Mẹ chồng muốn các con góp tiền sửa nhà, chị dâu nói đúng 1 câu khiến bà ngất lịm, cả họ chao đảo

Việc làm của chị dâu đã đẩy mâu thuẫn trong nhà này trở nên rất gay gắt.

Ngày xưa mẹ tôi vẫn hay dạy con gái rằng, sau này đi lấy chồng, nếu mình làm dâu trưởng thì phải thực sự gương mẫu để các em noi theo. Còn nếu không làm dâu trưởng, phải xem xét kỹ chị dâu là người có nhân cách ra sao. Bởi cả một dòng họ, có thể gặp vô số rắc rối, mâu thuẫn nếu người dâu trưởng không làm tròn bổn phận, trách nhiệm.

Lúc đó, tôi chỉ nghĩ sao lại như thế được chứ, chỉ là một người chị dâu thôi mà, đâu đến mức tác động lớn cho cả một gia đình? Và rồi khi chính bản thân mình trải qua cuộc hôn nhân này, tôi mới nhận ra mẹ mình nói quá đúng. Chị dâu trưởng nhà tôi quả thực tính cách không tốt, sống ích kỷ và còn ngông cuồng. Chính chị ta đã đẩy cả nhà này vào bao phen bế tắc, tranh cãi gay gắt.

Nhà chồng tôi có cả thảy 4 anh chị em, trong đó gồm 2 con trai lớn và 2 con gái út. Mẹ chồng mất từ lâu, bố chồng còn trẻ nên đi bước nữa. Vậy trên danh nghĩa thì người phụ nữ đến sau chỉ là mẹ kế. Song vợ chồng tôi và các em đều gọi bà ấy là mẹ, coi như mẹ ruột vậy. Duy nhất có mỗi chị dâu không bao giờ gọi là mẹ, chị ấy chỉ gọi là “dì”, hoặc “bà” nghe khá xa cách.

Mẹ chồng muốn các con góp tiền sửa nhà, chị dâu nói đúng 1 câu khiến bà ngất lịm, cả họ chao đảo - Hình 1

Ảnh minh hoạ.

Vì anh cả đã có sự nghiệp kinh doanh ổn định ở dưới quê nên quyết định không lên thành phố nữa. Còn 3 em thì đều học xong Đại học thì ở lại đây để lập gia đình và tiếp tục công việc. Hiện tại cả 4 anh chị em đều đã lấy chồng, lấy vợ, sinh con đẻ cái ổn định. Gia đình khá hòa thuận, êm ấm cho tới khi bố chồng đột ngột qua đời vì lý do sức khoẻ.

Video đang HOT

Ông ra đi khiến mẹ chồng cực kỳ buồn rầu. Khi lấy ông ấy, mẹ chồng đã qua tuổi sinh nở nên rất khó có thai, giữa hai người họ xem như chẳng có mối liên kết nào. Nhưng vì đạo làm con nên chúng tôi vẫn một lòng coi bà như mẹ chồng. Nói gì thì nói, mẹ chồng đã giúp cho bố chồng không còn cô đơn một mình, đặc biệt bà còn chăm sóc tận tình cho bố chồng nữa.

Đã 4 năm kể từ ngày bố chồng qua đời. Căn nhà ở quê cũng xuống cấp nhiều. Vài lần về quê ở qua đêm mà vợ chồng lẫn con tôi đều cảm thấy thiếu thoải mái một chút. Nếu có điều kiện thì sửa nhà là một chuyện nên làm. Sau này các con có về chơi thì còn vô tư ở qua đêm, gia đình cũng thêm đầm ấm, gắn kết hơn.

Mẹ chồng thì cứ ngại vì bây giờ bà cảm thấy như đang ăn bám các con. Vả lại bà cũng không còn đi làm, kinh tế chẳng có tiền đâu ra mà xây sửa. Tôi ngồi nói chuyện với bà rằng chuyện kinh tế không cần quá lo lắng. 4 người con chắc chắn có thể cùng nhau góp tiền vào để xây sửa căn nhà. Cũng chính nhà này sẽ là nơi thờ cúng bố mẹ chồng, sao mà để xập xệ được chứ. Điều quan trọng là bây giờ mẹ chồng cần phải đứng lên kêu gọi, nói ra nguyện vọng của mình.

Mẹ chồng muốn các con góp tiền sửa nhà, chị dâu nói đúng 1 câu khiến bà ngất lịm, cả họ chao đảo - Hình 2

Ảnh minh hoạ.

Khoảng hơn 1 tháng trước, bà đã gọi các con về quê để bàn chuyện này. Tôi để ý thấy thái độ của 2 em chồng cũng rất bằng lòng. 2 em ấy vừa lấy chồng giàu mà vừa có sự nghiệp, chắc chắn chẳng đến nỗi túng thiếu. Chồng tôi cũng đồng ý. Tuy nhiên thái độ của chị dâu thì khác hẳn. Chị ta tỏ thái độ ngay trên gương mặt rồi sẵng giọng:

“Dù gì cũng là người dưng nước lã sống nhờ, việc gì phải tu sửa làm gì?”

Nói xong, quả thật cả nhà ai cũng tròn mắt nhìn chị dâu. Chưa hết, chị ta còn bảo những câu đại loại như bố chồng mất kiểu gì cũng để lại nhiều tài sản. Trước đó, các con trong nhà cũng không đả động đến số tài sản ấy. Nhưng nói thật, chị dâu nói ra được câu ấy chứng tỏ chả suy nghĩ gì. Bố chồng cũng nghỉ hưu từ rất lâu, ông chỉ dựa vào vài đồng trợ cấp và các con biếu, vậy thì của nả dư dả đâu ra?

Khi chị dâu nói xong, tôi thấy mẹ chồng đứng dậy, tay quẹt nước mắt rồi vào buồng nằm. Có lẽ bà cũng sốc tới mức lịm cả đi. Bên ngoài, chồng tôi tức cũng nói lại chị dâu vài câu nhưng ả ta thì quay ngoắt ra về. Anh cả cũng ái ngại thay cho vợ mình. Phải làm sao đây để chị dâu không còn cái nhìn ác ý với mẹ chồng. Chứ không thì dù sau này các con có dồn tiền lại, chị ta ắt sẽ gây khó dễ ít nhiều. Thật là một người dâu trưởng quá quắt!

Cháu trai ở chung nhà mấy ngày giãn cách, chị dâu dưới quê ngang ngược bắt vợ chồng tôi làm chuyện quá đáng

Tôi thực sự rất sốc về cách hành xử của gia đình chị dâu.

Nhà chồng tôi có tận 4 anh em toàn là trai, trong đó 3 em thì lên thành phố còn anh cả thì ở quê phụng dưỡng bố mẹ. Tuy không lên thành phố nhưng nhà anh ấy cũng rất khá, kinh doanh rồi làm nông không thiếu thốn thứ gì, nuôi bố mẹ chồng thừa sức. Thi thoảng các em trên này cũng gửi tiền về giúp đỡ anh chị, nhưng anh cả nói không cần thiết, có tiền thì cứ biếu bố mẹ tuổi già.

Chồng tôi là con thứ, cũng thuộc vào hàng khá về kinh tế trong nhà. Chúng tôi đã chuyển về căn chung cư hiện tại được gần 1 năm. Đây là một căn cao cấp rất tuyệt vời, là thành quả sau bao cố gắng, mồ hôi nước mắt của cả hai vợ chồng. Cũng trong năm ngoái, tôi vui mừng chào đón một bé trai ra đời, thôi thì gọi là niềm hạnh phúc nhân đôi. Cuộc sống diễn ra hết sức thuận lợi, cho đến mùa giãn cách xã hội năm nay.

Cháu trai ở chung nhà mấy ngày giãn cách, chị dâu dưới quê ngang ngược bắt vợ chồng tôi làm chuyện quá đáng - Hình 1

Ảnh minh hoạ.

Phía nhà anh cả chị dâu có một cháu năm nay tốt nghiệp Đại học, cũng đã đi làm nhưng vẫn ở trọ. Do công việc nên cháu phải ở lại thành phố, không tiện về quê. Trước hôm giãn cách, chồng tôi nhận được cuộc gọi của anh trai, nói là hãy cho cháu ở cùng nhà vài bữa. Phần vì cu cậu là con trai, không biết xoay xở nấu nướng sinh hoạt. Sang nhà tôi, có người cơm nước cho thì cũng tốt. Vả lại anh chị cũng lo sợ dịch bệnh nguy hiểm, cháu một thân một mình thì sốt ruột suốt ngày.

Vợ chồng tôi cũng bàn bạc suy nghĩ nhiều. Bây giờ trong nhà vẫn còn thừa một phòng để không, lắp đặt điều hoà, giường ngủ... sẵn, chỉ việc dọn vào ở. Cháu nó là con trai, chắc sống đơn giản, không khiến cô chú phải bận lòng. Cuối cùng chúng tôi đồng ý.

Ấy vậy nhưng thực tại lại khác hoàn toàn những gì chúng tôi tưởng tượng. Thằng cháu này sống hơi luộm thuộm, và nói thật là rất... hôi. Trước giờ tôi vẫn tự hào vì tôi và chồng sống sạch sẽ, chuộng những mùi hương dễ chịu. Từ ngày cháu chuyển về đây sống nhờ một thời gian, đã có không ít lần chồng tôi nhắc cháu phải chăm tắm, giặt giũ quần áo phơi ra nắng đi. Tôi cũng không hiểu nổi tại sao người tốt nghiệp Đại học lại có thể sống như vậy. Tưởng rằng giới trẻ bây giờ hiện đại, sống ngăn nắp, ai dè lại chừa ra đúng thằng cháu tôi như thế.

Chưa hết, cậu ta còn mắc bệnh về da liễu mới là chuyện đáng lo. Nó chỉ tâm sự với ông xã tôi. Khi chồng kể lại với tôi thì tôi bảo phải tuyệt đối giặt đồ riêng, không thể để vào máy giặt được. Tôi đã nói như thế trong bữa ăn cơm. Nếu giặt đồ chung thì khả năng lây bệnh rất cao. Tôi còn dặn đi dặn lại cháu là nhà toàn những người ăn ở sạch sẽ, cháu nên chú ý để thay đổi. Đàn ông đàn ang bẩn thế sau tán gái lấy vợ kiểu gì.

Cháu trai ở chung nhà mấy ngày giãn cách, chị dâu dưới quê ngang ngược bắt vợ chồng tôi làm chuyện quá đáng - Hình 2

Ảnh minh hoạ.

Không ngờ thằng bé lại gọi điện về kể cho bố mẹ nó. Và từ đây mâu thuẫn bị đẩy lên một nấc cao hơn. Chị dâu gọi điện chửi vợ chồng tôi không ra một cái gì. Chị ấy nói bằng giọng rất bức xúc:

"Chị nói cho cô chú nghe, nhà anh chị phải tin tưởng cô chú lắm thì mới giao phó con trai cho ở nhờ mùa giãn cách này. Nếu không phải vì tình hình dịch bệnh căng thẳng, anh chị cũng đang phải nhờ cậy làm gì? Bây giờ cháu nó có sai gì đi chăng nữa thì nhẹ nhàng góp ý thôi, cháu nó cũng tự trọng chứ. Mà còn chưa kể, bệnh da liễu của nó nhẹ, làm gì đến mức nặng mà phải hắt hủi? Nên chị nghĩ là các em cứ đối xử với nó bình thường, đừng bắt ép làm gì, anh chị có mỗi đứa con trai. Sau này nếu hết chi phí gì anh chị sẽ gửi!"

Mọi người thử xem, chị dâu nói thế khác nào trách móc vợ chồng tôi đối xử tồi tệ với cháu trai? Rõ ràng tôi cũng chỉ góp ý là cháu nên xem lại cách ăn ở, nói 1, 2 lần không được thì sẵng giọng để cảnh tỉnh cháu thôi. Đúng là làm phúc phải tội. Tôi tin kiểu gì chị dâu cũng lại đi đơm đặt chuyện này với bố mẹ chồng, thành ra tôi giống như một người sống ích kỷ hẹp hòi. Từ ban đầu, đồng ý cho cháu tới đây sống quả là sai lầm!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cô gái khiến game thủ Liên Quân “chảy máu cam” 2 ngày qua, từng nổi tiếng với clip “cởi” và vòng một khủng 00:14SỐC: Nguyễn Sin vạch trần Lê Tùng Vân có 31 người con trong và ngoài nước, có sản phẩm từ "hấp diêm"02:59Màn đánh ghen rầm rộ ngày giáp Tết: Anh rể lấy ô tô em vợ đưa bồ đi khách sạn bị bắt tại trận và cái kết!00:54Trang Trần lôi Đoàn Di Băng vào ‘cà khịa’ độ giàu với bà Phương Hằng và cái kết mang nhục03:20Top 10 tựa game vui chơi cùng hội bạn nhân dịp Tết 202200:51Khoa Pug chia tay bạn gái người Nhật, gửi gắm điều gì cho Vương Phạm - Johnny Đặng trước khi rời Mỹ?03:31Bà Phương Hằng bị Công an Bình Dương khẩn trương điều tra 6 đơn tố giác03:14Hải Bánh - “Đệ tử trùm giang hồ Năm Cam” vừa được ra tù sau 22 năm là ai?04:38Siêu phẩm bida rùa 3 băng (P4) 00:44Các nhân vật làm cộng đồng mạng “dậy sóng” 10 năm trước, giờ ra sao?00:44Độc quyền phỏng vấn Trang Nemo sau clip cúi đầu xin lỗi: Tôi cần "dũa cái nết lại"!05:26Trấn Thành tung bộ ảnh hôn Hari Won đắm đuối nhưng nhan sắc tuổi U40 của bà xã mới là tâm điểm chú ý10:22Trang Nemo vừa quay clip cúi đầu xin lỗi, chị áo trắng liền “chốt hạ” 1 câu khiến CĐM xôn xao 03:07MỚI NHẤT: Trang Nemo hiền lành, quay clip cúi đầu xin lỗi sau lùm xùm với Trần My03:09HOT: "Team qua đường" bắt tại trận Mai Tài Phến về nhà Mỹ Tâm ăn Tết?00:21Thủy Tiên rước họa vào thân vì siêu biệt thự chục tỉ, sống ra sao mà hàng xóm liên tục mắng chửi?03:27Phốt xôn xao MXH: Chồng cặp bồ trong khi vợ bệnh nặng, 2 bà mẹ đến tận nhà nghỉ đánh ghen và nhận cái kết quá sốc00:17Xót xa lời dặn dò của chồng cũ Phi Nhung gửi đến con gái: "Đừng giống ba mẹ nhé, ba đi đây..."00:38Chú chó rón rén trộm khúc xương của đồng bọn đang ngủ 00:42Nhà Trang Nemo bị tạt mắm tôm lúc 2h sáng 27 Tết, ai là thủ phạm?03:20

Tiêu điểm

Chồng đưa 30 triệu biếu Tết nội ngoại, tôi chia đôi để rồi bố mẹ phải bẽ bàng trả lại
06:55:51 28/01/2022
Đợi chồng đi xuất khẩu nước ngoài về trả 2 tỷ tiền nợ xây nhà, ngày trở về anh báo một tin làm tôi ngất lịm
20:17:30 28/01/2022
Trên người vợ có vết cắn, tưởng bị “cắm sừng” tôi lắp camera ở nhà rồi nghẹn ngào
12:01:45 28/01/2022
Chồng đưa 50 triệu biếu nhà ngoại, đi sắm Tết tôi bật khóc bắt gặp cảnh tượng bên kia đường
11:52:39 28/01/2022
Bố chồng bỗng nhiên đòi về quê, thấy lạ, tôi kiểm tra túi xách của ông thì sửng sốt khi thấy thứ bên trong
18:17:31 28/01/2022
Một người lạ gửi món quà Tết tới nhà, tôi mang sang cho cô bạn thân để rồi tẽn tò phát hiện sự thật sốc óc
22:48:53 27/01/2022
Tôi ôm con trốn về quê ngoại ăn Tết, để rồi đau khổ khi nhìn thấy mẹ già
08:06:07 29/01/2022
Chồng lén đưa mẹ ruột đi làm đẹp ăn Tết nhưng cố tình "ngó lơ" mẹ vợ, tôi cười nhạt nói mấy câu khiến anh sợ cứng cả người
11:19:43 29/01/2022
Trộm bán vàng để mua nhà cho nhân tình, tôi sốc phát ngất khi nghe chủ hiệu vàng tuyên bố
14:12:20 29/01/2022
Chào tạm biệt để về quê ăn Tết, bất ngờ bác giúp việc đánh rơi cả túi vàng làm vợ chồng tôi ngỡ ngàng
19:43:30 28/01/2022

Thông tin đang nóng

NÓNG: Nam ca sĩ nổi tiếng bị tố chuốc thuốc và cưỡng hiếp 1 nạn nhân nữ trên du thuyền, bị kiện 453 tỷ với 5 cáo buộc 
16:13:58 29/01/2022
Phản ứng của Mai Tài Phến sau khi lộ ảnh về quê ăn Tết cùng gia đình Mỹ Tâm?
16:49:21 29/01/2022
Tình yêu sau 13 năm của Kiều Minh Tuấn với Cát Phượng: Để bạn gái nằm viện 1 mình, ngó lơ nhau trong sự kiện?
18:44:44 29/01/2022
Chiều 27 Tết, Ngọc Trinh mặc váy ngắn "không còn cái nịt", khẽ cử động là khiến người ta nín thở
18:39:21 29/01/2022
Clip: Cãi nhau, cô gái tụt váy nơi đông người ép bạn trai xin lỗi 
17:38:07 29/01/2022
Án mạng nghiêm trọng ngày giáp Tết làm 1 người chết 2 người bị thương
18:17:19 29/01/2022
Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh đã ly hôn một năm trước
19:10:32 29/01/2022
Bài 2: ​​​​​​​Câu chuyện về những nạn nhân của “Hội thánh của Đức Chúa Trời mẹ”
19:03:48 29/01/2022
Lệ Quyên đón Tết đầu tiên trong căn biệt thự tiền tỷ mới tậu hoành tráng cỡ nào?
19:00:15 29/01/2022
Liên Quân gặp biến vì Lê Bống, bất ngờ thành một pha “tự hủy” khiến nhiều người bị "sang chấn"
18:06:10 29/01/2022

Tin mới nhất

Biếu Tết chị gái 20 triệu, nào ngờ chỉ vì một câu nói mà chị ấy đòi đuổi tôi về

19:54:13 29/01/2022
Tôi bực mình cầm tiền bỏ về. 20 triệu, chị ấy lại không biết ơn mà còn đuổi tôi về là thế nào?

Đưa mẹ chồng đi mua quà biếu Tết, không ngờ bà lại chọn một món đồ bạc triệu để tặng dâu cũ

11:09:49 29/01/2022
Tôi ghét người phụ nữ đó đến mức không muốn gặp mặt hay nghe nhắc đến tên của cô ta

Bán mảnh đất được 2 tỷ, bố họp gia đình tuyên bố điều bức xúc

10:46:16 29/01/2022
Nhận được 2 tỷ từ việc bán đất, bố gọi chúng tôi về họp gia đình. Bốn anh em, ai nấy đều hí hửng, tưởng sẽ được chia một khoản kha khá. Không ngờ, bố khiến tất cả chúng tôi phải thất vọng

Chồng lộ chuyện ngoại tình sau một lần đi siêu thị

10:09:57 29/01/2022
Dù chưa dành nhiều tình cảm cho anh ta nhưng cảm giác bị phản bội, lừa dối vẫn khiến cô đau lòng

Bố chồng ốm nhập viện, đến khi kêu gọi các con góp viện phí thì em dâu buông một lời chua chát

07:20:25 29/01/2022
Cá nhân tôi thì thấy cô ta không xứng đáng được xem là thành viên trong gia đình

Nhìn tấm ảnh cưới trên tường nhà bạn gái, tôi ngạc nhiên đánh rơi cả giỏ quà Tết

07:17:54 29/01/2022
Chuyện gì đang xảy ra với tôi thế này?

Chồng đưa con trai đi cắt tóc, hai tiếng sau, tôi "phát sốt" khi thấy diện mạo mới của con

18:35:48 28/01/2022
Tôi ngẩn cả người vì quá sốc. Chồng ơi là chồng, anh đã làm gì con trai thế này?

Vợ đột nhiên mang hộp quà Tết trị giá 2 triệu qua biếu nhà bác hàng xóm, để rồi khi biết lý do mà tôi hoang mang

13:57:06 28/01/2022
Trước thái độ cứng rắn của tôi, cuối cùng bác hàng xóm cũng chịu nói sự thật

Bỏ 1 tỷ chữa bệnh cho chồng, xuất viện anh tuyên bố một điều khiến tôi sốc lên sốc xuống

11:54:55 28/01/2022
Cứ ngỡ chồng sẽ vui và cảm kích bởi những điều vợ làm cho mình, thế nhưng không hiểu sao từ ngày ở viện về tâm trạng anh rất khác lạ

Mẹ đơn thân một mình đi đẻ, tỉnh dậy tôi hóa đá nhìn người đàn ông bế con gái mình

11:50:12 28/01/2022
Mở mắt ra nhìn những người vây quanh giường bệnh của mình, mẹ tôi đang bế cháu ngoại trên tay cưng nựng xuýt xoa

Trong lúc dọn nhà, tôi sung sướng phát hiện quỹ đen của chồng, để rồi gia đình có nguy cơ mất Tết

11:01:12 28/01/2022
Đang lúc không có tiền mua sắm Tết, tôi vớ được tiền của chồng nên đã chi tiêu hết công suất

Mới lấy chồng, chị gái đã hỏi vay 1 tỷ, lý do chị nói ra làm tôi bần thần và hoảng sợ

10:14:31 28/01/2022
Chị ngồi khóc nức nở rồi đòi chết nếu như tôi không cho chị vay

Thấy người yêu cũ đăng dòng tin buồn bã, tôi hỏi han thì nhận tin sét đánh đến choáng váng mặt mày

23:35:04 27/01/2022
Tôi hốt hoảng, mất ăn mất ngủ, lúc nào cũng nơm nớp lo sợ

Vừa hớn hở khoe được thưởng Tết 50 triệu, chồng bỗng quỳ sụp xuống van xin một điều khiến tôi xây xẩm

19:06:40 27/01/2022
Tôi cứ tưởng Tết này cả nhà sẽ được về quê, sum họp gia đình sau 1 năm ròng không về được

Chồng đòi ly hôn, tôi nhẹ nhàng đưa mảnh giấy khiến anh quỳ xuống van xin tha thứ

19:04:25 27/01/2022
Tôi ký đơn ly hôn trong đau đớn rồi lấy mảnh giấy đưa cho chồng

Giữa lễ hỏi linh đình, vợ sắp cưới bật khóc thú nhận điều khiến mẹ tôi tái mặt về thẳng

14:32:42 27/01/2022
Tôi chạy theo định gọi mọi người lại thì chú ruột ân tôi lên xe bắt về. Mọi chuyện diễn ra quá nhanh và quá sốc khiến tôi không kịp phản ứng

Đưa 1 triệu cho vợ sắm Tết, đêm khuya về nhà tôi choáng váng nhìn vào phòng ngủ

14:29:53 27/01/2022
Mở cửa vào, nhà vắng lặng không có ai cả. Tôi bực dọc nghĩ bụng cô ấy chẳng tâm lý gì cả, đáng lẽ nghe tiếng tôi về cũng phải dậy hâm nóng thức ăn chứ

Vỡ nợ nên bị chồng bỏ, 23 tháng Chạp tôi lặng người nhìn người xuất hiện ở hiên nhà

14:26:23 27/01/2022
23 tháng Chạp, sau khi cúng ông Công ông Táo xong, tôi và con gái mang cá chép ra hồ thả. Về tới nhà trọ, tôi ngạc nhiên khi thấy một người đàn ông đang đứng trên hiên nhà

Vợ vắng mặt suốt một ngày, khi trở về nhìn cô ấy mà tôi vừa giận vừa thương

11:50:58 27/01/2022
Kiểu này thì chắc cả nhà tôi ăn Tết tại gia luôn rồi!

Mỗi tháng đưa vợ 40 triệu, khi hỏi, cô ấy đưa ra 5 triệu cùng bí mật động trời khiến tôi tức "hộc máu"

11:35:49 27/01/2022
Vợ tôi ấp úng mãi rồi mới tiết lộ bí mật mà mình giấu giếm suốt mấy tháng nay cho chồng nghe

Có thể bạn quan tâm

MU bị UEFA phạt sau sự cố ở Champions League

Bóng đá thế giới

21:21:11 29/01/2022
Manchester United đã bị LĐBĐ châu Âu (UEFA) phạt 10.000 euro sau khi họ để ba người chạy vào sân trong trận đấu với Young Boys tại Champions League

Bí mật ẩn giấu suốt 18 mùa Táo Quân: Xuân Bắc từng 'dọa dẫm' đạo diễn, các Táo chỉ được trả cát-xê 'bèo'

Show việt

21:20:04 29/01/2022
Một chương trình lớn và chất lượng như Gặp nhau cuối năm thì cũng ẩn chứa rất nhiều bí mật không phải ai cũng biết

Duy thiếu gia mặc đẹp như chú rể đi mua đào cho boss Vân Trang trong ngoại truyện 'Thương ngày nắng về'

Hậu trường phim

21:13:40 29/01/2022
Phần 1 bộ phim Thương ngày nắng về đã khép lại trong sự thòm thèm của khán giả khi diễn biến câu chuyện đang đến giai đoạn cao trào. Để tri ân khán giả đã quan tâm, yêu thương và theo dõi bộ phim, phần ngoại truyện của phim sẽ được phát...

VinFast VF8 chạy thử ở Châu Âu, ngụy trang kín mít vẫn gây chú ý

Ôtô

21:10:54 29/01/2022
VinFast VF8 và VF9 dự kiến sẽ được bàn giao cho khách đặt cọc vào cuối năm nay nên không mấy ngạc nhiên khi hãng xe Việt đưa 2 mẫu xe này tới Châu Âu chạy thử

Những biệt danh 'khó đỡ' của dàn nhân vật trong loạt phim lên sóng giờ vàng VTV 2021: 'Shark' Long và Nam 'nọng' đã phải ấn tượng nhất?

Phim việt

21:10:09 29/01/2022
Biệt danh của các nhân vật trong phim khiến các nhân vật được khắc họa rõ nét tính cách hơn và gây ấn tượng hơn với khán giả

Tự pha chế cocktail Sangria ngon đúng điệu

Ẩm thực

21:08:29 29/01/2022
Nộm gà xé phay chua ngọt, thanh mát

3 bí ẩn cần lời giải trước tập cuối Snowdrop: Lo nhất mối tình của Jisoo (BLACKPINK), Jung Hae In bỏ trốn cùng tình mới?

Phim châu á

20:58:23 29/01/2022
Snowdrop sắp hết rồi mà vẫn còn khá nhiều điều bỏ ngỏ xoay quanh ký túc xá

Muôn kiểu dưỡng da đón Tết của mỹ nhân Vbiz

Phong cách sao

20:55:07 29/01/2022
Tất tần tật những phương pháp skincare đắt đỏ được hội mỹ nhân của Vbiz áp dụng sẽ khiến bạn bất ngờ

Taeyeon (SNSD), Winter bị phát hiện lừa đảo khán giả bằng 1 thủ thuật hát nhép vô cùng tinh vi

Sao châu á

20:46:30 29/01/2022
Mới đây, siêu nhóm nữ tập hợp 4 thế hệ idol nhà SM đã chính thức mang ca khúc Step Back lên sân khấu show âm nhạc lần đầu tiên sau gần 1 tháng debut

Người đàn ông Thái Lan sống trong hòa hợp hoàn hảo với 8 vợ trẻ

Chuyện lạ

20:41:24 29/01/2022
Một nghệ sĩ xăm hình ở Thái Lan đã gây được nhiều sự chú ý trên mạng sau khi tiết lộ rằng anh ta ở chung nhà với 8 người vợ trẻ, tất cả đều rất hòa thuận

Chiếc Ferrari SF90 Stradale thứ 5 xuất hiện tại Việt Nam

Siêu xe

20:33:08 29/01/2022
Đây là mẫu xe thương mại mạnh mẽ nhất của Ferrari ở thời điểm hiện tại

Chàng trai từng gây chú ý ở "Hành lý tình yêu", là mẫu nam sở hữu những bộ ảnh nghìn like

Netizen

20:08:04 29/01/2022
Sau khi xuất hiện trong gameshow Hành lý tình yêu, cái tên Võ Gia An nhận được rất nhiều sự chú ý hơn