Mẹ chồng nàng dâu ôm nhau ngủ tình cảm, chồng tủi thân đăng video ‘tố cáo’ vì bị cho ‘ra rìa’

Anh chàng than vãn rằng cảm thấy tủi thân vì bị ra rìa bởi mẹ chồng nàng dâu quá thân thiết, thậm chí còn thoải mái ôm nhau ngủ ngon lành.

Câu chuyện mẹ chồng , nàng dâu vốn là vấn đề muôn thuở mà không ít người gặp khó khăn và thực tế là đã có nhiều gia đình không được hạnh phúc chỉ vì những mâu thuẫn không thể hòa giải này. Tuy nhiên, cuộc sống có nhiều thay đổi, không phải mẹ chồng nào cũng ghê gớm và thường xuyên soi mói hay đối xử tệ bạc với con dâu, ngược lại, có nhiều mẹ chồng còn thương yêu , coi con dâu như con gái trong nhà nữa. Những gia đình nào mà có mẹ chồng tâm lý chắc chắn sẽ là một gia đình hạnh phúc.

Chẳng nói đâu xa, mới đây một người đàn ông đã chia sẻ video mẹ chồng ôm con dâu ngủ khiến hội chị em không ngừng phải thốt lên ao ước có một người mẹ chồng như thế. Cụ thể, chàng trai trong câu chuyện chia sẻ: ‘Mẹ chồng nàng dâu. Tui là tui thấy tui bị ra rìa rồi á’.

Video : Mẹ chồng ôm con dâu ngủ ngon lành.

Video mẹ chồng ôm con dâu ngủ ngon lành được chính con trai quay lại ‘kể khổ’ với dân mạng. Video sau khi chia sẻ lập tức khiến hội chị em ghen ‘đỏ mắt’ vì đây là ước mơ của bất kỳ cô con dâu nào khi về nhà chồng .

Trong video , cô con dâu thoải mái nằm cạnh mẹ chồng, đưa tay ra ôm mẹ. Dường như không có bất cứ khoảng cách nào giữa hai mẹ con và nhìn khoảnh khắc ấm áp ấy, ai cũng sẽ nghĩ chỉ có mẹ đẻ mới đối xử cưng chiều con mình hết sức như vậy.

‘Đúng thật có bà mẹ tâm lý nhất hệ mặt trời. Mẹ chồng mình thương mấy cũng chẳng bao giờ được gần gũi như thế kia đâu. Người mẹ trong hình này có thể nói là người rất tâm lý, yêu con dâu như con’.

‘Xin bí kíp để được mẹ chồng cưng như vậy được không? Mình nói chuyện với mẹ còn khó chứ chẳng dám mơ được ôm ngủ như vậy’.

‘Một bà mẹ chồng thông minh chắc chắn sẽ thương con dâu mới thể hiện mình như vậy. Con dâu vui vẻ thì con trai mình sướng, gia đình khắc êm ấm. Con dâu mà buồn thì thử hỏi gia đình có hạnh phúc được không’.

Được biết, mẹ chồng trong video là Cao Thị Phượng, còn cô con dâu ’số hưởng’ là Nguyễn Minh Thư, cậu con trai bị ‘ra rìa’ là Tô Vũ Ca (hiện đang làm ở Đồng Nai).

Mẹ chồng nàng dâu ôm nhau ngủ tình cảm, chồng tủi thân đăng video tố cáo vì bị cho ra rìa - Hình 1

Mẹ chồng coi con dâu như con ruột trong nhà, hết mực yêu thương .

Mối quan hệ giữa mẹ chồng – nàng dâu khá thân thiết mặc dù cặp đôi chưa tổ chức đám cưới. Chàng trai chia sẻ: ‘Mẹ mình và vợ mình thì thân lắm, nhiều khi mình nghĩ mẹ còn thương vợ mình hơn mình nữa. Mẹ với vợ mình làm chung. Cứ lúc gặp là ôm như mẹ con ruột vậy. Đi ngoài đường gặp ai cũng bảo con dâu tui con dâu tui nè. Mỗi lần vợ mình qua chơi là kéo vợ mình ôm rồi dẫn đi chợ mua đồ về ăn như ăn tiệc vậy. Mình với cha với thằng em út ở phòng như ra rìa thôi’.

Vũ Ca cho biết, mình và vợ đã yêu nhau được 1 năm rưỡi, cả hai hiện đang làm ở công ty xa quê nên có thời gian là tranh thủ gặp nhau ăn vặt, uống trà sữa. Theo anh chàng, vợ mình là người không đòi hỏi như người ta, bởi vậy cả gia đình đều yêu quý cô con dâu này.

Mẹ chồng nàng dâu ôm nhau ngủ tình cảm, chồng tủi thân đăng video tố cáo vì bị cho ra rìa - Hình 2

Mẹ chồng nàng dâu ôm nhau ngủ tình cảm, chồng tủi thân đăng video tố cáo vì bị cho ra rìa - Hình 3

Cặp đôi quen nhau được năm rưỡi, dự định về chung nhà vào đầu năm sau.

Cặp đôi dự định sẽ tổ chức vào đầu năm sau, khi 2 bên đã ổn định về mọi mặt.

Sáng 28 mới về Tết ngoại thì bị mẹ chồng bóng gió: “nặng bên ngoại thì hỏng”, nàng dâu mỉm cười và lời nói tiếp đó mới có sức nặng

"Bà bắt đầu kêu ca về chuyện trước Tết bao nhiêu việc, có tí thời gian là muốn đi thẳng về bên ngoại để không phải động tay động chân", nàng dâu kể.

Đôi lúc, sự rụt rè, im lặng của những nàng dâu chính là điều khiến cho họ chịu thiệt thòi trong cuộc sống. Với hôn nhân, hai bên đều đến từ nền tảng công bằng. Những bà vợ cũng có quyền được về ngoại, thăm thú chăm nom cho bố mẹ mình. Nhất là những ngày lễ tết, câu chuyện đó lại càng cần được khẳng định nhiều hơn.

Chị V. một nàng dâu đã chia sẻ câu chuyện xảy đến với mình. Chuyện như sau:

"Nhiều lúc nghĩ mà bực mình, tôi làm dâu trong một gia đình không được tâm lý cho lắm. Cũng may hai vợ chồng làm việc trên thành phố, không ở chung chứ với tính cách khó khăn của mẹ chồng, thật sự tôi rất khó sống.

Ngày xưa khi mới về ra mắt chứ chưa cưới nhau, sự khó khăn của mẹ chồng đã thể hiện trong từng lời nhắc nhở, cái cau mày hay thậm chí chẳng cười lấy một lần với bạn gái con trai. Khi đó tôi cứ nghĩ sau này cưới nhau ở riêng thì đỡ hơn nên bỏ qua hết.

Sáng 28 mới về Tết ngoại thì bị mẹ chồng bóng gió: nặng bên ngoại thì hỏng, nàng dâu mỉm cười và lời nói tiếp đó mới có sức nặng - Hình 1

Ảnh minh họa.

Thế nhưng suốt 5 năm làm dâu, nhiều lúc mẹ chồng nàng dâu vẫn xảy ra xích mích dù tôi làm trên thành phố thi thoảng mới về. Mẹ chồng để ý từng chút một, xét nét, không thích con dâu về ngoại. Đành rằng gia cảnh nhà tôi không so được với nhà chồng nhưng chưa bao giờ tôi có ý định mang cái gì về làm của riêng ở nhà mình. Vậy mà lần nào cũng thế, cái cách mẹ chồng thể hiện khiến cho tôi thi thoảng bị tủi thân, buồn bã.

Bà nhiều lần bóng gió chuyện cô A. cô B. nào đó con dâu nhà khác mang của nả về cho bố mẹ mình. Những câu chuyện nhạy cảm này mẹ chồng vẫn nói nhiều. Chồng tôi nghe thấy thì đều gạt đi nhưng khổ nỗi khi có mặt anh bà lại tỏ ra vui vẻ, chẳng quá khó tính".

Mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu luôn là một vấn đề lớn trong cuộc sống gia đình. Có những người gặp được mẹ chồng tốt, thoải mái với cuộc sống nhưng rõ ràng cũng có những trường hợp "điên đầu" chỉ vì giải quyết vấn đề giữa cả hai.

"Thời gian này chuẩn bị cho Tết nhất vô cùng tất bật. Hai vợ chồng năm nay vì nhiều lý do nên thu nhập không tốt lắm. Cuối năm thưởng Tết không được bao nhiêu. Tuy vậy, tôi vẫn như mọi năm, biếu mẹ chồng 5 triệu từ sớm để bà sắm sửa. Ngoài ra ở thành phố, mua được gì tôi mua hết. Lại thêm vài triệu tiền bánh kẹo, quà cáp nữa.

Năm nay, gia đình chồng làm lễ mừng Thọ cho bà ngoại chồng vào mùng 4 Tết. Bình thường, mùng 3 tôi và chồng cùng con gái sẽ sang nhà tôi để chúc Tết bố mẹ, mừng tuổi các cháu. Tuy vậy, vì năm nay vướng chuyện của bà ngoại nên mẹ chồng ngay từ đầu đã rào rằng năm nay hai vợ chồng phải ở nhà lo dựng rạp rồi chuẩn bị mừng thọ 90 tuổi cho bà từ mùng 2.

Mùng 1 thì họ hàng rồi mâm cúng, mùng 2 đã lo cỗ bàn đến mùng 4 thì đi lên ngoại vào giờ nào. Bởi vậy nên tôi mới bàn với chồng 28 Tết nghỉ ở trên Hà Nội thì ghé qua nhà chồng cất đồ rồi đi thẳng sang nhà bố mẹ đẻ. Dù sao Tết nhất cũng phải biếu bố mẹ một chút quà rồi còn dâng lễ thắp hương.

Thế nhưng sau khi về nhà, chuẩn bị đồ đạc để đi thì mẹ chồng ngăn lại. Bà bắt đầu kêu ca về chuyện trước Tết bao nhiêu việc, 'hở ra' là muốn đi thẳng về bên ngoại để không phải động tay động chân. Chỉ nghe thôi mà tôi đã thấy uất. Tôi đã chủ động trình bày rằng hôm nay đi để tối nay về luôn, mai dành cả ngày dọn dẹp nhà cửa nhưng mẹ chồng vẫn gạt đi.

'Gái có chồng nhưng nặng về bên ngoại lắm, thế này thì hỏng bét', bà nói như thế.

Sáng 28 mới về Tết ngoại thì bị mẹ chồng bóng gió: nặng bên ngoại thì hỏng, nàng dâu mỉm cười và lời nói tiếp đó mới có sức nặng - Hình 2

Ảnh minh họa.

Đến nước này, tôi tức mà bật cười luôn. Tôi quay sang trình bày thẳng: 'Mẹ ơi, Tết nhất con cháu về đi Tết bố mẹ là cái lẽ thường tình. Bọn con bận rộn đến hôm nay 28 Tết mới về quê, từ mùng 2 lại lo chuyện bên cụ nên con mới định hôm nay sang mừng Tết luôn bố mẹ bên nhà.

Dù đi làm dâu rồi nhưng con cái thì vẫn phải đủ lễ nghĩa. Như mẹ lo chuyện bên cụ tươm tất đó là cái trách nhiệm của mẹ, con cũng phải có trách nhiệm như thế với nhà mình đúng không mẹ. Mẹ thử nghĩ mà xem có ai lấy chồng xong bỏ được luôn nhà đẻ không, kể cả những người xung quanh mẹ?'.

Có lẽ bực quá nên tôi trình bày gắt gao luôn. Lúc ấy bố chồng và chồng tôi cũng nói luôn vào rằng chuyện đi bên ngoại là đúng. Nội ngoại hai bên bình đẳng. Bố chồng tôi còn nói luôn: 'Nó mà bỏ bê bên ngoại, sống vô trách nhiệm thế thì mới đáng lo đấy'.

Nghe nói vậy nên mẹ chồng cũng xuôi xuôi, bà giục vợ chồng tôi đi sớm về sớm. Cuối năm rồi không muốn buồn bực nhưng mọi chuyện cứ đến vậy đấy".

Nhiều lúc, xích mích giữa mẹ chồng và con dâu lại đến từ những chuyện nho nhỏ như vậy đấy. Thế nhưng sau hành động của con dâu, chúng ta cũng rút ra được bài học cho mình. Phụ nữ muốn là phải tự tay hành động, tự nắm lấy và kiên quyết nói lên ý kiến của bản thân. Đừng bao giờ ngập ngừng, rụt rè rồi lại uất ức với những gì xảy đến.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu00:34Dân mạng lan truyền đoạn hội thoại bà Nguyễn Phương Hằng khóc lóc, nói lời yêu đương với ông Võ Hoàng Yên!?03:50Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Chuỗi thực phẩm sạch CleverFood ra thông báo tạm dừng bán hàng toàn hệ thống sau clip dòi bò lúc nhúc trong khúc cá kho bị phát tán00:20Dẫn gã đàn ông khác đến nhà tình tứ thì chồng đi làm về, vợ tung chiêu giúp nhân tình tẩu thoát, chẳng ngờ bị camera vạch mặt02:32Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38Clip kinh hãi: Xe tải chở đất đổ dốc, bất ngờ lật nghiêng suýt đè bẹp người đi bộ00:21Nghe thấy âm thanh lạ, người đàn ông bước tới gần ổ con gà mái thì bất ngờ với cảnh tượng trước mắt00:35Clip: Tài xế nằm ngửa, lái ô-tô bằng một chân, nắm chặt tay bạn gái lao vun vút trên đường cao tốc00:16Tâm sự của cô giáo chủ nhiệm: 'Cô chưa hề có một chút cảm xúc với mấy đứa'… và cái kết phía sau khiến ai cũng 'nghẹn lòng'09:04Dân mạng “đào mộ” khoảnh khắc Harry bối rối, liên tục lảng tránh vợ chồng anh trai trong lần đụng mặt mà không có Meghan Markle00:37Video: Cô giáo trẻ trổ tài nhảy điêu luyện khiến cả lớp reo hò thích thú00:25Cửa sổ du lịch ảo của chàng trai Việt khuấy đảo cộng đồng mạng thế giới00:15Thấy xe máy lạ đỗ trước cửa nhà, người phụ nữ có pha xử lý khiến chủ xe "tức không thể nói gì"00:46Quản lý SBTC lên tiếng sau khi Zeros bị VCS cấm thi đấu vĩnh viễn05:48Đỉnh như 1977 Vlog, video mới dài chưa đầy 3 phút mà toàn câu nói chất lừ02:56Giới trẻ kêu gọi tẩy chay H&M sau nghi vấn ủng hộ 'đường lưỡi bò' phi pháp01:49Bánh mì than tổ ong được giới trẻ săn lùng có gì đặc biệt?03:55Xôn xao mâm cỗ giá 1 triệu chỉ vài món, không có cả cơm và xôi khiến dân mạng "chê ỏng chê eo"00:19Chàng trai nước ngoài gọt dứa nhanh thoăn thoắt nhưng dân mạng Việt Nam lại cho rằng như vậy "hết xừ quả dứa rồi còn đâu"?00:49

Tiêu điểm

Sốc nặng: Ngân 98 không mặc đồ lót, khoe trọn vòng ba khủng như Kim Kardashian
00:21:11 12/04/2021
Clip: Bé gái chạy băng qua đường bị xe máy đâm văng xa nhiều mét nằm gục tại chỗ ngay trước cổng nhà
14:37:24 12/04/2021
Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'
11:37:04 11/04/2021
Vừa cười tươi nhận ô tô mới, người đàn ông đã điều khiển xe gây tai nạn liên hoàn khiến 7 người thương vong
15:51:29 11/04/2021
Phản ứng CĐM trước tin Phượng Chanel, Quách Ngọc Ngoan chia tay
15:00:58 11/04/2021
Phượng Chanel là đại gia ai cũng biết, soi thành tựu mới hiểu sao giàu
16:57:28 12/04/2021
Thanh niên bị vợ phát hiện đi với “gái” chỉ qua chi tiết nhỏ
16:59:46 12/04/2021
Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu
10:42:51 12/04/2021
Dạy yoga quá có tâm trên sóng, nữ streamer gợi cảm bỗng chốc "quên nội y", khiến clip hút cả triệu view theo dõi
14:07:49 12/04/2021
1 tháng bị CSGT “tóm” 4 lần, cô gái giở chiêu gì mà cưới được luôn anh cảnh ѕát
22:52:44 11/04/2021

Thông tin đang nóng

Nghệ sĩ Đức Lang qua đời
08:27:42 13/04/2021
Con gái út đã nhận được kỷ vật cuối cùng của NS Vân Quang Long sau 100 ngày, nhìn nụ cười bên di ảnh mà xót xa
06:29:55 13/04/2021
Ca sĩ được tặng "dây tiền", toàn 500.000 đồng dài chục mét: Chia tay bạn trai sau lễ đính hôn
08:31:36 13/04/2021
Dàn mỹ nhân Hoa ngữ khi “chuyển giới”: Dương Mịch - Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn "đỉnh của chóp", Dương Tử lại bị chê nhiều nhất
06:07:32 13/04/2021
Diễm Hương tiết lộ cát-xê gấp 12 lần hoa hậu của một rapper
07:16:12 13/04/2021
Khoảnh khắc cực hiếm: 3 mỹ nhân đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2002 hội ngộ, gần 20 năm trôi qua vẫn trẻ trung đến phát ghen
07:06:36 13/04/2021
Tình sử rối ren của “điên nữ” Seo Ye Ji: Dính hint từ Yunho đến Lee Jun Ki, yêu anh họ Kim Soo Hyun rồi gây sốc vì mối tình kiểm soát chấn động
06:02:47 13/04/2021
Nửa năm chồng đòi thay đến 4 người giúp việc, biết nguồn cơn thật sự phía sau, cô vợ có quyết định đanh thép khiến anh cuống quýt hối lỗi
08:23:36 13/04/2021
Seo Ye Ji - mỹ nhân thao túng Kim Jung Hyun
07:03:37 13/04/2021
YouTuber “tiên tri” chuyện tình Seo Ye Ji - Kim Jung Hyun từ 9 tháng trước, sởn da gà cách “điên nữ” huấn luyện bạn trai
05:49:58 13/04/2021

Tin mới nhất

Thương tâm khoảnh khắc nam thanh niên tử vong nằm giữa đường, bị xe ô tô khác cán qua rồi rời khỏi hiện trường

10:14:18 13/04/2021
Mới đây, mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại từ camera hành trình của xe container cho thấy, một thanh niên nằm bất động trên đường (nghi đã tử vong), gần đó là xe máy văng xa 5m.

Vô tình chạm mặt đồng hương ở khu mua sắm, người đàn ông có cơ hội đoàn tụ gia đình sau 10 năm

10:10:12 13/04/2021
Người đàn ông bị ép làm việc tại một nhà máy gạch trong 10 năm liên tiếp. Trốn thoát khỏi nhà máy, ông may mắn tìm được gia đình trong một lần đi lang thang ở trung tâm thương mại.

Clip: Tài xế xe tải bị lơ xe khách chặn đầu đấm túi bụi, cầm vật nhọn đâm liên tiếp vào người ngay trên cao tốc

10:08:51 13/04/2021
Theo đoạn camera hành trình ghi lại, người được cho là phụ lái xe khách đã rất bức xúc. Khi tiến đến thì ra tay dứt khoát...

Khác xa hình ảnh quảng cáo, chú vịt bông phiên bản 'lỗi' vẫn khiến dân tình 'xỉu lên xỉu xuống' vì quá đáng yêu

09:59:45 13/04/2021
Dù khác một trời một vực so với hình ảnh quảng cáo nhưng những chú vịt này có khả năng gây cười cực mạnh..

Bị chủ buộc vào tảng đá dìm dưới hồ nước lạnh, chú chó già tưởng ra đi mãi mãi và cuộc hồi sinh kỳ diệu

09:58:43 13/04/2021
Chú chó 10 tuổi đã bị người chủ của mình buộc vào người tảng đá rất to, dìm dưới dòng nước hồ lạnh, gần như băng… tưởng chừng như không thể qua khỏi.

Nữ streamer tỏ tình với người yêu cũ Linh Ngọc Đàm ngay trên livestream khiến cộng đồng fan 'ngã ngửa'

09:56:56 13/04/2021
Mới đây, trên nền tảng ứng dụng livestream NimoTV, nữ streamer MiCha đã công khai nói lời tỏ tình với Bụt (người yêu cũ của hot streamer Linh Ngọc Đàm).

Xôn xao chủ vườn lan Hà Nội ôm 200 tỷ đồng của người mua bỏ trốn

09:39:53 13/04/2021
Mới đây, trên mạng xã hội đang xôn xao về bài đăng tố một chủ vườn hoa lan ở Ứng Hòa, Hà Nội ôm 200 tỷ đồng khách đặt mua hoa rồi bỏ trốn.

Hoàng tử William và em trai Harry cùng nhau lên tiếng về sự ra đi của Hoàng tế Philip

09:23:21 13/04/2021
Cả hai anh em hoàng tử nước Anh đều cùng nhau công khai lên tiếng nói về sự ra đi của ông nội, Hoàng tế Philip, thu hút sự chú ý của dư luận.

Bức hình Nữ hoàng Anh "cười khúc khích" với Hoàng tế Philip đang gây bão MXH cùng câu chuyện ngỡ ngàng phía sau

09:19:37 13/04/2021
Bức ảnh Nữ hoàng Elizabeth II và Hoàng tế Philip cười với nhau tại Lâu đài Windsor được chia sẻ rần rần trên mạng xã hội trong thời gian này nhưng không nhiều người biết được tình cảnh lúc đó là như thế nào.

"Chị đại" Sam Sam khóc hờn vì không được chơi điện thoại, hot mom Hằng Túi dỗ con bằng chiêu cực đỉnh khiến team bỉm sữa vội học theo

08:32:32 13/04/2021
Chỉ với vài câu đánh lạc hướng cực đơn giản, Hằng Túi đã hoàn toàn thu phục cô con gái bướng bỉnh Sam Sam.

Alpha kid gốc Việt chỉ chơi cũng "hái ra tiền", trở thành triệu phú nhí ở tuổi lên 10 nhờ kiếm tiền từ sở thích cá nhân

08:17:45 13/04/2021
Nhân vật thành công nhất trên Youtube tính đến thời điểm hiện tại chính là Ryan Kaji. Alpha kid này đã đem về 29,5 triệu USD và trở thành chủ tài khoản YouTube có thu nhập cao nhất trên nền tảng đăng tải video này.

Gen Z đình đám và tuyển tập phát ngôn nghe mà giật mình, giờ còn gọi các "cháu" 2k thì sai rồi

07:59:48 13/04/2021
Sẽ có những cái bĩu môi cho phát ngôn ngầu như trái bầu này nhưng ơ kìa cả nhà ơi, ít nhất là Gen Z dám nói còn gì.

Gái xinh Tốc Chiến “đọ sắc”: Từ nữ game thủ sexy đến HLV cá tính tụ hội!

07:58:06 13/04/2021
Đại hội leo rank hay cày cuốc Tốc Chiến nhộn nhịp hơn nhờ có biệt đội gái xinh ngây ngất này.

Bâu đóng MV của Jack cũng xinh, nhưng so với ngoài đời thì ngắm chưa đủ đã

07:56:55 13/04/2021
Có vẻ như do khác biệt về lối trang điểm nên nhan sắc của Bâu trên MV hơi thua một tẹo so với ảnh bình thường.

Làm việc tại viện dưỡng lão, cô gái 19 tuổi cưới luôn cụ ông U90 làm chồng còn khoe rình rang trên MXH, âm mưu bại lộ khiến mọi người sốc nặng

07:44:48 13/04/2021
Ngày 12 tháng 9 năm 2020, một đám cưới đặc biệt diễn ra tại một quận ở bang Arkansas (Mỹ) đã thu hút sự chú ý của nhiều người bởi sự chênh lệch quá lớn về tuổi tác giữa cô dâu và chú rể.

Kênh YouTube gần 9 triệu người theo dõi của Thơ Nguyễn bất ngờ đăng video mới, lộ thông tin về nữ YouTuber nổi tiếng trên kênh sẽ không còn xuất hiện

07:43:02 13/04/2021
Sau thời gian lùm xùm xoay quanh video xin vía học giỏi, vừa mới đây kênh Thơ Nguyễn đã chia sẻ video mới nhất về sự thay đổi đầy bất ngờ.

Từ điển Gen Z: "Fishu" là gì?

07:41:31 13/04/2021
Cõi mạng biến chuyển từng ngày, bạn chỉ cần cập nhật chậm một chút thôi là sẽ thành người tối cổ ngay.

Vợ tổng giám đốc Phan Thành vừa khoe một thứ ai nhìn vào cũng thèm

22:16:53 12/04/2021
Có thể nói sau đám cưới cổ tích diễn ra vào hồi đầu năm 2021 tại Sài Gòn, cặp đôi được chú ý nhất nhì ở thời điểm hiện tại hẳn chính là Phan Thành và Primmy Trương.

Khoảnh khắc mổ bụng trăn khủng, cả nhóm hoảng hốt vì thu được cả trăm trứng

22:15:34 12/04/2021
Mới đây trên mạng xã hội lan truyền clip ghi lại cảnh một con trăn to đã bị giết khiến nhiều người rùng mình.

Nữ streamer xinh đẹp sốc nặng khi bị đồng nghiệp quấy rối, gạ gẫm trước cả ngàn người xem: "80 triệu và ngủ lại đêm nay chứ"

22:15:02 12/04/2021
Thời gian gần đây, việc livestream đôi, hay nói đơn giản hơn là tập hợp nhiều streamer lên sóng cùng nhau để tăng thêm tương tác và sự chú ý đã không còn là câu chuyện xa lạ.

Dân Anh nghĩ gì khi Meghan Markle không trở về chịu tang Hoàng tế Philip, để Harry một mình đối mặt tất cả?

22:05:09 12/04/2021
Việc Meghan Markle không trở về cùng Harry chịu tang Hoàng tế Philip đã gây ra những phản ứng trái chiều.

Xem xong đoạn clip này, đảm bảo ai cũng tìm thấy câu trả lời cho thắc mắc: "Ngủ chung giường với con là như thế nào?"

22:04:10 12/04/2021
Trong tưởng tượng của mọi người, ngủ với một đứa trẻ chắc hẳn là vô cùng dễ chịu, vì còn nhỏ nên trẻ sẽ không có kéo chăn hay chiếm nhiều chỗ ở trên giường. Tuy nhiên, có làm cha mẹ rồi mới hiểu, ngủ với con không khác gì là bị tra tấn.

Clip: Nam thanh niên chạy xe máy tốc độ cao tông trúng 2 mẹ con đi bộ rồi trượt văng ngang đường

22:02:45 12/04/2021
Khoảnh khắc 2 nam thanh niên đi xe máy vượt ẩu, lấn làn tông trực diện vào 2 mẹ con đang đi bộ qua đường khiến ai chứng kiến cũng vô cùng hoảng sợ.

Gái xinh Việt lên cả báo Trung vì màn đu trend "vòng tay chạm rốn", hóa ra lại là người quen

21:53:19 12/04/2021
Cách đây khoảng gần 2 năm, Phạm Thị Hằng từng gây sốt MXH với hình ảnh hot girl Grab.

Cô gái có bộ ngực chỉ phát triển một bên, từng lo lắng không thể có bạn trai

21:44:38 12/04/2021
Cô gái 23 tuổi cảm thấy bản thân vô cùng khác lạ so với những người xung quanh vì bộ ngực chỉ phát triển một bên nhưng vẫn kiên quyết từ chối phẫu thuật chỉnh sửa.

Cha mẹ làm điệu, uốn xoăn tóc cho con: Chuyên gia cảnh báo không chỉ ảnh hưởng sức khỏe mà còn gây sang chấn tâm lý

21:41:11 12/04/2021
Làm tóc là nhu cầu của bất cứ ai ở độ tuổi trưởng thành. Nhưng với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ cũng tiến hành nhuộm tóc, làm xoăn như thường thì lại ẩn chứa cả một câu chuyện đáng sợ phía sau.

'Dân chơi' bán cặp Honda SH - Vision giá 1,1 tỷ, CĐM mỉa mai: ‘Tiền chứ có phải giấy đâu’

21:30:18 12/04/2021
Tuy vậy, trong quá khứ cũng không thiếu những giao dịch tiền tỷ được các dân chơi thực hiện khi mua bán những chiếc xe máy sở hữu biển số đẹp.

Ngày thứ 10, cơm cữ một món của mẹ chồng khiến con dâu phải chụp ảnh đăng lên MXH

21:29:05 12/04/2021
Buồn quá các chị ạ, em vừa sinh em bé được hơn 10 ngày, mà ngày nào ăn cơm cũng thế này các chị ạ. Em không thể nuốt nổi, sáng thịt kho nghệ, chiều cũng thịt kho nghệ, ngày qua ngày, không ngày nào có món khác.

Kiểm tra phòng tắm của bạn trai, tá hỏa trước mấy món đồ kì cục: Nhân vật trong bức ảnh số 2 chắc tức chết

21:28:07 12/04/2021
Cách thiết kế từng căn phòng sẽ nói lên tính cách của chủ nhà. Và cách bài trí, sắp xếp mọi thứ trong căn phòng đó cũng thể hiện được gu thẩm mĩ của từng người.

Gia thế khủng ít người biết của YouTuber Fabo Nguyễn: Con trai đại gia điện tử Sài Gòn, tự tin khoe một lần shopping cùng vợ tiêu hết 2,5 tỷ VNĐ

21:22:52 12/04/2021
Là con nhà gia thế nên Fabo Nguyễn không ngần ngại bỏ ra cả trăm triệu VNĐ để thỏa mãn niềm đam mê sneaker của mình.

Có thể bạn quan tâm

Cận cảnh căn biệt thự siêu 'khủng' Madonna mua lại của rapper đình đám với giá 19 triệu đô

Sao âu mỹ

10:42:24 13/04/2021
Nhiều người có lẽ phải choáng ngợp trước sự xa hoa của ngôi nhà.

Bloomberg: Apple sẽ ra mắt iPad Pro mới 12,9 inch với màn hình MiniLED trong tháng này, bất chấp tình trạng khan hàng 

Đồ 2-tek

10:40:22 13/04/2021
Một báo cáo của Bloomberg cho thấy Apple vẫn đang trên đà trình làng máy tính bảng iPad Pro mới trong tháng này, bất chấp các vấn đề về nguồn cung.

Cảnh giác với thực phẩm chay không rõ nguồn gốc

Sức khỏe

10:39:05 13/04/2021
Thực phẩm chay ngày càng đa dạng, nhiều người chọn ăn chay vì lý do sức khỏe, đổi vị hằng ngày… Tuy nhiên, nguy cơ ngộ độc từ thực phẩm chay không bảo đảm chất lượng vẫn luôn tiềm ẩn. Nhiều người đã phải nhập viện trong tình trạng nguy ...

Lộ chuyện Seo Ye Ji gặp tai nạn suýt chết khi đóng phim nhưng bất ngờ bị mắng 'đầu óc không bình thường'

Hậu trường phim

10:36:43 13/04/2021
Bạn diễn Kim Jae Wook ngồi kế bên hoảng sợ muốn thót tim vì tai nạn suýt chút nữa đã xảy ra, Seo Ye Ji lại cười khúc khích như thể rất vui.

Jack Ma "bỏ túi" 2,3 tỷ USD sau khoản phạt kỷ lục của Alibaba 

Thế giới số

10:34:52 13/04/2021
Sau khi lĩnh án phạt 2,8 tỷ USD với cáo buộc kinh doanh độc quyền, hãng thương mại điện tử khổng lồ Alibaba đã lên tiếng cảm ơn chính phủ, còn các nhà đầu tư của công ty này thì thở phào nhẹ nhõm...

Giá cà phê hôm nay 13/4: Đồng loạt tăng giá

Đời sống

10:34:42 13/04/2021
Giá cà phê hôm nay ngày 13/4/2021 tại thị trường trong nước và thế giới đồng loạt tăng. Trong đó, giá cà phê trong nước tăng nhẹ 100 đồng/kg.

Ôtô điện VinFast sẽ sử dụng chip Nvidia cho tính năng tự hành

Ôtô

10:32:42 13/04/2021
Dòng chip Nvidia Drive Xavier dự kiến được trang bị trên các mẫu ôtô điện VinFast bán ra thị trường từ năm 2022.

'HAGL đã hay lại còn may'

Bóng đá việt nam

10:31:57 13/04/2021
Bình luận viên (BLV) Quang Huy cho rằng HAGL đang hội tụ những yếu tố cần có của đội bóng sẵn sàng cạnh tranh chức vô địch.

Lý do vì sao Epic Games có thể tặng miễn phí số lượng game trị giá tới 17,5 tỷ USD cho game thủ 

Game offline

10:31:06 13/04/2021
Epic Games Store cung cấp những tựa game miễn phí mới mỗi tuần, điều đặc biệt là trong đó có rất nhiều tựa game bom tấn với giá khá cao. Theo báo cáo mới nhất, tổng số lượng game miễn phí mà Epic Games đã tặng cho các game thủ có giá tr...

Khó cản Mbappe và Neymar

Bóng đá thế giới

10:29:04 13/04/2021
Viết cho Zing, nhà báo Stephan Uersfeld bình luận Kylian Mbappe và Neymar thật sự quá đáng sợ, và bộ đôi này có thể lại gieo sầu lên Bayern Munich.

“Siêu nhân trường Ams” trúng tuyển Viện Công nghệ Massachusetts (MIT)

Học hành

10:28:39 13/04/2021
Mới đây, cậu học trò chuyên Lý của trường Ams vừa đón nhận tin vui khi cùng lúc nhận được thư báo trúng tuyển của Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) và Đại học Princeton.

Seo Ye Ji cuối cùng đã có động thái đầu tiên giữa drama thao túng tài tử Hạ Cánh Nơi Anh, nhưng sao lại gây phẫn nộ thế này?

Sao châu á

10:28:26 13/04/2021
Công chúng cho rằng Seo Ye Ji đang muốn trốn tránh scandal chấn động với tài tử Hạ Cánh Nơi Anh Kim Jung Hyun.

7 nguyên tắc để có làn da khỏe đẹp

Làm đẹp

10:27:35 13/04/2021
Một làn da khỏe, đẹp không chỉ do yếu tố di truyền mà còn do quá trình chăm sóc thường ngày. Việc dùng mỹ phẩm chỉ là một bước trong quy trình chăm sóc làn da.

Văn Toàn và những cầu thủ Việt sinh nhật tháng 4

Bên lề sân cỏ

10:24:57 13/04/2021
Nguyễn Văn Toàn, Phan Văn Đức hay Nguyễn Quang Hải đều có dịp sinh nhật đáng nhớ khi cùng tỏa sáng tại vòng 9 V.League 2021.

Bỏ vợ cưới “trà xanh”, bí mật đêm tân hôn khiến tôi ngậm trái đắng

Tâm sự

10:24:11 13/04/2021
Hương là một cô gái cực kỳ sang chảnh, nóng bỏng và quyến rũ. Ở cô ấy có sức hấp dẫn đầy ma mị mà vợ tôi không thể có được.