Mẹ chồng muốn về Việt Nam thăm thông gia mà em lo ngay ngáy vì sợ xấu hổ

Theo dõi VGT trên

Tất cả cũng vì cách ăn ở tính tình của mẹ đẻ em.

Anh Xương Rồng thân mến

Em không biết phải tâm sự chuyện này cho ai nghe. Em đang bên Nhật và vừa mới kết hôn với chồng người Nhật. Nhà chồng em thì về gia thế lẫn kinh tế đều hơn nhà em. Nhà mẹ chồng vừa to đẹp vừa sạch sẽ.

Tháng 12 này, mẹ chồng em sẽ qua nhà thăm nhà em lần đầu tiên. Em cũng có ý thuê căn nhà khác to hơn nhưng có một vấn đề là mẹ ruột em quá bừa bãi. Mẹ em và bố ly dị nên e sống với mẹ từ nhỏ. Trước đó em cũng có thuê nhà cho mẹ ở nhưng nhà to như thế nào mẹ em cũng nhét và chất đầy đồ, nhà cửa thì không dọn dẹp.

Đến mức trước đây nhà không bao giờ có chuột thì đến lúc mẹ em chuyển vào được vài tháng thì chuột đầy đàn. Chuột cắn hết quần áo. Quần áo mẹ em thay ra cũng vứt đấy, bếp núc nhà tắm kết bẩn đến đen lên. Nhà chắc cũng mấy tháng mới lau 1 lần nên đầy bụi bặm.

Mẹ chồng muốn về Việt Nam thăm thông gia mà em lo ngay ngáy vì sợ xấu hổ - Hình 1

Ảnh minh họa.

Mẹ em còn có tật thích tha lôi đồ về. Nhà to đến đâu cũng ngộn cả lên. Lúc ở chung với mẹ đến lọ đường ở đâu em biết chứ chắc mẹ cũng không biết. Năm 17 t.uổi, em đã ra ở riêng. Em ở chung với bạn bè cũng ưa sạch sẽ và chồng em cũng đặc biệt sạch.

Mẹ em năm nay đã gần 50 rồi. Đi ra ngoài lúc nào cũng quần áo sạch đẹp doanh nhân thành đạt được mọi người ngưỡng mộ. Còn được lên báo, ti vi các thứ nhưng em thật không thể chịu được và mọi người chắc cũng không thể tưởng tượng nhà em bừa bãi như thế nào.

Mẹ luôn bảo do mẹ đi làm về mệt mỏi nên không có thời gian dọn. Thuê người thì mẹ bảo không thích vì sợ người ta lấy đồ hoặc cất đồ của mẹ làm mẹ tìm không được. Em bảo thì mẹ lại giận hờn kiểu: thế thôi không cần hay mẹ thế mà mẹ vẫn nuôi con được bao nhiêu năm.

Video đang HOT

Em cảm thấy đây là một vấn đề không thể giải quyết vì đến bà ngoại em cũng không nói được. Nên em chỉ lên đây để nói chuyện với anh chứ mẹ mình như vậy em cũng không biết than với ai. Đây là mẹ ruột em ạ. Có cách nào để mẹ em bớt mang đồ về và sạch sẽ hơn không ạ? (Giấu tên)

Mẹ chồng muốn về Việt Nam thăm thông gia mà em lo ngay ngáy vì sợ xấu hổ - Hình 2

Chào em gái

Đọc câu chuyện của em, Xương Rồng hiểu được điều em đang trăn trở, băn khoăn. Xương Rồng cũng thấy lạ vì trước giờ phụ nữ thường gắn liền với sự sạch sẽ, chỉn chu. Có lẽ bừa bộn đã trở thành một “bản tính trời sinh” của mẹ em rồi cũng nên.

Em muốn thuê nhà khác cho mẹ em ở là một điều tốt. Khi mẹ chồng em qua, nhìn thấy căn nhà to rộng rãi thì mẹ em cũng mát mặt hơn. Vấn đề ở đây là làm sao để mẹ em thôi đụng gì đem đó về nhà để biến nhà thành “bãi chiến trường”. Xương Rồng nghĩ đây là một vấn đề khá nan giải đấy.

Chính em cũng đã nhiều lần nói mẹ nhưng bất thành. Chứng tỏ chuyện nhà bẩn hay bừa bãi trong mắt mẹ em là chuyện bình thường. Có thể mẹ em nói cũng đúng. Bà đi làm đã mệt mỏi rồi nên không thể dọn nhà được nữa. Em hãy thông cảm cho mẹ em ở điểm này.

Bây giờ em thuê nhà, em hãy dành riêng một căn phòng rộng nhất cho mẹ em. Em cũng đưa ra quy định luôn: nếu mẹ muốn bày bừa thế nào thì hãy bày bừa trong phòng riêng của mình. Sau đó, ai tới thì em nói mẹ đóng kín của phòng lại. Xem như đó là chốn riêng tư của bà. Nhưng khi nói, em hãy nhẹ nhàng, tâm lý, đừng sỗ sàng lại khiến mẹ em tưởng em đang chê bai bà.

Thứ hai, nếu mẹ em không muốn thuê giúp việc, cũng không muốn dọn dẹp nhà cửa, em có thể liên hệ với những công ty chuyên cho thuê người dọn dẹp nhà cửa theo giờ giấc. Một tuần vài lần, em nhờ họ đến dọn dẹp, lau chùi nhà cửa theo thời gian rảnh của mẹ em. Khi đó, mẹ em có thể trông chừng họ để bà yên tâm hơn. Em hãy tìm công ty nào uy tín và trao đổi với mẹ mình về công ty đó. Họ làm chỉ hai giờ/một lần thôi nên em không sợ mất quá nhiều thời gian và t.iền bạc đâu.

Còn về chuyện “tha lôi” đồ đạc bên ngoài về, em hãy nhẹ nhàng góp ý với mẹ mình. Hãy nói mẹ đừng làm em xấu hổ với nhà chồng, đặc biệt là mẹ chồng. Nếu như mẹ cứ khiến căn nhà đầy rẫy mọi thứ, em cũng khó xử và khó sống với nhà chồng. Khi nói, em nhớ biểu cảm, rơi thêm vài giọt nước mắt nỉ non nữa. Xương Rồng tin rằng, người mẹ nào cũng muốn con hạnh phúc, chẳng ai mong con sống khó khổ với nhà chồng đâu em.

Chúc em thành công.

Theo afamily.vn

Được mẹ chồng cho đất, con dâu bỏ t.iền xây nhà ai ngờ xong xuôi mẹ chồng lại lật lọng khiến con dâu phải dùng biện pháp "mạnh"

Hôm sau, lúc mẹ chồng còn đang tính toán xem cho thuê căn nhà mà Liễu xây nên ấy bao nhiêu t.iền một tháng, thì Liễu bất chợt đi cùng một đám người xuất hiện.

"Được rồi, anh chị đã thích ở riêng tới vậy thì tự bỏ t.iền ra mà làm nhà. Đất có đấy, tôi cũng chẳng keo kiệt với anh chị đâu", mẹ chồng nói vậy sau khi vợ chồng Liễu xin ra ở riêng nhiều lần.

Thực sự cuộc sống chung với mẹ chồng quá ngột ngạt, chứ nếu ông bà dễ chung sống thì cô vẫn muốn ở cùng chăm sóc bố mẹ chồng, bởi ông bà chỉ còn Lâm chồng cô, chị gái anh lấy chồng xa cũng ít về nhà. Lâm tính hiền lành, không có chủ kiến, lại chẳng giỏi giang kiếm ra t.iền. Hồi chưa vợ thì mẹ nói gì nghe nấy, lúc có vợ rồi thì với anh sao cũng được, gần như bàng quan với hết thảy, bởi bên vợ bên mẹ sao có thể nghiêng hẳn về 1 bên. Chuyện ở riêng lần này cũng là Liễu nhiều lần ép Lâm, thậm chí còn tuyên bố "không ở riêng thì ly hôn", anh mới đứng ra lí nhí xin phép bố mẹ.

Được mẹ chồng cho đất, con dâu bỏ t.iền xây nhà ai ngờ xong xuôi mẹ chồng lại lật lọng khiến con dâu phải dùng biện pháp mạnh - Hình 1

Ảnh minh họa

Nhận được sự cho phép của mẹ chồng, Liễu vừa vui vừa có điều suy nghĩ. Vui vì không còn phải sống chung với ông bà, mà đắn đo vì mảnh đất mẹ chồng nói ở cách nhà mẹ chồng đúng 10 mét. Gần quá như thế, chẳng biết có ăn thua gì với mẹ chồng thích săm soi, quản lí và nắm người khác trong tay hay không. Chưa hết, đất còn mang tên ông bà, vợ chồng Liễu xây nhà lên thì vẫn mang tiếng ở nhờ.

Sau khi suy nghĩ kĩ càng, Liễu quyết định vẫn làm nhà. Cô tin ông bà khó tính, nhiều khi vô lí, nhưng chắc hẳn cũng có giới hạn. T.iền nong chủ yếu là của cô làm ăn tích góp và vay mượn thêm bên nhà ngoại. Lâm chẳng có xu nào, vì bình thường thu nhập của anh đã thấp còn bấp bênh, góp vào với vợ chi tiêu sinh hoạt, nuôi con chẳng đủ, lấy đâu ra tích góp. Song Liễu không tính toán, so bì chuyện ấy. 4 năm kết hôn cô đã dần chấp nhận những khiếm khuyết ở anh rồi, chỉ mong anh không chơi bời, biết nghĩ đến vợ đến con một chút mà thôi.

Nhà làm xong khá nhanh, vợ chồng Liễu bắt đầu cuộc sống chung. Y như Liễu dự đoán trước, mẹ chồng ở ngay gần, vẫn suốt ngày sang nhà cô chỉ chỗ này, mắng chỗ kia, sai bảo chỗ nọ. Liễu không vui nhưng so với lúc ở chung thì đã nhẹ nhõm hơn nhiều, vì thế cô đành nín nhịn bà cho êm cửa êm nhà.

Nhưng Liễu không ngờ, lúc cô chuyển ra ở riêng được 2 tháng thì chỉ vì 1 chuyện rất nhỏ, mẹ chồng bỗng đùng đùng đuổi cô đi. Liễu thấy vô lí cực kì, khi cô còn ở chung bà đuổi cô đã đành, vì đấy là nhà bà, nhưng lúc này bà có cớ gì đuổi cô đi khi cô đang ở nhà cô?

"Nhà đấy là của con trai tôi xây, đất là đất của tôi, cô có liên quan gì mà đòi của cô? Tôi thừa quyền đuổi cô đi đấy nhé! Cô còn lì mặt không chịu đi phải không?",mẹ chồng gầm gào với Liễu. Cứ cho là của vợ công chồng, t.iền ai kiếm được cũng là của chung, thì nhà này phải là nhà chung của vợ chồng cô mới đúng, sao lại của con trai bà? Kể cả là của Lâm một tay xây nên, thì bà cũng đâu thể tự cho mình cái quyền đuổi cô như vậy? Liễu tức lắm, nhưng cô không muốn to chuyện, nên im lặngchẳng cãi lại bà.

Được mẹ chồng cho đất, con dâu bỏ t.iền xây nhà ai ngờ xong xuôi mẹ chồng lại lật lọng khiến con dâu phải dùng biện pháp mạnh - Hình 2

Ảnh minh họa

Song mẹ chồng nhất định không bỏ qua, đùng đùng sang nhà cô đá thụng đụng nia, đ.ập p.há đồ đạc, còn vơ hết quần áo của cô đang phơi ở dây ném ra ngoài cổng. Liễu thật sự không thể nhịn được nữa, vào gọi Lâm đang ngủ trong nhà ra: "Anh nhìn xem bà làm thế có được không? Anh nói gì với bà đi, chứ em nói lại thành hỗn láo!". Lâm yếu ớt can ngăn mẹ mình vài câu, bà liền ra tối hậu thư với con trai: "Con bênh nó thì đừng làm con trai mẹ nữa". Lâm liền sợ rúm ró, chả dám ho he gì nữa.

Sau khi làm lanh tanh bành mọi thứ lên, mẹ chồng Liễu tuyên bố, nếu cô không dọn đi ngay thì bà sẽ không để cô yên. Quả nhiên sáng hôm sau bà lại tiếp tục thực hiện một màn phá phách như thế nữa. Sau đó, cô nghe bác hàng xóm thủ thỉ, rằng hôm trước, mẹ chồng bị mấy người bạn của bà khích bác, rằng bà không nắm được con dâu, giờ nó ở riêng "sổ lồng" rồi, nó chả coi bà ra cái gì. Có lẽ vì thế mà bà về hùng hổ kiếm chuyện để thể hiện sự oai phong của mình với con dâu chăng?

Liễu chán nản vô cùng, hỏi Lâm tính thế nào thì Lâm cứ ậm ậm ừ ừ. Mẹ ép, vợ cũng ép, thế là anh chọn cách coi chuyện chẳng liên quan đến mình, để mặc vợ và mẹ muốn mâu thuẫn ra sao thì ra. Chưa lúc nào Liễu thấy sự nhu nhược, mềm yếu và thiếu chính kiến của Lâm lại khiến cô tuyệt vọng thế này.

Liễu quyết định dọn đồ cùng con về ngoại. Có ở đây cũng chẳng thể yên ổn được với mẹ chồng đâu mà. Nhìn thấy cô xách đồ đi, mẹ chồng còn hớn hở dặn với theo: "Muốn về thì phải quỳ gối từ cổng đi vào nhà, tôi sẽ cho về. Mà là về ở chung bên này, còn căn nhà kia tôi sẽ để cho thuê!". Liễu cười nhạt không trả lời.

Hôm sau, lúc mẹ chồng còn đang tính toán xem cho thuê căn nhà mà Liễu xây nên ấy bao nhiêu t.iền một tháng, thì Liễu bất chợt đi cùng một đám người xuất hiện. Cô mở cửa vào nhà, bắt đầu thu dọn đồ đạc trong nhà, dỡ mái, tháo cánh cửa... những thứ có thể dỡ được cho lên ô tô chở đi. Mẹ chồng gào thét ngăn cản, Liễu lạnh nhạt đáp: "Đất của mẹ thôi, chứ nhà này con xây nên đấy ạ. Nếu mẹ muốn giữ lại cả nhà thì mẹ đưa t.iền làm nhà cho con. Mẹ hỏi anh Lâm có góp được đồng nào không, hay là t.iền con dành dụm và đi vay?".

Tất nhiên mẹ chồng làm gì có chuyện đưa t.iền cho cô. Vì thế sau đó cô còn thuê máy tới kéo đổ tường, lấy gạch mang đi. Cô đã xác định sẽ không bao giờ trở về đây nữa. Lâm theo mẹ con cô hay không thì tùy.

Xong việc, Liễu chào tạm biệt mẹ chồng ra về, để lại cho bà mảnh đất trơ trọi và cơn tức hừng hực không biết làm thế nào cho xuôi.

Theo Afamily

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đêm cuối sắp ly hôn, chồng chạy hổn hển về nhà, trên tay bế đ.ứa b.é đỏ hỏn rồi nói một câu khiến tôi đứng tim
18:45:52 11/07/2024
Mẹ qua đời, tôi muốn đưa bố dượng vào viện dưỡng lão nhưng ông xua tay nói một câu khiến tôi quyết định lắp camera giám sát
18:23:31 12/07/2024
1 năm tôi ngoại tình với 10 cô gái nhưng vợ không hề hay biết cho đến khi cô phát hiện thì trời đất trước mắt tôi như sụp đổ
10:26:46 12/07/2024
Sang nhà ngoại chơi, vừa nhìn thấy bố cầm ra đôi tất tôi liền nghĩ đến việc bỏ chồng
08:50:56 13/07/2024
Đi đón con tan học, tôi choáng váng khi thấy con gái cười nói vui vẻ ngồi trong lòng một người đàn ông, tiến lại gần nghe cuộc trò chuyện mà sốc nặng
10:30:38 12/07/2024
Cứ 9h tối, cô giúp việc lại mang đồ ăn thừa lén lút đi ra ngoài đưa cho người đàn ông lạ mặt: Bí mật khiến tôi ấm lòng
07:31:16 13/07/2024
Bị chấn thương nặng, tôi nằm bệnh viện điều trị 3 tuần, vừa trở về nhà, câu "hỏi thăm" của chồng khiến tôi lăn đùng ra ngất
10:38:11 12/07/2024
Mẹ chồng không trách tội tôi "nặng lời" nhưng bà lại làm việc kinh khủng này trong bữa cơm với thông gia
07:48:10 13/07/2024

Tin đang nóng

Hoàng Nguyên Vũ tố Huyền Sầu Riêng nhây nhớt phản cảm, nhận xét Quang Linh Vlog
10:47:17 13/07/2024
Quang Linh Vlog "xài sang", bỏ 5 triệu mua 1 trái sầu riêng ăn dằn mặt O Huyền?
10:21:26 13/07/2024
Chu Thanh Huyền chính thức sinh con, mẹ Quang Hải chầu trực, lo hơn cả đám cưới
11:38:25 13/07/2024
"Hung thần showbiz" khiến Dương Mịch ly hôn trong ê chề, đến Triệu Lệ Dĩnh cũng phải khóc lóc xin buông tha
09:23:36 13/07/2024
Ồn ào quanh MV 'Vợ người ta' của Phan Mạnh Quỳnh
10:26:11 13/07/2024
Kem kabi: khịa O Huyền sầu riêng bằng câu thương hiệu, netizen thấy đã tai
10:38:59 13/07/2024
Hà Giang: Sạt lở đất vùi lấp ô tô khách làm 8 người c.hết, 4 người bị thương
10:26:25 13/07/2024
Loạt drama gây "chấn động tam giới" của Hoàng Thùy trước lùm xùm Miss Universe Vietnam: Viết 10 trang "kể tội" đồng nghiệp, khẩu chiến với nhân vật nổi tiếng
10:29:45 13/07/2024

Tin mới nhất

Chồng lén gửi nửa tỷ về cho em trai trả nợ, tôi lên tiếng đòi thì mẹ chồng nói sẽ cầm cố nhà cửa để lấy t.iền trả tôi

08:46:24 13/07/2024
Cả tối hôm đó hai vợ chồng tôi tranh cãi gay gắt. Quá tuyệt vọng, tôi liền bỏ về nhà ngoại ngay trong đêm. Vợ chồng tôi kết hôn đến nay đã được 6 năm, có một con gái 3 t.uổi.

Ly hôn 3 năm nhưng vợ cũ vẫn giữa hình cưới cũ, tôi tìm hiểu nguyên nhân thì "hóa đá" trước lý do được tiết lộ

08:40:25 13/07/2024
Sau khi ra tòa ly hôn, vợ tôi nuôi con còn tôi chu cấp t.iền mỗi tháng. Nhưng số t.iền tiết kiệm là của hai vợ chồng, nên sau khi ly hôn tôi cũng cố gắng vay mượn để trả lại cô ấy một nửa.

Tình cờ gặp lại người yêu cũ, nghe anh nói đúng một câu mà đêm về nằm ôm chồng nhưng lòng tôi lại dậy sóng

08:36:47 13/07/2024
Sau 2 năm yêu nhau thì chúng tôi về một nhà. Giờ gia đình nhỏ của tôi đã có tiếng con trẻ hạnh phúc. Những chuyện về người yêu cũ tôi đã không còn nhớ tới nữa.

Chưa kịp động phòng, chồng đã ôm sạch t.iền vàng mất tích, sáng hôm sau lúc tôi đang đau đớn vật vã chồng ôm về 'vật lạ' khiến tôi sốc nặng

08:27:58 13/07/2024
Đây, chồng đền cho vợ đêm tân hôn không có mặt. Chồng chỉ cần một đêm thôi đã k.iếm t.iền vàng được gấp 4 lần số cũ . Tôi và chồng chỉ vừa mới lấy nhau gần đây.

Vừa đón con chào đời tại bệnh viện, tôi choáng váng trước lời đề nghị chấn động của vợ, nghe xong mà ngớ người

08:23:00 13/07/2024
Sau khi con đầu lòng chào đời, vợ tôi được đưa vào phòng hậu sinh. Thấy con nhỏ xíu nằm trong khăn mà tôi hạnh phúc vô cùng.

Cưới nhau 3 tháng, vợ nằng nặc đòi ly hôn, tôi đồng ý rồi sau đó c.hết sững trước sự thật đớn đau cô ấy giấu kín

08:19:00 13/07/2024
6 tháng sau ly hôn, tôi nghe tin Yến mang thai. Bố mẹ tôi nghe thế thì mừng ra mặt vì nghĩ là Yến đang mang thai cháu nội của mình.

Chồng ngoại tình còn lớn tiếng đuổi tôi khỏi nhà giữa đêm mưa, hành động và lời bộc bạch 'choáng' của anh hàng xóm khiến tôi mất ngủ

08:12:18 13/07/2024
Hóa ra anh lên ứng dụng hẹn hò, tìm bạn tình khi bản thân đã có gia đình! Giữa hai người họ không chỉ dừng ở trò chuyện qua mạng mà còn hẹn nhau vào khách sạn.

Từng hận chồng vì bỏ mẹ con tôi theo người phụ nữ khác, nhưng đến khi nhìn thấy mặt đ.ứa b.é tôi buông bỏ hết mọi oán hận

08:06:23 13/07/2024
Thấy tôi chỉ sinh được một đứa con gái, tôi nghe họ hàng nói bóng gió cẩn thận chồng ngoại tình. Tôi chẳng màng để tâm, vì con nào thì cũng là của trời cho.

Ngay trong đêm tân hôn, tôi sốc nặng vì chồng đẩy ngã mình xuống giường, rồi buông lời đuổi về nhà ngoại

08:01:29 13/07/2024
Ngay trong đêm tân hôn, tôi bị chồng trả ngay về nhà mẹ đẻ. Tôi không thể tưởng tượng được cuộc hôn nhân mình mơ ước lại trở nên như thế này.

Nghe lời dụ dỗ của con rể, mẹ chồng tôi qua nhà con gái sống, chưa đầy một tuần bà đã bị đuổi về với đôi mắt sưng húp

07:27:02 13/07/2024
Các em đã làm gì mà mẹ chồng tôi khóc đến sưng cả mắt thế này? Lương hưu của mẹ chồng tôi khá cao, 10 triệu một tháng, bằng với số t.iền mà tôi làm vất vả cả tháng mới kiếm được.

Bất ngờ phát hiện chồng ngoại tình, lời tuyên bố của anh ta khiến tôi sốc nặng

07:21:08 13/07/2024
Chồng mắc lỗi còn mở miệng ra thách thức ly hôn khiến tôi suy sụp suốt hơn một tuần qua. Vợ chồng tôi kết hôn cách đây 9 năm.

Mâu thuẫn vợ chồng chưa xử lý xong, em gái lại thêm lời khiến tôi điên đầu

07:16:01 13/07/2024
Lần nào cãi nhau, nếu có lỗi, tôi đều xin lỗi vợ. Nhưng lần này, đứng giữa vợ và em gái, tôi không biết phải làm thế nào? Tôi sinh sống ở Hà Nội, lấy vợ người Sài Gòn.

Có thể bạn quan tâm

Nhan sắc t.uổi 15 của con gái Việt Hương gây chú ý ở tiệc kỷ niệm của bố mẹ

Sao việt

14:40:51 13/07/2024
Elyza Nguyễn Phương Vy (SN 2009) - con gái của Việt Hương và Hoài Phương - sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn, chiều cao nổi trội cùng thành tích học tập nổi bật.

Giờ đẹp hôm nay ngày 13/7/2024 - Xem giờ tốt xấu hôm nay 13/7/2024

Trắc nghiệm

14:40:49 13/07/2024
Xem giờ đẹp hôm nay 13/7/2024, chọn giờ tốt xấu hôm nay để xuất hành, khai trương, động thổ,... Xem âm lịch hôm nay thứ 7 ngày 13/7/2024 (Dương lịch) chính xác nhất trên Báo Đắk Nông.

7 công dụng tuyệt vời của tỏi ngâm mật ong

Sức khỏe

14:36:46 13/07/2024
Các chất chống oxy hóa trong mật ong giúp làm chậm quá trình lão hóa da, làm mờ nếp nhăn và làm sáng da. Tỏi giúp thanh lọc cơ thể, loại bỏ độc tố, từ đó làm giảm mụn và các vấn đề về da.

Brad Pitt không còn giữ quan hệ với các con, lo lắng bị bọn trẻ "b.óc p.hốt"

Sao âu mỹ

14:35:31 13/07/2024
Theo truyền thông Mỹ, mối quan hệ giữa Brad Pitt và các con đang khá căng thẳng. Nam diễn viên nổi tiếng hầu như không còn liên lạc với các con lớn sau khi chúng lần lượt bỏ họ bố khỏi tên của mình.

Rapper Đinh Tiến Đạt: "Tôi không hát ẩn ý về tình cũ"

Tv show

14:29:54 13/07/2024
Rapper Đinh Tiến Đạt phản hồi những đồn đoán của dân mạng khi anh hát ca khúc Tặng anh cho cô ấy tại Anh trai vượt ngàn chông gai .

VCS 2024 mùa Hè: GAM Esports nối dài chuỗi bất bại

Mọt game

14:21:04 13/07/2024
Đối đầu Cerberus Esports (CES) đang không có phong độ tốt, GAM Esports dễ dàng giành chiến thắng 2-0. Theo đó, nhà đương kim vô địch tiếp tục giữ ngôi đầu bảng VCS 2024 mùa Hè với 5 trận thắng liên tiếp.

Sieun (STAYC): Bị YG đuổi cổ, thành viên ITZY hụt, có thế lực khủng chống lưng

Sao châu á

14:21:03 13/07/2024
Sieun là nữ nghệ sĩ thần tượng, thành viên của nhóm nhạc STAYC. Sở hữu nhan sắc trong veo, tài năng nổi bật khi vừa có thể ca hát, vừa có thể diễn xuất. Sieun nhanh chóng được khán giả xứ Hàn yêu thích, dành những sự quan tâm đặc biệt.

Nhan sắc nữ diễn viên chuyên trị vai 'gái ngành' và tiểu tam trên phim VTV

Hậu trường phim

13:52:22 13/07/2024
Trước khi vào vai gái ngành Trinh trong Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa , nữ diễn viên Liên Tít từng đóng vai gái bán hoa trong Quỳnh búp bê , ở chung xóm trọ với My sói, Lan cave.

Nhóm nhân viên bảo vệ trộm cắp tại NovaWorld và sân bay Phan Thiết

Pháp luật

13:48:22 13/07/2024
Để triệt phá thành công vụ án, Công an TP Phan Thiết đã mất nhiều tháng truy vết do nhóm nhân viên bảo vệ hoạt động rất chuyên nghiệp.

Xin chó của 1 người Trung Quốc về nuôi, hai vợ chồng già ở TP Hải Dương bị cắn 10 nhát

Tin nổi bật

13:35:50 13/07/2024
Vợ chồng ông N.V.T. (74 t.uổi) và bà Đ.T.Đ. (62 t.uổi) ở thôn Phạm Xá, xã Ngọc Sơn (TP Hải Dương) bị chó của gia đình cắn nhiều nhát ở vùng tay, chân, ngực.

Tranh chấp đất đai, em trai cầm rìu tấn công chị gái

Thế giới

13:24:25 13/07/2024
Sự việc xảy ra vào ngày 9/7, tại làng Penakacherla, quận Anantapur, bang Andhra Pradesh, Ấn Độ. Một người đàn ông đã tấn công chị gái mình bằng rìu trong một cuộc tranh chấp về một ngôi nhà.