Mẹ chồng phản đối con trai cưới vợ kém gia thế và cái kết sau 3 năm

Dù thích cô gái ấy, biết cô ấy tốt nhưng chỉ vì cha mẹ không thích mà đã dao động. Sự dao động của anh ta sẽ phá hỏng mối tình đẹp đẽ, nhiều năm sau nhìn lại mới hối hận khôn nguôi.

01

Bà Xuân là một người phụ nữ thành công. Trong đời mình, bà chưa bao giờ thiếu tiền vì nền tảng gia đình vững chắc, nhà chồng cũng kinh doanh. Tuy công việc kinh doanh không lớn lắm nhưng cũng đủ cho bà chi tiêu thoải mái. Sau này, con trai bà – Thế Anh, đưa một cô gái về nhà ra mắt và bà cho rằng mối quan hệ đó không môn đăng hộ đối.

ADVERTISEMENT

Phương là một cô gái xinh xắn, ngoại hình ưa nhìn, ăn nói dịu dàng khéo léo. Nếu chỉ nhìn qua thì bà Xuân hoàn toàn ưng ý với cô con dâu này song khi xét về gia đình của cô có bố mẹ chỉ là công nhân về hưu thì bà lại chần chừ.

Bản thân bà luôn nghĩ rằng cuộc hôn nhân như thế sẽ chẳng giúp ích gì cho tương lai và sự nghiệp của con trai. Nhà vợ chênh lệch đôi lúc lại là gánh nặng. Bởi vậy, bà muốn Thế Anh yêu và cưới một cô khác là con của bạn thân bà.

Tuy nhiên, Thế Anh vô cùng cố chấp, nhất quyết chỉ cưới Phương mà thôi. Thậm chí, anh còn kiên trì với tình yêu đến mức nói thẳng rằng không phải Phương thì không cưới. Họ đã yêu nhau 4 năm.

“Trời không chịu đất thì đất chịu trời”, bà đành đồng ý cho cưới sau một thời gian dài không thuyết phục nổi. Hai bên bàn tính chuyện cưới xin, gặp nhà thông gia, bà bất ngờ vì đối phương là công nhân về hưu song ăn nói và lí lẽ vô cùng chu toàn, hợp lí.

Đã cưới xong xuôi bà vẫn thở dài thườn thượt bởi cho rằng Phương không thể nào là cô con dâu hoàn hảo trong lòng mình. Suốt 3 năm như thế, mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu lúc nào cũng ngượng ngùng, không thể thân thiết hơn.

Mẹ chồng phản đối con trai cưới vợ kém gia thế và cái kết sau 3 năm - Hình 1 ADVERTISEMENT

02

Tuy nhiên, một biến cố xảy đến khiến cho bà Xuân thay đổi hoàn toàn suy nghĩ về cô con dâu. Người ta cứ nói nghịch cảnh sẽ tiết lộ sự thật, điều này hoàn toàn đúng.

Video đang HOT

Vốn dĩ, việc kinh doanh của gia đình bà làm ăn rất thuận lợi. Tuy nhiên, vì một chuyến hàng không thành công mà phải bồi thường khoản tiền hàng vô cùng lớn đã khiến công ty của gia đình phá sản. Không chỉ vậy, họ còn đương đầu với một khoản nợ không nhỏ.

Bán nhà, bán xe, rút hết toàn bộ tiền tiết kiệm ra trả nhưng vẫn nợ nần, bà Xuân cho rằng biến cố này có lẽ sẽ hủy hoại cuộc hôn nhân của con trai.

ADVERTISEMENT

Trên đời có nhiều cặp vợ chồng đang hạnh phúc nhưng chỉ vì tai họa ập đến mà đường ai nấy đi. Cô con dâu này chỉ là con nhà bình thường, cưới chồng giàu rồi quay về cuộc sống khổ ải chắc chắn không chịu được.

Thế nhưng Phương không ra đi mà chọn cách chia sẻ với chồng và mẹ chồng. Phía bố mẹ đẻ Phương biết chuyện cũng quyết định giúp đỡ để nuôi cháu trong những tháng ngày ngặt nghèo nhất.

Phương từ một cô nhân viên văn thư bình thường, đi làm cho có việc thì nay quyết định ra ngoài làm nhân viên chuyển phát nhanh. Công việc này rất vất vả song theo cô nó kiếm nhiều tiền hơn là ngồi văn phòng một chỗ. Số tiền kiếm được, ngoài dùng cho sinh hoạt phí, còn dư cô đều đưa để chồng thêm vào lo toan việc nhà. Bà Xuân và con trai ngày ngày chạy vạy khắp nơi để lo toan chuyện công ty. Mỗi khi mệt mỏi về nhà, thấy con dâu đang ngồi ăn cơm nguội sau ngày dài làm việc bà lại càng hối hận với suy nghĩ ngày xưa.

Mẹ chồng phản đối con trai cưới vợ kém gia thế và cái kết sau 3 năm - Hình 2

Bà Xuân thừa nhận rằng tầm nhìn của con trai tốt hơn mình nhiều. Cô gái mà ban đầu bà muốn con trai mình cưới thì vừa kết hôn đã chia tay chỉ sau 6 tháng, mang nửa tài sản nhà chồng về nhà mẹ đẻ. Càng so sánh, bà lại càng thấy cô con dâu của hiện tại thật sự quá quý hóa, những nhận định ngày xưa của bà đã hoàn toàn sai lầm.

Từ khi thực lòng chấp nhận con, bà rất yêu thương và chăm sóc Phương. Gia đình trải qua nhiều thăng trầm nhưng vì có nền tảng từ trước lại có được sự giúp đỡ lớn từ nhà mẹ đẻ bà Xuân nên đã vươn lên trở lại.

ADVERTISEMENT

Tuy cuộc sống chẳng thể nào như ban đầu nhưng ít nhất, họ không còn nợ nần nữa rồi.

Con trai con dâu cùng nhau vượt qua nghịch cảnh tình cảm lại càng tốt đẹp. Không khí gia đình lúc nào cũng ấm áp.

03

Trong cuộc sống, có không ít những câu chuyện như thế. Bố mẹ coi trọng chuyện môn đăng hộ đối, không đồng ý với chuyện hôn nhân của con.

Câu chuyện của gia đình bà Xuân giúp chúng ta nhìn nhận thấy 2 vấn đề. Vấn đề thứ nhất, khi chọn con dâu, bạn không nên chỉ nhìn vào điều kiện kinh tế của gia đình bên kia. Điều này là thứ yếu. Quan trọng nhất vẫn là tính cách của đối phương và bố mẹ họ. Nó quyết định hạnh phúc cả đời của một người và cũng quyết định sự bền vững của cuộc hôn nhân nên đừng qua loa.

Khi nhiều nhà chọn con dâu, họ luôn muốn tìm một cô gái có gia cảnh tốt. Họ luôn nghĩ cô gái như vậy mới xứng với con trai mình. Nhưng điều kiện tốt không có nghĩa là tính cách, lối sống tốt. Chỉ cần một người có bản lĩnh, nề nếp gia phong thì mới coi trọng hôn nhân, không coi hôn nhân như trò trẻ con.

Bởi vậy, khi chọn con dâu đừng bao giờ coi kinh tế là trọng yếu nhất.

Mẹ chồng phản đối con trai cưới vợ kém gia thế và cái kết sau 3 năm - Hình 3

Vấn đề thứ hai thuộc về những người đàn ông, mặc dù họ cần phải lắng nghe ý kiến của cha mẹ về chuyện trọng đại. Tuy nhiên một khi đã xác định chung thân đại sự với ai đó thì nên kiên trì đến cùng mới không hối hận. Ý kiến cha mẹ để bạn nhìn nhận rõ ràng hơn về mối quan hệ còn quyết định trực tiếp vẫn là ở bạn.

ADVERTISEMENT

Nhiều đàn ông đặc biệt thiếu quyết đoán. Dù thích cô gái ấy, biết cô ấy tốt nhưng chỉ vì cha mẹ không thích mà đã dao động. Sự dao động của anh ta sẽ phá hỏng mối tình đẹp đẽ, nhiều năm sau nhìn lại mới hối hận khôn nguôi. Câu chuyện của vợ chồng con trai bà Xuân như một tấm gương vậy. Nếu Thế Anh bỏ lỡ Phương thì chẳng biết cuộc hôn nhân “môn đăng hộ đối” của anh liệu có bền lâu?

Bởi vậy, đàn ông nên biết suy nghĩ kỹ càng và chín chắn hơn với mối quan hệ của mình. Sự gục ngã trước sự phản đối của cha mẹ rồi từ bỏ người phụ nữ họ yêu thương đôi lúc sẽ là sự bỏ lỡ tiếc nuối nhất.

Bài học ý nghĩa bạn sẽ nhận ra sau mỗi biến cố

Ai cũng đều phải trải qua những nghịch cảnh, biến cố khác nhau trong cuộc đời khiến họ rơi vào trạng thái suy sụp.

Có lẽ không ai muốn thừa nhận rằng mình từng sụp đổ bởi nghịch cảnh, thế nhưng, bạn đừng e sợ cảm giác tan vỡ ấy, bởi nó có thể mang đến cho bạn những bài học giá trị sau đây.

1. Sự vụn vỡ mang đến cái nhìn rõ ràng

Nghịch cảnh là điều không ai mong muốn, nhưng ít nhất, nó không vô duyên vô cớ xảy ra. Đôi khi, biến cố xuất hiện để bạn có thể dừng lại và nhìn nhận kỹ hơn cuộc sống của mình. Có thể trước giờ, vẫn luôn tồn tại những điều bất ổn mà bạn không nhận ra. Khi đã thật sự tỉnh táo sau những hỗn độn của sự tan vỡ, chúng ta có dịp suy ngẫm về bản thân, đồng thời xác định được những thói quen và hành động không phù hợp khiến chúng ta gặp trắc trở.

2. Sau tan vỡ là một khởi đầu mới

ADVERTISEMENT

Cảm giác tan vỡ mang đến cho bạn cơ hội làm lại mọi thứ - điều cần thiết trong quá trình chữa lành. Sau khi xác định được những yếu tố dẫn đến biến cố, chúng ta biết được đâu là những thói quen tiêu cực cần loại bỏ và đâu là những mặt tích cực cần được phát huy và trau dồi trong cuộc sống của mình. Cảm giác tan vỡ cho phép bản thân chúng ta nhìn nhận mọi mặt trong đời sống để sắp xếp lại và đưa ra những lựa chọn tốt đẹp hơn.

Bài học ý nghĩa bạn sẽ nhận ra sau mỗi biến cố - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa

3. Sự suy sụp cho bạn biết bạn cần sự giúp đỡ của người khác

Bạn không nhất thiết phải chấp nhận sự giúp đỡ của những người xung quanh mọi lúc. Đôi khi, chúng ta cảm thấy ổn hơn khi ở một mình. Nhưng cảm giác đau đớn, vụn vỡ quá mức chịu đựng sẽ khiến bạn nhận ra bạn thực sự cần ai đó bên cạnh. Đừng ngại tìm đến sự giúp đỡ khi gặp khó khăn. Điều này không chỉ giúp bạn dễ vượt qua nỗi đau hiện tại, mà còn giúp củng cố mối các quan hệ xã hội hữu ích cho bạn trong tương lai. Nhờ trải qua những thử thách ấy, chúng ta hiểu rằng, khi bạn bè hay người thân yêu rơi vào hoàn cảnh tương tự, họ cũng cần được sẻ chia và đó là lúc chúng ta nên hỗ trợ họ hết mình.

4. Lúc khó khăn giúp bạn nhận ra ai là người quan trọng

Khoảng thời gian bạn trải qua khó khăn về mặt tinh thần hoặc cảm xúc cũng là phép thử dành cho các mối quan hệ xung quanh. Một số người khi thấy bạn sa cơ sẽ nhìn bạn với ánh mắt khác và bắt đầu tạo khoảng cách với bạn. Dẫu biết điều này có thể làm bạn thêm sụp đổ, nhưng nó giúp bạn nhận ra rằng ai sẽ rời bỏ bạn và ai vẫn là người luôn ở bên yêu thương, động viên dù bạn có thất bại hay trải qua biến cố lớn đến đâu. Từ đó, bạn có thể tinh gọn, chắt lọc các mối quan hệ và dành nhiều thời gian, sự trân trọng cho những ai thực sự tin yêu mình.

Bài học ý nghĩa bạn sẽ nhận ra sau mỗi biến cố - Hình 2

ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa

5. Cảm giác tan vỡ giúp bạn khiêm tốn hơn

Không có gì khiến bạn nhận ra sai lầm và sửa chữa nó cho đến khi bạn trải qua biến cố. Điều này giúp bạn định hình lại con người mình và nhắc nhở rằng bạn thật sự rất mong manh. Bạn sẽ nhận ra, biết thể hiện sự khiêm tốn sẽ thu hút những mối quan hệ tốt đẹp và giúp bạn trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình./.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Ông Dũng 'lò vôi' bán Khu dân cư Đại Nam, thu về hơn 2.400 tỷ đồng giữa lúc bà Hằng còn "nhập kho"04:25Khá Bảnh trả lời phỏng vấn, không tin bạn gái lấy chồng, cho rằng cô vẫn chung thủy, đợi ngày anh về03:40Đàm Vĩnh Hưng kêu cứu vì nhà cửa bị phá nát, suýt nguy hiểm tính mạng, Công an vào cuộc 04:01Phi Huyền Trang "Thánh nữ Mì Gõ": Mất sự nghiệp vì lộ clip hot, bị tố giật chồng, lấy tình đổi vai05:42Vợ Shark Bình in hết bài đăng của Phương Oanh làm bằng chứng kiện: Xóa cũng không kịp03:15Phương Oanh có hành động cực gắt khi vợ Shark Bình tuyên bố đanh thép tiếp tục mời luật sư vào cuộc04:11Chân dung TikToker làm chủ động "bay lắc", "xả đồ": Kinh doanh phong thủy, hay đi chùa, nói đạo lý03:58Duy Mạnh khiến cư dân mạng cười bò khi tiếp tục ẩn ý nói đến việc Tuấn Hưng khóc ở ban công02:02Nữ CEO tức giận đáp trả khi bị “vạch trần” nước hoa đựng trong xô chậu, từng "ăn phạt" vì sai phạm03:39Rơi từ độ cao 7m khi đang chèn chống công trình trước giờ bão đổ bộ01:28NÓNG: Spa thẩm mỹ tiêm Filler làm khách mù mắt nhưng vô trách nhiệm: Nạn nhân là mẹ đơn thân 2 con04:14Hơn thua với Phương Oanh vụ tổ chức sinh nhật hoành tráng, vợ Shark Bình bất ngờ nhận cái kết 'đắng'01:00Mai Hồ: Từ mác “tình cũ Trấn Thành”, thảm họa thẩm mỹ đến vượt rào cản mẹ đơn thân bên chồng đại gia 04:50Tô Đình Khánh - Chú rể không chân hé lộ bí quyết chinh phục nhà vợ: Sự chân thành quyết định tất cả02:58Phương Oanh được Shark Bình hôn cực ngọt, vợ doanh nhân “ghen tới bến”, đòi đâm đơn kiện?03:59Lệ Quyên - Hà Hồ “đụng độ” sau 7 năm nghỉ chơi, thái độ ‘không đội trời chung’ thấy rõ?03:32Sau thời gian bị đồn chơi ngải, Hoài Lâm chính thức lộ diện báo tin vui lớn, CĐM nô nức chúc mừng00:41Tin đồn ly hôn vừa lắng xuống, tình trạng hiện tại của Hari Won khiến CĐM không khỏi lo lắng, xót xa10:53Anh trai Trường Giang đăng ảnh cả gia đình nam danh hài, lộ diện khuôn mặt Destiny gây sốt MXH03:29Phương Oanh có động thái không ngờ giữa lúc bị vợ Shark Bình lập vi bằng các bài đăng trên Facebook01:15
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Vợ chồng sống hai nơi, phụ nữ nên giải quyết nhu cầu của mình như thế nào? Ba người phụ nữ nói sự thật
14:34:45 27/09/2022
Tôi chờ anh suốt 3 năm yêu xa
15:55:19 26/09/2022
Đàn ông cần đàn bà ở độ tuổi nào? Hãy xem suy nghĩ của 3 người đàn ông
19:11:55 27/09/2022
Nhiều phụ nữ mắc kẹt với cảnh bị ngược đãi trong hôn nhân
14:33:44 26/09/2022
Những lí do chồng ngoại tình mà đa phần các chị em phụ nữ thường không hề nghĩ tới
19:07:58 27/09/2022
Lý do ai cũng “bỏ chạy” sau lần về ra mắt khiến cô gái 32 tuổi vẫn ế
19:05:47 27/09/2022
4 đức tính của phụ nữ luôn khiến người ta đánh giá cao
11:10:40 27/09/2022
Đàn ông khi chỉ muốn quan hệ với bạn sẽ không thể giấu 5 biểu hiện này
18:01:00 27/09/2022
Phụ nữ không nên kết hôn với người đàn ông thiếu 4 phẩm chất này
12:21:57 26/09/2022
Muốn đơn phương ly hôn, cần những thủ tục gì?
09:07:12 26/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Ngọc Trinh diện váy cắt xẻ táo bạo đón sinh nhật hoành tráng, "đọ dáng" quyến rũ cùng Minh Hằng
21:26:27 27/09/2022
Những cặp đôi sao Việt từng hợp nhau nay chẳng nhìn mặt khi gặp lại
20:36:52 27/09/2022
Cầu thủ 'nghèo nhất đội tuyển Việt Nam' và chuyện tình đẹp miễn chê
19:17:41 27/09/2022
Nam Em ‘chặt đẹp’ Lý Nhã Kỳ khi đụng hàng, CĐM chỉ ra một điểm khiến ‘nữ hoàng kim cương’ mất điểm
20:56:39 27/09/2022
Đêm tân hôn, chồng ép vợ bán hết vàng cưới để trả nợ cho em trai
22:52:56 27/09/2022
Lý Dịch Phong xin lỗi sau bê bối mua dâm, bị bắt
19:37:55 27/09/2022
Mỹ nhân Trung Quốc kiếm tiền từ những sân khấu bình dân
20:48:07 27/09/2022
Minh Hằng được ông xã dắt tay ngắm đại dương trên du thuyền 16 tầng
20:40:03 27/09/2022
Cuộc sống tự do tự tại của Nữ vương "Tây Du Ký" ở tuổi 70
21:21:32 27/09/2022
Bà con hết lòng giúp chủ tiệm vàng tìm lại tài sản bị bão cuốn đi
21:43:03 27/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Lấy bố nuôi U50, cô dâu trẻ khẳng định họ đến với nhau bằng tình yêu đích thực

17:57:30 27/09/2022
Theo thông tin được đăng tải trên tờ báo lớn của Malaysia, World Of Buzz, vừa qua, một cô gái trẻ tên là Mira, 25 tuổi có nickname @mamaadha97 đã đăng tải trên trang TikTok một đoạn video về việc kết hôn của cô và khiến cho dân tình khô...

'Nở rộ' trào lưu bóc phốt tin nhắn ngoại tình: Xấu chàng hổ ai

14:29:01 27/09/2022
Thời gian qua liên tiếp xuất hiện các vụ việc bóc phốt vợ, chồng ngoại tình bằng cách chụp màn hình tin nhắn. Những người bóc phốt với mong muốn để dằn mặt kẻ thứ ba hoặc là trả thù người chồng, người vợ của mình

Các cách dạy con gái 'độc hại' của người mẹ, dù con thành 'công chúa' cũng không hạnh phúc

14:27:57 26/09/2022
Theo Marieclaire, mẹ đóng vai trò quan trọng hàng đầu trong việc hình thành ý tưởng của con gái về giới tính, hành vi trong tương lai, mối quan hệ với nam giới và nhận thức về bản thân. Con gái thường áp dụng phong cách và giá trị của m...

Đến với bài thơ hay 'Yêu và không yêu'

14:23:49 26/09/2022
Thơ hay như một thứ bùa mê . Với tôi, đọc thơ lục bát của Đặng Vương Hưng mỗi ngày ban đầu là sự tình cờ, dần dà trở thành thói quen, sau đích thực là nhã thú, hôm nào không được đọc sẽ cảm thấy thiêu thiếu

Những niềm vui bình dị đến bất ngờ trong cuộc sống

14:16:09 26/09/2022
Sau những giờ lên lớp, anh thường đánh quần đùi, áo cộc, đi dép tổ ong dạo một vòng quanh khoảng vườn bên hông nhà. Khi lên luống, gieo hạt; khi tưới cây, vun gốc; khi hào hứng thu hoạch thành quả tự tay gieo trồng... Chị tỏ vẻ phàn nàn...

Vừa gặp mặt đã phải cách ly chung phòng, cô gái có chồng sau 2 tuần bên nhau

14:07:11 26/09/2022
Khi Eve Matcalfe, 28 tuổi lần đầu tiên thấy Dan Matcalfe 34 tuổi trên Tinder, cô đã ấn tượng với tình yêu thể thao mạo hiểm của anh. Dù bị liệt nửa người sau một vụ tai nạn xe máy vào năm 2014 song điều đó không cản trở tình yêu đối với...

Đừng bao giờ đánh giá cao chính mình trong lòng người khác

14:02:35 26/09/2022
Thật ra, chúng ta dù có trưởng thành đến mấy cũng không thể nào chín chắn hoàn toàn, chỉ là khả năng chịu đựng tăng lên mà thôi

12 đặc điểm chung của những người hạnh phúc, bạn thì sao?

13:30:48 26/09/2022
Đây là 12 điều mà những người thực sự hạnh phúc đều có. Bằng cách học hỏi và thực hiện trong cuộc sống của chính mình, bạn sẽ ngày càng hạnh phúc hơn
ADVERTISEMENT

Tình yêu của bạn có thể đang trên bờ vực tan vỡ nếu nửa kia có các dấu hiệu này

08:59:37 26/09/2022
Bạn dần nhận ra có gì đó bất ổn trong mối quan hệ hiện tại giữa bạn và người yêu nhưng không thể xác định được? Dù có nghi ngờ, nhưng bạn không muốn tin rằng đã có sự thay đổi trong tình cảm của nửa kia

Cô gái độc thân xóa toàn bộ ứng dụng hẹn hò sau hơn 50 cuộc hẹn “không đến đâu”

08:10:20 26/09/2022
Gili Malinsky chia sẻ cô từng thử qua khá nhiều ứng dụng hẹn hò như Tinder, Bumble, The League và JDate và dành khá nhiều thời gian hi vọng có thể tìm kiếm một mối quan hệ yêu đương lâu dài

3 kinh nghiệm sống chung với mẹ chồng hòa thuận, vui vẻ

08:03:10 26/09/2022
Dưới đây là những bí quyết mà các nàng dâu nên học hỏi để đối xử với mẹ chồng và có mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu thật êm đẹp nhé

Ly hôn chồng cũ nửa năm, 3 bà chị chồng vẫn thản nhiên mang mẹ chồng cũ ốm đau đến nói tôi chăm bà

18:58:13 25/09/2022
Con người ai cũng có mặt hạn chế, những thứ chúng ta tiếp xúc hàng ngày sẽ quyết định tầm mắt của chúng ta. Thế nên hai người ở cấp độ khác nhau rất khó mà giao nhau, vợ chồng cũng vậy. Ví như chuyện môn đăng hộ đối, rất nhiều cuộc hôn ...

Vừa về nhà sau 2 năm đi làm xa, chồng đã đuổi vợ ra cửa

18:54:57 25/09/2022
Câu chuyện sau khi đưa lên mạng xã hội đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều, có người đồng cảm với anh chồng nhưng có người lại bênh vực chị vợ

6 cách khơi dậy sự lãng mạn trong tình yêu

18:46:01 25/09/2022
Nếu bạn cảm thấy mối quan hệ của mình quá tẻ nhạt, hãy thử những gợi ý để khơi gợi lại sự lãng mạn và thổi luồng sinh khí mới vào mối quan hệ đang trì trệ của bạn

Đêm tân hôn cảm thấy thế nào? 3 phụ nữ nói ra cảm xúc thật

18:33:36 25/09/2022
Đêm tân hôn đối với đàn ông hay phụ nữ đều là một tồn tại đặc biệt. Bởi bắt đầu từ khoảnh khắc đó, cuộc sống của họ bắt đầu thay đổi, từ độc thân bước vào hôn nhân, lần đầu tiên có khái niệm về gia đình, cũng bắt đầu có trách nhiệm hơn

Cuộc hôn nhân đi vào ngõ cụt và cái bẫy từ sự im lặng của phụ nữ

18:11:51 25/09/2022
Chồng cô bảo: Nhà này, xe này đều là của tôi . Hoa im lặng. Ừ đúng là nhà và xe do chồng cô sắm. Giờ chẳng lẽ cãi tiền sinh hoạt phí hàng tháng do cô chi sao? Chẳng phải cô đã mất đến 10 năm cho việc sinh đẻ chăm sóc 3 đứa con ư? Chẳng ...
ADVERTISEMENT

Vì một pha "ăn trộm" mà có vợ, đám cưới được tổ chức ở làng quê đẹp như tranh

17:10:32 25/09/2022
Ai nói rằng khung cảnh làng quê với những hình ảnh bình thường thì khó có thể làm nên một hôn lễ đặc sắc, đáng nhớ. Bất cứ trong hoàn cảnh nào, địa điểm ở đâu, chỉ cần có kế hoạch cụ thể là người ta đã có thể sáng tạo nên một hôn lễ thậ...

4 cách ứng xử thông minh khi chồng vô tâm

12:07:45 25/09/2022
Nếu vớ phải một ông chồng khô như ngói, lời ngọt ngào không biết nói thì chớ, đến ngay cả việc nhà cũng không chia sẻ, bạn sẽ làm thế nào, hậm hực tức giận hay vùng lên?

Học phụ nữ thông minh hy sinh đúng cách cho gia đình

12:42:07 24/09/2022
Từ bỏ bản thân, quên đi tất cả các nhu cầu của bản thân, quên đi năng lực của mình mà hy sinh dành cho việc nhà và chăm sóc chồng con

3 điều nhỏ nhặt dễ bị bỏ qua nhưng lại là "chìa khóa" để hôn nhân hạnh phúc

12:37:34 24/09/2022
Ai mà chẳng muốn hôn nhân hạnh phúc, tuy nhiên đôi khi chỉ vì vài sai lầm nho nhỏ trong cuộc sống hằng ngày mà điều ấy trở nên xa vời
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Vinicius tăng giá chóng mặt, áp sát Mbappe và Haaland

Bóng đá thế giới

04:52:07 28/09/2022
Vinicius được định giá 50 triệu euro vào tháng 10 năm ngoái. Hiện tại anh đã đạt mốc 120 triệu euro theo Transfermarkt, chỉ kém Mbappe và Haaland

Thần Tài dự đoán tin mừng đến 3 con giáp đúng 4 ngày tới trúng số độc đắc, ôm cục tiền to, hoá nguy thành cát, giàu khủng

Trắc nghiệm

00:25:30 28/09/2022
Người tuổi Ngọ độc lập, tự chủ, thích kết giao bạn bè và mở rộng các mối quan hệ xã hội. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến sự nghiệp và tài vận của con giáp này

Bão Noru: Mưa lớn kèm gió mạnh cây cối ngã đổ, đường phố Đà Nẵng ngập sâu

Sự kiện nóng

00:02:58 28/09/2022
Bão Noru (bão số 4) gây mưa lớn, gió giật mạnh ở TP.Đà Nẵng khiến cây cối ngã đổ, nhiều tuyến đường ngập sâu. Lực lượng công an tức tốc phối hợp công ty cây xanh xử lý cây ngã đổ trước khi bão Noru đổ bộ

Khả Như kể về thời khó khăn, ở trọ trước khi nổi tiếng

Show việt

23:52:03 27/09/2022
Khả Như cho biết thời điểm phải sống trong căn trọ 700.000 đồng/tháng, cô vẫn tự tin mình sẽ làm được điều gì đó cho bản thân trong tương lai. 

Cầu thủ Argentina xăm chữ ký Messi lên tay

Bên lề sân cỏ

23:50:54 27/09/2022
Ranieri đăng video xăm hình lên trang cá nhân kèm lời nhắn: Ngày tuyệt nhất đời tôi . Thủ môn người Argentina gặp Messi hôm 25/9 sau khi chân sút của Paris Saint-Germain ghé thăm đại bản doanh của CLB Inter Miami trên đất Mỹ

Quân A.P: Tôi mang tiền đi hát về cho mẹ

Phỏng vấn sao

23:50:43 27/09/2022
Quân AP chia sẻ cùng Thanh Niên hình mẫu bạn đời mong muốn và thành quả gặt hái được sau nhiều năm theo đuổi nghệ thuật. Hai năm đầu đi hát, Quân A.P gửi hết tiền cho bố mẹ, để mẹ xây dựng hometel, làm những gì mẹ thích

Roblox: Tổng Hợp Giftcode Và Cách Nhập Code Super Power Fighting Simulator

Game online

23:49:49 27/09/2022
Mô phỏng chiến đấu siêu sức mạnh is title game Roblox hấp dẫn và thu hút rất nhiều tín hiệu của dòng game siêu anh hùng

Giải U16 nữ quốc gia: Hà Nam thắng đậm ngày ra quân

Bóng đá việt nam

23:41:05 27/09/2022
Chiều 27/9, tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, diễn ra lễ khai mạc và lượt trận đầu tiên trong khuôn khổ giải bóng đá nữ Vô địch U16 Quốc gia 2022

‘Đấu trí’ tập 50: Chủ tịch tỉnh Đông Bình cũng liên quan đến hàng lậu?

Phim việt

23:32:08 27/09/2022
Đấu trí tập 50: Trợ lý của Đinh Hoàng Đức sai người nhanh chóng xóa hết dữ liệu về hàng lậu của TN Mobi; Chủ tịch tỉnh gọi điện yêu cầu Đinh Hoàng Đức nhanh chóng dọn rác’

Đông Nhi - Bích Phương trình diễn tại Chung kết Miss Grand Vietnam 2022

Nhạc việt

23:29:42 27/09/2022
Đêm Chung kết sẽ có sự góp mặt của dàn nghệ sĩ khách mời cực hot, hứa hẹn sẽ làm một đêm thi mãn nhãn người xem từ hình ảnh đến chất lượng âm thanh

Thùy Tiên cùng các nàng Hoa - Á hậu kêu gọi quyên góp cho đồng bào miền Trung sau bão số 4

Sao việt

23:28:38 27/09/2022
Hoa hậu Thuỳ Tiên, bà Phạm Kim Dung và CLB Suối mát từ tâm cùng nhiều Hoa - Á hậu nổi tiếng đã có động thái đứng ra kêu gọi ủng hộ cho đồng bào miền Trung vượt qua thiên tai bão lũ

Ong Seong Wu chuẩn soái ca, Jeon So Min khoe tóc mới tại sự kiện

Sao châu á

23:17:13 27/09/2022
Dàn sao đình đám Ong Seong Wu, Lee Je Hoon, Jung Woo Sung, Jeon So Min, Chungha... khiến buổi công chiếu VIP trở thành sự kiện hot nhất ngày 26/9