Mẹ chồng tặng hộp bánh trung thu, tôi mở ra xem thì sững người

Theo dõi VGT trên

Nhìn thứ được đặt ngay ngắn trong hộp bánh trung thu, tôi lặng người.

Chồng tôi mới chuyển công ty nên mức lương chỉ hơn 9 triệu/tháng. Tôi lại đang nghỉ việc để chăm hai con sinh đôi nên kinh tế càng khó khăn hơn. T.iền nợ ngân hàng khi xây nhà, t.iền bỉm sữa cho con, t.iền ăn uống, sinh hoạt, điện nước… Đủ thứ t.iền luôn khiến đầu óc tôi xoay cuồng.

Mẹ chồng tặng hộp bánh trung thu, tôi mở ra xem thì sững người - Hình 1

Mỗi lần về quê, tôi đều tâm sự chuyện t.iền bạc với mẹ chồng. Tôi và bà thân thiết lắm. Đến mức tôi không còn nghĩ bà là mẹ chồng nữa mà là mẹ ruột của mình. Rồi khi về thành phố, mẹ chồng sẽ gói ghém cho tôi đủ thứ, từ gà vịt, rau củ đến cả gia vị nấu ăn.

Hôm qua, mẹ chồng gửi người trong dòng họ đem lên cho hai đứa con tôi một hộp bánh trung thu. Tôi mở ra xem thì lặng người khi thấy vật đặt bên trong. Là 3 triệu đồng. Mẹ chồng tôi cuộn t.iền v.ào một bọc nhựa rồi bỏ cẩn thận trong hộp bánh.

Tự dưng sống mũi tôi cay cay, nước mắt ầng ậng nhưng tôi cố kiềm lại cơn xúc động. Mẹ chồng tôi đúng là thương con thương cháu quá. 3 triệu đồng là t.iền ăn cả tháng ở quê chứ không ít. Trong khi bố mẹ chồng tôi sống chủ yếu dựa vào việc bán rau và gà vịt nên thu nhập cũng không cao. Vậy mà bà lại chắt chiu gửi t.iền lên cho tôi.

Tôi gọi điện cho mẹ chồng để cảm ơn bà về hộp bánh và 3 triệu kia. Bà cười hiền khô, bảo tháng này vợ chồng tôi không về nên bà không gửi thức ăn cho chúng tôi được, bà gửi tôi ít t.iền để trang trải cuộc sống. Mẹ chồng còn động viên tôi cố gắng và khuyên tôi nên thông cảm cho sự vất vả của chồng.

Hiện giờ 2 con của tôi đã được 8 tháng, tôi có nên đem con đi gửi nhà trẻ rồi xin việc làm mới không? Cứ ở nhà trông con mãi thế này, kinh tế trong nhà ngày càng kiệt quệ. Mà gửi con thì tôi lại không yên tâm chút nào. Tôi nên làm sao bây giờ?

(hoaihuong…@gmail.com)

Mượn t.iền mẹ ruột để mua nhà, bà nói còn phải hỏi ý kiến con dâu, tôi tức đến nỗi suýt cắt đứt quan hệ với bà

Khuyên tức giận nói: "Mẹ, có ai làm mẹ chồng như mẹ không? Nâng con dâu lên đầu. Nếu nó là người tốt thì không sao, nếu không một ngày nào đó nó sẽ cưỡi lên đầu lên cổ mẹ!"

01

Còn chưa đến giờ tan tầm, Khuyên đã len lén từ công ty lẻn ra, phóng trên con xe Honda Lead, tiến vào chợ.

Hôm nay là sinh nhật lần thứ 60 của mẹ cô. Vốn Khuyên định đặt một bàn ở khách sạn, cả nhà vui vẻ ăn mừng, nhưng mẹ cô lại sống c.hết không cho. Bà nói ở nhà hàng ăn một bữa ít nhất phải tốn mấy triệu, chi bằng tự mua đồ về nấu sẽ tiết kiệm hơn.

Khuyên tất nhiên không muốn phật lòng mẹ nên đành làm theo. Trên đường đi chợ, cô nghĩ sẽ làm món sườn xào chua ngọt mà con trai thích, món tôm riu xào khế em trai mê, ngoài ra còn có món thịt kho tàu cho mẹ... Vừa nghĩ, Khuyên vừa tăng tốc độ, sợ thời gian không đủ.

Video đang HOT

Vừa vào nhà, mẹ Khuyên liền cười tủm tỉm nghênh đón, tiếp nhận hai túi nguyên liệu nấu ăn trong tay con gái. Vừa đi vào bếp, bà vừa cằn nhằn: "Mua nhiều như vậy, ăn hết sao được con?"

Khuyên thuận miệng hỏi một câu: "Trang đâu mẹ, cô ấy đã về chưa?" Trang là cô em dâu, vợ em trai Khuyên. Mẹ Khuyên vừa lấy nguyên liệu nấu ăn ra, vừa trả lời: "Công ty em Trang có chuyện quan trọng nên hôm nay sơ là không thể về sớm được. Mẹ sẽ phụ con nấu. Nào, chúng ta cùng làm đi!"

Khuyên đột nhiên rất không vui. Con dâu mà lại như vậy sao? Sinh nhật mẹ chồng không nấu cơm, chỉ biết đúng giờ là vác miệng về ăn.

Sáng sớm hôm qua, em dâu còn nói hay hơn hát: "Chị, ngày mai em xin nghỉ, chị em mình cùng đi mua đồ về nhà nấu, vừa vui vừa đảm bảo an toàn thực phẩm". Nhưng đến tối, cô ấy lại gọi điện thoại nói có thể không đi được mà hôm nay đúng là chẳng thấy mặt mũi đâu.

Thấy sắc mặt Khuyên có gì sai sai, mẹ cô liền hòa giải: "Em Trang công việc bận rộn. Đều là người một nhà, đừng so đo nhiều con ạ, vẫn nên lấy dĩ hòa vi quý làm đầu".

Lúc nấu ăn, Khuyên lại không vui một lần nữa, bởi mẹ cô nói nếu nấu cá om dưa thì phải mua dưa chua, tôm phải làm tôm hơi lớn một chút, vì đó đều là những món em dâu thích.

Khoảnh khắc đó, Khuyên muốn hất tung cả cái nồi đi. Cô thật không hiểu vì sao em dâu vừa vào cửa, mẹ mình lại như biến thành người khác, suốt ngày lấu lòng cô ấy, giống như Khuyên không còn là con gái ruột của bà nữa vậy.

Mãi cho đến khi tất cả đồ ăn đều lên bàn, em dâu mới về đến nơi. Mẹ Khuyên vội vàng kéo ghế cho cô ấy, còn gắp thức ăn lấy lòng, hỏi cô ấy có mệt không, có đói không?

Em dâu liền lấy quà tặng mẹ chồng từ trong túi ra, đó là một chiếc áo len. Mẹ Khuyên tươi cười nhận lấy rồi đi vào phòng thay đồ. Vừa đi vừa khen ngợi con dâu có mắt nhìn, màu sắc và kiểu dáng đều là loại bà thích.

Khuyên càng thêm không vui. Một cái áo len hàng chợ thì đáng giá mấy đồng, cô mua cho mẹ mình một cái vòng vàng lớn, cũng chưa từng thấy bà vui như vậy.

Nhưng hôm nay là sinh nhật mẹ nên Khuyên cũng không muốn làm bà mất vui, cố gắng giả bộ tươi cười.

02

Nhắc tới thái độ của mẹ đối với em dâu, Khuyên rất giận. Cô có cảm giác mẹ cô đối với cô con dâu này rất chiều chuộng, có khi gấp mấy lần con ruột là cô.

Năm ngoái, con trai Khuyên chuyển cấp nên phải học xa nhà. Vợ chồng khuyên muốn đổi một căn nhà khác để tiện cho việc học của con, nhưng căn nhà cũ tạm thời chưa bán được. Thế nên, Khuyên đến chỗ mẹ ruột để vay t.iền, đợi khi nhà cũ bán xong, sẽ trả lại bà là được.

Khuyên biết, trong tay mẹ mình có t.iền. T.iền tiết kiệm của riêng bà không nói, nhưng sau khi bố khuyên mất, bà còn được hưởng khoản t.iền bảo hiểm không nhỏ của chồng, ước tính cũng phải 500 triệu. Khuyên là con gái ruột thì chắc bà cũng không đến nỗi không cho mượn.

Nhưng sự thật lại tát vào mặt Khuyên một cái. Mẹ cô ấp úng, nói t.iền tiết kiệm của bà đang gửi ngân hàng, nếu giờ rút ra mất khoản t.iền lãi thì rất đáng tiếc.

Khuyên đột nhiên thay đổi sắc mặt: "Tiền lãi thì được bao nhiêu đâu mẹ. Nhà đất thì mỗi ngày một giá, t.iền tăng so với lãi suất của mẹ cao hơn nhiều. Nếu mẹ thấy tiếc thì con trả t.iền lãi cho mẹ!"

Thấy Khuyên tức giận, mẹ cô lúc này khó xử nói: "Việc này để mẹ thương lượng với vợ chồng em trai con một chút".

Sau khi trở về, Khuyên càng nghĩ càng giận. Cô hiểu ý của mẹ mình, bà nói thương lượng với vợ chồng em trai, sự thực là sợ con dâu có ý kiến.

Mượn t.iền mẹ ruột để mua nhà, bà nói còn phải hỏi ý kiến con dâu, tôi tức đến nỗi suýt cắt đứt quan hệ với bà - Hình 1

Khuyên thật không hiểu, dù sao đó cũng không phải là t.iền của em dâu, là t.iền của mẹ cô thì vì sao bà không thể tự mình quyết định. Huống chi, cô vay cũng không phải là sẽ không trả. Mẹ ruột coi em dâu như bề trên như vậy mà cung phụng, trong khi chèn ép con gái ruột, trông lòng Khương thật sự thấy nhạt nhẽo.

Ngày hôm sau, mẹ Khuyên gọi điện thoại cho cô nói đến nhà bà một chuyến. Trước mặt mẹ Khuyên, em dâu đưa cho Khuyên cuốn sổ tiết kiệm, nói: "Chị, trong này có 500 triệu, là t.iền dưỡng già của mẹ. Chị cầm đi mà mua nhà. Mẹ nói không lấy lãi suất, coi như như là chúng em giúp đỡ".

T.iền tuy rằng lấy được, mẹ Khuyên cũng không có hà khắc đến mức đòi lãi, nhưng trong lòng Khuyên lại giống như bị nhét vào một quả chanh lớn, chua xót đến không chịu được.

Con gái ruột mượn chút t.iền từ mẹ ruột, còn phải qua tay em dâu, còn phải thừa nhận nợ em dâu một ân tình. Lời em dâu vẫn còn văng vẳng, từ "chúng em" mà cô ấy nói đã ngăn cách Khuyên, con gái ruột trong nhà, thành người ngoài.

Không bao lâu sau, Khuyên bán căn nhà cũ rồi trả lại t.iền cho em dâu. Từ đó về sau, cô giảm đáng kể tần suất đi thăm mẹ mình. Người ta mới là người một nhà, còn con gái gả ra ngoài như Khuyên không có tư cách gì.

03

Rất nhanh đến Trung thu, Khuyên mua một hộp bánh nướng bánh dẻo hảo hạng, hoa quả tươi và hải sản, dẫn con trai đi thăm mẹ mình.

Mẹ Khuyên thấy cháu ngoại yêu không chịu nổi, vội vàng mở hộp bánh Trung thu Khuyên mua, lau rửa hoa quả rồi bưng đến trước mặt thằng bé, vuốt đầu cháu nói: "Cháu bà học vất vả quá, người gầy cả đi rồi. Mau ăn".

Khuyên đem hải sản mua cùng thịt cho vào tủ lạnh, vô tình nhìn thấy trong tủ lạnh có hồng táo và nho xanh. Trái tim Khuyên lại một lần nữa bị chích đau, trong tủ lạnh rõ ràng có hoa quả con trai cô thích ăn, nhưng mẹ cô lại thấy luyến tiếc lấy ra cho cháu.

Khuyên sững sờ ở đó. Trong lòng vô cùng không vui, lần này quyết định cùng mẹ mình nói chuyện 1 chút.

04

Mặc dù Khuyên đã rất chú ý từ ngữ, mẹ Khuyên biết mình giấu đồ ngon không cho cháu ngoại ăn, bị con gái ruột bắt được, tất nhiên vô cùng xấu hổ.

Bà bình phục lại cảm xúc một chút, thở dài nói: "Cháu ngoại của mẹ, làm sao mà mẹ lại tiếc. Chỉ là những thứ con nhìn thấy, đều là của em Trang mua cho con gái nó. Bây giờ em dâu con không có ở nhà, mẹ lấy đồ của nó, thực sự không nên. Chúng ta cũng đâu thiếu đồ ăn, mẹ chỉ không muốn làm mọi chuyện khó xử".

Lại là em dâu! Khuyên thật sự là không hiểu, đều là người một nhà, mua đồ về để trong tủ lạnh, không phải là để cho mọi người ăn sao? Nếu phân rõ như vậy thì còn gì là người một nhà? Nghĩ tới đây, Khuyên tức giận nói: "Mẹ, có ai làm mẹ chồng như mẹ không? Nâng con dâu lên đầu. Nếu nó là người tốt thì không sao, nếu không một ngày nào đó nó sẽ cưỡi lên đầu lên cổ mẹ!"

Mẹ Khuyên nhìn sâu vào mắt Khuyên: "Không, em dâu con không phải người như vậy, con đối xử tốt với nó một chút, nó cũng sẽ đối xử tốt với em trai và cháu trai con một chút. Cuộc hôn nhân thứ 2 của em con không dễ dàng có được. Con còn nhớ em trai con vì sao mà ly dị không?"

Khuyên đương nhiên nhớ rõ, liền trả lời: "Hai đứa nó ly hôn là do tình cảm có vấn đề, liên quan gì đến mẹ?"

Mẹ Khuyên thở dài: "Có một số việc, mẹ không muốn con mất hứng nên không nói với con..."

Sau đó, mẹ Khuyên kể lại thực ra trong cuộc hôn nhân đầu tiên của em trai cô, một trong những nguyên nhân khiến em dâu cũ ly hôn là do mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu. Mẹ Khuyên luôn không hài lòng với con dâu nên đối xử thiên vị con trai và lạnh nhạt với con dâu. Sau khi em Khuyên ly dị, bà vốn cho rằng với ngoại hình và khả năng của cậu ấy, sẽ nhanh chóng tìm được vợ mới. Nhưng 2 năm trôi qua cũng vẫn phòng không gối chiếc. Mãi sau này mới tái hôn với Trang. Rút kinh nghiệm từ cuộc hôn nhân trước của con trai, mẹ Khuyên luôn cố gắng thấu hiểu và đối xử tốt với nàng dâu mới. Bà biết chỉ có như vậy, con trai bà mới có được hạnh phúc.

05

Một tháng sau, một người bạn thân của Khuyên đến tìm cô kể khổ, nói cha mẹ cô bởi vì lén lút cho cô t.iền, em trai cùng em dâu đã náo loạn một trận. Khuyên đột nhiên cảm thấy mình vô cùng may mắn. Trong chuyện vay t.iền của Khuyên, mẹ cô đã xử lý rất tốt.

Em dâu cũng nói, t.iền của mẹ Khuyên, cô một phần cũng không tham, ngoại trừ số t.iền bà cần để dưỡng già, còn lại bao nhiêu, cũng sẽ có phần của Khuyên.

Khuyên cảm thấy, em dâu có thể đối xử với cô như vậy, đều là công lao của mẹ cô.

Một gia đình có hài hòa hay không, nói thẳng ra là sự cân bằng giữa con người và con người. Tâm lý cân bằng, ở bên nhau sẽ thoải mái hơn, đây không phải là tính toán chi li, mà là nhu cầu được coi trọng và tôn trọng.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Công an Trung Quốc tuyên bố Đàm Trúc bị oan, chị gái Mèo Béo dựng chuyện dắt mũi03:09Lại xuất hiện 1 Mèo Béo: Ngủ trên xe, nhịn tắm để t.iền thăm bạn gái cách 500km03:26Chu Thanh Huyền tung ảnh bầu chuẩn bị đón "bé Rồng", Quang Hải nói đúng 3 chữ02:45Chị Mèo Béo chứng nào tật nấy, bị vạch trần vẫn đăng clip tranh cãi về em trai02:59Xoài Non và Xemesis nghi chia tay, đàng trai công khai "cạch mặt" vợ trên MXH03:09Cảnh sát khám xét nhà Hải Idol sau khi khởi tố, khoá MXH vì câu like bất chấp03:02Tiktok Eat Clean Hong - Thu Nhi 1,9 triệu theo dõi bị khoá, chính chủ lên tiếng03:24Hotgirl TDDC Phạm Như Phương "đọ" dàn hot tiktoker, nhan sắc cam thường khó tin02:56Thu Nhi Eat Clean: TikToker 9X sở hữu "bí kíp" gây cười, hút triệu view gây sốt03:59Quỳnh Bei bị chê tốt nghiệp ngành dễ, trường tầm thường, lý giải tấm bằng Khá03:02TP.HCM "vỡ trận" vì Lễ Phật đản, nguồn gốc và ý nghĩa của Đại lễ này là gì?03:59Đàm Trúc mất tích sau khi được "rửa oan" vụ Mèo Béo, CĐM xứ Trung "quay xe" vội02:57Hằng Du Mục bị Lôi Con hù, gặp mặt Quang Linh, 1 thành viên dính kiếp nạn bảo vệ03:01Lộ chi tiết quan trọng vụ Mèo Béo, ứng dụng chuyển khoản phanh phui toàn bộ03:09Cơ quan chức năng ra lệnh "trừng phạt" chị Mèo Béo vì vu oan cho Đàm Trúc03:12Hải Idol bị bắt và hiện trạng tiktoker làm loạn, càng nổi tiếng càng khó thoát02:59Mẹ bầu Chu Thanh Huyền thả dáng ở nơi nguy hiểm, netizen hoảng nhắc nhở ngay02:43Thơ Nguyễn nổi đóa chị Mèo Béo, bênh vực Đàm Trúc, nói về số t.iền được chu cấp!03:31Căn bệnh khiến Đức Tiến đột ngột qua đời khi đang gọt trái cây nguy hiểm cỡ nào?04:44

Tiêu điểm

Đi họp lớp cấp 3, tôi ngạc nhiên: Người bạn trước đây ngạo mạn, 'tác động vật lý' với tôi giờ thất nghiệp, muốn xin vào công ty tôi làm bảo vệ
09:14:18 26/05/2024
Đến nhà con gái chơi, 1 giờ trưa, con hỏi một câu đau trào nước mắt: Hóa ra con tôi khốn khổ đến vậy!
09:25:38 25/05/2024
Chị giúp việc bỗng dưng ăn diện còn có t.iền sửa nhà, tôi gục ngã khi biết ai là người cho t.iền
10:05:09 26/05/2024
Trông cháu hơn 1 năm mà nhìn những biểu hiện lạ lùng của nó dành cho mình, tôi không biết thanh minh thế nào cho các con hiểu
09:40:12 25/05/2024
Ngày cưới, tôi quỳ xuống vái lạy mẹ kế trong sự sửng sốt của 800 khách mời
09:19:21 26/05/2024
Phát hiện chồng ngoại tình, tôi rủ mẹ chồng đi đ.ánh g.hen thì c.hết sững với người bị bắt tại trận, giờ tôi chẳng khác nào tội đồ
09:17:51 25/05/2024
Anh tôi bị vợ nằng nặc đòi "trả về nhà nội"
09:27:24 26/05/2024
Họp lớp vui vẻ, lớp trưởng quá chén nói ra 1 bí mật, tôi đứng dậy thanh toán 70 triệu t.iền bữa ăn rồi ra về
09:34:28 26/05/2024
Mang quà đến nhà bạn trai, tôi suýt ngất vì phòng bếp bốc mùi, xung quanh đầy bụi bẩn mà gia đình anh vẫn thản nhiên ngồi ăn uống
09:20:58 25/05/2024
Chồng trắng trợn bảo rằng anh có nhân tình là do tôi ép
09:35:08 25/05/2024

Thông tin đang nóng

Mẹ diễn viên Đức Tiến: "Tôi muốn sang Mỹ gặp con lần cuối cùng nhưng Bình Phương không ký giấy"
19:38:26 26/05/2024
Hotgirl 23 t.uổi yêu ông cụ 80 bằng t.uổi ông nội, cưới xong mới vỡ lẽ
18:50:20 26/05/2024
Vợ Đức Tiến: "Lo trả góp chỗ ở hiện tại còn chưa xong, đâu tính tới chuyện mua đất ở nghĩa trang"
20:34:51 26/05/2024
"Dương Mịch chỉ khôn vặt chứ không có trí tuệ"
19:28:22 26/05/2024
Hé lộ khoảnh khắc mang tính quyết định thôi thúc Bi Rain kết hôn với Kim Tae Hee
17:33:02 26/05/2024
Hoa hậu va chạm nảy lửa, xô ngã nhân viên BTC Cannes ngay ở thảm đỏ chỉ vì... chiếc váy
20:30:20 26/05/2024
Midu khoe nhan sắc mỹ miều, bị soi chi tiết lạ hậu hôn lễ riêng tư với chồng doanh nhân tại Đà Lạt
20:41:00 26/05/2024
Chương trình Mẹ Siêu Nhân cắt sóng phần hình ảnh gia đình Lâm Minh - Decao
17:25:19 26/05/2024
Suri Cruise đeo đàn trên vai, mặc phóng khoáng xuống phố cùng bạn trai
23:16:25 26/05/2024
"Quốc bảo nhan sắc" lão hóa ngược quá đỉnh sau 19 năm, cứ xuất hiện là khiến khán giả sốc visual
17:06:51 26/05/2024

Tin mới nhất

Gia đình tôi tình nguyện hiến 30m2 đất để làm từ đường cho dòng họ, nào ngờ lại bị trách mắng thậm tệ

09:39:04 26/05/2024
Người không hiến đất được quyền nói xấu trách mắng người tặng đất, chuyện đúng là nực cười. Trước khi qua đời, bố mẹ sang đất cho vợ chồng tôi đứng tên.

Khởi đầu tồi tàn của người mẹ dẫn con trốn chồng hung bạo

09:23:50 25/05/2024
Chỉ có một vấn đề duy nhất: ngôi nhà tồi tàn và trống hoác, không ở được. Nó không thể nào là một chỗ ở hợp pháp.

Chồng vô tâm nơi xứ người, 'rời đi thì bị trách, ở lại tự làm mình đau'

09:20:41 25/05/2024
Mỗi lần có ai gọi điện rủ đi nhậu thì dù đang bận đến mấy anh ấy cũng xách xe đi ngay quên hết vợ con. Em đang gặp rắc rối trong hôn nhân. Em là giáo viên tiểu học, có một cậu con trai.

Chồng thường xuyên về nhà muộn, vợ âm thầm theo dõi thì sốc nặng khi biết lý do

09:11:18 25/05/2024
Trước mặt tôi, chồng chỉ lặng lẽ nói lời xin lỗi. Anh nói bản thân cũng rất hối hận với những việc mình đã làm. Vợ chồng tôi kết hôn gần 5 năm nhưng thuộc diện hiếm muộn nên mãi mới có con nhờ làm thụ tinh trong ống nghiệm.

Ra mắt nhà chồng sau lễ cưới, tôi vội vàng bỏ về nhà bố mẹ đẻ khi gặp một người ở đó

12:14:51 24/05/2024
Buổi tiệc gặp gỡ họ hàng nhà chồng đang vui vẻ diễn ra, tôi bất ngờ nhận ra một người trong số đó. Tôi với bạn trai yêu nhau 6 tháng thì đi đến kết hôn, quyết định chung sống với nhau được chúng tôi bàn bạc, thảo luận rất kỹ.

Nhận được điện thoại, vợ vào viện mổ gấp, chồng vẫn ăn tối như thường

10:33:27 24/05/2024
Khi đang ăn tối, điện thoại của Lucy reo lên. Cô lập tức tới bệnh viện để mổ cho một bệnh nhân, trong khi Chris vẫn tiếp tục ăn tối.

Gỡ bỏ mối hận với cô bạn cùng phòng ký túc xá

10:30:39 24/05/2024
Chẳng có lý do gì để tôi ôm hận trong lòng, khi mà tôi đang có một gia đình tuyệt vời, một người chồng yêu tôi bằng cả thế giới này cộng lại.

Xấu hổ vì chồng luôn khoe ảnh 'sống ảo' hạnh phúc trên face

10:28:32 24/05/2024
Chồng tôi thường ghen tuông vô cơ, chỉ cần tôi nói chuyện hay đi cũng đồng nghiệp khác giới là anh ấy tra hỏi, giận dỗi, thậm chí mạt sát với những lời lẽ không thể chấp nhận được nhưng lại thích lên face khoe hạnh phúc và tag tên tôi

Chồng nghẹn đắng nghĩ đến chặng đường giải quyết hậu quả khi nuôi con 'tu hú' do vợ ngoại tình

10:26:26 24/05/2024
Anh cũng phải xác định là sẽ cùng vợ nuôi nấng, dạy dỗ đ.ứa b.é do vợ anh sinh ra mà không phải con đẻ của anh. Bởi nhân tình của vợ anh là gã trưởng phòng xấu xa đó đã chối bỏ trách nhiệm vì gã đang yên ấm cùng vợ con của gã rồi.

Cho em chồng mượn xe cả ngày, tối nhìn bình xăng tôi tức sôi m.áu

11:37:41 23/05/2024
Tốt với em chồng nhưng thứ tôi nhận về chỉ là sự uất ức, khó chịu. Tôi thực sự cảm thấy mình đã phí hoài công sức.

Top 5 chòm sao nữ đa tình nhất hệ hoàng đạo, các chàng trai hãy cẩn thận

11:24:53 23/05/2024
Những chòm sao nữ này luôn thích tìm kiếm sự mới mẻ nên có xu hướng dễ chán chường, hay thay đổi trong tình yêu.

Gia đình phản đối yêu đương vì bạn trai kém t.uổi

11:22:11 23/05/2024
Mẹ nghe chuyện tôi yêu và muốn kết hôn với người kém mình 5 t.uổi thì nhất quyết phản đối. Tôi 29 t.uổi, còn người yêu 24 t.uổi, vừa tốt nghiệp đại học đi làm được vài năm.

Đi họp phụ huynh cho con về, chồng nói một câu khiến tôi muốn ly hôn

11:16:56 23/05/2024
Sự việc lần này không phải quá to tát nhưng nó như giọt nước tràn ly khiến tôi không còn động lực để tiếp tục cuộc hôn nhân này.

Bác ruột nói tôi ích kỷ, lương 30 triệu mà về quê cho cháu vài trăm nghìn đồng

11:13:00 23/05/2024
Bác ruột nói tôi ích kỷ, ki bo vì con gái bác vất vả, nợ nần nhưng mỗi lần về quê tôi chỉ cho vài trăm nghìn đồng và quà bánh.

Bức xúc vì vợ quá ... "gia trưởng", tức giận là đuổi chồng ra khỏi nhà

22:44:52 22/05/2024
Là một người đàn ông, thực sự có quá nhiều việc đi quá giới hạn cho phép của bản thân nhưng tôi vẫn nhẫn nhịn vì gia đình và vì các con. Nhưng thật sự là tôi không còn chịu đựng được nữa.

Chồng tôi ăn bám vợ nhưng vẫn đòi nuôi em gái ăn học, biếu mẹ 7 triệu đồng/tháng

13:04:50 22/05/2024
Xót mẹ, chồng tôi tự ý tuyên bố nhận trách nhiệm nuôi em gái ăn học, đồng thời tăng t.iền biếu mẹ mỗi tháng; trong khi bản thân anh ăn bám vợ hơn nửa năm nay.

Nghe tiếng vọng ra từ nhà tắm, em gái khuyên chị lập tức ly hôn

12:23:55 22/05/2024
Nghe được cuộc điện thoại của anh rể với người ở đầu dây bên kia, tôi biết chị gái mình đã lấy nhầm chồng. Từ ngày chị gái lấy chồng, tôi luôn lo lắng cho chị. Chị tôi rất hiền lành và cả tin.

Chồng đi việc công ty ở xa, tôi suýt ngất khi tận mắt thấy anh ta đang làm điều đáng sợ ở một nơi

12:17:39 22/05/2024
Nếu không thấy tận mắt, chắc tôi không thể tin nổi là chồng mình lại là con người như thế. Tôi kết hôn được 7 năm, cuộc sống gia đình hiện nay khá đầy đủ về vật chất, hai con trai - gái có cả.

Đến bệnh viện lúc 4h sáng, người đàn ông nhận ra bài học đắt giá nhất cuộc đời

12:12:05 22/05/2024
Bệnh viện là nơi bạn sẽ nhận ra nhiều bài học đắt giá trong cuộc sống, suy cho cùng không có gì quan trọng bằng sức khỏe.

Có thể bạn quan tâm

Giữa lúc Seungri bị "tế sống" vì bê bối Burning Sun, một thành viên hé lộ tương lai buồn của BIGBANG

Nhạc quốc tế

23:54:02 26/05/2024
Đầu năm nay, Galaxy Corp. - công ty mới của G-Dragon cũng úp mở về vấn đề sẽ đưa BIGBANG trở lại, nhưng chưa có gì là chắc chắn

Cách làm món nem tai trộn thính cuốn lá sung bùi bùi chua cay đãi khách cuối tuần

Ẩm thực

23:46:46 26/05/2024
Nem tai trộn thính là một món ăn linh hoạt, phổ biến trong bữa ăn hàng ngày, buổi nhậu hoặc khi ăn chơi, cũng như là món kèm cơm.

Phía Thiên An lên tiếng: "Những tin đồn lan truyền trên mạng xã hội liên quan chuyển khoản 300 triệu là bịa đặt!"

Sao việt

23:30:53 26/05/2024
ại diện của diễn viên sinh năm 1998 đã phủ nhận hoàn toàn và cho biết những tin đồn được lan truyền trên mạng xã hội liên quan chuyển khoản số t.iền 300 triệu là bịa đặt, sai sự thật.

Ảnh vui 26-5: Lương thấp là không được ăn sầu riêng sao?!

Lạ vui

23:20:38 26/05/2024
Ăn được miếng sầu riêng mà bị xài xể quá. Vậy là thương dữ chưa?! , một người bênh vực chị Vân.Những hìnhảnh giúp các bạn giảm căng thẳng sau ngày làm việc vất vả.

Siêu mẫu Hề Mộng Dao bị "ném đá" vì dùng điện thoại trong giờ học

Sao châu á

23:13:27 26/05/2024
Chuyện sinh viên sử dụng điện thoại trong giờ học không hiếm có. Tuy nhiên gần đây, siêu mẫu Hề Mộng Dao (35 t.uổi) vướng phải những bàn tán vì lộ ảnh đang dùng điện thoại khi nghe giảng.

Tránh sai lầm khi chăm sóc tai mũi họng cho trẻ

Sức khỏe

23:12:07 26/05/2024
Thực tế, nhiều trường hợp đã phải tìm tới Đa khoa Việt Nga để xử lý sau khi lấy dáy tai ở quán cắt tóc, spa bị trầy xước và tổn thương ống tai gây ra các bệnh như nhọt ống tai, viêm ống tai.

Kỳ quan 'đường lên trời' vào mùa nước đổ ở Mù Cang Chải

Du lịch

23:11:15 26/05/2024
Không chỉ đẹp lung linh vào mùa lúa chín, ruộng bậc thang Mù Cang Chải (tỉnh Yên Bái) còn thu hút khách du lịch vào mùa nước đổ tháng 5 hằng năm.

Mbappe bày tỏ niềm vui đặc biệt trước khi đến 'bến đỗ' mới

Sao thể thao

23:10:15 26/05/2024
Trận chung kết Cúp quốc gia Pháp cũng là trận đấu cuối cùng của Kylian Mbappe trong màu áo PSG trước khi gia nhập Real Madrid ở mùa Hè này.

Cao Minh Đạt tiết lộ công việc đi xuống, bị thay thế bởi diễn viên trẻ, đẩy sang vai thứ

Tv show

23:05:13 26/05/2024
Nhưng trong điện ảnh, người ta cần gương mặt mới nên một thời gian sau có nhiều diễn viên trẻ thay thế tôi. Dần dần thì tôi ít phim đi và lui về vai thứ - Cao Minh Đạt chia sẻ.

Phim mới của Dương Mịch không ai xem

Phim châu á

22:13:32 26/05/2024
Thời điểm hiện tại, phim cổ trang Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên đang bị xem là một quả bom xịt đúng nghĩa.

Những lo lắng và phản ứng của Anh về cuộc bầu cử tổng thống Mỹ 2024

Thế giới

22:07:31 26/05/2024
Quân đội Anh luôn muốn trở thành đối tác được Mỹ lựa chọn, quốc gia mà Anh hướng tới trong các vấn đề hợp tác quốc phòng.

Người xưa dặn: "Lối vào có 6 lỗi, ra cửa thất thoát tài lộc, về nhà gặp xui xẻo"

Trắc nghiệm

22:02:27 26/05/2024
Theo người xưa, lối vào rất quan trọng đối với phong thủy gia đình, có thể ảnh hưởng đến may mắn và tài lộc. 3 con giáp càng lớn t.uổi càng bình yên, không tai họa, bệnh tật, t.iền bạc khỏi lo, hạnh phúc, an lạc

Kiểu quần short thần thánh dành cho chị em đùi to chân ngắn, vừa thu nhỏ dáng vừa kéo dài chân

Thời trang

21:59:25 26/05/2024
Chị em hãy cùng khám phá 2 kiểu quần short hot nhất hè 2024 và bí quyết chọn quần phù hợp cho chị em đùi to. Đừng bỏ lỡ cơ hội tự tin khoe đôi chân với những gợi ý phối đồ đẹp mắt và thời thượng.