Mẹ chồng năn nỉ con dâu cho em trai chồng “sờ mó”

Bà lấy lý do tôi đã là gái có chồng có con, không có gì gọi là mất mát thêm nữa và “cùng lắm là nó chỉ sờ mó vài cái” để thỏa mãn mà chữa khỏi bệnh.

Sau 10 năm làm dâu nhà người, tôi hiểu ra rằng mẹ chồng muôn đời vẫn là mẹ chồng. Mẹ chồng dù tốt thế nào cũng chỉ là người dưng nước lã mà thôi.

Mẹ chồng tôi không cay nghiệt như những bà mẹ của một số chị em đã tâm sự ở đây. Nhưng trong con mắt bà ấy, tôi chỉ là người có thể lợi dụng và làm vật thế thân cho gia đình lúc cần.

Nói thật, tôi đã rất nỗ lực làm tròn bổn phận của một người làm dâu. Tuy bà đối đãi với tôi không tệ nhưng tình thân ruột thịt chưa bao giờ tồn tại giữa chúng tôi.

Tôi không có nhiều thời gian để thể hiện vai trò làm vợ mà chỉ có thể lẵng nhẵng theo bà phục vụ 24/24. Bà biến tôi thành tay chân của mình để thay mặt đi thăm hỏi bà con, nấu nướng ở các đám giỗ hay thậm chí là thăm nom người chửa đẻ.

Biết tôi mệt mỏi, bà luôn dùng những lời nói ngọt ngào để xoa dịu. Nhờ vậy, quan hệ giữa chúng tôi lúc nào cũng hoàn hảo. Chỉ có tôi là thỉnh thoảng ấm ức vì không thể toàn vẹn chăm sóc chồng con.

Mẹ chồng năn nỉ con dâu cho em trai chồng sờ mó - Hình 1

(Ảnh minh họa – Nguồn: inmagine)

Trong một lần quây quần bên nhau, sau khi được nghe kể chuyện cổ tích, con gái nhỏ 5 tuổi của tôi bỗng cắc cớ hỏi “Nếu ông quái vật muốn bắt một người trong gia đình mình để ăn thịt thì ai phải đi hả mẹ?”. Tôi bị bất ngờ, lúng túng chưa kịp trả lời thì mẹ chồng tôi thủ thỉ vào tai cháu “Tất nhiên là mẹ cháu rồi”.

Video đang HOT

Mặc dù chỉ là một câu chuyện vô thưởng vô phạt của trẻ con nhưng câu trả lời của bà khiến tôi vừa buồn vừa tức giận.

Chồng tôi có một người em trai mắc chứng chậm phát triển. Tuy vẫn nhận thức được nhưng nó cứ lù đù rồi mè nheo như một đứa trẻ tập nói.

Gần đây nó có nhiều biểu hiện phát triển sinh lý không bình thường. Tôi thường để con gái mình chơi đùa cùng chú ấy. Nhưng từ ngày phát hiện cậu bé của chú ấy có thể “đứng lên” được thì tôi cũng tế nhị cách ly hai người.

Tôi chọn giải pháp đưa con bé đi học mẫu giáo nhưng mẹ chồng tôi phản đối kịch liệt. Bất đắc dĩ tôi mới phải thú thật những lo nghĩ của mình.

Mẹ chồng tôi rất hoang mang vì những lời tôi nói nên đồng ý cho cháu nội đi học và hằng ngày theo dõi con mình. Tôi cũng để ý thấy mỗi lần “bí bách” là cậu em chồng tôi có dấu hiệu điên loạn hơn. Nó tự cởi áo quần rồi lấy đồ vật đâm vào cơ thể và la hét rất đáng sợ.

Tôi toan kể với chồng và bàn cách giải quyết vấn đề này thì bà gạt đi. Bà rất ngại phải đưa chú ấy đi khám chữa bệnh ở các trung tâm tư vấn hay bệnh viện tâm thần vì sợ lộ chuyện con trai bị tâm thần hay có vấn đề. Thì ra bao lâu nay bà toàn giấu mọi người về bệnh tình của con trai. Ai hỏi bà chỉ nói nó mắc chứng tự kỷ nhẹ, có thể điều trị tại gia.

Ngay sau đó bà đã dặn tôi phải bí mật chuyện này với tất cả mọi người kể cả chồng và bố chồng tôi. Bà trấn an rằng tự bà đã có cách giải quyết.

Tuy lo lắng nhưng tôi cũng gắng chờ đợi xem giải pháp của bà. Lại thấy bà chịu khó nghiền ngẫm sách báo nhiều ngày liền về vấn đề này nên tôi cũng yên tâm phần nào.

Một hôm, nhân lúc đàn ông trong nhà về quê giỗ tổ, bà vội vàng ra ngoài rồi trở về cùng với một cô gái còn khá trẻ. Tôi giật mình vì cách ăn vận của cô gái đó. Sau một hồi nghĩ ngợi, tôi thoáng hiểu ra rằng mẹ chồng tôi đang dắt gái gọi về cho con trai mình thỏa mãn nhu cầu. Tôi run lẩy bẩy khi thấy bà đẩy cô gái vào trong phòng chú út và khóa cửa ngoài.

Thật tình tôi ít có kiến thức về vấn đề này nên rất hoài nghi không biết liệu phương pháp của bà có thật sự hiệu quả hay không. Sau một hồi nghe tiếng la hét bên trong thì cô gái nọ đấm cửa và gào khóc xin ra ngoài.

Cô ta nhổ toẹt nước bọt ngay trước mặt mẹ chồng tôi rồi chửi thề rất nặng nề trước khi bỏ đi. Bà vừa khóc vừa chạy theo năn nỉ cô ta ở lại. Bà hứa hẹn trả tiền gấp đôi gấp ba nhưng cô ta vẫn không đồng ý.

Sau lần đầu “chữa bệnh” cho con trai thất bại, bà rất buồn phiền. Tôi khuyên bà nên nói với đàn ông trong nhà để họ có cách giải quyết nhưng bà mắng vì sợ bố chồng tôi đẩy chú út vào viện tâm thần.

Mẹ chồng năn nỉ con dâu cho em trai chồng sờ mó - Hình 2

(Ảnh minh họa – Nguồn: inmagine)

Nhưng đây mới là chuyện khiến tôi sốc nặng. Sau khi thuê gái gọi bất thành, mẹ chồng tôi quay sang năn nỉ tôi làm “ vật hi sinh” cho em trai chồng “thỏa mãn” để chữa bệnh.

Bà lấy lý do tôi đã là gái có chồng có con, không có gì gọi là mất mát thêm nữa và “cùng lắm là nó chỉ sờ mó vài cái”. Bà còn nói, nếu giữ kín chuyện này thì chồng tôi cũng chẳng biết. Tôi lại được tiếng là người con dâu hiếu thảo biết vì nhà chồng trong mắt bà.

Những điều bà nói ra khiến tôi thật sự buồn nôn. Tôi không thể hiểu được một người đã làm bà và có chút ít học hành lại có thể nói ra điều đó. Nhưng thất vọng hơn là tình cảm mà bà dành cho tôi. Thì ra những nỗ lực của tôi trong suốt thời gian qua không hề đủ để khiến bà xem tôi là ruột thịt mà chỉ là vật thế thân lúc hoạn nạn mà thôi.

Tôi uất nghẹn không nói nên lời và cũng không biết đối đáp như thế nào để giải tỏa hết nỗi lòng.Vì giận, tôi cố tình tránh mặt bà mấy hôm nay. Xui xẻo thay bà lại lầm tưởng tôi đang đắn đo suy nghĩ về lời đề nghị đó nên tỏ ra quan tâm và kiên nhẫn chờ đợi tôi.

Tôi nên ăn nói làm sao để trả lời và trả đũa bà một cách thích đáng đây mọi người?

Theo afamily

Lời nói có gai

Em đã ẵm con về nhà mẹ sau cái tát của anh hồi chiều. Lấy nhau gần 5 năm, đây là lần đầu tiên anh đánh em. Nhớ lại gương mặt đẫm nước mắt của em lúc đó, anh xót ruột lắm. Đã mấy lần, anh nhấp nhổm định chạy sang nhà mẹ năn nỉ em về, nhưng lại thôi...

Lời nói có gai - Hình 1

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Xót thì xót nhưng anh vẫn còn giận em lắm. Chuyện đáng lẽ chẳng có gì to tát, đơn giản là hai vợ chồng không đồng quan điểm trong chuyện làm ăn, từ từ bàn tính cũng được. Nhưng em cứ chứng nào tật nấy, nói qua nói lại một hồi là em bắt đầu moi móc chuyện cũ ra chì chiết anh.

Đúng là trong quá khứ, có nhiều lần anh làm sai, cái thì do khách quan, cái thì do chủ quan. Nhưng đã là người thì có ai toàn vẹn. Những lúc sai lầm, anh đã xin lỗi em, thậm chí đã làm rất nhiều để bù đắp, sửa sai. Và em, dù đã chấp nhận lời xin lỗi của anh, chấp nhận bỏ qua, nhưng cứ hễ có dịp thuận tiện là em lại lôi chuyện cũ ra chì chiết.

Như chiều nay, đang bàn chuyện hùn vốn mở rộng kinh doanh với bạn anh thì em phán một câu xanh rờn: "Ngu một lần rồi mà chưa chừa, lại làm cho thằng khác ăn chứ gì!". Nghe xong câu này, anh giận xanh mặt. Lúc mới lấy nhau, do tin tưởng thằng bạn thân nên khi hùn vốn làm ăn, anh không làm giấy tờ rõ ràng, cuối cùng bị gạt mất một khoản tiền. Nhưng sau lần đó, thấy rõ sai lầm của mình, khi làm ăn anh suy xét rất kỹ, dù thân đến đâu cũng làm hợp đồng, giấy tờ rõ ràng. Kết quả là từ đó đến nay, việc làm ăn của gia đình mình lúc nào cũng suôn sẻ, kinh tế ngày càng khá ra. Thế mà em nỡ lòng nào nói câu đó...

Hình như bới móc, chì chiết chuyện cũ đã trở thành cái tật không thể bỏ của em. Hai năm trước, anh đi nhậu với bạn, quá say nên trên đường về nhà bị té xe. Vì công việc nên không bỏ nhậu được, sau lần đó, anh rút kinh nghiệm, bữa nào uống nhiều là anh gửi xe lại quán, đi taxi về. Thế nhưng, mỗi lần anh nhậu là em lại cằn nhằn: "Nhậu với nhẹt, lại có ngày té xe, chết bờ chết bụi không ai biết". Có những lần anh đi nhậu về phải nghe em chì chiết đến tận sáng, thậm chí là vài hôm sau.

Lỗi lớn, lỗi nhỏ, lỗi trong gia đình, lỗi ngoài xã hội, lỗi mới xảy ra hay từ ngày xửa ngày xưa... em đều có thể lôi ra bất cứ lúc nào để công kích anh. Riết rồi, mỗi khi bắt đầu nghe cái giọng chì chiết của em là anh nổi đóa. Cái tát chiều nay của anh là sai, nhưng chính em cũng có lỗi. Anh không biết đến bao giờ em mới bỏ được cái tật chì chiết chồng.

Theo Bưu Điện Việt Nam

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip: Nhóm thanh niên ẩu đả ở cây xăng, thái độ của nhân viên gây chú ý00:583 con nuôi của Phi Nhung không thể sang Mỹ hát tưởng nhớ mẹ, nguyên nhân do đâu?03:18Bà Phương Hằng tuyên bố Hàn Ni sắp "được" tước bằng luật sư: "Coi chừng bị hoả táng lúc nào không hay"03:21Bà Phương Hằng có “đối thủ mới”: Là đại gia đất Bình Dương, từng “dạy dỗ” Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn04:59Clip đưa F0 đi cách ly mà như rước dâu, MXH thích thú: Lạc quan như thế Covid phải lùi xa00:16"Quậy đục nước" tại Miss Grand, Thuỳ Tiên có chiến thắng thứ 2, "nuốt mic" bằng tiếng Anh giờ chuyển sang bắn luôn tiếng Thái05:07Son Ye Jin nhận tin sốc ở Triều Tiên, sẽ kết hôn với Hyun Bin vào tháng 12 tới?04:33Nghẹn lòng cảnh người cha làm phụ hồ run rẩy xin cơm cho con: “Giúp giùm anh mấy hộp cơm không thôi, 3 cha con đói quá”02:00Lý do Thương Tín “đốt” hết sạch 800 triệu tiền ủng hộ, Trịnh Kim Chi nói thẳng 1 câu04:54HOT: Chi Pu vừa có màn trình diễn trên đất Mỹ, hát live thế nào trước sự chứng kiến của đàn anh Bằng Kiều, Mạnh Quỳnh?05:29Song Hye Kyo “nựng yêu” Jang Ki Yong, Now We Are Breaking Up bị mỉa mai như ngôn tình “não tàn” 04:38Hồ Ngọc Hà đón sinh nhật 'úp' trước cổng biệt thự triệu đô00:26Hải Tú công khai tương tư Sơn Tùng, lộ tin nhắn riêng tư với Hữu Vi cực sốc03:55Điều tra clip bác sĩ Nghệ An cùng 3 người đàn ông hiếp dâm cô gái trẻ?03:52Ảnh cực hiếm của cháu ngoại Phi Nhung bên Hồ Văn Cường05:05Triệu Lệ Dĩnh "đánh bại" nhan sắc Lưu Diệc Phi nhưng lại phải “cúi đầu” trước mỹ nhân này04:00Song Hye Kyo - Jang Ki Yong bị bắt gặp có hành động "mờ ám" ở hậu trường, nghi vấn hẹn hò04:33Lê Tư, Viên Vịnh Nghi và những mỹ nhân giàu có nhất Hong Kong05:01Vác loa ra đồng rồi đào một cái hố, người đàn ông thu hoạch cả xô đầy ắp vào sáng hôm sau! 04:31Clip: Bị truy sát, kangaroo tung đòn hiểm dìm chó săn sặc nước 00:51

Tiêu điểm

Mẹ vợ bất ngờ lên chơi, 5h sáng thấy việc bà làm trong nhà tắm mà tôi căm hờn
16:58:48 26/11/2021
Chồng được sếp thưởng số tiền lớn nhưng lại khao cả nhà đạm bạc, đến khi nhìn tin nhắn trong điện thoại anh thì tôi mới vỡ lẽ tất cả
23:16:17 26/11/2021
Sau 2 năm ly hôn tình cờ đi qua nhà vợ cũ, tôi gục ngã trước cảnh tượng trong sân
12:32:23 25/11/2021
Chồng ngoại tình bỏ vợ, qua 1 năm tôi bàng hoàng khi mở lá thư anh đưa ngày ra tòa
23:10:17 25/11/2021
Đưa mẹ chồng đi mua đồ, sẵn tiện tôi vạch trần bộ mặt ngoan hiền của chồng khiến cả nhà họ phải ngã ngửa
09:02:40 26/11/2021
Tình cũ xinh "mất hồn", chán vợ sề tôi vồ vập qua đêm rồi chết lặng lúc 4h sáng
17:15:43 25/11/2021
Nhờ vợ đi rút 800 triệu, thế mà khi hỏi đến tiền thì cô ấy hoảng loạn nói bị rơi mất, để rồi vài ngày sau tôi phải cảm ơn vợ
20:29:25 25/11/2021
Cô em chồng đòi đi làm móng "ké", nhìn 7 con số trên hóa đơn mà tôi xụi lơ còn cô em thì bốc hơi không tăm tích
20:39:02 26/11/2021
Tôi vừa tuyên bố sẽ lấy chồng, chị gái đã đập bàn đòi từ mặt, biết lý do mà tôi choáng nặng
12:48:38 26/11/2021
Sinh lần 3 mẹ chồng chăm ở cữ sướng như tiên, nửa đêm nghe một câu tôi quyết ly hôn
17:15:02 26/11/2021

Thông tin đang nóng

Tỷ phú Châu Trác Hoa bị bắt
06:44:21 27/11/2021
"Dạo này sức khỏe Như Quỳnh không tốt, nhiều nỗi buồn và ở một mình"
07:10:04 27/11/2021
6 màn hở "í ẹ" nhất Rồng Xanh: Á hậu đến kẻ vô danh làm lố để phô body, minh tinh lộ cả chỗ nhạy cảm, Yoona lọt top vì 1 lý do
06:08:36 27/11/2021
Duy Phước: Tôi phải vay ngân hàng và anh em để xoay sở, lo cho vợ con
07:37:20 27/11/2021
NS Thương Tín có chia sẻ đầu tiên về lời đề nghị chăm sóc cuối đời của mạnh thường quân
05:57:43 27/11/2021
Trang Trần: Tôi nghi ngờ người gửi 1000 đô này có âm mưu với tôi
07:33:05 27/11/2021
Không còn dáng vẻ nữ thần, Minh Hằng xuất hiện với gương mặt khác lạ
08:18:03 27/11/2021
Bella Ranee - Nữ thần cổ trang đẹp nhất Thái Lan chia tay Weir Sukollawat sau 10 năm hẹn hò
06:51:05 27/11/2021
Hãnh diện lấy được vợ đẹp như hoa, thế mà mới chung sống được một tháng, anh trai tôi hoảng loạn đòi trả vợ
06:08:53 27/11/2021
Toàn cảnh sinh nhật hoàng tráng của Thủy Tiên giữa tâm bão
06:53:58 27/11/2021

Tin mới nhất

Đêm khuya đi nhậu về thì thấy có gã đàn ông lạ trong nhà tắm, tôi nổi khùng ghen tuông rồi phải hổ thẹn xin lỗi cả vợ lẫn anh ta

08:15:50 27/11/2021
Từ hôm đó đến giờ, hết giờ làm là tôi đều ở nhà nhưng vợ vẫn chiến tranh lạnh không thèm nói chuyện với chồng

Mới cưới, tôi đã ngã ngửa với số tiền lương chồng đưa mình ở tháng đầu tiên

20:36:15 26/11/2021
Tôi cầm tiền trên tay mà chẳng biết phải nói gì cho ngầu nữa!

Một mình ngủ lại nhà cô bạn thân, nửa đêm tôi sợ thót tim có bàn tay thò vào áo

20:32:52 26/11/2021
Một cơn ớn lạnh chạy dọc sống lưng, tôi vùng dậy đẩy mạnh anh ta ra, lao đến bật điện sáng choang

Thấy hành động lạ của chị dâu, tôi lén lút theo dõi thì điếng người vì sự thật động trời mà chị đang giấu giếm cả nhà

17:27:21 26/11/2021
Bố mẹ tôi đã mừng rỡ đến mức đi khoe khắp nơi chuyện con dâu mang bầu. Nhưng rồi chị dâu lại tạt gáo nước lạnh vào mặt họ

Mẹ chồng đổi tính nết đổ vạ con dâu trộm cắp, nguyên nhân đằng sau mới thực đáng thương

12:45:29 26/11/2021
Chứng sa sút trí tuệ kèm theo hoang tưởng khiến mẹ chồng chị Hà luôn nghi ngờ con dâu làm những điều sai trái

Sốc ngất khi phát hiện chồng ngoại tình với nữ tạp vụ già nua và mập mạp

12:36:39 26/11/2021
24 tuổi tôi bước lên xe hoa trước sự phản đối dữ dội từ bố để bây giờ hối hận thì đã muộn

Nói bóng gió “đuổi” bố chồng về quê nhưng khi phát hiện điều này tôi ân hận tột độ

12:33:07 26/11/2021
Giá như biết sự thật ấy sớm hơn thì tôi sẽ chẳng bao giờ làm điều ích kỷ, nhỏ mọn như vậy

Chồng quyết định ly hôn sau hơn 2 năm không có con

12:27:48 26/11/2021
Hơn 2 năm cưới nhau mà không có con, chồng quyết định dừng lại mối quan hệ giữa chúng tôi, bởi anh không thể chờ đợi thêm

Đến nhà người yêu dùng bữa, tôi bàng hoàng vì có đứa bé từ trong bếp chạy ra kèm theo giọng phụ nữ ngọt sớt

10:35:14 26/11/2021
Dù bạn trai có giải thích ra sao thì tôi vẫn cảm thấy khó chịu và bất bình

Vẫn luôn ngưỡng mộ anh rể tài ba, nhưng khi nhìn chị gái bật khóc trước cánh cửa khóa chặt thì tôi mới biết sự thật xót xa

10:07:40 26/11/2021
Khi chúng tôi về đến nơi thì anh rể đã ra ngoài. Tôi chờ chị gái mở cửa nhưng chị tìm mãi trong túi xách mà không thấy chìa khóa

Bị tai nạn gọi chồng ra giúp, vì thói hay ghen vô cớ của anh mà tôi mất oan thêm 100 triệu

20:36:26 25/11/2021
Tưởng chồng sẽ lo lắng khi thấy vợ chảy máu tùm lum, nhưng anh lại xông vào làm một việc khiến ai cũng sốc

Sau lần gặp lại người yêu cũ, tôi luôn sống trong thấp thỏm lo âu

20:22:10 25/11/2021
Mỗi ngày trôi qua, tôi đều cảm thấy mệt mỏi và bất lực với chính bản thân mình

Hy sinh cho gia đình suốt 8 năm đằng đẵng, khi chia tay, chồng đưa trả một vật khiến tôi uất hận ra đi

20:07:46 25/11/2021
Sau bao nhiêu vất vả và hy sinh, cái kết tôi nhận lại quá đắng lòng

Mẹ chồng thiên vị chị dâu, khiến tôi cảm thấy ức chế

12:50:26 25/11/2021
Chị dâu sinh được 2 con gái, tôi sinh được 2 con trai, đáng lẽ tôi phải được cưng chiều, nhưng mẹ chồng làm ngược lại

Vợ không nhìn vào ví tiền khi đến với tôi

12:47:31 25/11/2021
Vợ không giống như nhiều cô gái khác, khi yêu và kết hôn luôn nhìn vào ví tiền của đàn ông, còn vợ tôi chỉ quan tâm đến cảm xúc

Làm xa chỉ gửi 3 triệu/tháng cho vợ, 2 năm về tôi sụp xuống khi nhìn cơ thể em

12:44:36 25/11/2021
Được một lát thì tôi bất thình lình bật điện lên để kiểm tra xem lý do vì đâu mà vợ lại đòi tắt đèn

Thấy tôi cầm chổi quét nhà, em dâu ném thẳng bịch rác vào người tôi rồi thách thức một câu sốc óc

10:48:07 25/11/2021
Sau khi thách thức tôi, em dâu đã nhận lại một trận tổng sỉ vả đến mức bế con bỏ đi ngay trong đêm

Trong lúc túng quẫn, bạn thân của chồng cho tôi 1 tỷ cùng lời đề nghị mà nghe xong tim tôi đập thình thịch

09:40:59 25/11/2021
Tôi không ngờ một người phụ nữ đã có chồng con, đang nợ ngập đầu, lại có giá trị đến vậy

Mắng chị dâu không thương mẹ chồng, tôi tá hỏa chỉ sau một ngày đưa mẹ về nhà mình chăm sóc

08:42:05 25/11/2021
Vừa mở cửa phòng bước vào, tôi đã chết đứng với những gì trông thấy

Có thể bạn quan tâm

Vượt nhiều 'đại gia' xe sang, Hyundai bất ngờ thắng lớn tại Đức, mẫu xe ngang hàng Kia EV6 sắp về Việt Nam được réo tên

Ôtô

09:55:33 27/11/2021
Chiếc SUV điện Hàn Quốc Hyundai Ioniq 5 vừa bất ngờ giành giải Xe của năm 2022 tại Đức

Liên Quân Mobile: Game thủ nhận miễn phí skin từ sự kiện mới nhất, là của tướng "hot pick" bị cấm liên tục trong đánh rank?

Esport

09:55:28 27/11/2021
Các sự kiện nhận về skin miễn phí luôn là tâm điểm của cộng đồng Liên Quân khi mà chỉ cần làm những nhiệm vụ tương đối dễ dàng đã có thể nhận về các skin độc đáo. Mới đây, các game thủ tiếp tục nhận về 1 skin đặc biệt trong sự kiện Phá ...

Nam sinh đã quay cóp còn hồn nhiên nộp luôn... phao thi trong bài kiểm tra, giáo viên liền buông 1 câu sợ xanh mặt

Netizen

09:54:29 27/11/2021
Không phải học trò nào cũng ôn bài chăm chỉ để chuẩn bị cho các buổi kiểm tra. Nhiều bạn lười học thì luôn nghĩ ra cách qua mắt thầy cô cực kỳ tinh vi để đạt điểm cao. Nhưng cách của bạn sinh dưới đây thì lại có vẻ không được hiệu quả c...

Lên chuyến taxi 'tử thần', cô gái bị tài xế hiếp dâm, giết hại rồi vứt xác xuống vách núi

Pháp luật

09:52:05 27/11/2021
Một cô gái 20 tuổi đã bắt taxi của công ty xe Thuận Phong, sau khi nhắn tin cầu cứu tới bạn bè thì mất tích rồi thi thể được tìm thấy dưới vực sâu sau đó

Người ngoài hành tinh có thật không: Bí ẩn clip giải phẫu rúng động

Chuyện lạ

09:49:44 27/11/2021
Người ngoài hành tinh là ai, có thật không vẫn luôn là chủ đề không bao giờ cũ. Bí ẩn và những bằng chứng về họ đến nay vẫn khiến nhân loại thắc mắc

Châu Trác Hoa - "Ông trùm sòng bạc" bao nuôi dàn mỹ nhân Hong Kong bị bắt giữ

Sao châu á

09:45:28 27/11/2021
Thông tin ông trùm sòng bạc Châu Trác Hoa chính thức bị bắt giữ vì liên quan đến đường dây môi giới và tổ chức đánh bạc xuyên quốc gia bất hợp pháp đang khiến mạng xã hội xứ Trung dậy sóng

Phát hiện bất ngờ về những người dễ bị tái nhiễm Covid-19 nhất

Sức khỏe

09:45:17 27/11/2021
Kết quả của nghiên cứu mới nhất, được đăng trên tạp chí y khoa Clinical Infectious Diseases, cho thấy những người có nhà ở không ổn định có nguy cơ tái nhiễm cao hơn gấp 2 lần, theo News Medical

Lương Bằng Quang đau đớn báo tin tang sự, Đan Trường, chồng NS Việt Hương xót xa chia buồn

Sao việt

09:44:49 27/11/2021
Đan Trường, NS Hoài Phương bàng hoàng khi Lương Bằng Quang thông báo ông nội của anh qua đời vào đêm muộn 26/11

8 Cách diệt gián tận gốc tại nhà hiệu quả, khiến gián ra khỏi nhà vĩnh viễn

Sáng tạo

09:41:20 27/11/2021
Lũ gián không chỉ gây nhiều phiền toái trong đời sống của bạn, chúng còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây các bệnh truyền nhiễm và hô hấp. Hãy cùng tìm hiểu các cách diệt gián tận gốc tại nhà cực kỳ hiệu quả ngay sau đây

Trưa nay ăn gì: Thử món Khao man kai – cơm gà Hải Nam kiểu Thái Lan

Ẩm thực

09:39:44 27/11/2021
Với những tín đồ của cơm gà thì chắc chắn không thể bỏ qua món cơm gà Hải Nam, nhưng cũng thật thiếu sót nếu chưa thử qua Khao man kai – một biến thể của người Thái từ cơm gà Hải Nam

Lãnh đạo VFF giao nhiệm vụ cho ĐT Việt Nam ở AFF Cup 2020

Bóng đá việt nam

09:24:39 27/11/2021
Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam - Cao Văn Chóng đã giao nhiệm vụ cho thầy trò HLV Park Hang Seo trước ngày lên đường dự AFF Cup 2020

Trong vòng 11 ngày tới, những con giáp 'số đỏ' sau sẽ được quý nhân phù trợ, tiền bạc rủng rỉnh, đón năm mới sung túc

Trắc nghiệm

09:13:59 27/11/2021
Con giáp may mắn này thường xuyên gặp được quý nhân trợ giúp, tài lộc dồi dào, viên mãn. Công việc rất thuận lợi, đối tác chuyên nghiệp hơn, bạn sẽ cảm thấy dễ dàng và hiệu quả