Mẹ chồng ốm liệt vẫn hành con dâu “tới bến”, sau 1 năm bà bật dậy tuyên bố sốc nặng

Mẹ chồng em cô cùng khó tính. Người già vốn hay xét nét, bà lại ốm quanh năm nên tính cách càng tệ.

Có thể nói em bị bà “hành” cũng ra gì đấy. Thời nay phụ nữ không nên thực dụng nhưng mà chắc chắn là phải thực tế. Câu nói đó em đã được nghe mòn cả tai, cũng thấy nó thật sự rất chí lý.

Thế nhưng khi mình là người trong cuộc thì em không thể lý trí được như vậy nữa. Em đã bị tình yêu làm mờ mắt, cãi lời cha mẹ, phản đối sự khuyên can của bạn bè để lấy một anh chàng nghèo rớt mùng tơi. Nhà Quang chẳng có gì, không những vậy mẹ anh còn ốm liệt giường cần người chăm sóc ngày đêm.

ADVERTISEMENT

Lương Quang vừa tròn chục triệu, mẹ anh ốm bệnh liên miên, hầu hết cuộc sống xoay quanh giữa bệnh viện và phòng ngủ, tháng nào cũng phải vài triệu tiền thuốc. Lấy Quang, em nặng gánh kinh tế và còn phải chăm sóc mẹ chồng ốm bệnh. Anh là con trai 1, mọi việc đổ hết lên đầu con dâu là em.

Mẹ chồng ốm liệt vẫn hành con dâu tới bến, sau 1 năm bà bật dậy tuyên bố sốc nặng - Hình 1 ADVERTISEMENT

Nhà Quang chẳng có gì, không những vậy mẹ anh còn ốm liệt giường cần người chăm sóc ngày đêm. (Ảnh minh họa)

Chắc mọi người sẽ hỏi em yêu anh bằng niềm tin đúng không, có lẽ là bằng niềm tin thật các chị ạ. Tình phí thì chia đôi, với mức lương như vậy Quang vừa nuôi mẹ vừa lo cho bản thân, thật sự không còn dư tiền để chăm sóc bạn gái. Cưới về sinh con, chắc chắn em sẽ phải rất vất vả. Thế mà em vẫn đâm đầu vào, bảo sao trước ngày cưới mẹ em khóc hết nước mắt vì sợ từ đây con gái sẽ bước vào bể khổ.

Sau này nghĩ lại, em nhận ra lúc ấy mình quyết lấy Quang vì ở bên anh em cảm thấy rất bình yên và thoải mái. Em không cần phải gò ép bản thân, không hề chịu áp lực soi mói từ bạn trai. Anh chấp nhận con người em kể cả ưu điểm lẫn khuyết điểm, dù những lúc em xấu xí hay khó ưa thì anh vẫn rộng lượng yêu thương không hề phán xét hay trách mắng. Chỉ như vậy thôi.

Về chung sống, ngoài chuyện không có nhiều tiền đưa vợ thì anh đối xử với em rất tốt. Tuy nhiên mẹ chồng ốm bệnh vô cùng khó tính. Người già vốn hay xét nét, bà lại ốm quanh năm nên tính cách càng tệ. Có thể nói em bị bà “hành” cũng ra gì đấy.

Video đang HOT

Song em cứ nghe tai nọ rồi để lọt qua tai kia, chẳng để bụng, trách nhiệm của mình thì mình làm tròn thôi. Nhiều lúc nhìn chúng bạn xúng xính dư dả em cũng tủi thân và chạnh lòng, mà thầm nghĩ quyết định là do mình, bởi vậy lại cố gắng thực hiện trọn vẹn trách nhiệm làm vợ, làm dâu.

Sau 10 tháng kết hôn thì em mang thai con đầu lòng. Em bị nghén khá nhiều. Tối đó em bưng cơm vào cho mẹ chồng nhưng mà chê ỉ ôi không ăn. Đêm 11h em đang ngủ thì mẹ chồng gọi điện sang than thèm cháo gà. Chồng em dạo này tăng ca mệt mỏi, em lại lóc cóc dậy nấu cháo cho bà, sợ bà đói. Nghén mùi cơm, em vừa bưng cháo cho bà vừa ôm miệng nôn khan. Nhưng mẹ chồng im lặng không nói gì, ăn hết cháo thì sai em bưng bát đi rửa.

ADVERTISEMENT

Ai mà ngờ được hôm sau em đi làm về thấy mẹ chồng đứng nấu nướng trong bếp, vừa nấu vừa hát vang nhà. Em trố mắt kinh ngạc, bà không hề có dấu hiệu ốm bệnh gì cả nhưng lại xua tay không cho em hỏi gì.

Mẹ chồng nấu một bàn đầy toàn món ăn ngon. Cơm nước vui vẻ xong, bà mới gọi hai vợ chồng em lại rồi tuyên bố một chuyện khiến em suýt ngất.

Bà bảo đã xem ngày đẹp rồi, sẽ khởi công xây nhà mới, mong là kịp thời gian đón cháu nội bà chào đời. Em chưa kịp thắc mắc tiền ở đâu ra xây nhà thì mẹ chồng đã tông tốc kể một mạch bà có từng nào đất, sổ tiết kiệm bao nhiêu ở ngân hàng, bao nhiêu cây vàng tiết kiệm.

Mẹ chồng ốm liệt vẫn hành con dâu tới bến, sau 1 năm bà bật dậy tuyên bố sốc nặng - Hình 2

Chồng thì em dám giận chứ mẹ chồng thì em nào dám giận dỗi bực dọc với bà. (Ảnh minh họa)

Em choáng váng biết mẹ chồng đích thực là nữ cường nhân, thời trẻ bôn ba ngược xuôi mua được mấy mảnh đất, có sổ tiết kiệm cả vài tỉ, rồi mấy chục cây vàng cất đi. Lương chồng em cũng hơn 20 triệu chứ không phải 10 triệu. Từ đầu đến cuối anh nói dối em mà mẹ chồng thì lại càng không cần phải bàn cãi. Bà đóng kịch vô cùng tài tình, trong khoảng thời gian cả năm trời chứ nào phải ngắn gì. Kế hoạch thử lòng con dâu này là mẹ chồng nghĩ ra và bắt con trai phải làm theo.

Cuộc đời bà bươn chải va chạm với nhiều hạng người khác nhau, bà đã gặp quá nhiều người phụ nữ trong mắt chỉ có tiền bạc. Vậy là bà giả nghèo một cách triệt để, thậm chí còn bi kịch hóa thêm “mẹ chồng ốm yếu liệt giường cần chăm sóc” để thử lòng em. Và em đã vượt qua xuất sắc bài kiểm tra của mẹ chồng. Cháu nội cũng sắp ra đời, bà không nỡ để cháu phải chịu khổ nên quyết định công khai mọi chuyện.

ADVERTISEMENT

Chồng thì em dám giận chứ mẹ chồng thì em nào dám giận dỗi bực dọc với bà. Đúng là gừng càng già càng cay. Đúng là cứ sống chân thành, cho đi trọn vẹn thì cuối cùng cũng sẽ được hưởng trái ngọt thôi phải không các chị!

Cả năm mẹ chồng liên tục “vòi” tiền, về quê chúng tôi run bắn nhìn cảnh trên giường của bà

Hai đứa vào nhà, tôi nghĩ có khi mẹ chồng ngủ nên vào phòng ngủ tìm bà. Ai ngờ đẩy cửa ra, nhìn lên giường mẹ chồng mà tôi sốc nặng.

Vợ chồng tôi cưới nhau được 2 năm nay, hai đứa thuê nhà sinh sống và làm việc ở thành phố. Bố chồng tôi mất cách đây mấy chục năm rồi, mẹ chồng chỉ sinh được mỗi chồng tôi, hiện tại bà sống ở quê một mình.

Ban đầu mẹ chồng - nàng dâu nhà tôi không có chuyện gì cả. Chúng tôi còn trẻ, mong muốn mua được nhà nên hoãn kế hoạch sinh con, tập trung làm việc chăm chỉ hết sức. Bởi vậy mà ít có thời gian về quê thăm bố mẹ đôi bên.

Vậy nhưng gần 1 năm trở lại đây, chẳng hiểu tại sao mẹ chồng đột nhiên thường xuyên gọi điện lên đòi con cái gửi tiền về. Lúc thì 1, 2 triệu, lúc cả 3, 5 triệu khiến tôi bực bội vô cùng. Sức khỏe bà vẫn tốt, dù không có lương cố định nhưng vẫn đi làm kiếm thêm tiền được. Một mình bà thì chi tiêu bao nhiêu, tại sao phải vòi vĩnh tiền các con nhiều thế? Chúng tôi giàu có thì không tiếc, đằng này đến sinh con tôi còn chưa dám sinh đây!

Cả năm mẹ chồng liên tục vòi tiền, về quê chúng tôi run bắn nhìn cảnh trên giường của bà - Hình 1

Một mình bà thì chi tiêu bao nhiêu, tại sao phải vòi vĩnh tiền các con nhiều thế? (Ảnh minh họa)

ADVERTISEMENT

Chồng tôi là con trai bà, tất nhiên không ngại những yêu cầu của mẹ. Tôi thì thương chồng, anh thực sự là người chồng tốt, vì vậy đành cố nhẫn nhịn để tình cảm không bị sứt mẻ.

Tết vừa rồi hai vợ chồng tôi cũng chẳng về quê, ở lại làm việc kiếm thêm tiền. Đấy, vất vả như thế nhưng mẹ chồng có biết đấy là đâu, chỉ biết đòi hỏi các con cung phụng cho mình.

Hôm vừa rồi, nhân lúc công việc rảnh rỗi nên chúng tôi đã về quê thăm mẹ chồng. Phần cũng muốn tìm hiểu xem gần 1 năm nay bà ăn ở, sinh hoạt thế nào mà lại liên tục gọi lên "moi" tiền các con.

Lúc chúng tôi về đến nơi thì cửa chính khép hờ, gọi vài tiếng vẫn chẳng thấy mẹ chồng đâu cả. Hai đứa vào nhà, tôi nghĩ có khi mẹ chồng ngủ nên vào phòng ngủ tìm bà. Ai ngờ đẩy cửa ra, nhìn lên giường mẹ chồng mà tôi sốc nặng. Chồng tôi ngó vào theo vợ cũng suýt hét lên. Trên giường mẹ chồng là 1 đứa bé còn đỏ hỏn, chắc hẳn mới sinh được 2, 3 tháng thôi. Nó là con ai?

Nghe tiếng động, đứa bé giật mình khóc thét lên. Tôi vội vào bế nó, hai vợ chồng nhìn mặt nó thì muốn ngất khi phát hiện nó rất giống chồng tôi! Đó là 1 bé trai! Chồng tôi làm gì có anh chị em, rõ ràng đây không phải cháu anh, chúng tôi bàng hoàng khi nghĩ đến một khả năng.

ADVERTISEMENT

Vừa hay mẹ chồng về. Bà tái mét khi nhìn thấy con trai và con dâu. Nhìn dáng vẻ béo ra, có chút sồ sề của bà, suy đoán của chúng tôi đã được chứng thực!

Cách đây 2 năm mẹ chồng có qua lại với 1 người đàn ông. Và bà đã mang thai. Song ông ta lại chạy mất, để lại bà với cái thai đã 4 tháng. Bà đành quyết định sinh đứa bé ra. Không thể đi làm, bà chỉ còn cách xin tiền các con nhưng nào dám nói ra sự thật. Trùng hợp làm sao năm nay chúng tôi không về ăn Tết nên bà vẫn giấu được bí mật ấy.

Cả năm mẹ chồng liên tục vòi tiền, về quê chúng tôi run bắn nhìn cảnh trên giường của bà - Hình 2 ADVERTISEMENT

Bà muốn các con đón đứa bé lên thành phố chăm sóc, giả vờ là con hai đứa. (Ảnh minh họa)

Mẹ chồng tôi năm nay 49 tuổi. Chồng tôi chưa có con mà đã có 1 đứa em cùng mẹ khác cha vừa sinh. Sắp tới mẹ chồng ở nhà trông con, chúng tôi phải chu cấp hoàn toàn cho hai người ấy. Nghĩ tới đã thấy mệt mỏi và chán nản.

Vậy nhưng mẹ chồng còn đưa ra 1 đề nghị khác khiến tôi tức đến nổ phổi. Bà muốn các con đón đứa bé lên thành phố chăm sóc, giả vờ là con hai đứa. Như vậy mới không bị láng giềng dị nghị. Từ lúc mang thai tới giờ bà không qua lại với ai nên giấu được, chỉ có em gái bà biết, đồng thời chăm sóc chị những lúc sinh đẻ.

Chồng tôi cũng giận mẹ lắm nhưng dẫu gì cũng là mẹ và em ruột của anh. Thấy anh hơi xuôi xuôi chuyện đón thằng bé lên chăm sóc mà tôi ngán ngẩm tới tận cổ. Tôi phải làm sao? Ly hôn thì không đành nhưng nuôi em chồng còn bế ngửa như thế thật chẳng cam tâm chút nào!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Trương Bá Chi và bố chồng Tạ Hiền chính thức tuyên bố yêu nhau, tài sản để lại cho nữ diễn viên?03:47Lệ Quyên và tình trẻ kém 12 tuổi chuẩn bị kết hôn, đập tan dị nghị “hám vật chất”, “yêu vì tiền”?04:15Vụ cảnh sát "tác động vật lý" 2 thiếu niên: Tướng Tô Ân Xô lên tiếng, xử nghiêm, không bao che04:32Vợ chồng Shark Bình hòa giải không thành công, Phương Oanh tỏ thái độ "vui mừng" hết cỡ?03:57Hoài Lâm tái xuất với ngoại hình ‘sa sút’ trầm trọng, Nathan Lee xót xa ẩn ý có người “hại”?03:30Hà Nhi: Từng chật vật đi xin hát phòng trà, bị đồn sửa nát mặt và màn lộ diện bùng nổ ở Ca sĩ mặt nạ05:33Việt Hương chê Miss Grand VN lố lăng, chồng “bà trùm Hoa hậu” lên tiếng: Nước ngoài còn “ô dề” hơn04:12Quang Linh tiếp bước Thùy Tiên, có hành động khiến người miền Trung ấm lòng ngày bão: Tử tế cả đôi!03:21Lan truyền clip Lan Ngọc ứng xử với đàn em, lộ con người thật khiến CĐM không khỏi xôn xao00:30NÓNG: Anna Bắc Giang khởi kiện ngược lại chủ nợ, tuyên bố đã thu thập đủ bằng chứng?03:27Ca sĩ Tuấn Hưng lộ diện mạo khác lạ, CĐM hoang mang tột độ chỉ ra một điểm gây sốc01:32:43Tạ Đình Phong đánh giá Trương Bá Chi là người phụ nữ như thế nào so với Vương Phi?03:18Cốt truyện LMHT: Jhin từ bỏ trở thành tướng cận chiến, đánh 4 lần chí mạng 1 lần chỉ vì yêu ‘nghệ thuật’03:29Song Hye Kyo - Triệu Lệ Dĩnh 'chạm trán' bất ngờ: Vợ cũ Song Joong Ki 'ăn đứt' đàn em03:12Trấn Thành, Thủy Tiên gặp 'biến căng' khi bị phát hiện Pr cho nhãn hàng dính phốt01:52Clip: Hành vi đáng phẫn nộ của người đàn ông sau khi con gái bị tranh chỗ chơi trong siêu thị00:47Giữa lúc bị chính quyền kết luận vi phạm pháp luật, danh ca Ngọc Sơn có động thái gây xôn xao09:28Việt Hương gay gắt đáp trả, chê màn “hoa hậu hô tên” quá “ố dề”, ẩn ý nhắc đến cả Thùy Tiên?03:59H’Hen Niê buồn bã kể lại tình huống đáng tiếc vừa gặp phải ở sân bay cùng số tiền phạt phải nộp04:20Danh ca Ngọc Sơn bị cơ quan chức năng tố vi phạm pháp luật cần xử lý nghiêm03:24
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Tôi lén gửi thêm 15 triệu/tháng cho chồng cũ, ai ngờ chồng mới phát hiện lại nói thế này
14:46:20 01/10/2022
Đi xe sang về đám cưới em chồng, ai ngờ mẹ chồng sửng cồ tát con trai vì điều vô lý
14:37:37 01/10/2022
Tôi đã đánh vợ chỉ vì cô ấy nói một câu mà tôi cực ghét
14:55:34 01/10/2022
Vừa thắp hương giỗ đầu chồng thì có người đàn ông giống hệt anh bước vào nhà, tôi run rẩy khấn vái thì nghe tiếng thở dài
12:53:09 02/10/2022
Nghe mẹ chồng và chị dâu nói về mình mà tôi rơi nước mắt
19:56:19 01/10/2022
Trong lúc say, bạn của chồng vô tình tiết lộ một chuyện khiến tôi chao đảo
14:07:08 02/10/2022
Bất ngờ thấy mẹ vợ lén lút mở ví con rể, lúc bắt tận tay tôi phải cúi đầu cảm ơn mẹ
14:22:43 01/10/2022
Từ sau bữa ăn ở nhà sếp, chồng tôi đột ngột chăm chỉ làm việc nhà
10:38:36 01/10/2022
15 năm mới được chồng nấu cơm đợi, lúc mở lồng bàn tôi tắt lịm nụ cười vì thứ bên trong
14:31:14 01/10/2022
Bố mẹ tôi bỏ ra 3 tỷ để mua một ngôi nhà hưu trí, không ngờ vì thế mà vợ chồng tôi nảy sinh mâu thuẫn rồi ly hôn
13:23:46 02/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Chồng bạo hành vợ mang thai còn livestream: Đã tìm ra danh tính đối tượng
23:21:37 02/10/2022
Tăng Chí Vỹ cưỡng hôn nữ người mẫu 26 tuổi, netizen bức xúc đào lại vụ việc Lam Khiết Anh năm xưa
19:23:09 02/10/2022
Kiều Loan bị bắt nạt trực tuyến sau khi đặt câu hỏi ứng xử cho Mai Ngô
20:28:46 02/10/2022
Hồng Đăng lần đầu lên tiếng phản hồi thẳng những thắc mắc của công chúng sau ồn ào ở Tây Ban Nha
19:31:15 02/10/2022
Lộ cảnh Lona Kiều Loan gặp riêng Mai Ngô sau khi kết thúc đêm chung kết Miss Grand Việt Nam
21:51:07 02/10/2022
Duy Mạnh 'khóc than' khi thấy ảnh Tuấn Hưng nằm viện, tình anh khiến dân tình 'cảm lạnh'
21:28:10 02/10/2022
Cuộc sống đang vô cùng hạnh phúc, Hồ Ngọc Hà bất ngờ đăng đàn lo lắng đến mất ngủ khiến CĐM xôn xao
21:25:30 02/10/2022
Cận cảnh con trai ruột của Đàm Vĩnh Hưng, như "phiên bản nhí" của bố
00:18:06 03/10/2022
Bị bệnh nên ở nhà, nhìn bát cháo và mảnh giấy trên bàn mà tôi bật khóc
21:14:55 02/10/2022
Toàn cảnh tiệc tân gia của Thanh Đoàn và Hà Trí Quang
19:51:28 02/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Lý do anh hàng xóm không chịu lấy tiền công khiến vợ chồng tôi áy náy

14:00:24 02/10/2022
Bên cạnh nhà tôi có anh hàng xóm tên Doanh là thợ xây. Chồng tôi muốn nhờ anh ấy xây giúp bức tường rào giữa hai nhà. Tôi bảo bên ngoài có rất nhiều thợ, thuê ai chẳng được, nhờ hàng xóm lại phiền phức. Thế nhưng chồng bảo anh Doanh xây...

Đêm tân hôn mẹ chồng ngỏ ý giữ vàng cưới, tôi đưa ra lý do này khiến bà 'chịu thua' luôn

13:31:42 02/10/2022
Tốn bao công sức tôi mới tán tỉnh được Minh và có một đám cưới hoành tráng với anh. Vậy nhưng hành động của mẹ chồng trong đêm tân hôn là điều mà tôi không ngờ tới

Bắt gặp con dâu ngoại tình, mẹ chồng lờ đi rồi dúi thêm "bảo bối" khiến tôi vừa ân hận vừa phục bà

13:14:21 02/10/2022
Tôi năm nay 35 tuổi, đã kết hôn được 7 năm và có 1 cháu lên 5. Vợ chồng tôi trước đây cũng yêu đương mặn nồng 2 năm mới cưới, nhưng sau kết hôn tình cảm dần nhạt, tôi không còn cảm giác yêu đương, chẳng có cảm xúc gì khi bên cạnh chồng....

Tâm tình: Đến nhà chồng sắp cưới đột xuất, vô tình thấy bí mật nhà anh cố giấu

09:34:42 02/10/2022
Em và bạn trai yêu nhau được hai năm, cả hai đều đã ra trường và có công việc làm ổn định nên tụi em quyết định cưới. Phần vì gia đình em hối thúc, cũng phần vì em muốn sớm ổn định

Nghe chị giúp việc nói lý do xin nghỉ việc mà tôi tái mặt

13:54:37 01/10/2022
Tối thứ 5 vừa rồi, chị giúp việc nhà tôi bất ngờ nói là chồng không cho đi làm xa nhà nữa nên phải về quê. Chị xin tôi cho lĩnh hết lương dù chưa làm hết tháng. Đang yên đang lành, sao chị lại muốn xin nghỉ việc chứ? Tôi hỏi vài câu nữa...

Lo lắng khi nghe câu nói của mẹ chồng với cô hàng xóm

21:38:21 30/09/2022
Từ khi về làm dâu, tôi luôn giữ gìn mối quan hệ hòa thuận với mẹ chồng. Mẹ nói gì tôi cũng vâng dạ, dù đôi lúc không hài lòng nhưng tôi cũng không bao giờ cãi lại. Mẹ bệnh, tôi xin nghỉ làm đưa đi khám, lo lắng thuốc men chu đáo

Chồng nói ra nguồn tiền để xây nhà khiến tôi muốn ngã quỵ

17:01:21 30/09/2022
Biết kinh tế gia đình còn nhiều khó khăn nên tôi bàn với chồng chỉ xây nhà 1 tầng, khi nào có tiền sẽ xây lên tầng tiếp theo. Thế nhưng chồng bảo có nhiều tiền, phải xây nhà to đẹp để mát mặt với thiên hạ. Xây nhỏ người ta nhìn vào lại ...

Ly hôn, vợ tính từng ngày "tiền công" nội trợ, tôi đồng ý và chỉ đòi lại thứ này khiến cô ấy ngày nào cũng khóc van xin

14:27:52 30/09/2022
Ai cưới cũng mong hạnh phúc, ở bên nhau lâu dài nhất có thể nhưng chuyện đổ vỡ hôn nhân đôi khi lại không thể tránh khỏi. Vợ chồng tôi cũng vậy, sau 5 năm kết hôn xảy ra nhiều mâu thuẫn, cãi vã không thể hoà giải chúng tôi quyết định ly...
ADVERTISEMENT

Tâm sự của một cô bé tuổi teen có bố ngoại tình

14:22:30 30/09/2022
Đêm qua con khóc nhiều bố ạ. Con đã bước sang tuổi 16 với những hoài niệm về tuổi thơ. Con khóc khi gia đình mình đã thiếu đi một mảnh ghép

Đêm tân hôn, tôi phải nhường chồng cho người đàn bà khác mà không dám ghen

14:13:43 30/09/2022
Từng là bạn Đại học với nhau, thậm chí trước đây chúng tôi rất ghét nhau, vậy mà sau khi ra trường tôi và Long lại bén duyên, yêu nhau đến cả hai còn ngỡ ngàng. Hai đứa trái tính cách nhưng lại yêu được nhau. Tôi thì trầm tính, nhẹ nhàn...

Đến nhà bạn thân ăn tối, tôi cầm nhầm túi xách về, thứ bên trong phát sáng làm tôi "lạnh sống lưng"

14:00:24 30/09/2022
Trong đám cưới tôi, bạn thân mặc một chiếc váy trắng dịu dàng, quyến rũ. Cô ấy được khen ngợi xinh đẹp chẳng kém gì cô dâu

Cuộc gọi của tình đầu sau 23 năm xa cách và lời hồi đáp bất ngờ của tôi

13:49:00 30/09/2022
Mối tình đầu là kỷ niệm đẹp nhất, khó quên nhất trong ấn tượng của mỗi người. Cảm giác về tình cũ luôn khó quên, thật sự rất khó quên

Bố chồng nghỉ hưu về ở chung, ngày nào ông cũng bắt chuẩn bị 2 thứ khiến tôi choáng váng

13:16:54 30/09/2022
Tôi và chồng yêu nhau từ thời đại học. Đến khi ra trường, chúng tôi xin phép bố mẹ hai bên tổ chức đám cưới luôn. Xong hôn lễ, tôi về nhà chồng cách nhà mình hơn 100 km rồi lập nghiệp ở đó. Dù lấy chồng xa rất nhớ bố mẹ đẻ nhưng may mắn...

Về thăm quê, tôi giật mình khi thấy tình trạng của em trai

09:24:08 30/09/2022
Khi về đến sân, tôi giật mình thấy em dâu đang leo lên mái nhà. Tôi lo lắng bảo em xuống ngay những việc đó để đàn ông làm. Em dâu cười gượng nói là đợi chồng chắc còn phải chịu cảnh dùng chậu hứng mưa trong nhà dài dài

Nhìn mâm cơm đặt trên bàn, bạn của chồng vội vàng xin lỗi rồi bỏ về

09:14:23 30/09/2022
Chồng tôi là người thích tụ tập bạn bè. Anh ấy sẵn sàng chi nửa tiền lương chỉ để đãi bạn một bữa cơm ra trò, trong khi vợ con ở nhà lại thiếu thốn. Dù giận chồng lắm nhưng thấy anh cũng phụ vợ việc nhà và chăm con nên tôi bấm bụng cho ...

Giấu vợ gửi tiền cho vợ cũ, phản ứng bất ngờ của cô ấy làm tôi rơi nước mắt

19:32:35 29/09/2022
Tôi từng có một cuộc hôn nhân thất bại. Tám năm trước tôi yêu một bạn học cùng đại học. Cô ấy là người tính tình ấm áp, vui vẻ, đối xử với mọi người rất tử tế. Tôi rất thoải mái khi ở bên cô ấy nên ra sức theo đuổi, cuối cùng cô ấy cũng...
ADVERTISEMENT

Sau ngày mẹ chồng mất, cầm xấp giấy trên tay tôi khóc không thành tiếng

19:28:34 29/09/2022
Trước giờ tôi luôn ác cảm khi phải sống chung với nhà chồng. Là người phóng khoáng, thích làm theo ý mình nên khi lấy chồng, tôi luôn đặt ra tiêu chí phải ở riêng. Nhưng nhân tính không bằng trời tính. Tôi yêu và lấy người chồng là con ...

Rời tòa ly hôn chồng đưa tôi chiếc thẻ ATM 1 tỉ, sự thật phía sau khiến tôi bật khóc

19:25:36 29/09/2022
Sống với nhau 5 năm trời, tôi cứ nghĩ rằng mình quá hiểu tính chồng. Tới lúc ly hôn, tôi không ngờ anh lại giấu tôi bí mật quá lớn như vậy

Lỡ tay đổ nửa lọ muối vào nồi canh, tôi òa khóc vì phản ứng của chồng

19:05:53 29/09/2022
Lỡ tay đổ đến nửa lọ muối vào, tôi cố chữa nhưng nồi canh vẫn mặn chát; tính chồng hay chê bai nhưng lúc này tôi chẳng thể nghĩ nhiều vì tâm trạng quá tệ
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Khoảnh khắc Đàm Vĩnh Hưng ân cần quan tâm con trai tại show âm nhạc

Sao việt

00:21:59 03/10/2022
Được biết nhóc tỳ nhà Đàm Vĩnh Hưng có tên là Huỳnh Đàm Vĩnh Quân. Đây được xem là một cú chấn động với làng giải trí khi lần đầu ông hoàng nhạc Việt đề cập tới vấn đề gia đình

Vừa tình tứ thân mật với Phương Oanh, động thái 'cắn cáp' của Shark Bình bị đào lại

Netizen

00:18:28 03/10/2022
Sở hữu hàng loạt danh hiệu danh giá như Hoa khôi Đất Mũi, top 10 Siêu mẫu Việt Nam 2010, Á hậu 1 Hoa hậu Quốc tế người Việt 2011; lại đa tài, “cân” mọi lĩnh vực từ ca hát đến diễn xuất, người mẫu thế nhưng ít ai biết rằng, chuyện tình c...

Phản ứng của Jennie (BLACKPINK) khi bị phát tán ảnh nhạy cảm trong bồn tắm

Sao châu á

00:01:14 03/10/2022
Sau khi loạt tìn đồn về ảnh nhạy cảm của mình bị phát tán trên MXH, nữ ca sĩ đình đám Jennie (BLACKPINK) cũng có những phản ứng đầu tiên

ĐT Futsal Việt Nam được thưởng 500 triệu đồng khi vào tứ kết Futsal châu Á 2022

Bóng đá việt nam

23:57:50 02/10/2022
ĐT Futsal Việt Nam đã giành tấm vé vào chơi tứ kết tại VCK Futsal châu Á 2022 dù để thua Nhật Bản 0-2. HLV Diego Giustozzi khẳng định sẽ hướng tới trận đấu với Iran bằng sự tập trung cao độ

Pokemon Sword and Shield đang đi đến hồi kết với trận chiến cuối cùng giữa Satoshi và Leon

Phim châu á

23:57:49 02/10/2022
Phần phim gây nhiều tranh cãi nhất trong cả series Pokemon là Sword and Shield đang đi đến những diễn biến cuối cùng với việc trận chiến giữa Satoshi và Leon sắp sửa diễn ra

Phản ứng của Ronaldo khi MU bị Man City đè bẹp

Bóng đá thế giới

23:47:17 02/10/2022
Cristiano Ronaldo và Casemiro không thể che giấu nỗi thất vọng thời điểm Man City tỏ ra vượt trội so với MU tại vòng 9 Premier League tối 2/10 (giờ Hà Nội)

Ba Lan hoàn thành xây dựng hàng rào biên giới với Belarus

Thế giới

23:46:41 02/10/2022
Ngày 1/10, hãng tin PAP của Ba Lan dẫn lời một quan chức chính phủ cấp cao của nước này cho biết Ba Lan đã hoàn thành xây dựng hàng rào biên giới với Belarus nhằm ngăn chặn tình trạng nhập cư trái phép

Lan Ngọc - Kaity Nguyễn diện đồ đôi cùng nhau tổ chức Fanmeeting

Hậu trường phim

23:39:54 02/10/2022
Sáng 1.10, cặp kiều nữ màn ảnh Việt - Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn diện đồ đôi và xuất hiện rạng ngời tại buổi Fanmeeting chung của cả hai.  

Chủ tịch Quốc hội: ‘Tất cả phải nỗ lực để làm xong sân bay Long Thành trong năm 2025'

Đời sống

23:36:35 02/10/2022
Trưa 2-10, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã đến hiện trường, thị sát dự án trọng điểm quốc gia - sân bay quốc tế Long Thành

Nữ MC VTV cứ mặc đồ 2 mảnh là khiến bao người xuýt xoa

Người đẹp

23:34:06 02/10/2022
Rất hiếm khi diện đồ 2 mảnh nhưng mỗi lần khoe ảnh, nữ MC đẹp nhất nhì VTV là Ngô Mai Phương nhận về không ít lời khen từ netizen. Nữ MC Mai Phương (tên đầy đủ Ngô Thị Mai Phương) là một gương mặt quen thuộc trên các chương trình của VT...

Phim Kaity Nguyễn - Lan Ngọc phơi bày những góc khuất trong showbiz

Phim việt

23:32:22 02/10/2022
Phim điện ảnh Cô gái từ quá khứ của Ninh Dương Lan Ngọc, Kaity Nguyễn vừa tung trailer chính thức đồng thời ấn định ngày khởi  chiếu chính thức vào ngày 13.10.2022

Đi phượt ở Hà Giang mùa này có gì hay?

Du lịch

23:31:17 02/10/2022
Đối với những bạn trẻ yêu thích phượt thì Hà Giang luôn là điểm đến thú vị với phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ kèm bản sắc văn hóa đa dạng