Mẹ chồng ngất xỉu nhưng chồng thờ ơ không chịu đưa bà đi viện, tôi rối rít giục giã thì phải đờ đẫn trước bí mật anh tiết lộ

Biết được sự thật đó, tôi vừa thương chồng và cũng có phần trách anh.

Mẹ chồng ngất xỉu nhưng chồng thờ ơ không chịu đưa bà đi viện, tôi rối rít giục giã thì phải đờ đẫn trước bí mật anh tiết lộ - Hình 1

Tôi kết hôn được 2 năm, hiện tại đã có bầu 7 tháng. Chúng tôi đang sống cùng mẹ chồng, bố chồng mất lâu rồi. Chồng không có anh em nào cả, anh là con trai độc nhất của ông bà.

Mẹ chồng tính tình lạnh nhạt, ít nói song cũng may bà không khó tính, ở chung chẳng đến nỗi nào. Sức khỏe bà khá yếu, hiện tại không đi làm gì cũng không có lương hưu, mọi thứ trông vào vợ chồng tôi. Tôi đang nghĩ ít nữa sinh con, chẳng biết bà có đủ sức khỏe để chăm cháu cho tôi đi làm hay không nữa.

Hôm trước đang ở nhà, mẹ chồng đột nhiên lả đi rồi ngã xuống đất ngất xỉu. Tôi lo quá, vừa đỡ bà vừa cuống quýt giục chồng gọi taxi đưa mẹ vào bệnh viện cấp cứu. Nhưng chồng tôi cứ đủng đỉnh không chịu gọi. Anh bảo chắc bà bị hạ đường huyết, đưa vào giường nghỉ một lát là tỉnh ngay thôi, cần gì đến bệnh viện.

Thấy sắc mặt mẹ chồng tái xanh, tôi rối lên giục anh, còn trách anh không lo cho mẹ, nhỡ bà có mệnh hệ gì thì sẽ phải hối hận. Anh bị vợ quát nên tức giận buông một câu hé lộ sự thật khiến tôi đờ đẫn cả người: “Dù sao cũng có phải mẹ đẻ anh đâu!”.

May mắn ngay sau đó mẹ chồng tỉnh lại. Lúc ấy tôi mới biết hóa ra anh là con của bố chồng và một người phụ nữ khác. Mẹ chồng không sinh được con, chấp nhận để chồng ra ngoài kiếm con mang về nuôi. Mẹ ruột anh cũng bỏ bẵng con trai từ khi đó tới giờ không tìm lại.

Video đang HOT

Biết được sự thật đó, tôi vừa thương chồng và cũng có phần trách anh. Dù sao thì mẹ chồng cũng nuôi nấng anh từ tấm bé, đối xử với anh chẳng đến nỗi nào. Bây giờ bà không nơi nương tựa, xét về cả tình và lý thì anh vẫn phải chăm lo phụng dưỡng cho bà. Tôi phải khuyên anh ra sao? Chắc hẳn mẹ chồng cũng nhiều lúc phải tủi thân chạnh lòng lắm, tôi nên làm gì để an ủi bà?

(xuongrong8…@gmail.com)

Em dâu ở ngoại, em trai dẫn gái lạ về, nhà tôi rình tóm thì phải ngất xỉu nhìn mặt

Người phụ nữ kia cố gắng lấy chăn quấn kín người hòng che giấu thân phận nhưng chúng tôi làm sao để cô ta toại nguyện.

Cho đến khi chiếc chăn bị giật ra thì đến lượt cả nhà tôi phải há hốc kinh hãi. Em dâu tôi bị mất việc nên đã đưa con về quê chơi 1, 2 tháng, coi như là dịp để nghỉ ngơi. Dù ở riêng nhưng em ấy đến xin phép bố mẹ chồng đàng hoàng. Trước nay em dâu vốn hiền lành, cư xử biết trước biết sau khiến bố mẹ tôi rất hài lòng.

Em dâu vừa về quê được 1 tuần, tối đó bố mẹ tôi sang thăm con trai thì vừa hay gặp con trai mình đang ôm ấp một người phụ nữ lạ ở cổng nhà. Thấy bố mẹ tôi đến cô ta lập tức chạy mất dạng. Hôm đó là buổi tối, cô ta lại ăn mặc kín mít nên mẹ tôi chịu không biết là ai.

Bà trách móc con trai, vợ vừa mới đi vắng có mấy hôm đã dẫn gái lạ về nhà. Hai vợ chồng có một đứa con rồi, em dâu lại luôn là người vợ hiền lành tốt tính. Chính bởi vậy mà hành động của em trai tôi khiến ông bà rất phiền lòng. Nhưng nó chỉ ậm ừ bảo rằng đã biết, sẽ không làm như thế nữa.

Em dâu ở ngoại, em trai dẫn gái lạ về, nhà tôi rình tóm thì phải ngất xỉu nhìn mặt - Hình 1

Bà trách móc con trai, vợ vừa mới đi vắng có mấy hôm đã dẫn gái lạ về nhà. (Ảnh minh họa)

Thấy vẻ mặt không hề hối lỗi của con trai, ngày hôm sau nhân lúc em tôi đi làm thì bà liền gọi thợ đến lắp một cái camera trước cửa nhà vợ chồng chúng nó. Ông bà là bố mẹ, camera chỉ lắp ngoài cửa chứ không lắp bên trong nên cũng không tính là xâm phạm quyền riêng tư của con cái. Hơn nữa nếu em dâu biết được điều này có khi còn cảm ơn bố mẹ chồng.

Một tuần sau không có chuyện gì xảy ra. 10 ngày kể từ khi em dâu về quê, một lần nữa em trai tôi lại dẫn gái lạ về nhà. Vẫn là lúc đêm khuya không ai để ý.

Bố mẹ tôi vừa thấy người phụ nữ lạ mặt ăn mặc kín mít đó mất hút trong nhà con trai thì lập tức gọi vợ chồng tôi đến. Vậy là cả họi lên đường đi tóm gọn hành động không nên nết của em trai. Sau lần này chắc chắn phải họp gia đình, quán triệt đến nơi đến chốn để em tôi biết sửa sai, kẻo lại tan nát hạnh phúc gia đình.

Trong thời gian vừa rồi, mẹ tôi đã lén in thêm một chiếc chìa khóa nhà của con trai. Chúng tôi nhẹ nhàng mở cửa vào nhà, rồi ập vào phòng ngủ lúc ấy đang có tiếng nói chuyện thì thầm. Dẫn gái lạ về còn kéo vào phòng ngủ của hai vợ chồng, đúng là hết thuốc chữa!

Hai kẻ trong phòng ngủ cuống cuồng hoảng loạn khi chúng tôi ập vào. Người phụ nữ kia cố gắng lấy chăn quấn kín người hòng che giấu thân phận nhưng chúng tôi làm sao để cô ta toại nguyện. Cho đến khi chiếc chăn bị giật ra thì đến lượt cả nhà tôi phải há hốc kinh hãi. Bởi người đang nằm trên giường chính là em dâu tôi chứ không phải ai khác!

Sự việc quá mức bất thường khiến cả nhà tôi thắc mắc vô cùng. Để rồi mẹ tôi phải lăn ra ngất xỉu khi nghe vợ chồng em trai thú nhận mọi chuyện.

Em dâu ở ngoại, em trai dẫn gái lạ về, nhà tôi rình tóm thì phải ngất xỉu nhìn mặt - Hình 2

Để rồi mẹ tôi phải lăn ra ngất xỉu khi nghe vợ chồng em trai thú nhận mọi chuyện. (Ảnh minh họa)

Căn nhà này là bố mẹ tôi mua cho hai đứa chúng nó ở, song bây giờ đã không còn nữa vì cầm cố lấy tiền trả nợ rồi. Nguyên nhân là vì em dâu ngu ngốc nghe lời dụ dỗ của bạn bè, đi vay lãi cao để đầu tư làm ăn hi vọng thu về lợi nhuận khủng. Bán nhà trả nợ chưa hết, bây giờ vẫn còn 2 tỷ tiền nợ chẳng lấy đâu ra mà trả, đành phải đi trốn.

Con thì gửi về quê cho ông bà ngoại, nói dối trên này bận việc quá không chăm được. Công ty không dám lên làm nữa, sợ chủ nợ tìm đến tận nơi. Nhà cũng không dám ở vì sợ chủ nợ đến phá quấy. Bây giờ em dâu đang phải vạ vật ở nhà một người bạn, cứ cách một tuần chục ngày lại về thăm chồng một lần cho đỡ nhớ.

Căn chung cư này là tiền dành dụm tích góp cả đời của bố mẹ tôi, mong cho con cháu có chỗ ở ổn định. Vậy mà bây giờ nó đã bốc hơi mất rồi. Mấy hôm nữa chủ nợ tới xiết nhà thì cả nhà em trai tôi chỉ có nước ra đường. Còn số nợ 2 tỷ kia nữa, vợ chồng chúng nó làm đến kiếp nào mới trả hết nợ?

Cứ tưởng lấy được cô con dâu hiền lành ngoan ngoãn, ai ngờ bây giờ lại gây tội tày đình thế này! Trong có vài hôm mà bố mẹ tôi già đi trông thấy. Từng này tuổi rồi vẫn không được an nhàn vui vẻ mà còn phải khổ tâm khổ sở vì con!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32Lộ đoạn livestream Trang Nemo đe doạ dùng vũ lực với Trần My, dân mạng chỉ trích: Lúc đó tưởng vậy là ngầu ấy chứ!00:21Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"03:13Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man03:08HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu03:13MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”04:03Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 03:40“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop03:30“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”03:211 giây trước pha choảng nhau: Trang Nemo cười nói vuốt nhẹ vết kem trên cổ Trần My "chị nói em nghe nè..."00:23Chàng trai học võ bị hình nộm hạ knock-out 00:32NGAY LÚC NÀY: Nhiều người kéo đến shop của Trang Nemo để "hóng" giải quyết mâu thuẫn, bất chấp đó là tin giả00:12Người thân tiết lộ cuộc sống thật sự của ‘ông hoàng cải lương’ Vũ Linh, nói rõ tình hình tài chính05:34Trận đấu chưa kết thúc, đối thủ đã xin thua 'phù thủy bida' Reyes 00:36Trang Nemo bất ngờ "quay xe", nhận tất cả lỗi lầm về mình03:19Trang Nemo đang nổi đình nổi đám, đi quyền cước với vợ ‘anh lớn' trong vụ Trần My là ai?03:42Cô gái Tây gây bất ngờ khi nói về chuyện ăn thịt chó ở Việt Nam: Quan điểm khiến ai cũng phải gật đầu lia lịa01:17Mở cửa vào nhà, gia chủ "giật thót tim" khi thấy đàn sư tử 6 con nằm phơi nắng, cư dân mạng khen có "thú cưng" giữ nhà xịn quá00:45Chú chó âm thầm "phóng sinh" giúp đàn ghẹ khỏi bị luộc, nhưng nơi diễn ra cuộc giải cứu khiến gia chủ cười sái cả quai hàm00:20Ông Đoàn Ngọc Hải gay gắt chửi ai đó là đồ thần kinh, mất dạy vì “nhai lại” vụ từ thiện - Netizen réo tên bà P.Hằng04:25

Tiêu điểm

Chồng nằm viện tôi trót qua đêm với người cũ, về mở túi xách mà sốc nhìn thứ bên trong
12:58:57 17/01/2022
Sang ngủ nhờ nhà chị hàng xóm vì bị chồng đuổi, bất ngờ tôi phát hiện được con người đáng sợ của chồng
14:39:20 16/01/2022
Mẹ vợ sắp lên chơi, nhìn chồng bê két sắt đi gửi, tôi hạ quyết tâm ly hôn
12:27:51 16/01/2022
Tiệc cưới vừa tàn mẹ chồng bắt quỳ xuống, biết nguyên do tôi bật khóc cảm kích bà
15:34:08 16/01/2022
Đón mẹ chồng lên thành phố ăn Tết, tôi lại mua vé "ship" thẳng bà về quê sau 2 ngày chỉ vì một câu so sánh kì quặc
22:07:10 16/01/2022
Dẫn người tình về đuổi vợ đi, đêm ấy nghe nàng gọi điện cho mẹ đẻ mà tôi lịm người
12:17:45 16/01/2022
Nghe tin bố chồng qua đời vì bị nhồi máu cơ tim, tôi tái mặt run rẩy không dám nhìn ông lần cuối
14:51:58 16/01/2022
Vớ được trai giàu quyết trao "lần đầu tiên" trói chân anh, tôi vừa cởi đồ anh ôm mặt nôn
21:16:08 16/01/2022
Vừa xuống xe hoa mẹ chồng bảo ký giấy tặng căn nhà, tân hôn tôi “tím người” biết sự thật
19:59:33 17/01/2022
Cặp kè với cô thư kí giả nai, tôi hứng trọn nỗi nhục ngày đưa ả vào nhà nghỉ
12:23:42 16/01/2022

Thông tin đang nóng

Hoa hậu bán dâm tai tiếng nhất lịch sử: Người đẹp ngực khủng tốt nghiệp ĐH Hàn Quốc lộ bộ mặt trụy lạc, thác loạn với 7 khách/đêm
05:58:16 18/01/2022
Cô vợ "tố" TikToker 1,8 triệu fan giật chồng lên tiếng, hé lộ lời thách thức của "tiểu tam": Tôi ngoại tình với chồng chị là bình thường!
09:08:02 18/01/2022
Hoa hậu Phương Lê: "Nói thương con chồng như con đẻ là nói xạo"
08:14:52 18/01/2022
Hoài Linh đoạt huy chương vàng sau khi tái xuất
06:45:07 18/01/2022
Bé trai viết thư gửi bố mẹ và em gái, đang dạt dào tình cảm thì câu cuối khiến ai nấy cười muốn xỉu
06:02:05 18/01/2022
Hí hửng ly hôn vợ, mở chiếc vali cũ ở gầm giường, tôi khóc không thành tiếng
07:36:36 18/01/2022
Phạm Băng Băng không còn cơ hội trở lại
06:42:48 18/01/2022
Những mỹ nhân Hollywood hối hận vì phẫu thuật thẩm mỹ
06:26:16 18/01/2022
Hủy hôn chưa đầy 2 tiếng, mẹ bạn trai đến cho 30 triệu rồi mai mối anh sếp cho tôi
07:01:44 18/01/2022
Vợ chửa sinh đôi nhưng 2 đứa lại không giống nhau, nghi ngờ em vụng trộm tôi đi xét nghiệm ADN thì run sợ với bí mật tày đình
07:51:14 18/01/2022

Tin mới nhất

Về nhà ăn Rằm tháng Chạp với mẹ, người đàn ông lớn tuổi bước ra từ phòng ngủ khiến tôi khóc ngất, còn mẹ thì luống cuống xin lỗi

07:48:44 18/01/2022
Đi chợ, mua đồ về nấu nướng từ nửa buổi chiều, vậy mà vừa xách đồ về nhà tôi đã sốc khi thấy người đàn ông lớn tuổi bước ra từ phòng ngủ của mẹ tôi

Muốn quay lại với chồng cũ, mẹ chồng làm điều khiến tôi khiếp đảm

07:08:11 18/01/2022
Giờ mẹ chồng cũ của tôi kiên quyết ép anh cưới Trà. Bà còn dọa rằng, nếu anh cố tình quay lại với tôi, bà sẽ tự tử

Bực vì mẹ chồng giữ hồi môn suốt 5 năm, tôi đòi thì bà đưa ra thứ gây choáng

23:08:07 17/01/2022
Đã nhiều lần tôi muốn đòi tiền đưa mẹ chồng giữ hộ nhưng lại sợ vì điều đó mà mẹ phật ý

Con trai dẫn người yêu về ra mắt, vừa nhìn thấy cô ta, tôi đã ngất xỉu

21:56:42 17/01/2022
Tôi phản đối cuộc hôn nhân này. Nhưng con trai lại tuyên bố không lấy cô ta thì sẽ không lấy ai nữa cả!

Tới nhà cô bạn thân, tôi sững sờ khi thấy chị dâu cũng xuất hiện ở đó trong bộ dạng khắc khổ

21:53:35 17/01/2022
Tôi không hề biết chị dâu lại vất vả và cực nhọc đến thế

Khoe tài nấu ăn với mẹ chồng tương lai, tôi bẽ mặt ê chề khi bà lôi một thứ ra từ trong thùng rác

17:56:01 17/01/2022
Cả nhà đang vui vẻ bỗng im bặt, nhìn tôi với ánh mắt dành cho kẻ dối trá

Lấy nhau 5 năm chưa có con, tôi tất tả chạy chữa khắp nơi cho tới khi nghe được cuộc nói chuyện bí mật lúc nửa đêm

17:46:43 17/01/2022
Từng lời của mẹ chồng rót vào tai khiến tôi ngỡ ngàng. Bà khuyên chồng tôi không nên tiếp tục giấu tôi nữa

Người ta đi làm giúp việc có tiền, tôi tiền không có, lại còn mất mát quá nhiều thứ!

14:25:38 17/01/2022
Tôi không thể để tuột mất những gì mình đã làm cho nhà bạn trai suốt 3 năm nay được

Vô tình nghe câu nói sảng khoái của chồng chưa cưới, tôi uất hận đem trả ngay sính lễ

14:23:39 17/01/2022
Nếu không vô tình nghe câu nói đó, có lẽ tôi vẫn còn tin tưởng và yêu chồng chưa cưới lắm

Gọi bạn gái đến làm cơm đãi khách của mẹ, nhìn người xuất hiện tôi đánh rơi nồi canh nóng

12:54:45 17/01/2022
Bác Tám, bạn mẹ tôi, không đến một mình mà còn dẫn thêm người bạn khác. Ngoài ra còn có một người phụ nữ trẻ tuổi đi cùng, nhìn gương mặt quen thuộc và nụ cười không hề xa lạ kia mà tôi bủn rủn cả chân tay

Lúc sắp qua đời, mẹ chồng nói cho tôi mảnh đất 1000m2 khiến anh chị chồng bàng hoàng thảng thốt

08:38:11 17/01/2022
Tôi không ngờ những giọt nước mắt của anh chị chồng là có ý đồ bên trong đó

Đang ăn cơm, em dâu tương lai bất ngờ khoe sợi dây chuyền được chồng tặng, để rồi một loạt bí mật sau đó bị lộ tẩy

08:36:10 17/01/2022
Nhờ tính thích khoe của của em dâu tương lai, tôi mới phát hiện ra một bí mật tày đình

Qua đêm ở nhà bạn gái, tôi giật mình khi thấy bóng đen đứng cạnh giường, để rồi khi biết danh tính người đó thì hoảng loạn bỏ chạy

08:32:12 17/01/2022
Lần đầu tiên trong đời, tôi trải qua một đêm đáng sợ đến vậy

Vứt bỏ vợ con để chạy theo người khác, 2 năm sau chồng cũ quay lại yêu cầu điều khó tin

23:03:59 16/01/2022
Tôi đã chẳng còn nghĩ gì đến chồng cũ nữa thì anh ta đùng đùng xuất hiện. Cái bản mặt dày, trơ tráo kia lại một lần nữa khiến tôi uất nghẹn

Ra mắt gia đình người yêu, thấy bố anh nằm liệt trên giường, tôi hoảng loạn và điêu đứng

22:52:51 16/01/2022
Người yêu ngỏ lời hỏi cưới nhưng hình ảnh người đàn ông đó vẫn ám ảnh tôi

Đến thăm nhà chồng tương lai, nhìn thấy anh trai người yêu mặt tôi "cắt không còn giọt máu"

12:20:02 16/01/2022
Sau cuộc gặp gỡ định mệnh tôi nhận ra mình đã không còn tương lai gì ở nơi anh nữa, chắc chắn phải từ bỏ thôi

Mới sáng sớm, một đám người đã kéo đến đòi đập nhà theo "lệnh" vợ tôi khiến cả gia đình rối loạn

11:51:05 16/01/2022
Không ngờ đây lại là quyết định của vợ tôi!

Có thể bạn quan tâm

Sau ngày Rằm tháng Chạp, hưởng trọn lộc trời, 3 con giáp ăn nên làm ra, tiền tài dư dả, vơ vét sạch vận may trong thiên hạ

Trắc nghiệm

09:27:12 18/01/2022
Có thế, bản mệnh càng có tham vọng lớn thì khả năng thành công càng cao. Nếu đang ấp ủ kế hoạch, con giáp may mắn cân nhắc tiến hành ngay trong thời gian này để thu hái được nhiều thành công

Đây là loại trái cây tốt nhất để giảm cholesterol của bạn

Sức khỏe

09:26:09 18/01/2022
Có cholesterol cao có thể là một điều đáng sợ

Nghệ sĩ Hồng Nga tuyên bố sắp lấy chồng ở tuổi 76?

Sao việt

09:23:07 18/01/2022
Vừa qua, kênh Youtube của nghệ sĩ ưu tú Lê Tứ đã đăng tải một clip quay lại cảnh gặp gỡ, trò chuyện cùng nghệ sĩ cải lương Hồng Nga

Người dân tấp nập đi tảo mộ dịp cuối năm

Đời sống

09:22:37 18/01/2022
Vào những ngày cuối cùng của năm cũ, người dân khắp cả nước lại đi tảo mộ, dọn dẹp phần mộ, thắp hương mời ông bà, tổ tiên trong gia tộc về đón Tết cùng với con cháu

“Hội những người vỡ nợ muốn làm liều” – Mầm mống tội phạm trên internet

Pháp luật

09:20:22 18/01/2022
Vào thời điểm hậu Covid-19, giáp Tết Nguyên đán, nhiều đối tượng tội phạm đang trở nên manh động. Đáng chú ý, thủ đoạn mới của các đối tượng là hẹn gặp, rủ rê phạm tội trên các nhóm mạng xã hội

Telegram bất ngờ bị lỗi trên diện rộng 

Thế giới số

09:19:21 18/01/2022
Ứng dụng Telegram đang gặp lỗi trong khoảng thời gian dài

FIFA The Best 2021: HLV Park Hang Seo, Quế Ngọc Hải không bầu Lewandowski

Bóng đá việt nam

09:18:16 18/01/2022
Các đại diện của đội tuyển Việt Nam không bầu cho Robert Lewandowski ở vị trí số 1 của giải thưởng FIFA The Best 2021

Apple fan Hà Nội đã biết chỗ mua iPhone giảm đến 6 triệu đồng chưa? 

Đồ 2-tek

09:16:48 18/01/2022
Dù chưa khai trương nhưng TopZone phiên bản APR cao cấp trên thế giới hiện nay sắp có mặt tại Hà Nội đã hot rần rần trong giới trẻ đặc biệt là fan nhà Táo khi thông báo chương trình khuyến mãi, giảm giá đồng loạt các sản phẩm Apple

Lê Tư - "Đệ nhất mỹ nhân Hong Kong" từng vướng tin đồn hẹn hò 1 tài tử Việt, chuyện gì đây?

Sao châu á

09:15:54 18/01/2022
Nhiều người không thể ngờ rằng mỹ nhân đình đám Lê Tư và tài tử người Việt này từng bị nghi phim giả tình thật

Gia Thị Linh - idol "tóp tóp" chuyên làm clip "đu đưa" với người yêu cũ đang được netizen tìm kiếm ráo riết là ai?

Netizen

09:12:15 18/01/2022
Hiện, kênh TikTok của Gia Thị Linh đang có 1,8 triệu lượt theo dõi

'Lưới trời' nhận giải B cho phim truyền hình của Hội Điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh

Hậu trường phim

09:11:06 18/01/2022
Mới đây, Hội Điện ảnh TP. Hồ Chí Minh đã công bố giải thưởng tổng kết năm 2021. Ba phim điện ảnh, ba phim truyền hình, năm phim tài liệu và một phim hoạt hình được vinh danh.ng lớn

Netizen nuối tiếc nhìn lại hành trình gần 20 năm của "Nam Tào - Bắc Đẩu"

Show việt

09:08:20 18/01/2022
Khán giả ít nhiều sẽ cảm thấy trống trải khi vắng bóng Nam Tào Xuân Bắc và Bắc Đẩu Công Lý ở Táo Quân 2022