Mẹ chồng ốm chị chồng biệt tăm không về thăm, tôi nói điều khiến bà nín lặng

Tôi biết nói vậy có phần hơi hỗn nhưng bao nhiêu ấm ức và bất mãn tích tụ khiến tôi không thể nín nhịn được nữa. Mẹ chồng tức lắm mà đành phải nín lặng không biết nói lại thế nào.

Mẹ chồng tôi bị ốm đã 2 hôm nay, bà thậm chí còn phải đến viện truyền nước. Thế nhưng cô con gái duy nhất của bà, cũng chính là chị chồng tôi, thì mãi chẳng thấy về thăm mẹ. Trong khi đó bà đã gọi điện than thở với chị ấy rồi.

Chỉ có tôi là con dâu bên cạnh, mẹ chồng rõ ràng không hài lòng . Bà ra vào đá thúng đụng nia, cằn nhằn than thở rồi nghẹn ngào nhớ thương con gái. Lúc bà ốm đau bệnh tật, đứa con gái mà bà yêu thương nhất lại không thể đến bên cạnh chăm sóc bà.

Thấy mẹ chồng sốt sắng và buồn bã, lúc ấy tôi mới đủng đỉnh tiết lộ cho bà lý do:

- Chị ấy còn phải xin phép bố mẹ chồng nữa chứ ạ. Lúc nào ông bà đồng ý thì mới được về nhà đẻ!

Tôi vừa dứt lời, mẹ chồng mặt tái mét không còn giọt máu.

Mẹ chồng ốm chị chồng biệt tăm không về thăm, tôi nói điều khiến bà nín lặng - Hình 1

Chỉ có tôi là con dâu bên cạnh, mẹ chồng rõ ràng không hài lòng . Ảnh minh họa

Cách đó hơn 1 tháng, sáng ấy tôi đang ở nhà thì nhận được điện thoại của bố. Ông nói mẹ tôi bỗng dưng bị ngất xỉu. Ông vừa đưa bà vào bệnh viện, tạm thời sức khỏe không có có gì nghiêm trọng nhưng bác sĩ nói mẹ tôi bị suy nhược nặng do căn bệnh mất ngủ.

Lúc đó chỉ có mình tôi ở nhà. Gọi cho bố mẹ chồng thì chẳng ai nghe máy. Chồng tôi đưa con gái đi dự tiệc sinh nhật con của đồng nghiệp anh ấy. Sở dĩ tôi ở nhà một mình vì bố mẹ chồng trước khi đi chơi đã giao cho con dâu nhiệm vụ tổng vệ sinh nhà cửa. Ông bà bảo chồng tôi đưa con đi ăn sinh nhật là được rồi, tôi đi theo làm gì?

Lúc ấy gấp gáp quá nên tôi đành khóa cửa để đấy rồi cứ thế về nhà mẹ đẻ. Đến chiều tối, thấy tình hình sức khỏe của bà đã ổn định, tôi quay trở lại nhà chồng cách hơn 20 cây số. Nghĩ bụng cuối tuần sẽ lại cho con về thăm bà ngoại.

Không thể tin nổi khi về đến nhà chồng thì đón chờ tôi chính là một phiên tòa luận tội vô cùng gay gắt và quá đáng. Bố mẹ chồng mắng mỏ tôi không tiếc lời, nói tôi coi nhà như cái chợ, thích đi là đi thích về là về, không hỏi han xin phép ai.

Tôi giải thích mẹ tôi bị ốm như thế, chẳng còn cách nào khác. Hơn nữa tôi đã gọi điện cho ông bà nhưng không ai nghe máy, sau đó nhắn tin báo với chồng rồi. Vậy mà bố mẹ chồng vẫn mắng tôi hỗn láo, vô phép, ông bà mới là to nhất trong nhà, muốn đi đâu phải được được sự đồng ý của ông bà.

Nhà mẹ đẻ tôi không xa lắm nhưng cả năm tôi chẳng về thăm nhà được mấy lần. Cũng chỉ vì sự khắt khe tới mức quá đáng từ bố mẹ chồng. Sau khi hành tôi một trận tơi bời, ông bà tuyên bố từ giờ muốn về nhà đẻ phải xin phép trước mấy ngày, ông bà duyệt mới được đi.

Cay đắng và phẫn uất lắm chứ. Ông bà coi tôi chẳng khác gì đồ vật, là nô lệ, cấm đoán nhiều thức cực kỳ vô lý. Trước đó tôi vẫn nghĩ cố nhẫn nhịn cho nhà cửa êm ấm. Nhưng là bố mẹ chồng thì muốn làm gì cũng được hay sao ? Tôi không phải là cục đất để ông bà mặc sức điều khiển nhé!

Trùng hợp thế nào mà bố mẹ chồng của chị chồng lại là người quen của dì ruột tôi. Tôi kể cho dì nghe chuyện của mình, dì lại kể với bạn. Bác ấy bức xúc lắm và hứa sẽ giúp tôi lấy lại công bằng.

Mẹ chồng ốm chị chồng biệt tăm không về thăm, tôi nói điều khiến bà nín lặng - Hình 2

Mẹ chồng tức lắm mà đành phải nín lặng không biết nói lại thế nào. Ảnh minh họa

Hôm vừa rồi mẹ chồng ốm , nếu như bình thường chị chồng sẽ về ngay lập tức vì mẹ chồng chị ấy không hề giống bà. Nhưng lần này có tôi gọi điện mách trước, chị chồng mới chưa thể về được.

- Thì chị ấy cũng như con thôi, đều đi làm dâu cả mà mẹ. Trước đây chắc mẹ chồng chị ấy chưa biết cách quản lý con dâu. Hiện tại học được từ thông gia rồi thì phải áp dụng ngay chứ. Mẹ cứ bình tĩnh, chắc khoảng 2,3 ngày nữa mẹ chồng chị ấy cho phép thì chị ấy sẽ về thăm mẹ ngay mà. Mình đối xử với người khác thế nào thì con mình cũng bị người ta đối xử lại như thế thôi!

Tôi biết nói vậy có phần hơi hỗn nhưng bao nhiêu ấm ức và bất mãn tích tụ khiến tôi không thể nín nhịn được nữa. Mẹ chồng tức lắm mà đành phải nín lặng không biết nói lại thế nào.

Sang hôm sau chị chồng mới về thăm mẹ, còn chỉ được phép đi trong ngày không được ngủ qua đêm. Chị ta khóc mếu khuyên mẹ đừng đối xử khắt khe với con dâu nữa. Tôi thấy thật nực cười, trước đây chị ấy chứng kiến tất cả nhưng chưa bao giờ xen lời. Hiện tại quyền lợi của mình bị đụng chạm mới bắt đầu lên tiếng.

Đúng là chẳng bao giờ có thể trông trở vào lòng tốt của người khác được chị em ạ. Cứ phải tự mình đấu tranh giành quyền lợi về cho mình thôi!

Vừa hết cữ, mẹ chồng khát cháu trai đã vội giục giã "đẻ thêm đứa nữa đi", nàng dâu liền nói một câu khiến bà im bặt

Mai sinh con gái, mẹ chồng "khát" cháu trai nên không hài lòng. Bà liên tục giục cô sinh thêm đứa nữa.

Lấy nhau đến năm thứ 2 thì Cương - chồng Mai đổ đốn ăn chơi, ham mê cờ bạc. Anh nghỉ công việc với mức lương ổn định để về nhà làm công việc chân tay, cả tháng kiếm được 500.000 đồng - 1 triệu. Đã ít, anh còn nướng vào lô đề, bài bạc. Con xe SH Mai được bố mẹ đẻ mua cho lúc chưa cưới, chồng cũng đem đi cắm để trả nợ. Của vàng cưới, phong bì cưới, anh ta cũng đã lén mang đi bán lúc nào không hay...

Lúc biết được sự tình thì Cương đã vỡ nợ. Anh trốn đâu mất tăm. Hàng ngày, Mai phải đối mặt với dân xã hội đến nhà làm loạn, đòi cô phải thay chồng trả nợ món tiền mà anh đã vay chúng.

Mai chán nản muốn buông bỏ cuộc hôn nhân này thì lại phát hiện mình mang bầu. Thương con, cô đành ngậm đắng nuốt cay ở lại nhà chồng. Vừa đi làm vừa tự chăm mình chăm con, rồi hàng tháng trả nợ tiền lãi cho chồng. Đến lúc chửa vượt mặt, đi lại nặng nề, Mai cũng không dám nghỉ làm. Bởi bây giờ nghỉ thì 2 mẹ con lấy tiền đâu mà tiêu. Đã thế, có con rồi thì tốn kém, mà số tiền dành dụm của cô cũng chẳng được đáng là bao nhiêu.

3 tháng trước, Mai sinh con, là con gái. Mẹ chồng nghe tin thì gọi lên nói rằng bà đang bận chuyện đồng áng, chưa lên chăm ngay được. Mai đành gọi cho mẹ đẻ, nhờ bà lên trông cháu.

Đến khi Mai gần hết cữ, mẹ chồng mới lên chăm. Nhưng bà nội lười, bế cháu được tí thì kêu mệt, kêu đau đầu rồi trả con cho Mai, xong vào phòng riêng để ngủ.

Tuy nhiên điều đó không khiến Mai bực bằng việc bà suốt ngày sang nhà hàng xóm để buôn chuyện. Khi về thì than thở "giá như được giống con nhà người ta". Mai thừa hiểu, mẹ chồng muốn nhắc khéo chuyện sinh con trai. Bà muốn cô cũng đẻ được thằng cu giống nàng dâu nhà hàng xóm.

Mẹ chồng vừa bế cháu, vừa nói nửa đùa nửa thật: "Có được thằng cháu trai nó mát mày mắt mặt lắm. Giá mà bé Thảo (con Mai) nhà bà là con trai thì giờ có nhắm mắt xuôi tay bà cũng toại nguyện".

Có hôm sang hàng xóm gọi mẹ chồng về ăn cơm, Mai nghe được bà đang ra sức kể: "Nhà tôi là trưởng họ, lại có mỗi thằng Cương là con trai nên tôi mong có thằng cháu lắm. Cứ sang đây chơi, nhìn thấy thằng cu tí nhà bà lại thèm. Khổ, ngay từ lúc đầu, tôi đã dặn con Mai kiêng khem, ăn nhiều đồ bổ để đẻ con trai mà nó không nghe...".

Khi hàng xóm bênh Mai, nói rằng cô mới sinh được 1 đứa, vẫn còn cơ hội đẻ đứa sau, mà con gái đầu lòng càng quý, thì mẹ chồng chép miệng: "Ôi dào, nhất nam viết hữu, thập nữ viết vô. Đẻ 10 đứa con gái thì cũng như không. Chúng nó lớn như lũ vịt trời bay đi".

Vừa hết cữ, mẹ chồng khát cháu trai đã vội giục giã đẻ thêm đứa nữa đi, nàng dâu liền nói một câu khiến bà im bặt - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Hôm qua, mẹ chồng sang phòng ngủ thủ thỉ với Mai: "Hay hôm nào mẹ điện cho thằng Cương về, chúng mày làm đứa nữa đi. Kiểu gì cũng phải sinh con trai. Tranh thủ giờ còn trẻ thì đẻ. Nhỡ đứa sau vẫn là con gái thì đẻ tiếp, không muộn...".

Mai nghe đến đó đã "tăng xông", cô nói luôn mới mẹ chồng: "Mẹ buồn cười thật ấy. Con vừa mới hết ở cữ, mẹ đã bắt con đẻ đứa nữa. Thế cái Thảo ai chăm. Đứa sau ai chăm? Mẹ có nhận chăm cháu không? Mẹ ích kỷ lắm, lúc nào cũng chỉ sợ không có người nối dõi tông đường. Nhưng suốt thời gian con mang thai, đi làm không có ngày nghỉ để kiếm tiền tự chăm con chăm mình, rồi trả nợ cho chồng thì mẹ có đoái hoài không?

Với con, đẻ con gái con trai chẳng quan trọng, miễn là chúng nó giỏi giang, có hiếu. Chứ cứ đi cờ bạc, rượu chè rồi nợ nần như con trai mẹ thì con sợ lắm. Không vì thương con của mình, con đã bỏ quách đi cho nhẹ nợ. Mà con cũng đang nghĩ đến chuyện đó đây. Sau khi sinh con xong thì con cũng nghĩ thông rồi. Không có chồng, con vẫn tự chăm con mình nên người được. Chứ có khi có bố, nó lại học theo rồi sinh hư cũng nên. Tiền nợ ngày càng nhân đôi nhân ba lên, con cũng chẳng có sức mà gánh cho anh ấy nữa. Giờ có con rồi, con muốn được ích kỷ cho riêng mình".

Mẹ chồng nghe thấy thế thì im bặt, chẳng nói được lời nào hết. Bởi con trai vỡ nợ nhưng bà lờ tịt đi, chẳng thêm với con dâu được đồng nào để trả nợ cùng. Ngồi thần người 1 lúc lâu, mãi sau bà mới chữa ngượng: "Ừ thì mẹ cứ nói thế. Mẹ cũng nghĩ cho chúng mày. Bây giờ mẹ còn khỏe, mẹ trông được 2 đứa, mấy nữa mẹ già yếu đi, không trông được thì lại vất vả cho chúng mày".

Nhưng Mai chẳng buồn để ý đến lời bà nữa. Cô cho con bú rồi đi ngủ. Mẹ chồng thấy Mai không nói không rằng, thì lủi thủi về phòng mình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
"Team qua đường" soi cận biểu cảm gây tranh cãi của chồng Hồ Bích Trâm trong lễ rước dâu, đàng gái buộc phải lên tiếng giải thích00:248 người chết trong đám cháy: Lửa khói cuồn cuộn, tụi nhỏ chạy ra không kịp01:07Hồ Ngọc Hà ghi lại phản ứng hài hước của Leon khi bị chị gái Lisa "tấn công", nhìn xong ai cũng thấy quá dễ thương00:43Khẩn cấp phun khử khuẩn, tiêu độc toàn bộ Bệnh viện K cơ sở Tân Triều01:04Streamer Misa, Eddyrin thực hiện cởi đồ lộ vòng 1 khủng và hàng loạt thử thách oái oăm03:43Tưởng Cần Cần - 3 lần từ chối Quỳnh Dao và chuyện tình “người đẹp - quái vật” với Trần Kiến Bân08:22Trương Gia Nghê - Mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi Công Lược bị mẹ chồng ghẻ lạnh, Tần Lam ghét bỏ04:23Khánh Vân lại "chặt đẹp" với outfit hở bạo khoe ngực căng và bụng phẳng, được đối thủ Thái Lan nhận xét thế này?00:27Con gái Kim Ngân bật khóc khi thấy chỗ ngủ của mẹ, muốn đưa về nhưng không được04:05:06Khánh Vân được Miss Universe đăng hẳn clip catwalk lên Instagram chính thức, nhìn màn thể hiện đỉnh cao đã thấy đầy hứa hẹn00:16Trương Khả Di - Tình duyên lỡ dở sự nghiệp tụt dốc bởi vì “chảnh” nhất TVB07:20Vợ giận dỗi bắt chồng sửa biệt danh 'mét 52' thành 'mét 8' 00:58Ra đây mà xem clip hậu trường ảnh cưới của Hồ Bích Trâm, thái độ thật của chồng hơn 7 tuổi được “bóc trần” rõ luôn00:24Hot boy Vườn Sao Băng "đơ" phát sợ ở trailer phim mới, may có nàng Chu Chỉ Nhược "cân" lại01:29Chỉ mới đóng phim chung với Vương Nhất Bác, Hoàng Cảnh Du, Trương Triết Hạn đã dính 'phốt'!01:01'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 64: Bạch Cúc gây thất vọng khi ông Quân ốm mà bà lại nói 'chú ấy có nhân viên lo rồi'02:07Kim Hee Ae - Nữ hoàng phim ngoại tình, cuộc hôn nhân kinh ngạc cùng Bill Gates Hàn Quốc Lee Chan Jin08:51Quế Vân “bụng mang dạ chửa” tố bạn trai đại gia ngủ với vợ cũ nhiều lần dù đã ly hôn02:56'Youth of May': Tuyển tập khoảnh khắc gây thương nhớ khiến fan đòi 'gả' ngay cho Lee Do Hyun00:53Chồng nổi quạu khi vợ bán gà được giá 00:31

Tiêu điểm

Chồng đưa 40 nghìn thách vợ đi chợ nấu được 3 món tươm tất, đến lúc dọn mâm cơm lên anh ta sốc đến rơi cả chiếc cốc
15:43:04 09/05/2021
Đến nhà chồng tương lai bỗng nghe tiếng khóc ngằn ngặt trên lầu, lời giải thích vô tư của cô giúp việc khiến tôi rụng rời
07:06:18 09/05/2021
Chấp nhận lấy người vợ câm, đêm tân hôn, chú rể vỡ òa khi nghe vợ bập bẹ nói vẻn vẹn 3 chữ
21:40:46 08/05/2021
Ly hôn 3 năm, em chồng cũ đột ngột hẹn gặp rồi đưa tôi cuốn sổ tiết kiệm hơn 1 tỷ cùng một thông tin bất ngờ
11:17:00 09/05/2021
Tối nào mẹ chồng cũng dắt chó đi dạo cả tiếng đồng hồ, tôi bàng hoàng khi biết nơi mà bà đã đến
13:18:33 09/05/2021
Chui vào tủ trốn vợ người tình, cảnh tượng nhìn thấy tôi cả đời cũng không thể quên
15:15:03 08/05/2021
Chị dâu bỏ đi, tôi dọn dẹp phòng của anh trai thì choáng váng khi thấy que thử thai hai vạch rơi dưới gầm giường
08:39:47 08/05/2021
Chị dâu không đẻ được mẹ tôi ép ly hôn, anh trai đến ngay bệnh viện làm việc gây sốc
09:39:17 08/05/2021
Bất cẩn để bạn trai biết tôi có cuốn sổ tiết kiệm 1 tỷ, không ngờ điều đó lại đẩy chúng tôi tới bờ vực chia tay
13:40:15 08/05/2021
Chồng mắng con “giống mẹ chỉ vứt”, nhưng phản ứng của vợ ngay sau đó lại khiến anh “đứng hình” nhận sai không kịp
11:25:20 09/05/2021

Thông tin đang nóng

Ca nhiễm cộng đồng cao nhất từ khi đại dịch xuất hiện
00:48:05 10/05/2021
Sáng 10/5, Việt Nam ghi nhận thêm 80 ca COVID-19 mới, có 78 ca trong cộng đồng
06:20:12 10/05/2021
SỐC: Phùng Thiệu Phong tung clip ngoại tình của Triệu Lệ Dĩnh với đạo diễn 67 tuổi, nữ diễn viên khóc lóc xin lỗi?
06:44:24 10/05/2021
Hứa Minh Đạt lên tiếng cực căng bảo vệ NS Hoài Linh giữa lúc đàn anh bị vợ Dũng "lò vôi" công kích, dàn sao đồng loạt ủng hộ
06:11:16 10/05/2021
Chưa đầy 1 tuần, Khánh Vân đã tăng vọt 9 bậc lên luôn Top 12 thí sinh hot nhất Miss Universe: Dự sắp làm nên chuyện rồi đây!
06:27:24 10/05/2021
Hoài Lâm khẳng định "Anh OK" khi hay tin vợ cũ hẹn hò Đạt G, nhưng liệu cuộc sống có OK thật không?
05:53:05 10/05/2021
Hưng Yên: 41 học sinh và 3 giáo viên đi cách ly ngay trong đêm
01:13:09 10/05/2021
Đường dịch tễ Tổng giám đốc thẩm mỹ viện nhiễm nCoV
01:08:05 10/05/2021
Không phải gương mặt xinh đẹp hay 3 vòng NÓNG BỎNG, đây mới là điều đàn ông cần khi ‘trên giường’ để ‘cuộc yêu’ ĐỈNH CAO
06:31:24 10/05/2021
Là mỹ nhân đình đám châu Á, Song Hye Kyo cũng có hàng tá khuyết điểm dễ nhận ra
04:46:21 10/05/2021

Tin mới nhất

Trưa nắng như đổ lửa, mẹ tôi mặc quần ống thấp ống cao đi thăm con cháu, nhìn món đồ bà khệ nệ mang mà tôi rơi nước mắt

08:07:44 10/05/2021
Tối qua nhìn bố mẹ đang ăn thịt gà, tôi nói một câu bâng quơ. Không ngờ vì câu nói đó, mẹ tôi tức tốc lên nhà con gái.

Hơn 10 năm qua tôi vẫn yêu tình cũ

19:25:29 09/05/2021
Tôi và em yêu nhau từ thời phổ thông. Em là mối tình đầu trong sáng của tôi.

Bố mẹ nhất định không cho cháu học xa nhà

19:24:01 09/05/2021
Cháu là học sinh lớp 11, ở Thái Nguyên. Cháu và bố mẹ bất đồng quan điểm trong việc học đại học năm tới của cháu.

Tìm thấy tình yêu đích thực sau khi từ chối nhiều người

19:22:13 09/05/2021
Tôi vừa đọc bài: Phải tìm người yêu tôi nhiều hơn bản thân. Tôi thấy mình trong bài này nên muốn chia sẻ chuyện bản thân.

Em chồng thay đổi thái độ với tôi

19:20:30 09/05/2021
Từ ngày anh trai chồng có vợ, vợ anh đã khiến em gái chồng thái độ khác hẳn với tôi. Tôi thấy chị dâu có ảnh hưởng xấu tới em chồng.

Thu nhập 5 triệu đồng mỗi tháng khiến tôi bế tắc

19:08:17 09/05/2021
Tôi mê đọc, mê tìm hiểu khoa học xã hội nhưng lại cảm thấy không được hạnh phúc, lúc nào cũng áp lực giữa việc học và làm.

Con là sự bù đắp cho tuổi thơ cơ cực

19:02:51 09/05/2021
Tuổi thơ, tôi mong được gặp ba khi ông đi làm xa rất lâu mới về. Năm 6 tuổi, tôi dần nhận ra sự phản bội, ba bỏ mấy mẹ con theo người khác chứ không như lời mẹ nói.

Vợ Việt kiều đòi hỏi nhiều

19:00:44 09/05/2021
Tôi kết hôn gần hai năm. Vợ là Việt kiều, về nước làm ăn được 7 năm vì có công ty hứa hẹn nhiều. Tốt nghiệp xong em về nước làm việc luôn.

Cố lấy chồng 'nam thần', cô vợ trẻ ngậm trái đắng trong chuyện ấy

18:45:41 09/05/2021
Người vợ trẻ tâm sự trên một hội kín “Bí mật phòng the, cách giữ chồng” về việc chồng chị quá yếu trong chuyện ấy. Trước đây mọi người phản đối chị kết hôn với anh nhưng chị không nghe theo.

Chiêu lầy của nàng dâu ứng xử với mẹ chồng

18:33:54 09/05/2021
Chị thấy mừng vì đã không yếu đuối khóc lóc trước mẹ chồng, mà giải quyết việc nhà kịp thời, chứ để lâu làm tổn thương nhau, rồi hành xử theo bản năng thì về sau hối hận cũng khó có thể nhìn mặt nhau.

Ngầm ngầm ly hôn vì nhà chồng nói hay, khéo đào mỏ

18:24:23 09/05/2021
Tôi đã cố gắng hết sức và đang ngấm ngầm ly hôn vì nhà chồng ai cũng diễn giỏi, giả dối, khéo đào mỏ.

Chồng quanh năm đi làm thuê một hôm về nhà đột ngột, nhìn vài thứ trong túi anh khiến tôi toát mồ hôi hột

08:05:39 09/05/2021
Vô cùng hạnh phúc vì đêm hôm chồng trở về nhà thăm gia đình, nhưng chỉ ít phút sau tôi phát hiện sự thật phũ phàng về cuộc hôn nhân của mình.

Nhờ bố mẹ chồng đứng tên sổ đỏ nhà mới mua, lúc ông ra đi đột ngột tôi cũng mất luôn mảnh đất 3 tỷ

08:02:21 09/05/2021
Đó là công sức chồng tôi đi làm bao năm, thêm cả tiền tôi tích cóp nữa. Mẹ làm như vậy sao được?

Rời nhà 2 năm, lúc về bụng vợ lại to phưỡn, vừa ký đơn ly hôn xong vợ ôm bụng đau, đến bệnh viện tôi bàng hoàng biết sự thật

07:58:50 09/05/2021
Họ dự định ngày mai sẽ đến tòa án làm thủ tục ly hôn. Nhưng vừa ký vào đơn xong, vợ Long đột nhiên nổi cơn đau bụng. Cảm thấy không ổn, anh vội vàng đưa cô đến bệnh viện. Không ngờ, kết quả...

Bỏ bạn trai nghèo để lấy chồng giàu, sau 4 năm tôi lặng lẽ rơi nước mắt khi bắt gặp anh ấy trong bệnh viện

07:50:52 09/05/2021
Quang không phát hiện ra tôi, không biết rằng có người nhìn theo bóng dáng vợ chồng anh mà lặng lẽ rơi nước mắt.

Chồng đi nhậu 12 giờ đêm mới về, trong cơn say thấy bàn tay vợ vuốt ve trên mặt mà anh giật mình thảng thốt lẫn hối hận vô vàn

07:11:34 09/05/2021
Cảm giác thô nhám, khô ráp trên mặt truyền lại khiến Lâm đột nhiên giật mình thảng thốt. Suy nghĩ của anh quay ngược lại thời gian 8 năm về trước, đó là ngày anh mới quen Oanh.

Cho chồng "thả cửa" trong giai đoạn thai sản để giải quyết nhu cầu, ngờ đâu lúc gần sinh con tôi nhận được cuộc gọi "sét đánh" từ người phụ nữ lạ

07:08:38 09/05/2021
Có phải tôi đã thoải mái quá với chồng mình rồi không?

Em trai chồng đưa bạn gái về nhà và thông báo một "tin sét đánh" khiến cả nhà ngã ngửa còn tôi điếng người

07:03:34 09/05/2021
Em trai chồng đang học năm thứ 3, đột ngột thông báo sẽ bỏ học làm cả nhà vô cùng sửng sốt, còn tôi gục ngã. Không ngờ em ấy đã quên sạch những lời hứa hẹn ngày mới nhập học.

Ra ở riêng cùng vợ, đến ngày thứ 10, tôi "chết sững" phát hiện ra một tờ hóa đơn, truy hỏi vợ thì nhận được câu trả lời còn choáng hơn

07:00:32 09/05/2021
Thấy mẹ và vợ cãi nhau gay gắt quá, tôi đã đứng ra bảo vệ vợ và đưa cả nhà ra ngoài thuê phòng trọ. Cứ tưởng cuộc sống sẽ dễ thở hơn nhưng tôi đã nhầm.

Người đàn ông 14 năm 'đổ vỏ' và cái kết 'ngọt lịm tim' khiến người ta tin vào tình yêu đích thực

21:28:11 08/05/2021
Mẹ tôi là người đàn bà đã qua nhiều đời chồng. 3 chị em tôi là kết quả của cuộc hôn nhân đầu tiên. Thế nhưng khi em út của tôi được 2 năm, mẹ ly hôn. Người đàn ông mà đáng lẽ chúng tôi phải gọi bằng bố chẳng màng đến 3 đứa con gái.

Đi thăm bạn thân vừa sinh em bé, tôi 'chết lặng' khi thấy bóng lưng nép sau bức tường ban công

21:17:05 08/05/2021
Năm ngoái, bạn tôi ly hôn chồng. Người đàn ông ấy quá vũ phu, sau khi ly hôn lại đòi quyền nuôi con. Bạn tôi chẳng có điều kiện, đành cắn răng đồng ý.

Cho mẹ đẻ 200 nghìn tiền vé xe, vợ 'lãnh' trọn cái tát của chồng và tấn bi kịch của cuộc hôn nhân 10 năm cam chịu

21:11:48 08/05/2021
Nghĩ đến cảnh 10 năm nay cứ nhu nhược mãi, tôi vùng lên đòi ly hôn khiến chồng sững sờ. Sáng nay tôi đã ra tòa để xin đơn. Cầm lá đơn này, tôi đã suy nghĩ rất nhiều.

Tưởng lấy 'đàn bà cũ' , đêm tân hôn, chồng 'sốc ngất' khi thấy vệt máu đỏ dưới ga giường

21:07:16 08/05/2021
Đêm tân hôn cũng là đêm đầu tiên của tôi và vợ. Thú thật, trước đó tôi có nhiều lần đụng chạm, nhưng thấy vợ mình không thích nên tôi tôn trọng cô ấy. Trước khi bắt đầu, tôi đã xác định Linh đã từng là của người đàn ông khác. Vậy mà khô...

Còn thiếu 40 triệu tiền viện phí nên tôi gọi điện nhờ chồng đóng giúp, ngờ đâu anh đến viện nhưng chẳng mang theo đồng nào

20:01:28 08/05/2021
Do phát sinh thêm chi phí nên tôi phải gọi điện cầu cứu chồng giúp đỡ. Cứ ngỡ chuyện đã xong thì chồng chẳng truy cứu nữa, nào ngờ anh ấy làm ầm lên.

Có thể bạn quan tâm

Hòa Bình: Học sinh các khối lớp tạm dừng đến trường, học trực tuyến

Học hành

08:09:11 10/05/2021
Ngày 9/5, Sở GD&ĐT Hòa Bình ban hành công văn hỏa tốc yêu cầu cho học sinh, sinh viên, học viên tạm dừng đến trường để thực hiện phòng, chống dịch Covid-19. 

Ngăn chặn hai nhóm giang hồ chuẩn bị hỗn chiến

Pháp luật

08:08:38 10/05/2021
Tối 9/5, Đại úy Huỳnh Trần Đình Bảo, Trưởng Công an phường An Phú, TP Thuận An (Bình Dương) cho biết, vừa kịp thời, phát hiện ngăn chặn vụ hỗn chiến giữa hai nhóm đối tượng trên địa bàn.

West Ham hụt hơi trong cuộc đua giành vé dự Champions League

Bóng đá thế giới

08:06:28 10/05/2021
Leicester trắng tay ở vòng 35, nhưng West Ham cũng gây thất vọng khi để thua Everton 0-1 trên sân nhà đêm 9/5 (giờ Hà Nội).

Đại lý giảm 150 triệu đồng cho Hyundai SantaFe: "Dọn kho" chờ bản mới?

Ôtô

08:04:08 10/05/2021
Một số hệ thống phân phối xe Hyundai giảm cả trăm triệu đồng tiền mặt và tặng thêm phụ kiện cho khách mua SantaFe 2020 thời gian này, trước thông tin hãng sắp tung bản nâng cấp 2021.

Hai đoàn tàu metro số 1 đã cập cảng Khánh Hội

Đời sống

07:59:58 10/05/2021
Sáng 10-5, tàu vận chuyển đoàn tàu số 2 và số 3 cùa tuyến metro số 1 (Bến Thành - Suối Tiên) đã cập cảng Khánh Hội TP.HCM sau nhiều ngày xuất cảng từ Nhật Bản.

Nam ca sĩ nhịn đói, giảm 23 kg trong 2 tháng

Nhạc quốc tế

07:59:41 10/05/2021
Park Joon Hyung cho biết anh cùng các thành viên G.O.D gần như nhịn đói 3 tuần trong một tháng. Anh giảm từ 90 kg xuống 67 kg trong 2 tháng.

Uống trà, chú ý gì để không tăng cân?

Sức khỏe

07:54:48 10/05/2021
Trà là thức uống phổ biến được 2/3 dân số thế giới dùng. Đặc biệt mùa nóng, trà còn được dùng cho mục đích giải tỏa cơn khát.

Williams bắt tay ItalDesign xây dựng giải pháp nền tảng cho siêu xe chạy điện

Siêu xe

07:44:45 10/05/2021
Italdesign và Williams Advanced Engineering (WAE) đã có sự hợp tác mới nhằm cung cấp giải pháp nền tảng cho sản xuất xe điện hiệu suất cao với các dòng xe cao cấp.

Bật mí cách làm salad rau mầm giúp đẹp dáng, sáng da

Ẩm thực

07:41:54 10/05/2021
Muốn có được làn da mịn màng, tươi tắn, chớ bỏ qua món salad rau mầm thanh mát, tươi ngon này. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách làm salad rau mầm đơn giản, nhanh chóng mà thơm ngon nhất!

Mỹ chi 140.000 USD mỗi tháng bảo vệ con của Trump

Thế giới

07:41:07 10/05/2021
Mật vụ Mỹ vẫn phải chi khoảng 140.000 USD/tháng để bảo vệ những người con trưởng thành của Trump kể từ khi ông rời Nhà Trắng hồi đầu năm.

Nữ thần Baeksang gọi tên Suzy: 5 năm làm host rung chuyển xứ Hàn vì visual tuyệt mỹ, đỉnh nhất lần hở bạo và xén tóc ngắn cũn

Sao châu á

07:38:58 10/05/2021
Năm nay sẽ là năm thứ 6 liên tiếp Suzy đảm nhận vai trò MC của Lễ trao giải Baeksang Arts Awards, liệu cô nàng có 1 lần nữa làm dậy sóng dư luận?

4 sao Việt từng ép cân đến đổ bệnh

Sao việt

07:34:58 10/05/2021
Áp lực phải đẹp, phải chỉn chu trong mắt khán giả khiến nhiều sao nữ kiêng khem hà khắc, nhịn ăn phản khoa học để nhanh xuống cân, song lại gây hại cho dạ dày và sức khỏe nói chung.

Đi giao đồ ăn cho khách, anh shipper choáng váng khi đến địa chỉ khách đưa

Netizen

07:32:14 10/05/2021
Nhận giao đồ cho khách nhưng khi đến nơi, anh shipper sốc nặng khi nhận ra nơi đó là một nghĩa trang không người.

9 mẹo nấu ăn cực hay khiến người lười bếp núc đến mấy cũng mê mẩn liền

Sáng tạo

07:30:48 10/05/2021
Nhờ có những mẹo đơn giản nhưng cực hữu ích này khiến việc vào bếp dễ dàng như trở bàn tay.

Đà Nẵng cách ly tập trung hàng trăm công nhân vì một người nhiễm SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

07:25:43 10/05/2021
Tối 9/5, lãnh đạo Trung tâm Y tế quận Sơn Trà (TP Đà Nẵng) cho biết, đã cách ly 271 F1 do liên quan đến ca nghi mắc Covid - 19 đang làm việc ở một công ty trong Khu công nghiệp An Đồn (quận Sơn Trà).