Mẹ chồng mắng “ăn bám còn tiêu hoang”, tôi giơ túi xách rồi tiết lộ điều khiến bà choáng

Mẹ chồng nghe xong thì choáng váng, lắp bắp mãi không thốt nên lời . Cuối cùng bà lặng lẽ đi nhặt lại trả tôi đám đồ vừa ném, rồi nhẹ giọng xin lỗi tôi.

Đúng là mẹ chồng nào cũng luôn tự hào về con trai , coi con trai như vàng bạc , ngọc quý, còn con dâu thì chắc khác gì tội đồ. Mẹ chồng tôi cũng không là ngoại lệ. Chồng tôi lương tháng được 25 triệu, mức thu nhập đó khiến mẹ chồng vô cùng tự hào, đi đến đâu cũng phấn khởi khoe con trai mình tài giỏi.

Mỗi tháng chồng đưa tôi 15 triệu để chi tiêu, 10 triệu anh giữ lại tiêu vặt cho bản thân và giao lưu bạn bè. Nếu dư ra thì anh lại đưa tôi cất đi để tiết kiệm lo cho gia đình. Cũng vì chuyện đó mà mẹ chồng rất bất mãn và ngứa mắt với tôi. Bà cho rằng con trai quá chiều chuộng vợ, bảo tôi ngồi lên đầu lên cổ con trai bà. Bà còn sợ tôi cầm hết tiền của chồng rồi mang về cho nhà mẹ đẻ hoặc dở chứng bỏ chồng theo gã đàn ông khác.

Mẹ chồng thật nực cười. Nếu là bà thì chắc chắn bà sẽ đòi thâu tóm toàn bộ tiền của chồng. Nhưng nếu con dâu cầm tiền của con trai mình thì bà lại khó chịu. Vợ chồng đã yêu thương nhau, còn sinh con đẻ cái rồi mà không tin tưởng, cứ đề phòng, toan tính như vậy thì tình cảm làm sao được bền lâu? Nhưng tôi mặc kệ thái độ của mẹ chồng , chỉ cần chồng tôi biết phải trái, đúng sai là được.

Mẹ chồng mắng ăn bám còn tiêu hoang, tôi giơ túi xách rồi tiết lộ điều khiến bà choáng - Hình 1

Bà cho rằng con trai quá chiều chuộng vợ, bảo tôi ngồi lên đầu lên cổ con trai bà. Ảnh minh họa

Vợ chồng tôi mới mua nhà riêng cách đây không lâu, trước đó chúng tôi ở riêng nhưng vẫn thuê trọ. Chỗ chúng tôi ở không xa nhà bố mẹ chồng lắm, rảnh rỗi mẹ chồng lại sang nhà chúng tôi chơi. Nói sang chơi nhưng chủ yếu bà săm soi, xét nét cuộc sống của các con thì đúng hơn. Bà muốn biết tôi đối xử với con trai bà thế nào, có “hành” anh hay không.

Và hễ bà thấy tôi mua món đồ gì mới là bà bắt đầu cạnh khoé, nói tôi đã ăn bám còn tiêu hoang , mới mua nhà mà không biết tiết kiệm. Rồi thì đàn bà mà không biết chi tiêu, có ngày nhà cửa tan nát. Tôi tức lắm nhưng vì muốn nhà cửa êm ấm nên đều nhịn hết.

Hôm vừa rồi mẹ chồng đến đúng lúc tôi vừa đi mua sắm với bạn về. Bà thấy tôi xách túi lớn túi nhỏ thì sầm mặt lại, tức giận đến mức lao tới giật đám đồ trên tay tôi rồi quăng ra giữa sàn nhà. Sau đó bà chỉ thẳng mặt tôi mắng bằng những từ ngữ khó nghe mà tôi không tiện kể lại ra đây.

Trần đời sống mấy chục năm tôi chưa bao giờ bị xúc phạm nặng nề đến vậy. Trong khi tôi chẳng hề làm gì sai cả. Tôi quyết định không nhịn mẹ chồng nữa. Tôi giơ chiếc túi xách trong tay lên, nói rành rọt từng chữ với bà:

- Mẹ có biết nguyên chiếc túi xách này của con giá trị bao nhiêu tiền không? Bằng một tháng lương của con trai mẹ đấy. Chiếc váy con đang mặc, giày con đi cũng toàn tiền triệu một món cả. Mẹ nghĩ 15 triệu anh ấy đưa cho con hàng tháng đã là to à? Mẹ nghĩ 25 triệu/tháng anh ấy làm ra đã là giỏi giang lắm hay sao ? Mẹ nghĩ nếu con tiêu tiền của chồng thì có đủ hay không?

Sau đó tôi nói thẳng lương của tôi ít nhất cũng 60 triệu/tháng, có tháng lên đến cả trăm triệu. Ngoài đi làm trên công ty, tôi còn kinh doanh thêm shop hoa tươi rất đông khách và góp vốn làm ăn với anh chị em trong nhà tôi. Nhà tôi ai cũng có năng khiếu kinh doanh cả, góp vốn là kiểu gì cũng thu lời.

Mẹ chồng mắng ăn bám còn tiêu hoang, tôi giơ túi xách rồi tiết lộ điều khiến bà choáng - Hình 2

Lần này bà quá đáng quá, tôi buộc lòng phải nói ra tất cả. Ảnh minh họa

Chính vì chồng biết khả năng kinh tế của tôi nên anh yên tâm giao hết tiền bạc cho tôi giữ và cũng rõ ràng một điều, số tiền anh đưa thật sự chẳng thấm tháp vào đâu. Tiền mua căn nhà to rộng này cũng chủ yếu là tôi bỏ ra. Chẳng qua trước nay muốn giữ sĩ diện cho chồng, không muốn anh bị lép vế quá nhiều trước vợ nên tôi ít công bố sự thật với bên ngoài, nhất là trước mặt mẹ chồng.

Lần này bà quá đáng quá, tôi buộc lòng phải nói ra tất cả. Mẹ chồng nghe xong thì choáng váng, lắp bắp mãi không thốt nên lời . Cuối cùng bà lặng lẽ đi nhặt lại trả tôi đám đồ vừa ném, rồi nhẹ giọng xin lỗi tôi. Thấy bà xuống nước làm lành, tôi cũng chẳng để bụng làm gì.

Đấy các chị em có công nhận không, con dâu tốt đã đủ đâu. Dù trước nay tôi luôn đối xử tốt với bà, cũng chăm chồng chu đáo nhưng mẹ chồng vẫn chẳng ưa gì tôi. Thế mà vừa biết tôi mạnh về kinh tế, thậm chí hơn cả chồng, thì thái độ của bà khác một trời một vực luôn. Đúng là thời buổi bây giờ, cứ phải có tiền thì mới được người khác nể trọng!

Về ăn giỗ bố mà vợ bị chồng đánh tím mặt, tức mình cô 'bật lại' khiến cả nhà há hốc ngạc nhiên

Đúng là nhiều khi không chuẩn bị tinh thần kĩ thì sẽ bị "sốc" sau hôn nhân. Em cưới xong mà bị hụt hẫng cái gì vậy, không thể nào tả rõ ra được, đúng là khi yêu và khi cưới khác nhau một trời một vực.

Chồng em là con một trong nhà, được chiều chuộng từ bé nên cũng nghe lời mẹ lắm, cái gì cũng phải hỏi ý kiến của mẹ rồi mới dám quyết. Đã thế mẹ chồng em tính nết lại quá quắt, chứ có được như người bình thường đâu. Trong mắt bà con trai là nhất, đi đâu bà cũng khoe: "Con trai tôi là bác sĩ bệnh viện Nhi, còn mở được cả phòng khám riêng, mấy ai mà được như nó".

Mẹ chồng em ăn ở thiếu công bằng, bà yêu con trai 10 nhưng với con dâu không thương nổi 1. Suốt ngày xúi bẩy con trai bỏ vợ, động tý lại chửi em láo. Trong khi thật sự từ ngày về làm dâu, chưa bao giờ em dám thái độ, hay ăn nói không đúng mực với gia đình, bố mẹ chồng. Em thấy mẹ người ta vun vén cho các con không được, đằng này thì...

Em đi làm có lương, tất nhiên thu nhập của em không thể bằng chồng nhưng em cũng chẳng phụ thuộc gì về kinh tế. Ít nhất chưa bao giờ phải ngửa tay xin tiền chồng. Tiền anh kiếm được bao nhiêu gửi mẹ giữ, vợ có bao giờ tơ hào được xu nào đâu. Vậy mà mẹ chồng suốt ngày đay nghiến em giống tầm gửi, ăn bám, rồi thì kém cỏi không bằng một phần con trai bà.

Mệt mỏi, nhẫn nhục, nhiều khi em cũng muốn bỏ quách đi cho rồi nhưng vì còn yêu, còn nặng lòng với chồng và vì còn đứa con chung nên em lại không đành.

Cuối tuần trước là ngày giỗ bố đẻ em. Biết mẹ chồng khó tính nên trước khi xin phép bà về quê em đã làm mọi việc, từ dọn nhà lẫn chuẩn bị đồ ăn trong tủ đủ 2 ngày em không có nhà. Chồng em hôm đó đi công tác nên buổi tối ăn xong em mới xin phép bố mẹ chồng. Thế mà chưa nói hết câu mẹ chồng đã chẹp miệng:

- Người chết cả chục năm rồi sao phải câu nệ đi lại làm gì nhiều. Năm ngoái về rồi năm nay thôi. Con gái lấy chồng phải theo phận nhà chồng, không thể tí tí lại nhảy tót về nhà đẻ được.

Về ăn giỗ bố mà vợ bị chồng đánh tím mặt, tức mình cô bật lại khiến cả nhà há hốc ngạc nhiên - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Nói thế nào bà cũng nhất quyết không cho em về. Em gọi điện cho chồng định nhờ lão gọi về nói với mẹ vài câu đỡ em, ai ngờ anh bảo: "Mẹ nói sao thì cứ thế mà làm, đừng lài nhài lắm chuyện".

Ức quá, em mặc kệ chẳng thèm đáp lại. Giỗ bố nhất quyết em phải về. Nghĩ rồi nhà chồng cũng sẽ hiểu thông cảm cho... Ai dè hôm về, vừa xách túi vào nhà em đã thấy cả bố mẹ chồng, với chồng ngồi sẵn đợi. Thấy em, chồng lập tức đứng dậy tát vợ nổ đom đóm mắt:

- Ai cho cô về ngoại mà cô dám về. Cô định làm loạn cái nhà này hả?

Không cho em giải thích, hắn túm tóc em đánh thêm vài cái nữa khiến mẹ hắn ngồi bên bàn uống nước cười hả hê. Hắn thì trợn mắt nghiến răng bảo tiếp: "Nói cô nghe, nhà là phải có tôn ti trật tự. Với tôi, bố mẹ chỉ có 1, còn vợ như cái áo, rách tôi ắt thay nên cô liệu mà sống, cãi mẹ tôi thì chỉ có đường bước".

Nghe tới đây, em ứa nước mắt. Biết không còn gì mà tiếc nuối nên em liền gặt phắt tay hắn ra khỏi người mà gằn giọng:

- Thế à, vậy thay luôn đi nhé. Nhưng nói cho mẹ con anh biết, sống tồi tàn như mẹ con anh, chẳng áo nào chịu nổi nên có muốn thay cũng chẳng có size nào vừa đâu.

Nói xong, em quay gót đi thẳng, hôm sau em gửi giấy ly hôn ký sẵn về cho hắn ký.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu00:34Youtuber Lê Chí Thành - “Anh hùng bàn phím” bị bắt về hành vi chống người thi hành công vụ02:46Bị cáo buôn ma túy cãi: "Tòa không dùng ke nên không hiểu" (!)02:20Kết hôn được 2 tháng 20 ngày, cô gái phải chịu cảnh góa phụ00:31Con trai Bằng Kiều đẹp trai, gây bất ngờ trong sinh nhật 18 tuổi vắng mặt cha01:00:42Lương Bích Hữu: Tôi bị ô tô đụng, ngã đập đầu xuống đất bất tỉnh, tưởng chết rồi31:18'Cây táo nở hoa' tập 4: Thúy Ngân kể quá khứ Nhã Phương từng bỏ chồng, hai chị em đánh nhau lật cả mâm cúng44:49Thấy xe máy lạ đỗ trước cửa nhà, người phụ nữ có pha xử lý khiến chủ xe "tức không thể nói gì"00:46'Trùm cuối' 'Vincenzo' lộ diện: Không phải mafia Ý Song Joong Ki, cũng chẳng phải Chủ tịch Ok Taecyeon00:33Ca sĩ Kim Ngân phản ứng bất ngờ khi nhìn lại hình ảnh nóng bỏng của mình hồi xưa33:232 mỹ nam Cbiz hắt hủi bạn diễn "như mẻ": Thành Nghị khiến Viên Băng Nghiên xấu hổ, người còn lại quá hơn tài tử Hạ Cánh Nơi Anh00:17Chàng trai suy sụp ngồi trước căn hộ khi màn cầu hôn bất ngờ biến thành bắt quả tang bạn gái 'vụng trộm'00:42Clip kinh hãi: Xe tải chở đất đổ dốc, bất ngờ lật nghiêng suýt đè bẹp người đi bộ00:21Hương Giang bị chê hát dở hơn Chi Pu nhưng hành động này mới gây chú ý04:07Nathan Lee nói về scandal với Ngọc Trinh: Tôi không ngồi yên để chịu những gì tấn công tôi35:41Thắng hú vía, bầu Đức và Kiatisuk cùng khen...CLB Nam Định13:11Đàm Vĩnh Hưng phản ứng bất ngờ khi gặp 'fan cuồng' ngoài đường07:08NSX 'Kiều' spoil loạt cảnh nóng nhất, tưởng hút fan ai ngờ bị 'ném đá'01:35'Hướng dương ngược nắng': Đừng trách Phúc khi cứ ỡm ờ xem Minh như là em gái00:49Đâu chỉ Hoà Minzy, thiếu gia nức tiếng Long An cũng “nghiện” con trai đến mức làm hành động này vào lúc nửa đêm!00:45

Tiêu điểm

Đụng trúng người đàn ông trên đường, tôi thảng thốt nhận ra chồng cũ nhưng sợi dây chuyền trên cổ anh mới khiến tôi bật khóc
06:34:00 14/04/2021
Thấy vợ chỉ ngồi nhà mà vẫn có rất nhiều tiền, tôi bí mật lắp camera theo dõi để rồi nhận được cái kết ngỡ ngàng
14:18:17 14/04/2021
Nửa năm chồng đòi thay đến 4 người giúp việc, biết nguồn cơn thật sự phía sau, cô vợ có quyết định đanh thép khiến anh cuống quýt hối lỗi
08:23:36 13/04/2021
Thấy mâm cơm nằm chỏng chơ trên nền gạch, tôi gào lên hỏi tội vợ, nhưng bất ngờ mẹ lao ra cho ngay cái tát vào mặt
19:44:52 13/04/2021
Bỏ vợ cưới “trà xanh”, bí mật đêm tân hôn khiến tôi ngậm trái đắng
10:24:11 13/04/2021
Đêm tân hôn, thấy chồng hì hục hồi lâu, tôi bật điện lên thì chạm phải ánh mắt lúng túng và đầy lo sợ của anh
07:29:11 14/04/2021
Chồng đang chán ngán muốn 'rũ' cô vợ 'đã xấu còn không nghe lời', song biến cố bất ngờ ập đến khiến anh và cả nhà chồng cuống quýt níu chân cô
06:31:04 14/04/2021
Suốt 2 năm nay em gái tôi bị mang tiếng không chồng mà có con, chỉ đến khi em rể tương lai xuất hiện sự việc mới được sáng tỏ
14:16:19 14/04/2021
Đòi vợ chồng em trai 10 triệu/tháng tiền phòng mong họ 'cuốn gói' sớm, nhưng tôi câm nín khi mẹ chồng ném cục tiền vào mặt
15:44:51 13/04/2021
Nhờ chồng trông con để đi lấy tiền thai sản, khi trở về tôi bật khóc với cảnh tượng trong phòng khách rồi kiên quyết nói ly hôn
15:23:55 14/04/2021

Thông tin đang nóng

Hiếu Hiền cảm động vì vợ đang mang thai vẫn lo liệu đám tang ba
20:28:39 14/04/2021
Hậu ly hôn chồng trẻ, Chae Rim từ bỏ showbiz để trở thành doanh nhân
19:25:58 14/04/2021
Ninh Dương Lan Ngọc có động thái gây chú ý giữa lúc mẹ Chi Dân nhập viện nguy kịch
20:58:57 14/04/2021
Sau 7749 cảnh nóng bị chê dung tục phản cảm, "Hoạn Thư" Cao Thái Hà suy sụp đến mức đăng status cầu cứu Tổ Nghiệp?
21:38:35 14/04/2021
U uất, suýt tự tử vì mất vợ, cuộc sống của Kiều Phong "Thiên long bát bộ" hiện ra sao?
19:29:12 14/04/2021
2 mỹ nam Cbiz hắt hủi bạn diễn "như mẻ": Thành Nghị khiến Viên Băng Nghiên xấu hổ, người còn lại quá hơn tài tử Hạ Cánh Nơi Anh
21:28:20 14/04/2021
Hàng loạt nghệ sĩ Thái Lan mắc Covid-19
19:49:00 14/04/2021
Quản lý Ngọc Trinh cầu xin Nathan Lee buông tha
23:23:55 14/04/2021
Trước khi "cầu hôn" Nhật Kim Anh, TiTi từng tặng nhẫn kim cương
20:23:28 14/04/2021
Giữa lúc người người nhà nhà "bóc phốt", duy nhất 1 người bất ngờ đứng lên bênh vực Seo Ye Ji
19:38:17 14/04/2021

Tin mới nhất

Sau 1 tháng ly hôn, chồng cũ đề nghị tái hôn vì biết vợ cũ có thai nhưng chiếc lọ hoa trên bàn thay cho câu trả lời khiến anh ta câm nín

22:25:24 14/04/2021
Chưa đầy 1 ngày sau thì anh ta xuất hiện trước khu trọ nhà Loan. Chồng cũ cô gọi điên liên tục, xin được gặp mặt 1 lần để nói chuyện. Biết không thể né tránh, Loan quyết rành rọt cho hết những khúc mắc trong lòng.

Ngay ngày cưới, chị dâu thẳng tay tát anh tôi rồi công bố đoạn clip khiến mọi người điêu đứng, bàng hoàng

22:14:24 14/04/2021
Nhìn chị dâu rũ rượi đứng trong đêm khuya mà tôi xót lòng.

Bí mật động trời của vợ trong đêm tân hôn

22:11:53 14/04/2021
Tôi cứ nghĩ cuộc đời mình đã sang trang mới khi cưới được vợ giàu. Nhưng đúng là người tính không bằng trời tính.

Bạn trai đột ngột đổi ảnh đại diện Facebook, tôi uất nghẹn khi phát hiện chính mình tiếp tay gã "cắm sừng"

21:11:54 14/04/2021
Mối tình 6 năm tan theo mây khói, nhưng thật lạ là tôi không hề thấy tiếc nuối chút nào.

Đến nhà người yêu chơi, em ngủ lại một đêm rồi chết sững khi vô tình nghe cuộc trò chuyện của bố mẹ anh

21:09:10 14/04/2021
Thật không ngờ họ lại nói về em như thế?

Mẹ chồng từ quê lên khám bệnh, tôi bận nên thuê xe ôm tháp tùng bà, ai ngờ về quê, bà tuyên bố một việc khiến tôi choáng váng

21:06:29 14/04/2021
Tôi hốt hoảng gọi cho cậu xe ôm thì cậu ta khó xử bảo rằng buổi chiều từ bệnh viện ra, mẹ chồng tôi nằng nặc đòi về quê luôn.

Ngày cưới chị chồng tặng 2 cây vàng khiến ai cũng trầm trồ, sự thật lộ tẩy vào ngày chúng tôi dồn tiền mua đất

19:16:36 14/04/2021
Nhà chồng tôi chỉ có hai chị em nên khỏi phải nói chồng tôi thân thiết với chị gái đến mức nào.

Mẹ chồng liên tục chì chiết chuyện tôi nghỉ việc ở nhà

19:11:46 14/04/2021
Tôi nghỉ việc ở nhà để dưỡng thai theo yêu cầu của bác sĩ, nhưng liên tục bị mẹ chồng bóng gió, chì chiết...

Đi mua sắm đồ sơ sinh cho con mà tôi bị chồng chở thẳng trả về nhà mẹ đẻ, uất ức đến tột cùng

17:39:58 14/04/2021
Trong khi tôi đang vui mừng vì mua được đồ thanh lý vừa tốt vừa rẻ. Thế mà chồng vừa nhìn thấy người giao hàng đã đuổi khỏi nhà và tiễn tôi về ngoại.

Con rể đến chơi tôi liền bị mất 50 triệu đồng, khi mở túi kiểm tra đành ngậm ngùi nhét thêm tiền vào cho con

14:07:03 14/04/2021
Mấy ngày đầu chúng tôi rất vui vẻ, nhưng đến ngày thứ ba, tôi phát hiện ra 50 triệu tôi để ở nhà bị mất. Không có người ngoài đến đây nên tôi nghĩ số tiền đó chắc là do con rể lấy.

Chị dâu sinh con trai được mẹ chồng chăm sóc hàng ngày, một hôm chị mang trứng sang thăm tôi sinh con gái, tôi đã khóc sau khi mở nó ra

14:00:43 14/04/2021
Đôi khi, những suy nghĩ áp đặt của bản thân sẽ làm tổn thương người khác, cũng để lại cho chính mình nhiều tiếc nuối.

Trước khi mất, chồng lập di chúc để lại hết tài sản cho em gái, tôi uất ức ra đi tay trắng mà chưa kịp lật trang thứ 2

13:46:29 14/04/2021
Đến khi lật trang thứ 2 của tờ di chúc, tôi nghẹn ngào với nội dung bên trong.

Sau 3 năm chung sống vợ đột ngột muốn ly hôn, tôi bất lực quay sang mẹ cầu xin: "Mẹ ơi, mẹ về quê đi"

13:43:04 14/04/2021
Sau khi nghe những lời tôi nói, mẹ dường như đã nhận ra điều gì đó, rồi hôm sau bà trở về quê. Mỗi lần gọi điện về quê, mẹ cũng rất vui vẻ cười nói như không có chuyện gì xảy ra.

Chồng làm mệt đến mức phải vào viện truyền nước, chị dâu vẫn đi "quẩy" tới bến lúc trách thì chị cười nhạt bật mí điều này

13:38:26 14/04/2021
Sốc về những lời chị dâu nói, tôi quay sang hỏi anh trai. Anh cúi mặt im lặng không nói gì nhưng như vậy có nghĩa là chị đã đúng.

Thở phào nhẹ nhõm khi em chồng ở nhờ 5 năm bỗng dọn đi, đến lúc mở túi mỹ phẩm cô ấy để lại tôi không cầm được nước mắt

13:33:46 14/04/2021
Nhìn thấy thứ em chồng để lại mà tôi không cầm được nước mắt, tôi tự trách bản thân quá vô tình khi để em lặng lẽ ra đi như vậy.

Giục mẹ đi bước nữa cho bớt cô đơn tuổi già, nhưng lúc gặp người đàn ông ấy tôi xin bà từ bỏ để cho mình cơ hội

13:29:51 14/04/2021
Ông rất tốt, rất tuyệt vời nhưng làm dượng tôi thì không thể. Mẹ làm vậy sẽ cướp mất cơ hội và hạnh phúc của tôi.

Chồng bất ngờ đòi ly dị dù hôn nhân vẫn ân ái mặn nồng, 1 năm sau đưa con về thăm nhà nội, thấy cảnh này tôi quỳ sụp khóc nức nở

13:25:09 14/04/2021
Tôi không tin vào tai mình, quỳ sụp xuống khóc nức nở. Thì ra sự việc bấy lâu nay không như tôi nghĩ, tôi đã quá thờ ơ với những người thân xung quanh mình.

Bố chồng lên chơi nhưng đến bữa vợ lại giấu đĩa tôm để ông ăn lạc rang, tôi bức xúc lôi vợ vào phòng "dạy dỗ" thì mẹ gọi điện...

13:21:43 14/04/2021
Lúc vợ bưng mâm vào bếp dọn rửa, tôi sững sờ thấy cô ấy bóc tôm, gỡ cho con ăn. Cô ấy sợ bố tôi ăn hết phần của mẹ con cô ấy ư?

Dâu ở cữ mẹ chồng chỉ hấp trứng, luộc rau còn dặn "kiêng được là tốt", nhưng khi xem xong bức ảnh cô đưa, bà lại vội vàng thay đổi thái độ

13:14:20 14/04/2021
Gần 1 tháng trời cứ quanh quẩn trứng hấp, thịt luộc như thế, em thật sự ngán tới mức cứ nhìn mâm cơm mẹ chồng mang lên là rùng mình sợ..., nàng dâu chia sẻ.

Đang uống cà phê thì bị tạt nước thẳng vào mặt, tôi chết điếng khi thấy người đã làm trò điên khùng đó

12:53:57 14/04/2021
Ly nước tạt thẳng vào mặt một cách bất ngờ khiến tôi choáng váng. Khi biết người tạt nước mình, tôi càng đau điếng hơn.

Thấy chồng đeo ba lô du lịch vào nhà nghỉ, tôi nghĩ là quần áo ngủ qua đêm, để rồi choáng váng với những thứ anh ấy lôi ra

12:48:05 14/04/2021
Không tìm thấy thoải mái trong gia đình đông người nên chồng đã rủ vợ vào nhà nghỉ. Để rồi tôi thất vọng về con người thật của chồng.

Chồng bắt vợ gánh nợ 600 triệu mới nhường quyền nuôi cả 2 con, lựa chọn của cô và màn gặp lại sau 3 năm khiến anh ta "hốt hoảng"

10:01:56 14/04/2021
Chán ngán vợ và cuộc sống hôn nhân hiện tại, Hoàng cất công tìm hiểu về vợ cũ thì được phen hốt hoảng.

Mẹ chồng nói tôi chửa giả, đay nghiến đủ điều suốt tận 5 năm trời

09:27:24 14/04/2021
Tôi vui mừng thông báo với gia đình chồng chuyện mình mang thai, nhưng nhận lại vẻ mặt khinh bỉ của mẹ chồng ghét bỏ con dâu.

Nhắc chồng đừng quá nuông chiều con, ngờ đâu anh quát: "Tôi bỏ vợ được một lần thì cũng bỏ được lần thứ hai nghe chưa?"

09:21:10 14/04/2021
Tôi bật khóc, ấm ức và tủi thân vì chồng thì ít mà giận chính mình đã quá vội vàng thì nhiều.

Tình cờ va chạm với 1 người phụ nữ xinh đẹp trong quán cafe, vợ cương quyết ly hôn khi phát hiện ra bí mật 'đại kỵ' ở chồng

08:09:40 14/04/2021
Uyên nhìn kỹ người phụ nữ trước mặt mình, là một người phụ nữ xinh đẹp và cuốn hút. Nhưng khi lướt nhìn xuống vùng cổ người phụ nữ đó, ánh mắt cô lập tức bị đóng đinh vào chiếc vòng cổ cô ta đang đeo.

Bạn gái sống trong căn hộ sang trọng, tôi cứ ngỡ là thiên kim tiểu thư cho đến khi về thăm nhà cô ấy thì phát hoảng

07:53:51 14/04/2021
Lần đầu tiên đến thăm nơi ở của Hồng tôi rất bất ngờ, một căn hộ chung cư sang trọng, chỉ những cô chiêu cậu ấm mới có thể sở hữu được.

Có thể bạn quan tâm

Nơi nhà ở được xây theo cấu trúc bậc thang 

Clip hay

05:05:58 15/04/2021
Có tuổi đời hàng trăm năm, ngôi làng Sar Aqa Seyed ở Iran được xây dựng theo lối kiến trúc độc đáo, với sân của ngôi nhà phía trên là mái của ngôi nhà bên dưới.

Realme C25 ra mắt tại VN: Thiết kế trẻ trung, cụm 3 camera 48MP, pin khủng 6000mAh, giá từ 4.69 triệu đồng  

Đồ 2-tek

05:02:52 15/04/2021
Ưu điểm lớn nhất của Realme C25 tới từ thời lượng dùng pin khi máy đi kèm viên pin dung lượng cực khủng 6000mAh.

Hội gái Thái tích cực lăng xê những màu son này, chị em đang lăn tăn cũng có thêm sự chọn lựa

Phong cách sao

05:00:17 15/04/2021
Mùa hè đang đến gần và xu hướng màu son hot hit đó đã được các người đẹp mang vẻ đẹp lai thi nhau trình làng.

Trí tuệ nhân tạo có thể bị thôi miên hay không? 

Thế giới số

04:36:41 15/04/2021
Ngày nay, những trí tuệ máy móc với sức mạnh ngang ngửa con người đã không còn là chuyện khoa học viễn tưởng.

Lỡ hẹn đầu năm, Met Gala trở lại vào tháng 9 nhưng chủ đề lại khiến giới mộ điệu ‘hoài nghi’

Thời trang

04:19:55 15/04/2021
Không chỉ 1 mà có đến 2 sự kiện Met Gala sẽ được diễn ra trong thời gian tới, với cùng chủ đề gây xôn xao.

Hy hữu 5 chị em ruột ở Hà Tĩnh có tuổi thọ từ 85 đến 97 đều khỏe mạnh, minh mẫn

Đời sống

01:38:34 15/04/2021
Dù tuổi trung bình đã ngoài 90, thế nhưng 5 chị em ruột ở xã Cổ Đạm (huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) vẫn minh mẫn, khỏe mạnh. Các cụ được nhiều người tôn kính, là những người cao tuổi nhất ở xã Cổ Đạm.

COVID-19 tại ASEAN hết 12/4: Trên 63.100 ca tử vong; Số ca bệnh mới tăng mạnh ở Thái Lan, Malaysia

Thế giới

01:34:16 15/04/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 12/4, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 17.252 ca mắc bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước, trong khi tổng số ca tử vong tăng lên t...

'Ngôi sao 100 triệu bảng' muốn khoác áo MU

Bóng đá thế giới

01:05:05 15/04/2021
Manchester United đã nhận được tín hiệu rất tích cực từ mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của họ - tiền vệ Declan Rice.

Suýt "hụt chân" ở Pleiku, Kiatisuk sẽ có "món quà" bất ngờ dành tặng bầu Hiển?

Bóng đá việt nam

01:01:23 15/04/2021
Sau 5 trận giữ sạch lưới, HAGL của Kiatisuk bất ngờ thủng lưới đến 3 bàn, để rồi suýt chút nữa sẩy chân ngay trên sân nhà, và chỉ có được chiến thắng nhờ may mắn ở phút cuối cùng.