Mẹ chồng luôn xúi con trai bỏ vợ, cô con dâu xin dân mạng lời khuyên và nhận về lời mách nước “chí mạng”!

Ai mà chẳng từng làm con dâu vậy mà không ít mẹ chồng lại khó khăn, thậm chí khiến người ta phải ngao ngán

Thường thì các vấn đề trong gia đình đều bắt nguồn từ sự mâu thuẫn, cãi vã giữa vợ chồng. Và đôi lúc, chuyện mẹ chồng – con dâu lại là “mồi lửa” dẫn đến ly hôn.

Mới đây, một người phụ nữ đã chia sẻ lên mạng xã hội Reddit câu chuyện của bản thân có mẹ chồng hay xúi giục chồng ly hôn. Cô cũng mong muốn xin lời khuyên của mọi người về cách giải quyết với người mẹ chồng khó chịu.

Trong bài viết có tiêu đề “Khi tôi có bà mẹ chồng quá bao bọc con trai”, cô đã bộc bạch những phiền muộn của bản thân về mối quan hệ giữa chồng và mẹ chồng.

“Bà luôn coi con trai như một đứa trẻ bé bỏng cần bảo bọc, trong khi anh ấy đã 23 tuổi rồi. Bà cho rằng tôi lấn át con bà vì tôi thường khuyến khích anh ấy ra khỏi nhà và tham gia các hoạt động bên ngoài”, cô vợ kể.

Mẹ chồng luôn xúi con trai bỏ vợ, cô con dâu xin dân mạng lời khuyên và nhận về lời mách nước chí mạng! - Hình 1

Ảnh minh họa.

Mẹ chồng không vui khi cô con dâu thường đặt ra kế hoạch cho con trai và mọi chuyện căng thẳng hơn khi cả gia đình họ cùng tham gia một kỳ nghỉ kéo dài một tuần. Cô con dâu cố gắng “lịch sự” và hỏi ý kiến mẹ chồng xem lịch trình mỗi ngày là gì, nhưng bà mẹ chồng vẫn không hài lòng.

Cô giải thích: “Bà vẫn không ưa khi tôi hỏi kế hoạch đi chơi từng ngày, vì có lẽ bà nghĩ tôi lại lên mặt lấn át. Khi tôi rủ chồng ra ngoài và tham gia các hoạt động thì không phải tôi cố tình đặt ra các kế hoạch mà chỉ là tôi thích các hoạt động đó và tôi rủ thêm anh ấy thôi”.

Cô cho rằng cách sống của gia đình chồng rất khác mình. Bởi vậy nên sau khi kết hôn, cô muốn chồng cùng hòa nhập để hai bên thấu hiểu nhau hơn. Tuy nhiên, những việc do cô con dâu làm không khỏi khiến mẹ chồng thấy tức giận.

“Mẹ chồng là kiểu người chỉ thích ở nhà và điều đó đã ảnh hưởng lên tính cách chồng tôi. Bà chỉ muốn anh ấy sống trong một cái kén như vậy mãi thôi. Tôi rất không hài lòng nhưng vẫn cố gắng hòa nhập với gia đình chồng và tôi chỉ thỉnh thoảng rủ anh ấy ra ngoài thôi”.

Tuy nhiên, mâu thuẫn mẹ chồng – nàng dâu không dừng lại ở đó. Một lần, khi cô đưa chồng – là một quân nhân – đến quân khu nơi anh làm việc, mẹ chồng đã gọi cho anh và nói rằng không ai yêu anh nhiều như bà.

Cô cảm thấy bị xúc phạm vì bà nghĩ cô yêu anh không đủ nhiều. Còn nữa, nhớ lại trước ngày cưới của mình, mẹ chồng cũng dặn dò con trai rằng không bắt buộc phải tuân thủ nguyên tắc một vợ một chồng. Tất cả những điều này khiến người vợ không chịu nổi. Việc mẹ chồng can thiệp quá sâu vào suy nghĩ của hai vợ chồng khiến cô cảm thấy chẳng được tôn trọng.

Video đang HOT

Cô còn tiết lộ mẹ chồng còn cho rằng cô lợi dụng anh để kiếm tiền, trong khi cô là trụ cột kinh tế trong gia đình và thu nhập của cô gấp đôi chồng. Cô đau khổ và bế tắc đến nỗi bật khóc.

Mẹ chồng luôn xúi con trai bỏ vợ, cô con dâu xin dân mạng lời khuyên và nhận về lời mách nước chí mạng! - Hình 2

Ảnh minh họa.

Nhiều người đã để lại bình luận mong đưa ra được lời khuyên giúp ích cho cô. Có người nhận định: “Người mẹ thường bao bọc con trai vì đó là hình thức mà bà dùng để kiểm soát được con họ.

“Thử làm ầm ĩ lên xem, hỏi bà mẹ chồng về chuyện đặt vào vị trí của người khác để suy nghĩ. Ai mà chẳng từng làm con dâu. Thử hỏi khi còn làm dâu và bị mẹ chồng áp đặt nặng nề như thế thì tâm trạng mẹ chồng thế nào”, một ý kiến mách nước.

Các ý kiến cũng chung nhận định rằng cô vợ này nên nói chuyện thẳng thắn với chồng mình. Suy cho cùng, chính chồng cô chứ chẳng phải ai khác có thể giải quyết toàn bộ mâu thuẫn. Anh ta vững vàng với quan điểm của bản thân, có chính kiến riêng thì dù mẹ tác động thế nào cũng không đủ để ảnh hưởng đến hạnh phúc hôn nhân.

Chuyện hòa hợp giữa mẹ chồng nàng dâu không hề dễ dàng. Bởi vậy hai bên nên dành thời gian để dần dần thấu hiểu nhau hơn nữa để những định kiến, hiểu lầm sẽ mau chóng kết thúc.

Tâm thư gửi con dâu tương lai: “Mẹ sẽ yêu thương con vì con là tình yêu của con trai mẹ”

Nhiều người đã không kìm được nước mắt khi đọc bức tâm thư của Rachael Boley gửi cho những cô con dâu tương lai của mình. Không chỉ bởi tấm lòng bao dung, thấu hiểu rộng lớn của cô mà còn bởi họ luôn ao ước có được một người mẹ chồng tâm lý như vậy.

Cuộc sống cho chúng ta thấy rằng mối quan hệ giữa mẹ chồng và con dâu có đủ mọi sắc thái, từ tình yêu, tình bạn đến sự ganh đua, cãi vã. Khi Rachael Boley, một bà mẹ của 3 cậu con trai nhỏ, đăng một bức thư xúc động gửi con dâu tương lai trên blog của mình, cô đã nhận được phản hồi chân thành từ nhiều phụ nữ.

Thư gửi con dâu tương lai của tôi

Gần đây có người hỏi tôi rằng tôi hy vọng con trai mình lớn lên sẽ trở thành kiểu đàn ông nào. Tôi nghĩ về điều này mỗi ngày.

Hàng ngày tôi nhìn các con trai của mình và thấy chúng là những đứa trẻ, nhưng tôi biết mình không chỉ đang nuôi dạy những đứa trẻ mà đang muốn chúng trở thành những người đàn ông thực thụ. Một ngày nào đó chúng sẽ trở thành những người chồng và người cha tốt. Có một vài điều quan trọng trước mắt, với tư cách là một người mẹ tôi sẽ nuôi dạy chúng có được những kỹ năng cần thiết khi chúng trưởng thành và bước ra ngoài xã hội, cần phải làm thật tốt điều này. Mỗi ngày tôi đều dạy chúng các kỹ năng này và thực sự làm điều đó một cách rất có trách nhiệm.

Tâm thư gửi con dâu tương lai: Mẹ sẽ yêu thương con vì con là tình yêu của con trai mẹ - Hình 1

Rachael Boley và 3 con trai

Vì thế...

"Gửi con dâu tương lai của mẹ,

Mẹ có một vài điều muốn nói với con.

Mặc dù mẹ chưa biết con là ai, nhưng mẹ vẫn yêu thương con vì một ngày nào đó, con sẽ yêu con trai của mẹ và nó sẽ đáp lại tình yêu đó.

Sẽ đến một ngày cậu bé nhớp nháp, lộn xộn và ngốc nghếch này sẽ là của con. Thằng bé mãi là con của mẹ nhưng con sẽ thay thế mẹ theo nhiều cách.

Một ngày nào đó bàn tay của con sẽ thay thế mẹ. Đôi mắt của con sẽ là sự bình yên của nó và trái tim của con sẽ là ngôi nhà của nó.

Con, thằng bé sẽ hôn con chúc ngủ ngon

Con sẽ là người mà thằng bé chia sẻ ước mơ của mình.

Con sẽ là người an ủi khi thằng bé sợ hãi.

Con là người sẽ mãi ở trong vòng tay của nó, là hai trái tim cùng nhịp đập.

Một ngày nào đó, người đó chính là con.

Mẹ luôn nghĩ rằng mình sẽ có một đứa con gái. Bây giờ mẹ biết đó là con. Mẹ muốn con biết mẹ cầu nguyện cho con mỗi ngày, giống như mẹ cầu nguyện cho con trai của mẹ vậy.

Bây giờ, con là tất cả đối với cha mẹ của con cũng như các con trai của mẹ là tất cả đối với mẹ. Mẹ cầu nguyện con được trân trọng, được đề cao và tin tưởng. Mẹ cầu nguyện con đang được dạy để yêu bản thân mình trước tiên bởi vì nếu không có tình yêu mạnh mẽ đó, con sẽ không thể yêu thương ai khác.

Mẹ đang nuôi dạy con trai của mẹ giống như con vậy.

Tâm thư gửi con dâu tương lai: Mẹ sẽ yêu thương con vì con là tình yêu của con trai mẹ - Hình 2

Ảnh minh họa

Mẹ cầu nguyện rằng con hiểu giá trị của mình và tôn trọng bản thân. Mẹ cầu nguyện con không ngại chia sẻ tiếng nói của mình, nhưng con sẽ biết dùng nó để nhìn nhận về cuộc sống; không chỉ với chính con, với những người xung quanh con mà cả với con trai mẹ nữa. Đàn ông cần con hiểu cuộc sống cùng họ.

Mẹ muốn con biết rằng mặc dù mẹ cũng phạm rất nhiều sai lầm nhưng mẹ sẽ nuôi dạy con trai mẹ biết tôn trọng con. Mẹ cũng không thể chắc chắn rằng lớn lên nó sẽ xấu hay đẹp. Mẹ của mẹ đã dạy mẹ điều đó.

Một ngày nào đó con trai mẹ sẽ trưởng thành, nó có những điều kỳ quặc và phong cách riêng của mình. Con sẽ nhận ra những điều ấy và hiểu nó hơn bất kỳ ai khác trên thế giới này. Con hãy cho nó có khoảng không gian riêng, mẹ sẽ dạy nó làm điều tương tự cho con.

Mẹ sẽ nuôi dạy con trai mình trở thành một người đàn ông chính trực, dũng cảm nhưng khiêm tốn. Mẹ cầu nguyện nó dẫn dắt con tốt và hiểu được vai trò đó là một điều vinh dự. Mẹ cầu nguyện nó chăm sóc con, nhưng con đừng bao giờ dựa dẫm vào sự hy sinh của nó dành cho con.

Mẹ sẽ nuôi dạy con trai mẹ tự lập và không bao giờ ỷ lại vào sự chăm sóc của con. Nó cần biết về phụ nữ và họ đặc biệt như thế nào.

Mẹ cầu nguyện rằng con luôn yêu con trai mẹ mỗi ngày, tình yêu của con càng ngày càng bao dung và rộng lớn. Mẹ cầu nguyện điều tương tự cho con trai của mẹ. Mẹ hy vọng khi hai con cùng nhau xây dựng một cuộc sống mới, hai con sẽ không bao giờ quên có được hạnh phúc này không dễ dàng. Hãy mạnh mẽ lên và cùng nhau vượt qua tất cả các con nhé. Mặc dù mẹ đang dạy con trai luôn thấy yêu con hơn là cần có con, nhưng sẽ có lúc nó thấy cần con bên cạnh. Và con cũng vậy. Hãy giúp đỡ lẫn nhau, yêu thương nhau và cần có nhau các con nhé.

Thế giới ngoài kia ồn ào biết bao, có thể có những ngày con nhìn thằng bé và thắc mắc về mọi quyết định của mình. Trong những khoảnh khắc đó, mẹ cầu nguyện con sẽ nhớ đến những ngày đầu các con đã cùng nhau xây dựng tổ ấm và nhớ lại tại sao con chọn là người đứng bên cuộc đời nó.

Ngay lúc này, mẹ sẽ gieo những hạt giống tình yêu vào trái tim thằng bé từng giây từng phút. Mẹ hứa sẽ chỉ cho thằng bé cách chăm sóc bản thân, làm thế nào để giặt giũ và rửa chén, làm thế nào để trở thành bạn đời. Mẹ hứa sẽ dạy nó biết cách làm thế nào để nâng niu con, yêu thương con. Tất cả dành cho con, chứ không phải vì những gì con mang lại cho nó.

Con dâu tương lai của mẹ, khi mẹ gặp con, mẹ sẽ yêu con nhiều hơn những gì mẹ có thể. Bởi vì con sẽ yêu con trai mẹ và con sẽ trở thành con gái của mẹ".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cao thủ bida dùng tool đánh như hack 00:54Siêu phẩm bida rùa 3 băng (P3)00:27Màn đánh ghen rầm rộ ngày giáp Tết: Anh rể lấy ô tô em vợ đưa bồ đi khách sạn bị bắt tại trận và cái kết!00:54Trang Trần lôi Đoàn Di Băng vào ‘cà khịa’ độ giàu với bà Phương Hằng và cái kết mang nhục03:20Cô gái khiến game thủ Liên Quân “chảy máu cam” 2 ngày qua, từng nổi tiếng với clip “cởi” và vòng một khủng 00:14Bà Phương Hằng bị Công an Bình Dương khẩn trương điều tra 6 đơn tố giác03:14Chú chó được chủ hóa trang thành hổ để đón Tết 00:32Trịnh Du Linh xưa tát Lưu Gia Linh vì quên thoại, nay nhan sắc lẫn sự nghiệp "héo úa" thảm hại04:33Vợ lái SH chặn đầu ô tô bắt quả tang chồng chở nhân tình: "Hôm nay đi luôn đi!"01:10Khoa Pug chia tay bạn gái người Nhật, gửi gắm điều gì cho Vương Phạm - Johnny Đặng trước khi rời Mỹ?03:31Người đàn ông bất ngờ bắt được con vật lạ trong lúc đào giếng, dân mạng tá hoả dặn: "Đừng có ăn kẻo hối không kịp"!00:11Độc quyền phỏng vấn Trang Nemo sau clip cúi đầu xin lỗi: Tôi cần "dũa cái nết lại"!05:26Cơ thủ quăng gậy khi 'thần may mắn' không hiểu luật 00:42Chú chó mang ghẹ vào bồn cầu phóng sanh00:21Trấn Thành tung bộ ảnh hôn Hari Won đắm đuối nhưng nhan sắc tuổi U40 của bà xã mới là tâm điểm chú ý10:22Top 10 tựa game vui chơi cùng hội bạn nhân dịp Tết 202200:51MỚI NHẤT: Trang Nemo hiền lành, quay clip cúi đầu xin lỗi sau lùm xùm với Trần My03:09Các nhân vật làm cộng đồng mạng “dậy sóng” 10 năm trước, giờ ra sao?00:44Biểu cảm hài hước của 2 em bé sinh đôi 00:17Phốt xôn xao MXH: Chồng cặp bồ trong khi vợ bệnh nặng, 2 bà mẹ đến tận nhà nghỉ đánh ghen và nhận cái kết quá sốc00:17

Tiêu điểm

Muốn chồng luôn theo đuổi vợ như thời còn yêu thì đàn bà phải nhớ 4 điều này
16:06:44 27/01/2022
Sốc trước cây quất chồng mua cho nhà ngoại vì quá chênh lệch với đằng nội, cô vợ chỉ làm đúng một việc khiến đối phương tỉnh ngộ
11:55:26 27/01/2022
Chiếc bật lửa dưới gối đặt dấu chấm hết cho 1 cuộc hôn nhân: Phụ nữ đôi khi chẳng cần điều tra nhiều vì đàn ông rất dễ "bắt thóp"
11:13:26 28/01/2022
4 thói quen nhỏ nhưng lại là nguyên nhân khiến đàn bà lận đận, phúc báo 3 đời mất hết
15:40:54 27/01/2022
Chuyên gia tâm lý của Facebook chỉ ra mẹo "bắt thóp" tính cách thật khi hẹn hò qua mạng
11:09:57 28/01/2022

Thông tin đang nóng

Team qua đường soi Jun Vũ ngoài đời "như cò hương đeo silicon", chính chủ chẳng ngại đáp thẳng thắn luôn!
13:25:12 28/01/2022
Nam thanh niên sát hại mẹ dã man vì bị la mắng
15:16:03 28/01/2022
NÓNG: Vừa ly hôn Angela Baby, Huỳnh Hiểu Minh đã theo đuổi hot girl bốc lửa kém 18 tuổi?
14:17:39 28/01/2022
HOT: Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh tuyên bố ly hôn, chỉ 1 câu đã gây bão Weibo
12:44:26 28/01/2022
Nghệ sĩ Bùi Gia Khánh qua đời
15:59:44 28/01/2022
Chồng Thắm Bebe tái xuất, bóc vợ dối trá drama ngoại tình?
13:01:20 28/01/2022
Cô gái khiến game thủ Liên Quân “chảy máu cam” 2 ngày qua, từng nổi tiếng với clip “cởi” và vòng một khủng 
14:10:42 28/01/2022
Huỳnh Hiểu Minh vừa ly hôn Angela Baby đã vội cặp kè chân dài kém 18 tuổi?
15:05:50 28/01/2022
Park Shin Hye cuối cùng đã chia sẻ về cuộc sống hôn nhân sau đám cưới, 1 bức ảnh là thấy sự khác biệt với hồi độc thân
12:47:10 28/01/2022
Thấy Triệu Lệ Dĩnh tham gia show với 7 khách mời nam vây quanh, mẹ Phùng Thiệu Phong tuyên bố 1 câu "cấm vận" cực gắt
12:33:25 28/01/2022

Tin mới nhất

Tay xách túi hiệu trăm triệu nhưng ngứa ngáy vì 1 thứ không ai nhìn thấy: Muốn "mặc" cuộc hôn nhân yên ổn phụ nữ hãy nhớ "định luật đồ lót" này!

12:07:34 26/01/2022
Ánh nhìn ngưỡng mộ của người khác không làm bạn mất đi sự ngứa ngáy từ một chiếc quần lót sờn rách hay chật chội

Được bố đưa cho giữ 100 triệu, chồng định tiêu Tết xả láng ai ngờ cô vợ kịp ngăn lại với hành động cực tinh tế

08:01:50 26/01/2022
Nếu cô nàng không ngăn chồng, rất có thể nhiều sự rủi ro đã xảy ra

4 cách đối phó khi mẹ chồng hay ghen tị với con dâu

17:52:01 25/01/2022
Nhiều phụ nữ thường than phiền về những bà mẹ chồng hay ghen tị với con dâu và phá hoại hôn nhân của con

5 câu nói 'tối kỵ' con dâu không bao giờ nên nói với mẹ chồng

17:43:21 25/01/2022
Dưới đây là một số điều các nàng dâu không bao giờ nên nói với mẹ chồng

4 dấu hiệu chồng đang không ưu tiên vợ khiến hôn nhân dễ rạn nứt

17:26:16 25/01/2022
Để biến cuộc hôn nhân thành ưu tiên đòi hỏi nhiều nỗ lực của người chồng

Ở độ tuổi nào phụ nữ cần đàn ông nhất?

17:06:54 25/01/2022
Phụ nữ và đàn ông chính là hai thái cực đối ngược nhau, chính vì thế họ hút nhau. Tuy nhiên ở mỗi độ tuổi, cảm giác và sự thu hút sẽ có nhiều khác biệt

Khoảng cách khi ngủ của vợ chồng giúp cả 2 trăm năm hạnh phúc

17:04:13 25/01/2022
Dù nằm ngủ với tư thế nào: Ngủ quay lưng hay nghiêng sang 1 bên, chỉ cần vợ chồng giữ được khoảng cách 30cm sẽ giúp cả 2 cảm thấy vui và hạnh phúc hơn

Con trai qua đời, bố mẹ chồng phát hiện bí mật động trời của con dâu

16:04:43 25/01/2022
Chỉ hai tháng sau khi người con trai qua đời, bố mẹ chồng đã phát hiện bí mật kinh hoàng mà con dâu che giấu bấy lâu nay

Chồng từ nước ngoài về, vợ bị lãnh trọn một cú tát vì "chăm sóc bố mẹ không chu đáo", 3 ngày sau anh lập tức hối hận

12:42:51 25/01/2022
Phụ nữ không có nghĩa vụ phải chịu đựng những sự vô lý và hà khắc đến từ người đàn ông gia trưởng

Không phải tiền, đây mới là thứ phụ nữ muốn đàn ông cho mình sau khi kết hôn

21:34:49 24/01/2022
Niềm tin là thứ quan trọng nhất đối với phụ nữ và cũng là điều quan trọng đầu tiên mà họ cần để duy trì một mối quan hệ vợ chồng tốt đẹp

Phụ nữ có dễ “cưa” hay không, chỉ cần mời cô ấy đi ăn là sẽ rõ

20:50:58 24/01/2022
Nếu bạn đang băn khoan việc liệu cô gái bạn đang theo đuổi có tình cảm với bạn hay không thì đừng ngần ngại mời cô ấy đi ăn

Sự tự tin lớn nhất của một người phụ nữ không phải là sự tử tế, không phải là sắc đẹp mà là sự độc lập

20:48:43 24/01/2022
Trong xã hội này, ngày càng có nhiều yêu cầu hơn đối với phụ nữ. Không chỉ phải biết chăm sóc con cái, mà còn là vun vén, xây dựng một gia đình đẹp

Vừa kết hôn 20 ngày, người chồng gặp "biến lớn" với cô vợ nặng hơn mình 15kg, pha lật ngược thế cờ của anh ta sau đó cũng thật ngoạn mục!

18:01:02 24/01/2022
Vợ chồng có xích mích thì dần dần giải quyết, làm căng mọi chuyện lên một cách bất thường cũng khiến người ta phải nghi ngờ

Những sự thật ai cũng cần biết để hôn nhân bền vững

13:54:20 24/01/2022
Cuộc sống hôn nhân có rất nhiều khó khăn, nếu không đủ kiến thức cuộc hôn nhân sẽ bị tan vỡ bất kì lúc nào

Hạnh phúc tuổi xế chiều, 4 điều cần khắc ghi

12:50:11 24/01/2022
Khi đã thành vợ chồng, mái ấm gia đình chính là nơi để yêu thương, không phải là nơi để nói lý lẽ, không phải tòa án để phân rõ đúng sai

Hôn nhân vốn không phải là giấc mơ hay ác mộng mà là nơi vợ chồng tu dưỡng bản thân

12:47:15 24/01/2022
Là phụ nữ thì bất kỳ ai cũng muốn người đàn ông của mình ngày càng yêu mình. Khi hai người bước vào hôn nhân thì cũng như tìm bạn nhóm lửa

Bị tình địch đăng status thách thức "Tết này nhà có thêm người", cô vợ bình tĩnh xử lý khiến chồng tỉnh ngộ tức thì

11:45:43 24/01/2022
Đứng trước khó khăn thì mới hiểu ai thực sự có bản lĩnh đương đầu tất cả

Tâm thư "thống khổ" cận Tết của một ông chồng: "Nếu nữ quyền thực sự là một cuộc đấu tranh, nhất định đừng để vợ tôi thắng cuộc!"

21:16:15 23/01/2022
Chúng tôi đang đội vợ lên đầu rồi giờ mà chị em đấu tranh nữ quyền thành công nữa thì chúng tôi biết phải làm sao? Gần hết năm cũ, Tết đến nơi rồi và tôi phải nói ra những điều này

3 "lãnh địa riêng tư" nếu một cô gái mời bạn vào, chứng tỏ cô ấy yêu bạn

18:56:44 23/01/2022
Một cô gái nếu chia sẻ với bạn 3 góc khuất sau trong cuộc sống của cô ấy, chứng tỏ cô ấy yêu bạn sâu sắc và mong muốn hai người sẽ tiến xa hơn

Phụ nữ chẳng mong gì hơn điều này trong hôn nhân, nhưng đàn ông không hiểu

18:52:46 23/01/2022
Trong một cuộc hôn nhân, tình yêu chỉ là nền tảng. Để có hôn nhân lâu dài, cần đến các yếu tố như sự khôn ngoan, khả năng quản lý, tình yêu và sự kiên nhẫn

5 kiểu phụ nữ càng nhìn càng thấy quyến rũ khi sở hữu 5 báu vật vô giá sau

18:48:42 23/01/2022
Cổ nhân có câu: Phúc hữu thi thư khí tự họa. Có nghĩa là người càng đọc sáng thì diện mạo càng sáng sủa

3 kiểu hôn nhân thường không có kết thúc tốt đẹp, sớm đổ vỡ

18:46:49 23/01/2022
Hôn nhân kỵ nhất chính là sản sinh hành vi hoặc tư tưởng không chung thủy với nhau, không một ai có thể chịu đựng được nửa kia của mình khi có hành vi ngoại tình

Cổ nhân dạy: 5 đặc điểm của người phụ nữ ''vượng'' chồng, giúp sự nghiệp, công danh rực rỡ

18:44:33 23/01/2022
Đối với một người đàn ông, có thể bước được bao xa, vươn được bao cao, phần lớn phụ thuộc vào việc họ có thể tìm được cho mình người phụ nữ tốt hay không

Tuyên bố người giành được tình cảm là người thắng cuộc, nhưng phút cuối, kẻ thứ 3 lại tự nguyện rút lui cùng hành động không ngờ của vợ

11:19:33 23/01/2022
Thậm chí có lần em còn cố tình lén lấy số điện thoại của vợ H. để gọi điện khiêu khích, gửi cả ảnh tình tứ của em với H. tới nhà cho chị ta ngắm..., cô gái kể

Chồng thay lòng, còn nói vợ "Tôi mặc đẹp để gặp người xứng đáng", không ngờ vài giây sau anh phải trả giá đắt

10:50:56 23/01/2022
Sự hi sinh của người phụ nữ cho một mối quan hệ nên có giới hạn và điểm dừng nhất định

Có thể bạn quan tâm

Học sao Việt 12 cách mặc suit sang chảnh để đi chơi Tết

Phong cách sao

18:16:29 28/01/2022
Sao Việt có nhiều cách diện suit đa dạng, trẻ trung, chị em tham khảo thì style Tết này sẽ long lanh hơn

Bệnh viện Chợ Rẫy lập 9 đội chi viện các tỉnh chống dịch Covid-19 dịp Tết

Sức khỏe

18:06:26 28/01/2022
Bệnh viện Chợ Rẫy đã lên kế hoạch ứng phó cho tình huống cấp cứu, quá tải bệnh nhân Covid-19 hoặc xuất hiện ca nghi nhiễm Omicron trong đợt Tết Nguyên đán

Tử Cấm Thành ngập tràn tuyết trắng, đẹp như khung cảnh trong phim

Du lịch

18:06:10 28/01/2022
Tuyết rơi trắng Tử Cấm Thành, đẹp như trong những bộ phim nổi tiếng. Tử Cấm Thành là di sản thế giới được UNESCO công nhận và là di tích được xếp hạng cao nhất đối với các danh thắng ở Trung Quốc

Bí mật "mang quà về cho mẹ" đón Tết, 1 sao nam Vbiz gặp cái kết buồn netizen thấy mà thương!

Sao việt

17:57:47 28/01/2022
Cứ ngỡ sẽ được ở bên mẹ ngày cận Tết, ai ngờ sao nam này phải ra khách sạn để nghỉ ngơi

Fan Jisoo giận sôi máu khi vừa tung “thính” solo thì bị hàng loạt fanbase của BLACKPINK ghét bỏ?

Sao châu á

17:51:47 28/01/2022
Mới đây, 27 fanbase của BLACKPINK trên Twitter bất ngờ đồng loạt đưa ra thông báo rest (tạm ngừng hoạt động) mà không có lấy một lời giải thích rõ ràng

Tưng bừng đón Tết, Steam mở sự kiện lớn nhất năm, giảm giá hàng trăm bom tấn

Game offline

17:49:38 28/01/2022
Với tên gọi Lunar New Year Sale, hàng trăm tựa game bom tấn sẽ được giảm giá cực mạnh với mức khuyến mại lên đến 90%

Facebook Messenger sắp có thông báo khi chụp màn hình tin nhắn 

Thế giới số

17:49:12 28/01/2022
Facebook Messenger cập nhật tính năng thông báo chụp màn hình, áp dụng cho chế độ secret conversation - cuộc trò chuyện bí mật

Trần Đình Trọng: Khi vận đen dần tan

Bóng đá việt nam

17:49:00 28/01/2022
Ngoài Tuấn Hải, Đình Trọng là một trong những cầu thủ đem lại nhiều sự tích cực nhất cho NHM Việt Nam sau trận thua 0-4 trước Australia

Haaland thẳng thừng loại Ronaldo ra khỏi danh sách hay nhất thế giới

Bóng đá thế giới

17:43:05 28/01/2022
Ngôi sao của Borussia Dortmund, Erling Haaland đã đưa ra ý kiến của mình về ba cầu thủ xuất sắc nhất thế giới - trong đó Cristiano Ronaldo bị loại khỏi danh sách của cầu thủ người Na Uy

Canh măng mà nấu thế này thì vừa nhanh vừa ngon, chống ngấy cực đỉnh!

Ẩm thực

17:40:52 28/01/2022
Món canh măng này đủ rau đủ thịt mà nấu siêu đơn giản, chị em nhất định nên thử nha

Minh Nhựa "thanh lý" Aston Martin V8 Vantage gần 17 tỷ đồng

Ôtô

17:37:41 28/01/2022
Chiếc xe thể thao hạng sang Aston Martin V8 Vantage được 1 công ty nhập khẩu tư nhân chào khách có màu sơn, trang bị y hệt xe của Minh Nhựa sở hữu

HOT: Messenger cập nhật tính năng thông báo khi chụp màn hình chat, Mark Zuckerberg 'tố' bị vợ 'cap' đoạn chat ngay trên Facebook

Netizen

17:01:32 28/01/2022
Thay vì chụp màn hình và bị Messenger thông báo, chúng tôi có thể dùng một cái điện thoại khác để chụp lại màn hình chat, một người bình luận