Mẹ chồng ốm nặng tôi lo toàn bộ 200 triệu chi phí, chị dâu là người chăm sóc nhưng sau khi ra viện, bà cay nghiệt đuổi tôi ra khỏi nhà

Chị dâu không có nhiều tiền nên chỉ thỉnh thoảng mua hoa quả cho mẹ chồng, còn toàn bộ chi phí đều do vợ chồng tôi lo liệu.

Tôi và chồng đều xuất thân từ gia đình nghèo, khi lớn lên bố mẹ không đủ tiền chu cấp nên chúng tôi phải tự lập từ sớm, lăn lộn làm lụng để duy trì cuộc sống. Vợ chồng tôi gặp nhau trong nhà máy, sau một thời gian thì có tình cảm với nhau. Anh chủ động theo đuổi tôi, lại là người tử tế, biết lấy lòng người khác, chăm chỉ và nấu ăn ngon nên tôi đã yêu anh. Bố mẹ 2 bên đều hài lòng về chúng tôi nên sau 1 năm yêu nhau, chúng tôi quyết định hôn nhân.

Cưới xong, chúng tôi lên thành phố làm việc. Sau hai năm dành dụm được một khoản tiền, chúng tôi quyết định không làm thuê nữa mà tự kinh doanh. Vợ chồng tôi thuê một căn nhà mặt phố rồi mở quán ăn nho nhỏ. Do chồng tôi nấu ăn ngon nên việc kinh doanh quán ăn cũng thuận lợi, dần dần có nhiều khách quen. Mức giá của chúng tôi không quá đắt, lại có thể kết hợp bán online được khá tốt nên nên doanh thu ngày một tốt hơn.

ADVERTISEMENT

Chồng tôi có một người anh làm nghề lái xe tải đường dài thường xuyên vắng nhà, chị dâu thì không có việc làm ổn định thường hay rảnh rỗi la cà buôn chuyện với mọi người trong xóm. Có lần mẹ chồng tôi bị xuất huyết não phải nằm viện gần hai tháng, do nhà hàng của chúng tôi vào dịp đông khách nên rất bận rộn, tôi chỉ có thể vào thăm bà một tuần một lần và chị dâu có nhiều thời gian rảnh nên là người chăm sóc chính.

Mẹ chồng ốm nặng tôi lo toàn bộ 200 triệu chi phí, chị dâu là người chăm sóc nhưng sau khi ra viện, bà cay nghiệt đuổi tôi ra khỏi nhà - Hình 1 ADVERTISEMENT

Chị dâu không có nhiều tiền nên chỉ thỉnh thoảng mua hoa quả cho mẹ chồng, còn toàn bộ chi phí vợ chồng tôi lo liệu. Khi chuẩn bị xuất viện, chúng tôi thanh toán viện phí, tổng hợp tất cả các khoản thì hết khoảng 200 triệu đồng và chúng tôi công khai để cả nhà cùng biết. Số tiền đó vốn dĩ chúng tôi dành dụm để chuẩn bị sửa nhà nhưng do việc đột xuất này nên kế hoạch sửa nhà phải hoãn lại.

Tuy nhiên sau khi mẹ chồng tôi về nhà, chúng tôi đến thăm bà không hề cảm kích, ngược lại còn đuổi tôi ra khỏi nhà, bà chỉ thẳng vào mặt tôi và nói: “Chị hãy nhìn gương chị dâu kia kìa, nó chăm sóc tôi suốt hai tháng qua, đừng nhìn vào 200 triệu mà anh chị bỏ ra, số tiền đó không thể so sánh với lòng tốt của chị dâu”. Thậm chí bà còn cay nghiệt nói rằng tôi không xứng đáng là con dâu trong gia đình này.

Lúc đó tôi thực sự rất sốc và đau lòng, nếu vợ tôi không lo được số tiền đó thì rất có thể mẹ chồng sẽ không thể ra khỏi giường bệnh. Chúng tôi cũng phải đổ mồ hôi sôi nước mắt mới có thể kiếm được những đồng tiền đó, vậy còn chưa xứng đáng là con dâu sao? Tại sao bà lại bất mãn với tôi như vậy?

Video đang HOT

Độc giả giấu tên

Giá mà mẹ chồng cũng thương dâu cả như dâu út

Chị dâu cả nở mặt vì có cô em dâu xinh xắn. Cô em dâu út là chính gốc phố cổ Hà Nội. Cô ấy đẹp cả dáng lẫn mặt, tính tình thì chưa biết nhưng mẹ chồng cũng là người thích hình thức nên ưng cô con dâu út lắm.

Giá mà mẹ chồng cũng thương dâu cả như dâu út - Hình 1

ADVERTISEMENT

Giá mà mẹ chồng cũng thương dâu cả như dâu út (hình minh họa).

Dâu cả người nông thôn hay nói chính xác là Hà Nội mở rộng, nghĩa là ngoại ô Hà Nội cũ, khi địa chính mở rộng trở thành Hà Nội.

Chị dâu cả không ngại bị thiên hạ đặt lên bàn cân so sánh. Bởi như thế đúng là thấy khập khiễng quá, chị so chi được. Tuy nhiên, cái ý nghĩ chán nản này khiến chị cầm chén cảm giác nằng nặng.

Mỗi lần về nhà, vợ chồng chú út về là chị thêm bội phần tất bật. Mọi công việc đều đến tay chị. Nấu cơm, dọn dẹp sau bữa ăn, mình chị bưng bê dọn dẹp tất.

Bao nhiêu ngày vợ chồng em dâu về thì chị vẫn đứng bếp nấu nướng rồi rửa chén bát bấy nhiêu buổi. Mẹ chồng bảo là dâu đầu chị cả, lo làm đi, chứ nó con gái thành phố về quê không quen nếp sống của mình. Chị có nề hà chi việc bếp núc mà mẹ nói cứ như chị so bì. Lâu nay chị vẫn làm đấy thôi. Cúng giỗ năm bảy mâm một tay chị sắp đặt ngon ơ, huống chi giờ nhà chỉ thêm hai miệng ăn.

Thực tình cô dâu út cũng có ý muốn giúp chị một tay. Cô dâu út xuống phụ chị dâu cả nhặt rau nhưng bị mẹ chồng ngăn lại "con làm cho em nó đi, em nó ở thành phố không quen việc nhà như con". Chị vâng lời nhưng khi ngồi rửa chén, trong lúc bên trên đang nói cười vui vẻ trò chuyện rổn rảng, chị mủi lòng.

Trong lúc cô em dâu tắm rửa thì mẹ với chị lúi húi quét phòng, nêm giường. Chẳng ai xúi, chị tự chạy ù ra chợ mua một chiếc chiếu với hai cái bọc gối mới. Trên đường về chị lục lọi trí nhớ coi mình đã từng được chào đón chu đáo kiểu như này chưa.

Ngày ấy, gọi là xưa nhưng cũng không quá lâu, khoảng 10 năm trước. Hồi chị về làm vợ anh đồ đạc tự sắm sửa lấy. Chiếc chiếu cói, cái mền, cái gối phòng ngủ tân hôn do anh đèo chị lên thị xã mua về trải.

Chị nghĩ một lúc rồi tự nhủ: "Mà thôi, nghĩ chi cho đau đầu, dù sao cô ấy cũng từ thành phố về, quen với sạch sẽ chu tất, bừa bộn lộn xộn khéo làm người ta buồn lòng". Biết chấp nhận nhiều khi cũng là niềm hạnh phúc của phụ nữ như chị, bao năm rồi chứ có phải bây giờ mới vậy đâu.

ADVERTISEMENT

Chị nghĩ, mình mà làm điều gì đó làm em dâu buồn thì mẹ chồng cũng buồn, em trai chồng cũng khó xử, thôi thì chẳng vui vẻ gì. Thêm nữa, chị là dâu cả, "dâu cả là mạ bầy em" cơ mà, phải độ lượng phải không? Chị tự an ủi mình như vậy.

Mỗi lần về, mẹ chồng dẫn cô em dâu đi quanh thăm chòm xóm. Bước đi rất rảo hoạt, mặt mày mừng mừng cười cười, coi là biết bộ dạng muốn khoe. Gặp ai bà cũng chỉ trỏ, con dâu út tôi đây, nó xinh chưa và còn giỏi giang nữa.

Chẳng bù, hồi chị về làm dâu, mẹ săm soi đủ thứ, mẹ chồng bắt học đủ điều. Thời buổi bây chừ khác trước, nhưng quê kiểng tập tục vẫn còn cơ mà. Có lẽ thời gian đã làm mẹ chồng chị thay đổi. Người thành phố và xinh đẹp cũng thật tốt, được thông cảm, được ngoại lệ sao.

Mẹ chồng sợ chị làm mất lòng em dâu nên dặn: Chị em dâu không ở chung nhà với nhau lâu, nên có được ngày nào gần nhau phải quý mến nhau. Em nó ở xa về không biết cái gì thì chị cả phải thông cảm mà bỏ qua chứ đừng có "bới bèo ra bọ".

ADVERTISEMENT

Vườn nhà rộng trồng đủ thứ rau, chị dâu cả tưới cây, chăm sóc vườn. Dâu út xí xớn chạy ra bảo "chị cho em làm cùng với, thích thật. Chị là sướng hơn em ở thành phố đó".

Mẹ chồng luống cuống chạy ra kéo ngay cô dâu út vào nhà: "Vào nhanh đi con, nắng dữ dằn lắm, nó ăn da đen nhẻm ngay. Đấy, nhìn chị dâu con đó. Đen nhem, nhăn nheo chưa kìa".

Lần này dâu cả buồn thiệt lòng.

Ngày trước, dâu cả cũng đẹp nức tiếng trong làng, da dẻ không trắng mặt mày không sắc sảo nhưng trai tráng lắm kẻ theo đuổi. Chẳng qua là vì tần tảo chịu khó làm ăn, mà làm cho cái nhà này chứ đi đâu.

Chị về làm dâu, chăm lo mẹ chồng với hai đứa em, lúc ấy bố chồng lại ốm. Gả chồng cho hai cô em gái, chính tay chị sắp đặt mâm tiệc. Cậu út vào đại học, chị hằng tháng chu cấp. Rồi hai lần chị sinh nở hai nữa chứ.

Đấy, đổi cho được những điều tốt lành ở gia đình này, chị đã chịu rám nắng, ốm nheo. Thế mà giờ mẹ chồng đem chị ra để so sánh. Chị quệt mồ hôi ở mắt, lại nghĩ tủi thân để đâu cho hết.

Trời bất chợt mưa. Giọt nước mắt bất chợt rơi. Nghe lạnh lẽo trong lòng. Chị ước "già mà mẹ chồng cũng thương mình như thương dâu út thì tốt biết bao?"

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Gặp hung thủ siết cổ bé trai 3 tuổi rồi nhét vào tủ bảo ôn ở Hà Nam04:25Phút hoảng loạn của người thân khi bé trai bị nhốt trong tủ cấp đông01:01Tạm giữ hình sự kẻ đánh thiệt mạng thanh niên vì chiếc điếu cày01:13Lộ clip khán giả 'im ru' khi NSƯT Hoài Linh 'chọc cười' trong show diễn miền Trung, xôn xao CĐM00:28NSƯT Kim Tử Long rộ tin đồn có con tại Mỹ, chối bỏ không nhận, dân tình xôn xao chi tiết gây chú ý?03:57"Vợ" Hồng Đăng khoe nhà mới của bố mẹ giữa lúc nam diễn viên được trả tự do, về Việt Nam sau bê bối03:19Facebook chủ shop đến nhà khách hàng “tác động vật lý” lúc nửa đêm: Hay đi chùa, nạn nhân có bầu03:50CĐM mỉa mai khi thấy Hoài Linh hát trên sân khấu miền Trung, phản ứng khán giả gây ngỡ ngàng01:20Hot girl Zy Zy mất tích 4 ngày không online, CĐM tá hỏa khi phát hiện bị bắt vì buôn bán chất cấm03:36Xôn xao clip Hoài Linh bị người dân miền Trung ‘rượt mất dép', CĐM giật mình khi biết lý do00:21Thái Khoa - Chàng Việt Kiều Đức bạo dạn giành hoa từ Lý Nhã Kỳ tại NALA có info cực chất!03:59Lệ Quyên bất ngờ chia sẻ về việc bị người yêu ‘dở mặt’, tuyên bố 1 câu ‘xanh rờn’ gây xôn xao CĐM10:22Vụ bé trai bị nhét vào tủ cấp đông: Hung thủ chỉ học hết lớp 9, vào tù đêm đầu tiên mất ngủ vì sợ04:03Phi Thanh Vân ngã giá khi bị gạ gẫm bao nuôi, dân mạng choáng váng khi nghe được con số 'trên trời'13:54Lý Nhã Kỳ mất ngủ, nửa đêm đăng đàn “bóc” sạch con người thật Thái Khoa, tuyên bố chắc nịch 1 điều03:39Hoài Lâm chia sẻ tình hình hiện tại sau ồn ào ngủ gật, nói chuyện lan man trên sóng livestream03:21Lời kể xót xa trong sự cố Ninh Thuận: Cháu lớn biết mẹ kẹt nên trở lại00:33Tròn 1 tháng mất tích cũng là sinh nhật của Hải Như: Xót xa cảnh chị gái song sinh mang bánh kem ra bờ sông00:30Tiêu Chiến lộ bằng chứng hẹn hò với quản lý, người hâm mộ phản đối kịch liệt03:33Facebooker Lương Hoàng Anh - vợ cũ Huy Khánh gây tranh cãi khi chê "gạo thị trường có thuốc"04:15
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Ly hôn, dắt con rời nhà chồng, không ngờ điều chờ tôi ở nhà đẻ lại là...
07:25:46 15/08/2022
Bất ngờ về chồng khi vô tình gặp đồng nghiệp của ông xã
15:07:39 15/08/2022
Chồng bán nhà to chuyển sang nhà nhỏ, lấy tiền dư cho em gái mua nhà
10:31:53 15/08/2022
"Sao anh lại ở đây?" - vợ hỏi chưa dứt câu, chồng đã tung đòn xây xẩm mặt
10:13:44 15/08/2022
Nuôi em chồng học hết Đại học, ngày nó đưa bạn gái về ra mắt, tôi giận run người thấy 2 đứa to nhỏ trong phòng
18:18:22 16/08/2022
Được bố mẹ dẫn đi chơi, con gái tôi thốt một câu mà chúng tôi đau lòng
01:34:10 15/08/2022
Cháu nằm viện 15 ngày bà nội mới tới thăm, y tá vừa vào bà hỏi câu này khiến tôi tức không cho bà gặp cháu lần 2
15:59:15 16/08/2022
Em chồng thường xuyên đến nhà ăn cơm, tôi cố tình nói bếp hỏng nhưng khi mở cửa ra thì im lặng
15:43:44 16/08/2022
Mẹ chồng lâm bệnh nặng, con dâu choáng váng khi bà công bố chia tài sản cho bồ của con trai
17:11:32 16/08/2022
Câu nói của mối tình đầu khiến chị quyết định tái hợp sau 10 năm chia tay
07:47:00 15/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Xót xa chia sẻ của gia đình Lương Hải Như: Đủ 49 ngày con gái mất tích, sẽ lập bàn thờ cúng vọng cho con
22:11:34 16/08/2022
Hồng Đăng có thái độ gây bức xúc sau khi về Việt Nam, PGĐ Sở Văn hóa tuyên bố đanh thép về án phạt
21:19:06 16/08/2022
Mẹ Hồ Hoài Anh tiết lộ về buổi giải trình của con trai, nói thẳng về bản chất thật của nam nhạc sĩ
21:22:49 16/08/2022
Mỹ nhân biểu tượng nhan sắc Việt một thời: Tuổi 80 vẫn đẹp mặn mà, cống hiến theo một cách riêng
17:25:03 16/08/2022
Hyun Bin lần đầu chia sẻ về cuộc sống sau đám cưới và lên chức cha
18:09:56 16/08/2022
Hình ảnh Châu Đông Vũ trên tạp chí
19:50:41 16/08/2022
Sao Việt đăng kí hiến tạng: MC Quyền Linh - Hari Won có lý do xúc động, Đỗ Mỹ Linh và Thuỳ Tiên được mẹ ủng hộ
18:07:35 16/08/2022
Dương Tử trượt dốc hình ảnh vì một lời nói dối
22:18:21 16/08/2022
Trương Mỹ Nhân lần đầu chia sẻ về hành trình sinh con
21:07:28 16/08/2022
Ngọc Quyên chăm lo con trai, đưa mẹ sang Mỹ sống sau 8 năm đơn thân
20:35:52 16/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tiếc 400 nghìn vợ phun chân mày, chồng chi tiền triệu đãi bạn nhậu

16:23:20 16/08/2022
Tôi kết hôn được 5 năm, có hai con nhỏ và đang làm công nhân ở tỉnh Tiền Giang. Chồng tôi cũng có công việc ổn định. Tổng lương của cả hai dao động từ 15 - 17 triệu đồng/tháng

Sau khi vào phòng sinh với vợ, chồng tôi đưa ra quyết định khiến cả nhà ngạc nhiên

14:09:01 16/08/2022
Chồng tôi nổi tiếng là yêu thương, chiều chuộng vợ. Trước đây, chuyện nhà, chúng tôi chia đôi. Nếu tôi lau nhà thì chồng giặt giũ, tôi nấu ăn thì chồng rửa bát... Nhưng từ lúc tôi có thai, chồng tôi giành làm hết mọi chuyện. Tôi chỉ đi ...

Bàng hoàng khi biết lý do chồng bị mẹ đuổi ra khỏi nhà

12:18:26 16/08/2022
Tôi và chồng tôi quen biết nhau qua mai mối, hai đứa tìm hiểu nhau được một tháng rồi cưới ngay. Tôi cũng chưa thật sự biết nhiều về anh ấy. Nhưng nhìn thấy vẻ ngoài sáng sủa, ăn nói hoạt bát và gia đình anh ấy khá giả là tôi đã yên tâm...

Có nên yêu cầu chồng về quê sống cùng bố mẹ?

15:14:00 15/08/2022
Tôi lấy chồng xa, cách nhà hơn 600 km. Vì thế, một năm tôi chỉ về thăm bố mẹ được một đến hai lần. Năm nay, mãi đến hè, tôi mới dẫn con trai về thăm quê được

Có những "bà cô" khiến chị dâu rơi nước mắt

07:56:18 15/08/2022
Bà cụ bên cạnh nhà tôi bị tai biến vài năm nay chỉ nằm một chỗ. Bà sinh được hai người con. Cô con gái đi học rồi lấy chồng xa tận Tây Nguyên, bà ở chung với vợ chồng con trai cả

Người tình gạ "vượt rào", nhưng khi tôi đồng ý anh ấy lại "bỏ chạy"

06:42:28 15/08/2022
Tôi đang ở trong mối quan hệ với một người đàn ông có vợ. Khi mới quen nhau, anh ấy không hề giấu tôi điều này, tôi cũng không nghĩ mình sẽ yêu anh

Kế hoạch thay đổi cuộc đời của tôi bị người thân phản ứng dữ dội

01:39:12 15/08/2022
Tôi 27 tuổi, cao 1m48, nặng 54kg, ở công ty mọi người gọi là hạt mít khiến tôi rất tự ti về thân hình của mình. Dù năng lực làm việc rất tốt có chí tiến thủ nhưng ngoại hình xấu khiến tôi không được đồng nghiệp và sếp coi trọng

Đau khổ khi phát hiện ra bộ mặt thật của chồng kết hôn chỉ vì muốn làm điều này với gia đình nhà vợ

15:51:35 14/08/2022
Gia đình hạnh phúc suốt 10 năm qua của tôi bỗng chốc sắp trở thành quá khứ, tôi đã phát hiện ra nhiều sự thật hải hùng của chồng
ADVERTISEMENT

Choáng váng vì mẹ đẻ luôn tỏ thái độ này với chồng

14:59:31 14/08/2022
Tôi với chồng yêu nhau hơn một năm thì làm đám cưới, từ lúc quen nhau, chồng tôi khi ấy không phải là mẫu đàn ông mà tôi quan tâm, chứ đừng nói đến chuyện yêu đương. Nhưng không hiểu sao, tôi cứ đuổi khéo anh ấy mỗi lúc đến chơi nhà thì...

Trai 27 phải lòng chị đẹp 39 tuổi đã ly hôn, nhưng vướng cửa "chồng cũ"

14:49:10 14/08/2022
Gần đây Trúc Linh có vẻ ủ rũ, lơ đễnh, hay mắc lỗi trong công việc. Bữa trưa đó, chị ấy ngồi cùng bàn nên tôi thân thiện hỏi thăm: Gần đây tâm tình chị có vẻ không ổn nhỉ, có chuyện gì à?

Chồng bỗng dưng sành sỏi về thẩm mỹ và làm đẹp, vợ đau khổ khi biết bí mật đằng sau

13:37:05 14/08/2022
Tôi năm nay 36 tuổi, đã kết hôn được 11 năm. Gia đình tôi rất hạnh phúc, chồng tôi là người chu đáo, toàn tâm với vợ con và luôn là trụ cột của gia đình. Hai con của tôi cũng hội tụ nhiều nét đẹp của bố mẹ, rất ngoan và chăm học. Gia đì...

Sốc nặng khi phát hiện chồng có bồ, cả nhà chồng biết từ lâu nhưng vẫn nói dối hộ để chồng đi với bồ

12:10:23 14/08/2022
Tôi lấy chồng thận mãn nguyện. Chúng tôi yêu đương thắm thiết, cứ như thể trời sinh một cặp. Mặc dù chúng tôi đến với nhau không phải mối tình đầu, nhưng theo tôi nghĩ đó là duyên số mà ông trời khéo sắp đặt. Khi đến với nhau, dường như...

Đang ở yên ổn chồng nằng nặc bán nhà chuyển đến nơi khác, vợ sốc nặng khi biết được sự thật khủng khiếp của chồng

12:00:13 14/08/2022
Tôi năm nay 40 tuổi, đã kết hôn được 13 năm. Vợ chồng tôi đã có hai con, đứa lớn đang học lớp 7 còn đứa bé học lớp 4. Hôn nhân của tôi yên ổn sau nhiều năm qua, mặc dù vẫn có những sóng gió, rạn nứt song vợ chồng tôi chọn vì các con mà ...

Đêm tân hôn chưa kịp động phòng thì đã phát hiện ra bí mật động trời của chồng

09:15:46 14/08/2022
Tôi năm nay 25 tuổi, vừa kết hôn cách đây một tuần. Trước khi cưới, tôi đã có khoảng thời gian thực sự say đắm trong tình yêu với người đàn ông mà tôi từng ao ước có đã trở thành hiện thực. Bạn trai hơn tôi 2 tuổi, công việc ổn định, th...

Ngày ra tòa ly hôn, thái độ vui mừng của cô bạn thân hé lộ thủ đoạn đáng sợ của chồng và cô ta

09:05:18 14/08/2022
Tôi đã ly hôn, cuộc hôn nhân kéo dài 7 năm, duy chỉ có cậu con trai 6 tuổi giữa tôi và chồng là điều tôi thấy hài lòng nhất, còn lại đều đáng quên. Trước đây, tôi cũng đã từng rất yêu chồng, anh ấy chững chạc, chịu khó làm ăn. Điều đáng...

Bố mẹ đẻ lặn lội từ quê lên chơi, mẹ chồng cầm ngay đồ quê của thông gia biếu sang cho hàng xóm kèm thái độ coi thường

08:45:57 14/08/2022
Tôi năm nay 30 tuổi, đã kết hôn được 6 năm. Cũng như những người con gái khác, khi yêu và kết hôn tôi cố gắng để chọn được cho mình người chồng yêu thương mình thật lòng. Đến khi có được rồi, tôi cứ ngỡ giấc mơ có thật vì người yêu tôi ...
ADVERTISEMENT

Chồng trở mặt không ở rể khi tôi có thai

08:22:09 14/08/2022
2 năm trước, trong một lần bị tai biến, mẹ tôi đã phải nằm liệt cả đời. Vậy là từ đó mọi việc trong gia đình đều do tôi lo hết. Tôi đã chuyển chỗ làm về gần nhà hơn để tiện cơm nước bữa trưa cho mẹ

Anh trai trách vợ chồng tôi ích kỷ, ỷ có tiền làm chuyện quá phận

22:17:53 13/08/2022
Vợ chồng anh trai tôi buôn bán ở chợ. Họ đi suốt, thức khuya dậy sớm để kiếm tiền nên chẳng có nhiều thời gian chăm sóc bố mẹ. Đầu năm nay, bố tôi bị bệnh rất nặng, phải nằm viện 3 tháng ròng

Vợ chồng cãi nhau, tôi bỏ về nhà mẹ đẻ, lúc quay lại mẹ chồng thay khóa cửa không cho vào

18:07:25 13/08/2022
Vài ngày sau, Minh xách va-li trở lại nhà thì làm thế nào cũng không mở được cửa. Sau khi cẩn thận quan sát, mới phát hiện mẹ chồng đã thay khóa cửa

Bố chồng nhiều năm thiên vị em dâu, một lần em dâu đến nhà tôi, mới biết thiên vị là có điều kiện

17:33:32 13/08/2022
Ngọc vĩnh viễn nhớ rõ sau khi cô sinh con gái, bố chồng gửi tới 500 nghìn cùng với khoảng 10 tin nhắn zalo mà tin nhắn nào cũng thiên vị em dâu thấy rõ
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Bộ Y tế khẩn trương hướng dẫn hưởng bảo hiểm cho người mắc COVID-19

Pháp luật

23:24:50 16/08/2022
Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản truyền đạt ý kiến của Phó thủ tướng Vũ Đức Đam đề nghị Bộ Y tế khẩn trương có hướng dẫn giải quyết chế độ nghỉ việc hưởng bảo hiểm xã hội đối với người lao động mắc COVID-19

3 cựu cán bộ Sở Y tế Quảng Ninh bị khai trừ Đảng do vi phạm quy định về đấu thầu

Đời sống

23:21:34 16/08/2022
Theo Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Ninh, những người trên bị khai trừ Đảng do vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng trong thời gian còn đảm nhiệm công tác tại Sở Y tế tỉnh

AEW: Fight Forever tiết lộ các chế độ chơi trong trailer mới nhất

Game offline

23:19:14 16/08/2022
Cùng chiêm ngưỡng đoạn gameplay đầu tiên của Alone in the DarkJagged Alliance 3 tiết lộ lối chơi trong đoạn video giới thiệu mới nhấtKnights of Honor 2: Sovereign công bố gameplay tại THQ Nordic Showcase

Tân Hoa hậu MWVN 2022 nói về tin đồn tình ái: "Một hình ảnh dạy học dễ thương lại bị bàn tán như vậy"

Sao việt

23:16:18 16/08/2022
Mai Phương mới đây đã những chia sẻ thẳng thắn về tin đồn tiêu cực xung quanh mối quan hệ với Đức Huy - chồng cũ của ca sĩ Lệ Quyên khi từng dạy thêm tiếng Anh cho con trai của đại gia đình đám

'Chém gió" tại Shark Tank thu nhập 1 tỉ đồng/tháng, Startup nhận kết cục không ngờ tới

Show việt

23:15:30 16/08/2022
Shark Hưng cho rằng Startup Vũ Tiến đang ‘tay không bắt ...Shark’, còn Shark Hùng Anh băn khoăn về những lợi thế của chàng trai sinh năm 1995. Để thuyết phục các “cá mập’ tại Shark Tank, Vũ Tiến khẳng định thu nhập 1 tỉ đồng mỗi tháng

Bóng đá Philippines 'đời thay đổi khi ta đổi thay'

Bóng đá thế giới

23:12:37 16/08/2022
Thế nước bóng đá lên thì phải có diện mạo tương ứng. Đó có thể là phương châm hành động của tỉ phú Nanong Araneta, Ủy viên Ban chấp hành FIFA, Chủ tịch LĐBĐ Philippines. Ông đã quyết liệt làm cú hích để bóng đá Philippines thay đổi và n...

‘Thị đế’ Vương Hạo Tín và diễn viên Trần Tự Dao ly hôn?

Sao châu á

23:11:55 16/08/2022
Theo HK01 hôm 16.8, cặp sao TVB Vương Hạo Tín - Trần Tự Dao được cho là đã âm thầm ly hôn sau nhiều năm vướng tin đồn rạn nứt. Họ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp và cùng chăm sóc con gái chung

Tội nghiệp mấy chiếc xe sang, mưa ngập bị thủy kích hết!

Hài hước

23:08:45 16/08/2022
Đúng là làm người giàu cũng mệt, đi ôtô mắc tiền mà gặp trời mưa đường ngập, thế nào cũng bị thủy kích

Cổ Thiên Lạc bật khóc trước người hâm mộ

Hậu trường phim

22:51:59 16/08/2022
Nam diễn viên Cổ Thiên Lạc được cho là bật khóc tại buổi giao lưu với khán giả trong rạp do doanh thu phim Minh nhật chiến ký không như mong đợi

Ngọc Trinh: “Nếu có điều gì đó mọi người nghĩ sai về tôi, thì đó là nhận định Ngọc Trinh chảnh”

Phim việt

22:50:12 16/08/2022
Lựa chọn một bộ phim mang đề tài tâm linh và có phong cách hài hước, Ngọc Trinh cho rằng vai diễn trong Duyên Ma là hình mẫu nhân vật thực sự khác biệt. Và điều giúp Ngọc Trinh mang đến sự bất ngờ cho khán giả còn nằm ở cách diễn tiết c...

Trải nghiệm tướng mới Ziping Yin và cách mở kho báu lấy Giáp Đỏ trong Hỏa La Thành

Game online

22:47:21 16/08/2022
Sẽ là những ngày cuối tháng 8 sôi động với cộng đồng Naraka: Bladepoint khi hàng loạt sự kiện lớn đều được tung ra cùng lúc: MV hợp tác cùng Soobin, bản đồ mới Hỏa La Thành và đặc biệt là nữ tướng mới Ziping Yin

Lời kể của bạn cùng lớp nữ sinh ĐH Thủ đô tố bị thầy giáo quấy rối

Sự kiện nóng

22:19:24 16/08/2022
Theo bạn học của nữ sinh viết đơn tố cáo, sau đêm 24/6, nữ sinh này đã khóc rất nhiều, tâm lý bất ổn. Thái độ của thầy T. từ hôm đó cũng thay đổi theo hướng tiêu cực