Mẹ chồng nói tôi chửa giả, đay nghiến đủ điều suốt tận 5 năm trời

Tôi vui mừng thông báo với gia đình chồng chuyện mình mang thai , nhưng nhận lại vẻ mặt khinh bỉ của mẹ chồng ghét bỏ con dâu.

Trước giờ tôi cứ nghĩ, chuyện mẹ chồng đay nghiến nàng dâu chỉ có trên phim ảnh, toàn do bọn họ tưởng tượng quá lên mà thôi, hoặc do diễn viên diễn quá đạt, chứ thời này làm gì có chuyện như thế nữa. Nếu có thì cũng đâu có đến nỗi gây ức chế như phim ảnh chứ.

Nhưng quả thật, tính trước bước không qua mọi người ạ. Đến khi tôi tự mình trải qua mới biết chuyện mẹ chồng ghét bỏ con dâu nó kinh khủng như thế nào.

Khoảng hơn 5 năm trước, tôi cưới chồng xa quê, ở chung với bố mẹ chồng . Về làm dâu 2 tháng, tôi có bầu , nhưng do thai yếu, chỉ mới hơn một tháng đã sảy thai. Mong chờ bao nhiêu lại càng thất vọng bấy nhiêu. Khủng khiếp hơn là chuyện mẹ chồng tôi nói tôi giả vờ mang thai để tránh phụ việc nhà chứ thật ra làm gì có. Bà nói chưa bao giờ nghe đến chuyện thai yếu cả.

Sảy thai, gương mặt tôi tái nhợt, người yếu đi hẳn mà mẹ chồng có thể những lời vô tình như thế. Không những vậy, bà còn đi rêu rao khắp nơi, đến khi tôi ra ngoài lại nhận được lời thầm thì chỉ trỏ của mấy người hàng xóm. Thôi vậy, có lẽ mới làm dâu nên mẹ chồng và nàng dâu vẫn chưa có tiếng nói chung, tôi đành cố gắng hơn, nén nỗi đau vào lòng , nhẫn nhịn sống cho qua ngày .

Mẹ chồng nói tôi chửa giả, đay nghiến đủ điều suốt tận 5 năm trời - Hình 1

Mẹ chồng ghét bỏ, cho rằng con dâu mang thai giả – Ảnh minh họa: Internet

Ấy vậy mà thời gian sau được trời thương, tôi lại có thai. Lần này có kinh nghiệm, tôi hết sức cẩn thận, thăm khám đàng hoàng, đợi khi thai khoẻ mạnh, đến tháng thứ 3 tôi mới dám thông báo cho gia đình chồng biết.

Thật không thể tin được, lần này mẹ chồng vẫn lo lắng tôi mang thai giả, cứ tìm chuyện gây sự với tôi. Đợi đến khi tôi bị nghén đến gần 7 tháng, không ăn được gì, người như chết trôi vì toàn nôn ra máu tươi bà lại đay nghiến bằng cách khác, nói tôi quá yếu, mới nghén như thế. Ngày trước, bà vừa mang thai vừa làm đồng nuôi cả gia đình cho đến khi gần sinh chẳng có việc gì chứ đâu như giới trẻ thời nay, được nhà chồng chiều chuộng nên sinh hư.

Thậm tệ hơn, ngày sinh con, tôi đi đến sống đi chết lại, suốt một đêm mà chồng cũng không biết, cứ nghĩ do vợ làm quá lên. Đến sáng, khi tôi chịu không nổi nữa, lúc này chồng mới chịu chở tôi đến viện kiểm tra, do không đủ độ nở buộc phải sinh mổ.

Mẹ chồng nói tôi chửa giả, đay nghiến đủ điều suốt tận 5 năm trời - Hình 2

Tôi bị mẹ chồng đay nghiến suốt nhiều năm trời – Ảnh minh họa: Internet

Đến lúc sinh, bác sĩ thông báo em bé được 3,4 kg, tôi mừng lắm, nhìn thấy con khoẻ mạnh, những chuyện tôi phải chịu đựng chẳng là gì. Vậy mà yên bình chưa được bao lâu, lúc vào thăm cháu, mẹ chồng tôi lại bắt đầu kể lể, nào là tôi đã ngốn hết bao nhiêu tiền vào chuyện mua sữa bầu, đồ ăn bổ dưỡng mà thai bé thế kia, lại còn phải sinh mổ tốn biết bao nhiêu là tiền chẳng bù cho bà ấy ngày xưa đẻ chồng tôi, vất vả hơn nhiều nhưng vẫn sinh được đứa con trắng trẻ o mập mạp.

Chuyện chưa dừng lại tại đây, lúc tôi sinh mổ được 2 ngày, bị tắc tia sữa, lại bị mẹ chồng tôi lời ra tiếng vào kiếm chuyện trách móc, cố mở miệng ăn cơm để có sữa cho con, mà thật sự nước mắt cứ tuôn trào không thể nào kìm chế. Đến tháng thứ 3, tôi bị đau cổ tay sau sinh, xin nhà chồng cho phép đi khám, nhưng sau đó bà luôn tìm cách kiếm chuyện vì xót tiền.

Mẹ chồng nói tôi chửa giả, đay nghiến đủ điều suốt tận 5 năm trời - Hình 3

Không được chồng yêu thương, mẹ chồng gây áp lực tôi phải làm sao – Ảnh minh họa: Internet

Hiện tại, con tôi đã hơn 4 tuổi nhưng mẹ chồng tôi vẫn thích nhắc lại chuyện cũ, nói tôi không cố mà đẻ thường, lại sinh mổ tốn kém biết bao nhiêu. Mẹ chồng nói tôi như thế nào, tôi cũng cố nhẫn nhịn cho qua chuyện. Nhưng chuyện tôi không thể chịu đựng nổi chính là khi trời nóng, tôi bật quạt cho con cũng bị bà nói không ra gì. Chẳng phải đó cũng là cháu bà ấy sao ? Thật sự không xót cháu chút nào ư?

Ngay cả chồng tôi, người đầu ấp tay gối kề cận bên tôi cũng chẳng bao giờ quan tâm đến vợ con, không hỏi han được một tiếng nào cả. Lúc con ốm, anh ấy cũng chẳng biết, chỉ có tôi một mình thức trắng chăm con cả đêm.

Mỗi lần vợ chồng cãi nhau, y như rằng mẹ chồng lại nhảy vào bên vực con trai, luôn tâng bốc con trai bà tốt như thế nào, mắng chửi tôi là đàn bà lại không biết nhường nhịn chồng con. Thật nực cười, nếu là người chồng, người cha hoàn hảo như thế, đến chuyện con mình ốm mấy ngày liền cũng không biết là sao ?

Bây giờ tôi sống trong nhà chồng áp lực tứ phía, tình cảm vợ chồng rạn nứt, mẹ chồng đay nghiến, chỉ có con nhỏ làm chỗ dựa. Không biết bây giờ tôi nên tiếp tục nhẫn nhịn để con có cả bố lẫn mẹ hay dứt khoát bế con ra đi đây?

Đang bối rối vì bị đay nghiến không biết đẻ, vợ nhận được lá thư từ người cũ của chồng khiến cô nghĩ đến ly hôn

Đọc xong lá thư Tâm bỗng òa khóc nức nở. Vậy mà bấy lâu nay cô sống trong dằn vặt, đau khổ.

Tâm lấy Chiến đã được 3 năm mà mãi không có con khiến cô dần bị ghẻ lạnh trong gia đình chồng. Nhà chồng Tâm có mỗi Chiến là con trai nên mẹ anh mong đợi có cháu lắm. Từ những ngày đầu còn ngọt nhạt với con dâu, xưng một điều mẹ hai điều con với Tâm, mẹ Chiến bắt đầu gọi Tâm là chị và xưng tôi như người xa lạ.

Cách bà đối xử với con dâu cũng khác hẳn ngày đầu Tâm mới về đây. Bây giờ, cứ hễ Tâm làm sai điều gì dù là nhỏ nhặt nhất, mẹ chồng cô cũng bắt đầu đay nghiến: "Đến việc đẻ con còn không làm được thì làm được cái gì ra hồn. Số tôi khổ quá mà, thằng Chiến nó khổ quá mà".

Những lời than thở của mẹ chồng dần dần trở thành áp lực đối với Tâm. Mỗi ngày đi làm về thấy sắc mặt mẹ chồng không vui vẻ là Tâm lại phải khép nép, cẩn trọng từng tí một. Chỉ sợ sơ xuất điều gì là cô lại phải nghe mẹ chồng chửi rủa.

Tâm nhiều lần đi khám, bác sĩ đều bảo cô không sao hết, sinh lý bình thường, hoàn toàn có thể có con. Vậy nguyên nhân dẫn đến việc vợ chồng cô không có con có thể đến từ Chiến. Nhưng khi Tâm đặt vấn đề này với gia đình chồng, ngỏ ý muốn Chiến đi khám thì cả anh và mẹ anh đều gạt phắt đi.

Mẹ chồng Tâm mắng cô xối xả: "Thằng Chiến nó làm sao mà phải đi khám. Nó hoàn toàn bình thường, có cái loại cô không biết đẻ nên đổ thừa cho con tôi. Nhà tôi có 5 đứa con, không làm gì có chuyện thằng Chiến nó vô sinh được".

Thấy mẹ chồng nói vậy, Tâm đành câm nín. Nhưng áp lực đến với cô ngày càng nhiều. Thậm chí nhiều đêm Tâm còn nằm mơ mình có con. Trong mơ cô còn khóc òa lên vui sướng vì mong ước bao nhiêu ngày đã thành hiện thực. Nhưng khi choàng tỉnh, Tâm lại thất vọng vô cùng.

Tâm bất giác nghĩ đến chuyện ly hôn. Bởi tự nhiên cô cảm thấy tự ti về bản thân mình, thấy có lỗi với gia đình Chiến và cũng cảm thấy áp lực với những lời mắng mỏ từ mẹ chồng.

Đang bối rối vì bị đay nghiến không biết đẻ, vợ nhận được lá thư từ người cũ của chồng khiến cô nghĩ đến ly hôn - Hình 1

Tâm ngày càng cảm thấy áp lực vì không có con. (Ảnh minh họa)

Một hôm khi đang làm, Tâm bỗng nhận được lá thư được gửi đến từ vợ cũ của chồng. Trong lá thư viết rằng vì thấy Tâm thường xuyên đăng những dòng tâm sự buồn bã trên Facebook nên chị ta mạo muội muốn quan tâm cô.

Vợ cũ của Chiến hỏi rằng có phải Tâm đang cảm thấy buồn vì lấy Chiến lâu rồi mà chưa có con không? Nếu đúng thì hãy gặp chị ta. Lá thư còn kèm theo số điện thoại và địa chỉ quán cà phê.

Tâm biết Chiến từng có 1 đời vợ nhưng cô không biết được lý do hai người ly hôn. Tuy nhiên những dòng thư của chị ta như đánh đúng tâm trạng của Tâm bây giờ. Tâm cầm điện thoại lên và gọi cho chị. Thế rồi hai người hẹn nhau tại quán cà phê đã định trước.

Gặp vợ cũ của Chiến, Tâm bất giác thấy tự ti. Vì người phụ nữ đó đẹp và trông thành đạt hơn nhiều so với những gì Chiến kể về vợ cũ.

Người phụ nữ đó lại hỏi Tâm lại một lần nữa, có phải cô đang cảm thấy áp lực vì không sinh được con không? Và Tâm cúi đầu thừa nhận.

Tâm cứ tưởng vợ cũ của Chiến giống như chồng và mẹ chồng lại đay nghiến, lại chế giễu cô là loại không biết đẻ. Nhưng không chị vỗ vai Tâm thể hiện sự cảm thông.

Rồi chị nói: "Thực ra trước kia chị cũng ly dị với anh Chiến vì không có con đấy. Anh ấy tốt đủ mặt nhưng chuyện mãi không có con khiến chị cảm thấy áp lực, đặc biệt là không có sự cảm thông từ gia đình anh. Nhưng em biết không, lỗi không phải do chúng mình, mà là từ anh ấy".

Nói rồi người phụ nữ đó đưa cho Tâm tờ khám sức khỏe của Chiến và trong đó ghi rõ mồn một Chiến vô sinh.

Tâm sững sờ cầm tờ giấy đọc. Chị không tin vào mắt mình, bởi trước nay chị sống trong sự dằn vặt, tự ti rằng mình không sinh được con. Tâm vẫn luôn nghĩ rằng nguyên nhân từ phía mình để rồi suốt thời gian qua cô bị cả nhà chồng chê trách mà không dám cãi nửa lời.

Bất giác Tâm òa khóc nức nở. Người phụ nữ đó không nói với Tâm vì sao chị có kết quả này nhưng chị khẳng định nó hoàn toàn chính xác. Chị không muốn Tâm lại giống chị trước kia, buồn bã rồi tự dằn vặt mình. Bây giờ chị cũng đã có gia đình riêng và có con ngay sau khi kết hôn với chồng mới. Điều đó là minh chứng rõ nhất.

Chị đó còn khuyên Tâm rằng nếu không tìm được tiếng nói chung với gia đình chồng thì cô cứ mạnh mẽ ly hôn để giải thoát. Giống như chị giờ đang có hạnh phúc của riêng mình.

Tâm cầm tờ giấy về lòng nhiều trăn trở. Cô quyết định sẽ nói chuyện thẳng thắn với gia đình chồng. Nếu như nhà anh hợp tác và chịu nhìn nhận vấn đề, Tâm sẽ ở lại cùng cả nhà Chiến giải quyết.

Còn nếu gia đình anh vẫn bảo thủ và cố chấp đổ tội cho phía người vợ, Tâm sẵn sàng ly hôn. Bởi thời gian qua những ấm ức cô chịu quá đủ rồi. Tâm nhận thấy mình cần có hạnh phúc, cần được tôn trọng!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Châu Đông Vũ - Tam Kim Ảnh hậu ngập “phốt” và câu chuyện với cha dượng gây sốt06:05Lý Băng Băng “khó ưa” vì đuổi 20 người giúp việc, lương cao ngất cũng không ai dám làm vì điều này04:10Hành trình Khánh Vân bay sang Mỹ thi Miss Universe00:27Song Hye Kyo - Hyun Bin: Cặp đôi phim giả tình thật đẹp nhất xứ Hàn, cái kết toang vì tiểu tam?06:10Có 1 nữ thần sắc đẹp “làm loạn” cả Baeksang 2017: Mải lên đồ nên ra sân khấu muộn, ai dè đẹp đến mức làm cả khán đài ồ lên00:10Han Ye Seul - Ngôi sao sáng giá trở thành con ghẻ quốc dân10:26Mẹ 'hết hơi' vì con gái không dịu dàng 00:29Tưởng Hân: “Đậu vớt” nhờ cái lắc đầu của Phạm Băng Băng, đẹp lộng lẫy vẫn bị bạn trai bỏ rơi05:22Nhóm thanh niên bị trâu rượt chạy té khói 00:34Con dâu sinh năm 96 của "bà chủ Đại Nam" Phương Hằng khoá Facebook sau lễ đính hôn ngập kim cương00:48Cindy Lư bị “bóc” từng khiến Hoài Lâm và Hoài Linh từ mặt, lộ bí mật giấu kín suốt chín năm?03:14Phản ứng gây chú ý của Ngọc Trinh khi liên tục bị giẫm đạp vào váy00:19Du Uyên đăng đàn “tố” Đạt G chơi bời, gái gú hậu hẹn hò với Cindy Lư “Đạt ơi, anh sai quá sai rồi!”02:47"Chó nhà tao hiền và ngoan lắm, chưa cắn ai bao giờ' 00:39Dương Xuân Hà - “Bạch Cốt Tinh” thề "cạch mặt" phim Tây Du Ký, đạo diễn qua đời cũng không tham dự04:43Lộ ảnh hiếm Đạt G dự tiệc sinh nhật con của vợ cũ Hoài Lâm năm ngoái, chỉ 1 chi tiết đã hé lộ quan hệ với gia đình đàng gái?01:12Hot hơn cả màn dạm hỏi là clip nhảy nhót của bố mẹ Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp: Vụng thì có nhưng độ đáng yêu bù lại tất cả!00:19Phản ứng lầy lội của Husky khi bị chủ bắt nhặt bóng 00:36Song Joong Ki đích thân mời người này làm cameo trong 'Vincenzo', xuất hiện vài phút nhưng viral gây 'điên đảo' mạng xã hội00:31Quang Lê cầm tiền mặt mua túi 5000 đô tặng Hà Thanh Xuân, còn lén hôn má05:09

Tiêu điểm

Chị chồng đến chơi, tôi đặt điện thoại ở chế độ ghi âm rồi ra ngoài, cuộc trò chuyện nghe lén được khiến tôi lạnh người
09:14:43 05/05/2021
Chồng đi tắm, tôi trả lời hộ anh một cuộc điện thoại, sáng sớm hôm sau có ngay 2 tỷ trong tài khoản
14:45:56 04/05/2021
Chồng đưa 100 nghìn đi chợ, chị dâu mua đủ thứ vẫn dư 20 nghìn, tôi xin bí quyết chi tiêu thì chị cho xem luôn sổ tay hàng ngày
14:53:33 04/05/2021
Một tháng sau cưới, mẹ sụt sịt khóc khuyên tôi nên trả vợ về nhà ngoại để dạy dỗ lại vì "hết nổi rồi"
20:43:35 04/05/2021
Bỏ bạn trai 8 năm lấy chồng giàu, đêm tân hôn tôi ám ảnh cả đời khó quên
22:08:40 04/05/2021
Đang mê say ân ái cùng bạn trai, anh bỗng làm động tác lạ rồi trừng mắt nhìn tôi, nguyên do xuất phát từ tiếng động ngoài cửa
00:01:46 05/05/2021
Vợ bị tai nạn, chồng lập tức đưa về quê "nhờ" ông bà ngoại chăm hộ, 4 tháng sau đến đón vợ nhưng cô lại cho anh 1 bất ngờ đầy cay đắng
13:53:05 05/05/2021
Vừa thấy chồng sắp cưới của tôi, cô giúp việc đã lao vào tát anh bôm bốp, diễn biến tiếp theo "sốc óc" thật sự!
22:03:58 04/05/2021
Chuyển phòng trọ hộ bạn gái, vừa mở tủ quần áo tôi quay người bỏ đi ngay
13:25:57 05/05/2021
Chết sững khi vô tình nghe chồng tâm sự với bạn thân về chuyện đó
10:30:14 05/05/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 6/5, thêm 8 ca Covid-19 tại BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương
06:19:37 06/05/2021
Quảng Ngãi phát hiện ca mắc COVID-19
10:07:53 06/05/2021
Bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục réo gọi Hoài Linh: 'Ngồi giám khảo Thách thức danh hài là thách thức cộng đồng'
09:23:13 06/05/2021
Bị nam diễn viên trẻ tố lạm dụng tình dục, Minh Béo vẫn có động thái đầy thách thức?
07:29:05 06/05/2021
Nóng MXH: Bắt quả tang vợ đang ngủ với trai lạ ở phòng trọ, chồng quỳ sụp xuống nền nhà và màn "đối mặt cân não"
08:37:10 06/05/2021
Tố Minh Béo dâm ô nhưng bị dân mạng mắng ngược, Tuấn Nguyễn nói gì?
06:12:23 06/05/2021
Bất ngờ với loạt thành tích 'không phải dạng vừa' của Thúy Ngân ở các cuộc thi nhan sắc
07:43:46 06/05/2021
Không phải mẹ chồng, chính chuyện tiền bạc và lối sống "1 trời 1 vực" mới là nguyên nhân khiến Triệu Lệ Dĩnh ly hôn?
08:33:06 06/05/2021
Cuộc sống Quách Ngọc Ngoan, Phượng Chanel giữa ồn ào chia tay
05:58:42 06/05/2021
Thu Minh bị phát hiện âm thầm làm điều này sau khi Nathan Lee bóc phốt người chơi xấu Hương Tràm ở The Voice
08:23:38 06/05/2021

Tin mới nhất

Từ khi bố mẹ tôi mất, vợ bỏ luôn về quê chồng

10:51:23 06/05/2021
Trước kia bố mẹ tôi vẫn còn thì mỗi năm cô ấy về 2 lần, còn từ khi bố mẹ mất thì bỏ hẳn về quê chồng...

Vợ ngoại tình sau 2 tháng đi làm lại

10:48:24 06/05/2021
Ở nhà 5 năm không sao, vợ mới đi làm lại 2 tháng đã có người đàn ông khác và đòi ly hôn với tôi...

Nửa đêm đòi chồng đi mua cháo cho, để rồi 2 tiếng sau, một cuộc gọi đến khiến tôi bủn rủn và phải trả giá cho tới tận giờ

10:45:17 06/05/2021
Tôi luôn ám ảnh về những chuyện đã xảy ra. Còn chồng tôi, anh chuyển sang thù hằn, suốt ngày nhiếc móc vợ.

Vũ công 'siêu quyến rũ' ngồi nhà trọ ăn cơm nguội nhìn vợ hạnh phúc bên tình mới

10:38:39 06/05/2021
Từ sau lần con gái bị ốm tôi thấy Tú Trinh có vẻ mến Tuấn, người đàn ông độc thân khỏe mạnh, hiền lành, nhưng tôi bỏ qua vì với tôi Tú Trinh không còn hấp dẫn nữa. Chẳng qua tôi ghé nhà là để moi tiền của em, của bố, mẹ vợ để bao bồ mà ...

Sau khi cưới, anh trai vợ bảo chúng tôi về chăm bố sẽ được thừa kế ngôi nhà 12 tỷ, thế nhưng tất cả chỉ là một âm mưu

10:30:42 06/05/2021
Anh vợ nói là nếu chúng tôi chăm sóc bố hết đời thì ngôi nhà trị giá 12 tỷ bố đang ở sẽ thuộc về vợ chồng tôi. Nghe đến điều này khiến tôi lú lẫn đầu óc và đã đồng ý ngay.

Vừa nhìn mâm cơm cữ, mẹ buồn lòng nói một câu khiến cuộc hôn nhân của tôi rơi vào bế tắc

10:27:03 06/05/2021
Câu nói thật của mẹ tôi làm cả nhà sửng sốt, mẹ chồng tái mặt không nói được gì. Bố chồng thì tức giận trách mẹ keo kiệt bủn xỉn tính toán với cả con cháu.

Đến ở nhờ nhà bạn trai, tôi choáng váng khi bắt gặp mẹ anh với đôi mắt sưng đỏ đứng trong nhà bếp

08:18:17 06/05/2021
Thấy mắt mẹ bạn trai sưng và đỏ, tôi lo lắng hỏi thăm mãi bác mới chịu nói sự thật. Tôi không ngờ Đạt lại đối xử tệ với chính người sinh thành ra anh ấy.

Lấy chồng già hơn 25 tuổi, đêm tân hôn tôi choáng váng với tình huống không ngờ

08:06:47 06/05/2021
Cứ nghĩ đêm tân hôn sẽ thật nồng nàn đáng nhớ. Nhưng tôi đã lầm.

Nửa đêm chồng đuổi vợ đang ốm ra sofa ngủ vì làm rơi chiếc cốc, sáng hôm sau thứ còn lại trên bàn khiến anh ta phải ân hận

07:19:03 06/05/2021
Sáng hôm sau tỉnh dậy, Trí cảm thấy hơi áy náy với vợ nên định nói vài câu nhẹ nhàng làm hòa. Ai ngờ thứ mà anh nhìn thấy chỉ còn là lá đơn ly hôn có sẵn chữ ký của Duyên đặt trên bàn.

Chấp nhận để chồng ngoại tình sinh con trai nối dõi, 5 năm sau anh ta báo 1 tin khiến tôi căm hận tận cùng

22:38:38 05/05/2021
Bao năm nay, tôi phải nén nỗi đau vào sâu bên trong, nhưng lần này mọi thứ dường như đã vượt quá khả năng chịu đựng...

Quơ chân phải "vật thể lạ" trong gầm giường của chồng sắp cưới, tôi hoảng hốt hủy hôn

22:35:58 05/05/2021
Nhìn thứ đó tôi sốc vô cùng. Tôi không ngờ chồng sắp cưới của mình lại là con người như vậy.

Tôi tưởng "đời sang trang" khi mẹ đẻ cho đất, mẹ chồng cho tiền làm nhà, nào ngờ phút cuối mới lộ ra ý định của nhà chồng

22:33:12 05/05/2021
Tôi là con, là người đứng giữa nên chẳng biết phải giải quyết chuyện này như thế nào?

Nghe mẹ chửi vợ là gái độc không con, chồng nhanh miệng nói ra một chuyện khiến bà 'sốc ngất', bất ngờ hơn là sự thật phía sau

21:52:14 05/05/2021
Anh chưa bao giờ nhiếc móc em, thậm chí còn động viên ngược: Thời giờ người ta xin con nuôi đầy ra đấy. Em cứ nặng tư tưởng làm gì? Vài năm nữa vẫn chưa có thì mình xin con nuôi, em không phải lo.

Mẹ chồng vung tiền cho 30 triệu mua điện thoại mới, dâu trẻ hí hửng đi mua để rồi khóc nấc với cái tát trời giáng mà không biết lý do

21:46:11 05/05/2021
Trước khi kết hôn, em đã được dặn rằng chuyện mẹ chồng nàng dâu là vấn đề muôn thuở. Chỉ có điều vì chưa va vấp lần nào nên em nghĩ rất đơn giản.

Thấy nhúm lông mèo dính trên áo chồng, vợ âm thầm theo dõi để rồi phát hiện bí mật động trời

21:41:24 05/05/2021
Từ trước đến giờ, tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ có ngày chồng ngoại tình. Nói về hình thức, chồng tôi không đẹp trai, anh cũng chẳng phải là người giỏi ăn nói. Mỗi lần có công to việc lớn, tôi đều phải đứng ra lo liệu.

Mẹ chồng vùi đầu vào thùng rác lục đồ, dâu trẻ buông lời nhiếc móc nhưng lại 'rụng rời' khi thấy thứ bà lôi ra

21:38:05 05/05/2021
Năm ngoái, chồng tôi đầu tư kinh doanh. Chẳng may vào đúng đợt dịch, việc kinh doanh chỉ cầm cự được nửa năm đã phá sản. Sau chuyện này, chúng tôi nợ thêm một số tiền không hề nhỏ.

Vỡ kế hoạch lần 4, bác sĩ đang đắn đo để hay giữ thì chồng đập bàn 'phán' một câu chắc nịch khiến cả vợ và bác sĩ bàng hoàng

21:34:24 05/05/2021
Nghĩ mình bị rối loạn, tôi không đi khám. Để rồi khi triệu chứng ốm nghén rõ hơn thì cái thai đã được gần 4 tháng. Sau khi siêu âm, bác sĩ đối diện với vợ chồng tôi nói: Sinh mổ lần 4 quá nguy hiểm, anh chị nên cân nhắc.

Con ốm tìm chồng cũ bị vứt cho 50k đuổi đi, về nhận tin nhắn tôi vỡ òa hạnh phúc

20:18:15 05/05/2021
Khi quay trở lại bệnh viện, tôi phát hiện điện thoại có tin nhắn mới. Mở ra đọc, hóa ra là tin nhắn của chồng cũ. Nhìn từng dòng anh gửi, nước mắt tôi cứ thế rơi ướt đẫm hai má.

Đến thăm chị dâu, em choáng váng, kêu chị về lại nhà chồng thì chị bật khóc và vẫn kiên quyết ở cữ nhà đẻ

20:14:50 05/05/2021
Ở cữ nhà mẹ đẻ mà nhìn chị dâu héo hon, tàn tạ, hai mắt thâm quầng đến đáng thương.

Tâm sự một người mẹ từng tự tử vì trầm cảm sau sinh

19:06:03 05/05/2021
Phụ nữ trong thai kỳ và lúc vừa sinh con chịu ảnh hưởng rất lớn của sự thay đổi hormone dẫn đến tâm trạng trở nên thất thường. Họ dễ xúc động, dễ tủi thân và có nguy cơ cao rơi vào trầm cảm.

Nhận thừa kế xong, các con tôi đùn đẩy nhau nuôi mẹ

19:00:49 05/05/2021
Tôi đã ở tuổi xế chiều rồi, đau ốm bệnh tật nhiều không còn khả năng đỡ đần con cái, nhưng cũng chưa đi luôn được theo ông theo bà. Nhìn các con đùn đẩy nhau nuôi mẹ, thực lòng tôi rất buồn.

Bị đeo bám không rời sau 2 ngày làm quen trên mạng

17:46:46 05/05/2021
Tôi là một phụ nữ đã quá lứa lỡ thì. Vì ngoại hình tôi không được đẹp, mặt không xinh thân hình không hấp dẫn nên từ hồi đi học, trong khi các bạn gái nhiều người theo đuổi thì tôi chẳng có ai.

Mẹ chồng "đóng kịch" thương con dâu suốt 1 năm, đến bữa cơm bà bỗng khen đứa con ngoài giá thú của chồng tôi rồi hạ màn cay độc

17:41:12 05/05/2021
Không ngờ mẹ chồng tôi lại bày ra quỷ kế đa đoan đến vậy, tôi có nên để bà đạt được mục đích khiến vợ chồng tôi ly hôn?

Ngồi chờ tới 9 giờ tối vợ mới bế con về, tôi nóng giận quát mắng ngờ đâu vợ phản pháo một câu khiến tôi chết sững

16:02:14 05/05/2021
Tôi chống nạnh, to tiếng mắng vợ là vô tích sự, có mỗi chăm sóc nhà cửa, con cái mà cũng làm không xong, còn dám bỏ đi chơi. Nào ngờ tôi nhận lại lời thách thức cứng đến bất ngờ.

Vừa nghe tin thông gia nhập viện, mẹ chồng vội vã nhét vào tay tôi một túi vải đầy vàng và thì thầm "không cần trả lại"

15:57:33 05/05/2021
Mở túi vải ra xem, tôi chết lặng khi thấy nhẫn, lắc vàng, dây chuyền vàng trong ấy. Nước mắt tôi rơi lã chã.

Tặng sinh nhật cháu đôi váy thì hôm sau thấy bác giúp việc bỏ vào thùng rác, tôi hậm hực với chồng thì khóc nấc biết vì sao

14:38:32 05/05/2021
Lặng người nghe chồng kể, tôi ứa nước mắt xót xa hiểu vì sao chị lại ghét món quà tôi tặng đến thế.

Đến chơi đứa bạn thân đẻ, nhìn gian bếp tôi run sợ phát hiện bí mật về người chồng vàng 10 nó luôn ca ngợi

14:34:20 05/05/2021
Đi xuống gian bếp thử xem, tôi nấp ở bức tường mà sốc ngất với cảnh tượng kinh hoàng nhà bà đẻ.

Chồng tuyên bố "nhà ngoại không cần thiết", nhưng chỉ vài phút sau anh liền "hóa đá" trước hành động vượt sức tưởng tượng

13:08:25 05/05/2021
Anh ấy lúc nào cũng mặc định suy nghĩ phụ nữ lấy chồng là hết trách nhiệm với nhà ngoại, phải toàn tâm toàn ý lo cho bên nội..., người vợ kể.

Có thể bạn quan tâm

Lộ shipper cuồng nhiệt của đôi Châu - Kiên, "đẩy thuyền" thế này thì Hướng Dương Ngược Nắng kết có hậu đây!

Phim việt

11:08:42 06/05/2021
Những khúc mắc của các nhân vật dần được sáng tỏ ở Hướng Dương Ngược Nắng 2.

Ca sĩ, người mẫu của Levi's qua đời vì ung thư

Sao âu mỹ

11:08:36 06/05/2021
Nick Kamen - người mẫu từng nổi tiếng trong quảng cáo quần jeans của Levis và hợp tác với Madonna - mất vào ngày 4/5 ở tuổi 59 sau thời gian dài chiến đấu với bệnh ung thư tủy.

Đau tim với sự kinh dị trong phim thiếu nhi: Quái vật, ma quỷ chưa ám ảnh bằng cảnh... ăn não khỉ rùng rợn

Phim âu mỹ

11:08:07 06/05/2021
Dù gắn mác phim thiếu nhi nhưng những tác phẩm sau đây lại chứa nhiều cảnh tượng kinh dị, đảm bảo mang lại một đêm mất ngủ!

“Dân đổ một xe cát sẽ biết ngay, sao để lọt hàng chục người Trung Quốc cư trú trái phép”

Đời sống

11:07:55 06/05/2021
Nói về nạn nhập cảnh trái phép, ông Nguyễn Mai Bộ đặt câu hỏi: Dân đổ xe cát thì chính quyền biết ngay, sao hàng chục người TQ cư trú bất hợp pháp lại không biết.

Một gia đình 4 người lần lượt mắc bệnh ung thư: "Thủ phạm" là đồ vật chứa chất độc gấp 10 lần kali xyanua có ngay trong bếp

Sức khỏe

11:03:39 06/05/2021
MÍt ai ngờ, nguyên nhân gây ung thư cho cả gia đình này lại bắt nguồn từ những sản phẩm quen thuộc trong nhà.

Tin được không, scandal Trịnh Sảng và kỹ xảo "thảm họa" của phim Trung có liên quan đến nhau đấy!

Hậu trường phim

11:03:01 06/05/2021
Vì những người như Trịnh Sảng nên phim Trung liên tục cho ra lò kỹ xảo 3 xu muốn xỉu.

Top 10 ôtô động cơ V6 tốt nhất năm 2021

Ôtô

11:02:59 06/05/2021
Theo bầu chọn của trang US News, Mercedes-Benz S-Class, Ford F-150, Genesis G70, Audi A7, Honda Odyssey, Genesis G90… là những mẫu ôtô động cơ V6 tốt nhất năm 2021.

Lạc lối trong nhà sách rộng như mê cung với hơn 80.000 cuốn sách ở Thành Đô

Sáng tạo

11:02:41 06/05/2021
Bước chân vào nhà sách này, đảm bảo hội mọt sách sẽ thích mê vì thiết kế vừa đẹp, vừa sang, lại còn sở hữu lượng sách khủng nữa chứ!

Những cặp đôi tổ chức đám cưới xa hoa bậc nhất làng giải trí: Người hạnh phúc viên mãn, kẻ ly hôn nhanh chóng

Sao châu á

10:59:44 06/05/2021
Những đám cưới của các ngôi sao nổi tiếng này thường có khách hạng A, áo cưới hàng hiệu, đồ trang sức kim cương và những tờ tiền tám con số.

Giải ngố bom tấn 18+ Girl From Nowhere trước khi cày nóng mùa 2: Chị đại Nanno là ai nhỉ?

Phim châu á

10:55:39 06/05/2021
Girl From Nowhere sắp trở lại với mùa 2 đẫm máu, tàn khốc hơn và đây là những điều bạn cần biết qua trước khi cày nóng phần phim này.

Nữ tuyển thủ bị dính phốt 'Tuesday', ngoại tình với người có gia đình bất ngờ rời khỏi team, cộng đồng đồn đoán lý do

Netizen

10:54:13 06/05/2021
Nữ tuyển thủ team Valorant TiaMAT đã chính thức rời đội khiến cư dân mạng đồn đoán do vướng phải scandal gian díu với người đã có vợ.

Game PC bom tấn 2021 Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online đã mở đăng ký sớm

Game online

10:51:35 06/05/2021
Cùng nhau đăng ký sớm Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online và chờ đợi thời điểm chạm tay vào bom tấn tiên hiệp trên PC năm 2021 trong mùa này nhé.

Đấu Trường Chân Lý: "Một mình chống cả thế giới" với giáo án Aatrox 3 sao Huyết Kiếm

Esport

10:47:23 06/05/2021
Quân cờ 1 vàng Aatrox được đánh giá là khá yếu so với chính hắn ở mùa 4 và 4.5 nhưng nếu biết sử dụng, vị tướng này hoàn toàn có thể tạo nên bất ngờ. Aatrox trở lại với mùa 5 nhưng bị đánh giá yếu hơn rất nhiều và chỉ mang ý nghĩa làm d...

Cuộc sống ở làng cá Phú Hải

Du lịch

10:44:45 06/05/2021
Nằm sát biển Thuận An là một làng cá nhỏ nhưng nhộn nhịp mỗi sớm chiều, khi ngư dân đưa những mẻ cá tươi về bờ. Bức ảnh thu lại toàn cảnh xã Phú Hải, thuộc bộ ảnh Hương sắc làng cá Phú Hải do hai nhiếp ảnh gia xứ Huế, Nguyễn Phong và Ke...

Hai trận giải bóng đá nữ Cúp Quốc gia tạm hoãn; Vòng 7 hạng Nhất:BR-VT ngã ngựa, Phù Đổng hết phép

Bên lề sân cỏ

10:43:00 06/05/2021
Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, giải bóng đá nữ Cúp Quốc gia 2021 tạm hoãn trận chung kết và tranh hạng Ba.