sài Gòn sử dụng phụ kiện "nhỏ nhưng có võ", hô biến góc lưu trữ cho ngôi nhà gọn gàng, tinh tươm

Sáng tạo

06:08:06 18/06/2021
Những chiếc hộp theo phong cách tối giản minimalism được Bình Nhi mua với giá chỉ từ 129K giúp lưu trữ được nhiều đồ dùng lại dễ tìm kiếm.

2 cách nấu chè bí đỏ đậu đen và khoai lang thơm ngon bổ dưỡng

Ẩm thực

06:07:45 18/06/2021
Thời tiết nắng nóng mà có món chè bí đỏ thơm ngon, mát lạnh thì còn gì bằng. Hãy cùng vào bếp trổ tài nấu món chè bí đỏ đậu đen và chè bí đỏ khoai lang thật đơn giản mà vẫn ngon tuyệt nhé!

Tự "chôn" mình xuống đất để thử lòng chó cưng, chàng trai nhận về kết quả rớt nước mắt

Netizen

06:03:47 18/06/2021
Kết cục của màn thử lòng này khiến cho cả người trong cuộc lẫn người xem đều vô cùng cảm động.

4 thói quen hàng ngày làm tổn thương dương khí của nam giới mà nhiều người mắc phải, đặc biệt là cái số 2 thường xuyên gặp vào mùa hè

Sức khỏe

06:02:33 18/06/2021
Nam giới có khỏe mạnh, cường tráng hay không phụ thuộc rất nhiều vào dương khí trong cơ thể. Nếu nam giới có 4 thói quen xấu này, chắc chắn dương khí sẽ rất kém.

Tổng Lãnh sự Lê Quang Long chào xã giao Thị trưởng Frankfurt Peter Feldmann

Thế giới

05:57:00 18/06/2021
Ngày 17/6, Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Frankfurt Lê Quang Long đã đến chào xã giao ông Peter Feldmann, Thị trưởng Frankfurt nhân dịp bắt đầu nhiệm kỳ công tác.