Mẹ chồng mỗi ngày pha cho cốc nước cam, tôi thông báo mang thai thì bà sốc đến ngã nhào

Sau khi được vợ chồng tôi thông báo tin vui thì bà trợn mắt kinh hãi rồi chỉ vào tôi ú ớ không thốt nên lời . Thậm chí bà còn lảo đảo đứng không vững, muốn ngã nhào xuống sàn nhà.

Chuyện đã xảy ra cách đây một tuần nhưng cho đến bây giờ nhớ lại tôi vẫn ngỡ rằng mình vừa nằm mơ mọi người ạ. Trần đời tôi không bao giờ nghĩ rằng lại có chuyện hoang đường đến thế! Sự việc liên quan đến mẹ chồng tôi, xin tâm sự với chị em vài lời.

Vợ chồng tôi lấy nhau được 8 tháng rồi. Ban đầu mẹ chồng phản đối tôi rất gay gắt nhưng sau khi tôi về làm dâu thì bà cũng dần dần tiếp nhận và đối xử tốt với tôi hơn.

Có một điều đặc biệt đó là chiều nào tan làm về mẹ chồng cũng pha cho tôi một cốc nước cam mát lịm. Bà luôn nhìn tôi uống hết bằng được rồi mới yên tâm đi làm việc khác. Mẹ chồng bảo nước cam rất tốt cho sức khỏe , bà thấy tôi có phần yểu điệu, ẻo lả nên muốn tôi uống nước cam mỗi ngày để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Mẹ chồng mỗi ngày pha cho cốc nước cam, tôi thông báo mang thai thì bà sốc đến ngã nhào - Hình 1

Bà luôn nhìn tôi uống hết bằng được rồi mới yên tâm đi làm việc khác. Ảnh minh họa

Hành động quan tâm nhỏ nhặt ấy của mẹ chồng khiến tôi rất cảm kích . Đáng nói là bà thực hiện đều đặn không bỏ lỡ ngày nào, trừ trường hợp bất khả kháng như tôi đi công tác hoặc bà có việc bận vắng nhà thì việc ấy mới bị ngắt quãng. Tôi kể chuyện đó với bạn bè và cánh chị em đồng nghiệp, ai cũng phải xuýt xoa khen tôi tốt số có được người mẹ chồng tâm lý và yêu thương như con gái ruột.

Mọi chuyện cứ như thế trôi qua, cho đến cách đây một tuần tôi thấy bị chậm kinh và mua que thử thai thì mừng rỡ phát hiện bản thân đã mang thai . Tôi thông báo cho chồng, anh cũng mừng lắm, hai vợ chồng ôm nhau vừa cười vừa khóc vì xúc động do sắp được lên chức bố mẹ.

Lúc ấy mẹ chồng tôi vừa hay ra ngoài về, bà thấy vậy liền hỏi thăm. Sau khi được vợ chồng tôi thông báo tin vui thì bà trợn mắt kinh hãi rồi chỉ vào tôi ú ớ không thốt nên lời . Thậm chí bà còn lảo đảo đứng không vững, muốn ngã nhào xuống sàn nhà. Tôi thấy thế vội chạy ra đỡ bà lên. Vợ chồng tôi vô cùng ngạc nhiên trước phản ứng khác lạ của mẹ chồng. Đáng lẽ bà phải hân hoan phấn khởi vì sắp được bế cháu nội mới đúng chứ nhỉ?

Để rồi câu hỏi buột miệng chưa kịp suy nghĩ của mẹ chồng sau đó khiến tôi rụng rời chân tay: “Tại sao cô vẫn mang thai được?”. Vì cớ gì bà lại hỏi như thế? Tôi không gặp vấn đề gì về sức khỏe sinh sản thì hà cớ gì tôi không thể mang thai? Bà hỏi vậy nghĩa là bà không mong ngóng đứa cháu nội này? Cụ thể hơn là bà đã làm ra hành động gì đó để ngăn cản tôi mang thai, cho nên khi biết tin con dâu có bầu bà mới sốc đến ngã nhào như vậy?

Tôi rùng mình ớn lạnh, trong đầu không khỏi lướt qua hình ảnh cốc nước cam bà ân cần pha cho tôi mỗi ngày. Hai chữ “mỗi ngày” khiến tôi liên tưởng đến thuốc tránh thai hàng ngày. Chỉ có như thế thì bà mới làm ra phản ứng kiểu đó, khó mà có khả năng nào khác được!

Mẹ chồng mỗi ngày pha cho cốc nước cam, tôi thông báo mang thai thì bà sốc đến ngã nhào - Hình 2

Sau khi được vợ chồng tôi thông báo tin vui thì bà trợn mắt kinh hãi rồi chỉ vào tôi ú ớ không thốt nên lời . Ảnh minh họa

Tôi giận điên người, lớn tiếng chất vấn mẹ chồng không kiêng nể gì nữa. Chồng tôi cũng sững sờ khi nghe vợ tra hỏi mẹ. Đối diện với ánh mắt của con trai và con dâu, mẹ chồng tôi quyết định lật bài ngửa: “Phải, là tôi bỏ thuốc tránh thai hàng ngày vào cốc nước cam cho cô uống đấy. Tôi vốn không thích cô về nhà này làm dâu nhưng thằng con trai tôi kiên quyết lấy cô bằng được nên tôi đành phải chấp nhận. Tôi định viện cớ cô vô sinh để đuổi cô đi mà ngờ đâu sự thể lại thành thế này!”.

Tôi nhớ lại hai tháng gần đây tôi đi công tác thường xuyên hơn. Do đó thuốc tránh thai hàng ngày mẹ chồng đưa tôi uống cũng không được đều đặn. Có lẽ đó là lý do khiến thuốc không phát huy được tác dụng tối đa và tôi đã mang thai. Cũng nhờ đó mà tôi biết được âm mưu sâu kín và đáng ghê sợ của mẹ chồng.

Mẹ chồng là người đã sinh ra và nuôi lớn chồng tôi, dù bà có thế nào thì chúng tôi cũng không thể từ bỏ bà. Nhưng ngay sau hôm đó tôi đã bắt chồng dọn ra ở riêng bằng được. Mẹ chồng đã không ưa con dâu thì tốt nhất là sống riêng để tránh va chạm xích mích. Thêm chuyện thuốc tránh thai kia càng khiến tôi sợ hãi khi sống cùng mẹ chồng dưới một mái nhà. Cũng may chồng tôi là người cứng rắn và hiểu lý lẽ, dẫu mẹ chồng không hài lòng nhưng anh vẫn kiên quyết cùng vợ ra riêng bằng được.

Con dâu vừa xuất viện, mẹ chồng cho 20 triệu bồi dưỡng kèm theo "điều kiện"

Hôm xuất viện về nhà, buổi tối mẹ chồng bỗng gọi tôi vào phòng riêng rồi đưa cho tôi 20 triệu đồng. Bà bảo tôi cầm lấy mua gì mà bồi bổ khiến tôi vô cùng xúc động và biết ơn mẹ chồng.

Đau đớn quá mọi người ạ. Tôi vừa phải chịu nỗi đau hỏng thai thì hôn nhân cũng đang đứng trên bờ vực tan vỡ dưới áp lực từ gia đình nhà chồng.

Cưới chồng được ba tháng thì tôi mang thai. Trong lúc vợ chồng tôi đang vui mừng phấn khởi chờ đón đứa con đầu lòng thì tôi bị đau bụng dữ dội phải nhập viện. Tôi chết lặng khi nghe bác sĩ kết luận tôi có thai ngoài tử cung, phải mổ gấp nếu không sẽ nguy hiểm đến tính mạng.

Sau ca phẫu thuật, tôi bị cắt bỏ 1 bên ống dẫn trứng. Bác sĩ bảo rằng tôi vẫn có khả năng mang thai bình thường, vì một bên ống dẫn trứng của tôi vẫn hoạt động tốt. Điều đó khiến tôi thở phào nhẹ nhõm.

Sau mấy ngày ở viện, sức khỏe của tôi hồi phục rất tốt. Hôm xuất viện về nhà, buổi tối mẹ chồng bỗng gọi tôi vào phòng riêng rồi đưa cho tôi 20 triệu đồng. Bà bảo tôi cầm lấy mua gì mà bồi bổ khiến tôi vô cùng xúc động và biết ơn mẹ chồng. Mấy tháng qua làm dâu bà, có lẽ tôi vẫn chưa thật sự hiểu hết về mẹ chồng. Thấy bảo đối xử với mình lạnh nhạt, khắt khe, tôi còn nghĩ rằng bà là người khó tính, ghê gớm. Thế nhưng trong lúc hoạn nạn và khó khăn thì mới biết tấm chân tình của nhau. Mẹ chồng tôi thật sự là một người phụ nữ tốt, khẩu xà tâm phật.

Con dâu vừa xuất viện, mẹ chồng cho 20 triệu bồi dưỡng kèm theo điều kiện - Hình 1

Buổi tối mẹ chồng bỗng gọi tôi vào phòng riêng rồi đưa cho tôi 20 triệu đồng. Ảnh minh họa

Trong lúc tôi còn đang xúc động rơm rớm nước mắt vì sự quan tâm của mẹ chồng, bà bỗng bảo tôi ngày mai thu xếp đồ đạc về bên nhà mẹ đẻ chơi một thời gian cho mẹ đẻ khỏi nhớ. Tôi ngớ người trước lời đề nghị bất ngờ của mẹ chồng. Mấy hôm nữa tôi phải đi làm lại, từ chỗ nhà chồng tôi đi làm thuận tiện hơn. Cho nên tôi không hề có kế hoạch về bên nhà đẻ chơi trong thời gian này.

Mẹ chồng nói vòng vo nhưng tôi vẫn không hiểu ý của bà, cuối cùng bà đành phải huỵch toẹt ra luôn. "Tôi nói thật nhé, phụ nữ thì phải biết đẻ. Nếu không biết đẻ thì tốt nhất là biết điều mà buông tay rút lui để cho chồng cô lấy người khác. Chồng cô không có con nối dõi thì nó bất hiếu với bố mẹ và có tội với tổ tiên. Bác sĩ nói vẫn đẻ được bình thường nhưng cô nhìn những tấm gương thực tế mà xem. Người thì vài năm chẳng thấy có thai, người thì phải đi thụ tinh ống nghiệm mất bao tiền của, công sức. Nhà tôi nghèo lắm không có tiền để làm những chuyện ấy đâu. Cho nên thà mất lòng trước được lòng sau, tôi cứ dứt khoát nói thẳng luôn là vợ chồng anh chị nên chia tay nhau đi, để tốt cho cả hai...".

Tôi điêu đứng nhìn mẹ chồng không nói nên lời. Không kìm được nước mắt, tôi chạy ào ra khỏi phòng mẹ chồng, vừa chạy vừa khóc nức nở. Chồng tôi về thấy vậy thì hỏi han, tôi thút thít kể lại cho anh nghe mọi chuyện. Cứ nghĩ anh sẽ đứng về phía mình, nào ngờ chồng tôi thở dài bảo thôi tôi cứ về bên ngoại ở tạm một thời gian, để anh từ từ thuyết phục mẹ.

Tôi vừa uất hận vừa tự ái liền thu dọn đồ đạc về nhà mẹ đẻ ngay lập tức. Những ngày sau đó chồng rất ít liên lạc với tôi, nếu tôi chủ động gọi điện thì anh cũng trả lời ngắn gọn và thờ ơ thấy rõ. Tôi trách móc anh thì chồng nói thẳng: "Vợ chồng mà không có con cái thì còn ý nghĩa gì. Anh cũng không có đủ tiền nếu chúng mình phải làm thụ tinh ống nghiệm đâu. Em có tiền không? Nếu em và gia đình có tiền thì để anh nói lại với mẹ, sau đó anh sẽ đón em về. Đợi thêm khoảng 1 năm nữa mà em không thể có thai tự nhiên thì mình làm thụ tinh ống nghiệm".

Con dâu vừa xuất viện, mẹ chồng cho 20 triệu bồi dưỡng kèm theo điều kiện - Hình 2

Tôi vừa uất hận vừa tự ái liền thu dọn đồ đạc về nhà mẹ đẻ ngay lập tức. Ảnh minh họa

Tôi nghe chồng nói mà đau đớn tưởng chết đi được. Tiền là một chuyện nhưng thái độ hờ hững, nhạt nhẽo và phó mặc của chồng khiến tôi đau buồn vô cùng. Chuyện con cái là chuyện chung của hai chúng tôi, sao có thể vì lỗi của tôi mà anh nói lời lạnh lùng đến thế?

Khi tôi tức giận đòi ly hôn thì anh buông một câu gọn lỏn "tùy em" rồi cúp máy. Tôi phải làm thế nào đây? Lẽ nào phụ nữ chỉ như một cái máy đẻ, nếu không thể đẻ được hoặc gặp khó khăn, trục trặc thì sẽ bị vứt đi như một món đồ không có giá trị?

Thú thực tôi cũng không có tiền, gia đình tôi cũng nghèo. Nếu muốn trở về làm vợ anh, thì tôi phải đi vay tiền lo liệu chuyện chạy chữa. Tôi có nên làm vậy không? Hay dứt khoát ly hôn để tìm cho bản thân người đàn ông khác yêu thương tôi thật lòng?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu54:57Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Xuân Trường uống rượu ở nhà gái00:41Đàm Tùng Vận hóa ác nữ, mặc sườn xám sang chảnh chửi con như tát nước ở trailer phim mới00:52Huy Trần lần đầu đích thân công khai thừa nhận "crush" Ngô Thanh Vân?00:49Thương Tín lên tiếng về chuyện được đại gia tặng ô tô, ngưng nhận hỗ trợ10:07Con nuôi thứ 8 của NTK Đỗ Mạnh Cường lần đầu đi sự kiện, nói năng lưu loát khiến nữ MC kỳ cựu Vbiz nhận làm học trò đào tạo01:31'Sơn hà lệnh' và cái kết toàn 'những cú lừa', có một cảnh quay cực kỳ đắt giá đã bị cắt bỏ!01:01Nhân chứng vụ án mạng ở Cai Lậy: 'Tôi không nghĩ là đâm nhầm'01:39Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38Nổi tiếng giàu có, Lý Nhã Kỳ lại khẳng định: "Chị chẳng có gì hết. Tưởng chị có tài sản mà dây vào là sai lầm"08:22Giả Tịnh Văn - Triệu Mẫn kinh điển nhất và quá khứ đau thương mất mát05:43Lộ cảnh nóng 19+ của Hoạn Thư trong phim Kiều, netizen ném đá: "Thô bỉ, rẻ tiền"01:24Bị chê thậm tệ, "thảm họa" Kiều có doanh thu ra sao so với Cậu Vàng?02:27Trần Nghiên Hy - "Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi" sự nghiệp xuống dốc sau hôn nhân Trần Hiểu08:07Mã Thiên Vũ bạn tốt trong truyền thuyết: Giúp Trịnh Sảng hòa giải với Trương Hằng03:10Đồng nghiệp rủ nhau 'khám bụng' Trang Trần giữa sự kiện00:33Nhập Gia Tùy Tục: Đàn ông yêu người đẹp nhưng cưới người đảm đang?46:40Hướng dương ngược nắng - Tập 51: Hoàng trả thù Cao Dược vì em gái, bé Cami liên quan tới bí mật này?05:00Lễ ăn hỏi Xuân Trường - Nhuệ Giang: Cô dâu chú rể chính thức lộ diện, trai tài gái sắc xứng đôi00:30

Tiêu điểm

Nhìn vợ sếp quê mùa, ả thư ký mỉa: 'Anh ấy đứng với chị khập khiễng quá' ngờ đâu nhận ngay được câu đáp 'chất lừ' từ cô vợ bán cá
14:23:52 10/04/2021
Hận chồng ngoại tình, mẹ vứt 2 con về nhà nội, 10 năm sau nghe con nói điều này trên TV thì bật khóc
07:10:53 10/04/2021
Bồ của chồng xấc xược: 'Chăm chồng chị cả buổi, em mệt rã rời', tưởng vợ nổi ghen ngờ đâu cô cười tươi rút ví 'tung đòn' khiến cả đôi ê chề
15:25:24 10/04/2021
Mẹ chồng vẫn khinh tôi ăn bám, nửa đêm mò xuống phòng riêng rình rập, bà sốc khi chứng kiến cảnh tượng không ngờ
22:55:21 09/04/2021
Gái ế phụng phịu vì bị mẹ ép đi xem mặt, nhưng vừa nhìn thấy nhân vật được mai mối thì đỏ mặt ngỡ ngàng
08:03:19 10/04/2021
Trong phòng chờ sinh tôi quỳ gối xin chồng kí giấy mổ, anh lắp bắp mãi mới nói 1 câu khiến tôi bàng hoàng đau đớn
12:33:00 10/04/2021
Một ngày tình cờ gặp vợ ở nhà hàng, cô ấy đánh son đỏ, đi giày cao gót, mặc chiếc váy ngắn ngang đùi và lướt qua tôi như không hề quen biết
14:41:51 10/04/2021
Mời thông gia tương lai lên chơi, mẹ chồng khoe nhà 3 tỷ còn tỏ ý coi thường nhà gái ai dè nhận được câu trả lời 'muối mặt'
23:22:17 10/04/2021
Ngày vợ cũ tái hôn tôi ngã ngửa khi biết sự thật về em bé đáng yêu trong tiệc cưới
19:23:05 09/04/2021
Biết con trai có bồ, mẹ chồng 'đại diện' đến gặp kẻ thứ 3, nhưng người hộ tống đi đánh ghen lại là nhân vật 'cao tay' không tưởng
07:12:26 11/04/2021

Thông tin đang nóng

Diễn viên Khương Ngọc: 'Tôi và bạn gái đã có con lớn rồi'
12:30:25 11/04/2021
Bóc trần nhân cách thực của Kim Jung Hyun sau tin hẹn hò: Vội vã lấy khăn ướt lau tay sau khi chạm vào người bạn diễn
13:12:40 11/04/2021
Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'
11:37:04 11/04/2021
Trúc Nhân tố bị cơ trưởng hàng không lớn tiếng khinh bỉ giữa nơi công cộng, dàn sao Vbiz "truy lùng" bằng được
15:02:07 11/04/2021
Phản ứng CĐM trước tin Phượng Chanel, Quách Ngọc Ngoan chia tay
15:00:58 11/04/2021
Đứng trước tòa, tôi định cho vợ cả gia tài thì cô ấy gào khóc đòi quay lại, ngay cả tờ giấy để giữ chân tôi cũng chỉ là một cú lừa
11:48:32 11/04/2021
'Nhói lòng' cảnh vợ đứng ngoài canh cửa cho chồng ngoại tình và nỗi 'thống khổ' mà mọi phụ nữ đều hiểu
12:02:59 11/04/2021
Tài xế xe máy tử vong thương tâm dưới bánh xe buýt
13:51:55 11/04/2021
Chán làm nàng thơ, hot girl Việt kiều thả dáng khoe vòng 1
14:54:20 11/04/2021
Dàn mỹ nhân 'Diên Hi công lược' tụ hội
12:18:03 11/04/2021

Tin mới nhất

Thương tình nên tôi cho mẹ của người yêu cũ 2 triệu, không ngờ ngay hôm sau, bạn gái mới đã đưa trả lại số tiền đó kèm câu nói khiến tôi giận tê tái

16:08:22 11/04/2021
Tiền cho đi rồi còn đến đòi lại, vậy thì tôi giấu mặt vào đâu mỗi khi về quê nữa đây?

Vào ngày cưới, khi vợ chồng tôi đang trao nhẫn cưới thì một cô gái điên xuất hiện nhưng bí mật phía sau mới khiến tôi đau đớn bẽ bàng

15:56:04 11/04/2021
Tôi cứ tưởng mình may mắn khi gặp được một người đàn ông tốt. Cho đến tận ngày cưới, bí mật của anh mới phanh phui khiến tôi bàng hoàng.

Con dâu đưa 5 triệu tiền chợ, mẹ chồng 'vòi' 10 triệu không được bèn tuyên bố 'sốc óc'

09:29:36 11/04/2021
Quá bức xúc, em đứng lên nói thẳng: Mẹ ạ, có chuyện này con muốn xin phép mẹ....

Mẹ chồng kéo tay đi đánh ghen, sang tay luôn căn nhà 13 tỷ bất chấp nàng dâu tuyên bố ly hôn và cái kết không tưởng

08:24:52 11/04/2021
Chưa bao giờ Ly nghĩ đến chuyện đánh ghen, kể cả cho đến khi định buông tay khỏi cuộc hôn nhân này, ấy thế mà giờ người dắt tay cô đi đánh ghen lại là mẹ chồng...

Yêu nhau mới được 1 tuần mà người yêu đã chở thẳng đến nhà nghỉ

08:16:39 11/04/2021
Chỉ nhìn thấy hai chữ nhà nghỉ mà tôi đã thấy sợ. Không muốn là đồ chơi để đàn ông ném qua ném lại nên tôi đã nói với người yêu một câu để anh ấy biết rõ thái độ.

Tự hào khoe với mẹ người yêu rằng mỗi tháng kiếm trăm triệu, tôi ngỡ bác vui lắm, nào ngờ lại bị chê bai một cách phũ phàng

08:10:27 11/04/2021
Tôi quá sốc, không hiểu bác yêu cầu con dâu thế nào? Lương hơn trăm triệu mỗi tháng vẫn bị đánh trượt hả mọi người?

Chưa kịp vui mừng vì được chồng tự tay nấu ăn vào ngày sinh nhật, tôi đã phải chết ngất khi thấy cảnh tượng trong phòng bếp

08:06:58 11/04/2021
Tôi nhìn cảnh tượng trong phòng bếp mà nổi máu nóng tận đầu.

Bị mẹ chồng trả về 'nơi sản xuất', đến khi ốm liệt giường lại gọi về chăm, nàng dâu cười nói thế này khiến cả nhà cúi mặt nhận sai

07:59:55 11/04/2021
Mai cũng đã xác định chẳng còn tình nghĩa gì với chồng nữa nhưng vì các con nên cô vẫn chưa làm một lá đơn ra tòa.

Mười mươi biết chồng có bồ mà vợ quyết không đánh ghen, cô chỉ 'vừa đấm vừa xoa' cũng đủ khiến anh giật mình thon thót

07:08:11 11/04/2021
Phong lên chức đã mua được nhà, tậu được xe và tài xế riêng. Thúy không phải lo lắng chi tiêu dè xẻn như trước, cô cũng chẳng phải cố gắng cày cuốc kiếm tiền, công việc với cô lúc này chỉ để giết thời gian.

Nghe câu nói 'Đợi anh giàu sẽ cưới em' cô gái liền đáp lại thẳng tưng bằng cú 'cắm sừng' sau cuối, gã đàn ông vẫn là kẻ phải cúi đầu

06:58:41 11/04/2021
Chung sống đã 4 năm Hòa cứ khất lần mãi chuyện cưới xin, năm trước thì Hòa bảo để hiểu nhau cho kĩ càng, năm sau thì Hòa bảo để năm sau nữa, cứ như thế mà Mai đã yêu cùng với sự ấm ức đến 4 năm trời.

Lỡ miệng nói vợ một tiếng “ngu”, tôi không ngờ cô ấy lại trả thù tôi một cách triệt để đến thế!

06:54:04 11/04/2021
Hôm sau tôi mang hai đứa con sang gửi ông bà rồi đi làm. Vẫn không nói một lời với vợ. Ngờ đâu chiều về, tôi choáng váng khi thấy rất nhiều đồ đạc trong nhà hỏng hóc.

Đang ăn chè trên phố thì gặp người yêu cũ, anh lập tức rút 2 tờ 500 ngàn đưa tôi kèm đề nghị điêu đứng

06:24:48 11/04/2021
Khoảnh khắc Trọng đưa tôi tờ tiền, tôi thực sự bối rối...

Cầm 9 triệu tiền lương về nhà, chồng vừa đếm vừa làu bàu vài câu rồi vứt trả tôi 200 nghìn đồng

06:22:10 11/04/2021
Tôi cầm 200 nghìn đồng mà nước mắt cứ chực rơi vì quá uất ức và chán nản.

Ly thân vì chồng "say nắng" người khác, nửa năm sau anh ta đến xin vợ làm lành thì nhận về 8 chữ khiến bản thân "rụng rời chân tay"

01:10:43 11/04/2021
Còn Nguyên, từng ấy năm bên nhau nhưng anh lại không nhận ra giọng nói nghẹn ngào muốn khóc của vợ thời điểm đó.

Phát hiện anh rể qua lại với gái làng chơi, tôi có nên báo cho chị mình?

23:14:19 10/04/2021
Tôi 32 tuổi, trai độc thân sống phóng khoáng tự do. Chị gái hơn tôi 3 tuổi, đã có gia đình và 2 cô con gái. Gia đình anh chị rất thân với tôi. Trước giờ tôi coi anh rể như một người bạn.

Chịu hết nổi khi bị mẹ đẻ "khiêu khích" phải sinh bằng được con trai

23:11:27 10/04/2021
Vừa đăng mấy bức ảnh xinh tươi lên Facebook, chị Thanh nghẹn đắng khi mẹ vào bình luận, con tag con rể vào: Con gái mẹ lung linh thế này là muốn chồng tặng thêm đứa con trai lắm rồi đây!

Bạn trai nhận lại con sau 4 năm không ngó tới

22:56:21 10/04/2021
Con trai lên 4 tuổi bạn trai và gia đình anh điện thoại cho tôi nói muốn nhận lại con, cháu để tôi đi lấy chồng...

Nhà chồng biến chúng tôi thành ‘thẻ ATM’

22:51:34 10/04/2021
Vợ chồng tôi lấy nhau 5 năm. Quãng thời gian chưa dài nhưng tôi đã cảm thấy mệt mỏi, kiệt sức.

Vừa lĩnh lương, tôi bỏ hơn triệu mua cua biển về đãi cả nhà, ai ngờ vừa hấp chín thơm mẹ chồng bê cả nồi hất văng giữa sân

21:56:06 10/04/2021
Cứ nghĩ cả nhà sẽ được 1 bữa ăn ra trò, ai ngờ mẹ chồng lại sửng cổ, nổi giận lôi đình với tôi rồi hất văng cả nồi cua biển đang hấp trên bếp.

Một lần nhận hàng giúp vợ, tôi bàng hoàng, đỏ mặt khi thấy "vật thể lạ" bên trong

21:53:25 10/04/2021
Mở món hàng ra, tôi điêu đứng khi nhìn thứ bên trong. Thật không ngờ vợ tôi lại có những suy nghĩ đáng sợ như thế về chồng.

Lặn lội từ quê lên thăm chồng, vợ "chết lặng" khi phát hiện anh cặp bồ, cách cô trả thù kẻ phản bội cao tay đầy phũ phàng

20:12:29 10/04/2021
Là người phụ nữ thông minh, nhạy cảm, Thương nhanh chóng phát hiện chồng có nhân tình, phản bội mình.

Tôi sinh con, mẹ chồng cho hẳn 15 triệu, một tuần sau nhìn tấm ảnh chị dâu đăng lên facebook mà tôi nghẹn ngào muốn khóc

19:59:15 10/04/2021
Tối qua, sau 1 tuần phải cai điện thoại theo yêu cầu của mẹ đẻ thì tôi mới được lên mạng. Đập vào mắt tôi là bài đăng của chị dâu trên facebook.

Nhìn phong bì mừng cưới của hội bạn thân mà tôi choáng váng mặt mày

19:48:31 10/04/2021
Thấy phong bì của hội bạn thân có vẻ dày hơn so với mọi người, tôi đã mừng thầm trong bụng. Nào ngờ mở ra, cả tôi và chồng đều choáng váng mặt mày.

Tâm sự với bạn thân về chuyện gia đình, cô ấy thỏ thẻ bày vẽ kế hoạch thử chồng khiến tôi sững sờ

19:45:01 10/04/2021
Tôi nghe cô bạn thân nói về kế hoạch thử chồng mà chết sững. Thật không ngờ cô ấy lại có thể đưa ra kế hoạch khó tin như thế.

Khi ly hôn, tôi chọn lấy 300 triệu rồi để con cho chồng nuôi, sau 3 năm bắt gặp cảnh tượng ở nhà chồng cũ mà tôi chua chát

19:40:25 10/04/2021
Hôm ấy tôi để lại quà cho con trai, trên đường về không kiềm chế nổi nữa mà khóc như mưa.

Chị chồng toàn qua hỏi vay tiền đi đám cưới, 20 năm sau chị đáp lại bằng "món quà" khiến vợ chồng tôi chết điếng

19:34:38 10/04/2021
Chồng tôi nhìn chị bằng ánh mắt sượng trân, quá uất ức với món quà bất ngờ mà chị ruột của anh mang đến.

Có thể bạn quan tâm

Nhà "chong chóng" tự xoay và nghiêng theo chiều gió

Sáng tạo

17:27:23 11/04/2021
Một bản lề kết nối với cột trụ cho phép toàn bộ ngôi nhà nghiêng và xoay 360 độ khi người bên trong di chuyển hoặc khi có gió thổi qua.

Những tính năng an toàn cần quan tâm khi mua ôtô mới

Ôtô

17:27:16 11/04/2021
Ngày nay với tốc độ phát triển của ngành kỹ thuật ôtô, các tính năng an toàn ngày càng nhiều chi tiết để bảo đảm an toàn cho người sử dụng.

Đỗ Thị Hà tung clip khoe visual lồng lộn đi sự kiện, ai dè bị netizen chê lên chê xuống?

Sao việt

17:26:47 11/04/2021
Hỏi thăm khán giả về layout đi sự kiện nhưng Đỗ Thị Hà lại nhận về phản ứng khá... phũ.

Cô nàng hot girl gây sốc khi lập kỷ lục bán ảnh, doanh thu lớn nhất từ lúc NXB thành lập vì sở hữu vòng một gợi cảm

Netizen

17:20:21 11/04/2021
Nhắc tới Nhật Bản, chắc hẳn bên cạnh những thứ đặc biệt về đất nước này như hoa anh đào, núi Phú Sĩ hay ẩm thực đa dạng, một trong những yếu tố được nhắc tới nhiều nhất cũng là sự xuất hiện của không ít những cô gái xinh đẹp.

Sáng mai (12/4) , xét xử đại án tại Công ty Gang thép Thái Nguyên

Pháp luật

17:19:56 11/04/2021
Sáng mai (12/4), TAND TP Hà Nội sẽ mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử vụ án “Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí; thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Công ty cổ phần Gang th...

Game thủ gốc Á ở Mỹ: 'Ở đây thật đáng sợ, họ ho vào chúng tôi' 

Game online

17:19:50 11/04/2021
Đó là những cảm nghĩ của một game thủ chuyên nghiệp người Hàn Quốc khi sống tại Mỹ. Câu nói đã gây xôn xao giới eSports về nạn phân biệt người chơi gốc Á và người Mỹ gốc Á.

Dàn tiền đạo hàng đầu có thể tìm đội bóng mới

Bóng đá thế giới

17:19:42 11/04/2021
Cristiano Ronaldo, Kylian Mbappe và Erling Haaland có thể là những bom tấn chuyển nhượng trong mùa hè 2021.

Facebook từng có cơ hội, nhưng đã chọn cách tệ nhất  

Thế giới số

17:16:57 11/04/2021
Trước khi vụ lộ dữ liệu của hơn 500 triệu người dùng xảy ra, nhiều nhà nghiên cứu bảo mật đã phát hiện và cảnh báo lỗ hổng bảo mật của Facebook.

Cụ ông sành điệu cosplay Kylie Jenner, Kayne West và loạt sao Hollywood

Thời trang

17:13:21 11/04/2021
Với niềm đam mê với thời trang, cụ ông Diefenbach thường xuyên hóa trang thành các ngôi sao nổi tiếng thế giới với những bộ cánh sành điệu y chang nhân vật chính.

Hướng dẫn cách làm bò nấu tiêu ngon ngất ngây

Ẩm thực

17:07:03 11/04/2021
Hôm nay hãy cùng PasGo học cách làm bò nấu tiêu nhé. Đây sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo khiến ai nếm thử cũng phải bất ngờ, rồi trầm trồ khen ngợi đó.

4 việc nhiều người làm trước khi đi ngủ gây hại gan hơn cả việc uống rượu bia

Sức khỏe

17:04:09 11/04/2021
Càng bận rộn với công việc, các cuộc vui… chúng ta lại càng quên đi trách nhiệm đối với cơ thể của mình. Chính vì lẽ đó, tấm màn chắn của cơ thể là gan lại đang phải gánh chịu rất nhiều hậu quả từ những thói quen xấu mỗi ngày.

Nữ sinh Phan Châu Trinh giành giải nhất học sinh, sinh viên thanh lịch Đà Nẵng

Học hành

17:02:54 11/04/2021
Vượt qua 13 thí sinh khác trong đêm chung kết, thí sinh Phạm Tâm Anh Thy (Trường THPT Phan Châu Trinh) đã giành giải nhất đơn nữ Hội thi học sinh, sinh viên tài năng, thanh lịch TP Đà Nẵng năm 2021. 

Cứ bảo Yeri sao chép Jennie nhưng thực ra Joy mới là cô gái đụng hàng Jennie nhiều nhất

Phong cách sao

16:53:05 11/04/2021
Hóa ra thành viên Red Velvet hay đụng hàng Jennie nhất lại là Joy chứ không phải Yeri như lâu nay dân tình vẫn bảo.

iPhone 12 là smartphone bán chạy nhất đầu 2021 

Đồ 2-tek

16:47:34 11/04/2021
Sáu trong 10 smartphone bán chạy tháng đầu năm 2021 là iPhone, trong đó iPhone 12 đạt doanh số cao nhất, chiếm 6% lượng smartphone bán ra toàn cầu.

Học sinh miền Tây nô nức đổi rác thải nhựa lấy dụng cụ học tập

Đời sống

16:46:00 11/04/2021
Nhằm nâng cao hiệu quả của việc bảo vệ môi trường, thời gian qua, Huyện đoàn Lai Vung (tỉnh Đồng Tháp) phối hợp với các trường trên địa bàn huyện tổ chức mô hình Đổi rác thải nhựa lấy dụng cụ học tập.