Mẹ chồng quá quắt khiến tôi trầm cảm sau sinh

Nay anh gọi điện cho tôi nói mẹ anh bắt tôi quay về, nếu không về thì sẽ cho người sang mang con tôi về và bắt chúng tôi ly dị.

Chúng tôi tìm hiểu và yêu nhau được một năm thì tiến tới hôn nhân. Trong quá trình yêu tôi có một vài lần tới nhà anh, gặp bố mẹ anh và thấy ông bà cũng không quá khắt khe gì nên yên tâm .

Chồng tôi là một người khá yêu mẹ và nghe lời mẹ. Nghe mọi người nói người đàn ông yêu mẹ thì sẽ yêu thương vợ và hiểu vợ nên việc anh nghe lời mẹ tôi cũng không quá bận tâm.

Video đang HOT

Khi lấy nhau rồi tôi thật sự sốc. Mẹ chồng tôi để ý từng li từng tí mọi việc tôi làm, từ rửa bát tới dọn dẹp nhà cửa . Có những lúc tôi rửa bát xong mẹ ra cầm từng cái một soi lên xem còn bẩn không, lau nhà hay cầu thang mẹ dùng tay miết xem còn bụi.

Mỗi khi tôi đi làm về muộn là mẹ hỏi lý do, thậm chí tôi sang thăm bố mẹ về muộn chút bà nói bóng nói gió. Tôi có nói chuyện với chồng thì anh gạt đi, anh bảo giờ nói với mẹ để nghe chửi à, tôi cũng im lặng bỏ qua cho êm cửa êm nhà.

Mẹ chồng quá quắt khiến tôi trầm cảm sau sinh - Hình 1

Khi tôi có thai thì bị nghén, không ăn uống được gì và rất mệt, tôi phải xin nghỉ làm ở nhà một thời gian. Chồng tôi lúc đó thương vợ nên cũng chăm sóc tôi nhưng mẹ anh không hài lòng.

Bà chửi chồng tôi nhưng cố tình để tôi nghe thấy. Bà bảo xưa bà chửa đẻ mấy đứa vẫn phải hùng hục làm có được nghỉ đâu mà giờ tôi mới đứa đầu đã bày đặt làm nũng. Không đi làm thì lấy tiền đâu mà ăn, để chồng nuôi báo cô. Chồng tôi nghe mẹ chỉ im, anh còn bảo tôi hay cố đi làm, tôi thấy chán nản.

Sau gần 1 tháng nghỉ ở nhà tôi cố gắng đi làm cho khuây khỏa, tan giờ làm tôi không muốn về nhà ngay vì cảm thấy ngột ngạt. Mẹ chồng sẵn sàng chửi tôi mỗi khi bà không hài lòng bất cứ điều gì.

Đỉnh điểm là khi tôi sinh con, bà không cho chồng tôi thức đêm chăm con cùng tôi. Bà bắt chồng tôi đi ngủ để hôm sau còn đi làm. Một mình tôi vật vã với con. Con tôi mới đầu cữ nên nết ăn ngủ chưa vào giấc, đêm bé thức, ngày bé ngủ, người tôi gầy rộc vì con, có lúc tôi tưởng chừng stress.

Cả đêm tôi chăm con, ngày con ngủ tôi cũng cố tranh thủ ngủ thì mẹ chồng đi ra đi vào phòng tôi xắt xéo. Có lúc mệt quá tôi ngủ say con thức không biết, bà chửi ầm lên là tôi chỉ biết lo ngủ mà không lo cho chồng con. Mẹ tôi thương tôi nên qua nhà chồng tôi chăm cho mẹ con tôi thì mẹ chồng nói ra nói vào không đồng ý khiến mẹ tôi tự ái bỏ về.

Đầy tháng con tôi xin về nhà mẹ đẻ ít bữa, mới được 5 ngày bà gọi điện bắt tôi về và bảo chồng tôi sang đón, vợ chồng tôi đã cãi nhau vì chuyện đó. Về nhà chồng tôi lại phải chịu những ngày không được chồng và mẹ chồng san sẻ, tôi bị trầm cảm.

Em trai tôi sang thăm tôi và cháu, nó thấy tôi gầy hốc hác và có dấu hiệu trầm cảm, nó đã bàn với bố mẹ tôi đưa mẹ con tôi về nhà chăm sóc. Mẹ chồng tôi không cho tôi đi, em trai tôi nhất quyết đưa mẹ con tôi đi thì bà nói từ mặt tôi, cấm tôi quay về.

Tôi về nhà mẹ đã được 4 tháng, tinh thần tôi thoải mái hơn rất nhiều và bắt đầu đi làm lại. Trong suốt thời gian tôi về nhà mẹ, chồng tôi chỉ gọi điện. Tôi hỏi sao a không sang thăm mẹ con tôi thì anh nói mẹ anh không cho, tôi không muốn nói gì thêm.

Nay anh gọi điện cho tôi nói mẹ anh bắt tôi quay về, nếu không về thì sẽ cho người sang mang con tôi về và bắt chúng tôi ly dị. Bà có đủ điều kiện để khiến tôi không được nuôi con. Tôi phải làm sao đây?

Thấy vợ ra ban công đứng cả đêm mưa gió, chồng nghi trầm cảm sau sinh rồi "lật bài ngửa", sự thật cô vợ tiết lộ mới bàng hoàng

Cuối cùng, mọi sự thật đều phải phơi bày, không theo cách này cũng là cách khác.

Người ta luôn ví von "chuyện như phim" nhưng thực chất, ngoài đời còn có nhiều câu chuyện đáng sợ hơn cả trên phim. Và lúc ấy mọi lý thuyết đều trở nên vô nghĩa.

Hoài (32 tuổi) vừa kết thúc cuộc hôn nhân địa ngục của mình. Cô tâm sự: "Thật sự chỉ có hoạn nạn mới thấu chân tình. Mình đã quyết định bỏ chồng chỉ sau 1 đêm, dù tối hôm trước vẫn còn rất yêu chồng".

Hoài và Duy quen nhau từ hồi học Đại học. Họ cũng đã có 1 khoảng thời gian hợp - tan, nhưng mất nhau rồi cả 2 mới nhận ra được tình cảm thật sự. Vậy là đám cưới diễn ra trong sự chúc phúc của nhiều người thân, bạn bè.

Thấy vợ ra ban công đứng cả đêm mưa gió, chồng nghi trầm cảm sau sinh rồi lật bài ngửa, sự thật cô vợ tiết lộ mới bàng hoàng - Hình 1

Ảnh minh họa

Thời gian đầu bước vào hôn nhân vô cùng tuyệt vời với Hoài. Cô được chồng cưng chiều, nhà chồng lại tâm lý, không còn gì mong ước hơn.

Vì ốm nghén, sức khỏe không được tốt nên Hoài đang từ quản lý xin xuống làm nhân viên. Do được sếp quý mến từ trước giờ nên cũng sắp xếp cho cô 1 vị trí nhàn nhất. Mức thu nhập không cao nhưng ngược lại, Hoài có thời gian chăm lo cho gia đình.

Hoài sinh xong được 1 tháng thì Duy phải đi công tác triền miên, mọi việc dựa hết vào bố mẹ chồng. Đôi lúc Hoài buồn, tủi thân, nhớ chồng mà chẳng biết sao được, giờ anh là nguồn lực kinh tế chính mà.

Con gái được đến tháng thứ 6 thì Hoài thấy chồng có nhiều biểu hiện khác lạ. Anh tỏ ra mệt mỏi mỗi khi về nhà, tối đến có ông bà trông cháu rồi mà Duy vẫn ngồi lì trong phòng làm việc. Hễ Hoài có thắc mắc thì anh sẽ đặt lên trán cô 1 nụ hôn xoa dịu. Hoài nghĩ chồng làm việc quá sức, stress nên cũng không đòi hỏi gì ở anh.

Cho tới 1 lần, đi cafe cùng bạn thân, cô ấy khuyên Hoài không nên chủ quan, hãy thử lòng chồng 1 chút. Vậy là về nhà cô lên kế hoạch, vô cùng hồi hộp chờ đợi kết quả.

"Con xem vợ con thế này, dạo này mẹ thấy nó lạ lắm. Nó hay quên, quên cả thay bỉm cho con, có lúc chui 1 góc ngồi khóc, mẹ hỏi thì lại cười bảo không có chuyện gì cả. Mà mẹ thấy nó mệt mỏi lắm, hay mất tập trung nữa", Duy nghe mẹ nói nhưng gật gật cho qua rồi lại đi làm.

Anh bắt đầu để ý kĩ hơn biểu hiện của vợ mình, rất giống với bệnh trầm cảm ở mức độ nhẹ. Sau cái đêm mưa gió Hoài 1 mình lên ban công đứng khóc 1 cách vô hồn, Duy mới thực sự sợ hãi. Nhưng đến hôm anh bảo đưa cô đi khám thì công ty lại có cuộc họp đột xuất.

Duy gọi cho cô bạn thân Hoài là bác sĩ thì được biết: "Hoài nó đã chuyển sang trầm cảm giai đoạn 2 rồi, thời gian này nó rất cần sự chăm sóc của anh không là bệnh càng nặng đấy".

Cả đêm ấy, Duy cứ đi quanh phòng, hết thở dài rồi lại chẹp miệng. Đột nhiên anh hỏi vợ: "Hay anh đưa em về ngoại 1 tháng cho thoải mái tinh thần nhé". Hoài lại nũng nịu muốn ở cạnh chồng.

Cô nhớ lại: "Mình cứ có linh cảm trò chơi này bắt đầu lệch khỏi suy đoán ban đầu. Anh không có vẻ gì là lo lắng mà tỏ ra rất phiền toái về sự thay đổi của mình.

Cuối cùng, mọi sự thật đều phải phơi bày, không theo cách này cũng là cách khác. Cùng ngày mình nhận được tin nhắn nặc danh nói hãy buông tha cho chồng thì mình cũng nghe được mẹ con anh tranh cãi. Chồng mình nói: Đằng nào nó cũng bệnh tật thế rồi, mẹ không sợ vợ con nó làm hại cháu mẹ à? Bệnh trầm cảm nguy hiểm lắm, thôi đằng nào cũng thế rồi con vẫn quyết ly hôn. Chẳng lẽ mẹ muốn con sống cả đời với người có bệnh về tâm lý à, rồi nhỡ đâu đêm hôm nó làm hại con thì sao?.

Thấy vợ ra ban công đứng cả đêm mưa gió, chồng nghi trầm cảm sau sinh rồi lật bài ngửa, sự thật cô vợ tiết lộ mới bàng hoàng - Hình 2

Ảnh minh họa

Mình chết trân tại chỗ, mẹ chồng mình cũng phải rơi nước mắt vì sự tráo trở của con trai. Anh ta tuyệt tình đến thế mình còn níu kéo làm gì".

Vậy là đã đủ, Hoài chẳng cần điều tra xem chồng có ngoại tình hay không nữa vì nó chỉ làm cô đau thêm.

Ngay sáng hôm sau Hoài ôm con kéo vali về ngoại. Cô để lại 1 bức thư có nội dung ngắn gọn: "Bệnh của em nhờ anh mà đã khỏi hẳn rồi. Cám ơn anh đã giúp em sáng mắt ra. Sau này em sẽ quý trọng bản thân mình hơn. Hẹn gặp nhau ở tòa, vừa ý anh rồi đấy!".

Duy không liên lạc được với Hoài, màn thử chồng này quả nhiên phải đánh đổi quá lớn. Nhưng nhờ đó Hoài mới nhận ra mình đã cho đi sai chỗ. Kết thúc bây giờ còn hơn càng lún sâu để không còn cơ hội quay đầu.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
CSGT dẫn đường, nghìn phương tiện nối đuôi chạy từ thành phố về quê01:17Clip 600.000 lượt xem về người đàn ông xông qua rào thép gai phong tỏa, dùng chiêu "điệu hổ ly sơn" để thoát thân00:23Đến lượt Binz bị lộ ảnh "mây mưa" với gái lạ giữa ồn ào "link file 40G"02:29"Đạt G đã bạo hành tôi rất nhiều lần, cả lúc ở một mình lẫn khi ở trước mặt bạn bè, người thân"10:09Thương con cá rô đồng - Tập 24: Thương bỏ làng ra đi, ông Lưu bị bắt01:01Cassie Trinh Võ - Bạn gái cũ "chất" nhất trong dàn bóng hồng lướt qua đời rapper Binz02:46Hương vị tình thân: Nam từ chối 500 triệu, đối chất với Long và bà Xuân còn dùng từ "chó" khiến ai nấy tái mặt04:18Ninh Thuận: Xe chở tiền bị chặn ở chốt kiểm dịch vì “tiền không phải là thiết yếu”03:26Du Uyên một lần kể hết: Bản thân phải trả nợ cho nhà Đạt G nhưng bị bạo hành rất nhiều lần02:35Clip: Người phụ nữ chở theo con nhỏ không có giấy tờ đòi qua chốt kiểm soát, bị ngăn lại thì lớn tiếng quát tháo ầm ĩ00:43Husky ngơ ngác khi cậu chủ phát âm sai chính tả 00:42Lưu Diệc Phi bóc trần bộ mặt thật của Ngô Diệc Phàm vì từng là “nạn nhân ”03:46Hồ Ngọc Hà lăn lê làm trò, Lisa cười nghe 'đã cái nư'00:32Dương Mịch vì sao là mỹ nhân hàng đầu nhưng không có nổi một người bạn thân trong Cbiz?03:41Clip: Hươu cao cổ bị đàn sư tử cắn xé trong suốt 5 giờ và cái kết 02:18'Đẻ con gái cho thùy mị nết na' (P5) 01:074 năm trước, Ngọc Trinh cover vũ đạo BLACKPINK và bị nhận xét: "Như tập thể dục buổi sáng, quên luôn bản gốc"02:11Tiểu Hý - cô gái gây bão mạng khiến hàng loạt các cô vợ phải ra tay block thẳng mặt như lời cảnh báo các ông chồng "có giỏi thì xem đi"00:24Đan Trường bình luận thô tục trên Facebook bằng tài khoản tích xanh, sự thật là gì?03:26Netizen đào lại clip Nam Em hát live 'đánh bay' sự nghiệp Chi Pu01:08

Tiêu điểm

Thấy mặt con trai của chồng và nhân tình, tôi quay lưng buông hết oán hận xưa
15:32:45 25/07/2021
Bắt tại trận chị dâu dẫn đàn ông về ngủ, mẹ tôi chất vấn rồi phải tái mặt xin lỗi
12:50:57 25/07/2021
Để dở bát cơm đi dỗ con quấy khóc, quay lại nhìn mâm cơm tôi quyết ly hôn
12:46:28 25/07/2021
Thấy mẹ người yêu cũ đứng đợi xe, tôi cho đi nhờ rồi sửng sốt khi bác ấy bật khóc kể lại một chuyện cũ cay đắng
08:47:01 25/07/2021
Dẫn bồ nhí đi ăn nhà hàng sang trọng, đến lúc thanh toán tôi "điếng người" khi nhận hóa đơn
23:17:07 24/07/2021
Bê mâm cơm lên phòng cho con dâu rồi hoạnh họe đòi tiền công, nàng dâu buông 1 câu khiến mẹ chồng tái mặt bỏ đi
16:15:58 25/07/2021
Lấy điện thoại bạn gái nghịch, tôi chết sững khi phát hiện bí mật động trời bên trong "lớp vỏ ngây thơ"
06:52:07 26/07/2021
Sát ngày cưới, tôi quyết định hủy hôn vì chồng tương lai muốn dùng lại nhẫn cưới và chiếc giường từng mặn nồng với vợ cũ
21:50:22 25/07/2021
Mẹ chồng tôi là hiệu trưởng, cứ đến bữa cơm lại mắng cháu sa sả
20:00:32 25/07/2021
Sau ngày ly hôn gã chồng bội bạc, có một người đàn ông đợi tôi trước cửa nhà
15:35:58 25/07/2021

Thông tin đang nóng

40 tuổi không biết nấu ăn, người phụ nữ bị từ chối ở show hẹn hò
15:54:06 26/07/2021
Song Hye Kyo đẹp ngỡ ngàng tuổi 40, không hổ 'quốc bảo nhan sắc'
13:44:14 26/07/2021
TP.HCM phát hiện 2 ca nhiễm nCoV qua xét nghiệm ngẫu nhiên ngoài đường
16:32:00 26/07/2021
Trốn mẹ chồng ra ngoài ăn vội bát bún, trở về nhà tôi cay đắng nghe lời chua chát
13:18:53 26/07/2021
Nam thần mới nổi Jang Ki Yong báo nhập ngũ, Song Hye Kyo “gây nổ” MXH vì đăng ngay ảnh mùi mẫn bên chàng
13:32:59 26/07/2021
Hỏng xe phải vào nhà nghỉ qua đêm, sấn vào ôm anh mà tôi tái mặt phát hiện bí mật
13:16:33 26/07/2021
Thủ khoa 30 điểm duy nhất cả nước là học trò của thầy Phó Hiệu trưởng có 'đề ôn tập môn Sinh giống 80% đề chính thức'
13:55:38 26/07/2021
Gặp bế tắc trong hôn nhân vì "kích cỡ khủng" của chồng, cô vợ nghĩ ra một giải pháp bất ngờ
14:30:28 26/07/2021
Ảnh cưới của cháu gái Công nương Diana và tỷ phú 62 tuổi
13:23:47 26/07/2021
Cuộc sống của Lê Huỳnh bên vợ trẻ kém 29 tuổi sau ly hôn Kiều Oanh
16:38:53 26/07/2021

Tin mới nhất

Vợ bế con bỏ về nhà ngoại được một tuần, tôi sang đón thì chết sững khi thấy cô gái đang phơi đồ trước nhà

17:39:23 26/07/2021
Bỗng tiếng nói vang lên: Anh không vào nhà, đứng đó làm gì thế?.

Thử que biết có thai, tôi nhảy cẫng lên ôm chồng nhưng đột ngột nhận về 2 cái tát như trời giáng

17:36:57 26/07/2021
Và cái lý do để chồng tát em thật nhảm nhí các mẹ ạ. Mọi người thử nói xem em có nên tha thứ cho gã chồng vũ phu vậy không?

Dọn dẹp nhà cửa, vô tình phát hiện ra vỉ thuốc lạ màu trắng, tôi đem ra hiệu thuốc hỏi rồi bủn rủn tay chân khi biết công dụng

10:19:04 26/07/2021
Phát hiện bí mật của chồng, tôi điêu đứng và rối bời vì không biết phải giải quyết thế nào?

Nghe tiếng khóc dưới phòng bếp, tôi xuống xem thì giật mình khi thấy bố chồng đang dùng tay gạt nước mắt

10:15:58 26/07/2021
Chắc phải có chuyện gì đau buồn lắm, bố chồng tôi mới đứng khóc dưới bếp như thế?

Chồng mất việc không đủ tiền thuê trọ, định ôm con về quê thì nhà nội tuyên bố: "Chỉ nhận con trai và cháu, không đón con dâu!"

10:13:16 26/07/2021
Nhìn thái độ lạnh lùng vô cảm của chồng, em cũng chẳng thèm khóc lóc van xin nữa.

Về ra mắt gia đình, bạn trai tuyên bố một tin chấn động làm cả nhà sửng sốt, còn tôi gục ngã

10:11:19 26/07/2021
Khó khăn lắm mới thuyết phục bạn trai đưa về quê chơi, nào ngờ anh lại làm tổn thương tôi.

Anh trai từ năm ngoái không về thăm nhà lần nào, tôi và mẹ lên tìm thì suýt ngất khi nhìn cảnh tượng trong phòng trọ của anh

09:08:07 26/07/2021
Hai mẹ con lên đến bến xe, gọi điện cho anh tôi ra đón, anh bất ngờ hoảng hốt lắm. Nhưng có lẽ anh biết chẳng thể giấu nổi nữa, đành đưa tôi và mẹ về phòng trọ.

Khi biết tôi lắp thiết bị theo dõi người giúp việc, vợ liền đập nát camera khiến tôi khủng hoảng

08:37:09 26/07/2021
Đưa cho vợ xem đoạn video về người giúp việc lười biếng, ăn vụng nhưng cô ấy không chịu đuổi việc mà còn có phản ứng khó hiểu.

9h tối, chồng vật vã về nhà rồi vứt ví lên bàn, tuyên bố một câu không khác gì "sét đánh ngang tai" tôi

07:21:27 26/07/2021
Gọi điện cho chồng, anh tắt máy. Tôi nôn nóng như ngồi trên đống lửa để rồi nhận lại sự giận dữ của anh.

Cứ tưởng lừa ép bạn trai phải cưới, ngờ đâu chính tôi lại tự chui đầu vào rọ để giờ ngã ngửa

07:18:22 26/07/2021
Tìm đủ mọi cách để có bầu với mục đích ép bạn trai cưới sớm. Để rồi khi có thai rồi tôi lại rơi vào chính cái bẫy của mình giăng ra.

Chồng đùng đùng nổi giận cầm 20 triệu sang nhà anh trai, tôi đuổi theo và chứng kiến cảnh tượng đau lòng

06:54:30 26/07/2021
Có lẽ từ bây giờ mối quan hệ của chồng tôi với anh trai khó mà hàn gắn như xưa.

Tôi ngã lòng với tình cũ vì một phút giận vợ

19:57:25 25/07/2021
Chỉ vì một phút giận vợ mà tôi mắc sai lầm. Tôi đang rất bối rối, không biết có nên nói cho vợ biết không?

Choáng váng khi phát hiện bí mật của người bố chồng mẫu mực và cô bạn thân vừa mới sinh con

19:51:31 25/07/2021
Nghi ngờ bố có bí mật, tôi đã bám theo và chết điếng khi con đường bố đến lại chính là nhà cô bạn thân của tôi.

Bố chồng mất vợ, mất nhà, khiến cả gia đình lâm vào hoạn nạn chỉ vì nghe lời dụ dỗ ngon ngọt của nhân tình

19:31:28 25/07/2021
Bố nói là do nhân tình dụ dỗ ngon ngọt, đã cầm cố sổ đỏ của gia đình để mua một căn nhà chung cư.

Gần cưới nhưng ngày nào ở trước cổng cũng có một bó hương, hôm cuối, nhìn thấy dòng chữ viết bằng vôi, tôi bủn rủn nhận ra người làm chuyện điên rồ ấy

16:11:51 25/07/2021
Tôi không hiểu ai lại làm chuyện này với mình. Cho đến khi thấy 7 chữ viết bằng vôi ngay trước sân nhà.

Thấy mâm cơm của mẹ chồng toàn rau với đậu, em dâu vội về mách lẻo rồi nhà chồng kéo sang làm ầm ĩ, song tôi vừa nói 1 câu, bọn họ "muối mặt" bỏ về

15:24:00 25/07/2021
Cả em dâu và chồng của cô ấy đều kéo nhau xuống nhà tôi với vẻ mặt chẳng mấy thiện cảm.

Sức khỏe của bản thân yếu nên tôi "mở đường" cho chồng, nào ngờ anh tiết lộ bí mật sốc óc

15:13:39 25/07/2021
Trong cơ thể có nhiều bệnh nên sức khỏe của tôi không được tốt, vì vậy không thể chiều chuộng chồng được.

Đi công tác, ghé qua nhà bạn học chơi, thế nhưng suốt đêm tôi phải trốn trong nhà tắm

09:13:31 25/07/2021
Suốt đêm ngủ trong nhà tắm ngột ngạt, tôi thấy thương cho cô bạn thời đại học quá.

Chị chồng vay 200 triệu, sau một năm, chị ấy trả lại 150 triệu với lý do ngớ ngẩn đến mức nực cười

09:09:02 25/07/2021
Chỉ sau một năm, số tiền 200 triệu của tôi chẳng những không có lãi mà còn lỗ nặng đến 50 triệu?

Có thể bạn quan tâm

Tối 26/7: Thêm 5.174 ca mắc COVID-19, nâng tổng số mắc trong ngày lên 7.882 ca

Sự kiện nóng

19:01:12 26/07/2021
Bản tin dịch COVID-19 tối 26/7 của Bộ Y tế cho biết có thêm 5.174 ca mắc COVID-19, riêng TP Hồ Chí Minh là 4.283 ca.

Phú Yên nhiều lợi thế thu hút đầu tư nghỉ dưỡng

Du lịch

18:44:19 26/07/2021
Trong khi các thị trường truyền thống như Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang đang có dấu hiệu bão hòa, thì Phú Yên lại dần trở thành điểm hẹn mới của giới đầu tư BĐS nghỉ dưỡng nhờ lợi thế thắng cảnh nổi trội và hạ tầng đồng bộ.

Tử vi ngày 27/7/2021: Tuổi Ngọ kẻ xấu lợi dụng, tuổi Thân gặp lộc trời cho

Nhạc quốc tế

18:43:40 26/07/2021
Kế hoạch tiến triển đúng như dự kiến, tuổi Tý thuận lợi vượt qua những khó khăn, trở ngại trước đó và giải quyết được những vấn đề phát sinh bất ngờ. Cấp trên có thể sẽ trao cho con giáp này cơ hội để thể hiện năng lực của mình, hãy cố ...

Xả stress mùa dịch với tựa game xây đảo My Oasis trên điện thoại ngay hôm nay

Game online

18:42:48 26/07/2021
Nếu như những tựa game hành động đã trở nên quá nhàm chán và quen thuộc thì My Oasis chính là một liều thuốc cứu rỗi tâm hồn dành riêng cho bạn trong thời điểm hiện tại!

Chú chó hổ báo mỗi khi có cô chủ bên cạnh 

Hài hước

18:42:21 26/07/2021
Chỉ cần cho anh điểm tựa, anh sẽ cân cả thế giới! chó said.

MU đạt thỏa thuận mua Varane với Real Madrid

Bóng đá thế giới

18:31:22 26/07/2021
Manchester United đã đạt bước đột phá trong cuộc đàm phán với Real Madrid về vụ chuyển nhượng trung vệ Raphael Varane.

Lan truyền clip NS Hoài Linh ăn vận giản dị, đang làm vườn ở quê sau thời gian ở ẩn nhưng sự thật là gì?

Sao việt

18:20:07 26/07/2021
Sự xuất hiện của NS Hoài Linh trên MXH thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả.

Cựu WAG "nóng bỏng" ở tuổi 43, âu yếm chồng mới giữa biển xanh, cát trắng và nắng vàng

Bên lề sân cỏ

18:14:26 26/07/2021
Đã 43 tuổi nhưng nàng Sylvie vẫn sở hữu thân hình trong mơ, với những đường cong đầy nguy hiểm.

Nguyên nhân ô tô không thể tăng tốc bình thường và cách khắc phục

Ôtô

18:13:05 26/07/2021
Gặp vấn đề về cấp nhiên liệu hoặc trục trặc trên đường khí xả là hai nguyên nhân chính khiến xe của bạn chạy chậm.

Hà Nội nên thí điểm cách ly F1 tại nhà để "tập dượt" trước

Đời sống

18:12:43 26/07/2021
TS Trần Đắc Phu cho rằng Hà Nội cần thực hiện nghiêm Chỉ thị 16 để cắt đứt chuỗi lây nhiễm trong cộng đồng. Đồng thời nên thí điểm việc cách ly F1 tại nhà để phòng tình huống số mắc tăng lên.

Em là niềm kiêu hãnh của anh: Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Dương khiến fan phát cuồng trước giờ lên sóng 

Phim châu á

18:10:53 26/07/2021
Nhiều cộng đồng mạng phải thốt lên rằng Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba chính là đôi nam nữ tài sắc vẹn toàn, những tương tác, những cử chỉ, hành động và ánh mắt của cả hai không khác gì người yêu nhau ngoài đời.

Gấu mẹ dẫn con ra đường cao tốc xin ăn ở Nga 

Clip hay

18:10:50 26/07/2021
Nhiều tài xế đã tỏ ra thích thú khi gấu mẹ kiên nhẫn tới từng xe xin ăn. Tuy nhiên, các chuyên gia cảnh báo không nên cho ăn vì chúng có thể ở lì bên đường và gây nguy hiểm.

Vì sao Công Phượng vắng mặt ở đợt tập trung lần này cho chiến dịch World Cup?

Bóng đá việt nam

18:10:44 26/07/2021
Ở lần hội quân của đội tuyển Việt Nam vào ngày 5/8 tới đây, Công Phượng sẽ vắng mặt vì bận ở nhà hộ đê khi bà xã Viên Minh chuẩn bị hạ sinh đứa con đầu lòng cho anh.

Diễn xuất của Jeon Ji Hyun bị chê

Hậu trường phim

18:09:16 26/07/2021
Màn hóa thân của Jeon Ji Hyun trong phim Kingdom: Ashin of the North bị chê nhạt nhòa.

Môn thi nào có tới 18.600 thí sinh đạt điểm 10 trong kỳ thi THPT 2021 vừa qua?

Học hành

18:08:51 26/07/2021
Có 2 môn thi có số thí sinh đạt điểm 10 cao vọt so với năm 2020 vừa được Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố.